những câu nói hay ở trung quốc

6 Likes comments off

Giống như định mệnh, rằng buộc họ với nhau suốt cuộc đời. Tình cảm – một khi đã bỏ ra thì không thể thu hồi, lại không thể quên đi. Thanh xuân nhiều đau khổ, đã từng vì ai đó mà cố chấp. Vì yêu em anh sẵn sàng buông bỏ tất cả, thậm chí buông cả em. Em không sợ bị ai đó đâm một nhát sau lưng.

 • Lúc đắc ý phải đối tốt với người khác, bởi vì khi bạn ngã lòng bạn sẽ cần đến họ.
 • Trước nay chưa có người nào thích tìm cớ mà có thể thành công.
 • Nếu ngươi dám làm tổn thương thê tử của ta, dù chỉ một mảy may thôi, cả đời Lý Thừa Ngân ta thế nào cũng sẽ nghiền ngươi ra từng mảnh, khiến ngươi chết không toàn thây.
 • Trong bài viết này ThuThuatPhanMem.vn giới thiệu đến bạn những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc.
 • Có khi yêu, không cần nói ra miệng.
 • Mới có thể quyết định việc người khác nhìn bạn sao thôi.

Bạn khát cầu người khác hiểu bạn, thì trước hết phải học để hiểu người khác. Bạn phải quan tâm trước hết đến cảm nhận của người khác, thì sự cảm nhận của bạn mới được quan tâm. Khi chúng ta đem hoa tặng cho người khác, thì người ngửi được mùi hương đầu tiên là chính chúng ta.

Đọc Và Cảm Nhận Những Triết Lý Tình Yêu, Cuộc Sống Qua Những Câu Nói Tiếng Trung Hay Nhất

Bạn thường cãi nhau phải không? Dạy bạn một chiêu, đầu tiên hãy cố gắng hạ thấp giọng, tiếp theo hãy giảm tốc độ nói, mà cũng phải không nói câu sau cùng. Hãy thử xem sao, đây là cách rất khó xảy ra cãi nhau. Trong cái thế giới không công bằng này, cái chúng ta cần làm không phải là truy cầu sự công bằng, mà là trong sự không công bằng đó giành được thắng lợi. Bạn có thể thất bại, nhưng đừng quên hãy từ thất bại mà rút ra bài học. Trong tim mãi sẽ có một vết thương không bao giờ lành lại được.

Mà những kẻ biết nhiều luôn một thân đầy vết thương, biết rõ vận mệnh của mình nhưng lại không thể thay đổi. Ký ức là liều thuốc đắng giày vò người ta, nhưng nếu không có ký ức thì cuộc đời sẽ rất vô vị. Theo thời gian, dần dần nó cũng sẽ trở nên nhạt nhòa, những hình ảnh rõ ràng trong đó rồi cũng sẽ bị xé thành những mảnh vụn, chỉ riêng nỗi đau là người ta vẫn nhớ. Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chúng ta chẳng thể nào né tránh, điều duy nhất có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó. Con người vẫn luôn tham lam, luôn muốn mười phân vẹn mười, nhưng trên thực tế thì sao có thể chứ. Khi bạn có được thứ này thì đương nhiên cũng sẽ mất đi thứ kia.

Stt Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Trung Kèm Lời Dịch Ý Nghĩa Nhất

Không phải mỗi người đều có thể trưng nỗi đau đớn lên mặt. Cho dù không trưng ra mặt thì nỗi đau trong lòng cũng nhức nhối không kém một phần. Chẳng nhẽ người nghiêm túc thì không bao giờ ngoại tình à? Họ còn ngoại tình một cách nghiêm túc. Bài viết về Thành ngữ trong tiếng Trung xin kết thúc tại đây.

những câu nói hay ở trung quốc

Anh có thể bịp bợm tất cả mọi người trong một lúc, hoặc có thể vĩnh viễn lừa được một số người, nhưng không thể lâu dài lừa dối được tất cả mọi người. Tôi sẽ không đưa một người vô cớ giẫm chết một con côn trùng nhỏ vào danh sách bạn bè. Khi bạn khóc vì không có giày để đi, hãy nhìn xem những người không có chân. “Để ngày mai hãy nói” là câu mà người lười nhác thích nói nhất.

Thời gian trôi đi, nhưng vẫn luôn có thói quen nghĩ đến người ấy, không liên quan gì đến việc thích hay không thích. Rồi mong người ấy mọi điều tốt lành. Khoảnh khắc hạnh phúc nhất của một con người, chính là lúc tìm đúng được đối tượng(cần tìm), Anh(cô) ta phục tùng thói quen của bạn, đồng thời yêu mọi thứ của bạn. Trong bài viết ngày hôm nay List Sách xin giới thiệu đến các bạn 30+ câu trích dẫn hay từ những bộ phim và tiểu thuyết ngôn tình của Trung Quốc.

Stt Tiếng Trung, Danh Ngôn Tình Yêu Tiếng Trung Quốc Hay Nhất

Thật ra quên không phải là cái đau khổ nhất, người đau khổ là người có trí nhớ. Tai nạn, có đôi khi chính là đá thử vàng của tình cảm. Con người phải đến lúc mất đi mới hiểu được nên trân trọng cái gì. Có lẽ, tất cả những gì mà bạn đã có đều tốt đẹp, chỉ cần bạn không còn sở hữu nó. Tuổi nhỏ không thể là cái cớ để bị lừa gạt, muốn người khác tôn trọng mình thì hãy làm gương cho người khác đi đã. Những thứ đẹp nhất luôn là những thứ lâu lâu mới được gặp.

 • Chỉ có một loại thành công, đó là dùng cách của chính mình để sống hết cuộc đời mình.
 • Hãy tin vào những gì tươi sáng đang chờ ta ở phía trước, khi mà biết đâu trong một ngã rẽ, một trạm dừng chân chớp nhoáng nào đó của cuộc đời xuôi ngược, chúng ta lại gặp nhau.
 • [无论多么艰难一定要咬牙冲过去,将来回忆起来一定甜蜜无比。
 • Trong lòng mỗi người đều có một người như vậy, đã không còn là người yêu, cũng không thể trở thành bạn bè.
 • Tưới tiêu không đúng phương pháp, sẽ không thể được mùa.

_”Thương hải tang điền” – Bãi bể nương dâu ~ Vừa mới là hồ lớn, ngoảnh lại đã là nương dâu ngút ngàn. Ý chỉ sự thay đổi nhanh chóng của nhân sinh. _”Thanh thiên nhuộm huyết” – Trời xanh chuyển màu máu. Câu này hay chỉ vế chiến tranh hay khi có ma vương, hay ma quỷ gì đấy sinh ra, gây hại nhân gian. _”Điểu tận cung tàn” – Chim bị giết hết, cung bị vùi.

“Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh. Hoa tàn, ta sẽ vẽ chính mình. Người đến, ta đương nhiên vẽ người. Người đi, ta sẽ vẽ một bức tranh hồi ức”.

] Phong ba giúp cho cây bám rễ sâu chắc. (Cám kích kẻ thù,cảm kích khó khăn). Đừng có đi xoi mói bí mật của người khác, nếu không bạn sẽ phải thường xuyên chịu đựng nỗi khổ của việc rõ ràng biết mà không thể nói. Người thích nổi nóng sẽ là người không có phúc (may mắn). Đọc sách là phương pháp gia tăng trí tuệ giản tiện nhất, khi đứa trẻ mở một cuốn sách ra, tức là nó đang mở ra một thế giới.

Và cũng có những điều thật đặc biệt, lại do thói quen lại trở nên thật bình thường. Tình yêu mãnh liệt như một liều thuốc kích thích, vừa dùng xong vô cùng kích động, nhưng lâu dần nó cũng chỉ là một hố nước đọng. Còn người vợ mãi mãi là một dòng suối ấm áp, miệng khát, tim mỏi mệt đều cần người vợ đầu gối tay ấp an ủi. Trên đây là những câu stt hay bằng tiếng Trung mà Wiki Cách Làm đã tổng hợp được, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về tâm tư tình cảm của người dân nơi đây.

Những Câu Nói Về Tình Bạn Hay Ý Nghĩa Sâu Sắc Mãi Không Bao Giờ Quên

Những câu danh ngôn hay bằng tiếng Hàn sẽ là kho tư liệu tuyệt vời để bạn tha hồ sống ảo khi biết “biến” chúng thành cácstt tiếng Hàn hay, ấn tượng, độc đáo. Thứ nhất chính là sự thất bại của bản thân, và thứ hai chính là thành công của những người đã làm những việc mà bạn bỏ lỡ. Trước khi gặp cậu, tôi từng nghĩ cô độc là điều tất nhiên. Nhưng sau khi trở thành bạn với cậu, tôi nhận ra rằng dù chỉ có một người bên cạnh, thế giới này vẫn không hề đơn độc.

 • Sau đó,bởi lo lắng cho tương lai,họ không có cách nào hưởng thụ hiện tại.
 • Điều duy nhất nó làm được là lấn chiếm tâm tư tình cảm và cướp mất niềm vui của bạn.
 • Phải đọc cuốn sách tốt nhất trước, nếu không bạn sẽ không có thời gian.
 • Từ giờ tới lúc đó, ta sẽ luôn đợi nàng.

Đừng nghe và tin những lời của những kẻ đặt điều, bởi vì anh ta sẽ không có ý tốt, khi anh ta đi vạch trần chuyện riêng của người khác, thì cũng tức là sẽ làm việc đó với bạn. Vui vẻ tiếp nhận lễ vật của người khác, chính là cách đáp lễ tốt nhất. Phàm việc gì biết đủ thì thường thỏa mãn, người đến mức vô cầu phẩm hạnh tự sẽ cao. Ngu xuẩn không làm bạn mất mạng, nhưng có thể khiến bạn chịu khổ. Người thông minh giả ngu rất dễ, người ngu giả thông minh rất dễ bị người khác phát hiện. Làm hộ người khác việc người ta có thể làm mà lại nên làm thì chỉ có hại mà không có lợi.

Đeo mặt nạ mà sống thật ra rất cô đơn. Khóc một mình, cười một mình. Tất cả mọi chuyện đều phải làm một mình. Từ bây giờ trở đi, thay vì nói “kill me”, hãy nói “heal me”. Mỗi người đều có thanh xuân, mỗi thanh xuân đều có câu chuyện, mỗi câu chuyện đều có nuối tiếc, mỗi nuối tiếc đều có hồi ức đẹp đẽ vô tận. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ.

Tổng Hợp Những Câu Stt Bằng Tiếng Trung Hay Ý Nghĩa Nhất

Rất nhiều người từng đem lòng yêu một ai đó mà mình không bao giờ có được. Hoặc là vì không có được nên mới yêu. Không có sự giúp đỡ của học viện hay trường đại học nào cả, đời người bản thân nó cũng đang dần biến thành một trường học lớn. Tình yêu thống trị vương quốc của anh ta rồi, thì không cần dùng đến một thanh kiếm sắc.

 • Rồi sau này em sẽ hiểu, bất cứ nơi nào trên thế giới có cô ấy xuất hiện tất cả mọi thứ chỉ là tạm bợ.
 • Vững tin bước đi trên con đường bạn theo đuổi nhé, bởi hễ đi là sẽ đến, chỉ cần có niềm tin và kiên định, hạnh phúc sẽ chờ bạn nơi cuối con đường.
 • Thời gian đã mang anh đi rồi, còn mang đi tất cả những gì thuộc về em nữa.
 • Người hãy đi quan sát động tác của những con kiến, bạn sẽ có được trí tuệ.
 • Có thể nói rằng ngôn tình của Trung Quốc dường như chiếm vị trí số một trong lòng fan hâm mộ Việt Nam.

Chắc chắn bạn sẽ yêu mến họ ngay lập tức thôi, còn bây giờ còn chờ đợi gì mà không chọn cho mình một câu hay nhất để post lên mạng xã hội cho “oách xà lách”. Trên đây Tiếng Trung Ánh Dương vừa giới thiệu cho các bạn những câu nói bất hủ trong tình yêu bằng tiếng Trung. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tiếng Trung của mình. Mặt khác, sử dụng những câu danh ngôn,châm ngôn tiếng Hàn haycòn là một phương pháp học tiếng Hàn Quốc vô cùng hiệu quả. Chúng không chỉ giúp bạn mở rộng vốn từ vựng, nắm vững cấu trúc ngữ pháp câu mà còn giúp bạn sử dụng thành thạo bàn phím tiếng Hàn.

Chỉ cần em ở bên cạnh anh, những thứ khác không còn quan trọng nữa. Tình yêu làm con người quên đi thời gian, thời gian cũng làm con người quen đi tình yêu. Sở dĩ người ta đau khổ chính vì mãi đeo đuổi những thứ sai lầm. Nhưng làm cho người con trai mà mình yêu thành công ,mới là bản lĩnh của phụ nữ. Thích là thứ cảm giác không lời, là xúc động nhất thời, là chút gì thoáng nghĩ qua. Hóa ra, bề ngoài cứng rắn của cô chẳng qua vì muốn che dấu đi sự tự ti của nội tâm, cho dù tiền bạc có nhiều đi chăng nữa cũng không thể lấp đi sự trống rỗng trong trái tim.

Cảm giác đau lòng nhất trên đời không phải là thất tình mà là lúc em trao trái tim này cho anh. Học tiếng Trung tức là học văn hóaTrung Hoa, những câu danh ngôn cũng là những tinh … (Đừng vì mộtcâu nói nhẹ nhàng của người khác, mà đặt nặng lòng.). Các câu nói hay ở trung quốcThành tựu lớn nhất của đời người không phải là tiền bạc, Mà là có người nhớ bạn là ai. 我爱你,不是因为你是一个怎样的人,而是因为我喜欢与你在一起时的感觉。

Cậu có biết lợi ích lớn nhất của việc yêu đơn phương là gì không? Bắt đầu là dựa vào tâm trạng của mình, kết thúc cũng dựa vào tâm trạng của mình. Hãy nhớ 10 giờ đúng tối ngày 7 tháng 1 năm 2015, thời gian tôi bị cô mê hoặc. Chúng ta sau này cái gì cũng có, chỉ là không có chúng ta. Ở chỗ bổn vương, chẳng có chuyện gì quan trọng hơn nàng cả.

 • Con người ở các nước Châu Âu thường có tâm lý yếu, chỉ một vấn đề nhỏ cũng có thể khiến họ suy sụp.
 • Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.
 • Hạnh phúc không phải là tình cờ tìm được, nó là kết quả của sự tích lũy, là kết quả của sự mong đợi.
 • Người đời thường tỏ ra tức giận khi chân tướng bị bại lộ để che đậy nổi xấu hổ trong lòng.

Thông qua những câu nói tiếng Trung Quốc hay trên là bạn cũng đã học được thêm rất nhiều từ vựng rồi đúng không. Tình bạn là một sợi chỉ vàng nối liền những trái tim trên toàn thế giới cùng nhau. 上天安排某人进入你的生活是有原因的,让他们从你的生活中消失肯定有一个更好的理由。

You might like

About the Author: admin