Đừng chọn sống An Nhàn khi còn Trẻ!

5 Likes comments off
dung chon song an nhan khi con tre

Chị Tóm Tắt Nhanh chào các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh phải chuông thông báo để nuôi nhận. được video mới nhất có ý kiến cho rằng. người nỗ lực chỉ khổ nửa cuộc đời con. người khổng nỗ lực lại khổ cả một đời. không trải qua cái Lạnh thấu xương của. mùa đông sao có thể thưởng thức hưởng. thường của đóa hoa mai Rạng Rõ điều quan. trọng nhất của Tuổi Thanh Xuân là sự nỗ. lực tinh thần đáng quý nhất lại không. hưởng vươn lên tuổi trẻ mà sống an nhàn. thì đến giả ắt sẽ Ngọc Thân. nỗ lực chịu khổ chỉ khổ một thời người. ta nói cuộc sống có đủ 5 vị đắng chua. cay mặn ngọt trong đó đắm là một vị mà. con người không thể né tránh thuốc bà. Hoa nói đời người là chịu khổ nhưng. chúng ta có thể biến khổ đau anh hạnh. phúc và nỗ lực chính là quá trình chuyển. hóa ấy dấu trong quá trình này chúng ta. sẽ cảm thấy vất vả gian nan khổ là quá.

Trình Ai ai cũng sẽ phải trải qua đời. người chính là để hưởng thụ Nỗi Đau vào. mà nạn quá trình này xứng đáng để bạn. trải nghiệm và dành riêng cho mình bản. thân kiếp nhân sinh cũng là một hành. trình song hành với thống hổ chứ không. nhẹ nhàng êm ái như ai đó hằng mơ thường. kể từ ngày qua Hoa cất tiếng khóc chào. đời chúng ta đã bắt đầu hàng chỉnh Tu. tâm của kiếp người dấu sinh ra trong. hoàn cảnh như thế nào bạn ta sẽ phải đối. diện với rất nhiều vấn đề hóc búa khi. đối diện với những vấn đề nan giải này. bất cứ ai cũng phải đổ mồ hôi sôi nước. mắt mới có thể nhẹ nhàng thư thái bước. qua trải nghiệm càng nhiều thì càng dễ. phát hiện ra chân lý của thế giới này. càng sợ khổ thì chịu khổ càng nhiều. Những người có tâm hồn thực sự hai kỳ. thực họ không Hiệp sợ khổ kiếp người. thường phải chịu muôn vàn cái khổ cơ Khổ.

Mới biết thế nào là bị ngọt Có khổ mới. biết trân quý những gì mình đang có. đã nỗ lực và khổ đau chỉ là tạm thời. khi con người trước sau gì cũng phải. chịu khổ chỉ bằng chữ khổ kể Sau này. thành hơi hiện giờ bà không phải nhọc. thân thì sau này lại càng vất vả hơn. Hiện tại chịu khổ Kỳ thực chính là đang. tích đức để hưởng Phúc Về Sau toàn quốc. viên từng nói chậm Tật Xấu đều sinh ra. từ chúng lười biếng lời sẽ lời lòng nơi. lòng thì chỉ gửi không Em làm việc cũng. chẳng được người nhện khổng tử cũng từng. nói người không biết lo xa hát có nỗi. nào gần ảnh mát làm người cần phải nhìn. xa trông rộng không thì chỉ tham Thú Ăn. nhạt nhất thời để sự biếng nhác trong. nội tâm khống chế cuộc sống của bạn đỡ. khổ của sự vất vả chỉ là tạm thời Ngày. nay có rất nhiều người trẻ không thể. chịu khổ thế gặp phải một chút trắc trở.

Một chút khó khăn và đã vội buông tay. nếu bạn hỏi họ vì sao không kiên trì. thêm chút nữa chịu khổ thêm một chút vì. chúng sẽ thao thao bất tuyệt trả lời. rằng nỗ lực quá khổ nỗ lực cũng thế mà. không nỗ lực cũng vậy Sao không để bản. thân mình sống dễ chịu một chút trong. kiếp người có những nỗi khổ nhất định. phải trải qua hôm nay cùng chịu khổ màu. hành chăm chỉ thì tới già sẽ phải hối. tiếc còn trẻ và thảm thú an nhàn không. muốn nỗ lực thiếu đi sự nuôi dưỡng tinh. thần kiểu gì những kỹ năng ứng phó với. cuộc sống thì ngày mai sẽ phải chịu cảnh. cô độc và nghèo khó có thể khi đang nỗ. lực Bạn sẽ cảm thấy khổ nhưng khi gặp. lại nội tâm của bạn sẽ phong phú sâu sắc. hơn giảm lỗ lực thì nữ khổ đã trải qua. sẽ vĩnh viễn không là điều vô ích ông. trời sẽ bù đắp lại cho bạn rồi lúc đó. bảo không đạt được điều mình mong muốn.

Như một ngày nào đó thì gặp cảnh khốn. cùng sự nỗ lực lúc này sẽ thoát vị ta. dùng khi nỗ lực chịu khổ sẽ giúp bạn. tích lũy được những kỹ năng cần thiết sự. khoáng đạt trong tư duy sự trưởng thành. trong tâm hồn và trí tuệ những điều này. có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc. sống giúp bạn cả đời Thọ ích. ở Tuổi trẻ sống an nhàn đến giảm Mắt. Ngọc Thân. cô nỗ lực đường nhìn sẽ vất vả sẽ khó. chịu nhưng lại có thể tiến bộ và khiến. tâm hồn sổ có hơn không trải qua những. ngày đông rét buốt sao có đóa hoa mai. tỏa ngát hương Nhàn có ý nghĩa gì không. Con người thường có mục tiêu có ước mơ. được mời chỉ trở thành hiện thực thông. qua sự nỗ lực giá trị của kiếp người. không nằm ở thời gian dài ngắn mà nằm ở. Ý nghĩa của những gì bạn đã cho đi những. việc bạn đã làm kỳ thực một phần trong. bản tính của con người thưởng là người.

Nhá vòng cầu an nhàn ngày tránh khổ đau. chúng ta từng ngưỡng mộ thành tích địa. vị của người khác mọi hoàn trách thế. giới bất công nhưng một người chỉ mong. cầu an nhàn chưa từng chăm chỉ nỗ lực. thì sao có thể oán trách đây có rất. nhiều ông bố bà mẹ đang nhào nặn những. đứa con của mình Chúng cái tổ an nhàn ấm. êm nhưng ý nghĩa của sinh mệnh Không thì. lúc rút ra trong bầu không khí nhàn nhã. không có sự nỗ lực nào sinh ra từ niềm. vui đơn thuần năng lực từ được tôi luyện. từ những nỗi đau và trắc trở thì đứa trẻ. đã quen với cuộc sống Thanh Nhàn thì. chúng sẽ sợ sự đổi thay kỳ đứa trẻ không. muốn chịu hổ không muốn nỗ lực thẻ giống. lười biếng sẽ được nuôi dưỡng trong tâm. cuối cùng kiếp người cũng chẳng mấy khởi. sắc nỗ lực chắc chắn sẽ khổ sẽ khó chịu. nhưng chỉ như vậy bạn mới có thể thăng. hoa mới có thể tiến bộ mới có thể khiến.

Mình giàu có hơn Ừ nếu không thể nỗ lực. không thể chịu khổ thì anh sẽ bị xã hội. đào thải những chuỗi ngày cuối đời sẽ. phải nhập thân thời gian không đợi người. hôm nay không nỗ lực thì khi nào lúc. thiếu thời không nỗ lực về giả phát chịu. cảnh đi thương người không nỗ lực khi. quay đầu nhìn lại sẽ phát hiện ra rằng. điều đáng tiếc nhất không phải là cơ hội. và là không chịu nỗ lực không chịu được. cái khổ lúc bấy giờ thì và còn trẻ nỗi. khổ không được gọi là khổ đến khi sẽ. bóng thì mới gọi là khổ lúc còn trẻ đừng. sợ hổ từng Tham Phú an nhàn hưởng lạc. đời đi thì chả đi rồi muốn nỗ lực bạn. cũng sẽ phát hiện ra rằng thời gian chờ. đợi người lúc này bạn đã sức toàn được. rồi Hồi tiếc cũng muộn màng chỉ còn trẻ. chủ động chịu hổ thì chịu xong cái khổ. này chúng ta có thể tận hưởng vị ngọt. của cuộc sống Ừ nếu không muốn nỗ lực.

Thì Cuối cùng chúng ta chỉ có thể chịu. nữa khổ mà số phận mang lại đa phần. chúng ta không thể làm được việc gì. không phải là do tư chất mà là vì khẩu. đủ nỗ lực đình Thượng khi dần dần ra đi. kìa bàn tay trắng hối tiếc mà giảm giá. lúc đó mình có thể chịu khổ một chút có. thể nỗ lực thêm một chút khi còn trẻ còn. thời gian có thể nỗ lực nhiều nhất thì. chịu khổ là điều cần thiết cũng là điều. tất yếu nhưng hiện nay dường như những. thiếu niên như vậy càng ngày càng ít Bởi. lẽ trả mẹ luôn yêu thương chúng bằng thứ. tình yêu bao bọc Cô Phượng mù quáng Dẫu. rằng sau khi chịu khổ Chưa chắc chúng. tôi đã nếm được trái ngọt sau khi nỗ lực. chưa chắc đã thành công nhưng không nỗ. lực tí vọng lại càng mong manh hơn cuộc. đời sẽ chỉ ghi đậm sâu nước chết mà thôi. khi con người Nếu không nỗ lực thì có. thể giết mất là thấy được chỉ tóc bạc da.

Mồi thì hãy cả phong cảnh mới lạ cũng. không còn lúc này mới thực sự là hồ nỗ. lực chịu khổ không phải là nó khổ thực. sự bạn cảm thấy khổ chỉ là vì bạn không. nhìn thấy kết quả cho sự lựa chọn và. kiếp nhân sinh của mình mà thôi nếu bạn. còi những nỗi khổ trước mắt như trái. ngọt trước cuộc sống sau này bạn sẽ phát. hiện Kỳ thực nữa khổ ấy cũng chẳng thấm. Tháp gì không trải qua cái Lạnh thấu. xương của mùa đông sao có thể thưởng. thức hương thơm của đóa hoa mai rạng rỡ. bảo để quan trọng nhất của Tuổi Thanh. Xuân là sự nỗ lực tinh thần đáng quý. nhất là không hưởng vươn lên được lựa. chọn dự án ngàn Trong những thời khắc. tốt đẹp nhất càng lười biếng càng nhàn. nhã thì bạn càng có thể là bỏ lỡ những. khung cảnh tươi đẹp trong kiếp người nếu. không muốn chịu khổ cả đời sẽ chịu cái. khổ nhất thời giảm gánh chịu gian nan.

You might like

About the Author: admin