Sự Tập Trung – Luật Thành Công (Tập 12) – Napoleon Hill | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

9 Likes comments off
su tap trung luat thanh cong tap 12 napoleon hill sach tom tat bi quyet thanh cong

Xin chào mừng bạn quay trở lại với kênh. sách bí quyết thành công Hãy bấm nút. đăng ký Kênh tôi chú thông báo để đón. xem những cuốn sách kinh điển hay nhất. hàng tuần Hôm nay Kim Ngân xin được giới. thiệu đến bạn cuốn sách sự tập trung đây. là cuốn sách thứ 12 nằm trong bộ sách. kinh điển nổi tiếng lực thành công của. tác giả là cô lương hưu nhà xuất bản. Hồng Đức năm 2021 sách vừa được phát. hành độc quyền trên website sách tóm tắt. chấm vn bạn có thể đăng ký 1 trọn bộ. sách này ngay từ đã tại địa chỉ sách tóm. tắt chấm vn mình đăng ký admin đã để ở. với mô tả thế giới từ điều này nhé nếu. tập trung hai mươi phần trăm thời gian. sẽ tạo sẽ ít nhất 80 phần trăm kết quả. phải nhiều bạn tập trung một trăm phần. trăm thì cái quạt sẽ không tưởng như thế. nào tác giả Napoleon Hill để đưa ra hai. quy luật quan trọng tham gia vào việc.

Tập trung tâm trí của một mong muốn nhất. định. đó là quy luật tự ám thị hay là quy luật. thói quen tự ám thị là công cụ giúp. chúng ta đào một con đường tinh thần tập. trung là bàn tay giữa công cụ đó và thói. quen là bản đồ học bản thiết kế mà còn. đường tinh thần đi theo tất cả chúng đều. là một mối liên kết chặt chẽ mà bất kỳ. ai muốn thành công đều cần phải có quy. luật tự ám thị đã được mô tả đầy đủ. trong tập trước của bộ sách này Chồng. tập 12 này ta giả Napoleon Hill sẽ tiết. lộ cho ta biết về quy luật của thói quen. ảnh hưởng đến sự tập trung ra sao. các bạn có thể làm được nếu bạn tin rằng. mình có thể bài học này chiếm một vị trí. quan trọng trong cuốn sách Vì rằng quy. luật tâm lý bài học dựa trên có tầm quan. trọng Sống Còn đối với bọn bài học khác. của toàn bộ cuốn sách để nghĩa từ tập. trung được sử dụng ở đây như sau tập.

Trung là đậu Hướng Tâm trí vào một mong. muốn cụ thể cho đến khi các cách thức. tiến hành để đạt được mong muốn đó được. đưa ra và thực hiện thành công có hai. luật quan trọng tham gia vào việc tập. trung tâm trí vào một mong muốn nhất. định một là quy luật tự ám thị và hay là. quy luật thói quen tự lực tự ám thị đã. được mô tả đầy đủ cho bài học trước của. khóa học này giờ chúng ta sẽ mô tả ngắn. gọn về quy luật thói quen. những thói quen phát triển từ môi trường. tu hành động làm đi làm lại một việc từ. sự lặp đi lặp lại từ suy nghĩ không thay. đổi lập đi lập lại và Kỳ được hình thành. nó giống như một khối xi măng đã đông. cứng lại chung khuôn bằng cách đó rất. khó để phá vỡ nó thói quen là nền tảng. của tất cả các hoạt động rèn luyện trí. nhớ một thực tế mà bạn có thể dễ dàng. thế được ghi nhớ tên của một người mà.

Bạn vừa gặp bằng cách lặp đi lặp lại tên. người đó cho đến khi cái tên được khắc. vĩnh viễn và rõ ràng trong tâm trí bạn. sức mạnh của giáo dục lớn đến mức chúng. ta có thể uốn nắn tâm trí và cách hành. xử của giới trẻ phải bất kì hình mẫu nào. chúng ta muốn và sẽ hài lòng với sự tồn. tại mãi mãi của những thói quen như vậy. ngoại trừ những trường hợp hiếm hoi khi. tâm trí của Liên trên môi trường tâm trí. con người kể ra những vật liệu cấu thành. suy nghĩ từ môi trường xung quanh và. quen biết tình ý nghĩa này thêm một vật. cố định và lưu trữ nó cho tiềm thức tại. đó nó trở thành phần quan trọng trong. tính cách của chúng ta âm thầm ảnh hưởng. đến hành động của chúng ta ẩm thầm hình. thành định kiến cũng như thành kiến và. kiểm soát quan điểm. những thói quen có thể được ví như các. rãnh trên bản ghi âm trước khi tâm trí.

Có thể được ví như điểm tin phù hợp với. rãnh đó thì bất kỳ thói quen nào đã được. hình thành rõ nét bằng cách lặp đi lặp. lại suy nghĩ hoặc hành động tâm trí sẽ. tự gắn nó vào thói quen và tuần theo. thói quen đó giống như kim bài hát đi. theo rãnh trong bản ghi bởi cái đó có. phải là bản chất của thói quen hay không. Từ đây chúng ta bắt đầu thấy tầm quan. trọng của việc lựa chọn cẩn thận môi. trường bởi vì môi trường là nền tảng. nuôi dưỡng tinh thần Mà từ đó người liệu. như Và tâm trí của chúng ta được chiết. suất môi trường chủ yếu cung cấp thực. phẩm và nguyên liệu để chúng ta tạo ra. suy nghĩ và thói quen biết tình chúng. tình sự trường tồn thói quen là sức mạnh. mọi người có tư duy trung bình cũng nhận. thức được sản xuất hoạch đó thường được. nhìn nhận ở phía cạnh bất lợi mà bỏ qua. khía cạnh thuận lợi người ta đã nói rằng.

Con người là sinh vật của thói quen và. rằng thói quen là một sợi cáp mỗi ngày. chúng ta rệt một sợi con nó trở nên mạnh. đến mức chúng ta không thể phá vỡ nó mỗi. thói quen là một con đường tinh thần mãi. A và đã đi chung một thời gian mỗi lần. đi qua đi lại làm cho con đường sâu hơn. và rộng hơn một chút thói quen được tạo. ra bằng việc lặp đi lặp lại và được hình. thành theo quy luật tự nhiên thói quen. có thể quan sát được chồng tất cả mọi cơ. thể sống và một số người còn cho rằng nó. có cả trong những vật vô tri vô giác một. ví dụ về vật vô tri vô giác là một mảnh. giấy được cấp thêm một hình thủ nhất. định nào đó và sẽ được cấp theo hình tụ. đó trên cùng một đường gấp ở Lần tiếp. theo những minh họa này sẽ giúp bạn hình. thành ý tưởng về bản chất của thói quen. cũng như sẽ giúp bạn hình thành những. con đường tinh thần mới những nếp nhăn.

Tinh thần mới phải luôn nhớ rằng cách. tốt nhất và có thể nói là duy nhất nhằm. lại bỏ như thói quen cũ là hình thành. những thói quen mới để chống chọi và. thay thế những thói quen không mong muốn. sau đây là các quy tắc về thủ tục thông. qua đó ta có thể hình thành thói quen. mong muốn từ nhất khi bắt đầu hình thành. thói quen mới hãy thể hiện sức mạnh và. sự nhiệt tình của mình hãy cảm nhận. những gì bạn nghĩ hãy nhớ rằng bạn đang. thực hiện những bước đầu tiên tạo ra. sự thật mới rảnh ban đầu khi tạo con. đường mới sẽ khó khăn hơn nhiều so với. rau này thứ hai chú ý tập trung cao độ. vào việc xây dựng con đường mới và được. tâm trí của bạn ra khỏi những con đường. cũ hãy quên đi những con đường cũ và chỉ. quan tâm đến những con đường mới mà bạn. đang xây dựng thứ ba hãy đi trên những. con đường mới làm của bạn càng thử xuyên.

Càng tốt là cơ hội để đi trên những con. đường mới chứ không chờ đợi chúng phát. sinh thông qua may mắn hoặc nhân một dịp. nào đó càng thường xuyên đi trên con. đường mới chúng sẽ càng sớm rõ ràng và. dễ đi ngày từ đầu hãy lập kế hoạch để đi. trên những con đường thỏ quen mới này. Ừ thứ tư chống lại sự cám rốt đi trên. những con đường cũ sẽ dàng hơn và bạn đã. từng đi qua trong quá khứ một khi bạn. chống lại cám dỗ bạn sẽ trở nên mạnh mẽ. hơn và sẽ dễ dàng làm điều đó hơn và Lần. tiếp theo từ năm hãy chắc chắn rằng bạn. đã vạch ra con đường đúng như đã xác. định được mục tiêu chủ chốt xử tiến về. phía trước mà không cần phải sợ hãi hoặc. cho phép bản thân mình đi ngờ về điều đó. có một mối quan hệ chặt chẽ giữa thói. quen tòa án thị tự động Tự ám thị từng. qua thói quen một hành động được thực. hiện lặp đi lặp lại sẽ có xu hướng trở.

Thành vĩnh viễn và cuối cùng chúng ta. thực hiện hành động đó một cách tự động. hoặc tổ thức tự ám thị là công cụ giúp. chúng ta đào một con đường tinh thần tập. trung là bàn tay giữ cổng cụ đó và thói. quen là bản đồ học bản thiết kế mà con. đường tinh thần đã đi theo một ý tưởng. hoặc mong muốn khi được chuyển thành các. hành động hoặc hiện thực vật chất và. được giữ trong tâm trí có ý thức một. cách trung thực và bền bỉ cho đến khi. thói quen bắt đầu hình thành vĩnh cửu. Bây giờ chúng tại nói đến môi trường như. chúng ta đã thấy chúng ta hấp thụ vật. chất cho suy nghĩ của mình từ môi trường. xung quanh tục ngữ Môi trường và hàm một. ý nghĩa rộng lớn là bao gồm từ những. cuốn sách Chúng ta đọc những người ta. liên kết cộng đồng nước ta sinh sống. tính chất công việc mà chúng ta tham gia. quốc gia của dân tộc nơi ta cư trú quần.

Áo chúng ta mặt những bài hát chúng ta. hát và quan trọng hơn cả là giáo dục về. tôn giáo của trí tuệ và tác nhận được. trước khi 14 tuổi trí tuệ để nuôi dưỡng. từ những gì chúng ta cung cấp họ từ. những gì đã đặt lên nó không còn môi. trường giờ vậy trùng tại chọn môi trường. có khả năng cung cấp cho ta những vật. liệu càng thích hợp càng tốt để chúng ta. thực hiện được mục tiêu chủ chốt của. mình Nếu môi trường của bạn không như. bạn muốn hãy thay đổi nó bữa đầu tiên là. tạo ra trung tâm trí của bạn một bức. tranh chính xác rõ ràng và toàn diện với. môi trường mà bạn tin rằng môi trường đó. có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của. mình tốt nhất và rồi hãy tập trung tâm. trí và bức tranh này cho đến khi bạn. biến nó thành hiện thực trong. em có định mục tiêu chủ chốt bạn học. được rằng bước đầu tiên để có thể đạt.

Được bất kỳ mong muốn nào là cảm tạo ra. trung tâm trí mình một bức tranh rõ ràng. về những gì bạn đang dự định cần đạt. được để là nguyên tắc đầu tiên phải được. tuân thủ chung các kế hoạch của bạn để. đạt được thành công và đối Hận thất bại. hoặc lơ là không tuân thủ nó bạn không. thể thành công trừ khi có sự tình cờ đặc. biệt nào đó các cộng sự hàng ngày của. bạn chính là một trong những phần quan. trọng nhất và có ảnh hưởng nhất đến môi. trường của bạn họ có thể giúp bạn tiến. bộ hoặc thụt lùi tùy theo bản chất của. những cộng sự đó tốt nhất bạn nên chọn. những cộng sự hàng ngày thân thiết nhất. những người có thiện cảm với mục tiêu và. lý tưởng của bạn đặc biệt là những người. được đại diện bởi mục tiêu xác định chủ. chốt của bạn những người có tinh thần. truyền cảm hứng cho bạn có sự nhiệt tình. tự tin để Quyết Tâm và khát vọng một.

Thực tế rõ ràng là một quan sát viên có. thể phân tích chính xác một người bằng. việc ngó qua chỗ làm việc bàn làm việc. hoặc nơi làm việc khác của anh ta một. bàn được bố trí gọn gàng cho thấy một bộ. não có tổ chức tốt. em chỉ cho tôi kho hàng hóa của Thương. Gia Và tôi sẽ cho bạn biết anh ta có bộ. não có tổ chức phải vô tổ chức bởi né. cùng mối quan hệ chặt chẽ giữa thái độ. tinh thần của một người với môi trường. của anh ta. có chìa khóa ma thuật của thành công khi. giới thiệu với bạn chìa khóa mà thuật. này trước tiên tôi sẽ giải thích rằng đó. không phải là phát minh hay khám phá của. tôi đã là cùng chìa khóa được sử dụng. dưới hình thức này hay hình thức khác. bởi những người theo tư tưởng mới và các. giáo phái khác được thành lập dựa truyền. triết lý tích cực của sự lạc quan chìa. khóa ma thuật này tạo nên một sức mạnh.

Không thể cưỡng lại cho tất cả những ai. sử dụng nó Điều này sẽ mở khóa cánh cửa. sổ ra điều này sẽ mở khóa cánh cửa giải. vọng và trồng nhiều trường hợp nó sẽ mở. quá cánh cửa của sức khỏe thể chất nó sẽ. mở khóa cánh cửa giáo dục và cho phép. bạn bước vào kho tàng kiến thức của bạn. là sự đóng vai trò như một chiếc chìa. khóa cho bất kỳ vị trí nào trước cuộc. sống mà bạn phù hợp thường của sự trợ. giúp của chìa khóa mà thuật này chúng ta. đã mời được những cánh cửa bí mật chứa. tất cả các phát minh vĩ đại của thế giới. thực của sức mạnh ma thuật của nó mọi. truyền tải vĩ đại của chúng ta trong quá. khứ đã được phát triển nó sẽ mở khóa. cánh cửa nhà tù và biến những người vui. sock Ừ thì những con người hữu ích hành. trình Vậy à. khi bạn tỉnh thành công và đau khổ tìm. hạnh phúc và sẽ hỏi vậy chìa khóa mà. tuần này là gì và tôi trả lời Chỉ với.

Một từ tập trung giờ hãy để tôi định. nghĩa sự tập trung theo cách đã được sử. dụng ở đây sự tập trung theo cách mà nó. được sử dụng ở đây có nghĩa là khả năng. thông qua thói quen tật từ hàng cố định. giữ cho tâm trí của bạn cứ vào một chủ. đề cho đến khi bạn hoàn toàn làm quen và. làm chủ đề đó là có nghĩa là khả năng. kiểm soát sự chú ý của bạn và tập trung. vào một vấn đề nhất định cho đến khi bạn. giải quyết được nó đó có nghĩa là khả. năng loại bỏ những ảnh hưởng của thói. quen và bạn muốn lại bỏ và sức mạnh để. xây dựng những thói quen mới theo như. bạn muốn được có nghĩa là sự tự chủ hoàn. toàn là cách khác sự tập trung là khả. năng suy nghĩ như bạn muốn phải làm kiểm. soát suy nghĩ của bạn về hướng chúng tới. một mục đích rõ ràng cùng với khả năng. sắp xếp tri thức của bạn từ một kế hoạch. hành động hợp lý và Khả Thi và có thể dễ.

Dàng nhận thấy rằng chủ việc tập trung. tâm trí của bạn vào mục tiêu xác. Ừ hết chú cuộc sống bạn phải bao quát. nhiều chủ đề liên quan chặt chẽ với nhau. hoàn thành chủ đề chính mà bạn đang tập. trung vào khát vọng và mong muốn là. những yếu tố chủ chốt sẽ tiến hành động. tập trung thành công không có những yếu. tố này chìa khóa ma thuật là vô dụng và. để ráo chính tại sao rất ít người sử. dụng chìa khóa này là buổi hầu hết mọi. người thiếu khát vọng và không có mong. muốn gì đặc biệt màu một bất cứ điều gì. bạn có thể và nếu mong muốn của bạn nằm. trong ý chí và nếu nó đủ mạnh chìa khóa. ma thuật của sự tập trung sẽ giúp bạn. đạt được nó còn người không thể tạo ra. điều gì nếu Trước tiên điều đó không có. trong trí tưởng tượng không còn mong. muốn và rất đã biến thành hiện thực bằng. việc tập chung xin đừng đánh giá thấp.

Sức mạnh của chìa khóa ma thuật bởi vì. nó không đến với bạn trong vỏ bọc của. chủ nghĩa thần bí hoặc bởi vì nó được Mù. Tạt bằng ngôn ngữ mà tất cả mọi người. đều hiểu sẽ cho cùng và sự thật vĩ đại. đều đơn giản và dễ hiểu nếu không như. vậy thì đó không phải là sự thật vĩ đại. Hãy sử dụng chìa khóa mà thuật này cứ sự. thông thái. em chỉ nhằm đạt được những mục tiêu xứng. đáng thì nó mới mang lại cho bạn hạnh. phúc và thành công Hãy quên đi những sai. lầm và đã phạm phải phải nhận thất bại. Bạn đã trải qua Hãy đặt tên cho chính. mình và chuyển dịch vụ tuyệt vời này cho. thế giới không có thảm vọng mong muốn. còn nỗ lực tập trung bạn có thể làm được. nếu bạn tin tưởng mình có thể chị bạn. trở nên quen thuộc với sức mạnh của sự. tập trung và sẽ hiểu được lý do chọn mục. tiêu chủ chốt như là bước đầu tiên để. đạt được thành công lâu dài phải năm.

Trước tôi đã đọc cuốn sách của sbox. người đàn ông đến tử mini đó là tiểu sử. của bố của ông ông xài rất cần thiết chủ. sở hữu tạp chí tối thứ bảy tạp chí gia. đình của phụ nữ và một số ấn phẩm khác. sử dụng cuốn sách tuổi nhận thấy rằng. đặc điểm nổi bật trong triết lý của ông. cơ thiết là sự tập trung nỗ lực cho mục. đích rõ ràng. khi chúng ta cũng đã thấy môi trường và. thói quen có tầm quan trọng như thế nào. liên quan tới chủ đề tập trung giờ chúng. ta sẽ thảo luận ngắn gọn từ một chủ đề. thứ 3 mình quan tới chủ đề tập trung ở. mức độ không kém hơn 2 chủ đề kia đó là. bộ nhớ có một số nguyên tắc tương đối. đơn giản thông qua đó một bộ nhớ chính. xác và không phóng đại có thể được đào. tạo cụ thể Từ nhất duy trì Chỉ tiếp nhận. bộ ấn tượng giác quan thông có một vòng. một vài trong xuống nằm giác quan và ghi.

Lại ấn tượng này theo trình tự trong. tiềm thức của trình này có thể được ví. như việc ghi lại hình ảnh trên tấm nhạy. sáng của máy ảnh. Ừ Thứ hai nhớ lại vì hồi sinh hồi tưởng. như ấn tượng Vốn đã được ghi lại trong. tâm trí vô thức và tâm trí có ý thức quá. trình này có thể được so sánh với hành. động đi có thể trị mụn và rút ra một thể. và thông tin đã được ghi lại trước đó từ. 3 nhận biết khả năng nhận biết một ấn. tượng từ các giác quan thì nói lại tâm. trí có ý thức xác định Nó là một bản sao. ấn tượng ban đầu và liên kết nối với. nguồn gốc bọn nó xuất hiện thì nó được. ghi lại lần đầu tiên của trình này cho. phép chúng ta phân biệt giữa bộ nhớ của. trí tưởng tượng đây là ba miền Bắc tới. hành động ghi nhớ bây giờ trưng bày áp. dụng các nguyên tắc này và rất nhiều Xem. cách sử dụng chúng như thế nào để có.

Hiệu quả trước tiên khi bạn muốn chắc. chắn từ khả năng nhớ lại ấn tượng từ các. giác quan chẳng hạn như tên ngay hoặc. hiện điểm hãy chắc chắn làm chén tượng. truyền nhất sống động bằng cách tập. trung sự chú ý của bạn và nó từ chỉ biết. tốt nhất có một cách hiệu quả để làm. điều này là là đi lặp lại nhiều lần. nhiều Bạn muốn ghi nhớ. Ừ từ 2 điền kết cái mà bạn muốn ghi nhớ. với một số đối tượng Tên địa điểm hoặc. ngày tháng và bạn thấy khá quen thuộc và. bạn có thể dễ dàng nhớ lại thì bạn muốn. Ví dụ như tên của quê hương tên của. người bạn thân ngày sinh vân vân. Ừ từ 3 lặp lại những gì và muốn nhớ. nhiều lần đừng thể tập trung tâm trí của. bạn vào nó giống như đã đạt tâm trí của. mình vào một giờ nhất định giờ mà bạn. muốn thức dậy vào buổi sáng để đảm bảo. và tương dậy chính xác vào rồi đó quy. luật kết hợp là tính năng quan trọng.

Nhất của một bộ nhớ được đào tạo tốt Tuy. nhiên nó là một quy luật rất đơn giản. tôi cả những gì bạn phải làm được sử. dụng nó là ghi nhớ lại tên cô gái mà bạn. muốn nhớ với tên mà bạn đã nhớ và việc. nhớ lại cái thế này sẽ làm bạn nhớ lại. cái tên kia khả năng rèn luyện trí nhớ. của bạn hoặc phát triển bởi vì thói quen. mong muốn nào là khả năng có thể nào giữ. sự chú ý của bạn vào một chủ đề nhất. định cho đến khi bản phác thảo của chủ. đề đó được ghi trên tấm mẹ Sáng của tâm. trí bạn sự thật chung bản thân nó không. là gì ngoài vấn đề kiểm soát sự chú ý. các bạn sẽ quan sát thấy rằng bằng cách. đọc một dòng in và bạn không quen thuộc. họ chưa từng nhìn thấy trước đó và sau. đó nhắm mắt lại mà có thể nhìn thấy dòng. in đó rõ ràng như thế bạn đang nghỉ và. nó trên trang in trên thực tế bạn đang. nhìn vào nó không phải trên trang in mà.

Trên tấm chắn phim của tâm trí bạn chủ. đề kiểm soát sự chú ý này vô cùng quan. trọng và tôi cảm thấy cuộc với Nhấn mạnh. nó theo cách và bạn sẽ không dễ dàng gì. có thể bỏ qua được từ đã dành riêng tài. liệu tham khảo cho chủ đề quan trọng này. tới phút cuối cùng như một điểm nhấn cho. bài học đi Ra là bài Lâu nay tôi sẽ nói. là phần quan trọng nhất của bài học kết. quả đáng kinh ngạc của những người thực. hiện cái nhìn kết tinh hoàn toàn nhờ vào. khả năng Neo giữ sự chú ý của họ đối với. một chủ đề nhất định trong một khoảng. thời gian không vượt quá mức bình thường. cái nhìn kết tinh không có gì hỏi sự tập. trung chú ý thì nhớ mục tiêu xác định. chủ chốt của bạn từ bảo có thể lặp lại. nó mà không cần nhìn vào trang giấy viết. sau đó thực hiện nào sự chú ý của bạn và. nó ít nhất hai lần một ngày tiếp tục như.

Sau. anh Yến tính và bạn sẽ không bị quấy rầy. ngồi xuống và hoàn toàn thư giãn tâm trí. và cơ thể của bạn Sau đó Nhắm mắt lại và. đặt ngón tay vào tay nhằm lại chửi các. dòng âm thanh thông thường và tất cả các. dòng ánh sáng ở tại vị trí đó làm lại 1. được xác định chủ chốt của bạn cho cuộc. sống và khi bạn làm như vậy Hãy dùng ẩn. thân mình trước trí tưởng tượng của bạn. đang sở hữu đầy đủ đối tượng của mục. tiêu đó nếu một phần trong mục tiêu của. bạn là thích lấy tiền thì chắc chắn là. như vậy sẽ hình dung ẩn thân bạn đã sử. dụng số tiền đó nếu một phần trong mục. tiêu xác định của bạn là sở hữu một ngôi. nhà thì hãy vẽ nên hình ảnh của ngôi nhà. đó trong trí tưởng tượng của bạn giống. như bạn từng kỳ vọng nhìn thấy nó trong. thực tế khi bạn kết thúc bài học này có. hai điều bạn có thể làm cụ thể trước. tiên bạn có thể bắt đầu cho rồi khả năng.

Nghèo giữa sự chú ý nếu muốn theo một. chủ đề nhất định tôi cảm giác rằng khả. năng này thì được phát triển đầy đủ sẽ. mang lại cho bạn đối tượng của mục tiêu. chủ chốt cho cuộc sống hoặc là thứ Hai. bảo có thể trùm mũi với nụ cười cay độc. cho chính mình rồi ạ và tự cho mình là. một kẻ ngốc hãy quyết định sự lựa chọn. của mình Bài học này viết ra không phải. để chết luận cũng không phải để làm chủ. đề của một cuộc tranh luận bạn hoàn toàn. có thể chấp nhận nó toàn bộ hoặc một. phần hoặc từ chối nó. lý thuyết phục và vũ lực. sự thành công như đã được nói đến từ. hàng chục cách khác nhau chấm suốt khóa. học này phần lớn là vấn đề Đảng phán. khéo léo tài hoa với người khác Nói. chung ai hiểu được cách khiến mọi người. làm việc mạnh ta muốn thực hiện sẽ có. khả năng thành công trong bất kỳ công. việc nào vũ lực Đôi khi mang lại những.

Kết quả có vẻ hài lòng thì chỉ giữ vũ. lực chưa bao giờ và không bao giờ có thể. xây dựng được thành công lâu dài chiến. tranh thế giới đã gây ra nhiều sự kiện. nhất trong lịch sử thế giới đã cho chúng. ta thấy sự vô ích của vũ lực như một. phương tiện thì ảnh hưởng đến tâm trí. con người không cần đi sâu vào chi tiết. hoặc Kể lại các trường hợp có thể được. trích dẫn từ cả chúng ta đều biết rằng. vũ lực là nền tảng mà triết học Đức đã. sử dụng trong suốt 40 năm học thuyết. được coi là đúng đó đã được mang ra thử. nghiệm trên thế giới và nó đã thất bại. cơ thể con người có thể bị cầm tù hoặc. kiểm soát bằng vũ lực vật chất nhưng. điều đó không đúng với tâm trí con người. của một ai Trên trái đất có thể kiểm. soát tâm trí của một người bình thường. khỏe mạnh nếu người đó chọn thực hiện. quyền kiểm soát tâm trí của Trí.

Ở phần lớn mọi người không thực hiện. quyền nay họ đi khắp thế giới và do Hệ. thống giáo dục Lỗi Lầm của chúng ta. không phát hiện giờ sức mạnh nằm tiềm ẩn. trung tâm trí mình đôi khi có chuyện gì. đó xảy ra và chính trong bản chất của sự. cố và đánh thức anh ta và khi anh ta. khám phá ra sức mạnh thực sự của mình. đang ở đâu và làm thế nào được sử dụng. nó cho sự phát triển của một ngành công. nghiệp hay một chút những ngành nghề. khác vì quả là một thiên tài được sinh. ra trong quá trình tìm kiếm cách thức và. phương tiện để hiểu có điều khiển tâm. trí của bạn như thế nhằm thuyết phục nó. tạo ra thứ bạn mong muốn cho cuộc sống. Hãy để chủ tôi nhắc nhở bạn không có một. ngoại lệ nào chẳng mới cứ điều gì làm. bạn bực mình cám ơn không thích học hoài. nghi để là tai họa và gây ảnh hưởng xấu. cho bạn và không bao giờ có thể nhận.

Được mức tối đa hoặc thậm chí nếu mức. trung bình chuyển động mạnh bản chất xây. dựng của thống chí trời định khi ban đầu. cách kiểm soát nó và không trò nào bị. kích thích bởi sự tức giận hoặc sợ hãi. Em hãy điều tiêu cực tức giận và sợ hãi. đã hủy hoại mạnh để tâm trí của bạn và. chừng nào mà cho phép chúa ở lại thì. chắc chắn kết quả sẽ không mỹ mãn và. thức hơn những gì mà có khả năng tạo ra. trong thảo luận về môi trường và thói. quen chúng ta đã học được rằng tâm trí. cá nhân có thể tuân theo các ám thị của. môi trường sản phẩm trí của các cá nhân. cho một đám đông hòa quyện với nhau của. quán Thị có tầm ảnh hưởng phổ biến của. nhà lãnh đạo của nhân vật thống trị bây. giờ và đã sẵn sàng cho bài học vừa bác. điều này sẽ đưa bạn đi sâu hơn vào các. phương pháp áp dụng các quy luật tâm lý. mà hết đó triết lý thành công này được.

You might like

About the Author: admin