Đỉnh Cao của sự Khôn Ngoan là làm tốt 4 Điều này!!

7 Likes comments off
dinh cao cua su khon ngoan la lam tot 4 dieu nay

Chị Tóm Tắt Nhanh chào các bạn hãy bấm đăng ký. càng phải chuông thông báo để người nhận. được video mới nhất nhé. ở trong cuộc sống mọi thứ trên đời không. có gì là tuyệt đối cũng không có gì là. hoàn hảo có cầu sông sâu biển thẩm sẽ rò. nào ai lấy nước mà đo lòng người lòng. người khó đoán là thế nhưng giữa cuộc. sống bộn bề tấp nập Làm sao biết được ai. tốt ai xấu ai hiền lành ai nhằm hiểm hai. mặt vì thế làm tốt 4 điều sau đây chính. là mức độ khôn ngoan cao nhất của cuộc. đời. khi huyết áp dụng quy tắc chiếc gương xã. hội ngày càng phát triển con người dân. chưa hết lạnh nhạt phủ tầm với nhau đôi. khi một người bên ngoài luôn đối tốt với. bạn nhưng ai biết được rằng vì sau họ đã. nghĩ gì tất cả phải dựa vào kinh nghiệm. sống của bản thân để nhận diện được ai. thật lòng và ai lợi dụng mình và có cách. ứng xử phù hợp mỗi người bạn gặp trong.

Đời đều là một chiếc gương cho chính bạn. học phản ánh tính cách đặc điểm của bạn. kể cả những người bạn không thích những. đặc điểm bạn thấy ở mọi người xung quanh. cho bạn cơ hội Nhận biết bản thân và. trưởng thành tất cả những phẩm chất bằng. ngưỡng mộ nhất hoặc những tính cách bạn. ghét nhất được phản ánh chính bạn ví dụ. như một ai đó đối xử với bạn một cách. khổng tôn trọng đó có thể là do các bạn. sử dụng với người khác và không để ý nếu. bạn muốn thay đổi điều gì đó cho mối. quan hệ hả bạn đầu tư Em hãy thay đổi. kiểu cách bạn muốn nhận được có một câu. chuyện như thế này một giảng viên đang. chuẩn bị bạn tạo cho buổi diễn thuyết. của mình thì đứa con trai nhỏ ở bên cạnh. lại cứ ổn ảo Không hát Người trà bất lực. liền tiện tay ngàn một quyển tạp chí lấy. ra bức tranh vẽ bản đồ thế giới sẽ thành. những mảnh nhỏ vất trên mặt đất sau đó.

Âm bào con trai nếu còn có thể ghép lại. hoàn thiện tấm bản đồ này chả sẽ cho con. hai đồng tiền người chả nghĩ rằng đứa. con bị mất cả buổi sáng để làm việc đó. nhưng chưa đầy 10 phút Đứa Con đã quay. lại gõ cửa phòng cha người cha thấy còn. mình trong thời gian ngắn như vậy đã có. thể ghép được bức ảnh sắc sống như thế. cảm thấy hết sức ngạc nhiên liền hỏi con. trai sao còn có thể ghép được tấm bản đồ. nhanh đến thế còn chảy nói dễ tôi cha mà. kìa cô tấm bản đồ có ảnh chụp một người. còn chỉ cần ghép thành em sợ nó lên lại. những hình người này chính xác thì tấm. bản đồ này cũng nhất định chính xác. người trà cười lớn cười trẻ con hay đồng. tiền rồi nói con đã thay trà chuẩn bị. chủ đề cho bài thuyết giảng ngày mai nếu. một người chính xác thì thế giới của. người đó cũng nhất định chính xác Đúng. vậy nếu một người lương thiện thì thế.

Giới của anh ta cũng sẽ lương thiện một. người độc ác thì thế giới của anh ta. cũng chẳng thể bình yên cả biến thế giới. có lẽ rất khó những cả biến chính mình. lại tương đối dễ dàng cầu người chỉ bằng. cầu mình phải biến thế giới chỉ bằng cải. biến chính mình như bạn muốn nhìn thấy. sự thay đổi của thế giới đầu tiên cần. phải thay đổi chính mình. anh hiểu được sức mạnh của sự lạc quan. có thể chất và tâm lý của con người luôn. có sự ảnh hưởng mật thiết với nhau bất. cứ một sự thay đổi nào với bạn tâm lý. cũng kéo theo những sự thay đổi nhất. định về mặt thể chất và ngược lại giữ. sức khỏe và thái độ sống lạc quan có mối. liên quan và ảnh hưởng lẫn nhau rồi đó. thì cơ thể khỏe mạnh chúng ta dễ vui vẻ. hơn khỏe mạnh dự kiến não bộ thông minh. linh hoạt dễ tư duy sáng tạo cho nên mỗi. chúng ta phải biết giữ gìn sức khỏe để.

Sống lạc quan và 1.000 duy trì được một. thái độ sống lạc quan thì đó là liều. thuốc bổ cho chính sức khỏe của bạn Vì. vậy đừng bỏ qua những điều nhỏ nhặt. quanh bạn và cũng được chỉ trách cuộc. sống Hãy tận hưởng vẻ đẹp của tự nhiên. những mùa hè ngập nắng những dòng sông. êm đềm những cánh rừng xanh thẳm những. người bạn tuyệt vời. địa chỉ và vẫn còn sống trong cuộc đời. này Hãy cảm nhận mọi thứ để có những. giây phút hạnh phúc mỗi sáng thức dậy. chỉ cần dành một chút thời gian để tập. thể dục cũng đủ để bà con được trạng. thái khỏe khoắn thoải mái yêu đời và. sống lạc quan suốt cả ngày. anh biết từ sức mạnh của sự lựa chọn mọi. thứ xảy ra trong cuộc đời đều là kết quả. của những gì bạn chọn bạn bè cách sống. Niềm Tin Tất cả hợp thành tính cách của. bạn chúng ta là tác giả của số phận. chính mình Nếu bạn đang đối mặt với một.

Người tẻ nhạt và luôn phải cố gắng giải. quyết vấn đề của họ đó có thể là do bạn. muốn làm thế Ở một thời điểm nhất định. nào đó trong đời chính bạn để việc đó. diễn ra bạn không thể kêu ca với 12 trà. như vậy Muốn một kết quả khác hơn bạn. cần phải nghĩ từ một lựa chọn khác hãy. lựa chọn một cách khôn ngoan bởi vì bất. kỳ một số lựa chọn nào dù nhỏ cũng đều. có ảnh hưởng tất nhiên chào đời với có. những thứ không Do bạn chọn mà không thể. chọn gia đình mình sinh ra không thể. trọn bộ gen 2 môi trường mình lớn lên đó. là thực tế cuộc sống Tuy nhiên một số. tình huống không thể kiểm soát không có. nghĩa là bạn không có lựa chọn vụ bí. quyết lại cố gắng làm gì đó để có kết. quả tốt hơn đó chỉ là kết quả mà bạn. mong muốn hầu hết mọi người đều đánh mất. các nguyên tắc cá nhân trong quá trình. tiêu đuổi lợi ích một cách mù quáng và.

Ngày càng trở nên phổ nguyên tắc và vỡ. các quy tắc của xã hội cũng như của. chính mình một người như vậy cuối cùng. sẽ bị đào thay đổi với người bình thường. từ tự tu dưỡng phẩm Hạnh là mục đích cơ. bản bởi tiền bạc rồi cũng sẽ mất đi còn. đường tâm và phẩm Hạnh của mỗi cá nhân. thì mãi mãi vẫn còn Thậm chí còn có thể. ảnh hưởng quan trọng đến phúc đức con. cháu trong gia đình. A và luôn đọc sách để nuôi giữ trí tuệ. bảo vệ Tâm Hồn. a Sách là người bạn thân thiết của mỗi. người đọc những quyển sách hay chúng ta. có những giây phút được tự do tiểu đuổi. những suy nghĩ nếu dùng động riêng hòa. theo Hồi câu chữ mà không bị vướng bận. bởi bất cứ thứ gì nhờ vậy con người ta. tôi được tiếp tu thương mại tri thức bổ. ích giúp mở màn trí tuệ vừa có cảm giác. thành thảm hơn khi được trở về với chính. mình và vòng quay nghẹt thở của công.

Việc của sự bận rộn mỗi ngày bên cạnh đó. nguồn trí thức từ sách lành tràn quý báu. để mỗi người bước vào cuộc sống và khẳng. định mình giữa cuộc đời giờ vậy đọc và. tiếp thu tri thức từ sách giúp ta tự tin. hơn chị bước đường đời của mình trên. những gì mình cần phải làm để sống một. cuộc đời ý nghĩa. em từ trùng lại phần hóa đọc sinh sẽ chỉ. thức chính tri thức mới sinh giặt sức. mạnh trí tuệ để cá nhân phát triển đồng. thời góp phần làm phong phú tâm hồn và. không ngừng hoàn thiện phẩm giá nhân. cách của mỗi con người bạn có thể mùi. những cuốn sách hay chọn lọc tạo web. sách tóm tắt chấm vn đều ủng hộ cho kênh. có sức khỏe bảo khổng có trí não người. như vậy chỉ có thể là thủng gạo nhưng. một người luôn nâng cao trí óc mà không. giữ gìn sức khỏe cuối cùng cũng không. thể thành tài chỉ bằng cách kết hợp rèn.

You might like

About the Author: admin