NẾU ĐẦU TƯ KHÔNG BIẾT ĐIỀU NÀY “ĐỜI CÒN CÁI NỊT”!

13 Likes comments off
neu dau tu khong biet dieu nay doi con cai nit

Chị kim ngân cho các bạn hãy bấm đăng ký. càng phải chuông thông báo để luôn Nhận. được video mới nhất thì chửi đầu tư tài. chính Tàn Khốc Liệt đặc biệt là gần đây. một lũ lớn người mới chơi tham gia vào. thị trường tiền mã hóa dù là bạn tham. gia vào thị trường tài chính nào hãy nắm. chắc những điều sau đây để không bị tiền. mất tật mang khi một người đàn ông xuất. hiện chưa một ngôi làng và thông báo. rằng anh ta muốn mua khỉ với giá 10 đôla. một con dân làng nhận ra rằng có rất. nhiều con khỉ ở khu rừng gần đó đi ra. ngoài và bắt chúng người đàn ông mua. hàng ngàn con khỉ với giá 10 đô la Mỹ. khi nguồn cùng bắt đầu giảm xuống dẫn là. ngừng bắt thêm khỉ. ạ Bây giờ người đàn ông thông báo rằng. anh ta sẽ mua khỉ với giá 20 đô la mỗi. con Điều này đã tạo động lực cho dân. làng và họ Mẹ đi bắt thì khi nguồn cung.

Gian dân mọi người lại ngừng bát thì. người đàn ông bây giờ tăng giá lên 25 đô. la Mỹ khi nguồn cung của khỉ trở nên nhỏ. bé đến mức khó khăn khi thấy một con khỉ. người đàn ông bây giờ thông báo rằng anh. ta sẽ mua khỉ với giá 50 đôla tuy nhiên. vì anh ta phải đi thành phố vì một công. việc nào đó trợ lý của anh ta sẽ thay. mặt anh ta mua chúng khi người đàn ông. ra đi trợ lý của anh ta nói với dân làng. Hãy nhìn tất cả những con gì trong lòng. mà người đàn ông đã thu thập Tôi sẽ bán. chúng cho bạn với giá 35 làm mỹ mỗi con. và khi người đàn ông tự thành phố trở về. Bạn có thể bán chúng cho anh ta với giá. 50 đôla Mỹ dân làng thấy Hợi bà lấy cả. tiền tiết kiệm con người còn cắm nhà cắm. sổ vào mùa hết đôi khỉ với giá 35 đôla. Mỹ như rứa hôm sau mọi người không bao. giờ thế. Em hãy trợ lý của mình ở làng nữa chỉ có.

Khởi ở khắp mọi nơi. Mở bài học đầu tiên cần phải học khi. tham gia thị trường tài chính đó là sự. kiên nhẫn khi bạn có tiền thì bên trong. bạn luôn có bản năng thôi thúc và lại. cực kì lớn nên nhiều khi bạn và lệnh ở. giá không đẹp và bỏ lỡ những cơ hội mà. Thị Trưởng sạch riêng cho bạn thì trưởng. tài chính luôn đi xa hơn những gì bạn. nghĩ nếu bạn nghĩ nó không xuống sâu hơn. nữa thì nó còn có thể xuống sâu hơn. ngược lại khi nói lên bạn nghĩ đó là. giới hạn phải xuống thì nó cứ có thể lên. cao hơn nữa cơ hội tuyệt vời nhất không. phải là khi bạn ngồi theo dõi dán mắt. vào thị trường từng khoảnh khắc mong. rằng không lỡ dịp nào mà thử ra là ngược. lại bạn đừng quan tâm ngắm biểu đồ trước. mỗi ngày vì khi ngắm biểu đồ tra liên. tục điều này vô tình biến bạn thành. trailer và chỉ muốn và lệch Bạn hãy kiên. nhẫn chờ đợi thị trường báo cho bạn tín.

Hiệu đầy chính là chỉ báo tốt nhất tâm. lý thị trường. hai kỳ phải có sẵn một số tiền sẽ cứ giữ. đó quy ra USD và đừng quan tâm đến nó. cho đến khi có một tín hiệu cực kỳ rõ. ràng giống như có một cục tiền ở trước. mặt bạn và việc của bạn chỉ là đến và. nhặt nó lên thôi đừng vào lệnh như đánh. bạc từ cơ hội 50 50 điều này chỉ lãng. phí tiền bạc của bạn mà thôi vậy tín. hiệu mua xuất hiện khi nào Mỗi lần thị. trường đi lên để luôn có những đợt điều. chỉnh 1 tháng còn đôi ba lần để đừng lò. việc lỡ nhịp vào không còn cơ hội chỉ. muốn vào lệnh chỉ vì lo sợ nó sẽ còn lên. cao thì trưởng điều chỉnh lớn thì trên. Facebook các nhóm telegram sẽ có những. bài boss những lời than vãn trái tài. khoản cắt lỗ muốn rời khỏi thị trường và. đầy chính là tín hiệu tốt nhất về bạn. vào lệnh đừng để cảm xúc của mình chi. phối thì cảm xúc sẽ là kẻ thù số 1 của.

Nhà đầu tư đó chính là tín hiệu mà ngày. thị trường muốn gửi cho bạn. ở thị trường là nơi chuyển giao tài sản. từ người nóng vội trả người kiên nhẫn. không nên quá chắc chắn nghe thấy tín. hiệu của bất kỳ một người nào Vì lúc này. bản thân bạn đang quá tim và quá phụ. thuộc vào người khác và gửi mất họ chửi. chắc giả hơn bạn được bao nhiêu hãy đơn. giản bạn bị đánh lừa cảm xúc và quyết. định của bạn phụ thuộc vào cảm xúc của. người khác điều này chỉ cho thấy bạn. thiếu kiến thức thiếu lập trường mục. tiêu và không biết rằng mình đang làm gì. trước thị trường này mà thôi Hãy học từ. gì và độc lập khi đưa ra quyết định điều. quan trọng khi đã được giải quyết định. bản thân về chịu một trăm phần trăm tôi. quyết định với những gì mình đã làm khi. thị trường đi xuống cần tĩnh lặng xem. xét cơ hội để vào khi thị trường đi lên.

Cũng không nên quá hưng phấn quà sát lộ. trình nó đi như thế nào. ở trong thị trường này luôn có 3 nhóm. người nhóm 1 là nhà đầu tư xác định được. vùng mua an toàn thì đến giá mua thì mua. và trồng đầu đã có sẵn mục tiêu tắc kết. bán họ làm được điều này chỉ đơn giản là. họ có kiến thức hiểu rõ thị trường vận. hành như thế nào bức tranh đằng sau ra. sao nên tâm lý cực kỳ vững vàng giả sử. kiểu mua ròng giá có xuống theo cũng. chẳng quan tâm vì trường phái này thu. hoạch sau mỗi 6 tháng đến 1 năm nên họ. không để ý nhiều đến những biến động. ngắn hạn của thị trường tâm lý nhóm này. biết khi nào nên tham lam Khi nào nên sợ. hãi nhóm thứ hai nhóm chần chừ do dự Khi. thấy Thị Trưởng như xuống thì mong chờ. muốn mất giá quá sâu có thể họ tham khảo. phần thích kỹ thuật ý kiến của người. khác nhưng đôi khi chỉ vì quá Mong bắt.

Đáy họ bỏ lỡ cơ hội không mua được coi. vùng xa tốt và thì coi lên chỉ mong nó. xuống lại để mua ngắm để đa phần là. trailer màu mùa. thì tại sao 90 phần trăm người tham gia. thị trường tử tù lỗ kỳ họ thuộc của nhóm. người này nhóm thứ ba nhóm sợ hãi không. mua nhóm này thì kiến thức không có. nhiều chủ yếu formol thị trường Chính vì. thiếu hiểu biết nên họ thường mua khi. thị trường có lúc cao trào đỉnh Điệp thì. làm tham nhưng đi kèm là sự thiếu hiểu. biết Không biết lúc nào là cơ hội lúc. nào nhưng sợ hãi họ chỉ là nhân tố giúp. đẩy giá thị trưởng đi lên trong ba nhóm. người thì hiển nhiên nhóm thứ nhất là. đầu tư là những con người kiếm được. nhiều tiền nhất Họ đại diện cho 3 phần. trăm dân số nhưng lại chiếm số lượng 97. phần trăm tài sản của thế giới hãy ra. điện xem mình muốn nằm ở nhóm nào thì. phải có tâm lý phạm vi của nhóm đó nếu.

Bạn vào thị trường và không biết mình. đang làm gì thì ngay thị trường sẽ rất. vui lòng lấy hết những gì bạn đang có và. đến nhớ chỉ báo tốt nhất đó chính là tâm. lý thị trường vì nến hay chỉ báo kỹ. thuật đều đi sau tâm lý con người. những người thành công mục tiêu không. thay đổi phương pháp luận thay đổi kẻ. thất bại phương pháp không đổi mục tiêu. luôn thay đổi và thế kỷ trước có một nhà. khoa học là một thí nghiệm như thế này. ông đặt một chiếc bình thủy tinh giống ở. bệ cửa sổ sau đó ông cho một con ong và. trong Chiếc bình này chủ ông bắt đầu. chơi trò của ánh sáng nhưng không thấy. được ra với cánh loạn xị đổi thoát ra. của Trúc bình thì mới vào trước Bình đã. hẹn ra chỗ ông có lối thoát chính là. việc Bình nhưng vì chú ong bay theo. hướng có ánh sáng chẳng thì tái Bình sẽ. được đặt hướng về cửa sổ vì vậy mà chủ.

Ông cứ bay theo hướng có ánh sáng từ bài. bất chấp tất cả bay dần dần chú đuối sức. và chết trong chiếc bình sau đó nhà khoa. học bắt phải còn rủi cho vào chiếc bình. thủy tinh rồi không giống với ông đó. không bay từ khi ánh sáng nó cứ bay linh. tinh trong lọ thủy tinh đựng chỗ nọ đập. chỗ kia sử dụng chúng miệng lọ một lát. là đã có thể thoát ra ngoài rồi về vậy. chính xác về phương hướng lại tìm được. đường ra chồng thì ong loài vật có cảm. giác mạnh mẽ về phương hướng rẽ chết. thằng chồng cái phương hướng đó của nó. thực ra đây là một vấn đề mà chúng ta. từng gặp vay trong quá trình lặp lại. nhận thức hay đặc biệt là chồng quá. trình khởi nghiệp một lỗ đít hành động. hiệu quả nhất định bị lỗi do thay đổi. hoàn cảnh đó tép khác một kiểu nhận thức. nào đó đã được hình thành trước đó và đã. được chứng minh là đúng có vô số lần.

Trong thực tế đã khiến cho nhận thức. theo thói quen này bị thất bại rồi những. thay đổi của môi trường tệ hơn nữa cho. dù bạn có nhận thức được sự thay đổi của. môi trường này hay không Bạn cũng khó có. thể thực hiện các điều chỉnh đối với. nhận thức và cách hành động vốn có của. mình để rồi nhận thức trong quá khứ của. bạn chưa thấy một lời nguyền cho tương. lai hãy nói theo một cách khác nữa thì. đây chính là khủng hoảng tuổi trung niên. khi chúng ta ai kia còn trẻ cũng đều. giống như con ruồi và đập linh tinh rồi. đoạn này tất nhiên cũng sẽ phạm phải rất. nhiều sai lầm nhưng nhé con thì nào cũng. sợ Hồ tuổi trẻ là để phạm sai lầm đúng. không Nhưng bất cứ một Âm Thanh Hạnh. Phúc nào cũng đều có một lời nguyền thì. bạn may mắn tìm ra được lôgic hành động. có hiệu quả Đồng thời có thể dễ dàng đạt. được mục tiêu ban đầu mà mình đề ra Bạn.

Sẽ vô tình hình thành cho mình sự phụ. thuộc chỉ lại kết quả của kiểu phụ thuộc. này chính là sự máy móc bất lực đó là. khi bạn ở trong vùng an toàn quá lâu bạn. làm việc từ một quy trình như một cái. máy từ chối nâng cao phát triển bản thân. bạn cứ đi theo cứ đắm chìm trong đó. giống như chú ong không ngừng cắm đầu về. phía có ánh sáng kết quả là chết chìm. trước sự thuần thục vô năng của chính. mình. à vì thế Hãy mở rộng nhận thức để đón. nhận những cơ hội mới những cũng không. quên trang bị cho mình những kiến thức. để bước vào cuộc chiến và là người chiến. thắng cảm ơn bạn đã lắng nghe Hãy đăng. ký bộ 80 nhằm audio Jack nó bản quyền. mới nhất ủng hộ Chúc anh tại địa chỉ. usb.com nhập mã giảm giá phép một được. Giảm thêm 10 phần trăm mình đăng ký đã. có vấn mô tả phía dưới video này hãy gặp. lại trong các chương trình tiếp theo.

You might like

About the Author: admin