Khi Không Còn Gì Để Mất, Ta Vẫn Còn TƯƠNG LAI !

12 Likes comments off

Lê Kim gần cho các bạn chỉ không còn gì. để mất chúng ta vẫn còn tương lai ở Nhật. Bản chỉ một cái bát bị nứt vỡ họ dùng. vàng gắn lại những mảnh vỡ để tạo thêm. một tác phẩm nghệ thuật mới người Nhật. tin rằng khi một thứ gì đó từng bị tổn. thương và mang cho mình một lịch sử nó. sẽ đẹp hơn vì thế thay vì vứt một cái. bát vỡ đi họ sẽ gắn lại những mảnh vỡ. bằng vàng thay vì tìm cách che giấu đi. những vết nứt vỡ họ dùng vàng để làm. chúng được bật lên như một cách để cả. tục và biến chúng thành điểm nhấn của cả. chiếc bát con người cũng vậy tất cả. những khó khăn thưởng tôn bạn đã hoặc. đang phải trải qua không làm cho bạn xấu. xí hơn bạn có quyền lựa chọn để sơn lên. những tổn thức ấy của mình một lớp vàng. bạn hoàn toàn có thể lực Bình dậy và rút. ra bài học từ những vấp váp ấy để trở. thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Ế vẫn hoàn toàn có thể tự hào của những. vết sẹo từ những tổn thương của mình và. nói rằng hãy để những gì tôi đã trải qua. để chúng mà tôi trở thành tôi của ngày. hôm nay giờ không có gì là tôi không thể. vượt qua. anh không ai có một cuộc đời hoàn hảo. nhưng ai cũng có thể lựa chọn để dân. vàng lên những mảnh vỡ của cuộc đời mình. đừng hổ thẹn về những gì đã xảy ra với. bạn bạn càng phủ nhận và than vãn về. những gì đã xảy ra chúng cả không giúp. ích gì cho bạn ngược lại Khi bạn chấp. nhận và rút ra bài học từ những đầu vỡ. và gắn lại chúng bằng vàng bạn đã biết. những thứ tưởng như xấu xí vô dụng thêm. một câu chuyện đẹp đẽ và đầy cảm hứng có. một câu nói rằng mỗi cấp độ tiếp theo. của cuộc đời đòi hỏi một phiên bản mới. của bạn và đôi khi những mảnh vỡ là thứ. cần thiết để bạn trở thành phiên bản mới. tốt đẹp hơn.

Sau khi không còn gì để mất bạn sẽ hiểu. được những ai là bạn thực sự thì chúng. ta giàu sang phú quý xung quanh ta có. rất nhiều bạn bè Họ luôn dành cho ta. những người chỉ ngọt ngào như nụ cười. tươi như hoa những lời tung hô khen ngợi. Họ luôn đẹp lại cho chúng ta cảm giác. được tôn trọng và yêu thương nhất là mỗi. khi ta nhóm bài làm phúc chẳng mày chúng. ta phá sản không thể tham gia những cuộc. vui tốn tiền không còn gì để bố thí ban. tặng chắc chắn những người chú Lợi dụng. ta sẽ bỏ đi những người còn lại mới thực. sự chỉ nghĩa chỉnh. Anh chỉ không còn gì để mất bạn sẽ hiểu. được giá trị của đồng tiền đồng tiền dễ. đến cũng là đồng tiền sẽ đi tìm việc. kiếm tiền quá dễ dàng hoặc tự dưng được. thừa hưởng những đồng tiền không phải do. sức lao động chúng ta rất dễ dàng ném. tiền qua cửa sổ vì vậy đến khi trắng tay.

Khi phải lao động kiếm tiền bằng mồ hôi. và nước mắt chúng ta sẽ biết quý trọng. đồng tiền và biết cân nhắc chỉ Giải hợp. lý đồng thời ta cũng biết trân trọng hơn. những đồng tiền hay của cải vật chất. được nhận từ người khác. mình chỉ bạn không còn gì để mất bạn sẽ. hiểu được quy luật được mất thì đang ở. trên đỉnh cao của sự giàu có hoặc quyền. lực chúng ta ít khi bận tâm suy nghĩ về. cuộc đời thăng trầm muốn gì Được đấy. chúng ta chỉ biết tận hưởng và thỏa mãn. khi không còn những thứ đó đảm hiểu được. cuộc sống vô thưởng được mất là quy luật. nghiệt nhiên còn những thứ không thuộc. quyền quản lý của ta nhiều sức khỏe như. lòng gửi tráo trở như thời gian như tài. hưởng bệnh dịch như cái chết Hiểu Được. rồi ta sẽ sống cuộc đời nhẹ nhàng thành. thả và rất nhiều. đôi khi không có gì để mất bạn sẽ hiểu. được giá trị gia đình.

Hai kỳ chúng ta không còn gì để mất thì. không còn ai trên thế giới này yêu. thương thì gia đình vẫn ở bên cạnh những. người thân trong gia đình không bao giờ. bỏ rơi chúng ta luôn luôn là như thế. nhưng chúng ta không nhận ra khi xung. quanh đang làm sao nhiều mối quan hệ bạn. bè đối tác làm ăn Kết Nghĩa Thầy Trò. đồng nghiệp chủ Tớ chỉ đến khi trắng tay. ta mới hiểu gia đình là duy nhất là. không thể thay thế và luôn dành cho ta. điều tốt đẹp nhất có thể thật sẽ hiểu. sau một biến cố nào đó Hầu như ai cũng. dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. có gì không có gì để mất bạn sẽ hiểu. được giá trị bản thân. Ừ quan trọng nhất và cũng ý nghĩa nhất. sau khi biến cố trắng tay là bài học về. giá trị bản thân vì chúng ta sẽ bắt đầu. lại từ đầu bằng chính sức lực của mình. Chúng ta sẽ biết mình có năng lực gì bản. lĩnh ra sao kiện cưỡng thế nào chụp được.

Tới đâu điểm đàn mềm có điều gì chúng ta. sẽ hiểu mình có giá trị thực sự với. những ai và trên hết chúng ta biết được. sống ở đời là một điều quý giá thiêng. liêng người con thì của vẫn còn thì. không còn gì để mất chúng ta vẫn còn. tương lai đó đặt chân lý. em có một điểm tòa như thế trong phòng. xử án chủ đoạn trầm ngâm suy nghĩ cho. những cáo buộc của các công tố viên đối. với một bà cụ tuổi thành cắp tài sản và. bị buộc phải bồi thường 1 triệu Ruby lời. bào chữa của bà Lý do ăn cấp vì gia đình. và rất nghèo được còn trẻ bị bệnh đưa. cháu thì suy dinh dưỡng vì đói nhưng ông. chủ quản lý khu vườn trồng dám nói bà là. cần phải xử tội nghiêm minh thì những. người khác thưởng phán thở dài và nói. xin lỗi thừa bà tổng ngực dày lát nhìn. ngắm bà cụ đói khổ những pháp luật là. pháp luật tôi là người đại diện của pháp.

Luật đều phải xử nghiêm minh này tuyên. phạt bà bồi thường 1 triệu Ruby cho chủ. Vườn sắn Nếu bà không có tiền bồi thường. bảo buộc phải ngồi tù 2 năm rưỡi. Ê bà cụ Jun rớm nước mắt bà đi tuổi rồi. thì còn cháu ở nhà anh chăm lo thế rồi. Ông Thẩm phán lại nói tiếp nhưng tôi. cũng là người đại diện của Công Lý Tôi. tuyên bố và tất cả những công dân nào có. mặt trong phiên toà này 50.000 Ruby thì. sống trong một thành phố văn minh dầu có. này mà lại để cho một cụ bạn khẩn cấp vì. cháu mình bị đói và bệnh tật. anh nói xong ông cởi mũ của mình ra và. người chưa cô thư ký cô hãy đưa mỗi này. chuyển đi khát vọng và tiền thu được. phải được chuẩn bị cáo cuối cùng bà cụ. đã nhận được 3,5 triệu Ruby tiền quyên. góp trong đó có cả 50.000 Ruby từ các. công tố viên buộc tội bà một số nhà hảo. tâm khác còn chả giúp một triệu Ruby.

Tiền bồi thường bản áo Dương run vì vui. sướng thẩm toán gõ búa kết thúc phiên. tòa trong hạnh phúc của tất cả mọi người. đây là một phiên tòa xử nghiêm minh và. cảm động nhất mà tôi được biết thì tất. cả chúng ta được cái chữ trách nhiệm của. cuộc sống xung quanh chúng ta Vị Thẩm. phán đã không chỉ dùng lực pháp mà còn. dùng cả trái tim để bán xếp. à khỉ không còn gì để mất bạn đừng coi. thưởng lãng phí sức khỏe của bản thân. quãng thời gian dùng sức nhất chính là. những ngày tháng tuổi trẻ sự một đời. tranh đấu vì lợi ích bản thân cố gắng vì. tương lai công sức bỏ ra được phấn đấu. vì một tương lai no đủ không thua kém bể. bạn để xác định được ngẩng cao mặt tôi. họ hàng làng xóm Tuy nhiên chừng ấy thời. gian đốt cháy năng lượng và công việc. quay cuồng trong tiền tài sự nghiệp cũng. là chừng ấy thời gian sức khỏe bị hao.

Mòn bị phát hiện như một chiếc giẻ lau. bảng hồ cốc nhỏ nhát sở xác thì nên. nhiều người cứ nghĩ rằng còn trẻ còn. khỏe phải trình thủ tận dụng cái tuổi. trẻ ấy để làm việc mà quên rằng bà phần. tử quãng thời gian sau mình lại cần. nhiều sức khỏe hơn cả để làm những việc. lớn hơn. anh không có bệnh cũng phải giữ gìn sức. khỏe phòng bệnh còn hơn chữa bệnh bò giờ. 5 triệu đồng một lần đi khám bệnh tổng. quát 6 tháng còn hơn đi về mượn 500. triệu để chữa ung thư giai đoạn cuối. cùng Mệt cũng phải nghỉ ngơi khủng khác. cũng phải uống nước mượn mấy cũng phải. rèn luyện đừng viện lý do phải làm vì. đam mê phải làm vì tương lai phải làm vì. không có tiền làm sao mà giống hãy lấy. sức khỏe làm ưu tiên hàng đầu một chiếc. xe giá 1 tỷ hóa đơn có thể chứng minh. một căn nhà giá 3 tỷ hợp đồng mua bán có. thể chứng minh nhiều rất cuộc một con.

Người trị giá bao nhiêu tiền chị có sức. khỏe mới có thể chúng mình được. ở trên đời này bạn nhất định tôi có một. món tiền phải tiêu hoặc là để chăm sóc. sức khỏe trước hoặc là để chữa trị bệnh. tình về sau lựa chọn món nào là nằm ở. quyền của bạn có sức khỏe gọi là tài sản. không có sức khỏe thì chỉ còn là gì sạc. mà thôi những người khỏe mạnh thì có cả. trăm ước mơ người không có sức khỏe thì. chỉ có một ước mơ duy nhất là sức khỏe. những chiếc giường đắt nhất thế giới. chính là chiếc giường bệnh phải công. nhận một điều rằng đầu tư vào sức khỏe. chính là một trong số những món đầu tư. có lợi nhất bỏ tiền bỏ thời gian để tập. thể dục ăn uống bà bữa một ngày đầy đủ. chất dinh dưỡng ngủ đúng giờ dậy đúng. giờ đồng thời Tránh xa những thói xấu. hại sức khỏe trên đời này có thể có. người lái xe thay bạn có thể có người.

You might like

About the Author: admin