Người Thành Công Làm Gì Vào Buổi Sáng | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

10 Likes comments off
nguoi thanh cong lam gi vao buoi sang sach tom tat bi quyet thanh cong

Ở. trường bạn quay trở lại kênh sách bí. quyết thành công Hãy bấm đăng ký Kênh. của chúng thông báo để đón xem những. cuốn sách hay nhất kinh nghiệm hàng tuần. Hôm nay Kim Ngân xin được giới thiệu đến. bạn cuốn sách người thành công làm gì. vào buổi sáng sách có 114 trang công ty. phát hành sách Facebook toàn bộ cuộc đời. của bạn sẽ thay đổi vào ngày và quyết. định bản thân sẽ Tôi chấp nhận sự tầm. thường khi bạn quyết định rằng ngày hôm. nay chính là ngày quan trọng nhất trong. cuộc đời phải hiện tại có nghĩa hơn mọi. khoảnh khắc khác bởi đó chính là con. người bạn đang trở thành mỗi ngày rồi. chúng những lựa chọn hành động của bạn. điều đó xác định con người bạn đang trở. thành cho phần đời còn lại của bạn về. bạn tôi dậy mỗi sáng và những thói quen. buổi sáng của bạn sẽ ngầm sâu sắc từ. những cấp độ thành công của bạn chung tử.

Phạm chủ của cuộc sống để Bạn tò mò cái. thói quen buổi sáng của những người. thành công theo một thay đổi chính mình. chưa thành phiên bản tốt nhất a cuốn. sách người thành công làm gì vào buổi. sáng bạn sẽ có những buổi sáng tiếp theo. trên cuộc đời thực diệu kỳ để năng lượng. tôi trả lời hướng Khởi chủ những mục. tiêu tàu và nhỏ của rách chia làm 6. chương môi trường với những thói quen. quan trọng để thay đổi cuộc sống mối. quan hệ công việc và sự nghiệp của bạn. những chỉ dẫn thực tế trong cuốn sách sẽ. thực hiện dù bạn có một buổi sáng tập. trung hiệu quả và thành công sẽ tạo nên. một ngày thành công hiệu quả và tập. trung cao độ điều này tất nhiên sẽ tạo. nên một cuộc sống thành đạt và ngược lại. hãy bắt đầu buổi sáng diệu kỳ của bạn. ngay thôi nào. I. Chương 1 Những được làm vào buổi sáng để. luôn là phiên bản tốt nhất của chính.

Mình. ở điều 1 quyết định để hôm nay sẽ trở. quạt suôn sẻ khi còn nằm trên giường. chắc hẳn không ít người trong số chúng. ta cảm thấy vô cùng đau khổ khi phải rời. khỏi giường để thức dậy vào mỗi buổi. sáng và cảm thấy hơn như đó là mùa đông. thêm vào đó nếu bạn sẽ nhầm thời điểm cơ. thể của bạn sẽ trở nên để ngoài trong. suốt một ngày dài trên thực tế từ bạn. bật dậy khi vừa mới tỉnh giấc hãy bắt. đầu hoạt động ngay sau khi thức dậy là. việc làm không tốt cho cơ thể nó sẽ. khiến huyết áp tăng vọt làm tim và não. phải chịu đựng một áp lực Không cần. thiết điều đó dễ dẫn đến nguy cơ đột quỵ. nhồi máu cơ tim Chính vì thế bạn đi làm. ấm cơ thể thật kỹ trước khi ngồi dậy và. những người từng đạt được thành quả. chính là những người biết tận dụng. khoảng thuyền giấc mơ hồ này để thực. hiện những việc đơn giản từ đó biến.

Khoảng thời gian này từ hoàn thuế giác. thần kỳ để bắt đầu một ngày mới tẩy. thuận lợi hành động đó được gọi là hình. dung sơ qua một ngày thành công và quyết. định ngày hôm nay sẽ là một ngày sườn xe. Ừ chị chửi thì bước xuống giường Bạn có. vui tỉnh nghĩ đến những chuyện gì khác. trong lúc còn đang cần cù không để những. chuyện đó gói gọi chồng khoản công việc. phải dự định cá nhân thì khá tốt đấy hãy. mừng tự ra dáng vẻ của bạn thì những. việc nếu như được như thế thì mới biết. mấy diễn ra chẳng hạn như dự án đã thực. hiện ở công ty sẽ hoàn thành suôn sẻ của. đàm phán với đối tác làm ăn sẽ diễn ra. trót lọt ý kiến cá nhân của mình trước. cuộc họp sẽ được cấp truyền tán thành. huyện họp đầu tiên sẽ diễn ra như ý vì. hình dung này có sức mạnh phục cùng phi. thường để như bạn hình dung sẽ những. điều tốt đẹp hình dung ra viễn cảnh.

Thành công của bản thân thì não bộ của. bạn sẽ ghi nhớ và xem chúng như những. trải nghiệm thành công đã diễn ra trong. thực tế ngược lại nếu bạn hình dung. những điều tồi tệ não bộ của bạn cũng sẽ. xem nó như những thất bại điển hình và. Bạn đã trải qua dù đó chỉ là tưởng tượng. Em định luật bút vì nổi tiếng về việc. tận dụng tiềm thức để đạt được mục tiêu. cũng cho rằng nếu được vẽ ra trong tâm. trí mong muốn ấy nhất định sẽ trở thành. hiện thực sự bắt đầu ngày mới với cảm. xúc tích cực khác với dự án trưởng chắc. chắn sẽ hưởng rõ rệt khoảng thời gian. của ngày hôm đó Chính vì vậy buổi sáng. của bạn thế nào sẽ quyết định thử ngày. của bạn thấy. có điều hay hành động khác từ mọi ngày. sau khi rời khỏi giường không có con. đường nào dẫn từ Vinh Quang lại trải đầy. hoa hồng chắc hẳn cũng sẽ có những lúc. mọi chuyện không diễn ra như chúng ta.

Mong muốn vì bất kỳ một lý do nào đó. những lúc như vậy bạn đã thử thay đổi. toàn bộ lịch trình xem sao Nếu bạn muốn. kết quả ngày hôm nay khác với Ngày hôm. qua bạn sẽ hành động khác ngày hôm qua. như bạn đang cảm thấy tư duy bị chị họ. không có cảm hứng hãy làm những việc mà. trước đây bạn không bao giờ làm hơn nữa. nhiều việc hành động khác đi những cảnh. tượng mà bạn nhìn thấy trước giờ cũng sẽ. được thay đổi từ đó từ gì của bạn cũng. sẽ được khởi động từ đáp ứng lại sự thay. đổi này ngay kết quả của đáp án là ngu. thay đổi hành động chính là tạo cơ hội. tự thú những kết quả khác ừ chị cứ một. sự thay đổi nhỏ nhưng nó sẽ mang đến. niềm vui mà chưa dở và chưa từng nghĩ. đến nói cách khác não bộ của bạn sẽ trở. nên linh hoạt và có thể trong tương lai. bạn sẽ thay đổi theo một chiều hướng tốt. đẹp nào đó từ chính những thay đổi hết.

Sức bình thường hoặc từ một sự khởi đầu. tình cờ ngày hôm nay đã bỏ của chúng ta. nhạy cảm với sự thay đổi hành động chính. vì thế Hãy tận dụng nó và tạo ra sự đổi. mới tích cực nhé. điều 3 biết ơn ông bà tổ tiên và mọi. người xung quanh sau khi rời giường. nhiều người thành công có thói quen bày. tỏ lòng biết ơn đối với ông bà tổ tiên. hơn nữa họ cũng rất biết ơn những người. xung quanh mình từ cổ Chí Kim người ta. đã luôn cho rằng khởi nguồn của mọi sự. biết ơn là biết ơn tổ tiên ông bà cha mẹ. khi quan sát vô số những người thành. công Từ trước đến nay tôi đứng cảm nhận. được một cách sâu sắc và ý nghĩa của. lòng biết ơn này những người thành công. con thói quen thể hiện lòng biết ơn. thông qua hành động võ thử tận dụng. khoảng thời gian mỗi sáng để bày tỏ nó. đến ông các tổ tiên phải những người. xung quanh mình mở đầu ngày mới bằng một.

Lời cảm ơn tâm trạng của bạn sẽ trở nên. sảng khoái và bạn sẽ càng trân trọng. khoảng thời gian của ngày hôm đó. có điều 4 đến gặp bản thân trong tương. lai bằng thiền định khi còn nằm trên. giường tình thức có nghĩa là điều chỉnh. tâm trí bằng nhận thức được sự tồn tại. của bản thân ở đây về tại lúc này không. chỉ được thực hiện bởi các nhà điều hành. doanh nghiệp chính trị gia vận động viên. thể thao hay những nghệ sĩ nổi tiếng. hàng đầu thế giới chính thức có được. nhiều doanh nghiệp áp dụng vào quá trình. đào tạo nhân viên ngay cả những người. từng gặt hái được thành quả cũng hay tự. dụng trạng thái tình thức này điều chỉnh. tâm trí khám phá bản nhạc và tiềm năng. của bản thân sẽ mang đến hiệu suất làm. việc cao nhất những lúc như thế này. Thiên là thứ không thể thiếu trên thực. tế khoảng thời gian thích hợp để bạn tự.

Nhiên rơi vào trạng thái thiền nhất là. khoảng thời gian ngày sau khi thức giấc. chắc hẳn Có những lúc mà không tài nào. mở mắt nổi cho dù đồng hồ báo thức đang. sao anh lại phải không là do bạn ở trong. trạng thái nửa tỉnh nửa mê hãy nói cách. khác là giấc ngủ rem giấc ngủ rem là. tình trạng não bộ đã thức dậy hoạt động. cho Ừ thì vẫn chậm trạng thái nghỉ ngơi. có thể nói đó là một lại thiền người ta. cho rằng khi đã ở trong trạng thái thiền. con người sẽ dễ dàng thể hiện bản thân. và những suy nghĩ thật như bạn đang là. một người mời mì tương lai bạn hãy thử. sử dụng khoảng thời gian này được vẽ lên. hình ảnh của chính mình trong tương lai. cách thực hiện điều này vô cùng đơn giản. khi cảm thấy bản thân đã rơi vào trạng. thái thiền bạn ạ suy nghĩ về việc bản. thân sẽ ra sao trong vòng 3 năm tới vàng. dung với phiên bản Lý Tưởng của chính.

Bạn đều mỗi ngày chưa qua đây là một. ngày bận rộn và sẽ choáng ngợp bởi những. công việc trước mất mà nảy sinh ý nghĩ. muốn trì hoãn những hành động cho tương. lai bằng việc xác định rõ lý tưởng phòng. nguyện vọng của chính mình bạn có thể. xóa bỏ được sự do sự hay những nỗi bất. an trước mắt và giữ vững động lực cho. chính mình hơn thế bạn cũng có thể nhìn. thấy được tương lai để luôn là phiên bản. tốt nhất của chính mình Hãy thường xuyên. tới gặp bản thân ở từng ngày nhé. đã nhiều năm thì dùng viễn cảnh thành. công trong khoảng thời gian chuẩn bị cho. buổi sáng. Anh chỉ xác lập được mục tiêu trước mắt. con người chúng ta có thể nỗ lực để thực. hiện mục tiêu đó và nếu khi chỉ nằm trên. giường bạn đã được phiên bản Lý Tưởng. của ba năm sau chỉ ra những điều cần làm. để thành công thì bạn hãy tổng hợp và. viết chúng ra thành hình ảnh Lý Tưởng.

Của chính mình lúc này bạn hãy hình dung. được những phiên bản lý tưởng đó và nghĩ. xem mình nên đi theo con đường nào để. biến điều đó thành hiện thực hay nói. cách khác Bạn sẽ làm gì để xây dựng nên. câu chuyện thành công ấy sau khi đã hình. dung cụ thể những việc cần làm bàn để. biết chúng ta hãy vẽ ra trùm đầu phiên. bản lí tưởng phải ảnh hiện tại của bản. thân từ đó Tại sao bậc thang liền kết. giữa chúng chưa từng bước leo lên để làm. được như thế và sẽ nhận ra một điều rằng. hình ảnh phiên bản lý tưởng và bạn luôn. Ảo ước tưởng chừng như không thể nào với. tới tưởng chừng như chỉ có thể thấy cho. mơ những thực ra đã là thứ có thể trở. thành hiện thực sau khi viết ra mô hình. ảnh đó mỗi sáng Và để đọc chúng lên đã. bỏ con người có vai trò như một điều. hướng ôtô vô cùng xuất sắc anh lên mục. tiêu tức là bạn đang thông báo điểm đến.

Cho bộ điều hướng hiệu suất cao ấy nói. cách khác lúc đọc mục tiêu chính là lúc. bạn đang thông báo hình ảnh phiên bản Lý. Tưởng tượng báo mộng kêu đến não bộ của. chính mình từ đó đã bộ sẽ tiếp nhận hình. ảnh ấy và đầu hay nói cách khác sẽ thiết. lập nó việc quan trọng thì đặt ra mục. tiêu không phải là xem xét khả năng có. thể thấy không thể và bạn hãy tập trung. vào điều muốn làm và điều muốn tử làm để. thiết lập mục tiêu theo hướng này bạn sẽ. tìm được hình ảnh vào bản thân thật sự. muốn trở thành kết quả là bà sẽ tạo được. động lực mạnh mẽ cho bản thân của nhiệt. đạt được mục tiêu của chính mình. điều 6 hát vang ca khúc chủ đề của riêng. mình thì đánh tắm buổi sáng chắc hẳn Bạn. sẽ cảm thấy vô cùng chán nản Nếu như. ngày nào cũng phải bộn bề với công việc. tuy nhiên việc chán nản kéo dài như vậy. sẽ không tốt cho bạn từ những người xung.

Quanh vì vậy và phải thoát khỏi tình. trạng này càng sớm càng tốt phương pháp. được quý ở đây lại hát vang ca khúc sẽ. bạn cảm thấy hưng phấn. ca khúc khiến bạn vui vẻ là ca khúc chủ. đề và hát vang nó vào buổi sáng sẽ giúp. bạn có thêm động lực để khởi đầu một. ngày mới đầy hứng khởi từ khuyến khích. bạn đến hạt vàng ca khúc của bản thân. vào thời điểm đang tắm sáng nếu bạn có. lỡ hát hơi to một chút thì cũng an tâm. thì tiếng vòi sen sẽ là phát điểm thành. ấy lúc hát bạn đừng để ý mọi thứ xung. quanh mãi thoải mái hát vang lên phương. pháp này giống như một phương pháp trị. liệu có tên là liệu pháp âm nhạc. có điều 7 tâm sự với cơ thể bằng cách. duỗi người và rèn luyện cơ bắp sau khi. rời khỏi giường trạng thái của cơ thể. não mộc và trái tim luận thống nhất với. nhau khi cơ thể chúng ta đang trong tình. trạng không ổn định không khỏe hoặc l do.

Có việc phải sầu não thì chúng ta không. thể đưa ra quyết định chính xác là đều. là những biểu hiện hết sức bình thường. người hay đạt được tiền quạt là những. người tử nhạy cảm với trạng thái cơ thể. của Chính họ một thì họ phát hiện một bộ. phận nào đó trên cơ thể không khỏe họ sẽ. bảo dưỡng nó ngay vừa biết rằng chỉ khi. cơ thể nhỏ bộ và trái tim thống nhất là. một họ mới có thể phát huy tốt nhất hiệu. suất làm việc của mình bằng cách giữa. người đơn giản bạn có thể nhìn thấu. trạng thái cơ thể của chính mình đầu. tiên hãy duỗi người và thả lỏng cơ thể. vừa đủ tiếp theo nâng cao chân thì tập. cơ bụng giang rộng tay chống đẩy từ tập. cơ ngực mỗi bài như vậy tập tầm 1 phút. anh bằng cách giữa người và có thể xác. định chính xác bộ phận nào đã bị đau. hoặc cảm thấy khó chịu nhờ đó bạn sẽ. phát hiện được triệu chứng khi nó còn ở.

Giai đoạn đầu và ngăn chặn bệnh Cẩm tiến. triển trầm trọng hơn. ở. chương 2 Những việc làm vào buổi sáng để. đạt được hiệu quả cao trong vòng Hiệp. điều một chị đã ra ba mục tiêu trong. ngày trước khi bắt đầu làm việc rồi. những việc bạn muốn làm hay cần làm. nhiều đến mức nào đi chăng nữa thì cũng. việc đáng tiếc Quỹ thời gian của bạn là. có hạn Chính vì vậy những việc bạn có. thể thực hiện cho một ngày cũng có giới. hạn nhất định Tuy nhiên có một cách. tuyệt vời để bạn thực hiện đúng những. việc cần làm cho khoảng thời gian hữu. hạn này đó chính là chị đặt sạc bằng. tiêu trong ngày Điều quan trọng không. phải là đặt ra những mục tiêu lớn lao và. đặt ra những việc và xác định sẽ làm. được chỉ Thiết lập mục tiêu và khẳng. định theo cách này những thông tin cần. thiết sẽ lần lượt đến bên tai và mắt bạn. việc bạn cần làm chỉ là hành động giữa.

Chiến chúng thì tự nhiên kết quả sẽ đến. hay nói cách khác đâu bạn khẳng định. được mục tiêu thì dường như bạn đã hoàn. thành được một nửa mục tiêu ấy rồi trực. tiếp theo của bạn là định hình thật rõ. phần hoàn thành nó vì quyết định 3 mục. tiêu càng sớm Chừng nào càng tốt chừng. ấy khi bị để hoàn thành Chúng ta cần. phải xem xét những việc cần làm vào ngày. hôm đó dựa chuyển thể ra biểu quyết ở. đây là bạn phải cân nhắc thời gian biểu. cho những việc bạn cần làm. có điều hay thì dùng hành động dựa trên. thời gian biểu trước khi bắt đầu làm. việc. đa số chúng ta đều cố gắng tuân thủ theo. những gì đã sắp xếp trong lịch chỉnh để. đạt được thành quả Tuy nhiên người thành. công đã là người biết cách tận dụng. khoảng thời gian trống ngoài kế hoạch để. tạo ra thành tựu sau đó vào mỗi buổi. sáng từ đầu tiên bạn cần làm và nắm rõ.

Bản thân có thể tự do sử dụng được bao. nhiêu thời gian trong ngày hôm nay và. lên kế hoạch hành động trong khoảng thời. gian đó là cách khác và đã trở thành một. chuyên gia trong lĩnh vực biết cách sử. dụng thời gian rảnh để làm rõ lỡ thời. gian trống ngoài kế hoạch bạn nên lập. thời gian biểu tự lập thời gian biểu sẽ. giúp bạn hình dung được những việc bản. thân cần làm vào ngày hôm đó đầu tiên. phải liệt kê sẽ việc cần làm vào ngày. hôm đó trong số những công việc ấy hãy. viết rằng những lịch trình có thời gian. cố định chẳng hạn như của phải gặp đối. tác kinh doanh thì dàn gì chuyển trước. Hẹn thời gian chuẩn bị sửa điện chúng. vào thời gian điều a tiếp theo bạn này. biết ra những việc lặt vặt hãy những. cuộc gọi và bạn không được quên cùng với. 3 mục tiêu đã đặt ra lúc sáng sau khi. biết tất cả ra giấy và đã chọn ra trong.

Số những việc quan trọng buộc phải làm. xong và phân bổ nó vào thời gian biểu. sau đó hãy xem xét thật kỹ mức độ khẩn. cấp và quan trọng của những việc còn lại. để đẹp thứ tự ưu tiên và phần chúng vào. thời gian biểu theo mức từ tiền giảm dần. thì đưa ra những điều cần làm và sắp xếp. thứ tự ưu tiên là vô cùng hữu ích để. danh sách công việc ngày hôm đó nên ra. xương sẻ hiệu quả và đạt được hiệu suất. cao hơn nữa cùng với được xác nhận thời. gian biểu tự viết ra kế hoạch cùng giúp. đầu óc bạn sắp xếp những việc bản thân. cần làm hại cần cần nhắc đến cho ngày. hôm đó Ngoài ra bằng cách này bạn cũng. có thể loại bỏ được những dự định Hãy. công việc thừa thãi có thể nói đây chính. là việc làm không thể thiếu để có thể. hình dung cụ thể một ngày của bạn cách. sắp xếp thứ tự ưu tiên 31 xem xét bắt. khẩn cấp 2 xem xét tầm quan trọng và sấm.

Sét khoản tiền lợi nhuận sinh ra vai trò. của Thành quà bốn Sấm Sét mức độ những. yếu tố liên quan có tốn thời gian không. có thể hoàn thành trong thời gian ngắn. 05 xem xét tiềm năng. có điều 3 giàn danh sách việc cần làm. liền bàn trước khi bắt đầu làm việc gửi. biết cách tạo ra thành quả sẽ xác định. rõ những việc cần làm trong hôm đó rồi. mình bắt tay tục thực hiện công việc. việc trina suy nghĩ mình sẽ làm cái này. cái này giờ cái này nữa chồng đầu sẽ trở. nên rất mơ hồ vì thế Hãy viết ra tất cả. những việc cần làm cho hôm nay kể cả. những việc nhỏ nhặt rồi già nó ở nơi bạn. có thể nhìn thấy dễ dàng và để biết giá3. mục tiêu và việc chắc chắn phải hoàn. thành kể tiếp là việc cần làm khác cần. thực hiện trong hôm nay sự tổng hợp. thành danh sách việc cần làm sau đó và. nó vào đôi mắt sẽ nhìn thấy như tấm bảng.

Trước bàn làm việc. có điều 4 tạo ra sự khác biệt trong công. việc và cuộc họp chiến lược của riêng. mình trước khi bắt đầu làm việc chiến. lược là thứ quan trọng không thể thiếu. cho kinh doanh có thể nói chỉ có chiến. lược trung tâm nó có thể tạo dựng được. kết quả cuộc sống cá nhân của mỗi chúng. ta cũng vậy để có được một cuộc sống lý. tưởng chúng ta phải biết cách lập kế. hoạch chiến lược trước từ ngày vào mỗi. buổi sáng ngày hôm nay của bạn sẽ diễn. ra thế nào hãy đỉnh dùng đến phiên bản. lý tưởng và lập kế hoạch hành động để. thực hiện hóa nó không chỉ gói gọn ở. việc lập danh sách những điều cần làm gì. xem xét những điều không cần thực hiện. cũng là một bước vô cùng quan trọng cho. việc lập ra chiến lược này hãy tạo ra sự. khác biệt thật rõ ràng trong công việc. của mình để lên kế hoạch giúp bản thân. trở nên khác biệt so với người khác từ.

Bạn cần làm là lên chiến lược những việc. không nên làm và thì nhắc đến 2 tuổi. chiến lược này hầu như mọi người sẽ có. xu hướng tập trung toàn bộ sức lực để. hoàn thành những việc đã đề ra Tuy nhiên. thì quyết định những được không cần Nam. mới là điều quan trọng. có khoảng thời gian từ chọn do việc. không cần làm là cuộc họp chiến lược một. mình vào buổi sáng nếu những việc không. cần làm được xác định rõ thì những việc. nên làm cũng tự nhiên rõ giảm theo thời. gian họp chiến lược một mình chính là. khoảng thời gian và sẽ đối diện phải. nhìn nhận lại bản thân một cách khách. quan bằng cách thực hiện việc này Hàng. ngày bạn sẽ tìm được chiến lược tuyệt. vời nhất cho cuộc đời mình. điều 50 để lỡ cơ hội bằng cách phần lại. email khi còn ở trên giường đã từng có. người than phiền với tôi rằng hàng ngày. mỗi việc trẻ lại Email thôi cũng đi tong.

Cả nửa buổi sáng Tôi không thể nào phủ. nhận vai trò của công cụ này trong việc. giúp cho quá trình kinh doanh tiến hành. thuận lợi tự nhiên nó cũng như một con. dao hai lưỡi làm cho công việc của bạn. như ứ đọng lại trong thực tế nếu bạn đi. cùng một lúc cho lấy tất cả các email. thì bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian và. những người đạt được thành qua Hoa sẽ xử. lý email một cách riêng lẻ không chỉ. trên máy tính ở công ty họ còn xác nhận. và trả lời Email trên cả điện thoại và. tự nhiên tình yêu của họ cũng diễn ra. nhanh chóng nhiều vào việc dọn dẹp điều. từng chút một bạn có thể tiết kiệm được. khoảng thời gian trả lời để làm những. công việc khác chỉ vì thế nào suất làm. việc của một ngày cũng được nâng cao. kiểm tra email và sáng sớm còn mắc lại. rất nhiều lợi ích khác một là tốc độ. phản hồi khiến Đối phương cảm thấy người.

Này đã rất nghiêm túc cho đối với mình. Họ sẽ nghĩ bạn là người nhanh nhạy và. đáng tin trong công việc phản hồi nhanh. làm tăng tỷ lệ nắm bắt cơ hội cả trong. kinh doanh là trong đời sống riêng tư. tục độ chính là vũ khí lớn nhất của thế. giới này về kiểm tra và vẫn lại email. chính là cách giúp bạn nắm được từ vũ. khí ấy. U16 nhất định và dọn dẹp xung quanh bàn. làm việc và mỗi sáng trước khi bắt đầu. làm việc bàn làm việc của những người. thành công luôn luôn được Dọn dẹp ngăn. nắp trở lại và số bàn làm việc của những. người chậm chạp và không đạt được hiệu. quả cao lại lùn buổi bột đổi một chiếc. bàn không nhắn Nhắn chỉ khiến chất lượng. công việc của bạn bị giảm sút hơn nữa nó. còn gì khó chịu cho những người xung. quanh để cùng việc được vận hành chân. trụ Nghị định và phải dọn dẹp bàn làm. việc vào mỗi sáng và chỉ tốn 1 phút được.

Sắp xếp nó hàng ngày thay đổi này sẽ. mang lại cho bạn nhiều trái ngọt tuyệt. vời trung thực tế dọn dẹp bàn làm việc. chính là chuẩn bị sẵn sàng môi trường. cho công việc. điều bầy chọn đúng trang phục phù hợp. với hoàn cảnh trong thời gian chuẩn bị. cho buổi sáng trang phục là yếu tố cực. kỳ quan trọng trong kinh doanh con người. chúng ta luôn bị van dép đánh giá có vẻ. bề ngoài và cách ăn mặc đối với những. người chưa quen thì việc này lại càng. đúng hơn từ trang phục chúng ta có thể. biết được rất nhiều điều chẳng nếu như. bạn có phải là người Tinh tế không của. văn hóa không có phải là người nghiêm. túc hãy có gu thẩm mỹ không sẽ có người. cho rằng chẳng phục mình mặc chỉ cần. chọn theo sở thích và được các nhà ấy. cũng có lý bởi quần áo vốn là yếu tố để. làm nổi bật bản thân tự nhiên diện mạo. bên ngoài thì hiện thái độ của bạn dành.

Cho đối phương và việc nhận định đó như. thế nào là quyền tự do của họ điều đó. hoàn toàn là sự thật trang phục là yếu. tố quan trọng quyết định giá trị của bản. thân thậm chí nó còn ảnh hưởng một cách. đáng kể đến các kết quả công việc lẫn. cuộc sống việc đưa ra quyết định bản. thân sẽ mặc trang phục gì Dựa vào nơi. bạn muốn đến con người vợ muốn gặp nhiều. hôm đó là việc làm vô cùng quan trọng mà. chúng ta không thể bỏ qua trong kinh. doanh trang phục là yếu tố đại diện. trước chính bạn vì thế hãy chọn quần áo. thật cẩn thận thì không bỏ lỡ cơ hội của. chính mình. Ai biểu 8 kiểm soát cân nặng hình thể và. tự tin thể hiện mình trước khi Tắm vào. buổi sáng sẽ gần đây từ đàn ông chăm. chút vẻ bề ngoài đã trở thành một chuyện. hết sức bình thường bởi người thành công. là người biết cách quản lý nghiêm ngặt. cơ thể sức khỏe của Chính họ chính vì lý.

Do đó ngày càng có nhiều người bắt tay. vào việc luyện tập cá nhân và thay đổi. chế độ ăn uống cách mở quản lý bản thân. mỗi ngày là tự kiểm tra chính mình trước. gương hàng ngày đều và có thể kiểm tra. mình trước gương một cách nghiêm túc. bằng mắt bạn sẽ kiểm soát được hình thể. và cân nặng của mình ở chỉ số tốt nhất. mà không cần phải thực hiện chế độ ăn. kiêng ngặt nghèo hơn nữa để nghìn là tự. mình xem xét kỹ càng trước hơn chợt. chuẩn bạn sẽ mang cho mình và phong thái. tự tin nhất thì đi ra ngoài mùi thì đã. khổng Tự tình của cơ thể thì bản thân sẽ. tự thoát ra cảm xúc tiêu cực đều rơi vào. trạng thái tiêu cực bạn sẽ trở nên do dự. với tất cả các cơ hội lớn nhỏ và kết quả. là bạn sẽ vụt mất những cơ hội quan. trọng ở những tự tìm của chính mình bạn. có thể thoải mái thể hiện bản thân trước. người khác thực hiện những điều chỉnh.

Nhỏ bằng cách kiểm tra cân nặng mỗi ngày. bạn sẽ không chỉ hoàn thiện được bản. thân mà còn có được một ngoại hình lẫn. cảm xúc tuyệt vời nhất bà bước kiểm tra. cơ thể một xem xét sự cân đối của toàn. thân khi nhìn chính diện hay Sấm Sét mức. độ nhiều gia của bột khi nhìn nghiêng và. xác nhận cờ ngực chồng như thế nào. Chương 3 những việc làm vào buổi sáng để. làm việc nhóm hiệu quả có điều một đừng. bao giờ nổi giận với người khác sau khi. rời khỏi giường suy nghĩ của mỗi người. sẽ khác nhau tùy theo Lập trường của họ. ngày cả bản thân bạn không vui lúc nào. đâu cũng đồng tình với ý kiến của đồng. nghiệp bên cạnh đúng không thậm chí với. cả những người sống chung trong một gia. đình cũng chưa chắc có cùng quan điểm. tuổi trẻ quan điểm này là chuyện hết sức. bình thường giống nhau mới là hiếm và. người từng gặt hái được thành quả là.

Những người không bao giờ quá kỳ vọng. vào sự đồng tình của người khác đừng chỉ. trích hay nổi giận phí người không cùng. quan điểm hãy tự dù đó là do sự khác. biệt môi trường lớn lên tạo nên ngược. lại khi bản thân có ý kiến khác với. những người xung quanh và cũng đừng vội. phủ nhận hay cảm thấy xấu hổ hãy phần. định rằng người ta là người ta Công Minh. là mình của ký chấp nhận được sự khác. biệt này việc giao tiếp giữa người với. người sẽ trở nên rất thoải mái nếu không. kỳ vọng quá nhiều bạn sẽ không cảm thấy. thất vọng hay bực bội để có thể thực. hiện tốt công việc để chúng ta cần làm. là được tự kỳ vọng quá nhiều ở Anh có. thể nói đây là phương pháp cần thiết để. gặt hái được kết quả. có điều hay thay đổi trạng thái và chia. sẻ suy nghĩ trước khi bắt đầu làm việc. đều bạn trò chuyện vui vẻ Nhã bộ sẽ tiết.

Ra một chất cái hưng phấn còn là. endorphin hay còn có tên gọi khác là Hóc. Môn hạnh phúc từ đó tạo ra cảm giác tự. nhiên cảm thấy dễ chịu bằng cách tạo ảnh. hưởng tiêu cực lên nhau trạng thái tinh. thần của nhóm cũng sẽ tốt lên và từ đó. tạo được rằng những kết quả tốt hơn nữa. điều này cũng khiến các thành viên trong. nhóm buộc phải giao tiếp và giúp cho sự. kết nối giữa mọi người chỉ thành khẩn. thiết hơn để một nhóm bộ phận phòng ban. làm việc hiệu quả các thành viên trong. nhóm đó cần chưa có quan hệ tốt với nhau. sạc giúp không quan trọng độ dài thời. gian bạn dành cho nó mà chỉ quan trọng. số lần thực hiện. có điều 3 cuộc hẹn cảnh quan trọng cả. nhìn gặp một buổi sáng trước khi bắt đầu. làm việc sự tin tưởng trong mối quan hệ. được quyết định bởi chất và lượng trong. giao tiếp chất của một lần nói chuyện.

Trực tiếp được nhìn có giá trị cao hơn. mười Kiều ngoài việc nắm bắt các thông. tin phi ngôn ngữ khi trang phục mà đối. phương đang mặc ngữ hình thể cử chỉ tay. chân về cả mặt đối phương cũng khiến. chúng ta chính là an tâm hơn hay chỉ cần. một cái bắt tay thôi cũng giúp chúng ta. tăng thêm sự tin tưởng là chỉ là lý do. tại sao các nhà chính trị gia luôn bắt. tay với nhiều người chưa kỳ bầu cử tự. nhiên và chỉ gặp mặt một lần cũng không. thể xây dựng nên sự tin tưởng bền chặt. và cách trò chuyện nhiều lần lượng sẽ. được tăng lên từ đó rất tin tưởng trong. mối quan hệ của cả hai chắc chắn cũng. trở nên sâu sắc nhưng nếu đối phương là. một người bận rộn có thời gian trống vậy. làm sao chúng ta có thể sắp xếp cặp mặt. họ được và đổi gì cũng có nhiều trường. hợp dù khoảng cách địa lý và dựa trên. gạch thời gian vì chúng ta gặp gỡ nói.

Chuyện nhiều với đối phương khi thực. hiện những lúc như vậy bạn ơi Hẹn gặp họ. có một buổi sáng sớm nào đó Buổi sáng là. không thèm giác mở đầu của một ngày như. vẫn chọn hẹn cuối cùng thời gian muộn. nhưng chiều hoặc tối thì ăn hẳn Lúc đó. bạn đã khá mệt mỏi và cạn kiệt năng. lượng thậm chí có khi phải hẹn vì gặp. phải Rắc Rối hay bận làm việc khác ngoài. ra thời gian buổi sáng con là lúc chúng. ta sẽ dành mẹ sinh sẽ ý tưởng nên đặt. lịch hẹn vào buổi sáng và phần lượng. trong giao tiếp là được bổ sung bằng. phẩm chất. có điều 4 Chọn gia việc mình không cần. làm trước khi bắt đầu làm việc đôi khi. có những công việc bà không thể tự mình. sẽ sở ở những lúc như vậy mọi người từng. có khuynh hướng nghĩ rằng chỉ cần cố. gắng thêm một chút nữa thôi thì mình sẽ. làm được Nhưng đáng tiếc Phải nói rằng. nhận định ấy cả say người đã được thành.

Quà từ người bất tận dụng tốt năng lực. của người khác đều cần chia công việc. đều không có khả năng này bạn không thể. tạo sức thành quả lớn người nhìn đơn. giản bởi vì không phải việc gì mà cũng. có thể tự mình giải quyết gia định rõ. sức lực tình trạng hoàn cảnh của bản. thân và suy nghĩ kỹ về phương pháp giải. quyết vận chuyển về việc là cách để đạt. được thành quả hãy nhàng chồng nghĩ đến. vẫn chưa cầu việc khi gặp phải những. tình huống dưới đây còn nhân viên có thể. xử lý vấn đề báo kịp patlite rồi tốn. thời gian các hạng mục nằm sau những. việc tăng chơi giải quyết sau khi đã xếp. thứ tự ưu tiên và nhân viên đảm bảo được. chất lượng công việc được giao ở một mức. độ nhất định có nhân viên sẽ hoàn thành. công việc em hỗ trợ 20 phần trăm. sẽ có nhân viên sở hữu tính cách muốn. chung tay giúp đỡ mọi người.

Tất cả nhân viên trường đào tạo những. điểm sẽ đạt được hiệu quả hơn nếu nhờ sự. trợ giúp của nhân viên cấp dưới Ví dụ. như soạn thảo tài liệu. sở việc cho người khác là một việc làm. không hề dễ giống như quy trình thực. hiện nó đòi hỏi người đó tôi có một cái. đầu lạnh và sự kiên quyết trước hết và. sắp xếp những mục tuổi viết ra từ tự tìm. quan trọng bạn cũng có thể viết lại từ. trên xuống dưới dựa trên mức độ quan. trọng sau đó hãy được giải quyết định sẽ. giao việc này cho ai vấn đề này mình nên. tự làm hãy giao cho cấp dưới Hãy xem xét. nội dung hoặc độ khó của công việc được. phần chưa Đúng người đúng việc điều quan. trọng ở đây là bạn phải có Dũng Khí cũng. bỏ những việc mình không cần làm nhanh. chóng do nó trước cấp dưới của người. khác nếu thiếu sự kiện quyết này chắc. chắn sẽ khiến bạn không thể hoàn thành.

Những việc quan trọng mà bản thân bạn để. làm Tuy nhiên Đừng chỉ biết mỗi ra việc. để có kết quả tốt nhất bạn cần phải quản. lý động lực của người được ra việc. Ai biểu năm vào đầu trước khi đưa ra yêu. cầu với cấp dưới. ở gần đây ngày càng có nhiều công ty tổ. chức học đầu giờ hoặc đầu giờ về việc. làm quan trọng Đây cũng có lý tưởng và. chính sách của nhóm phòng ban trong ngày. hôm đó những người đạt được thành quả là. những người muốn nói trước cấp dưới và. dự định công việc của mình trong một. ngày hoặc trong một tuần 3 buổi họp đầu. giờ hẹn nói cách khác chính là màu đầu. khi bạn bảo đầu xã như vậy cấp dưới của. bạn sẽ có thời gian chuẩn bị tinh thần. tiếp theo sẽ làm việc này vì thế họ có. thể bắt tay và thực hiện công việc này. thì được yêu cầu mà cách khác vào đầu. nếu bước chuẩn bị trước để mọi việc được.

Tiến hành sửa xe hiệu suất làm việc chỉ. được phát huy tốt nhất khi môi trường và. thăm Chị đã sẵn sàng hành động nhỏ nhoi. nhưng tinh tế này sẽ hưởng rất lớn đến. hiệu suất làm việc của cấp dưới sau đó. U16 tích lũy trải nghiệm thành công. trong não trước cuộc họp chồng khi đi. làm gửi luôn đạt được thành quả là người. biết cách tận dụng tuyệt đối khoảng thời. gian đi làm truyền đầu vì còn thời gian. truyền Tàu là lúc rất thích hợp để tổng. hợp suy nghĩ bản thân tác dụng của việc. chuẩn bị trước cho cả ngày không chỉ. giúp bạn Đường trước những rủi ro khác. nhau có thể xảy ra hơn nữa vì bạn đã có. một cái nhìn 3w nhìn bà có thể suy nghĩ. cụ thể làm sạch để thể hiện bản thân tốt. hơn chẳng hạn như nên tận dụng những sự. kiện cho ngày hôm đó thế nào dù chỉ là. bản thân trong tưởng tượng của bạn nhưng. tiềm thức và sẽ ghi nhớ đó là sự thật vì.

Nhờ nó như một trải nghiệm thành công sẽ. giúp cho những hành động sau này được. triển khai dựa trên trải nghiệm đó hơn. nữa nhưng được lặp đi lặp lại hình ảnh. cách phát biểu của bạn sẽ dần tốt lên. tiến độ quá trình của cuộc họp cũng sẽ. được cải thiện hơn và giảm những điều. không cần thiết từ đó hiệu suất rất hiệu. quả công việc sẽ tăng lên. Có điều bây dành Một Phút Suy nghĩ. nghiêm túc trước thì được giải quyết. định. ạ sau khi rời khỏi giường. vì cuộc sống là một chuỗi những quyết. định nếu tính cả những quyết định trong. vô thức nghiên cứu cho thấy con người. đưa ra một trong quyết định mỗi ngày. thức dậy rời khỏi giường đánh răng tất. cả đời và những hành động dựa trên quyết. định vì mỗi ngày đều lặp đi lặp lại như. thế thì mỗi một quyết định đưa chỉ tốn. một chút thời gian thì đã chọn phải được. giải quyết định thôi Chắc chắn bạn sẽ.

Được giải quyết định cuối cùng chỉ trong. vài phút là cái khác Thời gian phần vần. của thời gian quyết định là khác nhau cả. quyết định nhanh bạn càng có nhiều thời. gian rảnh chỉ cần quyết định nhanh hành. động cũng sẽ xảy ra nhanh và đương nhiên. nó cũng dẫn đến từ sớm và nhạy kết quả. hơn nữa bạn có thể dùng những khoảng. thời gian dừng cho các quyết định tiếp. theo tổng lại gì là cùng một ngày nhưng. có người chị đã được một kết quả còn có. người lại nhận được nhiều kết quả khác. nhau có thể nói tốc độ ra quyết định có. ảnh hưởng rất lớn đến năng suất làm việc. của chính bạn. có điều 8 nâng cao động lực làm việc của. cấp dưới bằng lời thiên vào buổi sáng. trước khi bắt đầu làm việc. Cho nghe ca sĩ bà không phải là nhà điều. hành doanh nghiệp chỉ cần bạn là trưởng. nhóm hãy trước vụ quản lý có cấp dưới. thì bạn cũng không thể chỉ cho riêng bản.

Thân mình được điều quan trọng bạn phải. biết cách quan tâm tính cấp dưới và toàn. thể Nhóm tổ chức chuẩn bị môi trường đều. có thể tập trung toàn lực vào công việc. Ngoài ra thì khiến họ cảm nhận được ý. nghĩa thì được làm việc tại nơi đây. người ta cho rằng con người có bốn nhu. cầu cần được đáp ứng được yêu thương. được khen ngợi tự đánh giá cao và được. coi trọng trong số đó còn người đặc biệt. có nhu cầu mạnh mẽ của yếu tố được khen. ngợi chỉ vì thế và đã đưa ra lời khen. rồi với những chuyện nhỏ nhặt nhất chỉnh. nó sẽ là nguồn sức mạnh làm gia tăng. năng lực làm việc của nhóm Hãy dành lời. kèm nhiều hơn nữa hiệu quả to lớn của nó. nhé. có điều 9 tăng sức mạnh của nhóm bằng. vòng tròn kết nối trước khi bắt đầu làm. việc điều quan trọng nhất đối với một tổ. chức không phải là kỹ năng bởi có rất. nhiều trường hợp ứng viên được chọn là.

Nhiều năng lực nhưng số đó có bị sa thải. nguyên nhân là nằm ở tính cách của họ. khi người đó còn năng lực vượt trội so. với những thành viên còn lại thì sự hiện. diện của họ sẽ hiếm khi thế làm việc của. nhân viên khác mất đi động lực sản xuất. và sức mạnh của toàn nhóm sẽ đi xuống. sức mạnh thực sự của một tổ chức không. nằm ở đắc lực của từng cá nhân và là sức. mạnh của cả tập thể nói cách khác đừng. tạo động lực làm việc chưa từng thành. viên sẽ giúp sức bạn toàn độ tăng lên hè. người cấp dưới cũng có ích nhưng Giả sử. và không tìm được điều gì để hết ngợi. thể hiểu ý đến ba điều còn lại trồng 4. nhu cầu mà tôi đã đề cập trước đó Đây. chính là được yêu thương được đánh giá. cao và được coi chọc bạn ấy Căn cứ vào. đó để phát triển với các nhân viên dù. cho điều ấy không liên quan đến công. việc cũng chẳng sao cho kết quả chính là.

Bầu không khí trong công ty sẽ dần được. cải thiện và thành tích kinh doanh cũng. ngày một đi lên hiệu suất làm việc của. các thành viên sẽ tăng cao Nếu họ được. lãnh đạo của một người trưởng nhóm đáng. tin cậy hãy chọn giao tiếp và sử dụng. mối quan hệ đáng tin cậy vào buổi sáng. thời gian sẽ dành túc đầy động lực nhất. trong ngày. ở chương 4 những việc làm vào buổi sáng. để phát triển ý tưởng. điều 18 nước nóng để đánh thức ý tưởng. của não bộ thì đang tắm buổi sáng và. nhiều doanh nhân từ duy trì thói quen. tắm sáng để có thể tỉnh táo từ thể chất. lẫn tinh thần thực Dạ chứ bộ ra một chút. thời gian đàm phán này cũng là một hành. động để chúng ta nạp năng lượng các thực. hiện phục được giảm trong 1 phút đầu. tiên mà không cần làm gì cả chỉ cần để. vòi sen Xả nước xuống đỉnh đầu và gãy. của bạn sẽ được chìm trong làn nước ấm.

Như bị thác nước dội vào kỳ nước từ vòi. sen rồi số người bạn sẽ thấy máu trong. cơ thể dần dần được lưu thông cơ thể từ. trạng thái cứng đều sẽ được thả lỏng cảm. giác vô cùng thư thái cực này và có thể. cảm nhận rõ tất cả muộn phiền của hôm. qua đã bị dòng nước cuốn Trời gì hết hơn. nữa khi tắm nước nóng thần kinh giao cảm. Cuội thần kinh thực vật được kích thích. khi bạn trở nên tỉnh táo khi đầu óc của. bạn đang ở trạng thái trống rỗng được. đắm chìm vào làn nước rượu thêm chỉ tìm. bạn sẽ à ở một cách lạ thường và chúng. ta cũng đã ghi nhận không ít trường hợp. đã nảy sinh sẽ ý tưởng kinh doanh một. cách dễ dàng trong thời điểm này. điều hay đừng lãng phí những quả trứng. tiềm năng khi còn nằm trên giường Nếu. bạn hình dung về hôm nay sẽ trôi qua như. thế nào chồng Đức vẫn còn nằm trên. giường thì ý tưởng mới sẽ dần dần xuất.

Hiện chẳng hạn như điều mà cái đó chờ. đối tác kinh doanh thì sao ta chẳng của. học với nhân viên hôm nay mình sẽ cho họ. lời khuyên như thế này quy định hẹn hò ở. Thiện đó đi để ý tưởng xuất hiện trong. khoảng thời gian này thường mang lại cho. bạn những lợi ích vô cùng to lớn buổi. sáng là khoảng thời gian vàng để dễ dàng. này sinh sẽ ý tưởng nhất Vì thế những. người từng đạt được thành quả rất xem. trọng các ý tưởng xuất hiện trong khoảng. thời gian này gạo biết rằng bộ não khi. mới ngủ dậy sẽ rơi vào trạng thái nhập. nhằng giữa mơ và thực chính trạng thái. này sẽ khiến đầu óc hiện ra những điều. chẳng mấy khi bạn nghĩ đến hỏi Như Ý. Tưởng bạn chưa từng đi qua ở Tuy nhiên. mọi thứ chỉ có thể xảy ra thì bạn nhớ. được như ý tưởng đã xuất hiện sẽ chẳng. còn ý nghĩa gì được những ý tưởng khó. khăn lắm mới xuất hiện ấy lại bị bạn.

Quyền bé ghi nhận định và ghi lại như ý. tưởng này sang ngày tại chỗ chỉ cần mình. bạn hiểu ra được vì thế hãy chú ý kỹ lại. những nội dung chính thôi Điều 3 nắm bắt. xu hướng vào nhu thẩm mỹ hiện nay tổng. của những từ để lớn và quảng cáo trong. thời gian chuẩn bị cho bữa sáng khi lắng. nghe câu chuyện của các vị doanh nhân. hàng đầu chúng ta nhận thấy rừng trồng. xã hội internet ngày càng phát triển này. vẫn còn tồn tại những người đọc báo và. xem quảng cáo ở đây tôi sẽ nói với các. bạn cách làm thế nào để đọc báo năng. suất và hiệu quả hơn Chỉ có duy nhất một. cách đọc báo đó là đọc sơ qua đầu tiên. bạn hãy rất qua những tiêu đề lớn và xác. nhận tên bài báo bạn cảm thấy hứng thú. vị đọc kĩ từng bài xuất kiến thức và sẽ. khiến bạn mất nhiều thời gian một tờ báo. luôn đạt điểm quan trọng nhất ở địa đề. lớn vì thế và chỉ cần đọc tiêu đề em đã.

Hiểu Đại Cái nội dung sổ đỏ và chỉ đọc. thêm 10 trang báo đầu chỉ cần làm vậy là. đã đủ để có thể nắm rõ xu hướng vận động. hiện nay của thế giới một điều bất ngờ. là có rất nhiều thông tin được đăng trên. báo chứ không chỉ là các bạn tin tức Tuy. nhiên bạn thường có khuynh hướng bỏ qua. nó những thông tin được đăng ở quảng cáo. đặc biệt là quảng cáo sách hay tạp chí. chính là một kho tàng tư liệu những. quyển sách hay tạp chí chính là nơi tập. hợp những thông tin nắm bắt xu hướng. toàn cầu thời điểm đó chỉ cần xem chủ đề. gì chắc được bàn luận là bạn đã có thể. đoán được những thứ đang thịnh hành cũng. như những nội dung sắp trở thành tâm. điểm chú ý của thế giới. có điều 4 tạo nên hiệu quả khác biệt với. những đoạn âm thanh hội thảo thì đang đi. làm người đạt được thành qua là người. biết tận dụng khoảng thời gian di chuyển.

Đến chỗ làm để phát triển những tiềm. năng của bản thân việc tận dụng tốt. khoảng thời gian này sẽ giúp bạn thay. đổi về hôm đó Thậm chí có thể thay đổi. cả tương lai biểu tượng sự tốt khoảng. thời gian di chuyển này trường việc học. tập có người đã đạt được bằng cấp có. người đã nói được tiếng Anh và cũng có. người đã tìm được công việc mà trước đây. họ hàng nhà nước nghe những đoạn âm. thanh hội thảo là một trong những phương. pháp dùng tình cảm kỹ năng kinh doanh để. do kiện tôi mạnh dạn đề xuất phương pháp. này với bạn là tìm chọn sống những âm. thanh ấy sẽ có những bài học bác không. bao giờ tìm thấy chính sách vở thì vào. đó bạn có thể nhận được sự hướng dẫn. trực tiếp của các giảng viên trò chuyện. trong đó Tuy nhiên như chị nhiều buổi. hội thảo một lần duy nhất thì những kiến. thức cho đoạn âm thanh đó vẫn chưa thể.

Trở thành kiến thức của bạn được bằng. cách Nhai đi nghe lại nhiều lần một lúc. nào đó những kiến thức ấy cũng sẽ định. hình thành tư duy của bạn. các bạn đi đến hàng đầu có thể khẳng. định để chính là phương pháp học tập sức. mạnh truyền thống khác biệt so với những. người xung quanh. đã nhiều năm mài dũa khả năng ngôn ngữ. thông của bạn quảng cáo chuyển tàu điện. khi đang đi làm tàu điện đẩy nơi chứa cả. một kho tàng kiến thức có thể nói không. có bất cứ một nơi nào có thể giúp bạn. phát hiện cũng nhiều khỏi nhiều điều đến. thế bảng quảng cáo dán chuyến tàu là một. trong những khó khăn kiến thức ấy đang. quảng cáo trên tàu điện chính là những. tác phẩm được các nhà chuyên gia của. chuyên gia cho trước tạo thành là chỉ là. giáo trình lý tưởng để bạn có thể học. cách tạo ra hoàng tử thu hút vận dụng từ. ngữ biển chuyển vào cách sẽ đạt lưu loát.

Tuy nhiên vì chỉ nhìn các mạng quảng cáo. thôi là không đủ đó sẽ không đọng lại. trong đầu bạn bất cứ điều gì Vì thế việc. cần làm đầu tiên lại nhìn chăm chú bằng. quảng cáo của một công ty trong một phút. sau đó hãy thử thay thế khẩu hiệu được. dùng chung và quảng cáo đó Thịnh tiền. sản phẩm dịch vụ của công ty bạn hoặc. nội dung và bản thân bạn đã góp ủ Điệp. đến và đã xem xét từ thay thế như vậy. liệu đã ổn chưa Việc làm này không chỉ. giúp bạn Rèn luyện khả năng tư duy nhà. nước ra đời những khẩu hiệu của những. sản phẩm mới bởi vì bạn thay đổi cách. nhìn bảng quảng cáo sẽ trở thành những. thông tin xu hướng và tư liệu sáng tạo. của bạn chỉ bằng quảng cáo nằm ngổn. ngang trong các cuốn tạp chí và nhìn có. phải chẳng có bất kỳ mối tương quan nào. đến công việc của bạn nhưng nhiều khi. lại trở thành những gợi ý tìm sản lớn.

Điều dẹp nó tâm thế có thể dùng được và. điều gì đó bạn sẽ có được nhiều bài học. từ những khám phá mới. có điều 6 quan sát của trò chuyện hay. vật dụng cá nhân của những người xung. quanh khi đang đi làm tàu điện hay qua. nước là những cô Hằng Chưa được thông. tin thôi bạn cứ quan sát xung quanh là. dễ nhận ra điều này để chính là nơi tập. trung của vô số kiểu người ở mọi lứa. tuổi tính cách từ đàn ông phụ nữ chưa. đến trẻ em có cả những người trung niên. lần giới trẻ việc bắt gặp người nước. ngoài ở đây cô không hề khó là cách khác. bạn có thể nắm được thông tin thuộc về. xã hội những thông tin thực và bạn muốn. tìm trên mạng xã hội cũng không có tại. đời này thông tin thô tức là thông tin. từ những sự việc đang xảy ra trong xã. hội thực tế của những điều mọi người. thật sự là nghĩ nhìn những sự việc diễn. ra trước mắt để dự đoán những yếu tố tồn.

Tại đằng sau kiểm chứng nó và tạo ra cái. mới đó chính là kinh doanh em không có. bất cứ điều gì có giá trị vượt qua những. thông tin thô hãy quan sát mọi người. xung quanh hỏi đi hỏi lại rằng bạn có. thể nghĩ ra những cơ hội kinh doanh nào. tương tự làm đó sẽ giúp bạn mảnh rũ các. giác quan truyền hình nhạy bén Hãy rèn. luyện năng lực sáng tạo của bạn thông. qua hành động này nhé. điều 7 nhìn nhận từ ba hướng rồi mới đưa. ra quyết định chu kì 3 đầu làm việc. nhiệt sự đa dạng hóa của internet và. phương tiện truyền thông hàng ngày chúng. ta đều may mắn có cơ hội Tiếp cận nhiều. thông tin và gặp gỡ nhiều người vì sự. phát triển này vẫn còn tiếp diễn thì. mình trọng từng ngày có khả năng chúng. ta sẽ được tiếp cận nhiều hơn nữa các. nguồn thông tin vì tiếp xúc với nhiều. thông tin hấp dẫn mỗi ngày sẽ khiến bạn. dần dần đánh mất bản thân 7 mét trao đổi.

Trong vô thức tham gia vào những nhóm. cộng đồng và dễ dàng rơi vào bẫy bị. thông tin chi phối lúc nào không hay tất. nhiên việc được thông tin truyền cảm. hứng quả là rất tuyệt tuy nhiên bản thân. tôi đã từng gặp không ít trường hợp rồi. quá đắm chìm vào các nguồn thông tin bỏ. quyền cờ ngủ thế này chỉ là mải mê sẽ. qua những ý kiến của người khác điều này. thực sự rất nguy hiểm bạn phải tự bảo vệ. chính mình để làm được điều đó bạn nhất. định phải có chụp phán đoán tôi thưởng. tự tạo dạt tiêu chuẩn đánh giá nhiều đây. là đường rồi để luôn là chính mình từ. chuyển đánh giá là xem xét sự vật sự. việc có ổn hay không tùy bà góc nhìn sau. thứ nhất góc nhìn cơ bản thứ 2 góc nhìn. đa chiều thứ ba góc nhìn sẻ hạn bằng. việc tạo ra từ chuẩn đánh giá của riêng. mình và có trục phán đoán vững vàng thời. Quên Thiếu quyết đoán của bạn sẽ được.

Sửa đổi và bạn sẽ không cần mất quá. nhiều thời gian cho việc bạn đo chất. lượng cuộc sống chính là chất lượng của. quyết định là cách khác là chất lượng. của phán đoán hãy nắm được và góc nhìn. này thì không mắc sai lầm khi đưa ra. những phán đoán quan trọng. điều 8 ra ngoài cảm nhận xóa Trời ạ sau. khi sẽ khỏi giường. Ừ Từ từ được nghe những người xung quanh. tâm sự mỗi khi công việc bận tối tăm mặt. mày họ sẽ trải qua ngày đó mà không hề. biết thời tiết hôm đó ra sao thượng Trí. sưởi ấm hay lạnh cũng không để ý là cái. khác họ không màng đến những yếu tố xung. quanh điều bạn cũng là người cơm để ý. đến những việc xung quanh rất khó khả. năng bạn là hồng bình tĩnh đối phó vấn. đề những lúc như thế Con người chúng ta. thường phạm sai lầm lớn có một phương. pháp được khuyến khích nhằm đạt được. trạng thái thích hợp nhất cho công việc.

Để chính là quyết định tự bước ra ngoài. hít thở sâu dù chỉ một lần trong ngày. khoảng thời gian thích hợp nhất được ra. ngoài hít thở chính là buổi sáng dù là. khoảng thời gian ít ỏi nhưng việc được. ra ngoài tận hưởng không khí trong lành. Cảm nhận từng làn gió tia nắng màn trên. da sẽ giúp bạn đánh thức cơ thể và các. giác quan đầu óc tâm trí bạn cũng sẽ trở. nên sảng khoái từ Duy cũng trở nên linh. hoạt hơn hơn nữa cứ hít thở sâu và dễ. hấp thụ một lượng lớn oxy nhờ đó tuần. hoàn máu sẽ khôi phục lại trạng thái. bình thường. xe đẩy sắc ngoài cơ thể giúp bạn hồi. phục ngoài dạ bạn cũng có thể cảm nhận. được mọi phiền não trong tâm trí để bị. xua tan hãy chậm chậm hít thở sâu và lặp. lại động tác này một vài lần nhé. điều 9 chảnh thủ nghỉ ngơi sau khi rời. khỏi giường để bản thân người phát huy. được một trăm phần trăm hiệu suất làm.

Việc cơ thể và tâm trí bạn phải luôn. được duy trì ở trạng thái tốt nhất những. người luôn đạt được thành quả sẽ luôn. biết điều chỉnh cơ thể và tâm trí họ vào. buổi sáng khi cảm thấy mệt mỏi Hãy nghe. những bản nhạc thư giãn hoặc Xem những. video yêu thích không liên quan đến công. việc nếu có thời gian bạn có thể tranh. thủ đi xem phim Nếu bạn không nghỉ ngơi. năng suất làm việc sẽ suy giảm vậy là. không đúng với mục đích bắt đầu rồi. những lúc thức dậy vào buổi sáng nếu như. bạn nhận thấy một số tín hiệu báo được. bản thân là mức cân bằng thì Đừng ngần. ngại mãi nghỉ ngơi nạp lại năng lượng. những lúc như thế hãy chú ý đến việc. dành thời gian thư giãn như thả lỏng cơ. thể hoàn toàn hoặc thả trôi đầu óc những. vực này chỉ ở độ tuổi trị liệu thì quyết. định nghỉ ngơi bạn có thể điều chỉnh. trạng thái tâm lý và cơ thể để đạt được.

Sự tiến triển trong công việc chuyện này. không có gì là lạ. thị trường nhằm những việc làm vào buổi. sáng để cải thiện các mối quan hệ điều. một định hình của gặp với mọi người khi. còn nằm trên giường. cơ sở tính chất công việc để mỗi ngày. tôi được gặp gỡ rất nhiều người Chính vì. có duyên gặp gỡ đầy đủ như những người. tôi đã gặp qua đề về những người rất. tuyệt vời tình thật trong số đó lại có. những người cho tôi cảm nhận rõ rằng. mình đã tìm đúng người cần gặp người ta. thường nói trong tình yêu đúng người hay. không là một chuyện rất quan trọng và. tôi nghĩ trong cuộc sống cũng thế đặc. biệt là trong kinh doanh vì việc đúng. người sẽ chứng tỏ rằng ngay bây giờ đây. lúc này cuộc gặp gỡ này có ý nghĩa vô. cùng to lớn Tuy nhiên trong những cuộc. gặp gỡ kinh doanh so với việc nhìn ra. đúng người hay chưa từ cái nhìn đầu tiên.

Thì đã số mọi người được chỉ cảm nhận. điều đó khi đã đi được hơn nửa cuộc trò. chuyện chỉ vì thế tôi đừng cố gắng gặp. gỡ và nói chuyện với nhiều người khi đã. nhận thấy đúng người bạn ấy vừa lắng. nghe câu chuyện của đối phương vừa bắt. đầu mường tượng liệu có thể phát triển. công việc kinh doanh mới này Nếu kết hợp. kế hoạch giữa bạn và đối phương hay. không điều này chỉ đơn thuần là việc làm. để khám phá tiềm năng kinh doanh vì thế. em cứ thoải mái nghĩ đến những mô hình. kinh doanh tùy thích với điều kiện vẫn. đảm bảo lợi nhuận thu vào dù hiện tại. bây giờ có tốt đến đâu đi chăng nữa bạn. cũng không thể biết chắc được khoảnh. khắc tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào. thì thế bảy tuổi luôn ý thức suy nghĩ về. những chiến lược kinh doanh mới với. những người không thể cùng lúc vừa nghĩ. đến chuyện khác phải nghe đối phương nói.

Thì sau khi nghe xong cuộc trò chuyện mà. đừng nói chuyện với ai khác ít nhất. trong khoảng một phút sau đó hãy bắt đầu. bộ phẩm câu chuyện của đối phương trong. nước nhìn nhận lại nó đúng người chính. là chứng cứ cho thấy bà đã nhận ra tiềm. năng hay nảy sinh hứng thú với kế hoạch. kinh doanh của họ cũng đã nghĩ ra ý. tưởng hợp tác từ bộ nói ngay với đối. phương mày xác định gió họ có nhận được. lợi nhuận gì từ việc kinh doanh đó không. đều không thể xác lập mối quan hệ Quyên. về kinh doanh chắc chắn sẽ không thành. trình bày ý tưởng sau khi cần nhắc lợi. ích của đối phương chắc chắn họ sẽ cảm. thấy bạn chính là người họ đang tìm kiếm. có điều hay đừng lên lịch hẹn sau khi. gặp nhân vật quan trọng trước khi bắt. đầu làm việc khi có lịch hẹn cứ một. người quan trọng nói cách khác là nhân. vật chủ chốt hoặc người bạn muốn giữ.

Quan hệ lâu dài về sau thì tốt nhất Bạn. đừng thêm bất cứ lịch trình nào sau đó. kinh doanh được hình thành từ các cuộc. gặp gỡ và được đỉnh hình thường có kỹ. năng kinh doanh cũng như cách tư duy của. mỗi người Việt chỉ gặp gỡ thoáng qua hãy. trò chuyện toàn vẹn trong vòng 1 phút. cũng đủ khả năng thay đổi đáng kể quá. trình phát triển về sau bằng cách sắp. xếp lịch trình ấy thời gian sẽ mang đến. cho bạn vô vàn lợi ích này từ khi bạn tự. nhận thức được đó vậy nên khi gặp những. nhân vật chủ chốt bạn đừng xếp theo bất. kỳ một lịch trình nào sau đó mẹ rảnh. thời gian để nỗ lực xây dựng các công. việc tìm giành tiếp theo. tìm hiểu 3 buồng bò cảm xúc giận dữ. chồng thời gian chuẩn bị cho buổi sáng. tôi lần đọc những câu khẩu hiệu mỗi buổi. sáng đặc biệt tôi đừng cố gắng tâm niệm. buông bỏ cảm xúc giận dữ cái bản thân.

Chắc chắn trọn đời bạn đã từng xảy ra. những chuyện bạn trò là vô lý và có lẽ. việc đó sẽ xuất hiện nhiều hơn trong môi. trường kinh doanh như lực đó có thể. khiến cho bạn rơi vào trạng thái vật. chất chứa những cảm xúc tiêu cực hay. những điều không thoải mái trong lòng có. khi nó sẽ biến tình sự tức giận và bất. mãn vì kìm nén Cảm xúc tiêu cực trong. lòng là một hành vi không thể tốt tuy. nhiên việc trút hết bực tức Nhưng đối. phương lại càng không phải là những điều. người trưởng thành nên làm như nhân vật. đứng đầu tư được gặp trước giờ được là. cao thủ thượng thừa chuẩn bị kiểm soát. cảm xúc vì bị đối xử bất công thế nào. hay bị chỉ trích gì đi nữa họ cũng chẳng. mảy may nổi giận thậm chí chúng ta cũng. không thể cảm nhận được một chút gì là. cảm giác không vui trên gương mặt họ. ở giữa cuộc họ đã kiểm soát cảm xúc bằng.

Cách nào thì tự chỉ vấn bản thân chính. Câu khẩu hiệu này đã giải thích phần nào. những thắc mắc đó thay vì cố chấp thay. đổi cách lý giải từ cấp giận trong vô. vọng Hãy cứ để nó qua đi buổi sáng chính. là thời điểm thích hợp để trút bỏ cảm. xúc Giận Dữ để được chưa bỏ cảm xúc giận. dữ diễn ra thuận lợi ở thời điểm này bạn. có thể giữ được tâm trí bình yên người. ngày hôm đó và trải qua nó hoặc các bạn. muốn hơn nữa bạn sẽ không phải xe quanh. người khác mà chỉ cần tập trung của. chính mình từ đó Bà có thể phát huy hiệu. suất làm việc đỉnh cao khi Mọi chuyện. diễn ra suôn sẻ. có điều 4 nhất định phải để ra bà phương. án khi đang đi làm thì đưa ra nhiều. phương án cho một người thì theo quán. tính họ sẽ lựa chọn một trong số đó là. cách khác khi đề xuất bất cứ điều gì. nhưng bạn chuẩn bị nhiều phương án cho. người kia thoải mái lựa chọn giữa có thể.

Họ sẽ chọn một trong số những phương án. đó để mọi việc diễn ra theo hướng bản. thân mong đợi những người đạt được thành. quả thường chuẩn bị sẵn bà lựa chọn phản. ánh mong muốn và hi vọng của họ trước. khi đến cuộc đàm phán để chỉ có một. phương án lựa chọn của đối phương sẽ là. tốt hoặc xấu nghĩa là có hoặc không nên. khả năng được chọn chỉ giảm xuống còn. một nửa Ngược lại nếu có nhiều sự lựa. chọn đối phương sẽ bối rối và có khi. không thể được giải quyết định điều quan. trọng khi tiến hành đàm phán là phải có. lợi cho chúng ta hãy nói tiết khác đừng. tạo ra tình huống khiến cho đề xuất của. bạn không được thông qua giờ đó bảo. phương án là đủ Tuy nhiên và phương án. này phải là những phương án có lợi cho. cảm ơn bên hơn nữa nó còn phải là những. ý tưởng giúp tăng lợi nhuận cho cả Em. đừng bao giờ quên điều đó chị sẽ dựng ý.

Tưởng bạn ấy làm theo các bước dưới đây. thứ nhất nghĩ về một thứ không thể từ bỏ. thứ hai Tí về mọi thứ đối phương sẽ. không từ bỏ. thứ ba còn bốc 1 và 2 Hãy sử dụng ý. tưởng có lợi cho đối phương để cuộc đàm. phán sẽ thuận lợi và này suy nghĩ về kế. hoạch kiểm Đối phương cảm thấy thoải mái. đầu bị được thứ đối phương không thể từ. bỏ thông của cuộc nói chuyện sau đó hãy. cẩn thận lồng ghép điều đó và kế hoạch. bạn đề xuất đều và có thể khiến Đối. phương cảm nhận được tầm quan trọng của. bạn chẳng có lý do gì đỡ từ chối được. bạn đưa ra hơn nữa những ý tưởng đó càng. có lợi và đem lại lợi nhuận cao cho đối. phương thì nó lại càng được hoan nghênh. bảo việc đưa ra 3 phương án cho từng sự. thay đổi đối phương sẽ Chồng đợi và bạn. từ đó tỉ lệ đàm phán thành công sẽ tăng. cao một cuộc đàm phán có thể khiến cả. đối phương lẫn bạn cảm thấy hài lòng thì.

Có thể khẳng định cuộc đàm phán đó chắc. chắn mà lại thành quả chú. tiểu 5 làm tỏa dòng chảy may mắn đến mọi. người trước khi bắt đầu làm việc. các bạn vật đều có dòng chảy dòng chảy. của các con sông trong thế giới tự nhiên. dòng chảy lưu thông máu trong cơ thể. người dòng chảy của thông tin trong các. tổ chức Thật ra vẫn mày cũng có dòng. chảy như vậy nếu bạn chuẩn nhận ra mình. có dòng chuyển tốt thì đừng chặn nó đứng. im chỗ mình mãi để nó lan tỏa đến mọi. người xung quanh có vẻ như may mắn là. một chuỗi kéo dài chuyện may mắn này. được gọi là dòng chảy vận mệnh người. luôn đạt được thành quả rất xem chọn. dòng chảy Vận Mệnh này thì họ biết chỉ. cần đi theo dòng chảy bản thân có thể. phát triển và tiền nên những bức tiếp. theo Nếu bạn lan tỏa được dòng chảy vẫn. mệnh ở chỗ mình sang người khác được sở. thú Tìm những vận may mới sẽ có người.

Cho rằng vậy không phải quá lãng phí à. Thì để dòng chảy may mắn mà mình khổ. công mới có được trở của người khác. nhưng sự thật không phải thế xẩm trẻ vận. mệnh cùng ngược dòng chảy của sông hãy. dòng chảy lưu thông máu chính quy luôn. chảy để mới không bị ứ đọng và đốt sạch. sẽ để bạn tham làm chặn nó ở chỗ mình nó. sẽ không còn chuyển động hai nước đọc và. trở nên chị thì nên dùng trẻ vận mày. cũng vì thế mà ngừng lại kết quả là dòng. chảy may mắn đầu của chính mình bị dừng. lại sự phát triển cùng giờ đó và đứt. quãng chặn đứng nó đồng nghĩa với việc. bạn đã ngăn chặn dòng chảy Hạnh Phúc. trên thế giới và không thể nào trình nắm. giữ may mắn cho riêng mình từng chia sẻ. may mắn cho nhiều người người kia nó có. giá trị hơn chỉ bạn cảm thấy như thế vẫn. mày mới đứng về phía bạn và thu hút thêm. nhiều may mắn khác.

Đều 6 nhận thức được mọi thành công bạn. đạt được để có một phần cùng nào của. người khác trước khi bắt đầu làm việc. với bạn thành công là gì những người. thành công khi đạt được một thành quả. nào đó họ đều có suy nghĩ nhờ có mọi. người và luận bày tỏ suy nghĩ ấy thông. qua những lời nói trong thực tế bởi họ. biết được công việc sẽ không thể hoàn. thành nếu chỉ có mỗi mình họ có thể. chính bạn là người đã giao dịch đàm phán. và ký kết hợp đồng Tuy nhiên để cho bạn. còn có người tạo ra sản phẩm người kiểm. tra tài liệu người chuyển đề tài chính ở. những quy trình đó những con người đó. công việc của bạn mới có thể hoàn thành. người nữa dù bạn được ra kế hoạch dịch. vụ tuyệt vời đến đâu đi nữa thì đều. không có những người sử dụng trị bất cứ. công việc nào cũng chỉ là tự biên tự. diễn và thôi thành công không thể hình.

Thành bởi một mình bạn chỉ được nhiều. người giúp đỡ ta vẫn có thể thành công. tình yêu 7 vui mừng trước Những thành. công của người khác trước khi bắt đầu. làm việc. em tính đến thời điểm bây giờ tôi đã. từng gặp rất nhiều người được cho là. thành công thậm chí cả những người vẫn. đang tiếp tục thành công những người đó. đều có chung một kiểu tư duy đó là vui. mừng trước thành công của người khác với. cả những người thành công của anh tôi. được thật tâm vui mừng chúc mừng trước. những thành công và thành quả của người. khác thì vui mừng cho thành công của. người khác mà chắc chắn sẽ nhận được sự. ủng hộ từ đối phương nói cách khác những. người có thể vui mừng cho thành công của. người khác để nhất định sẽ thành công Từ. bạn vui mừng sẽ tạo ra những làn sóng. tích cực sẽ đó người tôi suy nghĩ vui. mừng Tôi muốn ủng hộ người khác sẽ luôn.

Được bao quanh bởi những làn sóng tích. cực ấy làng xóm đó được gọi là dòng chảy. tích cực hơn nữa rầm trời này còn mang. lại hiệu ứng vô cùng mãnh liệt đó chính. là vòng xoáy của thành công và thừa nhận. được sự hỗ trợ từ những người mà bạn. luôn ủng hộ và lại chân thành đón nhận. nó chắc chắn lấy là lúc bà đã bước trên. con đường dẫn đến thành công. ở chương 6 những việc làm vào buổi sáng. để biến ước mơ thành hiện thực điều một. chàng hỏi vui vẻ sẽ mang lại may mắn. trước khi bắt đầu làm việc khi đến công. ty hãy lần lượt chào hỏi tất cả mọi. người bạn bắt gặp chả hỏi và phép ứng xử. cơ bản của con người trong xã hội một. lời cháu vui vẻ sẽ giúp Đối phương cảm. thấy dễ chịu trong lòng lời chào buổi. sáng đã công cụ tuyệt vời để giữ mối. quan hệ và tiếp thêm năng lượng tuyệt. đối phương chẳng có lý do gì khiến ta từ.

Chối sử dụng nó cảm ngoài ra đây cũng là. thời điểm quan trọng để bảo có thể tiếp. xúc với những người bình thường ít và cơ. hội nói chuyện nếu tận dụng lời chào. buổi sáng để tạo dựng quan hệ bạn sẽ có. thể nhận được sự trợ giúp thầy hỗ trợ. thì làm việc cùng nhau trong những dự án. 2 hoạt động nội bộ của công ty trong. thời gian sắp đến trong một số trường. hợp thái độ cầu tiến và sự nỗ lực Châu. chào hỏi sẽ là bắt cấp trên và bạn có. thể sẽ có cơ hội trở thành thành viên. trong những dự án quan trọng cổng gì mà. ngày hiệu quả tuyệt vời hơn lời chào tất. nhiên lời chào lời nói Ê Phương Nhưng. chính bạn sẽ là người nên nó gần nhất sợ. vậy những lời chào chuyển năng lượng cho. đối phương tất nhiên cũng sẽ tiếp thêm. năng lượng cho bạn. Anh hiểu hay tự chủ cái bản thân mình. hoàn toàn ổn sau khi rời khỏi giường.

Trong cuộc đời chúng ta tất nhiên Ai. cũng đều phải trải qua những thời điểm. khó khăn và thử làm gì để vượt qua những. tình cảnh khó khăn ấy có thể nói phát. huy sức mạnh vượt qua khó khăn chính là. năng lực của các ngành kinh doanh những. người thành đạt rơi vào tình thế khó. khăn như thế nào họ cũng không bao giờ. chán nản họ sẽ âm thầm lặng lẽ phải ra. những việc cần làm không phải có ý chí. rất đá không thể lung lay bởi vì họ là. những người biết cách điều chỉnh cảm xúc. để vấn đề không truyền đến trân trọng họ. thường bắt tay và giải quyết trúng ngay. sau khi lấy lại bình tĩnh hãy nói những. lời tự cổ vũ bản thân tiếp thêm sức mạnh. cho chính mình rồi nói vậy thì khi gặp. khó khăn cần Vì ai cũng lo lắng không. trở nên yếu lòng để là do trong lòng. chúng ta bị lỗi bất an mơ hồ xâm chiếm. Rốt cuộc chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Hãy nói cách khác chỉ cần xóa sổ được sự. lo lắng đó những chuyện tiếp theo ấy sẽ. trở nên dễ thở hơn dưới đây chính là. phương pháp Ừ thì đánh bay nữ bất an. được vào vòng trong lòng bạn thứ nhất. chọn những việc có khả năng xảy ra trong. trường hợp tình trạng diễn biến xấu đi. thứ hai nghĩ thử ký kết xử lý tưởng sự. việc và kiểm soát rủi ro thứ ba Tìm xa. và phương pháp tốt nhất có thể làm trước. hiện tại quyết định thứ tự ưu tiên và. thực hiện lần lượt bằng cách thực hiện. hành động này mọi chuyện xảy ra sau đó. để nằm trong dự tính hơn nữa bạn có thể. nghĩ ra cách giải quyết một cách tự. nhiên chỉ vì thế đỡ bận ẩn trong lòng sẽ. biến mất và bạn sẽ trở nên dũng cảm hành. động quan trọng hơn là khi rơi vào khó. khăn từ bạn cần làm đầu tiên là phải. dành thời gian để tiếp thêm sức mạnh cho. bản thân mình tiền vào đó và phải loại.

Bỏ sự lo lắng và bắt tay hành động để. cải thiện tình trạng bạn sẽ không sao. đâu đừng quên điều đó. có điều 3 biến thời gian thành đồng minh. sau khi rời khỏi giường. Ừ tôi đã làm quen với nhiều người thành. công trong công việc và thực ảnh nhiên. thay khóa đều sở hữu những kỹ năng giống. nhau để lại biển thời gian thành đồng. minh và điều khiển nó tự ý muốn của mình. những người luôn Than Thở bận bịu công. việc ngập đầu thường là những người trở. về tình trạng bị vùi lấp bởi thời gian. chỉ còn vài tiếng nữa thôi để lúc và ra. ngoài rồi họ luôn cấp áp nhìn đồng hồ. với bộ dạng như thế họ đàn chạy đua với. thời gian thời gian đã trở thành kẻ thù. của họ thì bị thời gian cuốn đi bạn hãy. biết cách biến đó thành đồng minh và làm. chủ được nó để có thể thực hiện những. điều bản thân mong muốn để làm được điều. này hãy tập thói quen thực hiện việc cần.

Làm ngay và luôn chứ Đừng trì hoãn một. kỳ đã có thói quen đó bạn có thể giải. quyết nhanh chóng những công việc đột. xuất hay có thể chủ ngay những cơ hội. trời ban người thành công là người biết. nắm lấy cơ hội bằng cách biến thời gian. Thành Đồng Minh để thực hiện những việc. nhỏ muốn làm và nên làm họ giải quyết. được những rắc rối và sự Tổ dứt và nước. xử lý công việc trong tâm trí và thời. gian thoải mái. có điều 4 Nếu cảm thấy không ổn hãy tự. chờ đợi trước khi bắt đầu làm việc trực. giác là yếu tố rất quan trọng trong kinh. doanh Hầu hết những nhà điều hành doanh. nghiệp có tiếng được tưởng đó qua câu. này nhiều Thực nghiệm cũng đã chứng mình. tự làm theo bản năng và hoàn toàn bằng. Trực giác sẽ mang đến cho chúng ta kết. quả tốt và gửi từ cho rằng trưởng giác. chỉ đơn thuần là cảm giác Tuy nhiên thực. tế lại cho rằng trưởng giác chính là.

Những kết luận và não bộ đưa ra dựa trên. lượng thông tin khổng lồ bên trong nó. sau khi được kiểm chứng ở mọi phương. diện bao gồm cần phải kiểm chứng những. rủi ro có thể xảy ra Trực giác sẽ hoạt. động và lúc chúng ta đưa ra quyết định. Chính vì thế nó tưởng là những phán đoán. đúng đắn. nhiều năm chỉ được chán nản trong vòng 1. phút từ trước khi bắt đầu làm việc cột. sống luôn xảy ra những chuyện không. đường trước được chắc hẳn cô có những. lúc bạn cảm thấy xuống tinh thần tự. nhiên rồi chán nản thì tình hình cũng. chẳng trở nên khả quan hơn dù cho bạn. tránh trưởng đến một mức độ nào đó và. Bộc Phát cảm xúc tiêu cực thì sau đó hãy. cố gắng quay về trạng thái tích cực của. mình nếu bạn cảm thấy có chút không thể. thì cũng chẳng sao bởi thực chất làm sao. có thể quên mất cảm xúc một cách dễ dàng. như thế được Tuy nhiên nếu sau này ngẫm.

Lại những khó khăn trong đời bạn có thể. khẳng định trúng thưởng là những cánh. cửa cơ hội chỉ là một việc đã xảy ra như. sẽ có nhiều cách nhìn nhận khác nhau nếu. bạn chịu thay đổi góc nhìn ngay cả khi. bạn chỉ nhìn thấy toàn mặt tiêu cực từ. Tìm kiếm và rồi mặt tích cực sẽ hé lộ. thì kỳ diệu làm sao tâm trí con người sẽ. trở nên vui vẻ khi nghĩ ra những chuyện. xấu này cũng có mặt tốt phương pháp này. được chọn được phương pháp có hiệu quả. trong việc làm dịu căng thẳng và lo âu. U16 khẳng định mục tiêu trước khi bắt. đầu làm việc gần đây ngày càng có nhiều. công ty đã sợ mục tiêu cá nhân đã có thể. là mục tiêu doanh số cần đạt được đủ. tiêu hoàn thành thành công dự án và. đương nhiên còn có cả mục tiêu của toàn. công ty cùng một con đường tắt để đạt. được những mục tiêu ấy đó là đặt cho mục. tiêu vào mỗi buổi sáng bằng cách đọc lên.

Thành tiếng não bộ sẽ tiếp nhận đúng. thông tin và sẵn sàng cho công việc của. người chọn mục tiêu ngày hôm đó nếu bạn. e ngại những ánh mắt xung quanh Đọc nhỏ. tôi cũng được tuy nhiên vì mục đích và. đưa nó và não bộ thì nên bạn nhất định. phải đọc chậm rãi tìm tiếng từ mục tiêu. một bộ não của con người sở hữu những. chức năng vô cùng ưu việt đặc biệt Khả. năng xử lý thông tin được cho là bỏ xa. tất cả các máy tính trên đời được sử. dụng não bộ hiệu quả hơn ta cần ra lệnh. cho nó bằng cách nhập những mục cần hoàn. thành vào thì nó nhận thức được những. mục tiêu cần thực hiện để làm được điều. đó sẽ cứu hiểu nhất chính là đọc to mục. tiêu hay nói cách khác là khẳng định. tuyên bố chúng. Em yêu bây Dũng card bỏ những điều không. thể trước khi bắt đầu làm việc mỗi người. chúng ta đều có những công việc phù hợp. và không phù hợp cho riêng mình thật.

Đáng tiếc khi phải nói rằng với những. việc không phù hợp dù bản thân không. muốn làm đến đâu đi chăng nữa kiểu như. chúng đều khó diễn ra suôn sẻ nói thẳng. ra là chỉ khiến tốn thời gian mà chẳng. đem lại kết quả gì hơn nữa nếu bạn cứ cố. chấp nó sẽ ảnh hưởng đến các yếu tố khác. như động lực và còn ảnh hưởng đến những. việc bạn muốn sẵn còn năng lực hãy nói. thật rõ ràng rằng dù có cố gắng đến đâu. đi nữa cũng có những việc bạn không thể. làm hãy chấp nhận được chưa xấu vậy càng. đạt từ bỏ nó. có điều 8 bắt chước theo những người. tiên phong trước khi bắt đầu làm việc có. một cách rất hiệu quả để hiện thực hóa. ước mơ và mục đích đã là bắt chước theo. phương pháp của những người tiên phong. trong cùng với lĩnh vực những người đã. và đang tạo ra kết quả và bạn muốn có. điều quan trọng ở phương pháp này là đối.

Tượng và bạn muốn bắt chước phải là. những người tiêu vong chỉnh còn đường đó. hay nói cách khác và phải bắt chước theo. những người đứng đầu chứ không phải. những vị tiền bối thần cận của bạn những. người đứng đầu là người đã có tư duy. phản động mà lại kết quả cao nhất chúng. ta khó có thể đọc được những suy nghĩ. của người khác như hành động là thứ họ. không thể che giấu được rồi đó bạn phải. bổ phòng hành động ấy một cách toàn diện. bí quyết của những người đứng đầu là. công thức tạo sơ kết quả hàng đầu hay. nói cách khác là bí kíp bảo vệ bắt chước. là bị lặp lại này và không chỉ tạo được. kết quả tương tự trong thời gian ngắn. nhất mà có thể đạt được nói nhanh hơn. hẳn so với việc tự tạo lập hệ thống từ. đầu cơ tử sài và lập lại những mẫu phòng. ấy một lúc nào đó bỗng nhiên bạn sẽ nhận. được kết quả. có điều 9 đọc với Trang tác phẩm Tình.

Niềm yêu thích sau khi rời khỏi giường. khi nghe đến tác phẩm kinh điển chắc hẳn. nhiều người sẽ nghĩ nó là một cái gì đó. rất khó đọc khó hiểu thì Nhưng tác phẩm. kinh điển là những cuốn sách bán chạy. nhất trong những cuốn bán chạy đó tồn. tại vượt của cả thời gian và không gian. đó chứa đựng những yếu tố vì chân lý. cuộc sống những điều cơ bản trong cách. sống ngoài ra nó còn có những gợi ý cần. có để giúp bạn thành công các với những. kỹ năng được thể hiện ra ngoài thông qua. hành vi hành động đó sẽ cho bạn lời. khuyên bạn nên làm điều này điều bạn học. được từ các tác phẩm kiểm điểm là những. cái cần có đối với một con người hay nói. cách khác chính là sức mạnh con người. tác phẩm kinh điển nuôi dưỡng tiêu chuẩn. đánh giá của riêng bạn thì có vấn đề xảy. ra những người được xem là thành công. được có sức hấp dẫn họ sở hữu sức mạnh.

Con người phụ cùng tuyệt vời Có thể nói. họ trở thành người thành công chính là. nhiều thức sức mạnh. có điều 10.000 người lái thường và sống. khác biệt sau khi rời khỏi giường để trở. thành một thành viên của xã hội bạn cần. phải có những kiến thức thông thường nói. một cách bao quát kiến thức thông thường. về những điều 80 phần trăm dân số trên. toàn thế giới tán thành từ những những. người được trò là thành công trên thế. giới đã chiếm không quá 20 phần trăm và. chồng số 20 phần trăm ấy chúng ta lại. bắt gặp những cá thể sở hữu như ý tưởng. vô cùng mới lạ và cũng không kém phần. điền dù điều thì những ý tưởng nhiên dù. là là khởi nguồn của thành công mọi sự. việc trên đời độ ẩn chứa rất nhiều tiềm. năng hãy nhở lại thưởng tí rảnh những. chuyện xảy ra trước mắt ở góc độ khác từ. mọi khi và luôn Tìm kiếm cơ hội kinh.

You might like

About the Author: admin