Người Có Đức Mặc Sức Mà Ăn !

7 Likes comments off
nguoi co duc mac suc ma an

Chị Tóm Tắt Nhanh cho các bạn hãy bấm đăng ký Kênh phải  chuông thông báo để nuôi nhận được video mới  . nhất người xưa có câu Có Đức Mặc Sức Mà hưởng  Kỳ thực có đức mới có thể có phúc có phúc mới có  . thể có phú quý từ cổ Chí Kim những người lỗi lạc  luôn có tính cách ôn hòa bảo dùng vạn vật khoan  . dung độ lượng với mọi người biết cương biết nhu  bề ngoài tùy tầm thường kỳ thực nội tâm vô cùng  . sâu sắc người ôn hòa chân thành mà không khoe mẽ  Trung Thành mà không dối trá là người Quang Minh  . lỗi lạc làm việc lòng dạ thoáng tầm của họ sáng  như ban ngày tại của họ quý như Châu Ngọc ôn hòa  . chính là biểu hiện tu dưỡng làm người đó cũng là  một thái độ đối nhân xử thế sau khi rửa mặt về  . biến cố và sự sỉ nhục vô cớ có thể được nhìn đối  diện mà không kinh sợ gặp chuyện vô cớ mà không  . phẫn nộ khi vượt lên trên tình cảm cá nhân và lợi  ích thì còn đường công danh sự nghiệp sẽ liên tục.

Thăng hoa xử lý vấn đề sẽ tự nhiên thông suốt  thuận lợi ôn hòa là một thái độ sống xử sự với  . mọi người đúng mực đối đãi với mọi người khoan  dung nghiêm túc và thỏa đáng Thử suy nghĩ cho  . người khác không làm qua loa từ những việc nhỏ  nằm vững một chữ đổ nghĩa là vừa phải điều độ  . Ừ chồng thấy cân đảm có câu Tâm An mà ốc ổn tính  định tái cân Hương thế sự tranh phong kiến nhân  . tình Đặng Thùy trường nghĩa là tâm an thì ở nhà  tranh vẫn vững chắc bản tính ổn định thì ăn sữa  . cây cũng ngon Tĩnh nhỉ mọi chuyện thế sự tình cảm  đạn bạc thì gắn bó lâu dài giữ một tâm thái bình  . thản hồn hòa với mọi dựa trên thế gian chính là  cảnh giới cao nhất của đời người vừa Hiến chi từ  . bom tấn chính là con trai của tư tháng vừa ghi Chi  Vương Hiến chi từ nhỏ đã nhận biết được danh tiếng  . của cha cũng rất nóng lòng muốn thể hiện tài năng  thư pháp của mình 35 14 15 tuổi thử pháp của vườn.

Hiến chi đã thực sự xuất sắc nhưng so với trà mình  vẫn còn kém xa a ông chủ động đến tình cha hỏi còn  . làm thế nào mới có thể viết chữ đẹp hơn được trả  ông dẫn ông sẽ Phía Sau Vườn nói rủ nước này màu  . mực viết chữ Khi nào nước ở trong chùm được sử  dụng hết chữ tự nhiên cũng sẽ luyện thành vừa  . hiếm Trì nghe theo lời dạy bảo của cha kể từ đó  trở đi không hề nóng vội luận rút tầm Thái Bình  . Hòa và chồng ổn để nghiên cứu tư pháp cuối cùng  sau nỗ lực kiềm chỉ không ngừng nghỉ ông cũng  . được vinh danh là ánh trên thư đàn và trở thành  từ tháng đệ nhất sau khi Vương hi chi qua đời  . con đường dài cần phải đi từng bước từng bước một  chữ cũng điện tử nét Từng nét mà thành có câu Dục  . Tốc Bất Đạt không hấp giữ cho mình một trạng thái  trầm ổn Cường Hòa luyện tập chuột thật giỏi và  . Thành Thục Đường tương lai sẽ càng đi càng rộng  thênh thang có những lúc ta cảm thấy thế giới.

Xung quanh như muốn chảy về phía trước chúng ta  và giúp truy đuổi bằng không thì sẽ bị thời đại  . bỏ rơi nhưng sự thật lại thường là bạn cảnh nóng  vội lại càng giống như một con quay chuyển động  . không ngừng tiêu hàng sức khỏe Tiểu Hào thời gian  cũng tiêu hao Tinh Lực Hãy học theo vòng thái của  . lạc đà là một loài động vật sức bình thản không  hề vội vàng cứ chậm rãi đi rồi cũng đến cứ chậm  . rãi ngay rồi cũng lo anh nhìn sinh đôi khi không  cần phải sốt ruột Cứ tỉnh đúng phương hướng Bước  . đi từng bước một không cần đi nhanh chỉ cần đi  đểu chậm rãi bước chân hưởng thụ cuộc sống Mỹ Hào  . nghe người ta nói ôn hòa tự nhiên sẽ thiện  lương bà dùng tự nhiên sẽ siêu thoát và thì  . ta sống trong lòng và tự gieo trồng cho mình một  chút ánh sáng để tự sưởi ấm trong những ngày lạnh  . giá để có ánh sáng nghe nói Chủ Nhật đêm đen để  chồng lúc lạc đường tìm thấy phương hướng cuộc.

Sống không với lúc nào cũng vạn sự như ý không  phải bất cứ sự chờ đợi nào đều sẽ được đền đáp  . một cách xứng đáng cũng không phải tất cả những  gì bạn Trân trọng sẽ không rời xa bạn trong đời  . người hả tất phải có cả ngàn thứ bạn không có gì  cả thì sẽ học được cách buông bỏ lại cảm thấy mệt  . thấy ôm lấy chính bản thân mình bốn có được thứ  gì thì hãy nỗ lực hết sức mình thất bại cũng là  . một dạng kinh nghiệp dù cuộc sống cho bạn thứ  gì thì cũng nên ép trả lại bằng một nụ cười là  . một người nội tâm sáng suốt khi giao tiếp với  người khác tấm lòng sự ấm áp khi bạn áp rồi  . các bạn sẽ trở nên mềm mại Vậy mới có thể đánh  thức tình cảm đơn giản nhất bóng tối là ma quỷ  . tâm trí hẹp hòi và ghen tuông là một bức tường  ngăn cách những trái tim muốn Xích Lại Gần Nhau  . ở những người có nội tâm sáng rõ Tưởng khiến những  người khác cảm thấy dễ chịu Kỳ gần gũi đó là ánh.

Sáng từ tận đáy lòng là sự hấp dẫn từ sự trong sâu  thẳm của tâm hồn họ không Bao giờ thoát khỏi sự  . hối hả của cuộc sống ngược lại Họ giữ cho trái tim  mình tan Tĩnh giữa cuộc sống bộn bề là một người  . nội tâm sáng rõ bước chân nước có thể vững chãi và  tiến xa hơn nỗ lực sống tốt điều thường nhiều hơn  . tính chắc rằng những điều tuyệt vời mà ngày tháng  sẽ mang đến cho bạn đang trên đường tới rồi ôn hòa  . tự nhiên sẽ thiện lương đại độ tự nhiên sẽ siêu  thoát sâu xa tự nhiên sẽ mở rộng bao dung tự nhiên  . sẽ vui thích tính khí gặp ôn hòa thì phúc báo càng  rải rau Bởi vậy mong sao cho mỗi người trong chúng  . ta đều ghi nhớ nằm điều sau từ thiện đã với người  giữa tầm ồn hòa giúp vận may luôn được trường tồn  . Ừ thứ nhất việc của con người Chính là nguyên  nhân tạo ra họ phúc có nhiều khi một lời cảm.

Thông thấu hiểu đã có thể mang tới sự an ủi rất  lớn và khiến con người tăng thêm niềm tin và Dũng  . Khí những lời yêu thương sẽ ghét Thiện Duyên  lời ác ý lại tạo nghiệp quá dễ dàng hãy nói  . lời hảo tâm thì mình cũng sẽ gặp được họ dự tính  người người kính lại ta còn một mực oán hận ngược  . lại còn khiến tình hình thêm trầm trọng hiện đại  với người giữ tâm ôn hòa vận may được trường tồn  . Ừ thứ hai tùy tiện phát tiết cờ  giật sẽ tạo ra vô vàn chướng ngại  . Ừ thì chúng ta đổi tầm quán giật thì trí tuệ cũng  không còn được kiếm lý trí bị chẻ mắt và sử dụng  . cảm tính không chỉ làm thương tổn chính mình mà  còn kế toán quy tất cả mọi người có những việc cần  . nhẫn thì anh vẫn chẳng bận tâm người một mực thực  hiện chữ nhẫn chính là một mực nghiện Phước hàng  . nhẫn được nóng giận nhất thời oan oan tương báo  liền được giải khai thứ hai hãy người mười phần.

Thì có tới bảy phần tự làm tổn thương chính mình  lương thiện khởi điểm của phúc phận Nếu muốn khỏe  . mạnh muốn trưởng Thọ muốn tràn đầy trí tuệ thì  phải học cách yêu thương người khác và thương yêu  . chính mình người tốt sẽ có nhiều phúc báo giúp  đỡ người khác thì con đường dưới chân sẽ thênh  . thang tình cảm thì phải qua lại đôi bên một cơ thể  lâu bền thế giới tuy lớn nhưng có duyên thì ác gặp  . chẳng xỉ khó khăn Ừ thứ tư chửi nên quá để tâm đến  những bàn tán thị phi kỳ đã để tâm cũng chính là  . bạn đã thua cuộc người mà cái gì cũng không để cho  ông Tâm mới thật là vô định có những lúc cuộc đời  . không như chúng ta tưởng tượng nhưng ta đã có thể  kiểm soát cái tâm của mình tầm tốt bắt người tốt  . Vậy nên đừng để tâm khi bị bàn tán thị V cũng đừng  nói xấu sau lưng người khác Ừ từ năm đời khi xuống.

Hồ đầu một chút lại có thể hưởng Phúc xài lâu hồ  đồ không phải ngu muội không phải vô tâm mà lại  . biết buông bỏ những thứ không cần thiết không so  đo không để tâm những thứ tự Phi vốn không thuộc  . phạm chủ cuộc sống của mình người một kia so đo  trong cuộc sống đâu đâu cũng chưa đầy phiền não  . còn những người từng ít so đo hơn người khác bỏ  họ Hồ đồ thì họ Bởi vậy mà tìm kiếm được những  . niềm vui lớn từ những điều người ta cho rằng là  nhỏ nhặt trong đời em hạnh phúc không ở chỗ cửa  . cao nhà rộng mà là trong nhà có bao nhiêu tiếng  cười hạnh phúc không ở chỗ và có quyền cao chức  . trọng thế nào mà là mỗi ngày Thân tâm đều cảm  thấy tự do tự tại hạnh phúc không ở chỗ bạn từng  . nghe bao nhiêu lời ngon tiếng ngọt mà là lúc bạn  đau buồn rơi nước mắt của người nói với bạn rằng  . không sao cả có mình ở bên bạn đây Hạnh Phúc Không  Ở chỗ quyền nhiều biết rộng mà là khi gặp khó khăn.

You might like

About the Author: admin