Muôn Kiếp Nhân Sinh gói gọn trong 10 Chữ này!!

8 Likes comments off

Chị Tóm Tắt Nhanh chào các bạn hãy bấm đăng ký. càng phải chuông thông báo để luôn Nhận. được video mới nhất. ở đời chẳng phải bỗng nhiên trở nên. thành tịch và trí tuệ tất cả điều cần. trải qua sự rèn dũa và xử mình buổi chữ. này chính là 10 loại trí tuệ lớn nhất. cuộc đời ai cũng nên ghi nhớ. Ồ sướng như mây trên trời. cuộc đời thông suốt chính là trạng thái. sướng thông suốt chổi chải như mây trên. trời núi sách chẳng cả Mây Trắng Bay Đời. người không thông suốt chỗ nào cũng nứt. nẻ và thương đau chỉ có tổng suốt rồi. cuộc đời đóng kín mình được mở bung ra. cuộc đời tàn thẳng quy được thư giãn. cuộc đời tổn thương mới được viên mãn. chỉ có cuộc đời đã thầm suốt vui tránh. xa bất lực mệt mỏi vô cảm xấu hổ vì. thương và lãnh đạo bởi khiến sinh mệnh. vui vẻ tự tại bình thản mà lại chân thực. tràn đầy hơi thở tưởng Hòa mỹ mãn chỉ có.

Cuộc đời thông suốt mới có thể tiếp nhận. bất cứ sự việc gì có thể chịu đựng được. bất cứ sự không cách nào có thể hưởng. thụ cuộc sống chẳng bất kỳ phương thức. sống nào. Ừ khổ người khổ tâm trời chẳng phụ. cuộc đời buồn về điều khó nói dài nhất. là khổ cái khó chịu đựng nhất cũng là. khổ con người sống ở thế gian chẳng ngực. như ý cần trải qua bao nhiêu gian lao. thử thách mưa trưởng thành cứng cáp có. người nào cùng bước ra từ cái khổ ai dám. nói mình chửi biết khổ đau là gì con. người tưởng chịu khổ một trận những sẽ. không chịu khổ cả đời người khổ tâm trời. chẳng vụ thẳng thắn đối mặt với cái khổ. cuối cùng sẽ thành tựu hạnh phúc không. nên coi cái khổ quá lớn một năm 360 ngày. dẫm dãi gió sương đều không thì cuộc đời. sẽ là đóng Hoàng phế cũng không nên cố. tình tạo ra phóng đại cái hổ biển khổ vô. biên quay đầu là bờ Nếu không cuộc đời.

Chỉ là đống gạch đá vôi không nên còn. khổ là vận xui lấy khổ là vui u sầu khổ. Vốn đã có bầu vui rồi đời người luôn. luôn có cả vui lẫn khổ đừng vì khổ mà. than vãn oán trời trách người cũng đừng. vì khổ mà được cho mình cái quyền được. khác bằng không sẽ chẳng thể quay đầu. hướng dẫn trồng chữ nhẫn có một lưỡi dao. chồng 6 phép độ vàng bạn phương pháp tu. hành của Phật giáo dẫn là đệ nhất của. ngần cũng thường nói một điều nhịn chín. điều lành chữ nhẫn là chữ tương vàng ai. mà nhận được thì càng sống lâu nhẫn là. đức tính đẹp là cảnh giới cao nhất của. kiếp người nói thì dễ làm mới thấy khó. mời ai đã thấu vào hàng được chữ nhẫn. trong cuộc sống người cùng chí lớn mới. biết nhấn xả bỏ những phân tranh vô vị. trước mắt lành lặn nỗ lực tiến lên về. phía mục tiêu của mình người có tầm nhìn. xa trông rộng mới có thể nhẫn học vui.

Thú thưởng thức các vì sao Mỹ Lệ trên. bầu trời để nhẫn chịu ngực mỗi đốt kiến. cắn nhẫn không phải là nhu nhược Cũng. không phải nó vô dụng miễn là sức mạnh. là tư tưởng là tử vi là trí tuệ và là. nghệ thuật hướng dẫn nhất thời trời yên. biển lặng Lùi một bước biển rộng trời. cao nhẫn kiếm việc lớn thành việc nhỏ. kiếm việc nhỏ thành phố sự trong lòng. không chứa việc trong tâm không áp lực. anh sẽ ngon ngủ sẽ yên Gửi sẽ khỏe mạnh. cuộc đời sẽ hạnh phúc. thú vui nhộn Nụ cười 10 thang thuốc bổ. em gửi Tòa trọng cuộc sống thế tục thì. chẳng thiệt giống vui vẻ nổi người xưa. sống tôi thiên nhiên để bạn chẳng có. dính dáng gì đến công danh lợi lộc niềm. vui luôn luôn song hành cùng cuộc sống. cuộc sống người hiện đại bận rộn và căng. thẳng hơn người xưa rất nhiều nhưng vẫn. cứ nên học tầm phát vui vẻ của người xưa.

Trở quên một nụ cười bằng mười thang. thuốc bổ vậy mềm chẳng có lý do gì mà. nhân cảm Bạn mở lòng phóng khoáng nghỉ. Hà phí cuộc đời này để tận hưởng trọn. vẹn niềm vui tươi mới. tự động gửi di chuyển tiền sống cây di. chuyển thì chết. Ấn Độ có thể dưỡng sinh sinh mệnh tồn. tại ở vận động nước chảy lùn động đi. không hôi thối tanh thử luôn động vì. không mối mọt còn người từng giữ trạng. thái động đừng thanh giật với hiện trạng. chịu khuất phục dễ khiến tâm hồn chết đi. chỉ bằng hãy phấn chấn mà chống lại nó. cùng thì suy nghĩ thay đổi người tìm đến. chỗ cao nước chảy về chỗ thấp Hãy công. phá những thói quen đã quá quen thuộc. của mình và bước ra khỏi cái lồng quen. thuộc Tìm điểm nghỉ ngơi mới nơi mới có. nghĩa là sự khởi đầu mới. em tính tính để tu thân kiệm để dưỡng. sức dưỡng tâm cần tĩnh tính có thể sinh. ra trí tuệ sách Quạt từ viết tính thì.

Hợp nóng này thì mất tính không phải là. sự giả dối kìm nén che giấu cảm xúc Tĩnh. chân chính là cuộc sống có mục tiêu có. truy cầu chân chính để thực hiện mục. tiêu cuộc đời và mình đã đặt ra kiểm. định không gì lay chuyển nổi làm việc. nghĩa chẳng quay đầu nghĩ lại tính chân. chính là vứt bỏ hết cái tâm nóng vội. Đứng núi này trông núi khác là không. truy cầu những ảo tưởng mơ hồ nhìn bùn. không thiết thực là không có tạp niệm tả. nghiệm. khi hòa Kim Định hoa Vạn Vật Sinh từ. thiên nhiên hòa vẫn giữ bản sắc chính là. sức mạnh thần kỳ đã đem lại cho con. người không chỉ vật chất mà còn rất. nhiều Gợi mở chỉ dẫn tới tinh thần cà. kia bởi lượn nông sâu chỉ ứng bài liệu. cao xa vạn vật tự nhiên được không cháy. tự nhiên được giành mặt có trật tự cùng. chung sống hài hòa chúng ta bộ phát hiện. ra có một sức mạnh để vỗ về con tim Hãy.

Tính tầm lại hoa cùng bạn vật cõi nhân. gian hoa quý gia đình Hòa thuật Vạn Sự. Hưng Thịnh Hòa với mình còn nhẹ rách Lợi. Tâm Hiền định hòa với người thật lòng. đối đãi nhau tình cảm thắm thiết vợ. chồng Hòa Thuận thấu hiểu giữ gìn tỉnh. ấm áp chị sẽ định Hòa Thuận sự nghiệp. Hưng Thịnh Phúc Bất Thần Kiếm tiền hạ. hỏa thuần Mày bắn phúc lành khắp Càn. Khôn có nhiên gian họa quý đất đá hóa. bạc vàng chồng tâm một chữ hoa đi khắp. thiên hạ đều là người thân. để giảm giản đơn thoát thủ thành đạo. nhiều nước cuộc đời đơn giản từ ngã dáng. bên hoa phù phiếm ngồi nhà chàng ngã đâu. cần lớn Hòa Thường đầu cần nhiều ròng. ròng mà không gấp gáp tự tại mà chẳng. cuốn Bách cẩn thận mà chẳng sốt ruột. điềm đạm và chẳng tầm thường. con người ở thế gian chỉ cầu một chữ sản. một làn hương dịu ngọt một tiếng lòng. dịu dàng một chút trần tình ấm áp một.

Giấc mộng đẹp tươi không khiến người xem. si mê Không khiến người thưởng ngoạn. Trầm Luân hết thành được dẫn đến cảnh. giới ý tưởng ở Mỹ xa xôi. từ thiện gửi Thiện Lương được lâu bền. có kinh dịch có biết tích thiện chi ra. tất Hữu Dư khánh tích bất thiện chi ra. tới cứu giữ gương có nghĩa là gia đình. tích thiện sẽ có đầy may mắn phúc lành. gia đình tích bất thiện ắt sẽ có đầy tai. ương Người xưa thường nói nhân giả đa. Thọ nghĩa là người nhân đức thì trường. thọ trong nhân gian cũng thường nói. thiện có thiện báo khá có ác báo thiện. với người suy cho cùng cũng chính là. Thiện với mình chỉ có tâm địa thuần. khiết không có ác ý với người mua có thể. giữ được cái tầm thiện lương mà lời nói. cử chỉ hành vi từ cái Tâm Thiện Dương. này lại khiến cho thân tâm được tỏ ếch. càng nhiều cuối cùng Nhận được báo đáp. Thiệt giờ đó vui vẻ hiện đại cuộc sống.

Hiện đại người khác hiện đại bản thân. cười mỉm cười rụng tâm Sống Mỗi Ngày Có. lẽ cũng chính là ý nghĩa đích thực của. cuộc sống khi ngủ phồn hoa cuối cùng. cũng hư không thể dàn phồn hoa chỉ là. hiện tượng bề ngoài hết thai đều sẽ đi. vào tĩnh lặng và hư không bình than đối. đãi với được mất lặng nhìn hết thành. phồn hoa đối diện với cõi hồng trần. huyền não bằng một tâm thái khuất Đạt. thoát tục đó lẽ nào chẳng phải là lĩnh. ngộ ngộ là một loại tu sửa đã sau khi có. đủ lịch duyệt trải đầy gió sương chuyển. mình hoa lệ chuyển mình quyết không phải. là giúp nuôi thảm đạp mà là một lần viết. bản tái sinh giữa đường đời trải qua một. phen rèn luyện tâm trưởng tục chuyển. mình sẽ cảm ung dung bình thản đối diện. với thành nắm bắt hết thảy cuộc đời. Thăng Hoa Cảm ơn bạn đã lắng nghe Hãy. đăng ký vào nghề trọn bộ 80 nhầm audio.

You might like

About the Author: admin