Tương Lai Dân Số Thế Giới Giảm Đột Ngột Do Một Thứ Trong Không Khí?

6 Likes comments off

Chỉ trong một thời gian dài trước đây. siêu năng lực Bitcoin là Nguyễn Khoa học. Mọi người cho rằng cái gọi là siêu năng. lực chỉ là trò ảo thuật lừa người những. người tin mặc sự tồn tại của siêu năng. lực đều là giấy ngu dốt thế Nhưng một sự. việc ngu dốt như thế này lại được nhiều. cường quốc trên thế giới bí mật đổ tiền. vào nghiên cứu hơn nữa những người tham. gia nghiên cứu lại không phải là những. nhà ảo thuật mà là những ngành vật lý. học hàng đầu Điều quan trọng nhất là năm. 2000 một hồ sơ xin được giải mật đảo cửa. nhận rằng Hoa Kỳ đã từng có một kế hoạch. bí mật nghiên cứu siêu năng lực và phát. hiện ra siêu năng lực thực sự tồn tại. thậm chí họ còn ngờ và châu năng lực. Giao khi trông thấy những di tích thần. bí trên mặt trăng và giao hòa điều khiến. cho ta càng kinh ngạc là năm 2015 một. trong số những người có siêu năng lực.

Tham gia Kế Hoạch Bí mật đó đã Đức Thân. thừa nhận với mọi người rằng trong nhiệm. vụ của mình ông đã nhìn thấy tương lai. của nhân loại và miêu tả những sự việc. xảy ra trên thế giới trong tương lai lúc. đó tất cả những người có mặt được không. anh nói cho nên khi dịch bệnh viêm phổi. vụ án bùng phát mọi người mới tinh hoàn. cảnh ngộ thấy những điều không nói trước. kia đều là thật lẽ nào xuống năng lực. thực sự tồn tại điều quan trọng nhất là. người có siêu năng lực này Rốt cuộc năm. xưa đã thấy trước được những sự việc gì. từ. năm 1935 năm thứ ba học ít bơ trở thành. quốc trường nước đức lúc này ông ta đang. ở đỉnh cao quyền lực đang sắp sức thống. nhất thiên hạ cho Đảng Quốc giá trong. thời khắc gia ngắn nhất của nước Đức Ông. ta không những quy tụ được sức mạnh của. nhân dân ba con xử lý môn và khó khăn và.

Còn đào tạo ra rất nhiều người đoạt giải. Nobel nhưng rất ít người biết được rằng. vũ khí thực sự của Hitler có thấy không. phải là sức mạnh quân sự hiện tại cũng. không phải những nhà khoa học hàng đầu. mà là một nhóm người con sông năng lực ở. wavepad người ta nói rằng năm đó Hitler. có tất cả những nhà khoa học không minh. nhất thiên hạ từ rất nhiều nghiên cứu. khoa học họ phát hiện ra những kỹ năng. phần bí ẩn tàng trong cơ thể con người. Thế là từ lúc đó hít thở dốc sức nghiên. cứu về những điều thần bí nhưng ông ta. hoàn toàn không thể ngờ rằng ông ta bị. mất cứu thế trong chiến tranh thế giới. thứ hai và phải tự sát vào ngày 30 tháng. 4 năm 1945. ý kiến thức khi lơ chết được truyền đi. tổng thống Mỹ truman lập tức phê chuẩn. hành động kẹp giấy đã tiếp nhận thành. công trên 1.600 nhà khoa học hàng đầu. của Đức Quốc xã trong đó bao gồm.

Wernerfelt người đã định nền tảng cho kế. hoạch vũ trụ của nước Mỹ nằm đó nếu. không có ông thì kế hoạch đưa tàu Apolo. đổ bộ lên mặt trăng không thể nào thành. công được đáng chú ý là trong quá trình. thực hiện hành động kẹp giấy đã có người. xin chỉ thị cấp trên là có cần di chuyển. những nhân tài có công năng đặc dị của. Hitler hay không nhưng để xuất hành vừa. mới đưa ra liền lập tức bị bác bỏ nguyên. nhân là giới lãnh đạo cao cấp của Mỹ cho. rằng chỉ có những người không có tri. thức trong xã hội mới tin và công năng. đặc dị là cứ nghị khoa học này hơn nữa. Nếu thực sự tồn tại không năng đặc gì. thì làm sao khi lơ bà trận Thế là nước. Mỹ đã di chuyển Hầu như tất cả nhân tài. xuất sắc của nước Đức chỉ để sót lại. những nhân tài có năng lực siêu nhiên. nhưng điều mà họ không biết rằng Chính. trị quyết định này nước Mỹ đã Suýt mất.

Đi vị trí siêu cường thế giới II. từ ngày 12 tháng 4 năm 1961 Liên Xô. phóng tàu vũ trụ con thoi folder1 trở. thành quốc gia đầu tiên trên thế giới. đưa con người vào vũ trụ nhưng vào lúc. mà toàn thế giới vui mừng vì nhân loại. cuối cùng cũng đã tiến vào vũ trụ thì. một cuộc họp Bí mật được tổ chức khẩn. cấp ở nước Mỹ thì ra chỉ vài năm trước. khi Liên Xô thành công đưa con người và. vũ trụ học cũng vừa mới phóng Một vệ. tinh nhân tạo đầu tiên full One chỉ. trong vòng vài năm ngắn ngủi Liên Xô. liên tiếp giành được ngôi vị dẫn đầu. trong cuộc đua vũ trụ đối diện với những. kết quả này nước Mỹ suy nghĩ nát óc vẫn. không thể nào hiểu nổi rằng các nhà khoa. học hàng đầu những chuyên gia tên lửa. thời đó tất cả đều đang nằm trong tay. nước Mỹ Thế thì tại sao Liên Xô lại có. thể liên tiếp vượt qua nước Mỹ lúc này. có một người tham gia cuộc họp Bí mật đó.

Đã chuyển cho tổng thống hay tập tài. liệu một tập tài liệu cho thấy sau chiến. tranh thế giới thứ hai những nhân tài có. công năng đặc dị không được nước Mỹ. chuyển đi kia đều đã được Liên Xô tiếp. quả còn một tập tài liệu cho thấy mỗi. năm Liên Xô đầu tư trên 60 triệu A và. nghiên cứu siêu năng lực số tiền đó. tương đương với 500 triệu đồng là hiện. này lúc này giữa lãnh đạo cao cấp nước. Mỹ mới bừng tỉnh ngộ lập tức Hạ này yêu. cầu các đặc vụ khẩn cấp điều tra sự việc. này Đồng thời vào năm 1970 bác Thành lập. kế hoạch sạc hết dốc sức Nghiên cứu chi. giấc sâu cảm gọi tắt là isp chính là cái. mà mọi người thường gọi là giác quan thứ. 6 cũng gọi là ngoại cảm những thông tin. trên từ xưa đến nay luôn được chính phủ. Mỹ coi là thông tin cơ mật cao nhất có. lúc có người đứng ra đưa tin nhưng dân. chúng cũng không tin mãi cho đến năm.

2000 cid ép buộc phải luật tự do thông. tin đã buộc phải thừa nhận với công. chúng rằng từ những năm 1970 nước Mỹ đã. tiến hành nhiều kế hoạch nhằm nghiên cứu. những năng lực thần bí trên cơ thể con. người trong điểm là thông qua những. nghiên cứu đó họ phát hiện rằng con. người ai cũng đều có thể có được loại. năng lực Đặc biệt này thông qua huấn. luyện qua thật khó tin hồ sơ này đã được. công bố trước thế kỷ 21 nhưng rất nhiều. năm nay dường như nó không được truyền. thông chủ lưu đưa tin thậm chí cho em. vẫn còn có đại bộ phận mỏng người đều. cho rằng năng lực siêu nhiên chỉ là. truyền thuyết đồn thổi họ nào Có hay. rằng Nước Mỹ từ lâu đã ứng dụng siêu. năng lực và rất nhiều nhiệm vụ cơ mật. từ khi phát hiện ra sự thực về siêu năng. lực sẽ lãnh đạo cao cấp mỹ lập tức chỉ. định cục tình báo quốc phòng Cục tình.

Báo Trung ương và Viện nghiên cứu. Surface cùng thành lập kế hoạch Stars. tôn chỉ của kế hoạch là dùng phương thức. khoa học nghiên cứu những chi các siêu. cảm quan như lấy vật tử sa Cảm ơn tâm. linh thấu thị nhìn xuyên qua vật thể. giao thị nhưng vật thể từ cự ly rất xa. Ngoài ra con nhằm thử nghiệm một số quân. nhân có khả năng chiến đấu trải qua huấn. luyện đặc biệt để có được những năng lực. Đặc biệt này người nghiên cứu chính của. kế hoạch Stars gồm có hai người đó là. haswell hop người xuất sắc trong giới cơ. học lượng tử và một vị nữa là russell. khác là nhân vật lý học siêu nhiên khi. đó Nhiệm vụ đầu tiên của hai người là. nghiên cứu một họa sĩ nổi tiếng như đó. là anh Ông là người có công năng giàu. khỉ Thiên Lý Nhãn khi bắt đầu điều quan. trọng nhất là cách xác định hình hộp. quan có phải thực sự có năng lực Giao.

Thị hay không Vì vậy các nhà nghiên cứu. đã làm nhiều thử nghiệm đầu tiên các nhà. khoa học lấy gia tọa độ ở vị trí địa lý. đã chuẩn bị từ trước rồi để English with. nhìn từ xa trải qua vô số lần thí nghiệm. các nhà khoa học phát hiện rằng tỷ lệ. như chính xác của is one trên 65 phần. trăm vì vậy họ đã xác nhận giao thị là. siêu năng lực thực sự tồn tại Mặc dù tỷ. lệ gì chính xác của Joong Won khá cao. nhưng vẫn còn những nhà khoa học có thái. độ hoài nghi với ông trong một lần thí. nghiệm một nhà khoa học khác cũng đẩy ra. ý đưa ra một tọa độ ở Đại Tây Dương chỉ. thấy Ecosport nhắm nghiền hai mắt khoảng. 10 giây sau ông vẽ một hòn đảo nhỏ khi. đó các nhà khoa học nhìn thấy hòn đảo. nhỏ thì vô cùng kinh ngạc Bởi vì đó. chính là hình dáng của hòn đảo nhỏ đó. nhưng hòn đảo nhỏ này lại ở trên Đại Tây. Dương là một hòn đảo không tên tuổi theo.

Lý mà nói anh One không thể nào biết. hình dáng của nó được. cho sự có năng lực Giao thị do sự thành. công của lần thí nghiệm này cii đã bắt. đầu Hòa toàn tin tưởng vào khả năng giao. thủy của Android one nhưng họ vẫn làm. thí nghiệm khác để xác định rõ cự đi. giao thì của Android one xa nhất là bao. xa. ngày 27 tháng 04 năm 1973 ingress quan. đến Viện nghiên cứu stanford nhau như đá. game Ông lập tức ý thức được rằng là thí. nghiệm hôm nay không giống với những lần. trước bởi vì lúc này ngoài phòng thí. nghiệm đã tập trung rất nhiều người họ. đến từ cục tình báo quốc phòng Cục tình. báo Trung ương còn có các nhà thiên văn. học Nasa quả nhiên sau đó anh đâu xung. quanh nhận được Chỉ lần họ yêu cầu ông. nhìn mặt sau của mặt trăng theo những. video Suite nói khi ông biết được mục. tiêu gia vị ông vô cùng kinh là vì bàn Á.

Đông Xưa nay chưa bao giờ nghĩ đến Giao. thị Mặt Trăng Ông Không biết liệu mình. có thể thành công hay không nhưng họ đã. yêu cầu rồi thì ông vẫn cứ thế hàng giao. kỳ tuân theo chỉ thị chỉ lại this one. nhắm nghiền hai mắt sau khoảng 3 phút. khi tôi nhìn thấy có rất nhiều áp cao. chúng hơi giống những tấm bia vuông đầu. nhọn còn có những công trình kiến trúc. hình tròn và những máy móc thì lạ thí. nghiệm tiến hành đến đây tất cả các nhà. khoa học Nasa đang quan sát đều hài lòng. gật đầu sau đó ra hiệu dừng thí nghiệm. thực ra là thí nghiệm này vẫn luôn có. người truyền tin ra ngoài rằng năm đó Sở. dĩ nha Sao lấy chủ đề thí nghiệm là mặt. sau của mặt trăng là vì họ đã biết đáp. án mặt sau của mặt trăng rồi sau khi. giao thị Mặt Trăng Nasa lại ra để bài. mới Họ yêu cầu in one Giao thị Sao Mộc. thì English One cảm thấy khó hiểu Nhưng.

Ông vẫn nhắm mắt lại tiếp tục dao khi. sau vài phút anh homme soir lại lần nữa. nói rằng tôi nhìn thấy sau mọc rồi Gần. sau một có những vòng tròn sáng trông. chúng có chút giống như là bụi nhưng nó. lại phát sáng tình yêu Swan của nó rất. lời các nhà thiên văn học có mặt Liếm. bắt đầu không ngừng chụm đầu bé trai. Thần Kỳ bởi vì năm 1973 con người chỉ. biết được rằng sao Thổ có vành đai hoàn. toàn không thể biết ngay cả Sao mà cũng. còn vành đai mãi trò chuyện này đâu thám. hiểm voi Siwon của Nasa chụp được hình. ảnh sao Mộc có vành đai lúc đó mọi người. mới ngỡ là phát hiện ra rằng thì ra xong. mà cũng có vành đai ngoài thăm dò các. hành tinh ra năm 1979 cơ quan tình báo. Mỹ tiếp nhận được thông báo rằng mua máy. bay ném bom Su 22 của Liên Xô như bị rơi. ở đại lục châu Phi do trên chiếc máy bay. này có những thông tin Tình Báo và nước.

Mỹ muốn có được nhất nên họ đã khoái. quan chức đào tạo hạt giống cho kế hoạch. ra hết là romans Speed tiến hành gia khi. được vé máy bay ném bom này điều khiến. mọi người kinh ngạc chính là cuối cùng. quân đội Mỹ các thực sự tìm được chiếc. máy bay đó nhờ giao Thị. Liên buchanan là quan chức tình báo cao. cấp của cục tình báo quốc phòng Mỹ đồng. thời cũng là quan chức đào tạo hạt giống. cho kế hoạch ta viết thời kỳ đầu theo. lời ông nói ban đầu kế hoạch size được. người có công năng Giao thị là is one. giúp đỡ đã đạt được tiến triển tuyệt vời. về cơ bản đã xác định được rằng con. người ai cũng đều có năng lực chi sắc. sâu cảm ở mức độ khác nhau chỉ là có. những năng lực hiện nay đã bị con người. quên mất rồi nên buchanan đã từng bày tỏ. công khai rằng rất nhiều người có kế. hoạch k biết là trò cười cho rằng Nước.

Mỹ đã ngu ngốc tim và sự tồn tại của. siêu năng lực họ nào có hay đó thực sự. là hi vọng của nước Mỹ mong người thực. sự nhìn nhận kế hoạch ta viết như thế. điều đáng chú ý là gần đây love you. can’t lại lần nữa được mọi người chú ý. Nguyên nhân là năm 2015 khi trả lời. phỏng vấn của ký giả lên được một thằng. hầu Ông đã tiết lộ giai đoạn cuối của kế. hoạch và biết họ đã dùng không năng Giao. Thủy để khám phá tương lai theo những. lời họ nói xã hội nhân loại tương lai có. một biến đổi cực to lớn mà tất cả những. thay đổi này bắt đầu vào năm 2012 năm. 2012 các hãng truyền thống trên khắp thế. giới bỗng nhiên không đưa tin căn cứ và. kiên chi người Maya thế giới sẽ kết thúc. vào ngày 21 tháng 12 năm 2012 khiến cho. trong một thời gian con người nơm nớp lo. sợ điều không ngờ rằng năm 315 trong. cuộc phỏng vấn của linder rebic and lại.

Lần nữa để cập đến điểm mấu chốt này ông. nói rằng tôi đã từng dùng rau khi phát. hiện ra rằng ngày 21 tháng 12 năm 2012. là điểm tới hạn xong rồi đó Nhân loại sẽ. không thể nào thay đổi được vấn đề mà. khí hậu gây ra nhưng khí hậu không phải. là vấn đề duy nhất mà nhân loại phải lo. lắng nên buchanan nói tiếp tôi cũng đã. đến thăm năm 2050 sau đó trong lần đến. thăm đó tôi phát hiện ra rằng các thành. phố lớn năm 2050 dường như đã không còn. tồn tại Nhân loại sẽ quay trở lại với. trạng thái xã hội nông nghiệp hơn nữa. dân số so với hiện nay thì giảm xuống. rất nhiều có lẽ là dân số giảm đột ngột. đêm đơ cảm thấy kinh ngạc liền Hỏi với. ông có biết sự việc gì khiến dân số Giảm. không ban đầu tôi cho rằng xảy ra chiến. tranh nhưng sau đó tôi kiểm tra lại và. phát hiện ra không phải thế giới thực sự. xảy ra sự việc khiến dân số giảm số.

Lượng lớn nhưng không phải vì chiến. tranh tôi đã từng hỏi rất nhiều người có. thể thấy trước tương lai giống như tô bộ. điều khiển thông tin nhạc là nhật của họ. đều giống với tôi nên đi Cannes lần nói. vậy điều gì khiến dân số giảm lên đầu. hỏi là thứ khác ở trong không khí cũng. có thể là độc tố đến từ thức ăn nên bakr. trả lời theo phí giảm lên đó nói khi đó. cũng không nghĩ đến tương lai mà rebic. Aron nói cho đến năm ngoái Khi dịch bệnh. bùng phát cô mới nhớ lại nội dung của. cuộc phỏng vấn này tuy đoạn phỏng vấn đề. hiện nay có vẻ khiến con người bất an. nhưng liên miên khen lần vẫn bày tỏ rằng. Nhân loại sẽ không diệt vong trả lại sau. khi trải qua những sự việc này mọi người. sẽ thể hiện được tầm quan trọng của. thiên nhiên và đó thời đại mới vào năm. 2050. tùy hiện nay xem ra kế hoạch sàng viết. dường như không có hiệu quả nhất định.

Nhưng kế hoạch này đã bị dừng khẩn cấp. năm 1995 Nguyên nhân là chia cho rằng kế. hoạch này không có kết quả nghiên cứu rõ. rệt do đó mới chấm dứt kế hoạch với ngân. sách hàng năm cao đến 20 triệu đô la này. tuy nhiên cách giải thích này không được. người dân chấp về nguyên nhân là hai nhà. khoa học của kế hoạch ban đầu là halin. gresso sau này đều tiếp tục nghiên cứu. về năng lực siêu nhiên trong những lĩnh. vực của riêng họ nếu siêng năng lực thực. sự không tồn tại thì họ vẫn dấn thân mà. nghiên cứu làm gì những người theo. thuyết âm mưu cho rằng hai nhà khoa học. là năm đó chắc chắn đã phát hiện ra điều. gì đó trong quá trình thí nghiệm nhưng. do sức ép của giới lãnh đạo cao cấp của. Mỹ nên đã không thể nào công bố phát. hiện của họ với công chúng còn dưới lãnh. đạo cao cấp lý bị sức ép của luật tự do. thông tin về bên ngoài là kết thúc kế.

You might like

About the Author: admin