Xé Vài Trang Thanh Xuân, Đổi Lấy Một Bản Thân Nỗ Lực | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

9 Likes comments off
xe vai trang thanh xuan doi lay mot ban than no luc sach tom tat bi quyet thanh cong

Chị Tóm Tắt Nhanh chào các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh phải chuông thông báo để nuôi nhận. được video mới nhất. hôm nay sách đón khách xin được giới. thiệu với bạn cuốn sách sẽ phải Trang. Thanh Xuân đổi lấy một bản thân nỗ lực. sách 231 trang của công ty phát hành. sách beatbox cả cuộc đời con người giống. như một cuốn sách này cũng phải có một. vài trang muốn sẽ đi Trong đời bạn có. biết làm sao để cảm nhận rằng mình đang. trưởng thành hay không và chính là hai. khoảnh khắc khi nhắm mắt và mở mắt mỗi. ngày của chúng ta đây với từng ngày trôi. qua trong cuộc đời mà chúng ta đang sống. không chỉ cần phải cố gắng bước về phía. trước mà còn phải học được cách tìm kiếm. niềm hạnh phúc cho chúng mình tuổi trẻ. này chính là nguồn vốn tốt nhất của bạn. cho dù chỉ còn một tia hi vọng bạn cũng. phải nỗ lực để thay đổi bởi trên thế.

Giới này ngoại trừ chính bản thân mình. ra không một ai có thể giúp bạn của. người cởi nhỏ bạn có người với trở ngại. cho cuộc sống của bạn nhưng tất cả đều. không thể quan trọng bằng việc bạn có đủ. Dũng Khí đủ nỗ lực để vườn tới ngày mai. rạng rỡ em có người nói rằng tôi Chồng. muốn là kẻ xuất sắc hơn người làm gì mệt. mỏi lắm Tôi chỉ muốn sống những ngày. tháng nhá bình thản ngày này trời với. mèo trồng cây cỏ tự hỏi quanh bạn xem có. ai mà lại không muốn được như thế những. người ngày ngày bon chen trên quãng. đường đi làm có lẽ quá nửa được mong mỏi. được tua nhanh đến quá đời nghỉ hưu nhãn. nhá thì nhưng chi phí để cung cấp cho. quãng đời thành nơi này từ đâu mà ra cơ. chứ bởi vậy đường cái tuổi cần phải cố. gắng phấn đấu thì đừng lựa chọn hưởng. thụ an nhàn của rách sẽ vài trang thanh. xuân đổi lấy một bản thân nỗ lực sẽ giúp.

Những người trẻ đang hoang mang mà hồ. nhỉ ra chân lý của cuộc sống mà vẫn tin. yêu cuộc đời đồng thời truyền cảm hứng. để người trẻ trưởng thành hơn không có. đồng nghiệp Dù cuộc đời này có ngàn lý. do các bạn khóc thì bạn cũng phải biển. sạc à vạn lý do để cười. I chương 1 tự lập. hai đứa trẻ không có chỗ chấm lưng cần. học được cách chạy đùa hết mình các bạn. làm gì trở thành người như thế nào quyết. định bị chuyện này con nằm trong tay bạn. không thử còn đi học từ hoàn toàn không. hiểu được những điều đó thậm chí cũng. chẳng biết Trời cao đất xảy ra sao mà. cho rằng tôi có thể sống cuộc đời của. mình theo ý muốn của riêng mình Nhưng. rồi cuối cùng cuộc đời cũng sẽ cho ta. câu trả lời tự do chưa bao giờ là vô giá. cả chỉ báo có đủ sức mạnh bạn mới có đủ. tư cách để trả giá với số phận của mình. có cơ hội thoát khỏi sự ràng buộc của số.

Phận Hầu hết những điều bất hạnh trong. cuộc đời này đều xuất phát từ những. chuyện không bằng lòng nhưng vẫn phải. bất đắc dĩ rồi sẽ có một ngày bạn nhận. ra rằng những chuyện và một cái đó có. thể làm chủ được tự già lại chẳng có là. bao và mọi cố gắng để để phấn đấu khiến. cho những câu chuyện như thế trở nên. nhiều hơn bố có được tự do hạnh phúc Hãy. Nắm Chặt với trước vé nỗ lực ấy đứa trẻ. không có chỗ chống lưng thì phải cố sức. chạy hết mình để vợ không chịu trách. nhiệm cho chính cuộc đời mình thì cứ sao. lại có thể nói À có nghĩa vụ hỗ trợ bạn. được Còn chắc gửi khác là một việc làm. rất vô nghĩa và nỗ lực sẽ luôn luôn là. việc của một người mà thôi Đối với những. người cùng chí hướng bạn có thể ôm ấp sự. kỳ vọng xong một mực dựa dẫm và họ được. đòi hỏi mua cầu hạnh phúc của mình mình. vác khó khăn cho mình thì quả là quá.

Chừng ngây thơ Nếu bạn cố gắng tiến lên. thì sẽ chẳng có ai chịu dừng chân để chờ. đợi bạn lại chẳng có ai gánh vác sai lầm. thầy cho bạn được có người nói rằng tôi. chẳng muốn là kẻ xuất sắc hơn người làm. gì để mỏi lắm Tôi chỉ muốn sống những. ngày tháng nhàn nhã bình thản ngày ngày. chở với mèo trồng cây cỏ tự hỏi quần Bạn. xem có ai mà lại không muốn được như thế. thể nhưng chi phí để cung ứng chưa quá. đời thành nơi này từ đâu mà ra trước bởi. vậy đừng cái tuổi cần phải cố gắng phấn. đấu thì đừng lựa chọn hưởng thụ an nhàn. vì cuộc sống ở đời thì sẽ bất công với. những người biết nỗ lực nhưng cũng sẽ. chẳng phụ lỏng những người lùn cố gắng. không đi tắt đón đầu ngày qua ngày âm. thầm thầm cụ trèo quả ngọt may mắn cũng. chỉ là một cách gọi khác của sự nỗ lực. mà thôi Cuộc sống nào được phải là. chuyện cổ tích kỳ tích chỉ bán mầm cho.

Sự phấn đấu và ý thức kỷ luật chỉ chẳng. ai có thể sẽ dành Thành Công một cách. hời hợt được cả. Em bằng lòng với Phật thường thường. nhưng hãy cứ ổn áp lí tưởng có một. chuyện kỳ đã trưởng thành rồi chúng ta. sẽ hạ tuyệt đối mặt đó chính là khi bạn. cố gắng hết sức để hoàn thành trước được. một công việc thì chưa nhận ra rằng năng. lực của bạn là có hạn bất cứ chuyện gì. kì phát triển đến một giai đoạn nào đó. sẽ chạm tới ngưỡng bão hòa khiến cho. chúng ta cảm thấy rằng tôi không đủ năng. lực thì không thể xác định được không. gian phát triển tại nơi làm việc từ đó. trùng tại sự mất đi động lực để sáng tạo. ra giá trị vốn có xã hội này Đang trong. đang phát triển nhanh chóng và sự tiến. bộ của cả nền văn minh sẽ không bị chậm. lại khi sự chỉnh mạnh của bất kỳ ai có. rất nhiều ngành nghề thật chung công. việc ổn định chút nào thì ngưng lại có.

Tỉ lệ chọn cực kì cao thì mới bước và xã. hội ở trường chúng ta cũng muốn được trở. thành tinh anh kết quả thì sao vừa mới. tỏ đầu ra đã bị hiện thực tàn khốc sâu. sẽ đến độ không dài người bắt đầu từ. việc quen nói những lời sáo rỗng giả dối. cho đến Xin chào rồi học hỏi tự đặt ra. vấn đề các giao tiếp thậm chí là sức. chịu đựng và khả năng tự đánh giá bản. thân chỉ được hưởng một mình âm thầm. chịu đựng khó khăn này có rất nhiều. người đã đánh mất khao khát ước mơ của. mình để rồi lựa chọn ra đi mà chẳng ai. biết rằng vượt qua giai đoạn này chính. là thời khác mà họ từ một người bình. thường dần dần chuyển biến thành học giả. sáng suốt nhận định năng lực bản thân có. hạn là một việc rất nhưng ước được Chồng. chở cuộc sống sẽ bỏ quà cho bạn thì. nhưng cũng cần phải biết một năng lực. tiêu cực là nhầm ỉ chờ đợi ngày Bộc Phát.

Cả như thế thì chúng ta càng phải nỗ lực. trưởng thành trình phục lý tưởng để. chứng minh bản thân Đây chính là lòng dạ. bàn giờ của chúng ta sống cũng đừng quên. rằng chuyện này không thể nóng vội được. khi bạn cảm thấy chơi với cũng được gần. ngại tự bắt chước theo những người và. bạn trò là thành công sự từng trải của. họ cách đối nhân xử thế của họ cho đến. khả năng tự điều chỉnh bản thân mình thì. đối diện với thất bại sẽ khiến bạn tự. rút ra anh xuống suy ngẫm nào đó Bởi khi. Và muốn trở thành người con năng lực thì. không nhất thiết phải suy nghĩ ren mình. cứ chỗ dựa nào hay không Bạn cần phải. trở nên mạnh mẽ không chịu sự phụ thuộc. vào người khác cần phải học được cách đi. theo đám đông trước sau đó mới cố gắng. trở nên khác biệt. có ai mà chẳng có Tiên Xuân như nắng hạ. Ai mà chẳng có bi thương vì nước ngược.

Dòng lúc nhỏ chúng ta luôn tích đi chơi. trò chơi bởi vì những cuộc Trời khiến. chúng ta có được sự đủ đầy thỏa mãn mà. cuộc sống thực tại chẳng thể nào đáp ứng. được thì lại lời khôn chúng ta chẳng còn. mặt nạ với những trò chơi nữa thì là ta. lại chăm chăm dệt mộng tưởng hão huyền. thực hiện tất cả những điều bị cấm cam. hay chằng là những nỗi niềm hoa ngoài. cảnh ngoài hiện thực tư tưởng của những. giấc mơ đẹp giống cuộc đời tôi luôn đong. đầy niềm vui sướng Hạnh phúc Chúng tôi. luôn sợ đời mình để giặc những bi kịch. từ những chúng ta lại quên rằng là cực. tất bi cái gọi là cuộc đời hài kịch. chính là chốt thì khóc khi thịt hơi đỏ. với Đức Thịnh hài kịch trên đời này. người muốn theo đuổi tự do chân chính sẽ. bị đánh giá là buông tổn cũng có người. sống còn khổ hơn chết có người chết đi. rồi mà còn khiến người khác phiền lòng.

Hơn là phát điên những điều mà chúng ta. nhìn không vừa mắt thực chất những hình. ảnh thu nhỏ của bản chất con người. trưởng tạo lòng với sự cố ý ẩn trước sự. vô tỉnh sự bình thảm ẩn dưới lớp vỏ. khoai khoan chỉ đời này không có người. giống hoàn toàn vào người tốt hoàn toàn. chỉ có những con người dưới những hoàn. cảnh phát được cuộc sống khác nhau sẽ. bùng nổ hoặc kìm ném hàng muốn bản tính. ở các mức độ khác nhau mà thôi bạn đã. từng gặp người mà mình thích chồng giấc. mơ bao giờ chưa Người ta nói rằng dù xốp. đến như vó ngựa dồn dập rồi Dừng lại đi. như gió táp mưa ra Tình yêu là thứ mà. bạn không điên đầu với nó thì đó cũng sẽ. khiến bạn phiền ngủ quán của di tích một. người cũng giống như việc một mình lẻ. bóng chạy bộ trên con đường vô định vậy. chỉ có một người và phải viết nên câu. chuyện của hai người còn tìm cũng bộ.

Người thời gian kiểu Dù chẳng hay hồi. kết từ luôn nghĩ rằng có một sự đồng. nhất giữa tình yêu và ước vọng cả hai. đều đã hỏi sự cố gắng đều không chịu dốc. lỏng thì đó phát hành chỉ là sự cứng đầu. vẻ đẹp lại kết quả gì đổi điều trên cũng. gần chúng ta phải biết mơ mộng hão huyền. để có thể khơi dậy những khát khao bản. năng và kích thích chúng ta biến lời nói. thành hành động bởi vậy biết ước mơ thực. sự là một điều hạnh phúc Đừng lo lắng. hay vội vãi để giấu diếm đi những khoảnh. khắc ngốc nghếch mà bạn gặp phải chỉ. bước đường trưởng thành hãy cứ mở rộng. cõi lòng bao dung những bí mật không. muốn để ai biết của mình Chúng ta ai. cũng có cho mình một quãng thời gian. thanh xuân như nắng hạn song cũng có. những vết thương không lớn từ nhỏ chỉ. giữ cho riêng mình thì những Có vui có. buồn mới là đời người có cay đắng ngọt.

Bùi bùi chính là cuộc sống. phim huyền thoại người rừng ăn hoang tức. là bạn đã thua rồi chỉ còn đường trưởng. thành luôn có những vấn đề buộc chúng ta. phải tự biết thay đổi để điều chỉnh cho. phù hợp cũng thường có những lúc trăm. ngàn lời ấp ủ trong lòng chẳng ai hay. những hình tưởng chừng như mọi thứ thật. đầy đủ thì cảm giác cô đơn lại khiến. chúng ta ngộ nhận rằng bản thân mình. chẳng có gì cả trong thời đại tư tưởng. tiền tiến nền văn hóa đang đậu và công. nghệ phát triển bản chất con người đang. cần được kích thích song cũng cần thiết. phải được kiểm soát trong những năm gần. đây tôi đã yêu cầu bản thân mình phải. đọc nhiều tiểu thuyết nước ngoài hơn để. mở rộng tầm mắt đối xử với bản thân ở. một giai đoạn mới cùng cái nhìn trân. trọng và thái độ học tập hãy sẵn lòng. tiếp nhận những kiến thức văn hóa mới vì.

Chính sự chăm chỉ và liều lĩnh sẽ thực. sự khiến con người ta tỏa sáng từ khi. còn người ta chuyển đi mất phương hướng. Hoa sẽ nghĩ đến việc phải thay đổi Nếu. cuộc đời của một người mà chỉ biết ngồi. không ăn hoa thì thành dạt cứu chí cầu. tiến cũng chưa có ghen tị với những. người sinh ra ở vạch xuất phát là một. người có xuất phát điểm bình thường cũng. đồng nghĩa với việc cuộc hành trình sẽ. khiến bạn truyền hình ngập tràn trí tuệ. bằng một người thông Thái luôn có sức. cuốn hút rất riêng và mạnh mẽ Bởi vậy dù. cho trái tim có đau khổ đến đâu cũng. phải gỡ mình tỏa sáng để chính là quy. luật Hấp dẫn cái nhìn của bạn sẽ định. hình pháp dẫn những người tương tự xung. quanh. thế. âm thầm trưởng thành. anh cũng giống như những nhân vật chính. trong các tác phẩm khác nhau trọn đời. mình chúng ta từ không có lựa chọn số.

Phận luôn dẫn dắt chúng ta chúng con sâu. xa tăm tối chúng ta không thể lựa chọn. cách thức đến với thế giới này cũng như. không thể lựa chọn đưa ra quyết định. trên bước đường chạm tới trưởng thành. thậm chí đến cả khi trưởng thành thì. chúng ta có quyền tự chủ độc lập rồi thì. cũng sẽ gặp phải đủ lại cưỡng chế tình. thần trưởng thành tức là quá trình từ. hành xử tùy thích đến nhận thức được. việc đời bạn có biết làm sao để cảm nhận. rằng mình đang trưởng thành không đó. chính hai khoảnh khắc kỳ nhắm mắt và bắt. mỗi ngày của chúng ta Nhắm mắt lại ngủ. đi thôi để trải nghiệm tồi tệ đều đã. trôi qua cả rồi giờ phút này bị vỡ có. thể nằm trên giường để tập trung của. giấc ngủ cũng có nghĩa là mình hãy còn. sống chẳng có chuyện gì là to tát Mở. massage tỉnh dậy thôi Vậy là một ngày. mới bắt đầu tôi bảo điều của trẻ hãy mở.

Hãy ôm ấp niềm mong mỏi để đón nhận. những sắp xếp và vận mệnh đã an bài có. lẽ ngày hôm chị sẽ học được điều gì đó. mới mẻ tuyệt vời nhất không trứng trưởng. thành là một vấn đề đòi hỏi ở chúng ta. sự tủi dưỡng rất cao tại sao bởi vì. chúng ta sẽ phải bắt đầu đấu trí với. chính cảm xúc của mình kỷ niệm hạnh phúc. trình ưu thế trong cuộc sống bạn có thể. dễ dàng kiểm soát cảm xúc của bản thân. có thể là quan tích cực đối mặt với khó. khăn nhưng một khi sự u sầu buồn phiền. là dòng chảy chủ đạo cho cuộc sống của. bạn bạn sẽ càng chụp xanh Nhã sống ngày. qua ngày chẳng sự Bị quạt trượt dốc Bởi. vậy với từ ngày chưa qua trong cuộc đời. mà chúng ta đang sống không chỉ cần phải. cố gắng bước về phía trước mà còn kéo. cách tìm kiếm niềm hạnh phúc cho chính. mình. ô long trà chữa Để ông chẳng vội theo. đuổi sóng trào khi còn nhỏ chúng ta có.

Một điều rất rõ ràng xong thì khổ lớn. thì lại tự hỏi rằng mình để thay đổi. điều gì vậy nhỉ được học hành công tác. bận rộn sức khỏe sụt giảm những vấn đề. tưởng chừng là điều cực kỳ bình thường. ấy chỉ kết hợp lại với nhau đã khiến cho. một năm trước của tôi rất chỉ là khó. khăn nhưng có ai đấy không thấy đâu chứ. thế giới này vẫn cần lắm những lời tán. dương nhiều vững vàng dưới nước sau bao. gian khó biết là sự lựa chọn đúng đắn và. đáng quý những người may mắn có thể trọn. vẹn cho chính mình những người tưởng. chừng chỉ là gặp may mà vẫn lên đều là. những người từng trải qua áp lực tột bậc. trong Vũng Lầy hiện thực để rồi cả hái. được tự do và tình yêu ta thường nói. rằng thời gian sẽ thay đổi con người bởi. kể lại chuyện nên tốt đẹp hơn hãy đáng. buồn hơn đó được là Sự lột xác sau khi. đỡ buồn trẻ cuộc đời tự mình cứu rỗi tự.

Mình giải phóng là con đường duy nhất. hiện từ khóa tất cả cao khác tốt đẹp. nội thất nét thật đều để đang điêu khắc. nên dáng hình của chính bản thân mình. thì đối mặt với cuộc đời vậy khó khăn là. con đường để chúng ta tìm kiếm năng lực. cho bản thân từ thế giới bên ngoài kì. sức mạnh ý chí chuyển biến thành lực đẩy. tranh động hiệu quả chúng ta sẽ có thể. bố Chọn với thế giới này một mình. em lấy đau thương để bệnh toàn bản ngã. bước đường trưởng thành của mỗi người. đều là một câu chuyện thụ động mà ở đó. là cử bị động gieo cấy những giá trị tư. tưởng chúng xã hội được phân tích cuộc. sống dưới góc độ phương pháp luận bản. chất tinh thần của con người là sự tự do. vàng Thái biểu hiện hậu Kỳ sẽ được hình. thành thông qua sự tích lũy từ không. gian cố hữu và sự lựa chọn hình thái ý. thức của chúng ta sống cuối cùng những.

Kỷ niệm đời sống tuyệt vời này sớm muộn. rồi cũng tàn Biến theo dòng thời gian. thật nhiên những khổ đau cũng bao hàm. trong đó Bởi vậy hãy học cách bình tâm. trong những môi trường bất ổn những. người những chuyện mâu thuẫn với bạn cậu. cũng là sự hòa quyện chẳng thể tách rời. trái ngược với đó là những điều không. thể tránh khỏi trong cuộc sống đấy mới. là những thứ không liên quan gì Các bạn. năm tháng mà chúng ta có là hữu hạn cơ. hội được va chạm với thế giới cũng là. hữu hạn vậy thôi bất an Dẫu sao cũng chỉ. là một gợn sóng nhỏ chưa mức thưởng đạt. đến mục tiêu buồn trẻ của bà khúc khuỷu. Ừ để trưởng thành đầy đau thương để về. toàn bản ngã sự thiền định hàng ngày sẽ. giúp cái tôi bế tắc có được nhiều sự chỉ. dẫn hơn cái hình thái hành vi của mỗi. người dân đều không gian tâm linh đều. cần được cách lọc rảnh án hợp lý Lần đầu.

Tiên chúng ta đưa ra lựa chọn ấy là lúc. chưa có mấy kinh nghiệm thậm chí sẽ tìm. vào cái gọi là giác quan thứ 6 hoặc. chẳng là mù quáng theo đuổi để kỳ đã có. kinh nghiệm đối diện với bất kỳ sự việc. nào đó chúng ta có đủ lý trí để tránh. được những đáp án sai lầm và tự xét lại. mình chính là quá trình uốn nắn sai lầm. của bản thân con người ta nhau với thánh. hiền sai lầm chính là phép thử đứng ở. nơi bóng tối và vẫn có thể thấy khung. cảnh kỳ vĩ và khi trời sáng chẳng thể. nhìn rõ được việc cạnh bạn luôn có một. ai đó hay phạm sai lầm thì chưa có buông. bỏ người ấy có chằng chỉ là do bạn chưa. thấy được ánh trăng sáng ở người đó mà. thôi những chiếc đồng hồ của năm tháng. sẽ không ngừng chạy chúng ta của tương. lai cũng sẽ chẳng về lại quá khứ về lại. hiện tại cuộc sống là một mệnh đề đúng. lựa chọn duy nhất là tiến lên mong cho.

Mọi điều được trọn vẹn an lành và hạnh. phúc. Anh chỉ mong đời này được an lành và ấm. áp rất nhiều người trẻ có thất bại sàng. ủi mình rằng chỉ thực để đóng một cánh. cửa này sẽ mở ra một cánh cửa khác một. cánh cửa tới bị đóng lại rồi mở thêm một. cánh cửa khác nữa thì có tác dụng gì đây. ý tưởng của không khí trong lành rồi rửa. mắt nhìn những phong cảnh chẳng thuộc về. mình cùng cỡ đó hay sao thất bại có đáng. sợ không đáng sợ chứ khi ta cố gắng biến. mình trở thành một con át chủ bài Tiệm. thành trẻ tự hỏi xem làm sao để có thể. biến đó thì một con bài tẩy thời đại đắp. đạt đến chúng ta một hình thái nhân cách. trả giá về quả ngày nỗ lực cống hiến. trên mọi mặt trận để đóng góp các giá. trị khác nhau trường xã hội này cảm tình. đắp nhận nên chúng ta một hình thái nhân. cách trả giá dù có cố gắng cỡ nào đi nữa.

Thì cũng chẳng thể vượt qua được số phận. hiển nhiên những sự trả giá sảnh rảnh mà. Hồng được thừa nhận không được đáp lại. đều sự chất đống trong lòng rồi nén. trong bóng tối vậy tin tức giả người ta. luôn cần sự chú ý bất kể ở nơi làm việc. hay chồng các mối quan hệ tình cảm những. người có trải nghiệm tâm lý khác nhau sẽ. có số phận sẽ hướng hoàn toàn khác nhau. điều thú vị chính là giờ có thể một ngày. người mà bạn đã bước qua sẽ trở nên vĩ. đại và đứng trước mặt bạn đôi khi Thượng. đế sẽ không công bằng có gửi giúp cô đơn. sẽ giúp mình trông gốc có người yêu quay. lại có thể ngước nhìn thái dương người. không được đối đãi công bằng rồi sẽ hoàn. cá lại theo cách của riêng mình hạnh. phúc và nỗi buồn Chẳng thế nào cùng cất. giữ trong heo đất được bà bầu bổng cho. trên tầng không cũng chẳng thể kẹp vào. trang sách xong mỗi một niềm đau buốt.

Nhói của chúng ta sẽ nằm lại trong thân. thể này đủ bạn của chúng ta của một đêm. dài chờ. Thì bởi vậy thì chỉ có một mình hãy nghĩ. cách nào đó chưa rõ chức khoảng không. gian để ổn áp với bản thân mình từ đó. hãy cùng bằng phần nhìn nhận lại và kiểm. định sâu sắc Hãy cảm nhận nhiều thêm một. chút những gì êm nhẹ dịu dàng một cuộc. sống mang lại cho chính mình kỳ bộ nhẹ. như mây Cuộc sống cũng sẽ trở nên dịu. ngọt. những nguyên tắc rèn luyện tuổi trẻ. khi người ta bảo rằng cuộc sống Khởi gọn. trong vòng bạn bè và vòng tròn văn hóa. sẽ hình thành nên thói quen ngôn ngữ. riêng biệt giáo dục phổ thông khiến. chúng ta để đọc sách đọc báo và giáo dục. Đại học dạy chúng ta cách học hỏi sâu. rộng biết tư duy phản biện trên nền lý. luận trụ cột và dấu khi bước vào xã hội. xã hội này để dạy dỗ chúng ta rằng tuổi. trẻ cần phải cố gắng chỉ chốc có thể bay.

Ấy chính là thiên phú cũng giống như con. người ta sinh ra đã biết khát vọng Bố có. được cuộc sống tốt đẹp đó là bản năng. thì những Mỗi người đều có những kiếm. Khuyết khác nhau cần dựa vào sự cố gắng. về sau để có thể cân bằng ở nhược điểm. của mình mỗi người đều phải học cách đối. diện với những khiếm khuyết cố hữu của. mình khắc phục được chúng thì mới có. hiệu vấn đầu tư một cuộc sống tốt đẹp. hơn theo nghĩa tích Ẩm Thực ra trên đời. này hiếm có người sinh ra đã là ngu dại. chỉ là bọn họ lựa chọn giả bù đối với. cái tôi bất mãn trước hiện trạng rồi khi. tiến vào ngã rẽ cuộc đời thì lầm đường. lạc lối lòng bằng dao động bằng bước lên. phía trước để rồi cuối cùng lại trở. thành kẻ Hoang Mang ngờ vực giữa cuộc. đời mỗi người kia đến với thế giới này. đều đã có sứ mệnh riêng của mình hầu rồi. cũng sẽ bị hạn chế đường chủ động tự hỏi.

Vững vàng mà đến lên phía trước ấy chính. là nền móng Kiến Thụy cho tuổi trẻ năng. lượng của con người đôi khi cũng giống. nước sôi Vậy muốn trong thì phải nắng. nhiệt độ cũng cần ở mức vừa đủ ngược rồi. cũng chẳng phải nhạt nhẽo vô vị đó chính. là gốc rễ của mọi sự biến đổi hương vị. về sau trong thế giới Hỗn Loạn và phức. tạp này nọ khung cảnh mọi sự việc đều. biến hóa rất mau lẹ vậy phải làm sao để. trở nên thích ứng với thế giới có muôn. vàn sự thay đổi trong tích tắc này đây. ngoài nguồn năng lượng với sự quyết tâm. để nghị lực và cũng cần vẹo được cách. tích lũy nguồn lực cho hai kỳ giọt nước. nhỏ thiệp xâm hội tụ Tìm phòng tránh. thai sẽ đường tựa lẫn nhau cùng nhau. thích ứng được sự biến thiên của thế. giới này. ở. chương 2 Tình Yêu. xe chở khi hoa hồng nở sẽ gặp được một. người hồi mới vào học cấp 3 tôi có thẩm.

Thương một người sợ việc xếp bản trên. Chúng tôi ngồi cạnh nhau bắt đầu từ hôm. đó ngày nào đến trường với tôi cũng là. một ngày vui từ sau giáo viên lại đổi. chỗ luôn viên tôi ốm Nỗi buồn man mát. như vậy yêu xa vậy hồi đó tôi thấy tình. cảm rất đơn giản có được rồi lại mất đi. vui vẻ buồn bực tất cả đều rất rõ ràng. vào ngày tốt nghiệp các bạn làm chồng. lớp đồng thanh nói rằng với bọn tôi rằng. về sau bất kỳ các cậu có thuộc về ai cả. cậu vĩnh viễn là bạn gái của chúng tớ. khi bước trưởng ra khỏi cổng trường tôi. cũng không khỏi quy đầu lại ngắm nhìn. mãi không thôi I lễ Chờ tôi với từ. trưởng thấy một khuôn mặt lạ lẫm theo. sau tội cầu đoạn đường Tớ thích cậu cây. này tất bằng cậu đấy tôi nhìn vẻ mặt để. mong chờ của cậu ấy Hùng hắn trong họng. rồi bảo. Cảm ơn cậu đã thích tớ nhưng tôi không. thích cậu bạn hãy nhìn xem vào bài viết.

Thanh xuân bừng bừng để kể chuyện từ. chối một người cũng chẳng có chút ngập. ngừng nào cả nhưng rồi sau đó tôi vẫn. nhận lấy chậu cây mà cậu bạn đó tặng. chẳng phải vì tôi có phần nào thiện cảm. với cậu ấy bởi vì đây là lần đầu tiên có. người tỏ tình với mình từ muốn giữ lại. để làm kỷ niệm lúc tôi đi có nói đầy nó. hoa hồng mẹ diện cho tình yêu trước thì. nó nở hoa có lẽ cũng sẽ gặp được tình. yêu của mình kỳ nghỉ hè sau đợt thi cấp. 3 tình hình thời tiết quá nóng nực nên. tôi rất kỹ kỳ xa khỏi nhà nhưng nhìn. ngắm chậu cây hoa hồng tươi tán kia từ. quyết tâm và chăm sóc nó thật tốt từ. ngày nào cũng tới nước tắm nắng cho nó. là thế nhưng nó đã chẳng chịu đơm hoa kể. già tôi cũng có phần ngờ vực rằng mình. bị lừa rồi Chậu hoa này đầu quần áo hồng. cầu khi chỉ là một chậu cây leo bình. thường mà thôi ở phía sau tôi có gặp.

Được một nghệ nhân trồng hoa hồng ở. người nói chậm hoa cũng giống như được. yêu thương vậy mày được trắng bóng tới. tiêu ra còn cần phải đủ kiên nhẫn chờ. đợi lại để ngày từng nhận được thư báo. nhập học của trường đại học chậu cây kia. mới có một nụ hoa chống hú tôi đầu ông. nói đi vợ chồng khổ niên ngồi trưởng. tương lai của mình từ đảm xa tôi lại. thấy được khuôn mặt xa lạ trong ký ức. tôi bảo tôi đã nói là không thích cậu. rồi cậu đấy làm gì thế Cậu ấy đã từng. học Đại học ở đây chuyển ngành hàng xóm. viết hộ đó Tự dưng bước cấu tạo ở điểm. sau bụng hồ váng ngày một câu cậu xem đi. hoa của khẩu nào rồi cách trồng hoa hồng. của tôi nhưng thì được tắm mình trong. dưỡng chất kích hoạt đỏ tươi bắt mắt. trên đầu giường càng nở cảnh rực rỡ như. thể đang đón chào chuyện vui của về vậy. Cuộc Sống Đại Học rảnh rỗi hơn hồi cấp 3.

Trong quán ngày nhàn rỗi đó có một việc. và tôi vẫn rất kiên nhẫn duy trì đó. chính là chăm bón cho cây hoa hồng của. mình lần thứ ba gặp lại cậu bạn lãng mạn. đó là vào ngày sinh nhật của tôi Cô ấy. đứng dưới sân kí túc xá vẻ như đang chờ. đợi rất lâu rồi lần đó gặp lại dường như. cũng không còn ghét bỏ cô ấy như xưa nữa. từ chủ động y đến Chào cô ấy một tiếng. Đây là lần đầu tiên tôi biết được rằng. và già có thể thích một người lâu đến. như vậy hóa ra cảm giác khi được một ai. đó thích lại chẳng đáng ghét đến thế. chối bỏ tình yêu mọi người đều bảo như. trường một mối tình người hãy thể hiện. tình cảm không phải là bên gái mà là. đàng trai thì đó chính là một đôi tình. nhân cực kỳ hạnh phúc những cô gái. Trương mối tình như vậy thật đáng ngưỡng. mộ cuộc những cô gái như thế chắc hẳn và. rất hoàn hảo phải không đáng tin rằng.

May mắn chẳng bao giờ dừng chân cho cuộc. đời tôi cả từ bé tới giờ tôi chưa từng. rút thăm trúng thưởng đưa lên nào xác. suất gặp được đối tượng như thế có lẽ. bằng không nhưng tôi lại có tâm lý đối. kháng rất mạnh mẽ Thà rằng không tìm. thấy đã tìm thì phải là kiểu người nằm. trong hoặc một phần trăm đó mọi người. luôn cho rằng phụ nữ phải thiệt thòi cho. các mối quan hệ thực tế thì phụ nữ hiện. đại rồi đã bắt nhịp với thời đại có được. thẩm mỹ đa chiều mạnh dạn và cách phụ nữ. đã chẳng còn âu sầu e lệ nữa chúng tôi. trực tiếp cởi mở bộc lộ bản thân khi. tình yêu đã không còn là nhầm cuối của. cuộc sống bạn sẽ nhận ra rằng vận mệnh. đã qua bao dung với mình ngày bạn có thể. cảm nhận được niềm hạnh phúc khi ở một. mình bạn sẽ là một người tràn chuyển. năng lượng sống người có thể tự sưởi ấm. bản thân sẽ là người may mắn.

Khi thất tình rồi mà bạn vẫn nghĩ như. vậy ư Trước đây chị yêu từ rất hay để. tâm những chuyện vụn vặt việc gì cũng. phải tự mình trước sau vẹn toàn để này. thì lại nói với bản thân rằng hãy cứ làm. bất cứ điều gì mình muốn quan trọng nhất. là thấy thoải mái gặp được đối tượng có. thiện cảm từ đầu tiên không phải đã nghĩ. xem người đó có phù hợp hay không mà cần. nhắc nhở bản thân suy nghĩ rằng đây phải. chăng người biết trân trọng chuyện tình. cảm quan trọng trước hết chính là sự. chân thành về sau mới đến trách nhiệm. Nếu như có được tình yêu thì hãy chủ. động theo đuổi tình yêu tình yêu có độ. tinh khiết cao mới chính là điều xa xỉ. nhất tiền đề cho sự hoàn hảo này chính. là bạn là một người phụ nữ xuất sắc Nếu. như không có tình yêu hãy tập trung theo. đuổi vật chất của người đàn ông vừa có. năng lực gánh vác gia đình lại đối xử.

Tốt với bạn chính là người xứng đáng để. bạn gửi gắm cả cuộc đời Em còn giữ thất. tình chỉ cần nói với bản thân rằng hãy. ngắm nhìn thế giới này thật nhiều hãy. hàng hà nội tâm mình thử xuyên chúng ta. đều phải học hỏi nhiều từ cuộc sống và. tình yêu lại là đi một ngày đàng học một. sàng khôn thật bạn chẳng đáng sợ bởi vì. đã từng trải để học được cách lựa chọn. Bởi vì đã từng có để hiểu được giữ hay. bỏ sự đến và đi của người ấy đều là sự. lựa chọn hay được lựa chọn của vận mệnh. ở chương 3 tình bạn. cậu là ly nước trong tử là Viên Kẹo Ngọt. ở xã hội đặt lợi ích lên hàng đầu môi. trường rộng lớn khiến lòng người khó. đoán con người ta ngày càng gói kiến có. lòng mình những người trẻ tuổi bị ném. vào Vòng Xoáy Cuộc Sống kia nào có ai. không học được cách cúi đầu trước hiện. thực sau muốn vàng dày vỏ chưa Bởi vậy.

Tình bạn đôi khi sẽ trở thành một con. dao làm tổn thương đến ta để rồi sợ hãi. người khác sẽ biết được những điều thầm. kín riêng tỉnh bạn không phải là sự. tưởng tượng hão huyền không phải là sự. cộng sinh vật chất nồng cạn mà là sự hỗ. trợ giúp đỡ lẫn nhau cùng nhau trưởng. thành người này bầu bạn với người kia. cũng giống như một đóa hoa hoa và lá. chẳng bao giờ dính liền với nhau nhưng. là vẫn đơn lá trổ bông hết đời này đến. đời khác à có hai linh hồn cô đơn một. thế giới tuyệt vời cuộc sống em ạ A. thành thì có một vài người bạn thân quen. khẩn thiết thì bầy trò quậy phá với nhau. mới là đáng sống chúng ta đều đang học. hỏi cách để xử lý các mối quan hệ đa. Chiểu Cùng với đó và có được một cơ thể. khỏe mạnh được phấn đấu kiếm tiền và cả. vì tương lai chúng ta thử xuyên để nén. cảm xúc của mình sẽ tự hoài nghi chính.

Mình một cách bừa bãi thực chí còn sò bị. khuyết điểm của mình với ưu điểm của. người khác hoàn toàn không biết phải làm. sao để buông thả bản thân để giá của sự. trưởng thành và tiền vốn cho sự dũng cảm. đường khiến chúng ta thấy phải chùn bước. đi không được mà lùi cũng chẳng xong. tuổi tác và lý tưởng được là nút thắt. cần phải phá kén bây giờ ngày còn có. nhiều người chồng như không có ham muốn. gì đặc biệt xong là người cực kỳ kiên. cường trong lòng chất chứa bao tâm sự. cũng chẳng phải có ý ra vẻ đáng thương. chỉ là như nói ra mà có người lắng nghe. thì sẽ cảm xe hơi nhiều mà người có thể. làm nghề bạn lúc phần chẳng phải già ấy. chỉ có thể là tình bạn ấm đồng sửa ống. được cõi lòng vì đóng băng của bạn cần. người ta sợ nhất là lúc những người ở. bên cạnh mình để trở nên rực rỡ tỏa sáng. còn mình lại càng trở nên tầm thường mà.

Cũng chỉ có những người bạn thân thiết. nhất mới có thể dùng nối hình dung suy. nghĩ linh tinh để phá vỡ những phiền. toái không đầu của bạn mà thôi hãy nói. lời cảm ơn với những người bạn của mình. nhé các bạn ấy sẽ chẳng nói những lời. dối trá mút tay cho bạn nghe đâu Họ chỉ. cẩn thận Bảo bạn những lời thật lòng đôi. khi thật khó nghe mà thôi. Ý bạn là một phải duy nhất xã hội này có. quá nhiều điều sàn trá lừa lọc còn chúng. ta lại rất dễ dàng chấp thuận trở thì. con rối không có nổi chim kiến của mình. Trong nhịp sống xô bồ một kỳ ta dùng góc. nhìn quy chụp để nhận định thế giới này. Vậy thì toàn bộ thế giới sẽ chỉ khuẩnvi. khuẩn lại chuyển động cho vụ Tri Thức. hạn hẹp đó mà thôi những kiến thức được. làm nền vàng trước đó chỉ có thể dạy cho. chúng ta cách nhìn nhận thấu suốt quá. khứ Nếu như không có ai xuất hiện để phá.

Vỡ tưởng với hạn hẹp thì tất cả sự hiểu. biết của chúng ta kể mọi thứ sẽ chỉ quẩn. quanh tại chỗ mà thôi chúng ta thường. hay trách cứ bản thân rằng không có được. cảm giác an toàn chẳng thể trưởng thành. được chồng két xã hội thiếu vắng sự che. chở này Mẹ dẹp lại cho kỹ trong thời đại. ổn định và phát triển hiện giờ chúng ta. có đầy đủ điều kiện khách quan được tự. lực tự cường sau cùng lúc xa được tất cả. mọi sầu lo Thực ra được bắt nguồn từ. chính bản thân mình ô tô thì tại sao lại. không hạnh phúc nhỉ bởi vì bạn luôn mong. chờ kết cục tốt đẹp với mọi chuyện phạt. bảo ý nghĩa gốc rễ của kinh nghiệm lại. quên mất cơ thể hiện lòng khoan dung và. biết ơn vì chính mình hay ai cũng đều. liệu duy nhất độc nhất Tuy rằng không. phải câu chuyện của ai cũng được lắng. nghe được thấu hiểu trong cuộc chạy đua. cuộc đời ta luôn có những khoảnh khắc.

Đột phá mạnh mẽ rồi cũng có những khoảnh. khắc chuẩn nước nặng chân nghỉ trên con. đường chung một điểm thích nhất định sẽ. có ai đó ở bên để cổ vũ cho bạn giảng. rộng vòng tay ở phía trước còn đường vị. trí của mỗi người đều có sự khác biệt. quan điểm đánh giá sự việc cũng sẽ có. những thiết lệch từ đó kết quả thu về sẽ. chẳng giống nhau trưởng thành chính là. cách tiếp nhận những điều không trọn vẹn. sự khổng ngừng cố gắng. ở chương 4 đời người bạn chẳng cần phải. làm vừa lòng cả thế giới. tự do chúng ta đã được sẽ rằng phải đối. xử tốt với mọi người phải biết đặt mình. vào vị trí của người khác để suy nghĩ. xong lại quên mất tiền đề một đáp ứng. được nhu cầu của người khác Cần phải cân. nhắc đến mong muốn và khả năng của mình. trước đã điều đó là tình huống không. thực tế nhưng không biết từ chối thì đó. hoàn toàn không phải là tốt bụng mà là.

Bệnh lý muốn được hài lòng trong một mối. quan hệ giữa người với người cứu bình. đẳng và tự bằng lòng trả giá cho sự Ẩn. phần và thân thiện như người ta chỉ đang. lợi dụng theo thói quen mà thôi Dù sao. với ai mà chẳng rộng lượng như vậy bây. giờ lòng biết ơn chẳng con là tất yếu. thậm chí họ sẽ cho rằng vẫn còn có thể. mong đợi nhiều hơn ở bạn nữa anh đi để. tụi lòng người ta mà vậy để nét Tôi làm. sao có thể vui vẻ được chứ sẽ từ gốc rễ. như thế chẳng khác nào trong thêm mấy. cái tầng gồm xin cho chúng mình con. người ta không sống với người khác để ta. có thể không vui thì bị bạn từ chối còn. bạn Bạn có từng tự hỏi bản thân mình cứ. vui hay không chưa Tại sao cứ người bị. tức bạn niềm vui kia lại luôn là bạn làm. hài lòng người ta quá mức Không chỉ. không được mọi người yêu quý như bạn. muốn mà ngược lại người ta sẽ vì sự.

Ngoan ngoãn của bạn mà xem nhẹ bạn tổn. thương với bạn vì chính sự vô hại của. mình tâm lý học có một cách sẽ biết rằng. những người có thuộc tính tính tổng mạng. càng dễ có khả năng đạt được cuộc sống. mạo mà muốn còn người cơ bản năng chỉ. nhận tỉnh nhẹ khi tương tác với những. người có cá tính mạnh người ta có thể dò. được sự nguy hiểm ẩn tàng Bởi thế mà bất. giác muốn làm hài lòng đối phương để có. được cảm giác hoàn toàn Vì vậy đến cảnh. vì lấy lòng một cách tự nhiên quả thực. chính Ai Xuôi Kèn Thổi Ngược không những. chẳng giúp bạn có được sự tôn trọng của. người khác ngược lại còn kéo đến rất. nhiều sắc rối về sau cuộc sống của chúng. ta được cấu thành không chỉ từ những. mảnh ghép bạn nhận được và xét từ một. góc độ khác những mảnh ghép ấy cũng đến. từ những việc bạn từ chối cuộc sống muôn. màu muôn vẻ không phải lúc nào bạn cũng.

Có thể thỏa đáng chủ toàn được mọi thứ. thì sinh bản thân mình để trọn vẹn cho. người khác không những không thể làm hài. lòng tất cả mọi người mà thưởng sẽ gây. phản tác dụng Sự thỏa hiệp sẽ không kiếm. cho thế giới của bạn chuyển hết rộng lớn. hơn và ngược lại được dẫn bạn đi đến. tình cảnh chẳng thể quay đầu bạn Ngước. nhìn người khác thì họ cũng sẽ nhìn. xuống bạn sự chấp thuận về nguyên tắc sẽ. chẳng hề Được quý trọng những người hạ. thấp bản thân mình rồi cũng phải chịu sự. chèn ép nặng nề hơn mà thôi học được. cách từ chối mua cơ thể được cập nhật. em xin sẽ là người sống là người thắng. cuộc nhiều khi chúng ta cứ chờ hoài chờ. mãi chiều một ngày người kiệt xuất hiện. trường để mỏng cây trăm bóng có ngày đêm. hoa chỉ để vận mệnh nâng bước Lý Tưởng. buổi sáng thể hiện thực Kỳ và không thể. chờ đợi thêm được nữa hãy nói với bản.

Thân rằng mọi chuyện đều đã được an bài. canxi và thực sự là ký ức tuyệt vời nhất. chính là dành cho một người một chuyện. và bạn nhiệt tình yêu thương trả giá và. chồng lòng cũng tự ngấm là đánh giá một. người thành công là người có thể được. định nghĩa ngắn gọn người khiến bản thân. mình tự hào trong vở kịch lớn nhất cuộc. đời có thể diễn chọn tuổi kịp trên sân. khấu nhỏ của chúng mình và đại biểu. chẳng thể dễ dàng chúng ta đầu nhất. thiết phải sang sân khấu của người khác. để hoa chân múa tay chồng quá trình tiến. bộ Con người ta sẽ nhận được đủ các loại. nhãn dán những từ ngữ đó càng tích cực. năng lượng của bạn sẽ ngày một tràn đầy. Và dần dần từng chút một năng lực sẽ. biến thành Ánh Sáng Em về lâu về dài. người bạn đứng sẽ trở thành trung tâm. của cả đám đông có rất nhiều người có. thể bình tâm mà đi qua quãng đời này.

Nhưng sự hạn chế và giảng của qua lại sẽ. khiến chúng ta chìm đắm trong giấc mộng. hão huyền lý tưởng sống rất đàng tỏa. sáng ngay trước mắt chúng ta còn hiện. thực thảm hại tỷ lệ đang ẩm thẩm châm. chọc chế nhạo chúng ta dùng khí tựa như. chiếc kẹo ngọt rơi từ trên trời xuống. đất chẳng phải ai cũng nhận được như rồi. ai cũng mong muốn về tay vì vậy các bạn. cần có chính là một thái độ kiên cường. để đối diện với con đường chưa được buổi. Nó Kia dụng ký cần phải được tích lũy. Bởi vậy tải trở thành một người lương. thiện cổ vũ người khác và nhận được dẫn. khí từ mọi người đều có một ngày và phải. sụp đổ chồng tuyệt vọng muốn từ bỏ tất. cả mọi thứ dụng khí sẽ xuất hiện và cảm. ơn từ những cố gắng thể hiện của bạn. chồng quá khứ kiềm chế hệ xúc động trong. bạn kéo bạn đứng dậy để bước ra khỏi. Vũng bùn lầy bế tắc.

Số phận chẳng bao lý do thật dễ dàng cả. số phận đổi khi sẽ rằng mắt không gỉ cho. chúng ta khiến ta chẳng thể nào giải. thoát cảm chịu cuộc sống khốn khổ thiệt. rồi thì ta gặp được người giúp ta thoát. khỏi ràng buộc người đó sẽ dùng thời. gian đưa chúng ta sẽ họ bế tắc có lẽ bốn. một ngày sống trong giày vất vả của. chúng ta đều để hướng về một cuộc sống. tốt hơn rồi sẽ có một ngày chúng tôi sẽ. gặp được may mắn dù cho lúc tuổi trẻ. Chẳng được vận mệnh ưu ái chúng ta sẽ. chẳng hề buông bỏ bản thân cuộc đời của. mỗi người có lẽ đều sẽ có những chuyện. mong muốn được hoàn thành thì những với. những người trẻ tuổi như chúng ta như. người rõ mắt trông ngóng được tồn tại. một tấm hàng rào chẳng thể nhìn thấy. được Cho dù chúng ta đã cố gắng hoàn. thành từ mốc nhiệm vụ của mình mong muốn. từng được tập bài thi Mình rất tự tin.

Vậy mà đủ cái lý do khách quan kết quả. lại chẳng bao giờ được như ý càng thúc. đẩy chúng ta thêm phần cố gắng cho Lần. sau về lâu về dài là hình thành nên Anh. hiểu mạnh thêm chút nữa Để giờ quy định. chung có đời tầm thường sẽ dành bị hàm. muốn chi phối ta sống quá buông thả thì. sẽ rất dễ bị sự thật từ bỏ sẽ có người. nói chúng ta biết được rất nhiều thưởng. thức cần phải chuẩn bị khi đối diện tiếp. cuộc sống dòng họ lại chẳng thể dạy cho. chúng ta biết được cách để từ sự biến. cuộc sống này trở nên có giá trị chúng. ta đã nghe quá nhiều lời giảng dạy từ. người xưa thể những lấy cũng chẳng thể. khiến mình trở thành thánh nhân được số. phận tựa như một vị Hiền Triết giúp. chúng ta học cách nhìn nhận phân tích. vấn đề đa Chiểu có lẽ là sự dẫn dắt. chúng ta đi trên con đường mà mình không. hề muốn nhiều rồi nó sẽ chuẩn bị sẵn.

You might like

About the Author: admin