KẺ MẠNH THỰC SỰ PHẢI BIẾT: GIẢ MÙ, GIẢ ĐIẾC, GIẢ VÔ DỤNG!!

9 Likes comments off

Vợ chồng thế giới cạnh tranh ngày càng. khốc liệt mạnh được yếu thua này đôi khi. bạn phải biết khổ khổ ờ đúng lúc bạn vẫn. có thể trở thành kẻ mạnh Thực sự trong. nền kinh tế thị trường kẻ mạnh ổn tính. kẻ yếu bất cứ nhà lãnh đạo nào từ khởi. nghiệp cho tới khi phát triển lớn mạnh. cũng đều phải biết mình đẹp để thích. nghi thì mới có thể bứt phá trở thành. cao thủ trong cao thủ. xe đẩy mạnh thực sự phải biết giả bù giả. điếc giả vô dụng thứ nhất giả bù Tại sao. phải giảm nhu cầu một câu chuyện như sau. một vị vua đang dạo bước trong thành đột. nhiên tiếp trước mặt có hai vị tướng. Đang ở Đà Gửi vòng tay kẻ vuông chân máu. chảy đầm đìa nhưng họ vẫn tiếp tục đánh. nhau và không hề có dấu hiệu dừng lại. thấy cảnh tượng đó vì buồn này gương mặt. bình thản ngựa con đường khác để đi đi. chưa được bao xa ông lại thế trước mặt.

Có một con trâu đang thở phì kỳ này. ông quyết định dừng lại để tìm hiểu. nguyên nhân những người thủ hạ theo Hầu. ông thế Lạ quá Tại sao chuyển của người. thì không quan tâm lại hứng thú với. chuyện con trâu mẹ nào chủ quan trọng. hơn người. thú vị vua bên Giải thích hai vị tướng. đánh nhau đấy là chuyện của người ta từ. khác họ sẽ giảm xếp ổn thỏa đây cũng là. cơ hội tốt để đánh giá năng lực của hai. người mà khác còn chỗ này tôi for Có thể. đây là dấu hiệu cảnh báo điều gì đó sắp. đến sự thay đổi thời tiết thiên tai. những điều này có thể ảnh hưởng đến. người dân vì vậy ta cần phải quan tâm. À nhầm một người tủ lĩnh giỏi sẽ phân. định rõ ràng trách nhiệm của mỗi nhân. viên và không tùy tiện cản dự vào công. việc của họ đối với nhiều vấn đề sẽ đến. trong công ty lãnh đạo dù thấy cũng nên. giả vờ như không thấy đó gọi là giả mù.

Để những người cấp dưới tự tìm cách giải. quyết Nếu nhân viên mắc sai lầm gây tổn. thất cho công ty người thủ lĩnh giỏi sẽ. coi như đó là chi phí phải trả cho việc. chọn người đừng oán trách họ vì đã vấp. ngã Hãy tự hỏi bản thân tại sao lúc đầu. lại cho người ta ngồi vào vị trí đấy. Ừ thứ hai giả điếc ốc trong một công ty. luôn đầy rẫy những tin đồn những tin đồn. này có khả năng lan truyền rất nhanh và. dễ dàng lọt đến tai của lãnh đạo có. những người thủ lĩnh luôn trông ngóng. tin đồn và phần nào tìm của những lời. đồn này bởi theo họ không có lửa làm sao. có khói Nếu ngày nào không nên được. thông tin nhầm họ sẽ cảm thấy bứt rứt. khó chịu cho rằng ở đâu đấy Đang có sự. bưng bít thậm chí có những người lãnh. đạo khuyến khích nhân viên giám sát lẫn. nhau sau đó báo cáo cho họ những nhân. viên nào đã có thái độ không đúng mực.

Những người lãnh đạo này có thể hỏi. những câu như tập truyền của em dạo này. thế nào em thấy anh ta làm việc có vấn. đề gì không khi gặp câu hỏi này nhân. viên biết trả lời thế nào đây tập truyền. của họ luôn có những điểm làm chưa tốt. nhưng nếu họ chia sẻ thật cho lãnh đạo. biểu cập truyền của họ có bị ảnh hưởng. cần nhớ vợ nó cứ trên làm tốt. ở đó có thể khiến họ Khổng tự nhiên lần. lãnh đạo nhỉ ngờ không trung thực thật. khó khăn Đôi Bờ ngẫm một người lãnh đạo. giỏi Họ sẽ làm tình trước những thông. tin nhạy cảm đó gọi là giả điếc để những. người nhân viên tự tìm hiểu và giải. quyết từ đó có thể đánh giá được trình. độ nhân viên của mình. Ừ từ 3 giả vô dụng một người thủ lĩnh. giỏi phải làm sao được nhân viên của. mình tưởng rằng mình nghĩ không thông. làm cũng không ra hồn bằng cách này. những nhân viên của họ sẽ phải suy nghĩ.

Nhiều hơn phải làm nhiều hơn từ đó nâng. cao nhận thức và năng lực giải quyết vấn. đề của họ muốn bồi dưỡng nhân tài cho dù. biết lãnh đạo cũng phải vờ như mình. không biết sẵn sàng lắng nghe ý kiến của. những người cấp dưới nếu một vấn đề nào. đó có thể được lãnh đạo giải quyết một. cách dễ dàng lãnh đạo cũng phải vờ như. mình không biết làm từ những người cấp. dưới tự tìm phương hướng giải quyết. đã ngấm nếu việc gì lãnh đạo cũng ít. thần giải quyết vậy lãnh đạo đó có khác. gì một người nhân viên bình thường anh. vì thế thủ lĩnh giỏi phải biết giả vô. dụng để những việc đơn giản cho cấp dưới. lãnh đạo chỉ nên tập trung giải quyết. những vấn đề thực sự khó khăn mà Thôi. bạn xem Tây Du Ký rồi nhưng bạn đã biết. được tiền mạnh thực sự của đường tăng là. gì chưa. anh thật nhìn thì có về đi sư phụ Đường. Tăng thật là vô dụng chẳng có phép chuẩn.

Thầm gì làm sao làm được nghiệp lớn nhìn. thật tay tình trải qua 14 năm ròng rã. một nạn quý nhân đường 72 phép yêu cả. nối cuối cùng đừng tàng cũng đem được. chân kinh tại đại đường không nhớ không. tồn Hãy Một sợi lông chân Đường Tăng con. người càng khỏe mạnh và tâm trí luôn. thoải mái thì là đường Thái tăng đã hỏi. chuyện Đường Tăng của nhận được câu trả. lời ngắn gọn như sau bí mật của thân nằm. trong bà chữ thấu hiểu năng lực chàng. quyết đoán tin tưởng tuyệt đối. anh cứ nhất thấu hiểu năng lực đầu tiên. Đường Tăng tìm hiểu rõ năng lực của đồ. đệ Thông qua điều tra lý lịch thử thách. và kiểm tra ví dụ Tôn Ngộ Không có khả. năng đánh nhau là số 1 để tiền Đại Thánh. để nào đã từng có thành tích Đại Náo. Thiên Cung đánh bại 5.000 thiên binh. thiên tướng từ sau cậu ta còn được vòng. hiệu Đấu Chiến Thắng Phật thì nên để cậu.

Ta làm vệ sĩ thì không ai bằng chỉ cần. nghe danh tiếng của cậu ta thì yêu quái. bốn phương đã ngán ngẩm vài phần từ chửi. Bát Giới bản tính tăng ăn người làm. những người biết ăn sang ăn như vậy thì. đi lo việc cơm nước lại rất thích hợp. cho nên việc nhỏ nên giao việc lớn không. dùng. Ừ thứ hai chào quyền quyết đoán cứ mỗi. lần yêu quái đến mất Đường Tăng lại la. to Ngộ Không Cứu tao với đánh nhau tình. yêu Quyết phải đầy Ngộ Không lên đầu có. bao giờ bị yêu quái vật mà đừng tăng gọi. bác rơi tôi cứu đâu đã giao việc thì. phải giao cho người có chuyên môn thì. còn việc với thành cần đi lo việc xin. cơm thì chỉ có bát giới bắt chữ sảnh ăn. nền tất biết xin cơm ngon rủ có phải đi. ra một chút mà có cơm ngon thì não chưa. cũng đi thì nên rủ Ngộ Không có rảnh thì. cũng để nó ở cạnh bảo vệ sẽ bảo nhầm. người chính là tự mất đi chi phí cơ hội.

Thứ ba Tìm tưởng tuyệt đối. Ừ thì đã trở quyền rồi thì phải để họ. toàn quyền xử lý công việc đó đừng tăng. chẳng bao giờ quan việc Tôn Ngộ Không. đánh yêu quái ra sao đánh được thì đánh. không đánh ngược thì tự gọi thêm thiên. binh thiên tướng tới giúp chỉ một lần bị. bạch cốt tinh dùng kế ly gián và sự vụ. Đường Tăng đồ Ngộ Không đi sau lần đó. nguy hiểm bạn Vân đường tăng rất hối hận. Tuy nhiên là giao quyền xử lý công việc. trên đầu nói là không kiểm tra thỉnh. thoảng Ngộ Không đánh nhau Đường Tăng. vẫn ra Bát Giới Sa giúp sư huynh kỳ thử. là để Hán coi xem Ngộ Không có bị lỗi đề. đánh nhau 20 giúp chỉ là một vật nhỏ. thôi hơn nữa Ngạn ngứa của Mỹ có câu tin. nhưng phải xác nhận Tìm tưởng xa quyền. nhưng mình vẫn cần dõi theo Xem kết quả. Bởi vậy mặc dù nhìn tướng vô dụng yếu ớt. nhất không có phép thần thông biến hóa.

You might like

About the Author: admin