Khi bạn TỨC GIẬN hãy Xem Video này!

13 Likes comments off

Chị Tóm Tắt Nhanh cho các bạn hãy bấm đăng ký Kênh phải  chuông thông báo để nuôi nhận được video mới nhất  . ở trong cuộc sống tức giận với người khác chỉ làm  tổn thương chính bạn người không quan trọng không  . đáng để bạn quan tâm đời người buổi chuyện đã  có đến chính chuyện không như ý nên Học cách im  . lặng đối mẩn bớt nước này bởi tức giận là nguyên  nhân khiến bạn cả đời không khá lên nồi Đừng vì  . một sai lầm nhỏ ảnh hưởng đại vận tức giận thì  làm được gì những người nhạy cảm tưởng luôn chịu  . thiệt thòi Vì sao vậy em khi họ đau lòng cô giấu  nước mắt từ những người khiến họ giật vẫn ăn uống  . vui vẻ cười đùa bình thường có đôi khi lòng ta  nhờ sóng gió thế nào đi nữa nó cũng chỉ tồn tại  . trong tâm trí chúng ta người khác vẫn bình thản  vô sự vì vậy chúng ta cứ giận hờn không vui thì.

Người khác như thế có đáng không Nhiều lúc nóng  giận chị tự làm khổ mình mà thôi như một nhà thơ  . từng nói người khác có dựng thì mình nên tuyệt đối  không giữ thiên ta mệt mỏi nhưng không ai thay thế  . ta được vậy cần gì phải lãng phí sức lực và tình  thần vì chuyện vô bổ như vậy không mùi vị phu nhân  . thường vì những chuyện vặt vãnh mà dính nóng giận  có một ngày Bà đi tìm một vị cao tăng thỉnh giáo  . cho tai nghe xong liền dẫn bà như một gian thiền  phòng khóa cửa lại rồi rời đi vì vụ ngân tức giận  . chửi mắng ầm ĩ một hồi Cao Bằng cũng không để  ý tới rồi bà đã bắt đầu cầu khuẩn thả rằng vẫn  . ngoảnh mặt làm ngơ vị vụ nhân cuối cùng ảnh Tí im  lặng ở cao tầng ở bên ngoài cử nói bà còn tức giận  . không bị phủ nhận nói tôi chỉ tức giận chính mình  sao dẫn đến tim nơi quỷ quái này để chịu tội chịu.

Khổ thế không biết cao tầng phải cái áo sợi đi Nói  vọng vào người mà ngày cả chính mình cũng không  . chịu tha thứ thì làm sao tâm có thể phẳng lặng như  mặt nước được đây một lát sau cao tầng lại hỏi bà  . có tức giận không vị phu nhân nói hết rồi tức giận  để làm gì cơ chứ tức giận cũng có làm được gì đâu  . cả rằng lại rời đi lúc tỏ rằng trở lại lần thứ ba  vì vụ Ngân nói với ông tôi hãy tức giận rồi bởi vì  . không có gì đáng để tức giận là tàng cười nói bà  còn biết đâu có đáng hay không xem ra trong nội  . tâm vẫn còn cái gốc rễ của khí một hồi sau đúng  lúc cao tăng đứng ở trước cửa ngắm chiều u Anh Phu  . nhân nhìn Hỏi đại dương khí là gì vậy cao tầng  đổ nước trà vào trong tay làm rơi vãi khắp đất  . vì phu nhân nhìn thật lâu cho tỉnh ngộ cảm tạ rời  rời đi sinh mệnh của chúng ta cũng giống như chén.

Nước chảy trong tay vị cao tăng kia chỉ trong giây  lát đã hòa vợ chồng đất nằm tháng nhắn nhủ như thế  . những việc nhỏ nhặt trong đời đầu của đánh giá để  chúng ta uổng phí thời gian mà đi tớ vẫn đôi khi  . trong cuộc sống chúng ta từ những việc nhỏ nhặt  mà tức giận đơn giản là vì tranh rảnh cao thấp hơn  . thua mạng yếu nhưng cuối cùng đều không Ai chiến  thắng cả các bạn có thể thắng ở việc này nhưng có  . thể lại thua ở việc khác lục bạn nhắm mắt từ xã  thế gian này rủ coi là ai thì cũng đều giống nhau  . chỉ là hai bàn tay trắng đời người quan trọng nhất  là làm được một chút việc gì đó mà bản thân cảm  . thấy có ý nghĩa không nên tốn thời gian đi tranh  danh đoạt lợi không nên cứ lại hơn thua vì một câu  . nói mãi như thế người của tu dưỡng chân chính sẽ  biết nén cơn tức giận để xuống biết kiểm soát được.

Cơn nóng giận tức có thể khiến sự tình chuyển  nên tốt hơn mới có thể khỏe mạnh và Trường Thọ  . vui lòng dụng một tấc được rộng một thước có một  cuộc đối thoại tuyệt vời giữa nhà thờ Đài Loan  . nổi tiếng và nhà văn lý não lý não chỉ trích nhà  thơ này cầu thang nhưng nhà thơ vẫn không hề đáp  . trả con người thắc mắc hỏi tại sao nhà thờ đáp  anh ta mắng tôi mỗi ngày cho thấy ảnh ta không  . thể sống thiếu tôi vậy tôi càng không để ý đến  chứng tỏ cuộc sống của tôi rất ổn không cần sự  . hiện diện của anh ta Tôi trở lại của ông không chỉ  hài hước mà còn sáng suốt và đầy trí tuệ trên thực  . tế có nhiều cuộc tranh cãi rất vô nghĩa chúng ta  không làm tổn thương được người khác chỉ có thể  . làm tổn thương chính mình đối diện cần những người  xấu việc xấu cách tốt nhất lấy học triết lý con  . rùa một con cá Hỏi rùa Tại sao cứ cầm chuyển thì  bạn lại lần tránh còn mình vào trong mai rồi nói.

Rằng để tạo Bình Ừ quan trọng không cả nói nhưng  bị mắng chửi bà có mặc kệ được sao rồi Chậm rãi  . quay người đó chính là nguyên nhân tại sao tôi  sống lâu hơn bạn rất nhiều trong cuộc sống làm  . tốt bản thân mới là quan trọng nhất còn người ta  nói ra sao thì cứ mặc họ đói thôi người yêu thích  . bạn thì mặc dù bạn làm như thế nào cũng thấy đúng  người không yêu thích bạn thì dấu 3 làm tốt ra sao  . cũng thấy chúng ta cài mắt khi bạn không quan tâm  đến những điều tiếng ác ý đó bạn mới có thể sống  . thoải mái hơn tức giận chính là chủ phạt bản thân  bằng sai lầm của người khác những người có thể mỉm  . cười đối diện với nghịch cảnh và không quan tâm  đến những lời thị phê mới thực sự là người thông  . minh nếu tầm bạn càng rộng lớn trẻ tìm bạn sẽ loại  bỏ được nhiều bóng tối dù ở trong môi trường thế.

Nào với cơ thể tìm thấy hạnh phúc đôi khi học  cách nhiều bộ bằng một nụ cười cho cuộc sống của  . bạn dễ dàng hơn trong một cuộc phỏng vấn trên đài  truyền hình Trung Quốc người dẫn chương trình từng  . ngọn ông hoàng phòng vé Trung Quốc hoặc một rằng  trước đây anh có từng bị coi thường bao giờ chưa  . ở phòng bột đã tặng thử trả lời tất nhiên là có  sao lại không có được lúc trước khi đi hát mỗi  . ngày anh ta đều bị như vậy sau khi đến đoàn phim  anh ta có là diễn viên nhỏ để không ai để ý đến  . sẽ chữa diễn viên về mà không đợi anh ta nhưng  cuối cùng anh ta phải chen chúc trong sẽ đưa cơm  . để trở về giờ thì hoàn toàn ngược lại vừa tan làm  đã có xe trượt dẫn kế bên còn có nhiều người hỏi  . Hàn niềm nở lời nói nhẹ nhàng của Hoàng một nói  lên một sự thật đơn giản lúc bạn yếu đuối bị dẫm.

Đạp là chuyện thường nhưng nếu chỉ biết tức giận  và oán hận Vậy bạn thật vô dụng cũng chỉ có nỗ  . lực biến mọi thứ từ không thành có chủ yếu đuối  thành mạnh mẽ thế giới có thể dịu dàng phiên bản  . sở Phước tiệc tức giận không bằng tranh đấu sau  với việc quán hận không bằng thay đổi bản thân  . khoa học cách đối xử tốt cái bản thân để bắt đầu  từ việc không tức giận có một câu nói như thế này  . bạn không thể thay đổi thời tiết nhưng có thể  thay đổi tâm trạng bạn không thể kiểm soát lời  . nói của người khác nhưng có thể kiểm soát hành  động của bản thân trong Tam Quốc Diễn Nghĩa giải  . pháp lượng nổi tiếng là người hay chọc tức người  khác ông ấy không chỉ đứng trước 2 đội quân mạnh  . vừng lánh tất chết còn dùng một bức thư chọc tạo  chân tức đến ói máu mà chết người nổi tiếng nhất  . bị chọc tức ba lần chính là Chu Du Tuy nhiên chiều  này lại bổ dụng các một người đó là từ mã ý thì.

Chả Cát Lượng dẫn quân tấn công nước Ngụy vì vấn  đề tiếp tế lương thực nền Nếu tốc độ đánh trận  . không nhanh kết quả chỉ có thất bại mà bên kia từ  mã ý hiểu được điều đó nên sử dụng chiến thuật cầu  . thủ không xa đánh Ừ tí Thế ra các được tìm cơ hội  rút quân Mỹ ra ông sẽ người đi khiêu chiến khiêu  . khích Nhưng Tư Mã Ý vẫn không chịu đánh để lúc này  xả Cát Lượng mình nghĩ sau một kế lấy khăn Yến và  . đồ phụ nữ được cho một cái hòm sử sài người vừa  đến trạng Ngụy cùng một phong thư chế giễu nhưng  . từng mà ý vẫn cố thủ Thậm chí còn mặc bộ đổ phụ  nữ đó đứng trước ba quân mặc cảm ơn trưởng đàn  . thành từng nói rằng tôi trước giờ gần như chưa bao  giờ tức giận Bởi vì tôi cảm thấy không cần thiết  . có vấn đề thì đi giải quyết đừng để lối xe của  người khác ảnh hưởng đến mình thì bạn bình tĩnh.

You might like

About the Author: admin