ĐỪNG COI THƯỜNG NHỮNG NGƯỜI IM LẶNG…

6 Likes comments off
dung coi thuong nhung nguoi im lang

Em hãy đăng ký USB 85 audio sách nói bản. quyền mới nhất tại usb.com nhập mã giảm. giá tiếp một để được Giảm thêm 10 phần. trăm Kim Ngân chào các bạn có câu nói. Đừng coi thường những người im lặng vì. có thể họ chỉ là con cọp đang ngủ say và. chỉ cần nhớ là một giây bạn thậm chí sẽ. không biết mình bị ăn thịt như thế nào. chúng ta luôn có xu hướng truy đến những. người nổi bật trên sân khấu sáng đèn mà. không mấy để tâm đến những ai đứng trong. bóng tối yên lặng. thay đổi khi có lần tưởng với họ mà đánh. giá thấp bày tỏ sự quay thưởng về khả. năng của họ đầy là một sai lầm cực kỳ. nghiêm trọng bởi có một kiểu người họ. Vốn đã rời và lại không muốn khoe khoang. cũng có thể bây giờ họ chưa thực sự xuất. sắc nhìn chắc gì 5 năm hoặc 10 năm nữa. họ không giỏi Nếu bạn cho rằng những. người im lặng đều lớn những kẻ không có.

Khả năng để mà khoe khoang thì thực tế. phũ phàng sẽ khiến bạn ngã đau hơn tưởng. tượng rất nhiều. có những người trầm lặng thưởng thông. minh. có những người trầm lặng họ biết cách. tập trung hoàn thành công việc của mình. trong im lặng họ tự ấy mình vào đám đông. và chịu khó quan sát không thích thể. hiện gì nhiều ngoài chửi hiệu suất làm. việc của chính mình Họ biết suy tính đặt. sát chiến lược trong đầu những người. biết Học cách im lặng thường có suy nghĩ. thận trọng nhất cách xếp Đạt Tư duy và. có khả năng nhìn xa trông rộng ngoài ra. thay vì mất thời gian ba hoa chích chòe. họ luyện tập trung để làm việc chăm chỉ. rèn giũa thành thạo các kỹ năng của bản. thân và quan trọng nhất là chờ một cơ. hội đủ lớn để bứt phá. Em gửi biết im lặng là người giỏi giấu. tài họ chọn cách mỉm cười và lắng nghe. những người khác thay vì nói nhiều nhờ.

Đó tránh được những sai lầm không đáng. có học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn từ. người khác không ai có thể bắt bẻ gì. nhiều thì rửa mặt cứ một người có thái. độ lắng nghe cẩn thận và mỉm cười chân. thành nếu biết cách vận dụng những cơ. hội này hoàn toàn có thể thu hoạch được. rất nhiều lợi ích và hoàn thành sự. nghiệp thông qua bản tính trầm lặng của. bản thân. ta trầm lặng đại biểu cho sự khiêm tốn. và cách làm người khi xảy ra mâu thuẫn. người trầm lặng chỉ đơn giản là dùng sự. im lặng để thể hiện lòng tôn trọng trước. người khác đồng thời trẻ đi cảm xúc của. bản thân không để lộ những cảm xúc tiêu. cực ra ngoài cười trở ngại đến con đường. thành công trong sự nghiệp hay cuộc sống. sau này đừng nghĩ im lặng có nghĩa là. bất tài bởi đó có thể là người đứng sau. chỉ tay năm ngón biểu Bình khiển tướng. họ cũng có thể là người đứng sau vận.

Hành và một hệ thống khổng lồ. anh hoặc Im lặng là cách mà người trầm. lặng đứng sau âm thầm trở cơ hội để Tỏa. Sáng sao với những kẻ Huỳnh Hoàng thích. thể hiện chúng ta càng với chuối hơn từ. những con cọc chưa thức giấc như vậy. đừng vì một phút coi thường người khác. mà phải trả giá đắt mãi về sau. câu chuyện kể rằng có một chú ruột vượt. biển đại dương xa xôi ngàn dặm ngày dừng. lại trên đất liền để nghỉ ngơi rùa chậm. chạp bỏ đến một cái hố gần đó và gặp một. chú ếch đang ngồi nghêu ngao hát chỉ là. súng ếch hỏi rồi là ai và từ đâu tới rủ. bào mình đến từ đại dương tử nghệ thoáng. qua nhưng chưa hề biết rõ phải đại dương. ấy hỏi rùa điều để dừng có to bằng lá. súng không dù từ tốn nát Dĩ nhiên là to. hơn rất rất nhiều hỏi tiếp vậy đại rừng. ko bằng hòn đá giữa hồ không. cho dù cười to hơn đại giường là nơi.

Chứa nước cấp cả vạn lần so với hồ ngày. dòng thì tức giận nói với rùa ảnh là kẻ. lừa đảo và dối trá chẳng có gì có thể to. hơn cái hôm nay tôi đã sống ở đây cả đời. và biết rõ kêu này như lòng bàn tay tôi. biết là chẳng có gì to hơn kiểu này hết. nói dòng thích quay lưng vài ngày tắm. xuống nước. anh xỉn ấm đừng vội đánh giá và coi. thường người khác chỉ vì họ có trải. nghiệm sống khác mình cơ hội đến với. chúng ta hàng ngày quan trọng là chúng. ta có tấm lòng rộng mở và có đủ hiểu. biết để nhận ra đó là cơ hội hay không. mà thôi. những kẻ hay soi mói người khác chẳng. khác nào đẹp giác về cất trong nhà có. một câu chuyện kể rằng bộ đôi vợ chồng. trẻ vừa giọt đến ở trong một khu phố mới. sáng hôm sau vào lúc hai vợ chồng ăn. điểm tâm người vợ Thế bà hàng xóm rằng. tấm vải trên giàn phơi tấm vải bẩn thật. của vợ tốt lên bà ấy không biết giặt Có.

Lẽ hết bài cần một loại xà phòng mới thì. giặt sẽ sạch hơn người chồng Nhìn cảnh. ấy nhưng vẫn lặng im thế là vẫn những. lời bình phẩm ấy cứ thoát ra từ miệng cô. vợ mỗi ngày sau khi nhìn thấy bà hàng. xóm phơi đồ trong sân một tháng sau vào. mỗi buổi sáng người vợ ngạc nhiên vì thế. tấm vải của bà hàng xóm rất sạch nên cứ. nói với chồng anh nhìn kia bây giờ 7 đã. biết cách giặt tấm vải rồi hãy đã dạy. Bởi thế nhỉ. Ừ nhỉ Chồng đáp không Sáng nay anh dậy. sớm và đã lau kính cửa sổ nhà mình đây. Thực ra mỗi người chồng chúng ta ai cũng. đều giống như cô vợ chồng câu chuyện kia. chúng ta đành nhìn đời Nhìn người qua. lăng kính làng lổ những vết màu của cảm. xúc bán rải lớp bụi bặm của thành kiến. và những kinh nghiệm thương đau chúng ta. trở nên phán xét bực dọc và bất an trừ. những gì mà tự mình cho là lỗi lầm của.

Người khác chúng ta luôn có hai xu hướng. nhìn những cứ bình thích những người. mình thương tôi cả mắt kính màu hồng và. ngược lại nhìn những việc mình không. muốn những người mình không ưa bằng. chiếc kính tiêu cực màu đen Kỳ thực. không phải là thế giới có vấn đề hay. người khác quá sai quấy bảo vấn đề nằm. chính ngay ở tâm ta kỳ nhìn đời bằng cái. Tâm có vấn đề bảng để những cảm xúc và. thành kiến tiêu cực thì chúng ta ai cũng. thành xa quấy đụng chuyện gì cũ. dễ thương tìm lối của người khác là tự. đèn sắc rồi của họ vì cất trong nhà mỗi. phút chúng ta để tâm đến chuyện không. tốt thì mất đi một phút vui vẻ không thể. lấy lại cuộc đời ngắn ngủi lắm sẽ chẳng. ai có khả năng và trách nhiệm nếu giữ. cho ta những thời khắc định mệnh đang. vùn vụt trôi qua vậy Ý chúng ta còn muốn. phí hoài cuộc sống để đi phán xét những.

Sai lầm của người khác. về cách mà chúng ta nhìn người khác thực. chất là đang phản ánh nội tâm của chính. mình một người đang túng thiếu sẽ thấy. khó chịu với những ai dơ giả mọi người. dân Hân sẽ luôn thấy người khác công. kích và chọc tức bình một người không. thành thật sẽ thấy mọi người để gian trá. tất cả những cảm xúc và suy nghĩ tiêu. cực đó đều Khởi sinh từ một tâm thức. thiếu bình an nên điều mà chúng ta cần. làm là quầy chưa vào bên trong để nuôi. dưỡng mảnh đất tâm mình vốn đang ngập. đầy giông bão bao nhiêu người chồng rồi. chúng ta vẫn đang Hằng ao ước có một. chiếc vé đi tuổi thơ đã bao lâu rồi. chúng ta không đến ở monaca cho nên. chúng ta Ảo ước có được chút hồn nhiên. chồng trẻ như trẻ nhỏ để có thể dễ dàng. hạnh phúc và dễ dàng Thứ Tha. ở những Tại ai đã làm cho chúng ta ngày. càng trở nên khô cằn nóng này có bất.

Hạnh Tại ai để khiến chúng ta luôn cô. đơn là Khánh ngày chùm chính gia đình. của mình giữa bạn bè mình và bền cạnh. hàng tỷ người trên trái đất này. dù thời gian đã khiến cho chúng ta mất. đi cái nhìn trông sáng phải thế giới. đánh mất những dũng cảm hạnh phúc cho. cuộc sống vốn đầy mầu nhiệm và bình an. Chúng ta không có thời gian dừng lại để. lắng nghe bản thân và chăm sóc chính. mình mà cứ mãi chạy rong ruổi theo những. suy nghĩ đúng sai phải cuối về cuộc đời. và về người khác là do chúng ta cố chấp. mà đeo lên những cặp kính đầy phiền não. những cặp kính sai lầm ngăn cách chúng. ta với hạnh phúc hiện tiền chỉ cần một. lúc nào đó đủ dũng cảm đã bỏ cặp tình ấy. đi thì cuộc đời sẽ hiện ra tươi mới thế. giới sẽ là chỗ để chúng ta trải nghiệm. Phúc lạc đủ đầy. Ừ cảm ơn bạn đã lắng nghe Hãy đăng ký bộ. 85 audio sách nói bản quyền mới nhất ủng.

You might like

About the Author: admin