Đại Lục Bí Ẩn Nhất Thế Giới: Các Cường Quốc Đang Giấu Chúng Ta Điều Gì?

6 Likes comments off

Ở trái đất là một hành tinh tràn đầy sức. sống trên đó có 71 phần trăm được bao. phủ bởi nước hai mươi chín phần trăm còn. lại là diện tích lục địa được tổng hợp. thành bởi 6 đã châu lục thế kỷ 21 ngày. nay dường như mỗi nơi đều tràn đầy nền. văn minh nhân loại chỉ riêng mỗi Châu. Nam Cực Châu Nam Cực nằm ở Điểm cực nam. của trái đất và cũng là đại lục duy nhất. trên thế giới cách biệt hoàn toàn với. văn minh thế giới do khoảng cách xa xôi. hẻo lánh nên cho một khoảng thời gian. rất dài con người vốn không biết đến sự. tồn tại của Nam Cực nói cho đến năm 1909. một đội thám hiểm do ở nơi xa của tầng. dẫn đầu đã phát hiện ra Nam cực và lúc. này mọi người mới biết hóa ra trên trái. đất vẫn còn có một mảng lục địa như vậy. Nhưng do Châu Nam Cực quanh năm ở nhiệt. độ âm 25 độ C cho nên đến tận bây giờ. vẫn không có người thường trú tại đó.

Hoặc có thể là chúng ta được cho biết. rằng nơi đó không có người vì dù sao thì. người có thể đến Nam cực đểu thế này vốn. không nhiều năm 2015 Ký sản nổi tiếng. với Ý nghĩa câu liền được mountain. Howl’s nhận được một bức thư rất đặc. biệt người viết thư xương mình từ tốt. out ngành công nghệ bảo trì hàng không. năm 1977 sau đó tham gia hải quân Hoa Kỳ. làm kỹ sư thayer c130 đồng thời năm 1983. được cấp trên phải đến phục dịch tại phi. đội 6 phát triển Nam Cực Tuy nhiên cho. một lần tình cờ người này phát hiện đối. với con người mà nói Nam cực vốn không. phải chỉ là nghiên cứu sinh thái đơn. giản như vậy không chỉ như vậy sau đó. lên lại tiếp tục nhận được nhiều tiết lộ. từ những người khác nữa và họ đều là. quan chức cấp cao đã nghỉ hưu dù họ xuất. hiện tại những khoảng thời gian khác. nhau nhưng sự việc họ nói với render.

Dường như tương tự nhau đó là nam cực. không phải không có người chỉ là người. không ở trên mặt đất mà thôi hôm nay tôi. sẽ chia sẻ với mọi người về bên dưới. lòng đất Nam Cực. à à. từ. năm 1968 lên được màu tiền hậu tốt. nghiệp thạc sĩ ngành truyền thông đại. học stanford năm. 1983 truy đến sự kiện nhiều nông trại. tại Mỹ Đôi lúc xuất hiện bỏ bị giết hại. khi chúng được phát hiện các cơ quan như. mắt lưỡi cơ quan sinh dục đều đã bị cắt. lấy đi lên đơ cảm thấy có gì đó bất. thường liên lập tức điều tra sau đó bà. ấy đã kinh ngạc phát hiện máu của những. con bò bị giết hại này đều bị rút cảm. nhưng tại hiện trường lại không tìm thấy. bất cứ vết máu nào Điều quan trọng nhất. là mỗi tối trước khi bỏ đi giết rất. nhiều chủ nông trại đều nhìn thấy vật. thể bay không xác định trên bầu trời sau. một thời gian điều tra đến đời đã rút ra.

Được một kết luận bài cho rằng sự kiện. bò bị giết hại này có liên quan đến việc. người ngoài hành tinh tiến hành nghiên. cứu sinh vật trên trái đất không chỉ vậy. Bái Còn Đen sự việc này làm thành một bộ. phim tài liệu vào bộ phim này sau đó. cũng đã nhận được giải thưởng thế giới. điện ảnh embauche và Thế là từ thời khắc. đó rất nhiều người muốn tiết lộ thông. tin liên quan đến yêu câu hai người. ngoài hành tinh đều tìm đến linder để. chia sẻ câu chuyện của họ ngày mùng 2. tháng 1 năm 2015 website hồ sơ trái đất. mà lên đây vận hành là nhận được một bức. thư tiết lộ Người gửi thư tên là Bryan. mở đầu bức thư ông ấy nói với lenders. rằng mình là một sĩ quan phi công phục. dịch tại Nam cực trong suốt khoảng thời. gian từ năm 1983 đến 1997 luôn làm việc. tại Nam cực dai nói do thân phận sĩ quan. phi công của mình ông đã trở thành một.

Trong số ít người có thể dò xét khắp nơi. tại châu Nam Cực và cũng chính vì vậy. ông ấy có thể chắc chắn nói với Linda. rằng Nam cực tuyệt đối không phải là một. vùng đất hoang vu như thế giới bên ngoài. nghĩ à. ở Brazil Nói tháng 9 năm 1983 lần đầu. tiên trong ấy bước chân đến Nam Cực do. điều kiện khí hậu tại đây nhưng chỉ vào. khoảng thời gian kháng chiến hành 5 đến. tháng 2 năm sau mới có nhân viên nghiên. cứu đến đây tiến hành các hạng mục. nghiên cứu và nhiệm vụ của Bora là phụ. trách vận chuyển vật tư giữa hai trạng. mọc mở đầu và and sport lúc đó cấp trên. có đặc biệt dặn dò rằng bên cạnh trạm xe. Sport tại nơi cách năm gặp anh có một. vùng cấm bay quân sự bởi vì tại đó có 1. trạm lấy mẫu không khí mà khí thải từ. máy bay sẽ ảnh hưởng đến kết quả Lấy mẫu. vì thế bất cứ máy bay nào cũng đều không. được di chuyển về phía đó Nhưng quy định.

Này vốn không ảnh hưởng gì đến boorin. bởi vì đó cũng không phải con đường mà. ông ấy phải bay qua cho đến năm 1995. nhận được một nhiệm vụ bất chợt một nhân. viên kỹ thuật trạm mặc mở đầu gặp tai. nạn nghiêm trọng cần tiến hành phẫu. thuật gắp mà ở Châu Nam Cực chỉ có trạm. devit có thiết bị y tế để làm phẫu thuật. em về nhân khoảng cách giữa chẳng mắt mở. đầu và trạm Damn it là quá xa như thế mà. Brand chỉ có thể đưa người bị thương đến. là mình sport đổ xăng Sau đó cất cánh từ. đây bay tránh khu vực có một chút rồi. đến trạm devit nhưng đúng lúc họ đổ xăng. xong bệnh nhân đột nhiên rơi và Tình. trạng hôn mê do tình hình cấp bách và. những người đồng hành nó bay thẳng vào. vùng cấm mà chưa thông báo quay đến trạm. devit qua sau khi bay vào vùng cấm. chuyện lạ đã xảy ra lái phụ trên máy bay. đã thông báo hệ thống hướng dẫn đang gặp.

Phải can nhiễu của tín hiệu không xác. định lúc này vì để xác định hướng bay tổ. bay cần phải hướng mắt nhìn qua cửa sổ. nhưng họ đã nhìn thấy tình yêu. Grand opening in is weather today is. Everything possible so happy to you set. amidst The World Is mean that you can. improve your girlfriend intellect power. wall the size of football field không. chỉ quay bên cạnh à còn nhìn thấy nhiều. xe ô tô không đường tiến về phía hầm. ngầm đó do hầm ngầm thực sự quá lớn hơn. nữa sau không thấy đáy khiến cho cả tổ. bay nhìn thấy cảnh này đã vô cùng chấn. động nhưng lúc đó do phải nhanh chóng. đưa bệnh nhân đến trạm devit nên họ cũng. không thể nào ở lại lâu nhưng từ thời. khắc đó họ đã chắc chắn 1 việc rằng bên. cạnh trạm irestore đó vốn không Có chẳng. lấy mẫu không khí nào cả và ngoài việc. Brian tiết lộ trước kia cũng có cư dân.

Mạng khi sử dụng Google Maps đã phát. hiện tại Nam Cực có xuất hiện nhiều hố. nằm rất kỳ bí điều này giống như lại một. lần nữa xác minh tính chân thực trong. tiết lộ của Đoàn. sau khi burn đưa người bị thương đến căn. cứ David an toàn và nhóm họ đã bị sắp. xếp đưa đến một căn phòng nhỏ không lâu. sau mô viên chỉ huy Model chưa gặp oder. Bước vào phòng đồng thời nói với họ rằng. nó cây Riêng Muộn You didn’t ask you. What’s your address And you were there. at cho hs. viên chỉ huy vừa nói dứt lời Ben rời. khỏi căn phòng nhỏ đó để lại nhóm người. với khuôn mặt đầy kinh ngạc ngoài sự. việc này bố danh còn nói theo thời gian. ở căn cứ Nam cực lâu dần ông Phát hiện. Họ không phải là những người duy nhất. biết đến sự tồn tại của hầm ngầm trong. một bữa tiệc rượu một sĩ quan tại trạm. sand đã chủ động nói với ông rằng gần.

Đây chạm lấy mẫu không khí lại có một. nhóm khách đến người nghe xong liền cảm. thấy rất kì lạ ngoài việc ông biết rằng. chạm lấy mẫu không khí không hề tồn tại. còn vì tại Nam cực rất ít khi có khách. đái ra số người đến đây không phải. chuyên viên nghiên cứu thì là hôn nhân. nhưng họ sẽ không gọi những người này là. khách vì thế có anh đã hỏi khách anh. đang nói đến là ai không ở rằng sĩ quan. trả lời. Sao không nói này Sĩ quan không thể trả. lời bất cứ vấn đề nào liên quan đến các. vị khách nữa điều đáng chú ý là tôi sau. khi sĩ xe khách đã đến rồi Mỗi khi bay. bay qua dãy núi nam cực thì đều nhìn. thấy Những vật thể Mai rất kỳ lạ là. Bryan nói lần đầu tiên trong anh nhìn. thấy vật thể bay là vào năm 1995 nó có. hình dạng giống như chiếc đĩa màu bạc. hơn nữa cách thức bay cũng rất kỳ quái. có những lúc với tốc độ cực nhanh bay.

Qua hai đến ba đỉnh núi có lúc lại dừng. lại trên bầu trời ban đầu họ cho rằng. đây rất có thể là Phán đoán sai lầm do. tuyết trắng dưới mặt đất phản quang tạo. thành cho đến khi đĩa bay này cùng bay. với họ ở cự ly rất gần họ mới chắc chắn. rằng đó không phải là phản quang lúc đó. họ liền lập tức báo sự việc này cho chỉ. huy trên mặt đất và còn hỏi đây là thứ. gì nhưng chỉ ghi lại nói với đoàn Tôi. chỉ có thể nói với anh đó không phải máy. bay của chúng ta do khi perez tiết lộ. thông tin order còn cung cấp thêm huy. chương của cụ tại Nam cực của chính bản. thân mình kèm theo bức ảnh ông ấy Chụp. cùng tổ bay lúc đó mọi người có thể nhìn. thấy người yêu Kính râm ở hàng đầu tiên. phía bên tay trái chính là Bồ Đoàn. a ladder đặc biệt tinh tính chân thực. của thông tin mà bạn cung cấp Những điều. thực sự khiến cho nên đơ cảm thấy sốc đó.

Là ba năm sau đợt tiết lộ thông tin này. một quân nhân Hoa Kỳ còn mang thông tin. kinh khủng hơn nữa đến tìm bài. trong buổi chia sẻ trực tuyến bà leader. từ biểu thị từ trước khi ban hành đứng. ra tiết lộ thì bài đã chú ý đến việc. dừng như Nam Cực có một loại cảm giác. thần bí gì đó mà không nói lên lời ví dụ. năm xưa trong lúc tình hình thế chiến. hay không mới là quan khi lơ vẫn 2 lần. kiên trì phá người đến Nam Cực thậm chí. Mỹ Quốc ngay sau khi thế chiến 2 kết. thúc nên lập tức điều động 13 tàu sân. bay tàu ngầm và lớn hơn 4.300 sĩ quan. nhanh chóng đến Nam Cực những hành động. trên khiến cho người ta không khỏi nghi. vấn Nam Cực Rốt cuộc khó thứ gì mà lại. thu hút người ta đến Vậy ngày 19 tháng 7. năm 2018 không lâu sau khi loài đứng ra. tiết lộ hầm ngầm tại Nam Cực một người. xưng là cựu chiến binh hải quân Hoa Kỳ.

Yêu. Mở bản đồ tìm linder và nói với Linda. rằng tại điểm đỏ đánh dấu trên bản đồ. này có tồn tại một kiến trúc thông xuống. lòng đất trùng hợp là kiến trúc này lại. nằm chính tại nơi wobbler nói rằng. thường hay nhìn thấy yếu câu người tiết. lộ xưng là phát ta một vì để bảo vệ. nguồn tin phát ra 140 lộ mặt trong cả. đoạn phỏng vấn giọng nói cũng đã thông. qua xử lý hoặc tham một nói năm 2003 Đội. Hải Quân ơi ông ấy làm việc có nhận một. nhiệm vụ đặc biệt hóa ra năm đó một vệ. tinh của Mỹ khi dùng ra xuyên thấu quét. Nam cực đã bất ngờ Phát hiện nơi các 93. rọc gần trạm mắc mưa đâu có một kiến. trúc bị chôn sâu 3 km dưới lòng đất sau. khi biết tin Mỹ đã lập tức phá người đến. điều tra. theo cách nói của Pascal một nhiệm vụ. công ta lúc đó là hộ tống chuyên viên. nghiên cứu an toàn vào bên trong tòa. kiến trúc và trước khi họ đến nơi thì đã.

Có một đội khác đã đào lên một góc của. tòa nhà kiến trúc có hình bát giác bóng. đá Bazan đen từ phần lộ ra có thể mở mờ. nhìn thấy một cánh cửa khổng lồ mà Cánh. cửa này chỉ cần hơi đẩy nhẹ một chút là. có thể mở được sau khi mở cửa vào sẽ. nhìn thấy một lối đi đi đến cuối đường. là một cánh cửa khác có thể mở lên xuống. điều khiến cho spectre một và các chuyên. viên nghiên cứu Cảm thấy bất ngờ đó là. so với nhiệt độ âm 40 độ C bên ngoài khi. nhiệt độ tại đây lại đạt đến 20 độ C hơn. nữa Thế nên trong kiến trúc đều được. chiếu sáng bằng ánh sáng xanh phát ra từ. các bức tường nhưng họ lại không tìm. thấy thiết bị duy trì nhiệt độ và chiếu. sáng ngay đến đây nhưng đã không kiềm. được liền hỏi đây là cấu trúc thần bí. duy nhất phát hiện cả nam cực sau Tùy. với lực như thế này. được quý. street. finalbig diện tích cấu trúc tập 62 mẫu.

Anh bởi đã vô cùng kinh ngạc Bởi vì nếu. áo khoác thêm một nói là thật cái Trúc. được chôn sâu 3km dưới nước băng mà diện. tích lại lớn đến vậy điều này rất có. nghĩa rằng có khả năng kiến trúc hình. bát giác này đã được xây dựng trước khi. Nam Cực kết băng bởi vì cấu trúc lớn đến. voi không thể nào xoay trên băng được mà. theo các nhà địa lý học 34 triệu năm. trước Nam cực đã từng là một nơi ấm áp. có lẽ nào Tòa kiến trúc này đã tồn tại. từ 34 triệu năm trước rồi sao Nếu thực. sự như vậy thế thì ai là người đã xây. Tòa kiến trúc này. ở phía sau đoạn phỏng vấn này Pond’s nói. với Linda rằng sự tồn tại của Tòa kiến. trúc này vẫn không phải là thứ khiến ông. ấy kinh ngạc nhất điều khiến ông ấy thật. sự ngạc nhiên đó là những thứ cất dấu. trong kiến trúc đó sau khi cánh cửa thứ. hai mở ra đầu tiên họ đi qua một hành.

Lang vừa dài lại vươn xuống bên dưới. cuối hành lang có một căn phòng rất lớn. tại đó ông ấy nhìn thấy có hàng trăm. nhân thể ngâm trong những thùng chứa rất. kỳ lạ theo như cách nói của Sparta 1. những nhân chủ anh là người ngoài hành. tinh đã tạo ra họ bị tổn giữ tại Nam Cực. đợi cho đến một ngày khi mà trái đất bị. con người phá hoại đến cạn kiệt thì họ. sẽ từ những bình ngâm này thức sẽ tiếp. quạt trái đất và sở report pha một biết. được chuyện này là do trong khủng đội. của ông lại có một người ngoài hành tinh. ông ấy nói với Lander thì. sau sẽ. tell us part 1 hiện nay có ít nhất 7. loại chủng tộc người ngoài hành tinh. thường xuyên tiếp xúc với con người họ. vì mục đích khác nhau mà đã đạt được. thỏa thuận với chính phủ con người và vì. để hợp tác với người ngoài hành tinh Mỹ. và nhiều quốc gia khác từ rất lâu trước.

Đây đã đang thực hiện kế hoạch không. gian bí mật mục đích của hạng mục này là. che giấu được mọi người để có thể qua. lại thường xuyên với người ngoài hành. tinh hay học hỏi kỹ thuật mà Nam Cực. chính là một trong số căn cứ nằm trong. kế hoạch không gian bí mật Ngoài ra còn. có các căn cứ khác như mặt trăng sao hỏa. những nơi này đều có một điểm chung em. là người bình thường rất khó phát hiện. được rồi đây Rốt cuộc xảy ra chuyện gì. ngay nó bắt đầu từ thế kỷ trước nhà khoa. học hàng đầu các nơi trên thế giới đều. dựa và lý do phái người ra nước ngoài. nghiên cứu mà được đưa đến các căn cứ bí. mật này và người thân bạn bè của họ đều. không biết người thân của mình đã rời. khỏi trái đất bởi vì trên trái đất còn. có một tổ chức thường xuyên giúp họ gửi. bưu thiếp cho người nhà ở trái đất liên. quan đến kế hoạch không xanh bí mật cũng.

Rất đặc sắc tôi sẽ cố gắng sắp xếp thời. gian sớm nhất chia sẻ với mọi người. do nhiều năm liên tiếp đến đỡ đã nhận. được rất nhiều tiết lộ liên quan đến Nam. Cực khiến cho bà ấy không thể không hoài. nghi tại Nam cực thực sự có tồn tại căn. cứ bí mật dưới lòng đất Dù gì thì những. người đứng ra tiết lộ này đều cung cấp. giấy tờ chứng minh thân phận của mình. Phương thức mà họ tiết lộ thông tin cũng. là ẩn danh nên nó không tồn tại việc họ. dựa vào chuyện này để được danh lời Điều. quan trọng nhất là những người này đều. không quen biết nhau như những lời họ. nói không những có thể đang a cho nhau. mà Thậm chí còn có chuyên gia để cập. rằng nếu như Nam cực thực sự có tồn tại. Tòa kiến trúc đã ba gian Vậy thì rất có. khả năng Tòa kiến trúc này có thể chống. cự lại được phóng xạ hạt nhân sản sinh. sau khi chiến tranh hạt nhân xảy ra bởi.

Vì sau khi nổ bom hạt nhân sẽ giải phóng. một lượng lớn gamma và bức xạ natron mà. đá Bazan có thể chống lại tia gamma một. cách hiệu quả nhưng lại không chống lại. được phóng xạ điêu trong còn băng thì có. thể cho nên khi đã ba gian kết hợp với. băng sẽ trở thành một lô cốt có thể. chống lại bức xạ hạt nhân điều này lại. một lần nữa xác minh điều mà phát ra một. nói Nhân chủng Trong Tòa kiến trúc hình. bác Giáp sẽ ra tiếp quả khi mà con người. không còn thích hợp phòng lĩnh trái đất. nữa cho dù hai người đứng ra tiết lộ nó. đến ở trên vốn không cung cấp bất cứ. chứng cứ nào có thể chứng minh hầm ngầm. nhưng liên đời vẫn rất tin họ bởi vì bà. Liên đưa cho rằng nếu như một người nói. với bạn một việc gì đó bạn có thể nghi. ngờ Nhưng nếu như những người không hề. quen biết mà lại tường thuật về cùng một. việc giống nhau vậy thì tốt nhất chúng.

You might like

About the Author: admin