7 CÂU CHUYỆN "SỐNG BỚT NGU ĐI" – CƯỜI XONG PHẢI NGẪM!

6 Likes comments off

Chị kim ngân cho các bạn có những câu. chuyện cười từ mọi người rỉ tai nhau để. lại cho ta nhiều bài học quý giá 7 câu. chuyện sau đây sẽ chứng minh điều đó. Nhưng cưới xong bạn hãy suy ngẫm thật. sâu sắc để ngộ ra những Chẩn Lý về cuộc. đời và có một cuộc sống dễ dàng hơn Câu. chuyện thứ nhất mất ngủ một bệnh nhân. mặt mày ảo não đến gặp bác sĩ nói Dạo. này chồng xóm tôi mới xuất hiện một con. chó hoang cứ đến đêm là rủ anh cả lên. không cho ai ngủ tự sắp phát điên lên. rồi bác sĩ nghề dòng điện kia ngay cho. bệnh nhân đường thuốc ngủ. có khoảng một tuần sau người đó lại đến. khám lần này chẳng còn tụi hơn lần. trước hai mắt thâm quầng như gấu trúc. bác sĩ sốt sắng hỏi tình sao thế thuốc. ngủ không có tác dụng ra bệnh nhân mệt. mỏi trả lời Mấy đêm nay đêm nào tôi cũng. thức tỉnh bát con chó đó để cho nó uống. thuốc Nhưng nó chạy nhanh quá tôi đuổi.

Mãi không kịp Bài học rút ra trước khi. hành động phải hiểu thật kỹ chỉ dẫn kiểu. mà gia địnhsài phương hướng thì kết cục. chỉ có rồi học bỏng không. đi câu chuyện thứ hai ngày nọ có một nhà. bác học ngồi trên thuyền ngắm cảnh nhà. bác học hỏi anh phu chèo thuyền mẹ vu. Anh được học kiến thức vệ sinh vật học. không anh Phủ đã từ không Đây là anh chỉ. mất một phần tư Cuộc đời rồi nhà bác học. nói một lúc sau ông ta lại hỏi anh có. hiểu triết học không tôi không ảnh phụ. đoán thế thì anh lại tím mất một phần tư. cuộc đời nữa rồi được một lúc nhà bác. học Mẹ hỏi thì anh có tìm hiểu khoa học. không ảnh phủ vẫn trả lời từ không đúng. lúc này Đột nhiên trời đổ mưa to phòng. bà Bão Táp đổi lên những con sóng dữ dẫn. đập vào Mạn Thuyền ảnh Phủ của lại hỏi. nhà bác học ông có biết bơi không. Ừ tôi không nhà bác học bác thế thì ông.

Sắp mất cả cuộc đời rồi đấy Bài học rút. ra quý hồ tinh bất quý hồ đa có những. khi biết trăm ngón nghề không bằng chỉ. tinh cong thật giỏi một kỹ năng cần. thiết nhất. Nghe kể chuyện thứ ba người mù cầm đèn. lồng một chàng trai mù đến chơi nhà một. người thân vì độ ảnh ta ra về là trời. tối để người họ hàng tốt bụng phát triển. ta một chiếc đèn lồng để đi được trò. tiện người họ hàng nói Trời tối rồi. đường tối chưa cầm theo cái đèn lồng đi. cho đỡ tối chẳng trẻ ngủ nói chú rõ ràng. biết cháu mù còn được cho cháu Đèn Lồng. Chú đang chưa cháu đúng không người họ. hàng nói cháu tư duy như thế là rất hạn. hẹp đường không chỉ có mình cháu đi còn. có nhiều người qua lại chỗ cầm đèn lồng. người khác nhìn thấy cháu thì họ sẽ. không đủ phải cháu chạy trẻ ngủ nghe. xong vượt Củ Cẩm nhận ngẫm từ gì hạn hẹp. là tư duy theo quan niệm cá nhân tư duy.

Tổng thể là khi bạn đặt mình vào một môi. trường hoàn cảnh tổng thể để suy nghĩ. khi tư duy một cách có hệ thống bạn sẽ. phát hiện ra hành động của bạn luôn có. sự tương tác với người khác. những hình ảnh đầu tiên người khác điều. đó chính bản thân mình cũng được hưởng. lợi từ những cảnh đầu đó. Nghe kể chuyện thứ tư câu chuyện ấm trà. có một câu chuyện kể từ một thanh niên. vô tình là được một tấm chạm vô cùng quý. giá Anh ta rất yêu quý ấm trà đó để. tránh bị trộm thấp ảnh ta Thậm chí lúc. đi ngủ cũng để nó trên đầu giường một. lần không biết mơ ngủ sao anh ta xoay. người chẳng may của tay vào ấm trà làm. nắp ấm giờ xuống đất hoảng hốt mở mắt. ảnh tao vừa buồn vừa bực miệng lẩm bẩm. nắp ấm Chắc chắn là bị vỡ rồi rồi lại ấm. trà này còn có được tác dụng gì nghĩ rồi. anh Đạt tiện tay tôi ấm trà trên đầu. giường Ném nó ra khỏi cửa sổ sử quay lại.

Ngủ trong tâm trạng bực bội khổ ngờ rằng. ngày hôm sau Ngủ dậy phát hiện kết nắp. vỡ rồi kia vẫn nguyên vẹn nó bị rồi. chúng cái dép vải của anh ta cậu thanh. niên khóc không thành tiếng vừa tước. phải hối hận để lại ẩm chả đã bị ném ra. khỏi cửa sổ đem qua Giữ lại cái nắp. không để làm gì vậy là lại tức. so với Toàn những cái nắp sau khi ăn. sáng xong Anh đã chuẩn bị để đi làm vừa. bước ra ngoài cửa sổ phổ thức và đầu lên. thì thấy ấm chả không Có nát thành trào. lửng trên cành cây bình ngoài cửa sổ bài. học rút ra hành sự tại nhân thành sự tại. thiên lý lại thì ai khổng tưởng có một. tấm trả cho trường cây trong đời nếu ảnh. đã có thể bình tĩnh lại xem xét lại sự. việc thì kết cục đã có thể khác Nhiều. khi mới gặp phải chút chuyện thôi chúng. ta nên bất bình tĩnh không nhìn nhận rõ. sự việc thật chỉ bốc đồng đưa ra quyết.

Định khiến bản thân hối hận và tiếc nuối. trường Thực tế ông trời đã cho người. thanh niên đó hai cơ hội để cứu vãn nhìn. thấy không ai ảnh ta để chỉ biết hành. động theo cảm tính vì bậy số phận đã. định ảnh bà sẽ phải bớt đi vật mà mình. yêu quý ế Người ta nói rằng bốc đồng. chính lẻ ma quỷ phần này làm việc gì. cũng vườn phải suy tính chưa. có điều trước khi đưa ra quyết định cho. mình một cơ hội bình tĩnh lại để suy. nghĩ và xử lý cho bản thân từ một chút. nhẫn nại những sự việc tiêu hướng tốt. Vậy thì đời người sẽ bớt đi một phần. tiếc nuối. đi câu chuyện thứ 5 vị tiểu hòa thượng. vụ chết Quét dọn giáo dục chồng chùa. em có một vị tiểu hòa thượng phụ trách. quét dọn lá rụng trong chùa mỗi ngày chỉ. cần rất nhiều thời gian với cơ thể quét. xong một người nói với anh ta người hãy. dùng cái cây thật mạnh cho lá rụng xuống.

Rồi quét như vậy ngày mai sẽ không phải. quét nữa tiểu hòa thượng nghe vậy cũng. thấy có lý đến cả hướng hạn theo Nhưng. ngày hôm sau Lá vẫn lại dụng khắp sân. chuối như cũ mặc cho người này Hôm nay. ra sức dùng mạng cây ngày mai là phun. lại rụng xuống như vậy. ca sĩ nhấm Dục Tốc Bất Đạt mọi việc. không thể nó nhằm làm cho xong bạn làm. tốt việc của ngày hôm nay chính là có. trách nhiệm với cuộc sống của mình vậy. những câu chuyện Thứ sáu đại bàng và quạ. này chim duy nhất sáng mổ đại bàng đó là. còn quạ đen đó hạ cánh trên đường đại. bàng và mổ cắt vào cái cổ to của đại. bàng những đại bàng không hết còn quả. xuống nó hồng đấu tranh với còn quạ. không tốn sức lực thời gian có con chim. nhỏ nhoi thật xấu xí đó lại bảng chỉ. rằng rộng cánh và bay bút lên trời bởi. vì cả bài viết lên cao cao hơn cả những. cơn bão càng lên cao không khí càng ít.

Đi được rồi còn quả Lúc đó tôi không thở. được không thể đậu trên lưng đại bàng và. phải tự nhả ra cắm đầu xuống đất ngầm. trong cuộc sống khi bạn làm bất cứ việc. gì luôn còn những kẻ như còn quả xấu xí. kia vô tình phá đám củi nhớ bạn vì đó. hãy học cách ứng xử bản lĩnh như đại. bàng con người để đầu cưỡi cổ bạn bạn. vẫn bình thản có người cứ bất cứ quý giá. của bạn bạn bình than. các bạn bè người yêu người tình vợ hoặc. chồng phản bội bạn nếu kẻ xấu tính quay. lại chống phá bạn bạn Bình Than bạn bình. tham không phải bạn là người thua cuộc. và bạn đã xem những thứ đó không còn giá. trị như ban đầu nữa không quan trọng nữa. và bạn đã mỉm cười cảm ơn đời cảm ơn. những gì họ đã đối xử tệ với bạn bạn. Bình Than được bạn giữ phẩm giá con. người bạn không ngành hàng khi họ hôm. nay họ tệ với bạn thì bạn phải hiểu Bạn.

Không phải là người đầu tiên và bạn cũng. không phải là người duy nhất bị như vậy. Họ sẽ tiếp tục và tiếp tục sống cơ bản. chất của họ Tất nhiên là Ngưu tầm Ngưu. Mã Tầm mã còn bạn hãy thản nhiên Nâng. tầm đôi cánh cuộc sống đây phút lên trời. cao Để những kẻ như họ tự phải tách xa. khỏi cuộc đời của bạn. những câu chuyện từ 7 Đừng nhìn bề ngoài. mà đánh giá một người phụ nữ thành lịch. khoảng 40 tuổi dẫn theo con trai vào. khuôn viên tòa nhà chỗ sở một công ty. nổi tiếng họ chọn một chiếc ghế băng dài. ngồi xuống đã nhẹ tại đó buổi lát sau. người phụ nữ ném xuống đất một mẩu giấy. ăn bẩn cách đó không xa một ông lão Đang. tỉa cây nhìn thấy hành động đó để lặng. lạc đến nhặt màu giấy vứt vào thùng rác. vài phút sau người phụ nữ này lại bất. thêm một mẩu giấy xuống đất một lần nữa. ông lại bước tới ngập màu giấy ném vào.

Thùng rác từ như vậy ông đã nhặt rác của. người phụ nữ bà lần liên tiếp người phụ. nữ ngồi đó nhìn ông lão phu khinh thường. và nói cậu con trai còn thấy không Nếu. không chịu khó học hành từng ngày sau. này còn chỉ có thể làm những công việc. tầm thường như vậy thôi Sau khi nghe. xong câu chuyện ông lão liền đặt cái kéo. xuống và tiền để nói I. Hi xin chào đây là cụ vườn riêng của tập. đoàn 2 người sao có thể vào được đây. người phụ nữ càng gạo trả lời tôi vừa. nhận được lời mời đến làm tổng giám đốc. chi nhánh của tập đoàn đúng lúc đó một. người đàn ông vội vã tiến đến đứng nhôm. kính trước ông lão từ tổng giám đốc hội. nghị sẽ bắt đầu ông lão tử tố nói và đề. nghị viện chức vụ của vị phu nhân này. tiếp đó tổng tiến tới Xoa đầu còn nói. tiếp cậu bé rằng Chàng Trẻ nhỏ ông hi. vọng Cháu có thể hiểu được rằng trên thế.

You might like

About the Author: admin