Phong Thủy tốt nhất ĐỜI NGƯỜI là Thiện Lương!!

11 Likes comments off
phong thuy tot nhat doi nguoi la thien luong

Kim Ngân chào các bạn hãy bấm đăng ký Kênh  phải chuông thông báo để luôn nhận được video   Nếu nói chân thành là mỹ đức đẹp nhất đời người thì lương thiện chính là phong thủy tốt nhất đời người nhất đời người có thể giúp cho con người chuyển  nguy Thành An tích được nhiều phúc đức cuộc sống  Mời các bạn cùng lắng nghe 2 câu chuyện sau và chiêm nghiệm: Câu chuyện thứ nhất: Sự tích Miếu Tào Công Chuyện kể rằng vào thời nhà Tống, đại tướng quân Tào Bân thuận lợi tiến công vào huyện Nghi Tân. Sau đó, mặc dù phía tham mưu hiến kế “đốt sạch bách tính, diệt trừ hậu họa” nhưng ông kiên quyết từ chối. Không những thế ông còn hạ lệnh: Không được giết hại, không được cướp bóc Tù bình, nếu muốn ở lại thì phát đất khai hoang, còn nếu như muốn về nhà thì phát cho lộ phí.

Bách tính trong huyện Nghi Tân cảm động đã dựng miếu Tào Công, tưởng nhớ ân đức của Tào Bân. Sau này, Tào Bân giữ chức quan cao, hưởng thọ hơn 90 tuổi, con cháu đều thăng quan tiến chức.. Phật pháp cũng từng nói, người làm quan quyền uy lớn, dễ hành sự cứu người. Tào Bân đã dùng cái thiện. thay cho cái ác, không chỉ mang lại lợi ích cho một hai người, mà còn đem phúc lành đến khắp mọi nơi. Tô Đông Pha được mệnh danh. là một trong Bát đại gia Đường Tống. Lần đầu làm quan, Tô Đông Pha đảm nhiệm chức thông phán. tại phủ Phượng Tường. Khi đó tại phủ Phượng Tường có vị thái thú là Trần Hy Lượng mới nhận chức. và quan hệ giữa ông với Tô Đông Pha không tốt cho lắm. Trần Thái Thú xuất thân là người học võ. đồng thời là một vị quan rất mực công bằng, chính trực và uy danh. Tuy nhiên trong con mắt của ông. Tô Đông Pha lại chỉ là một thư sinh vô dụng xuất thân bần hàn, tuổi thiếu niên có chút đắc ý và bồng bột.

Do vậy mỗi khi Tô Đông Pha viếng thăm, ông đều không cho tiếp kiến. Đôi khi Thái Thú. còn để Tô Đông Pha phải chờ đợi ngoài cửa rất lâu, lâu tới mức đủ để một người có thể ngủ trưa. Mãi cho tới một năm hoả hoạn giáng xuống Thiểm Tây, rất nhiều rau màu đều thất thu. lê dân rơi vào nạn đói. Một lần nọ, khi Tô Đông Pha và Trần Thái Thú đi tuần ngoài thành. nhìn thấy một vài thi thể của các em nhỏ chết đói nằm ven đường, Tô Đông Pha bật khóc như mưa.. Ông vừa khóc ròng vừa mang thi thể đi mai táng. Sau đó Tô Đông Pha còn tích cực tổ chức quyên góp từ thiện. xây dựng một trại nuôi dưỡng cô nhi và cứu được 30, 40 cô nhi bị đói khát mang về nuôi dưỡng trong nhà mình. Những nghĩa cử này Trần Thái Thú đều để mắt tới. Dẫu vì thể diện, ngoài miệng ông không muốn nói ra. nhưng cách nhìn của ông về Tô Đông Pha kể từ đó đã đổi thay rất nhiều.

Sau này Tô Đông Pha gặp phải “thi án Ô Đài” và sắp bị lưu đày. tới Hoàng Châu xa xôi. Vừa hay lúc này Trần Tháo, con trai của Trần Thái Thú cũng đang sống ẩn cư tại đó. Có kẻ tiểu nhân trong triều cho rằng năm xưa Tô Đông Pha có thù oán với phụ thân của Trần Tháo. bèn giáng chức ông đày đến Hàng Châu, để Trần Tháo dễ bề đối phó với Tô Đông Pha. nhân cơ hội này mà mượn dao giết người. Nhưng Trần Tháo lại nghe không ít những lời tốt đẹp về Tô Đông Pha. từ chính miệng cha mình, nên ngược lại ông lại trở thành bạn tốt và giúp đỡ Tô Đông Pha. thời gian ông bị đày đến Hàng Châu. Người xưa có câu: “Lộ dao tri mã lực, Nhật cửu kiến nhân tâm”. nghĩa là “Đường xa biết sức ngựa, ngày dài tỏ lòng người”. Một người mà trong tâm tồn thiện niệm. họ sẽ không bị thời gian làm cho mai một đi cốt cách của mình. Đối với Tô Đông Pha mà nói, rất nhiều nghĩa cử thiện tâm.

Của ông năm đó, đến gần 20 năm sau, không chỉ giúp ông thoát khỏi được tai họa âm mưu từ trước,. mà còn giúp ông có được một tình bạn chân thành. Mọi việc mà con người làm, dường như đều. là một mũi tên bay ngược trở lại rất lâu rất lâu trong không gian. Bạn quăng đi gai góc thì cuối cùng. người bị gai đâm lại là chính mình. Bạn quăng đi hoa thơm, thì cuối cùng hương thơm lại thấm đầy tay áo. SỰ LƯƠNG THIỆN CỦA BẠN, NGƯỜI KHÁC CÓ THỂ KHÔNG THẤY, NHƯNG TRỜI ĐẤT ĐỀU THẤU TỎ. Vậy mới nói, nơi yên tĩnh nhất không phải là nơi cách biệt hoàn toàn với thế giới, mà nằm ở ngay. trong chính tâm hồn của chúng ta. Phúc khí lớn nhất không phải là thứ mà trời đất ngẫu nhiên ban tăng. mà quyết định bởi chính cái tâm, tấm lòng của mỗi chúng ta. Trong một đời người, của cải có thể mất. danh lợi có thể mất, nhưng thiện lương tuyệt không thể đánh mất, bởi thiện lương mới là lẽ sống.

Của một người và là cội nguồn của phúc khí.Những thiệt thòi bạn phải chịu bây giờ sẽ được bồi thường. gấp nhiều lần trong tương lai. Người lương thiện mới có tấm lòng rộng như biển lớn có thể dung nạp ngàn sông. có thể dung chứa, có thể nhẫn nại, có thể chân thành giúp đỡ người khác. Người lương thiện. tâm tồn thiện niệm, khi thấy người khác gặp khó khăn sẽ ra tay giúp đỡ, khi thấy kẻ yếu bị ức hiếp. sẽ đứng ra bênh vực. Người lương thiện, luôn nghĩ cho người khác, gặp phải chuyện gì cũng suy nghĩ . thấu tình đạt lý, thà tự mình chịu thiệt thòi, uỷ khuất, cũng không tranh giành thắng thua với người khác. Người lương thiện, vì không sợ phải chịu thiệt, và thực sự cũng không phải chịu thiệt. vì thế gian có nhân quả, thiện ác có Trời cao phán xét, những thiệt thòi mà bạn phải chịu bây giờ. thì mai sau sẽ được hoàn trả gấp bội. Người lương thiện không sợ bị lừa dối, và cũng sẽ không bị lừa.

Nếu người khác lừa dối bạn, ông Trời sẽ hoàn trả lại cho bạn. Bởi vì bạn lựa chọn thiện lương, nên ông Trời. tuyệt sẽ không đối đãi bất công với người thiện lương, những thiệt thòi mà bạn chịu đựng hôm nay. đều sẽ trở thành phúc khí của bạn trong tương lai. Trên đầu ba thước có Thần linh, bạn lương thiện. được bao nhiêu, làm được bao nhiêu điều tốt, phải chịu bao nhiêu thiệt thòi, thì sẽ có phúc khí nhiều bấy nhiêu. Làm người cần lương thiện, đừng kiêu ngạo và độc đoán, dù bạn có dũng cảm đến đâu, cũng dũng cảm. không bằng bàn tay của ông Trời; dù bạn có tài giỏi đến đâu, nếu bạn làm mọi điều xấu xa, bạn cũng không cách nào. bò ngang trong thiên hạ này được. Người đang làm Trời đang xem, thiện ác hữu báo, không có ai là ngoại lệ. làm người biết giữ khuôn phép, hành sự theo lễ nghĩa, mới là thiện đạo. Trong cuộc sống, khi gặp khó khăn.

Ai cũng cần để lại một lối thoát cho người khác, cũng là một lối thoát cho chính mình trong tương lai.. Một kiếp nhân sinh không dễ gì trải qua, đừng quá tuyệt đối trong mọi chuyện, khi dồn người khác. đến đường cùng, bạn cũng đã đánh mất thiện lương, phúc báo cũng chẳng còn nữa.. đời người, của cải có thể mất, danh lợi có thể mất, nhưng thiện lương tuyệt không thể đánh mất. bởi thiện lương mới là lẽ sống của một người và là cội nguồn của phúc khí. Một người không có lương tâm. giống như một xác chết biết đi mà thôi, không có cảm tình, chỉ nhìn vào lợi ích, tự tư đê tiện, ông Trời sẽ không tha thứ. phúc báo sẽ rời xa. Làm người cần thiện lương, đi đứng ngồi đều ngay chính, đi vững bước trên con đường nhân sinh. mỗi giấc ngủ đều an lành. Trên thế gian ô trọc này chỉ có người thiện lương mới có thể. sống thanh thản, an tâm, đêm đến không phải sợ ma quỷ gây nhiễu. Người lương thiện, gặp phải chuyện.

Không hay sẽ được người giúp đỡ, gặp tai ương sẽ được Trời cao bảo hộ, có phúc báo thì tự nhiên. sẽ đắc được, cả đời vui vẻ vô lo. Con người sống ở đời, làm điều gì, cũng đừng làm điều xấu, làm nhiều điều. xấu rồi, tất sẽ bị trời cao trừng phạt. Sống ở đời, đừng tính toán được mất với Trời. người tính không bằng Trời tính. Sống ở đời, dù thích hiếu thắng tranh cường, thì cũng đừng thách đấu với ông Trời. Con người không thể đấu với Trời, đó là sự thực hiển nhiên, nếu con người dám đấu với Trời. thì chính là không biết lượng sức mình, tự chuốc lấy tai hoạ cho bản thân. Vả lại, đời người chỉ. mấy chục năm ngắn ngủi, tranh tranh đấu đấu, giành được nhiều đi chăng nữa rồi đến lúc nhắm mắt xuôi tay. cũng chỉ là hai bàn tay trắng. Muốn được thành công ở thế gian, thì phải nỗ lực tu dưỡng sự thiện lương của bạn.

Làm nhiều việc tốt, bồi dưỡng thiện niệm, tích phúc tích đức, phúc báo của con người. đều do tu tâm thiện lương mà ra. Một người hành ác sẽ không có phúc báo, mà trong đời chỉ có những bất hạnh. tai họa và khó khăn. Người thiện lương, mới có phúc báo thâm hậu, vận mệnh thuận buồm xuôi gió. ông Trời xưa nay không bao giờ để người thiện lương phải chịu thiệt. Trên thế gian, tà không bao giờ. chiến thắng chính, ác không bao giờ chiến thắng thiện. Người đang làm Trời đang xem, thiện ác tất hữu báo. mọi thứ đều có nhân quả, vạn vật đều có luân hồi. Làm một người lương thiện, trong cuộc sống hãy khoan dung. để bớt phiền muộn hơn. Giúp đỡ người khác là giúp đỡ chính mình; phúc báo là phần thưởng. cho sự thiện lương của bạn. Trong cuộc sống, cứ nhất quyết truy cầu lợi ích; thì sớm hay muộn sẽ mất đi. càng nhiều hơn; cứ một mực truy cầu cảm tình mà không phải là tấm chân tình, thì sẽ chẳng thể.

You might like

About the Author: admin