Luận Bàn Về Thuyết "Người Ngoài Hành Tinh Anunnaki Tạo Ra Con Người"

8 Likes comments off

Khi phát hiện chấn động nhất thế giới. những năm 50 thế kỷ trước là gì chính là. thứ này Đây gọi là kết cấu trúc xoắn kép. dna Đừng có xem nhẹ hay sợ ngọt ngào này. nó là niềm cảnh của kỹ thuật di chuyển. hiện đại công nghệ thực phẩm hiện đại. điều trị y tế bao gồm cả vắcxin cavat mà. mọi người tiêm vào người tất cả những. thứ này đều không cách sửa được việc. phát hiện ra cấu trúc dna này tiếp sau. đây chúng ta hãy cùng xem một nhóm các. bức ảnh này Đây là ảnh tôi sự sống của. người sumer đây là trứng đá 7 nghìn năm. lịch sử được tìm thấy ở bồ đào nha Đây. là biểu tượng của thần Hi Lạp cổ hơi Mít. đây là đồ họa chữ tượng hình của vị thần. sáng tạo của Ai Cập cổ vật ta còn đây là. hình nữ hoa và phụ khi thời đại nhà. đường Trung Hoa những ký hiệu này nhìn. thì cũng không có gì đặc biệt cả nhưng. khi chúng ta dùng đường nét phác thảo.

Chúng ra thì chúng ta sẽ phát hiện hình. ảnh tương đồng này đây thực sự chỉ là. một loại trùng hợp thôi sao chúng ta hãy. bắt đầu nói từ năm 1859. ừ ừ. anh. vào năm 1859 một người anh mang tên các. Queen đã xuất bản một tác phẩm nổi tiếng. và cũng không nhiều tranh cãi nhất trong. cuộc đời của mình nguồn gốc các loài. trong sách đã quyết rằng mỗi loại sinh. vật đều là sản vật của chọn lọc tự nhiên. trải qua hàng triệu năm tiến hóa các. loại đã thích nghi và tồn tại trong môi. trường không cần thay đổi đây là nguồn. gốc của mọi loài sinh vật trên thế gian. mà chúng ta nhìn thấy hôm nay còn Đacuyn. đối với tác phẩm hơn 500.000 chữ phong. phú lưu lót này của bản thân mình đương. nhiên thấy rất tự hào thế nhưng ông ta. cũng tự biết mình biết rằng lý luận mới. này có rất nhiều lỗ hồng cho nên trong. chương cuối đã quy cũng biết rằng tôi.

Rất thích lý luận của mình nhưng mà có. một số chỗ không thể nói cho thông suốt. được đấy thật cũng là như vậy Theo. thuyết tiến hóa các vật chủ là do các. chất tiến hóa đến cấp cao quay thì tất. nhiên phải có một số vật dụng chuyển. tiếp em phải có loại vật trùng vừa mang. đặc trưng tổ tiên là vừa có đặc trưng. của đời sau Diện hóa mà ra về lý mà nói. các loài vật chủng mang tính truyền tiếp. này đang lãi phải là rất nhiều và hỗn. độn mới phải nhưng tình trạng thực tế. thì vừa hay ngược lại những thứ kiểu như. vậy có thể phát hiện được đã ít lại càng. ít 200 triệu năm trước mỗi được bọc. trong hổ phách với mỗi hiện nay không có. bất cứ sự khác biệt nào ếch xanh Mấy. triệu năm trước cũng vẫn là ếch xanh chứ. không phải là ếch xanh mọc đuôi cá hay. có vậy đối với việc này biện giải của. các nhà khoa học đó là chung cư hóa.

Thạch chỉ là một trong những con đường. để chúng ta hiểu về sự tiến hóa của sinh. vật ghi chép hóa thạch lại rất không. hoàn chỉnh nó chỉ lưu giữ là hình thái. của một khoảnh khắc sinh vật tiến hóa. chỉ có một số ít như cốc sinh vật có cơ. hội biến thành hóa thạch là chỉ có một. số ít hóa thạch có cơ hội được con người. tìm thấy cho nên những học giả thuyết. tiến hóa nói rằng những sinh vật mà. chúng ta có thể nhận biết được không có. hóa thạch còn chưa đến một phần trăm phụ. nữ sinh vật từng tồn tại trên trái đất. cho dù nói là ít nhưng từ khi trước tiến. hóa ra đời cho đến nay cũng từng phát. hiện được thực có một số ít hóa thạch. tuyên bố là bật chủng mang tính chuyển. tiếp từng được tìm thấy ví dụ hóa thạch. chim thủy tổ được phát hiện vào cuối thế. kỷ XIX nó có răng bộ xương trong gió. khủng long 4 chân là có lông vú Nhìn có.

Vẻ giống vật trùng chuyển tiếp từ khủng. long đến sim một ví dụ khác là hóa thạch. cá voi trên cạn đầu tiên được phát hiện. ở Pakistan vào năm 1979 Nó là một loại. cá voi chân dài có vẻ chuyển tiếp từ. động vật có vú trên cạn xuống biển thấy. nhưng quá trình khám phá sự tiến hóa của. sinh vật nó vừa là Kim Trinh khám lại. vừa là phiên giảm cân đặc điểm chính là. tình tiết phim cứ lặp đi lặp lại Bởi vì. bản thân hóa thạch cần phải giải thích. thì sẽ có những cách nhìn khác nhau ví. dụ chim thủy tổ rất có thể vốn không có. liên quan gì với chim là do chúng ta đã. hiểu nhầm năm 2011 khoa học gia người. Trung Quốc từ tinh và nhỉ Ồ thông qua. máy tính khôi phục hơn nữa sau khi tiến. hành nghiên cứu So sánh thì cho rằng. chim thủy tổ 4 không phải thuộc giống. chim mà là tổ tiên của loài khủng long. nhỏ như Villa rapper tìm ra được một hóa.

Thạch quạt trùng chuyển tiếp dưới cổ. sinh vật học chuyên Mở sâm quanh để ăn. mừng rồi vốn dĩ đã rất ít rất hiếm có. rồi kết quả là bị nghiên cứu sau đó lật. đổ cho nên các học giả thuyết tiến hóa. đã trở thành nhóm người phiền não nhất. trên thế giới. thời gian đến năm 1953 hai nhà sinh học. phân tử washlet đã tuyên bố ra thế giới. phát hiện động trời của họ cũng chính là. cấu trúc chuỗi xoắn kép dna trong câu. chuyện chúng ta nói là phần mở đầu các. sinh vật hữu cơ trên trái đất hầu như. đều có loại cấu trúc này nó giống như. toàn bộ thông tin và mật mã di chuyển. của sinh vật cả thế giới được mừng nhớ. thật là một phát hiện trọng đại như học. giả tiến hóa luận là nhóm người vui mừng. nhất trong đám đông cổ vũ đây thật giống. như nhặt được Bó hoặc rồi khó mà tìm. thấy căn cứ Hóa A để hỗ trợ cho thuyết. tiến hóa giờ thì chúng ta có thể tìm.

Thấy ở cần phân tử cấp độ dna nếu như. trong dna có thể mò tìm được quá trình. sinh vật dần dần tiến hóa qua chẳng phải. mắt xích bị mất Kia Một mẻ là 4 lắp được. hết rồi sao những lỗ hổng từ trước đến. nay một chút là có thể San Bằng tất cả. rồi các học giả thuyết tiến hóa từ nay. về sau có thể nhẹ nhàng bình thản nở nụ. cười đối diện với cuộc sống rồi thấy. nhưng sự thật là không đơn giản như mọi. người nghĩ nghiên cứu niên nay càng sâu. thì các Hoặc ra lại càng kinh ngạc hoảng. hốt 20 năm sau khi phát hiện ra đi ăn. đây ông cố định đã viết một bài luận. khác bài viết này cũng giống như mày ông. đạt giải Nobel năm xưa đã gây nên chấn. động trong giới học thuật Ông nói điên. lai của con người thực sự quá là phức. tạp quá Khó để có thể tiến hóa trong. khoảng thời gian 4,5 tỷ năm với 4,5 tỷ. năm đại diện cho điều gì vậy đó là tuổi.

Của trái đất vẫn được một ngày không. nhận nó cách khác đó là liên lai của con. người qua khó để có thể tiến hóa phức. tạp như vậy trong lịch sử tồn tại của. trái đất ở phòng thí nghiệm của đại học. stanford phát hiện tính phức tạp của dna. Cứ mỗi 600.000 năm sẽ tăng lên gấp đôi. Nếu cứ như thế Suy nhược về thời gian. đêm nay xuất hiện ban đầu vậy Có thể này. về tận 9 tỷ năm trước cũng tức là nói. đến nay đã tồn tại từ 9 tỷ năm trước mặt. trái đất thì chỉ có 4,5 tỷ năm tuổi tuổi. của hệ mặt trời cũng chỉ có 4,5 4 tỷ năm. Chẳng lẽ nào Rất lâu khi hệ mặt trời. chưa tồn tại thì sinh mệnh đã bắt đầu. tiến hóa Rồi sao điều này nghe có vẻ quá. là hack não rồi nhưng mà điều khiến cho. con người khó hiểu hơn lại là một việc. khác mọi người cũng biết tiên ai vòng đi. vòng lại kết hợp với protein tổ hợp. thành một loại cấu trúc dạng sợi gọi là.

Nhiễm sắc thể ví dụ mắt của bạn là màu. đen hay xanh tóc của bạn là đen hay vàng. là do nhiễm sắc thể mà bố mẹ bạn chuyển. cho bạn quyết định Theo thuyết tiến hóa. của Đacuyn con người cùng với loài động. vật linh trưởng Như Kỳ đột sau triệu năm. trước là cùng một nhà có cùng tổ tiên. một nguyên tắc thường được các nhà sinh. vật học đồng tình đó là các vật chồng có. quan hệ mật thiết thực số lượng nhiễm. sắc thể nhưng mà hiện nay phát hiện loài. động vật linh trưởng như khỉ đột có 48. sợi nhiễm sắc thể còn con người thì lại. ít hơn hai sợi chỉ có 46 sợ nhiễm sắc. thể con người là loại cao cấp hơn khỉ. đột không nhất định phải có số nhiễm sắc. thể nhiều hơn thế nhưng ít hơn thì đó. lại là vấn đề điều này Thật khiến cho. người ta sụp đổ hoàn toàn Đừng có xem. nhẹ sự khác biệt ở hai sợi nhiễm sắc thể. này mỗi sợi nhiễm sắc thể đều Bác Hồ mấy.

Trăm gen trong đó sự thay đổi của mỗi. một gen đều có khả năng đem lại tác hại. cho sinh vật ví dụ có một loại bệnh gọi. là chứng loạn dưỡng cơ duchenne chính là. do một gen trên một sợi nhiễm sắc thể. xảy ra sự thay đổi nên dẫn đến căn bệnh. nan y này giờ đây nhiễm sắc thể từ khỉ. đột 48 sợi biến thành con người 46 sợi. hơn nữa còn chưa xuất hiện bất cứ sai. sót nào nhìn thấy thuyết tiến hóa hiện. nay hoàn thành trong thời gian sáu triệu. năm là nhiệm vụ bất khả thi là không thể. nào Dù gì thì các học giả tiến hóa luận. không có cách nào giải quyết được loại. hiện tượng này và chỉ bằng chúng ta đổ 1. Cho xem ông Kris đưa ra một cách Mỹ thì. đi ăn đây không phải được tiến hóa Vậy. thì nó chính là được cài đặt vào Vậy thì. vấn đề đã xuất hiện rồi đây xin hỏi là. ai đã cài đặt bên đây và cho con người. vậy. nhà tiểu thuyết lịch sử Đồng thời cũng.

Là nhà cổ sinh vật học sẽ truyền sữa. theo quy trên khuôn đất sét của người. sumer vừa phiên dịch và cũng vừa bay. bổng tưởng tượng đã kể ra một câu chuyện. như thế này một ngày nọ một nhóm sức. mạnh trí tuệ cao cấp có tên Andrew Nike. từ tính cầu nibiru đã đến trái đất mục. đích của họ là đến để khai thác vàng. Tính lượng công việc đào mỏ tương đối. lớn vòng đều đã làm việc đến mất cả kiên. nhẫn vì thế họ đang dùng kĩ thuật gen để. cải tạo người đứng thẳng trên trái đất. thành người có trí khôn như chúng ta. ngày nay đây chính là nguồn gốc của nhân. loại chúng ta cũng là nguồn gốc của bức. hình chuỗi xoắn kép trên cây sự sống. trên trái đất sét được Summer cho nên. ngoài thần tạo luận và Tim có liên quan. đến nguồn gốc của con người lại có cách. nói thứ ba đó chính là người ngoài hành. tinh sáng thế luận luận thuyết người.

Ngoài hành tinh tạo ra con người Dựa. theo tính triển kỹ thuật công nghệ gen. của nhân loại hiện nay chúng ta đã nắm. bắt được kỹ thuật chỉnh sửa ra nhất đây. Vậy thì sinh vật ngoài trái đất có kỹ. thuật tiên tiến hơn chúng ta rất nhiều. chắc khỏi cần phải nói rồi vậy Xin hỏi. có bằng chứng chứng minh Việc người. ngoài hành tinh đã thay đổi gen của con. người không chứng cứ trực tiếp thì không. có nhưng gián tiếp thì đúng là có thật. một cặp vợ chồng sinh sống đã Lát nói. khác đã từng có trải nghiệm đau đớn này. năm 1987 đai và chồng mình là flash card. em đang hạnh phúc chờ đón sự chào đời. của đứa con đầu lòng lúc đó này đã mang. bầu được 4 tháng rồi thế nhưng một buổi. tối khi cô đang ngủ say đột nhiên vị. tỉnh dậy Khi đàn đang mơ mơ màng màng từ. trên giường ngồi dậy thì đột nhiên phát. hiện ở cửa phòng có ba Sinh vật hình.

Người màu xám Mã Quốc chưa từng thấy bao. giờ cô gái trong phút chốc bị làm cho sợ. đến ngày người cô muốn hô cứu nhưng. không anh được có một loại cảm giác sợ. hãi tràn ngập đến từng lỗ chân lông của. cô tiếp theo đó mắt cô tối sầm lại rồi. lên bất tỉnh nhân sự khi tỉnh lại thì. lại phát hiện mình đang nằm trên một. chiếc giường lạnh tốt tay chân đều bị. trói lại không thể cử động nổi nữa rồi. Lúc này đang đột nhiên đã hiểu ra những. sinh vật hình người này muốn làm gì cô. ấy trong lòng cô vison cầu xin các người. đừng mang con tôi đi đừng làm hại Chúng. tôi và rồi sau đó đang lạnh ngất lịm đi. không còn nhớ gì hết nữa Đợi đến lúc cối. tỉnh lại thì đã là sáng sớm hôm sau rồi. có phát hiện mình vẫn đang nằm trên. giường trong nhà thấy nhưng toàn thân. đều là máu lúc này Black cũng vừa tỉnh. dậy nhìn thấy vợ như vậy khiến anh ta sợ.

Hết hồn nên mau chóng đưa vợ vào bệnh. viện Sau khi bác sĩ kiểm tra đã phát. hiện cái Thái Lan đang mang đã không còn. nữa hơn nữa không phải do tài khai mà là. đang cơ bản không có dấu tích của cơ thể. người mang bầu nhưng mà người bác sĩ này. chính là người mới làm kiểm tra thai kỳ. cho đài tuần trước Ừ bác sĩ Phúc suy sụp. rồi ông ấy cũng không chắc chắn được. rằng mình có bị loạn trí không nữa ông. quay đầu nhìn báo cáo kiểm tra xét. nghiệm của đền vẫn còn ở chỗ mấy mà. trong báo cáo kiểm tra trước đây cho. thấy thai nhi đã có kích thước to bằng. quả bóng chày rồi cảnh ngộ ly kỳ mà đang. gặp phải đánh nhau trong truyền đi khắp. cả bệnh viện cũng làm kinh động cả Giới. Truyền Thông địa phương cho đến nay trên. toàn thế giới đã có hàng nghìn trường. hợp bị người ngoài hành tinh bắt cóc. sống như này được báo cáo lên những.

Người trải qua trường hợp như vậy có. người cảm thấy bản thân mình giống như. bị cái thứ gì đó và người có người thì. thấy mình như bị lấy đi thứ gì đó nhưng. một cảm giác nổi bật nhất của mọi người. đó là sợ hãi hơn nữa loại cảm giác sợ. hãi này sẽ theo họ suốt cả cuộc đời hơn. 30 năm sau này vẫn còn nhớ như in nỗi sợ. hãi Đêm hôm đó và còn nỗi đau đớn mất đi. đứa con của mình Chúng ta cũng có thể. suy đoán rằng đúng thực là có một số. loại sinh mệnh ngoài trái đất nào đó có. hứng thú đặc biệt với cơ thể người thấy. những kỹ thuật của người ngoài hành tinh. đã phát triển Thế thì tại sao không xảy. ra sự việc họ chiếm toàn bộ trái đất vậy. sẽ đem một người đã từng giao tiếp với. người bảo hành cho anh nói Thực ra người. ngoài hành tinh vốn không có thần thông. quảng đại giống như chúng ta hay tưởng. tượng không gì không làm được đâu Họ đến.

Trái đất cũng phải trải qua muôn ngàn. gian khổ hơn nữa còn chịu sự giám sát. của sinh vật cao tầng hơn người phụ nữ. này tên là bạn Android những năm 40 thế. kỷ trước bàn làm y tá trong đội ném bom. của lực lượng không quân 509 hoa kỳ năm. 1947 sự kiện tai nạn sơ yếu nổi tiếng. xảy ra tại newsquare New Mexico và sau. đó bị chính phủ nói thành bóng bay dự. báo thời tiết rơi vào mặt Android chính. là một trong những người trải qua sự. việc năm đó hơn nữa bà còn là người được. giao nhiệm vụ nói chuyện với người ngoài. hành tinh còn sống được tìm thấy trong. phi thuyền bảo mật Android trước lúc lâm. chung đó đến quán trải nghiệm tuyệt mật. này ông bố ra thế giới và tất cả đều. được viết trong cuốn sách cuộc phỏng vấn. người Anh bảo mật Android nói khi bà cụ. với bột nhân viên không quân Pháp tới. hiện trường xảy ra vụ tai nạn rơi liệu.

Bay vẫn còn một người ngoài hành tinh. may mắn sống sót cao khoảng 1m 2m và. trông như thế này nhưng không có tai mũi. và miệng mắt của nó rất to tinh thể đen. được hoàn toàn nhưng không có mí mắt cho. nên cũng không nhỉ ra được là nó đang. ngủ hay là tỉnh nữa lúc đó không có biết. làm thế nào để nói chuyện được với sinh. vật ngoài hành tinh này chỉ có bảo mật. Android cảm nhận được người ngoài hành. tinh phát ra ký hiệu giao tiếp thông qua. cách thức thần giao cách cảm thế là từ. đó về sau ba đảm nhận vai trò trao đổi. giữa con người trái đất và người ngoài. hành tinh người ngoài hành tinh Tên mình. là Alo theo cách nói của Alo về người. ngoài hành tinh đến trái đất cũng không. phải chuyện dễ dàng Bởi vì khi thuyền. của họ cũng tức là ý nghĩa câu được. thiết kế để du hành vũ trụ thích hợp bay. trong trạng thái chân không không có.

Trọng lực thế nhưng môi trường trọng lực. và tầng khí quyển của Trái Đất đối với. chúng mà nói là cực kì Việt Thấp Phi. thuyền của sinh vật ngoài hành tinh sở. dễ bị rơi vào ghost đó chính là do bị. sét đánh trúng hơn nó nói ta vòng ngoài. xung quanh trái đất còn có một tấm màng. lọc điện tử chuyên dùng để bác linh hồn. nếu như người ngoài hành tinh một khi bị. tấm bằng này tóm được vậy thì sẽ bị xóa. sạch trí nhớ bị lạc lối tại trái đất. không thể nào về lại được nữa E rồi nói. loại trải nghiệm này đối với chúng mà. nói cũng sống như là chết vậy cho nên. thực ra người ngoài hành tinh cũng không. có dám bên trái đất trong thông tin bằng. lời ngoài thỉnh r truyền đạt lại được. sáng tạo thực sự là một dạng được gọi là. thể tồn tại linh hồn bất tử thực thể này. là như thế nào là một thực thể vĩnh hằng. toàn năng không gì không biết những lời.

Này nghe có vẻ rất quen thuộc đúng không. những thứ mà chúng ta nhìn thấy hiện nay. nhưng không gian hẹn ngân hà mặt trời. hành tinh xinh mạch đều đã góp thực thể. này sáng tạo ra hơn nữa quan trọng nhất. là thực thể này đều có thiện chí đối với. tất cả học sinh mệnh sẽ không F1 bất cứ. sinh mệnh nào làm điều mà mình không. muốn nói đến đây có thể các bạn đã cảm. nhận thấy được câu chuyện về đấng sáng. tạo. những người ngoài hành tinh đã tương đối. khác so với người ngoài hành tinh cổ xưa. dưới ngòi bút của sĩ Trần rồi Người. ngoài tinh dưới đất bơ của xe chuẩn thì. giống với dạng bản chuyển đổi bản nâng. cấp của con người con đứng sáng tạo nói. đến trong cuộc phỏng vấn người ngoài. hành tinh thì lại tượng như một cách. diễn đạt khác của thần tạo luật giờ thì. chúng ta cần kết là một chút sự miêu tả. về một góc sinh mệnh trong thần thoại.

Babylon Ai Cập và Trung Hoa cổ đại đều. báo hồng hình ảnh chuyện xoắn kép điều. này có sự tương đồng đến kinh ngạc với. sự phát hiện ra dna một trong những. người phát hiện ra dna ông collect cho. rằng khởi nguồn của gen có thể truy. ngược về sớm nhất đến 9 tỷ năm trước vừa. cách xa nhận thức của thuyết tiến hóa. cũng lâu đời hơn alawlaki dưới ngòi bút. của sting bởi vì tuổi của vũ trụ đã biết. cô chỉ có 13,7 tỷ tuổi một số tài liệu. tiết lộ về người ngoài hành tinh cho. thấy người của anh Tính khoảng cách xa. mới đến toàn 53 ra sự kết thúc và giám. sát của trí tuệ còn cao hơn nữa như vậy. xem ra đáp án được nguồn gốc của con. người vốn không nằm trong tay người Hà. Nội Lucky II trò chuyện ngày hôm nay. chia sẻ đến đây thôi chúng ta sau này sẽ. chia sẻ nhiều hơn các câu chuyện liên. quan đến nền văn minh ngoài trái đất.

You might like

About the Author: admin