Lợi Mỗi Ngày Được 1 Giờ | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

11 Likes comments off

Cô Kim gần chả các bạn hãy bấm đăng kí. kênh và chuông thông báo để luôn Nhận. được video mới nhất từ sách bí quyết. thành công Hôm nay Kim Ngân xin được. giới thiệu đến bạn cuốn sách Lợi mỗi. ngày được một giờ tác giả Jay Z nhà xuất. bản Hồng Đức tháng 7 năm 2018 sách có. 247 trang Bạn có thể mua cuốn sách Lợi. mỗi ngày từ 1 giờ ủng hộ cho canh tại. địa chỉ sách tóm tắt chấm vn thêm cuốn. sách được cuộc đời linh đã có ở phần mô. tả phía dưới video này đã bao giờ vẫn tự. hỏi không biết làm gì mà đã hết ngày. chưa Đã bao giờ bạn thấy mình cùng phí. thời gian của bản thân mình không. ở mỗi ngày đều có 24 giờ tại sao có. người sử dụng 24 giờ đó làm được hết mọi. việc trong ngày người ta cần có thời. gian chăm sóc bản thân và gia đình nghỉ. ngơi thư giãn còn bạn đổi tắt mặt tối. nhưng nhìn lại chẳng thể nào xong việc.

Nào Thời gian là thứ duy nhất không bao. giờ có thể quay lại nếu đã không thể. quay lại tại sao bao câu quý trọng không. tận dụng triệt để những phút giây mình. đang sống quyển sách Lợi mỗi ngày được. một giờ sẽ giúp bạn tận dụng hợp lý 24. giờ mỗi ngày làm chai từ rồi đó phát. sinh tình càng nhiều lợi ích cho bản. thân bạn. ở trường một thói quen buổi sáng bạn làm. nghề gì và ở đâu thì cũng vậy có một. điều chắc chắn là buổi sáng phải thức. dậy về điểm đó chẳng bạn đã nhận thấy từ. lâu rằng cải cách bạn thức dậy có ảnh. hưởng rất lớn từ mọi việc trong ngày sự. thực đó là khởi điểm của mọi việc khác ở. trong nhà theo vòng giấy tùy cách bạn. thức dậy mà bạn sẽ được hưởng một ngày. đầy đủ nụ cười nở trên môi và được Thấy. mọi người niềm nở với mình hoặc Phải. chịu một ngày vô vị giả bất tận công. việc thì chán nản bực mình và mọi người.

Thì có vẻ ngốc khó chịu để tiết kiệm thì. giờ chúng ta sẽ xét chưa hết và lời. khuyên nó giúp ta đạt chân xuống đất một. cách mau lẹ hơn và không khói Ngọc lúc. thức dậy đã từ lâu tôi tìm được một cách. rất giản dị để nợ được thứ hai chục phút. đến 1 giờ ngày từ buổi sáng muộn vậy chỉ. cần ngồi dậy liền tôi khi bưng bát ra à. ý tưởng nhất bạn phải thích dậy ngay đó. là một vấn đề thuộc cá nhân và Dĩ nhiên. Mỗi người có một lý do riêng chỉ thích. dạy ngay bạn có thể nghĩ tới những việc. thi thú được làm trong ngày hoặc tới. những người dễ thương mà bạn sẽ được gặp. gì tới cái ngày vui đẹp đó bà có đủ đủ. nghị lực để bụng mắt ra là nhảy ra khỏi. giường trở lại được Bạn chỉ nghĩ về. những nỗi phiền muộn bực mình thì bạn sẽ. muốn chuẩn kín mền nằm nán lại chứ không. muốn đặt chân xuống giảm Thứ Hai nếu cần. thì cầu viện tới nhạc còn nhưng máy thu.

Thanh nhi đồng hồ báo thức hạn trước vào. giờ nào thì sáng hôm sau đúng rồi đó nó. tự động đánh thức tôi dậy Bạn thích nghe. nhạc du dương thì lựa chọn một đài từ. đúng giờ đó phát thanh nhạc du dương và. có thể bắt tin tức như vậy làm thế Một. rừng vài phút nữa bạn có thể biết được. tin tức trên thế giới biết được thời. tiết trong ngày sẽ ra sao mà nên lựa bận. áo nào cho hợp từ 3 bắt đầu càng sớm. càng tốt. ở những ta không muốn ra khỏi giường như. không sao thì tùy ý Nếu thực tâm tỉnh dễ. rồi bạn vẫn còn muốn nằm nán lại không. muốn ngồi dễ nhai thì bạn đừng lấy vậy. làm xấu hổ vì bạn có thể dùng một cách. hữu ích những phút nán lại đó một bà bạn. tôi làm chủ một tiệm quan trọng trường. các Mai đổ phụ nữ đã lập 1 thìa khóa. biểu nó giúp bà làm được rất nhiều việc. mà không mệt nhau chứ đồng hồ báo thức. của bà đúng 6 giờ thì gieo vào một bình.

Đấu cà phê tự động mà đã chuẩn bị từ tối. hôm trước cũng đúng 6 giờ cùng cấp cho. bạn được mấy tất cả về nóng hổi để cạnh. giường trên một cái kệ bà đặt và tầm tay. đủ các hồ sơ giấy má bao tương cần thiết. dù cứ nằm ở giường chẳng phải làm phiền. mọi người nào trước nhà bà làm việc liên. tiếp trong 2 giờ trả lời hết các từ từ. được nhiều việc hơn là 5 giờ trong phòng. giấy và lại có thì giờ chuẩn bị các chỉ. thị ra cho người giúp việc nghiên cứu. các kế hoạch có ý gì thì ghi lại tức thì. dần dần học được cách làm việc tinh thần. mà nghỉ ngơi thể chất và rất ít khi. ở tuổi nào phải đi đâu về khuya thì trưa. hôm đó ngủ một giấc ngắn kết quả là bà. thảnh thơi hơn nhiều phụ nữ mà đời sống. có thể bình thường đàn bà. Ừ Từ từ chiếc giường để làm việc của. nước instantly từ lâu đã áp dụng một. phương pháp như vậy chưa kia ông Thức.

Dậy hồi 6 giờ như bây giờ 8 giờ người ta. mới vào phòng ông luôn hai chiếc gối lớn. Sau Lưng Ông sự Đạt lên giường ông một. núi báo chí thuộc mọi khuynh hướng từ. bốn phương thúy lại từ các nước Anh và. cả khắp thế giới bởi 9:00 có đệ nhất thư. ký ghi chép văn thư và lời ông dặn và. hoàn cước piston nằm ở rừng tối 12 giờ. trưa Ông cho rằng như vậy hợp với sức. khỏe của ông và làm cho ông đỡ mất ít. nhất 2 giờ mỗi ngày từ năm hợp lý hóa. phòng tắm buổi sáng người nào cho nhà. cũng cần rửa mặt một lúc mà hiện nay mỗi. nhà chỉ có được một phòng tắm phải định. một giờ khắc cho mỗi người ai nấy đều. phải tuân thủ cho đúng một điểm quan. trọng nữa là phải xét từng chỗ trong. phòng tắm xét bằng cặp mắt chuyên môn về. khoa tổ chức công việc sẽ mọi vật sắp. đặt có hợp lý không để khỏi mất thì giờ. làm những cử chỉ vô ích khi vừa rửa mặt.

Mỗi buổi sáng. Ừ mà tắm màu hơn là nằm ngang Nếu bạn có. thói quen tắm buổi sáng mà không có. nhiều thì giờ thì nên đứng thẳng dưới vỏ. Zen chưa đừng nằm chung muốn tắm như vậy. tiết kiệm được 2/3 thì giờ. Ừ thứ bảy là buổi tối để sáng hôm sau. được dành chúng ta đều sống một đời sống. bận rộn việc Ngọc buổi tối rảnh và có. thể tắm lâu được mà cơ thể được hết mệt. trước khi đi ngủ ngâm mình trong nước ấm. bạn sẽ thấy khoan khoái thần kinh dị. xuống ngủ ngon hơn Sáng hôm sau đỡ được. từ 20 phút tới nửa tiếng phỏng cả hơn. em bận áo màu hơn Hầu hết chúng ta mất. nhiều thì giờ còn việc tay áo buổi sáng. để tiết kiệm thì giờ từ hôm trước nên. quyết hôm sau sẽ bật bộ nào nếu thời. tiết thay đổi tinh lình thì dự định đó. hôm sau sẽ nhìn sẽ phải bỏ vì trường hợp. đó cũng rất ít khi xảy ra và nếu xảy ra. thì chỉ cần quyết định lại cho thật mau.

Tư vấn đề thứ hai bữa điểm tâm từ bữa. điểm tâm là bố áp thấp nhất người ta đốt. vội vàng vài miếng để dùng người lớn tới. sở trẻ còn tới trưởng Vì ai cũng sợ trễ. giờ là lúc đó để dễ quan trọng sau 11. giờ bao tử rỗng người ta phải lấy lại. sức để làm việc với 12 giờ trưa cho nên. mỗi phút trong bữa đó rất đáng kể và hợp. lý hóa công việc để đừng bỏ vì nó tự. ngắt tổ chức đừng nên để các đồ làm bếp. vài chén đĩa ở nhiều nơi mà còn cả những. đồ cần dùng cho bữa sáng như mình cà phê. hộp đường ở chung một chỗ cho vừa tầm. tay có thể đổ xả nước pha cà phê hòa. bình cà phê đạt đến bếp ga từ tối hôm. trước sáng dậy Chỉ Đến Một quẹt là xong. Ừ thứ hai tiết kiệm bước chân của bạn. bạn nên nghiên cứu kỹ sắp đặt trong bếp. xem có cách nào đứng hoặc ngồi một chỗ. mà có thể lấy tất cả các độ cần dùng làm. tất cả các công việc cho bữa điểm tâm.

Không từ 3 khái niệm tâm mỗi người trong. nhà nên có một khay riêng có đủ đĩa chén. uống và đặt sẵn trên bàn ăn từ tối hôm. trước sau khi rửa chén xong chương 21. ngày làm việc tắm rửa rồi ăn uống xong. rồi bạn khoan khoái khỏe khoắn Đẹp tất. cả trí não sức lực ra để làm công việc. trong ngày dù bạn là công chức hay từ. trước làm thợ trong xưởng làm làm giám. đốc một công ty hãy tự mình làm chủ công. việc của mình thì trường này cũng mở ra. cho bạn những chân trời mới cho khu vực. hoạt động của bạn mục đích của tôi là. giúp cho bạn làm việc mau hơn có nhiều. kết quả hơn nhất là tránh được những thủ. tục hàng ngày rừng già. Ừ từ nhất đi từ chỗ làm việc từ buổi. ngày tại những đô thị lớn đi ai có thể ở. sát chỗ làm việc nhưng nếu có cơ hội thì. ta nên chịu thiệt thòi một ít về thì mới. nhà còn chưa Ở chật hẹp một chút để mỗi.

Ngày tiết kiệm được 2 giờ đi từ nhà tới. chỗ làm và Từ chỗ làm về nhà nhờ Vậy mỗi. năm tiết kiệm được ít nhất là 500 giờ. bằng 60 ngày làm việc mỗi ngày 8 giờ thứ. Hai còn đường ngắn nhất Nếu có thể được. thì bạn nên Nghiên cứu kỹ lưỡng những. phương tiện di chuyển từ nhà về chỗ làm. việc từ 3 dùng thời giờ ngồi xe cách nào. cho có ích ngồi trong xe điện hoặc xe. buýt người ta từng đọc báo nhưng thấy. rồi đó có thể dục một cái khác có ích. hơn nhiều khi ngồi trong xe có còn minh. mẫn ta có thể lập trình hành động cho. ngày hôm đó suy nghĩ về công việc nào. Hơi rắc rối hoặc ghi vào cuốn sổ tay. những ý chính để trả lời về một vụ nào. đó Buổi tối về nhà sau một ngày làm việc. mệt nhọc bạn có thể nghỉ ngơi đọc tờ báo. chú tiểu thuyết là bảo giờ hôm trước thứ. ba giản dị hóa công việc. các bạn làm chi mà cực khổ vậy sẽ trùng.

Thì cách làm việc nào giản dị nhất là. cách ấy tốt nhất lợi thì giờ nhất mà đỡ. mệt nhất bạn có thể dùng những câu hỏi. Dưới đây bà tự xét cách làm việc của bạn. về nhất nghiên cứu cách làm việc cứ ngồi. yên ổn ở nhà nghĩ và cách làm việc của. mình thì không thể nào biết rõ mình làm. việc ra sao phải phân tích những cử động. thường ngày của bạn hoặc tôi hơn nữa nhờ. một người kỳ lại cho bạn bạn chỉ một. công việc thành 3 phần như sau Một chuẩn. bị cần có những dụng cụ gì lấy nó cách. nào mất bao lâu thì chuẩn bị xong hay. làm việc gì cả mọi cử động 3 dòng việc. mất bao lâu thì chết dọn ra ông bệnh ghi. hoặc nhiều người đi đủ các chi tiết về. mỗi phần đó từ hay những câu hỏi cốt yếu. bạn vì tục bạn chép lại những câu hỏi. Dưới đây rồi đi từng đáp án ra giấy câu. hỏi thứ nhất có thật là cần thiết không. một câu hỏi như vậy Nghe có vẻ.

Ừ nhưng mà nó rất có ít nói cho ta biết. được có những cử động chỉ do thói quen. chứ không cần thiết gì cả bạn hãy xem. xét xem có thể bỏ vài cử động nào không. câu hỏi thứ 2 ta đều đuổi mục đích gì. Kết quả của tôi hơn hồi trước không có. tiến bộ rõ rệt không muốn giản dị Hòa. công việc thì phải nhớ rằng mỗi động tác. nào mới mà không làm tăng năng suất hoặc. không cải thiện được chất lượng thì là. tốn công tốn thì giờ vô ích phải bỏ. những tác động đó đi để tiết kiệm thì. giờ cho mình câu hỏi thứ ba để làm việc. có cần phải ngồi ở bàn giấy để đọc và. phê duyệt một số giấy tờ nào không hay. là có thể ngả lưng của một chiếc ghế. bành hoặc nằm trên ghế xích đu trên. giường hoạt động chỗ bàn làm việc có. tiện lợi từ Phúc diện ánh sáng tính động. không. ở câu hỏi thứ tư lúc nào công việc trong. khi đầu bữa ăn chưa có thể chuẩn bị cho.

Bữa chiều không Trước khi ngồi vào bàn. ăn có nên đặt ấm nước lên lò để ăn xong. có nước sôi pha cà phê không câu hỏi thứ. năm ai phải làm việc còn nhất định và. phải làm công việc này công việc nọ. không bạn giả nghĩ xem là một công việc. nào đó Ai là người có đủ khả năng hơn cả. vàng khi bạn sẽ thấy rằng sao cho mọi. người thợ chuyên môn mẹ rẻ hơn và để cho. người khác thì hóa làm. ở câu hỏi thứ Sáu làm công việc cách nào. hơn cả bạn có làm nhiều cử động vối quá. không có phải di chuyển nhiều quá không. Thứ ba Nghiên cứu cho kỹ kỹ thuật mới. sau khi đã phân tích từng cử động một. nghiên cứu nó ký rồi và ghi cả lên giấy. và đèn bàn bạc với những người trong nhà. hoặc bạn bè trong sở chồng hãng việc bạn. bạc này sẽ giúp tìm ra một cách để làm. cho công việc mau hơn mà dễ dàng hơn bà. có thể theo phương pháp dưới đây thứ.

Nhất loại bỏ hết những cái gì không cần. thiết thứ hai Tìm cách kết hợp với cử. động với nhau để rèn có thể thay đổi. cách làm hoặc sửa đổi một dụng cụ cho đỡ. tốn thì giờ bạn đang xuất không giảm từ. 3 những cử động nào cần thiết không bỏ. được thì kiếm khách giản chị hóa tới cực. điểm từ từ áp dụng các phương pháp mới. dù có phải thay đổi hết Bực tiệt nghèo. thực hành các kỹ thuật mới thì bạn đã. nghiên cứu xong một phương pháp mới sự. thực hành nó đúng. Ừ để xem nó có thực sự là tốt không vì. cậu khi đi tuyết rất hay đều là thực. hành với Thế giờ phải mất một thời gian. xuống với quen được thỉnh thoảng Bạn. kiểm soát Xem kết quả có được như ý. không Đừng bao giờ lấy làm thỏa mãn phải. tìm cách cải thiện Dần. Lê Trường bà tổ chức công việc của bạn. muốn làm được nhiều việc trong một thời. gian tối thiểu thì điều quan trọng là.

Phải lập một thời khóa biểu rất đúng mục. đích của thời khóa biểu và làm tăng năng. suất của ta và mất ít thời giờ như kéo. tổ chức ta phải rất là công việc theo. thứ tự quan trọng nhiều quan trọng ít. việc nào làm trước việc nào làm sau bạn. phải căn cứ vào năng suất thường ngày. của mình và lập thời khóa biểu mới đầu. đừng định cho mình muốn mức quá cao. Không những vậy nên tình đôi chút để. vòng sự bất ngờ nhiều bạn kéo tổ chức. thì thời giờ rồi ra đó chính là thời. gian tục với riêng mình. Ừ từ nhất nên ghi cho khỏi mất thì giờ. ông giám đốc tờ asparagine một tạp chí. có định kỳ số y lớn nhất thế giới bỏ tôi. khi có một tí nào hiện cho mốc âm từ một. việc gì phải làm thì ông nên ghi lại. ngay tức thì như vậy cả mất Thì giờ nhớ. lại xem mình phải làm gì rồi cứ cách một. thời gian đều đều ông nên coi lại những.

Lời gì đó sắp đặt lại tôi 1 thứ tự tại. cái nào đó Đó cũng là một cách tiết kiệm. thì giờ phải như vậy Ông có thể tổ chức. công việc của ông thêm một thứ tự hợp lí. thứ hai biết cách dùng những lời gì đó. điểm khó khăn nhất của phương pháp đó. trước hết phải là biết cách ghi dùng. những lời khi đó mà lập một chương trình. nếu bạn chỉ ghi lấy lên một cái bao thư. rồi nhét vào một ngăn kéo nào đó hoặc. bóc lên trên tưởng mà chẳng ngó ngàng. tới nữa thì hiển nhiên những lời đó có. tác dụng thay đừng đi còn hơn những lời. ký đó chỉ có ích khi nào ta dùng nó làm. yếu tố để lập một thời khóa biểu thứ ba. Ai biểu cho một ngày thứ tư thời khóa. biểu cho một tuần lập thời khóa biểu cho. một tuần rồi luôn luôn đặt ở trước mặt. một tuổi Liệt kê những công việc quan. trọng trong mấy ngày tới theo đúng vậy. ít nhất Mỗi ngày tiết kiệm được 25 phút.

Bí quyết của việc này là luôn thể phân. biệt được cái gì quan trọng cái gì không. quan trọng thì lập bảng liệt kê đó đừng. đi lên đâu những việc chán nhất và phải. làm đã là công việc phải làm thì phải. làm để hóa lại chỉ mất thì giờ và nghị. lực có khi tốn công gấp hai nữa. Ừ thứ tư biết tìm ra cái cốt yếu một. người tổ chức khéo thì trước hết hợp lý. hóa công việc của mình nghĩ xem việc gì. phải làm trước hết rồi làm liền nhiều. người giữa bản năng cảm thấy cái gì quan. trọng cái gì không quan trọng nhưng. không phân biệt được rõ rệt và tuần biệt. được cái chính và cái vụ khi lên thẻ sự. xếp đặt theo thứ tự. Ừ từ năm xét qua chọn vấn đề rồi lập một. kế hoạch quy tắc chung là phân biệt. những điểm cốt yếu và những chi tiết dù. lập một kế hoạch hành động Dĩ nhiên khi. lập kế hoạch và tiên liệu những việc có. thể xảy ra sau này nhưng không nên tiền.

Liệu cho một tương lai xa quá mà quên. mất những việc sắp tới. ở tuổi 61 Chương trình cho 15 phút từ 7. chỉnh trình phát thanh trì ngày sẽ tử. hoạt cho ta rất nhiều người phụ nữ có. thói quen thời trình trình phát thanh mà. làm việc cho mau chẳng hạn trong khi. nghe tin tức thì ăn sáng với tin tức thì. ăn sáng xong từ chương trình thể dục 15. phút họ sẽ rửa chén trong 15 phút đó họ. quét nhà Nếu bếp giặt quần áo bộ công. việc làm trong một chương trình giữa. cuộc Họ không phải nhìn đồng hồ mà biết. để công việc có làm kịp giờ 20. 39 cho đồng hồ chạy sớm một chút muốn. chưa kịp giờ mặc dù gặp những sự bất ngờ. thì vì cho đồng hồ chạy sớm hơn ít phút. cạnh đó hơi con nít nhưng về tâm lý nó. có hiệu quả cho trẻ sớm 5 10 phút là đủ. đừng quá lố thì có bố chị sẽ ỷ lại vào. khoảng thời gian giữa đó mà thủng thẳng. sửa hóa trễ 10 chương trình trong 1.

Tháng Harry pause nhận thấy rằng lập. trình chỉnh 1 tháng trước rồi mỗi tháng. so sánh những việc mình đã thực sự làm. được của những việc trước kia tính làm. thì chẳng bao lâu tới tiến bộ lại thường. 11 thảo một chương trình mỗi ngày một. lần bạn có thể lấy tờ giấy chút lên trên. đó tất cả những ý nghĩ trong đầu rồi lửa. như ý nào cần thiết thì giữ lại không. cần thì bỏ đi. a12 Liệt kê các công việc phải làm bạn. có thể cho rằng vì các công việc phải. làm như vậy là đáng chán bỏ đứa khi mất. thì giờ vì có người chỉ lấy lệ khi rồi. thì bỏ qua Sở dĩ như vậy là vì ghi sơ. sài quá thì như vậy quả thực không có. lợi gì phải ghi nhiều chi tiết hơn. U13 một bảng liệt kê dùng ngoài được. tổng giám đốc của một hãng quảng cáo nọ. có thói quen thì tất cả các công việc. phải làm ông có tên 100 khách hàng từng. giao dịch dễ nhất và cứ mỗi ngày ông Cửu.

Điện thoại 34 người để thăm công việc 1. tháng hết một lượt nhờ vậy tránh được. nhiều lời kêu ca bài này nhận được những. khi mình tốt 14 lịch Nhật Ký. chú rể tay khổng lồ Bật lịch nhật ký có. nhiều thứ lĩnh nhật ký xuất hiện cho ta. mỗi ngày là 12 tháng Có khi mỗi ngày còn. chia làm nhiều ô mỗi ô chung một giờ lại. có những chàng trắng đầy ta ghi địa chỉ. số điện thoại và sẽ ghi theo thứ tự từng. giờ mà công việc trong ngày cả những. buổi hội họp hay tiếp khách với đủ các. nghiệp quan trọng 15 cây viết và miếng. giấy. U16 thời khóa biểu của các người chào. hàng 17 có sẵn kể viết 18 để cho tôi. khóa biểu khỏi hóa ra vô dụng những lời. khuyên ở trên giúp bạn tiết kiệm được. thì giờ với điều kiện là bạn phải theo. quy tắc căn bản dưới đây thứ nhất phải. biết rõ Mình muốn làm cái gì thứ hai. định rõ thứ tự việc nào làm trước việc.

Nào làm sau giữ áp dụng phương pháp làm. việc 19 thuật làm cho người ta hợp tác. đắc lực với mình. U20 đừng để nhập đầu từ những chi tiết. U21 việc nào có giờ lấy vì sự bỏ quyền. những việc lặt vặt thường ngày và việc. càng ít quan trọng người ta lại càng dễ. quên những người không biết tổ chức gặp. những việc đó thì làm ngay thành thử. nghĩ được Quan trọng bị bỏ trễ những. người biết tổ chức không làm vậy họ có. một cuốn sổ mỗi buổi sáng khi mọi công. việc theo thứ tự quan trọng hoặc có. 1.000 kéo riêng chứa đầy những việc có. thể hóa lại 22 chú hết nỗi lo đi khi. bước vào cửa đem cả ngàn nỗi lo sợ ở sâu. về nhà đã chẳng lợi ích gì chứ công việc. mà còn đầu độc những giờ nghỉ ngơi của. ta những giờ nghỉ ngơi đó linh thiêng ta. phải biết bảo vệ nó cho ta chỉ vậy toàn. giờ rồi thì quên nghề của mình đi chồng. lúc nghỉ ngơi Điều đầu óc con lợn vợ.

Nghĩ tới nó thì phải Cường quyết cảnh. phát đi để cho trí óc nghỉ ngơi thì nó. sẽ làm việc minh mẫn làm việc được nhiều. kết quả hơn Rốt cuộc con lợn về thì giờ. hơn. U23 đừng do dự tính tới tính lui Suy. Nghĩ hoài về mọi khía cạnh của một vấn. đề thì chỉ sinh ra do dự mà chẳng làm. nên kiểu gì. à 24 quyết định chung. thứ hai Nhằm để đi thẳng vào vấn đề. a26 một cuộc họp chuẩn bị kỹ thì bằng. hai cuộc họp không chuẩn bị. e27 sẽ không có chương trình Nghị sự thì. đừng họp. a28 đừng mất thì giờ vào các chuyện cãi. lộn trong gia đình mình mỗi tuần họp cả. gia đình một buổi Chẳng hạn là tối thứ. bảy để giải quyết tất cả các vấn đề. chung lớn và nhỏ rồi lại trong một tuần. Đừng Phí sức và những cuộc tranh biển. xảy ra ngày nhất là vào những lúc Hồng. Thiện cho việc trao đổi ý kiến đừng mất. thì giờ nghe những lời biện giải không.

Hợp lúc cứ mỗi khi có chuyện gì xảy ra. đánh bàn thì nghe lại để rồi tới thứ bảy. cùng xét một lần. ở chương 4 phương pháp làm việc. Ừ vậy tổ chức công việc cách nào để làm. cho đàng hoàng mà mau không thể trả lời. câu hỏi quan trọng đó được vì không có. một phương pháp nào có thể áp dụng vào. mọi trường hợp những từ nghĩ rằng vì lại. dưới đây phải lí do nó sẽ gửi cho các. bạn những ý khác như vậy cũng là một. cách giúp bạn tự trả lời câu hỏi đó. Ừ thứ nhất làm mấy công việc luôn một. lúc hay làm xong việc này rồi mới còn. việc khác có hoài cách làm là mấy việc. luôn cùng một lúc và làm xong công việc. này dừng qua việc khác người thử cách. này người kêu cách khác Tùy Tính khí của. mỗi người và với tựa lấy cách nào hợp. với bạn thứ hai phương pháp của acid. house cựu tổng thống xserve là một trong. những người tin phương pháp kỳ triển.

Nhất mới rồi ông đã tuyên bố với người. bạn thân Sở dĩ Tôi làm nổi trách nhiệm ở. nhà trắng là vì tôi không bao giờ làm. hai việc một lúc không để cho tôi bị. quấy rối các việc khác ngoài các việc. tôi đang làm những người theo phương. pháp excel power thường là những người. làm việc rất nhiều nhưng làm việc xong. họ biết tận hưởng những giờ dành của họ. không Khi nào Phương nghỉ ngơi điều. khiển vừa nghĩ tới công việc vì biết. rằng như vậy không có kết quả. Ừ từ 3 thay đổi công việc chờ đợi chán. mà làm được Mau. Ừ thứ tư Bệnh việc quá Ai cũng có lúc. bận việc quá và thấy không đủ thì giờ để. làm Nếu lúc đó bữa điểm tâm nên ăn nhiều. một chút bữa trưa nhịn đi khoảng 3 giờ. chiều khi ăn một chút cho đỡ đói như vậy. làm việc liên tiếp được 6 giờ xong được. một phần lớn công việc thứ 5 liệu bỏ bàn. giấy đi ông giám đốc một tổ chức quan.

Trọng ở Mỹ đã tìm ra một phương pháp rất. độc đáo để khỏi phí thì giờ ông đã bảo. hành không dùng bàn giấy Ông bảo và giấy. chỉ tổ làm công việc thêm rắc rối cho. nên vào làm việc của tôi không kìa bàn. giấy tôi chẳng bận tâm một chút tiêu sẽ. với Má khỏi phải chú ý tới những chi. tiết về những hình thức đó học tôi được. dành để nghĩ tới những vấn đề thực sự. quan trọng thứ 61 mặt bàn để biết mặc dù. tất cả những lời chỉ trích tấn công đó. trước bản giấy vẫn chưa chết nhìn Đó là. thay đổi nhiều ông chủ xí nghiệp chăm. miễn phòng làm việc tiêu kiểu mới thử. dùng một chiếc bàn giấy rất đơn giản chỉ. cần 1. cho biết đây là một miếng dán có bốn. chân khổng khổng tủ nhẹ và chẳng có gì. chẳng nghiệm cả. 17 lời nói là tiền bạc tự do ngôn luận. và điều quý thật Nhưng tuần trọng triệt. để quy tắc đó thì nhiều khi mất thì giờ.

Thì các cuộc bản tính về việc làm ăn sẽ. thành những cuộc thử nghĩ bất tuyệt cho. nên các nhà chuyên môn với tổ chức. khuyên ta nên giảm các cuộc hội kiến từ. mức tối thiểu. số 8 bí quyết hỏi thẳng một phương pháp. hiệu nghiệm nhất vì rút ngắn các cuộc. đàm thoại là cách hỏi thẳng 9 cách chấm. dứt một câu chuyện có nhiều cách vô hiệu. nghiệm vừa vô hại để chấm dứt của câu. chuyện mà mình trôi và đã quá kéo dài từ. lúc nào đó bạn đứng dậy nói được một câu. như để kết luận khách sẽ hiểu rằng câu. chuyện từ đó là chấm dứt người kéo lại. thời gian đã phí 11 nghệ thuật dùng thì. giờ dưới đây là vài lời khuyên của những. nhà kinh doanh có tiếng tăm đã tìm được. những cách riêng khỏi phí thì giờ tự. ngắt những lúc trốn khách phải ông giám. đốc xí nghiệp mỗi ngày với những giờ nào. đó khóa cửa phòng lại gồng điện thoại ra.

Và đặt ra bên ngoài để khỏi bị ai quấy. rầy một giờ suy nghĩ như vậy có hiệu quả. gấp mấy giờ đưa suy nghĩ chị phải ngừng. lại để tiếp khách. Ừ thứ hai chỗ trốn của ông giám đốc trốn. một vòng nhỏ chỉ những người thân cận. mới biết được. Ừ thứ ba làm việc ở giường từ tư.một tử. khóa biểu khác thường. a12 chị cất tiếng đồng. em chuyển động là kẻ thù số 1 của năng. suất theo các nhà tâm lý học tính động. gây ra những nỗi lo lắng có hại cho bắp. thịt và cơ quan tiêu hóa và chính ta. không hay nó cũng làm cho tìm được mau. hơn huyết áp tăng lên nó ảnh hưởng tai. hại tới sức khỏe. U13 đừng để công việc bị ngắt quãng. đường lúc phải suy nghĩ mà điện thoại. reo thì bực mình cửa ống nghe ra và đặt. một bên để cúp điện thoại công việc nào. quan trọng thì nên rảnh và những dở yên. tĩnh nếu cần ăn sớm đi hoặc lưu lại bữa. ăn để tiếp tục làm việc cho Dong 14.

Tiệc bọn phá quấy không gì bực mình bằng. phải nghe một kẻ quấy rầy kể hết chuyện. này tôi chuyện khác Toàn những chuyện vớ. vẩn phụ bổ thế thấy họ tới thì tốt hơn. hết nên lần đi. thị trường nhằm tiết kiệm thì giờ ở. phòng giấy dù làm việc ở ngoài phải ở. nhà và cùng vẫn có thể tăng năng suất để. tiết kiệm thì giờ chồng trường này chúng. ta sẽ xét và hoạt động chính như từ từ. thả tài liệu tập tài liệu tìm kiếm khảo. cứu và lập kế hoạch thứ nhất làm cho mau. công việc từ từ công việc đó cũng đọc. các thư nhận được đập lời hồi âm cho thư. ký Sét đánh máy bước hồi âm sót lại. trước khi gửi đi kỳ vào sổ làm ngành. hoạt động nào thì cũng được đó cũng. chứng nhiều thì rời trước này có thể bớt. được nhiều thì giờ nếu làm theo quy tắc. này trong việc làm ăn tự tử với vắn tắt. những câu vô ích sẽ làm mất thì giờ cho. cả ba người người Thảo người đánh máy.

Người nhận thư Tuy nhiên ta không nên. coi thường việc thứ từ một bức thư khéo. viết gửi cho đúng người nghĩa là cần. thiết thì mới biết chỉ có thể giúp cho. hãng thịnh vượng thứ hai tự đặt mình vào. địa vị của người nhận thư. có nhiều khi có thể giúp bớt nửa số thì. giờ để viết thư mà vẫn tăng hiệu quả của. bức thư muốn vậy chỉ cần tưởng tượng tự. đặt mình vào địa vị của người nhận thư. phải đón xem phản ứng của họ ra sao. Ừ từ ba từ từ gửi bà con họ hàng tôi. biết một số người tuyết một thư nhiều. bạn sự thay đổi cầu tái bút Thế là có. thể gửi cho nhiều người dĩ nhiên những. bức thư đó kể những biến cố đã xảy ra vì. cho biết những tin tức cuối cùng về. người thân trong nhà nghỉ điện từ trong. trường hợp đó chỉ cần biết tin tức thôi. nhưng không lấy vậy là buồn. Ừ thứ tư và thử có địa chỉ sẵn sàng. Ừ từ năm thiệp mừng Thứ Sáu định thức.

Trong công việc kinh doanh nào cũng được. dùng những định thức gửi cho khách hàng. để đảm bảo rằng Khánh đã nhận được hàng. học sinh đổi một món hàng xì mẫu hàng. xin trả tiền xin giao hàng nếu định thức. đó nên in sẵn hay đánh máy sẵn. bộ 7 con dấu. A8 chuẩn bị sẵn 9 những biên giới nhỏ. bài lại giúp được việc. khi nhận giấy viết từ khổ nhỏ những tấm. thiệp để viết thư kỳ kiệm cho ta được. nhiều thì giờ vì buộc ta phải viết tắt. i10 trả tiền bằng chi phiếu 11 dự trữ. một số tem. Em 12 giờ gửi thư. ở chương 6 luyện ký tính và nghệ thuật. đọc mau mà kỹ từ buổi này đặt là một. hoạt động cốt yếu dễ khả năng đọc là. toàn cầu thành công trong đời càng hội. trau dồi kiến thức biết được thêm nhiều. tiêu khiển thú vị và chồng được xã giao. cũng làm cho người khác chú ý tới Mình. phục mình hơn nhiều người tuy rằng có. nhiều sách báo muốn độc và không có gì.

Vừa đọc bị rò rất giản dị Họ đọc chậm. quá muốn đọc nhiều sách báo hơn thì cần. có ba điều kiện dưới đây thứ nhất tăng. thời giờ rảnh để đọc sách báo thứ hai. lời những sách báo đang đọc rồi luôn. luôn mang theo mình bất kỳ ở đâu từ 3. tập đọc mau hơn. A1 để thêm nhiều tim dành vào việc đọc. không phải những người bận việc nhất mà. đọc ít nhất đâu chạy lại những người. thành công trong nghề thường rất bạn. việc bà lại tưởng là những người đọc. nhiều nhất nhiều đọc nhiều họ mới thành. công có nhiều cách lặt vặt giúp bạn có. tiền thì giờ tập sách báo thứ nhất những. sách báo nào vẫn thích đọc thì đặt nó ở. những chỗ đứng nào cũng lấy ngay được. Ừ thứ hai thì đi ngủ như đặt một cuốn. sách dưới gối hỏi trên bàn nhỏ đầu. giường. Ừ từ 3 ở những chỗ nào bạn thường hay. phải chờ đợi thì nên đặt một cuốn sách. hay và cả trong bếp hoặc bên cạnh điện.

Thoại từ từ khi đi hớt tóc thì bác sĩ. nha khoa cũng nên mang theo một quyển. sách hay từ năm nếu bạn lái xe thì lên. luôn luôn có một cuốn sách trên xe phòng. khi Xe chết máy hoặc kẹp được lâu quá. có hai loại kỹ sách báo dù có đọc nhanh. tới đâu thì cũng không thể đọc hết được. các báo và tạp chí xuất bản trong nước. về lựa chọn và việc quan trọng nhất nếu. muốn theo dõi tình hình trong nước và. tình thế giới từ những lời khuyên Dưới. đây sẽ giúp bạn được nhiều. Ừ từ nhất nếu mỗi ngày vẫn quen đọc hai. tờ nhật báo thì tối nay chỉ nên đọc một. tờ. Ừ thứ hai một số tuần báo đọc vui mà. không dưỡng da loãng có thể giúp bạn. hiểu thêm được những tin tức và bạn Chỉ. lướt qua trên báo hàng ngày không để ý. tới. Ừ thứ ba người đọc những bài điểm sách. chia một tạp chí đúng đắn. số thứ Tư tập nhận định giá trị của các.

Bài báo từ năm nhiều nhật báo tuần báo. tóm tắt những tin tức trong tuần những. bài tóm tắt đó luôn luôn nên đọc từ 6. Đừng nghe những tin đồn về thời sự. thường chỉ là những tin tức sai phòng. đại của Nhật báo đốm đắn tôi có nguồn. tin tức đáng tin cậy hơn cả 3 tập đọc. nhanh tập đọc nhanh là tập cho mắt nhìn. quanh một cái là thấy ngay được một số. tiếng càng ngày càng nhiều với lại đọc. một nhóm chữ một lần chứ không phải đọc. từng chữ cái nhà chuyên môn gọi cách đọc. đó là cách đọc tổng quát bốn nghệ thuật. đọc mỗi ngày tập lừa giờ cho một phòng. tĩnh mịch không bị ai quấy rầy dưới đây. là vài lời khuyên bạn theo chưa Đúng thứ. nhất đừng đọc như cái máy bạn luôn luôn. phải vận động trí óc chú ý cái cái gì. mình đọc thì chẳng những hiểu mau mà còn. nhớ lâu. Ừ thứ hai được bao giờ mấp máy môi khi. đọc thứ ba đừng đọc rời từng tiếng một.

Cô tiểu thư mỗi ngày phải tự buộc mình. đập nhanh hơn hôm trước một chút từ năm. bởi vì là đọc sách nhật báo hay tạp chí. phải ghi lại cảm tưởng đánh giống như. đoạn quan trọng ấn tượng chào nhóc sẽ. sâu hơn. Ừ thứ Sáu chi tiết không quan trọng thì. cường quyết kẹt bỏ bị lực quà những điểm. không quan trọng là một quy tắc căn bản. để đọc cho mau. Ừ Từ 7 theo ông giám đốc viện sẽ đọc mau. ở New York thì vừa đọc vừa tóm tắt thầm. trong ốc ý của bài Đây là chị kiểm tra ý. chính trong bài thứ 8 muốn đọc cho có. lợi thì chúng ta phải có thái độ hoạt. động với là chóc chú ý và sự Tìm kiếm ý. mới Phân tích phê phán đoán trước lựa. chọn so sánh khen Phòng Nếu cần thì chê. đó là những phản ứng cần thiết người ta. muốn cho việc đọc sách của ta không đến. nỗi phích năm đọc. Ừ nếu bạn muốn biết về rất nhiều vấn đề. nhiều môn nhiều ngành và lại bề bộn công.

Việc thì bạn nên đọc những tạp chí Tổng. hợp các bài báo và các sách đã ra trong. những ca trí đó người ta ráng giữ được. giọng văn của tác giả và cho độc giả một. tí nhiệm đúng và đầy đủ về mỗi tác phẩm. 6 tầng Tìm kỳ tính kỳ tính có thể luyện. cho tốt hơn được để tao khỏi mất thì giờ. tìm nhớ lại tên ngày tháng hoặc chỗ cất. một vật nào thì tính tốt là một bí quyết. thành công trong nghề nghiệp 7 vài lời. khuyên kỹ thuật giữ ước lời khuyên thứ. nhất giảm tập trung tinh thần và những. điều muốn nhớ lại quyền thứ hai tình. trạng rằng nhớ lại những điều đã nghe đã. thấy hoặc đã đọc như vậy để ấn tượng. được sâu hơn để quyền thứ ba thì có một. cái gì mới thì Móc nó vào một cái gì và. đã biết rồi nhờ các mong nối đó bạn nhớ. tới cái này thì sẽ nhớ tới cái kia để. khuyên thứ tư buổi sáng từ 8 giờ tới 10. giờ. ở huyện Kỳ tính nhất bộ thần kinh của ta.

Từ khi tỉnh dậy chưa nhận được nhiều ấn. tượng nên sẽ tiếp thu hơn các giờ khác 8. và lời khuyên để cho học mau. Ừ để khuyên thứ nhất đừng còn sự học. thêm trong giờ rảnh như một phần thưởng. tự hiểu rằng mình có câu học thêm như. vậy là được hưởng một số tiền thưởng như. mình làm xong công việc hàng ngày mau. hơn những ngày khác ý nghĩa đó nhưng. được hưởng một món tráng miệng sẽ là. nguồn lực nhiệt tâm cho ta lời khuyên. thứ hai trên giờ học ra chín vận dụng. sức chú ý theo cách này và có thể ghi. tất cả những điều bạn muốn nhớ như một. tờ giấy để trên bàn viết trong phòng ngủ. hoặc cả trong phòng bếp còn một cách nữa. là chết bài học hàng ngày với những tấm. thẻ nhỏ bỏ vào túi chồng khi đi tới sở. hoặc hãng lời ra mà học. có 10 chữ ý tưởng như trữ hàng hóa 11. sách giúp bạn tiết kiệm được thì giờ. nhà trưng bày ta hồi nhàn hạ các tiến bộ.

Kỹ thuật một điện thoại lợi và hại ở nhà. cũng nhờ sợ hãi điện thoại là một con. dao hai lưỡi nó có thể giúp ta tiết kiệm. được thì giờ mà cũng có thể làm mất thì. giờ của ta. anh hay hỏi tin tức của điện thoại khi. hỏi tin tức gọi điện thoại bạn nên nhớ. phải quy tắc trùng dưới đây quy tắc thứ. nhất đừng mất thì giờ trình bày dài dòng. vấn đề của bạn của nhân viên điện thoại. chỉ cần cho biết một cách chính xác định. bạch vắn tắt và muốn tiếp xúc với ai rồi. luận có sẵn một miếng giấy một cây viết. để ghi chép đừng bắt người cho tin tức. về đội bạn mất thì giờ của người ta. các quy tắc thứ hai ráng làm sao biết. được tên người bạn muốn tiếp xúc quy tắc. thứ ba đừng kể lề dài dòng những lý do. tại sao mà muốn biết thưởng thức đó bà. làm chọn bực mình 3 tránh làm phiền bởi. điện thoại ở nhà bạn mà không tiếp bất.

Kỳ ai bất kỳ lúc nào thì bạn cũng không. bắt buộc phải trả lời một người kêu điện. thoại buổi rẻ bạn có những giờ nghỉ ngơi. còn nhiều lúc bạn đừng nhắc việc bà có. thể nhờ người khác trả lời rằng bạn đi. vắng hoặc đàn có cuộc họp 4 nên có 1 sổ. ghi số điện thoại năm đừng nói chuyện cả. ghê đừng nói dài dòng Đừng kể lể của. truyện phim bạn mới coi hoặc bàn tán về. cuốn sách Bạn mới đọc và để ngay đi muốn. nói gì thì nói thẳng ra đường Nguyễn ở. đầu dây bên kia lắm chuyện quá thì bạn. cứ được nhắc người ta chỉ vắn tắt cho. 16 chỗ đặt máy điện thoại bàn ngày bạn. thường ngồi ở vùng nào thì đặt máy điện. thoại ông phòng đó đừng nên đặt ở trên. một lối đi Ai đi qua cũng nghe được câu. chuyện của mình bởi kỷ niệm Đàm tay có. thể vẫn làm việc được đền cầm ống nghe. điện thoại bằng tay trái để tay phải vẫn. có thể làm việc được.

18 điện tín dùng điện tín chẳng được. đáng tin được mau mà còn làm cho người. được nhận tin tự nhiên có tâm lý hồi âm. hoặc giải quyết định ngay. ở chương 8 vừa nói vừa làm việc. ở những dòng nghề nghiệp Bạn cần tôi. biết nhiều từ thì bạn nên tâm thức hóa. các đồ dùng trong phòng giấy vào mua một. chiếc máy đọc trẻ điện bạn học từ từ chứ. không phải biết mày ghi lại sự số đó có. thư ký cho máy chạy để nghe và chép ra. hoặc thoải mái ích lợi của máy đọc dùng. máy đọc giữa trưởng và có thể nhưng lại. mà không phải xin lỗi và có thể tùy ý. sửa một câu mới độc từ các máy túi tân. tự động báo cho cô thư ký biết những chữ. sửa đổi đó điện được thư độc ngay thôi. ẩm cho mái khi bạn sẽ là nhiều từ giờ. khỏi với đi lên từ những ý chính để trả. lời Công việc nhiều vậy không Khi nào để. trễ. Ừ thứ hai đọc chỉ thị muốn ra chỉ thị.

Cho nhân viên bạn có thể dùng máy đó họ. phải biết mà cũng không phải gọi điện. thoại. Ừ từ ba điện đạm và văn thư nhiều máy. ghi âm các bộ phận điện thoại lời nói. của hai bên đều được ghi lại có thể. chuẩn đánh máy lại họ chỉ cần giữ cột. băng làm trứng tránh được mọi sự cãi cọ. sau này. Ừ Từ từ đỡ mất thì giờ hội họp ai cũng. biết các cuộc hội họp đường lùi mất thì. giờ thì theo cách quản lý dân chủ ngày. nay không thể không hội họp Mỗi khi cần. có một quyết định quan trọng dùng máy. đọc ta có thể ghi âm trước phần tường. thuật đó và giữ đúng rõ khi hội họp được. một bàn ghi cho các hội viên nghe trước. rồi suy nghĩ về vấn đề tới buổi họp ai. cũng chuẩn bị sẵn sàng quyết định sẽ mau. u từ năm dùng máy để góp ý từ 6 đọc. trong khi đi ra trường 9 mày ghi âm và. máy chụp hình ngày nay nhiều máy ghi âm. có thể ghi được một cuộc họp bàn cãi rồi.

Tách rời giọng của mỗi người ra lại có. thể xem một đoạn mới vào một bản thi. trước học Bùi bỏ một đoạn nào đi. U1 = có từ tính thì các lá thư nhiều. người đi du lịch bày theo một cái máy. ghi âm thì khi các tiếng động như tiếng. còi tàu tiếng hát giọng nói của phụ nữ. từ 2 cuộn băng thẳng không gian thủ lĩnh. Đảng Dân chủ Mỹ 1 gồm có việc bận không. dự một cuộc hội họp quan trọng được hiểm. Bài diễn văn của mình rồi gửi tới tên. thay mặt còn thức Vision chiêu được một. trường đại học Mỹ Tạo một bằng cấp danh. dự không thì Vượt Đại Tây Dương được. cũng ghi âm bài diễn văn sửa gửi qua. Ừ thứ ba dùng máy ghi âm để làm bàn kê. hàng hóa vật liệu. Ừ thứ tư mấy quảng cáo tự động không chỉ. có nhiều lợi ích trong công việc mà mày. ghi âm còn có rất nhiều lợi ích cho học. sinh từ nhất học trường giấc ngủ người. ta đã thí nghiệm thấy rằng trong giấc.

Ngủ bộ não khi được âm thanh có người. cho máy ghi âm trẻ suốt đêm cắm tai nghe. âm thanh chỉ vừa đủ nghe mà không ổn nên. một lúc giường ngủ trong khi máy vẫn. chạy điều đó họ học thuộc được bài diễn. văn của họ không chỉ vậy Mày ghi âm còn. điều ghi trong các trường học của sinh. viên đang ở bàn tay không cầm viết được. chỉ biết giáo sư trên đem máy ghi âm kỹ. lại bài giảng cậu ta nhận thấy rằng bài. giảng lần đó giáo sư đọc rõ ràng hơn mà. lại không giường dài như mọi khi bà ghi. âm câu giúp ta sửa giọng thì giọng của. mình rồi lúc khác cho mày phát thanh lại. mới nhận thấy những tật của mình ngoài. ra bằng ghi âm còn giúp được nhiều chưa. các bậc cha mẹ mày chụp hình ai cũng. thấy công dụng lớn lao của mấy Chụp hình. trước ngành quảng cáo một doanh nghiệp. bảo một tấm hình có thể tiết kiệm cho. 20 phút giới thiệu món hàng hời ngứa.

Quảng cáo bằng hình ảnh phí tổn rất nhẹ. mà Lợi rất lớn. Ừ chiều 10 giản dị hóa các công việc. chán nản hàng ngày mỗi người phải tự. hoạt động tính khí riêng của mình mà tìm. cách giải quyết với những vấn đề nhỏ của. mình tuy nhiên có một số quy tắc có giá. trị khá phổ biến từ gì Nhắc qua dưới đây. thứ nhất cất không phải là dấu không có. gì bực mình và mất thì giờ bằng kiếm. hoài một vật bắt đầu mà không nhớ ra có. một chỗ nhất định trong mỗi vật chẳng dễ. dàng hơn là mỗi lần phải kiếm một chỗ. tạo nào cho nó như nhất là chẳng đỡ tốn. từ giờ phải lục lại để kiếm mỗi lần khi. cần dùng tới biết cách sắp xếp thì giảm. được Phần lớn những công việc lặt vặt. đáng chán hàng ngày đỡ phải làm nhiều cử. động chẳng có lợi ích gì cho trí tuệ võ. tưởng tượng nhất là tiết kiệm được nhiều. thì giờ dưới đây là một ít lời khuyên.

Thực tế thứ nhất sau mỗi mùa sẽ bị đồ. vật nào không cần dùng tới nữa sẽ vào 1. cái hộp riêng ngoài ra miếng giấy khi. bên trong chưa những thứ gì rửa cấp và. 1.000 tù một hộp có thể có 2 công dụng. mùa hè à. khi mùa đông chó lạnh và như vậy có hai. cái nhãn khi chưa vật nào thì quay tin. nhắn đó ra phía bên ngoài thứ hai những. hộp bằng chất nhựa trong vừa bền sạch. vừa tiện lợi khỏi với giá nhãn ở ngoài. từ 3 cho Mỗi ngăn tủ một con số là một. bản Liệt kê những vật chất ở Mỗi ngăn. muốn kiếm chỉ được cha cái bàn Đó là. thấy ngay chỗ để mỗi vật từ từ rồi ký. một chỗ mốc chùm chìa khóa trong nhà để. dễ lấy mà trẻ không Giờ tới được từ năm. những vật dụng cùng một lúc nên để chung. với nhau chẳng hạn những đổ mang theo. trong khi đi ra những được phụ tùng chỉ. dùng khi tiếp khách thứ Sáu trong tủ. quần áo chiếc áo riêng một chỗ còn một.

Chỗ lúc nào dùng tới thì khỏi phải lựa. chọn. Ừ thứ hai dự trữ để khỏi mất thì giờ thứ. ba giấy tờ riêng có khi muốn kiếm một. tài liệu và phải lục lọi của một chồng. giấy tờ riêng phần loại sự sắp xếp những. giới Từ đó trở hợp lý giấy tờ nào của. một loại cho vào một bị kém riêng ngoài. để tên loại gì quy tắc là càng giản dị. càng tốt rạch dơi quá thì khó tìm mà mất. thì giờ bốn sổ sách trong nhà mình ghi. lại mọi biến cố quan trọng xảy ra trong. nhà nhất là những việc về tiền nong bạn. sẽ ngạc nhiên được biết được số tiền còn. lại mà tiền hạt bỏ quên ở các ngân hàng. không rút ra sổ sách lộn xộn làm chủ. nhiều gia đình thiệt hại lớn về tiền bạc. và thì giờ những giấy tờ quan trọng thì. nên Cất vào tủ sách ở một chỗ nào chắc. chắn mỗi nhằm sót lại một lần cần tác. bùa yêu có thứ tự thì ta có được một cảm. giác an toàn thành hơi.

Ở chương 11 di chuyển đến và mình nhìn. loại càng tiến bộ thì những sự di chuyển. cả là mất nhiều thì giờ của chúng ta một. chứng cứ hiển nhiên là ở các đô thị lớn. ít ai cũng mất mỗi ngày 12 giờ để di. chuyển từ chỗ làm việc cách xa chỗ ở do. nghề nghiệp và bạn phải di chuyển ít cho. nữa thì những lời khuyên dưới đây cũng. có ích cho bạn thứ nhất tổ chức các cuộc. thi xa Thứ hai dùng bản đồ từ ba lượng. đường đi. số thứ tư bản từ tỉnh lẻ. Ừ thứ năm đi máy bay thì tiết kiệm thì. giờ. Ừ thứ Sáu đi trên đường bộ. Ừ thứ bảy Tính trước Cách chặn không đến. tới chỗ mừng sữa mới kiếm khách sạn nên. hỏi thăm và nữa trước khách sạn có khi. nên giữ vòng trước nữa sẽ được phòng tốt. và đỡ mất thì giờ từ 8 thu xếp hành lý. đi đâu xa tôi một ngày trở lên cũng nên. ghi trên một miếng giấy những đồ cần. mang theo dự kiến nhìn bảng liệt kê đồ.

Mà sắp xếp hành lý 9 kiểu điện thoại Hẹn. Trước. ở 11 Cái Xếp thì giờ mà rủ để tính trước. cả nhưng nhiều lúc bạn có phải chờ đợi. những lúc đó nên dùng thì giờ một cách. hữu ích chẳng hạn đang đeo một cuốn sách. để đọc rồi đỡ sốt ruột của cháu ruột. được kiến thức. ở trường 12 lấy lại sức ai cũng biết. rằng Buổi sáng thức dậy mặt thư thái thì. làm việc hăng hái mà được nhiều ngư dân. dần từ chiều suất làm việc giảm đi dù có. dáng là mau hơn thì kết quả cũng không. bằng buổi sáng không ai không nhận thấy. những ảnh hưởng của thể chất tới năng. suất ý ai biết tạo những điều kiện thể. chất có lợi cho năng suất bạn tự áp dụng. 15 ngày những lời khuyên dưới đây rồi so. sánh năng suất của bạn trong nửa tháng. đó bởi trước xem sao Nếu bạn không thấy. tiến bộ thì trường hợp của bạn khác. thường rồi đấy một một chút thiên nhiên.

Buổi sáng Đây là kinh nghiệm của ông bạn. tôi cao buổi sáng ở để tới phút chót mới. ra khỏi giường hấp tốt tắm rửa nước vội. tách cà phê mấy miếng bánh mà mặt thì cố. gắng tờ báo đọc mấy tin tức quan trọng. sau đó ông cho vợ con và tớ sở những. công việc buổi sáng do ông làm cho một. tình trạng căng thẳng với thần kinh tình. trạng đó là mất một phần sinh lực của. ông Thế là ngày từ buổi sáng Ông đã cảm. thấy mệt mà. chị sẽ phải làm việc mùa xuân vừa rồi. ông Quyết tâm không cho tình trạng đó. kéo dài nữa Trước hết Ông tập sẽ sớm hơn. 10 phút điểm tâm xong ông đi thăm vườn. một vòng ngày mưa cũng như ngày nắng vừa. đủng đỉnh Đi dạo ông vừa cắt mấy cảnh. khô nhổ mấy cọng cỏ chỉ đi lại đầu ong. nhiều vậy được thư thái khỏe khoắn như. mới vừa tắm xong và ông hoàng hay bắt. đầu làm việc đang rất tăng lên. Ừ thứ hai 10 phút nghỉ ngơi không phải.

Ai cũng may mắn có được một khu vườn để. lấy được cái đàn làm việc như vậy nhưng. ngắm một chùm chim một bể cá trong vài. phút cũng là một cách tiếp xúc với thiên. nhiên cho đầu óc được thư thái Nếu bạn. ơi nhạc thì ngày khi tỉnh dậy Hãy bật. một đoạn nhạc làm cho tâm hồn bạn vui vẻ. chị xuống một số người cho rằng cái buổi. sáng điều khiển 10 phút như vậy là phí. phạm quá đáng vô lý không tưởng họ nhầm. kinh nghiệm cho ta thấy rằng những nút. điều khiển nghỉ ngơi buổi sáng đó ai. cũng có thể hưởng được mà lại kích thích. bồi bổ sinh lực của ta rất nhiều. Ừ từ 3 bắt đầu lại buổi sáng có nhiều. người không thể làm việc đều đều trong. liên tiếp 4 giờ cái nhà tổ chức công. việc đã nhận thấy như vậy nên đổi cho. được thầy thợ được nghỉ nửa giờ cho buổi. sáng có nhân viên chỉ huy cứ 10 giờ sáng. thì khóa cửa không tiếp khách không cho.

Điện thoại reo để nghỉ ngơi nửa giờ. số thứ tư một tách cà phê bồ thứ năm các. thứ giải khát khác không có rượu. Ừ thứ Sáu bữa trưa đừng nên hấp tấp thứ. bảy thuốc lá cũng có lợi từ tám khi rửa. tâm hồn trước khi đi ngủ từ 9 những giấc. ngủ ngắn để lấy lại sức từ 10 nghệ thuật. ngủ không phải ai cũng nằm xuống là ngủ. được liền nhưng thuật đó có thể hiện. được và đánh cho tay luyện tập vì tiết. kiệm cho ta được nhiều thì giờ 11 một. cách nào cho lợn thì giờ thứ nhất đừng. tính cách giảm quá mức số giờ để ngủ từ. 22 giờ đầu trong giấc ngủ đêm có lợi. nhất cho sức nghỉ ngơi của cơ thể thứ ba. để cho màu ngủ Hãy tắm nước nóng Đừng. nhầm chồng nước qua 20 phút lấy khăn trả. mạnh khắp người cho mau khô rửa nào liền. giường dưỡng phải chuẩn bị sẵn thì nằm. thì duỗi chân tay ra rồi cho hết thảy. các cơ bắp nghỉ ngơi làm sao cho thật.

Thoải mái đừng có bắt tịt nào còn lại. đừng có cái gì kích thích thần kinh. phỏng vấn Thật tối thật yên lặng. a12 rừng có em thì ngủ mới ngon 13 ngủ. ít nhưng ngủ ngon. Bộ trưởng 13 triết lý và thói quen. em mệt nhọc hay là làm biếng Có lẽ bạn. tự thấy không đủ nghị lực ra tiết kiệm. mỗi ngày 1 giờ để nghỉ ngơi hoặc làm. những việc bạn thích ai cũng có lúc cảm. thấy mệt mỏi vì nếu tình trạng mệt mỏi. đó có tính kinh niên thì bạn nên tin. chắc rằng không phải cơ thể đâu mà Tại. tính phí của bạn ấy bạn làm biếng không. phải bệnh thể chất và là bệnh tình thần. phân biệt hai thứ bệnh đó không phải là. việc khó gắng sức rồi mới thấy mệt thì. là bệnh thể chất chưa làm đã thấy mệt là. do làm biếng những biện pháp tích cực. nhiều khi chỉ cần thay thái độ tiêu cực. bằng một thái độ tích cực đối với vấn đề. làm việc là chị được giật làm biếng đừng.

Ngại rét lại thói quen của mình nên gì. phàn nàn gấp lõm để chữ chấp nhận một. tình trạng bất mãn là buông xuôi công. việc dễ nhìn không phải dễ và muốn thành. công Bạn phải luôn luôn nhớ một số chân. lý và quy tắc dưới đây thứ nhất vì quyết. thành công ở trong tinh thần bạn chứ. không phải ở hoàn cảnh bên ngoài. Ừ thứ hai bạn nhắn làm việc là dạy tinh. thần Bạn ơi tôi lời lại những người Ngà. Ngà say ai cũng có sẵn Quỳnh hướng cũng. chịu khó nhọc thích ở không được không. được dịp nó vào bồi bổ nó thì giết rồi. lại càng lệ thuộc đó Thứ Ba bạn nên nhớ. rằng kỳ việc lý do thấy rầu rĩ chán hẳn. ra để giải thích sự ở không của bạn là. bạn muốn gợi lòng thương hại ở người. xung quanh và của chính bạn mà có lẽ bạn. không hai thứ tư sau một thời gian ở. không ai cũng phải mất một ít lâu mới. lấy lại Đà được nguồn cho việc lấy đạt.

Được dễ dàng mới đầu bạn ấy làm những. việc không quan trọng những việc mà bạn. đã quen làm như cái máy phải sửa sau bạn. đã thằng Đức chửi lực của bạn từ năm khi. chiến đấu với tập làm biếng bạn đừng nên. hi vọng Thắng đựng nó ngay một cái rực. rỡ Cứ từ từ mới đầu Hãy cầu được những. kết quả tầm thường thôi Đừng tham lam. quá khi lập chương trình mà có thể thất. bại có hại cho tinh thần của bạn đúng. vào cái lúc bạn cần được khuyến khích. Em thích công việc mình làm. ở tập điều nghĩa của mình là bí quyết để. có năng suất cao Nghĩa là để tiết kiệm. thì giờ. Ừ Từ thích thú Tay Hàng Hải hệ rất thích. thú thì hóa danh hái sự thích thú làm. cho sức làm việc tăng lên gấp đôi sự. hăng hái Làm cho nó tăng lên gấp 10 bạn. có thể làm tăng lòng thích thú tất cả. cái gì liên quan tinh nghệ của bạn Cái. đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Có ma lực của phần thưởng. ở phần thưởng càng cụ thể càng hiện rõ. trước mắt thì sự hăng hái của ta càng. tăng lên. công nghệ thuật tập trung tinh thần làm. cách nào để tập trung hết tinh thần và. công việc mình làm gì bất kỳ là công. việc gì hết tập trung tinh thần là làm. việc sẽ mau hơn những câu hỏi Dưới đây. giúp tự sẽ bước tập trung tinh thần của. bạn cao hay thấp. ở câu hỏi thứ nhất và có quyền nhận xét. từng chi tiết nhỏ nhặt của tất cả cái gì. đến quạt tế hoạt động của bạn không có. vận dụng tất cả trí thông minh Võ phán. đoán để có một ý kiến về những điều bạn. chung thấy nghe thấy không câu hỏi thứ. hai bạn có thể phối trí rất mau các sự. kiện ngày từ khi ngũ qua bạn ghi nhận. được không. ở câu hỏi thứ ba ta khả năng tinh thần. của bạn cậu Huyền chuyển toạt động thực. Mau Chỉ tiếp nhận được các yếu tố trong.

Hoàn cảnh không câu hỏi thứ tư bạn luôn. luôn có một ý niệm rõ rệt về công việc. bạn làm và cách thức bạn muốn áp dụng để. làm nó không cả những gì làm việc một. mình cũng nên vạch rõ chương trình làm. việc câu hỏi thứ năm làm xong giai đoạn. trước và có tiếp ngay giai đoạn sau. không để dừng lại và có hại cho sự chú ý. câu hỏi thứ Sáu và có biết giới hạn sự. chú ý của bạn và phạm vi bạn thấy không. nếu tải mà nó chưa một phạm vi rộng hơn. thì cường độ của nó giảm đi bạn đăng. xuất quá kém câu hỏi thứ Bảy bạn có dám. gạt bỏ tất cả những cái gì làm cho bạn. đã trí trong khi làm việc không ta nên. nhớ rằng công việc làm cho ta thích bao. nhiêu thì ta càng bớt trang trí bởi. nhiều suy nghĩ một cách tích cực. Ừ từ ngoài rằng nếu mình có đủ nghị lực. có đủ tài năng thì sẽ làm việc này tuần. nọ là điều vô ích thì người ta thực tâm.

Muốn làm cái gì tốt hơn Cứ quyết tâm làm. đi vào là môi trường chỉnh hoạt động. bằng cách khác phải suy tư một cách tích. cực chưa được Nghĩ mông lung ẩn hận phụ. Thích mơ mộng héo thì làm cho ta mất. nghị lực và Thì giờ phải làm gì để hướng. tinh thần ta với những tư tưởng tích cực. có bà lời khuyên dành cho bạn thứ nhất. nghĩa Xem phải làm cách nào để vượt được. mỗi giai đoạn đó đưa từ mục tiêu của bạn. Ừ thứ hai sự vật ra sao thì nhìn nó như. vậy đừng coi những ước vọng của mình là. sự thực nếu bạn thất bại thì ráng tìm. xem sao nhầm lẫn nào và thất bại để làm. sao tránh được nhầm lẫn đó phải rút ra. được những bài học sau mỗi lần thất bại. thứ ba đừng đổ lỗi cho bạn đồng sự cho. người trên cho người trước nhà cho các. điều kiện làm việc và dáng cải thiện dần. phương pháp làm việc. Em đừng bao giờ đi đến hôm sau cùng gì.

Có thể làm mất thì giờ bằng cái thói. quen để lại hôm sau những việc có thể. làm ngay được chúng ta có thói quen hoãn. lại một quyết định hoặc một hành động. nào đó cần cắt rất nhiều và luôn luôn. chúng ta tìm được lí do để hoãn lại. hai đứa đúc thuận tiện không nên hoãn. lại hoài công việc nhưng nhắm mắt làm. bừa ngay không suy nghĩ kỹ thì có mùi. hại sẽ dự án lập kế hoạch nghiên cứu các. phương pháp làm và giai đoạn đó cần. thiết không thể bỏ được. anh vạn sự khởi đầu nan Bạn muốn lựa. chọn phương pháp nào thì lượng nhưng. phải thực hành ngay mới được giảm thời. gian do dự từ mức tối thiểu làm sao cho. quen tay như thành cái máy ai cũng có. nhiều thói quen tốt hoặc xấu không phải. chỉ là quen tới giờ nào đó làm những. việc nào đó mà còn là làm quen với những. cử động thường thêm một kỹ thuật nào đó. nữa khi những kỹ thuật đó đã nhuận thì.

Có thể làm nhiều việc một lúc và vẫn có. kết quả có thể tập cho tay chân được. ngần như vậy một khi đã suy nghĩ rồi thì. định cách thức làm ra sao chút tiện nhất. rồi ta tập trong một thời gian thì sẽ. quan tay như cái máy và phân tích như. thói cũ của mình cương quyết loại bỏ. những thói quen nào làm mất thì giờ. những cử động nào không thể loại bỏ được. hoàn toàn thì phải sửa đổi sao cho cách. thức làm được hợp lý hơn tập được một. thói quen tốt tức là diệt được một thói. quen xấu hiểu rõ được chân lý đó thì sẽ. tiết kiệm được nhiều thì giờ và sinh lực. vì lúc đó chỉ cần tập những thói quen. tốt và chẳng phải bận tâm về điều. khi quen xấu nữa. anh nói ít làm nhiều thói quen Chỉ nói. chứ không làm là một thói quen rất phổ. biến là mất nhiều thì giờ những kẻ hay. nói có ý gì hiện chồng óc cũng phát biểu. liền chẳng những phí sức vì giờ mà còn.

Mắc cái tật đà nguồn nữa vì luôn luôn có. những điều không nên nói ra có hai cách. để trị tật đó Cái thứ nhất là tập tin. lặng các thứ hai tốt hơn là khi bắt đầu. các cuộc đàm thoại nào thì nhận định. ngày mục đích của nó chỉ khi nào tôi. nhận định được rõ ràng mục đích của cuộc. đàm thoại lúc bây giờ tao mới không Rất. tốt trong lời nói không Nói một cách. Toeic là theo sát đầu đê tránh những lời. về phản Thiên lệch những tình cảm không. hợp lúc cũng khỏi phải nói dông dài Tào. lao là dài mục đích của câu chuyện. ông biết chủ động tình cảm của mình biết. chủ động tình cảm của mình đừng để cho. nó lôi cuốn thì tiết kiệm được nhiều thì. giờ giận dữ sợ hãi và các tình cảm khác. nữa đều là những nguồn sinh lực không. thì ngăn cản cảm xúc và phát thể chất và. tinh thần của ta nhưng có thể dùng chúng. như một nguồn động lực và một từ hữu ích.

Khi dùng tới tiềm thức chúng ta đã biết. như một khả năng kỳ diệu của tiềm thức. và chồng khi ngủ chúng ta cũng học được. một xì ngữ ai cũng có một tên đầy tớ kín. đáo và Trung Tín luôn luôn sẵn sàng làm. cho ta phải công việc nào đó trong khi. ta mắc từ khác tên đầy tớ đó là tiềm. thức nên tập cách xa lệnh cho nó thử. nhất từ định rõ công việc mình phải làm. phô diễn một ý tìm một phương pháp làm. việc thứ hai đọc kỹ tài liệu liên quan. tới công việc của mình tự dù rằng mỗi. tài liệu có thể thành một yếu tố của tác. phẩm Bình sẽ soạn Thứ ba được một lúc. thuận tiện và tập trung tinh thần để. biết rõ mình đã có những tài liệu nào. cần kiếm thêm những tài liệu nào nữa Thứ. tư dáng suy tư để đào sâu vấn đề đừng để. cho óc vơ vần lạc ra ngoài đề Nếu cần. thì định một thời hạn để tìm chưa được. giải pháp. Ừ từ năm đúc thuận tiện nhất để giao.

Công việc cho điểm thức để lũ sắp đi ngủ. khi lên giường nằm ổn lại rõ ràng các dữ. kiện của vấn đề thứ 6 giờ từ lúc đó cho. tới kỳ hạn đã định Bạn đừng nghĩ tới vấn. đề đó nữa cứ tìm điểm thức mặt trời nó. làm việc nhưng hiện nó gợi ý gì cho bạn. thì bạn ghi chép lại liền. em có nhiều hạnh mạn những bạn chân tình. làm cho đời ta thêm ý nghĩa thì không gì. quý bằng điều đó chẳng cần phải chứng. minh nhưng có những người mình chỉ quen. sơ sơ cũng tự xưng là bạn thân thực ra. chẳng quý mến dù mình chẳng ích lợi gì. cho mình mà còn làm cho ta khó chịu bực. tức mất thì giờ vậy phần biệt hai hàng. bạn đó. em phải biết nói không chị Đã quyết tâm. không bỏ phí thì giờ thì cho một số. trường hợp cần phải biết cương quyết nói. không rất nhiều người nhu nhược cái gì. cũng chiều lòng người khác điều gì Mình. không thích thì cứ từ chối thẳng tưởng.

Đỡ phí thì giờ để làm và lẽ giữ cho đời. mình khỏi đi chệch ra cái hướng và mình. đã định cho nó. để diệt bớt đi cho khỏi chật chội có. người không quyết tâm lược bỏ những vật. vô ích đi được thành từ nhà thêm chật. chội và cuộc sống thêm bận bịu phức tạp. có kẻ mua một cách vô lối đủ các đồ sự. chất chứa trong nhà không thấy rằng đã. chẳng dùng gì tới mà còn làm nô lệ cho. đồ ngày nào 3 bí quyết luyện hết những. hộp những mẫu dây có lương Dũng tới thì. bạn sẽ tiết kiệm được số tiền giờ phải. dùng để lắp đặt và lâu lâu phủi bụi. những vật đó Trưởng 14 Tổ chức việc nhà. Ừ công việc của các bà nội trợ luôn luôn. không dễ dàng các bà phải làm việc khói. Ngọc có khi suốt ngày mấy khi được hẹn. thường nhưng nếu việc nhà bận bịu tới. nỗi không có thời gian rảnh nữa thì. nhiều khi chỉ tại không biết cách tổ. chức công việc Hầu hết những bà có một.

Nghề nghiệp về nhà cũng phải chăm sóc. gia đình nhiều hay ít người ta đã điều. tra và thấy cao bà đó nhờ biết cách tổ. chức và thường làm việc nhà mau mắn hơn. các bài chuyên làm một việc nội trợ. trường này phần lớn Chép những kinh. nghiệm của một số bạn đảm đang đó để. giúp những bản thì làm việc theo thói. quen mà tốn thì giờ vô ích. cho biết trong hầu hết các gia đình bếp. là nơi làm nhiều công việc tế nhị nhất. có ảnh hưởng tới lạc thú của người trong. nhà nhất nơi mà các bà nội trợ phải dùng. nhiều tài năng nhất theo các nhà chuyên. môn 1/3 tờ giờ của các bà nội trợ dùng. vào việc bếp núc Theo tổ chức thì có thể. tiết kiệm được mỗi tuần 6 7 giờ vào việc. đó Dĩ nhiên không phải ai cũng có tiền. sắm đưa các đồ làm bếp tối tân nhưng ai. cũng có thể hợp lý hóa công việc tùy. theo phương tiện của mình các trung tâm.

Làm việc quy tắc chung để tổ chức một. căn nhà bếp là gom lại thành các trung. tâm làm việc cho khỏi phải đi đi lại lại. nhiều mà mất thì giờ theo quy tắc thì bố. căn bếp có 3 trung tâm. ý tưởng nhất để đời dịch chứa thức ăn và. xử dọn thức ăn thứ hai chỗ rửa chén bát. Ừ từ 3 chỗ nấu nướng và để địa chén. Thế Thập Lý Hóa được dùng và công việc. dù bếp rất động tính cũng không nên để. vào trung tâm đó cách xa nhau quá chỗ. nào bếp và chỗ rửa chén phải gần nhau. bếp và chỗ rửa chén đừng quá cao thấp. quá phải vừa tầm vài chủ nhà để khỏi. phải kiếm chân hoặc khom lưng chạm tủ. lạnh muốn dùng chạy vào tủ lạnh mà tiết. kiệm thì giờ thì nên theo những quy tắc. trên dưới đây từ nhất tổ chức kỹ cái. trạng những đồ để chồng hộp nên xếp vào. các năm hẹp thì một hàng khối thứ hai tủ. lạnh nên đặt ở gần cửa phòng ăn hoặc bếp.

Từ ba muốn trượt tiện lợi nên đóng tủ mà. chiều cao các ngăn có thể tăng giảm được. Ừ thứ tư Bữa nào cũng dùng một số Chén. Đĩa gia vị những từ đó nên đặt trên một. cái khay một cái bàn nhỏ để đi được để. đem vô phòng ăn mà hỏi đi đi lại lại. nhiều lần từ năm những vật nặng nên đặt. vừa tầm tay đường cao quá thấp quá để. khỏi phí giúp mỗi khi lấy thứ Sáu những. để chén chỉ dùng khi có khách thì nên để. lên ngăn trên cao từ đây nếu nhà từ làm. bánh thì tất cả đồ dùng và các vật liệu. làm bánh nhiệt đường bột men nên để. chung với nhau từ 8 có những đồ đánh bột. trứng sữa bằng điện thì đỡ phí sức và. thì giờ chỗ rửa chén ta đồ dùng để nấu. ăn nên đặt gần chỗ rửa chén ta đồ dùng. để rửa chén phải luôn luôn có sẵn ở đó. mọi người trong nhà có thể giúp việc là. được. thế ngày nay nhiều ông chồng đã chịu. giúp vợ việc nhà nhất là khi vợ có việc.

Ở công ty thì chồng tự nhiên phải chia. sẻ công việc nhà với vợ nên học cả nhà. cùng Lập chương trình sự phân công với. nhau trước hết phải là một bảng liệt kê. tất cả các công việc trong nhà mọi việc. với bao nhiêu thì giờ rồi do đó với phân. phối công việc. Ừ chiều 15 hưởng số giờ tiết kiệm được. để có sức khỏe và tiền bạc đã có hai. điều kiện chủ yếu để cho đời sống được. dễ chịu nhưng không phải là sung sướng. nhưng còn yếu tố thứ 3 nữa cũng không. kém phần quan trọng là phải có từ giờ để. hưởng thụ bồn biết nên gửi số giờ tiết. kiệm được ra sao thì trước hết phải biết. rõ những nguyện vọng thầm kín của mình. và thử tưởng tượng nếu từ ngày mai trở. đi bạn khỏi phải làm việc để mưu sinh. thì bạn sẽ làm gì sẽ đi du lịch vòng. quanh thế giới hay lập một tủ sách lớn. lao cũng cảm tiểu thuyết là các tác phẩm. bổ ích hay là sẽ giao lưu nhiều hơn kiếm.

Thêm bạn hay là trời Tôi muốn thể thao. nhưng lá thuyền buồm bắt cá dưới đáy. biển và đền kể ngày tất cả các hoạt động. bạn thích Đừng bỏ sót hoạt động nào rồi. sau khi xem xét kỹ và sẽ nhận thấy rằng. số giờ tiết kiệm được ít nhất cũng giúp. bạn thực hiện một phần nguyện vọng của. bạn thì gửi tiết kiệm được mỗi ngày đó. sẽ không phải là thì giờ vô ích. khi mở rộng khu vực thường thú của mình. càng mở rộng tầm hiểu biết nhãn Quang. thì đời sống cảnh tại nhiều thú vui điều. cốt yếu là đừng đi ngược lại khả năng. hứng thú của mình và phải trò rồi tài. năng hứng thú của mình để cho tài sáng. tạo của ta phát triển đầy đủ tại vì lên. giấy tất cả khu vực hoạt động bạn thích. mà từ trước tới nay bước vào được thì. thiếu thì giờ đó là một cách rất tốt để. dùng thì giờ dành hoạt động xã hội hoạt. động xã hội dưới bất kỳ hình thức nào.

Cũng mở rộng đời sống của ta và cho ta. cảm giác rằng mình thích lợi cho người. khác. vì vậy nên để một số tiền giờ rảnh của. một số công tác xã hội nào và đoàn thể. của bạn cho là hữu ích cần tin chắc rằng. thì giờ của mình dùng của một việc hữu. ích thì càng thấy thích đóng các đồ lặt. vặt trong nhà ai cũng có thể tập cho. Thảo một nghề như thợ mộc thợ sơn thợ. điện để chào ngoan nhà cửa và có thêm. được nhiều tiện nghi nếu học chưa đến. nơi đến chốn thì biết thêm được một tiểu. công nghệ nữa chơi với trẻ nhiều người. muốn có thêm chút thì giờ rảnh để có thể. tình thoảng chơi với trẻ em hoặc các. thiếu niên từ đó Rất vui các nhà tâm lý. học đã chứng thực rằng ở không thì con. người sẽ suy nhược hơn là làm việc bởi. vì hoạt động nào thể chất hay tinh thần. dùng tới sinh lực cũng làm cho ta thỏa. mãn vì tình thần từ quân mình Ngược lại.

You might like

About the Author: admin