Đây Là Lý Do NGƯỜI GIÀU VẪN CỨ GIÀU, Còn Bạn Mãi Chỉ Dậm Chân Tại Chỗ.!

5 Likes comments off
day la ly do nguoi giau van cu giau con ban mai chi dam chan tai cho

Chị kim ngân cho các bạn Bạn có đang cảm. thấy mình đang sống trong một thế giới. không công bằng trong khi người nghèo cố. gắng dùng sức để chèo thuyền thì người. giàu bị lợi dụng sức gió và những cánh. buồm Đây là lý do người giàu vẫn cứ giàu. cần bạn mãi chỉ dậm chân tại chỗ hãy. tưởng tượng thế giới này như một đại. dương Bạn đang ở trong một đại dương và. trẻ thuyền chàng chỉ Bạn có một chiếc. thuyền nhỏ với mái chèo bạn đã quyết. định rằng mình sẽ đặt mục tiêu phải đến. một hòn đảo xa xôi nào đó đó là mục tiêu. vì mày đã chuẩn bị cho mình kỹ năng chèo. thuyền từ cần làm chỉ là trèo mỗi ngày. mỗi tuần bạn đều tích cực trèo từng chút. một cảm thấy hòn đảo Tưởng trưởng xa xôi. đó ngày càng gần hơn vì muốn chặt đến đó. nhanh hơn bạn quyết định trèo 0,8 mà là. 10 tiếng một nhà. Ừ chị Tuyền bắt đầu đi nhanh hơn bạn hơi.

Kiệt sức nhưng vẫn tiếp tục trèo được. nghiên một chiếc thuyền khác tiền đến và. bắt kịp bạn Còn chuyện đó nhanh hơn rất. nhiều bạn tự nhủ điều đó thật không thể. tin nổi chắc chắn người trèo trong con. thuyền đó có cánh tay bằng thép. anh ra trên con thuyền đó là một triệu. phú ảnh đã khổng thông minh hơn bạn. không Khỏe hơn bạn cũng không chèo. thuyền với Kỹ thuật tốt hơn bạn chẳng. mấy chốc Còn chuyện đó đã tiếp cận và bỏ. bạn lại phía sau rõ ràng lại nó sẽ đến. được hòn đảo trước bạn và khổng đổ một. giọt mồ hôi điều thay đổi đầu tiên của. bạn là chiều tích cực hơn bây giờ bạn sẽ. cố gắng hết sức trẻ nhanh hơn và Hồng. chị Mười mà là 12 tiếng mạnh mẽ hơn dứt. khoát hơn tập trung hơn bạn có thể làm. được tiền bắt đầu đi nhanh hơn một chút. nhưng bây giờ bạn lại có thêm một gia. đình bạn có thêm một vợ hai con nghĩa là.

Chuyển nặng hơn bạn tự nhủ phải làm việc. chăm chỉ hơn và tận dụng hết khả năng. ngờ những gì xảy ra sau đó khiến bạn. thất vọng. Chỉ có những người bạn thời thơ ấu trên. những chiếc thuyền của họ họ bắt kịp và. bỏ lại bạn phía sau họ đi như bay bây. giờ tất cả họ đều sắp đến hòn đảo cuối. cùng bạn nhận ra rằng sẽ không bao giờ. đến được hòn đảo bởi nước đang tràn vào. thuyền của bạn có những nỗi cùng bạn chỉ. còn một lựa chọn bịt chỗ thủng và tiếp. tục chèo bằng sức lực còn lại vậy đâu là. sự khác biệt cuối cùng bạn cũng nhận ra. tuyển của họ có buồn và họ có thể đi bất. cứ đâu bạn thay đổi theo đó và rồi bà. biết rằng ngày và đêm bất cứ lúc nào còn. tuyển cái cánh buồm vẫn sẽ tiếp tục đi. bởi vì nó không phụ thuộc vào sức lực. cánh tay mà là vào mọi thứ mạnh mẽ hơn. nhiều gió và không cần đầy thuyền sẽ làm. điều đó bạn chỉ cần lãnh đạo Những Cánh.

Buồm và bây giờ bạn biết quy tắc mới quy. tắc của người giàu chồng thì người nghèo. thì cố gắng duy trì cuộc sống trong. tuyệt vọng họ không thể nhìn thấy tầm. quan trọng. anh buồn tầng lớp trung lưu có thuyền họ. chèo không ngừng để dự bị thuộc và kiệt. sức Trong một cuộc đua mở không bao giờ. có thể thắng để làm giàu nhiều người sử. dụng sự sáng tạo của mình để đóng một. chiếc thuyền của những cánh buồm tủ lạnh. để đi khắp thế giới học chính là những. người giàu trong câu chuyện ẩn dụ này. đại giường là thế giới không khí là tiền. bạc mọi người điều khiển không khí để. sống nhưng trong khi một số sử dụng nó. chỉ để tồn tại những người khác sử dụng. nó để thúc đẩy bản thân và tiến xa hơn. những người dùng tiền để tồn tại ở đây. là những người cố gắng chèo thuyền tầng. lớp trung lưu có quyền tự do và tự chủ. nhất định nhưng loại thuyền này có những.

Hạn chế chỉ có thể di chuyển như công. suất trực tiếp của Người chèo thuyền Nếu. người chèo Nhị cưới hay bị ốm chuyển sẽ. dừng lại và bắt đầu bị cuốn trôi theo. dòng nước. ở các khoản nợ trong câu chuyện trên. làng ảnh nước chảy vào thuyền chỉ làm. cho nó nặng hơn chậm hơn và khiến ngày. trẻ mất tập trung hơn hứa như chúng. không được kiểm soát hoặc loại bỏ biển. sẽ bị chìm trong khi đó những người dùng. tiền để thúc đẩy bản thân ở đây là những. người có tiền buồn rõ ràng họ ở một cấp. độ khác trùng di chuyển nhanh hơn có thể. đi xa hơn họ có nhiều thời gian rảnh hơn. và khả năng ra quyết định lớn hơn họ. cũng có thể chấp nhận rủi ro và thay đổi. hướng đi nếu cần thiết họ có sự yên tĩnh. và có một cơn gió luôn hỗ trợ họ cũng. phải là tay chèo mà là thuyền trưởng và. Cẩm lái làm chủ còn thuyền dù thuyền. trưởng nhỉ người ngủ hay bị ốm tiền vẫn.

Đi tiếp tuyển trưởng không thể biến mất. hoàn toàn chính tuyển trưởng là người. cầm đầu người định hướng những cánh buồm. người đưa ra mệnh lệnh và chiến lược để. giữ cho con thuyền luôn hoạt động tốt. A và cho mọi trường hợp một chiếc thuyền. buồm dù nhỏ đến đâu sẽ luồn tiến xa hơn. một chiếc thuyền chèo muốn kiếm tiền Bạn. đã có đủ ba yếu tố này chưa thứ nhất bỏ. đi sĩ diện bản thân nguồn kiếm được. nhiều tiền vấn đề đầu tiên cần giải. quyết chính là vấn đề sĩ diện Bạn có thể. nào không màng sĩ diện Đi làm những việc. mà người khác không xem trọng thậm chí. là bị coi thương tôi có biết một đôi vợ. chồng hai người không được học hành đàng. hoàng từ hai bàn tay trắng Giờ đã mua. được ba ngôi nhà ở trung tâm thành phố. thử ra hai người họ chỉ đi buôn bán rau. quả thôi Hay là câu chuyện có thật từ. bản làm nũng bán bún ở Sài Gòn có thể.

Giảm đất đại ngàn tỷ. cho cơ thể xung quanh có rất nhiều người. bạn không coi trọng nghề nghiệp của họ. thậm chí là coi thường nhưng họ lại kiếm. được nhiều tiền hát bạn Bạn ngồi trong. văn phòng uống trà chiều thì lại cứ phải. Chồng chờ vào đồng lương người có thể. tín dụng hàng tháng người ta làm những. công việc mà có khi bạn nghĩ rằng mình. chẳng bao giờ phải làm những việc đó. nhưng lại có thể ngày ngày hái ra tiền. đường đường chính chính trở thành những. phú ông phú Bà Yếu tổ thứ hai có gan làm. giàu rất nhiều người muốn kiếm thật. nhiều tiền nhưng lại không dám nhận. trách nhiệm không có gan làm giàu Jack. Ma khi lập nghiệp đã từ bỏ trước vị giáo. sư ở trường Đại học nghị quyết tâm đầu. của mạng internet thậm chí bên cạnh còn. không ai ủng hộ nếu là bạn bạn có dám. như vậy không. có rất nhiều người ôm mộng lập nghiệp.

Thì cũng không có ít người chẳng thì. thành công nổi Tại sao không phải điều. nói cho các nhân tố khách quan bên ngoài. như năng lực không đủ vốn không đủ quan. hệ không rộng hạn chế tư tưởng già trong. số họ có khá nhiều người có điều kiện. tốt nhưng tưởng lập nghiệp từ đầu đến. cuối vẫn chỉ là sự ảo tưởng chứ không. phải giấc mơ thực sự và giờ cuối cùng để. giấc mơ đó biến thành suy nghĩ Tiền. Phong tử gia cái họ thiếu là cái gai làm. giàu Tất nhiên ai ai lập nghiệp họ cũng. đều của những sự lo lắng nhất định sẽ. thế này cái nọ nhưng chẳng phải là người. đến được đích với người mãi ôm mộng lập. nghiệp cũng chỉ hơn kém nhau ở cái độ. gan dạ đó thôi hay sao lập nghiệp cần. đến đàn dạng cần Sự mạo hiểm tình cảm. gan góc dẫn thần mạo hiểm là một yếu tố. vô cùng quan trọng tạo nên tình thần của. một nhà lập nghiệp thành công yếu tố thứ.

Ba năng lực bản thân. Anh muốn kiếm được nhiều tiền phải có. bản lĩnh thưởng xứng với số tiền đó năng. lực không phải bẩm sinh nếu có thể. thương qua học hỏi rèn luyện mà có được. Chỉ có điều rất nhiều người cần bản là. không muốn bồi dưỡng năng lực và thực. lực của bản thân mà chỉ lúc nào cũng. nghĩ đến tiền ngày ngày tục đi tụng lại. một câu mình phải nỗ lực kiếm tiền thì. người ta làm việc gì kiếm được tiền là. liền lao theo nhưng không nhận ra được. rằng mình không có cái bản lĩnh đó hoặc. là lúc nào cũng giống trong mộng tưởng. đựng nào cũng chỉ chăm chăm nghĩ rằng. mình làm được nhưng mặt khác lại không. muốn đi học hỏi rèn rũa được rồi kết quả. Lúc nào cũng là hai chữ thất bại Vì vậy. hãy tự hỏi bản thân mình tiếp theo bạn. đi làm thế nào từ lại nằm nằm 10 năm bà. Mười năm nữa nên có kế hoạch ra sao Tại.

You might like

About the Author: admin