ĐỪNG TRANH CÃI VỚI NGƯỜI NGU…!

9 Likes comments off
dung tranh cai voi nguoi ngu

Em hãy đăng ký USB 85 audio sách nói bản. quyền mới nhất tại usb.com nhập mã giảm. giá tiếp một để được Giảm thêm 10 phần. trăm người khác nói phải câu bạn đã bực. tức đó là bởi trong lòng ta chưa học. được cách bình tĩnh một người có nội tâm. phong phú thì không bao giờ về sống. trong lễ cưới của người khác tổng thống. thứ 16 của Hoa Kỳ emblem Linh Hồn Đã. từng nói chàng trai với chó bị nó cắn. cho một cái chỉ bằng để nó đi trước Nếu. không thì cho dù có một thịt nó thì cũng. không chưa khỏi được biết dẹp chó cắn. Bởi thế trong cuộc sống thì đã không. được người ta lý giải sự bất công thì. trước tiên trở vụ tranh thắng thua bởi. vì không phải tất cả mọi người đều cùng. tầng thứ với bạn chảnh gãy cuối cùng chỉ. khiến bạn trở thành người bị tổn thương. nhất mà thôi hãy nhớ kỹ vĩnh viễn. chữ cái tiếng người không cùng tầng thứ.

Bởi thế giới mà mỗi người nhìn thấy là. khác nhau. đã sửa kìa có một người hot Vân một. người bộ củi vào một người ăn xin gặp. nhau bà người không có việc gì mình ngồi. tán gẫu người ăn gì nói nếu là hoàng đế. thì cả anh sẽ làm gì người hót vẫn nói. nếu tôi làm hoàng đế tôi sẽ lệnh tất cả. phần chồng thiên hạ này được quy thì. thôi ai mà đến hót thì tôi sẽ giải quán. quân đến bất ngay người bồ của nói nếu. tôi làm hoàng đế tôi sẽ đi đánh một cái. búa bằng vàng hàng ngày dùng bố và ngày. bổ củi cuối cùng người ăn xin nói nếu. tôi làm hoàng đế Tôi sẽ không làm gì cả. ngày ngày ngồi bên bếp lửa thưởng thức. cao lương Mỹ Vị điều này nói rõ một vấn. đề rằng mỗi một người đều rất khó đột. phá hạn chế kinh nghiệm và tri thức cá. nhân giống như bạn thấy một hòn đá quý. kỳ Bạn Kì ngạc trước vẻ đẹp của nó thì. người khác đừng suy nghĩ nó có thể bán.

Được bao nhiêu tiền. và Bởi thế gió tầng nào cầm mây từ đó. những người trình độ nhận thức khổng. cùng trên một mặt bằng thì không thể nói. chuyện với nhau được chính cái Chỉ là vô. ích. Ê chảnh chấp với người không cùng tầng. nhận thức chính là tự tổn hại bản thân. hoàn toàn vô nghĩa. Ừ chị gái tên người từng nhận thức khác. nhau thì chỉ kéo tụt đẳng cấp của bạn. xuống nó cũng là một loại hao tổn vô ích. một lần ở vườn và lãnh đạo là tổng giám. đốc lý cùng sẽ ngoài xử lý công việc sau. khi dòng việc lấy xe ra khỏi bãi gửi xe. thì bị thu phí chặt chém không đưa tiền. thì không cho xe đi Thì đó à Vườn Phố. cùng tức giận muốn xuống xe lý luận khi. họ cho dàn sẽ xẹp tổng lý lập tức ngăn. lại trả tiền sử liền đường trên đường đi. Tà Vương vẫn vô cùng phẫn nộ bất bình. không ngừng lẩm bẩm oán trách sẽ tổng lý. nói không cần phải tranh chấp với người.

Không cùng tầng thứ cho họ tiền cậu chỉ. tổn thất một tí đi nhưng nếu vì một chút. tiền còn con mà lãng phí thời gian lớn. mất công việc tiếp theo thì cái được. không bù lại được cái mất hả Chẳng thiệt. hại hơn sao. và hơn nữa tranh chấp với những người. này thì họ sẽ kéo nhận thức của cậu. xuống thấp cũng chỉnh độ như họ chỉnh. cái phi người không cũng tầng thứ là tự. tiêu hao bản thân hoàn toàn vô nghĩa. có những tranh luận không cần thiết. không đáng để chàng gãy trong cuộc sống. này thời gian vô cùng đáng quý thì nên. mày không có nghĩa vụ thì giải thích hết. chuyện này đến chuyện khác với thiên hạ. được như vậy thì Quỹ thời gian của bạn. sẽ lãng phí và những chuyện không đâu. cảnh dính vào những mâu thuẫn thì tâm. trạng của bạn cũng trở nên tiêu cực hơn. nhìn đâu cũng thấy khó khăn chỉnh luận. cứ gửi không cùng trình độ là không cần.

Thiết bạn đứng trên đỉnh núi và nói rằng. trước mắt là đại dương thì họ đang ở. lưng chừng núi thì làm sao tới Đại Dương. được trước. anh đã không cùng trình độ thì không cần. phải cố hoài nhập cũng đừng cố để thay. đổi bất kỳ ai không tự dạy còn trùng mùa. hè thì sao có thể nói chuyện bằng tuyết. mùa đông anh ngồi đáy giếng thì sao có. thể nói chuyện biển cả con người phân. chia theo quần thể còn vật tụ tập theo. ngày giữa người với người có thể cùng. với nhau là vì thế giới quan nhân sinh. quan và giá trị quan động nhất có tiếng. nói chung giao tiếp với người không cũng. từng thứ thì mất công sức vô ích trong. thời gian dài bạn nói không phải lọ. không nghe rõ mà là nghe không hiểu bởi. vì mỗi người có quan niệm nhân sinh quan. niệm giá trị khác nhau đầu tư cùng một. việc thì tiêu chuẩn đánh giá lại khác. nhau.

Có nhiều khi chúng ta hi vọng tưởng của. quan điểm của mình để khai sáng đối. phương dù giá trị quan của mình được sửa. đổi người khác nhưng chúng ta đã quên. một điểm quan trọng đó là người không. cùng tầng thứ thì với cùng một sự việc. luôn có những phương thức nhận thức khác. nhau đối phương sẽ không phải vì những. gì bạn nói mà thay đổi tư duy của họ rất. nhiều lúc là ai Nói người lấy nghe mâu. thuẫn và bất đồng là khó tránh khỏi đầu. tiên những người không cùng tâm thứ. chúng ta không cần phải cố ý hòa nhập. cũng không cần phải có thay đổi đối. phương chỉnh luật chỉ làm tổn thương. người tổn thương mình cũng làm sai lệch. thậm chí với bật giá trị quan của mình. sự khác biệt về nhận thức giữa người với. người không thể dựa vào lời nói là có. thể san bằng được bởi vì có những lời. nói chỉ có thể nói cho người hiểu được.

Nghe thì mới có ý nghĩa. Có những chuyện Phù Nghĩa không đáng để. trong lòng rất nhiều người bị cuộc sống. vùi dập không phải là do những vấn đề. khó khăn to lớn không thể giải quyết mà. sự thật thì đó là những chuyện quá đỗi. tầm thường trên đời này cái gì cũng phải. trả giá Nếu bạn lãng phí thời gian có. những việc không xứng đáng thì chắc chắn. sẽ bỏ qua những điều tốt đẹp thay vì. lãng phí cuộc đời để vướng vào những. điều không đáng có đền Bạn hãy tiến về. phía trước chứ đừng ngoảnh đầu nhìn lại. chị đánh giá của người khác không đáng. bận tâm người khác nói vài câu đã bực. tức đó là bơi trong lòng bạn chưa học. được cách bình tĩnh một người có nội tâm. phong phú thiệu sống vì bản thân mình. chứ không phải sống trong miệng lưỡi của. người khác tại là của mình nghe hay. không sao bản thân việc của tiền hạn cứ.

Nói thì mặc kệ họ mà thôi. Có những mối quan hệ đã đi quá xa đừng. níu kéo mọi thứ trên đời này đều có hạn. sử dụng của nó cả mối quan hệ của con. người cũng vậy Duyên khởi chưa đến duyên. hết duyên đi Có những người không nên. cưỡng ép của những mối quan hệ cũng. không mềm níu kéo đền học cách chấp nhận. rằng ai cũng có thể xa cách với những. người không đáng thì đừng cố gắng níu. kéo làm gì cả à. có người quân tử vĩnh viễn không tranh. cãi với kẻ tiểu nhân khổng tử nói quần. tử yêu cầu bản thân kẻ tiểu nhân Yêu cầu. người khác khi xảy ra vấn đề xảy ra mâu. thuẫn từ đầu tiên người quân tử làm là. tự xem xét bản thân nhìn là bản thân. mình sẽ có thiếu sót gì không từ đó tùy. chỉnh và không ngừng tiến bộ Kể tiểu. nhân thì ngược lại khi xảy ra sự việc. điều họ làm ngay lập tức chính là đầu. lỗi cho người khác thậm chí họ luôn nhìn.

Vào người khác mà không nhìn lại bản. thân mình hỏi yêu cầu người khác rất cao. nhưng lẽ không có yêu cầu gì cho bản. thân và dần họ sẽ giờ rớt xuống phía. dưới không có tiến bộ Bởi thế nên né. tránh rời xa kẻ tiểu nhân để khỏi phải. tranh cãi. anh ngày xưa rất coi trọng được lựa chọn. bạn bè chỉ biết giao thì vô cùng cẩn. thận thậm chí có lúc vì một vài tiểu. thuyết và đoạn tuyệt qua lại Bởi vì. chính những tiểu thuyết đó đã vô tình. tiết lộ nhân phẩm và tủ dưỡng của con. người về tổng thể khác biệt lớn nhất. chính là Đức Hạnh và sự tu dưỡng cá nhân. gửi quần tử luôn khoan dung không hận. thù người khác là quan tươi vui trở nên. họ ngừng cao đầu không thẹn với trời cúi. đầu không hẹn với đất kẻ tiểu nhân trong. lòng luôn cảm thấy người khác bất công. xã hội bất công cảm thấy ghen ghét đố kỵ. luận toàn tính nghĩ suy người quân tử.

Giúp người bỏ không so đo tính toán kẻ. tiểu nhân là xơ đỏ tính toán bỏ cùng. giúp đỡ người. có người quyền tử Hòa ái với mọi người. nhưng không của người khác kéo bè kết. Đảng Kể tiểu nhân thì thích câu kết mọng. hoặc với người khác để ngoài thì tưởng. như Quảng Giao những chỉ lợi ích không. còn thì đất sẽ đối xử lạnh nhạt thậm chí. hãm hại người khác gửi quần từ kết giàu. đạm nhạt như nước dùng tấm lòng ngay. thẳng Chính trực đối xử công bằng với. tất cả mọi người kể tiểu nhân là dùng sự. ngọt ngọt dụ dỗ mê hoặc gạt bỏ người đối. lập làm những điều sai trái hại người. lợi mình người quần từ rộng lượng mà. không kiêu căng kẻ tiểu nhân vừa kiêu. căng lại vừa nhỏ hẹp gửi quần tử cung. dùng bình thản mà không kêu ngạo kẻ tiểu. nhân Kiều ngạo Nhưng trong lòng không. yên tâm Bởi thế thường công kích người. khác người quân tử trước sau để giữ mình.

Không lại đau. Anh tên tiểu nhân thì luôn ở trong suy. tư lo nghĩ gửi quần Tử nằm dạ quang minh. chính đại rộng rãi khi an thần định Kể. tiểu nhân lục nào cũng do đo suy tính. thiệt hơn trở nên thường xuyên mặt ù mày. chau người quần tử có thể lấy đạo nghĩa. mà bảo dùng hết thảy các ý kiến cũng. không giấu giếm quan niệm bất động của. mình chân thành đối xử với người khác. đây là sự hài hòa lý trí và thiện lương. kể tử nhân thường nói theo ý người khác. của cho phụ họa nhỉ Chồng lòng lại không. nghĩ giống như vậy bằng mặt không bằng. lòng khi gặp một vấn đề hay một lựa chọn. nào đó người quân tử Trước tiên sẽ dùng. tiêu chuẩn đạo nghĩa để cân nhắc cuối. cùng bị đưa ra quyết định kẻ tiểu nhân. Đạt vấn đề cần lựa chọn thì trước tiên. nghĩ xem nó có lợi cho bản thân như thế. nào. có người quân tử cho dù và bước đường.

Cùng vẫn kiên chỉ nguyên tắc làm người. kẻ tiểu nhân gặp Lợi ích để làm xằng làm. bậy càng ở vào hoàn cảnh khó khăn cùng. cực càng có thể nhìn thấu được phẩm chất. của một người là quân tử hay tiểu nhân. gửi quần tử luôn hướng lên hướng xa còn. kẻ tiểu nhân thì lại mỗi ngày một giấc. xuống dưới người quân tử luận theo thiên. lý nên ngày càng cao minh hơn còn kẻ. tiểu nhân lệ thuận theo Dục Vọng của bản. thân mình ngày càng đen tối và tầm. thường bởi thế mới nói tìm người quân tử. mà kết giao đồng thời né tránh rồi sạc. kẻ tiểu nhân để khỏi phải tranh cãi. Ừ cảm ơn bạn đã lắng nghe Hãy đăng ký bộ. 80 nhằm audio sách nói bản quyền mới. nhất ủng hộ trước anh tại địa chỉ. usb.com nhập mã giảm giá tiep1 được Giảm. thêm 10 phần trăm linh đăng ký đã có. phần mô tả phía dưới video này hẹn gặp. lại trong chương trình tiếp theo.

You might like

About the Author: admin