6 CUỐN SỔ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẤT KỲ AI!

5 Likes comments off

Chị Tóm Tắt Nhanh chào các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh phải chuông thông báo để nuôi nhận. được video mới nhất trong nhiều năm tôi. đau đầu Tìm các giải pháp phát triển bản. thân và cải thiện kỹ năng sau đó nhờ may. mắn tôi được biết bí quyết sau cuốn sổ. thay đổi cuộc đời tiền tài trên nhiều. lĩnh vực gửi Ý liều lát đồ chữa bệnh J. có ghi chép tay trên 30 quyền trong đó. một quyển nổi tiếng nhất là crit letter. viết khoảng năm 1000 508 được bình ghét. bù lại với giá 30,8 triệu đô la Mỹ vào. năm 1994 cuốn sổ tay này có 72 trang. viết bằng kỹ thuật viết ngược tức là. phải dùng cơm chiều các trang viết mới. đọc được witcher breathe tỷ phú sáng lập. zin và rất nhiều tỷ phú đôla khác cũng. đều sở hữu những cuốn sổ tay của riêng. mình trong video này tôi sẽ chia sẻ với. các bạn về bí mật của 6 quyển sổ. Ừ thì nhất sổ thông thái đôi khi một.

Thông tin bạn đọc từ Facebook đọc từ một. quyển sách Xem video audio hoặc do một. người khác chia sẻ lại hầu hết mọi người. đều cần cù thấy hay độc đáo thú vị và. quyền dần dần bậc thầy dimdim từng nói. đừng tim và trí nhớ của bạn không phải. lúc nào não bộ cũng đạt tình trạng trí. tuệ cao của giác ngộ khoảnh khắc đó. Tưởng chưa qua rất nhanh Nếu bạn không. ghi chết tổng hợp lại ngày kỳ xuất hiện. ý tưởng và sẽ nhanh chóng quên mất hoặc. nhớ không Chính xác vì thế khi nghe xem. học đọc được chia sẻ của bạn tự giác ngộ. điều gì đó hay hãy ghi chú và tóm tắt. lại tự ý hiểu của bạn bỏ quyển sổ này. sau một thời gian bạn sẽ sở hữu rất. nhiều kiến thức kinh nghiệm quý báu hay. ho mà chỉ bạn đọc lại cũng phải ngỡ. ngàng không thể tin được là do chính. mình viết ra sai lầm là thưởng không. tổng hợp và đúc kết kiến thức biển của.

Người khác thành của mình đều hết mọi. người thưởng mau quên bật khác như hôm. đem vẫn khi họ không thể chuyển hóa tự. biết sàng hiểu. Ừ thứ hai rổ mục tiêu ý tưởng chiến lược. và kế hoạch để là quyển sổ bạn thì các. mục tiêu hàng tháng vàng năm các chiến. lược và kế hoạch và bạn sẽ triển khai từ. được mục tiêu sẽ nằm ở một chuyện người. khác về bản sâu hơn về cơ bản Bạn ghi ra. những điều mình muốn có thể ở những lĩnh. vực chính yếu như sau Tài chính phát. triển bản thân sức khỏe giải trí cống. hiến mối quan hệ điều quan trọng là đầu. tháng 3 phải viết ra các mục tiêu cuối. tháng và rèm lại mình làm được hoàn cảnh. bao nhiêu việc thời kỳ ở phần kết quả. sai lầm mắc phải của hết mọi người là. không có mục tiêu hoặc không có mục tiêu. đầy đủ không tập trung hoàn thành mục. tiêu thậm chí đạt những mục tiêu quá. tiền ông hoặc quá đơn giản lợi ích quyển.

Sổ đã giúp bạn tập trung hoàn thành mục. tiêu và giám sát chính mình mài dũa kỹ. năng Thiết lập mục tiêu là một trong. những kỹ năng quan trọng bậc nhất chuyện. gì sẽ xảy ra nơi cuối tháng mà thấy mình. không hoàn thành mục tiêu nào các bạn. biết bảo mọi giá Thảo sắp tới mình phải. hoàn thành một mình đặt mục tiêu vừa có. tính thách thức vừa có tính khả thi. chuyện gì sẽ xảy ra nếu cuối tháng bạn. thấy mình hoàn thành bốn trăm nằm mục. tiêu rất hài lòng và Hứng cho bạn tiếp. theo phải không Không biết mình muốn dịp. chị sẽ không bao giờ đạt được điều mình. muốn và tiếp tục một cuộc đời Bèo Dạt. Mây Trôi. Ừ thứ ba chủ nhật ký thành công một. trường Những cảm xúc tệ nhất của hết mọi. người đó là không hài lòng không hài. lòng với bản thân không phải lòng với. hiện tại càng không hài lòng họ càng. chán nản xử lý hành động tiêu cực và.

Càng thất bại hãy để tôi chia sẻ cho bạn. một bí mật thành công hấp dẫn thành công. chủ nhật ký thành công và quyển sổ 1 đến. 5 ngày bạn ghi lại một lần với những. điều mình đã làm được điều mình làm tốt. hỏi chỉ đơn giản là một nửa tích cực kỳ. thật hoàn tất chỉ nằm tính người Ý mỗi ý. một câu ngắn gọn đừng ghi dài dòng nhật. ký mặc dù tên quyển sổ là nhật ký thành. công vì làm như vậy ngày nào bà cũng làm. được như bạn ghi nhật ký dài cả trang Ôi. có lẽ sờ vào bà đã bứt nhãn chứ không. muốn được bút cho Lần tiếp theo cả ngày. mà chỉ có hai đến ba thành công hoặc. việc hoàn thành nhỏ cũng được hãy ghi. lại tác dụng của sổ này là gì khi bạn. ghi ra những điều này cảm xúc tích cực. dần nền cho bạn hài lòng với bản thân và. còn suy nghĩ ở ngày hội ngày qua thật. tuyệt vời Tiếp tục Thôi lâu lâu ở đập. Lại để nhớ về những khoảnh khắc Chiến.

Thắng Thế mình thật tuyệt phải nhớ dù. chỉ cảm xúc tích cực về thành công và. thành công nhỏ sẽ thú thành công lớn. số thứ tư xổ tài chính cá nhân sinh ra. trong gia đình giàu có những Carlos Slim. đã được chào huấn luyện từ nhỏ của chi. tiêu chặt chẽ và khôn ngoan trong vấn đề. tài chính được biết một chủ những cuốn. sổ chi tiêu hồi nhỏ của Kara có biết hôm. nay tôi một chai nước ngọt sạc 70 Du hôm. nay từ một vài chiếc bánh kem hãy cùng. album hãy chiếc bánh rán dù bạn sở hữu. doanh nghiệp hay không là điều cần có. quyển sổ thu chi quyển sổ thường có 4. cầu chính ngày tháng hoặc số thứ tự công. việc nội dung thu chi để quyển sổ bạn. thống tiền lại các hoạt động thu chi cá. nhân hoặc doanh nghiệp của mình Tác dụng. của rùa này là gì kiểm soát tài chính cá. nhân phát triển Thói quen quản lý tiền. bạc ví dụ thỉnh thoảng Bạn nghĩ lại cầu.

Tucci có thể bạn thấy mình càng chảy máu. với tốc độ không dừng được cũng có thể. bạn kinh ngạc vì không ngờ chỉ trong vài. ngày hoặc vài tuần mình đã tiêu một. khoản tiền khủng khiếp anh cũng có thể. bà tự trách mình tiền một khoản chi mà. đã nhé bạn có thể kiểm soát giảm bớt. hoặc các hẳn Nếu thông minh hơn cả ngày. bạn giật mình từ một khoản tiền và bạn. quên không đòi hoặc chưa giải quyết hãy. kiểm soát còn quỹ chi tiêu trong bạn và. rèn luyện thói quen kỷ luật phải bắt đầu. ngay hôm nay với sổ thu chi cá nhân. Ừ thứ năm chủ quan hệ năm 1968 Bill. Clinton đang Ngọn đèo Oxford ông cầm một. sinh viên sau đại học ten ten tại một. buổi tiệc nhìn thấy ra một quyển sổ ghi. chép màu đen và hỏi anh đang làm gì phải. Oxford tôi đừng học blog nhỏ bổng. fullbright bị ghi chú BankPlus vào rổ và. tiếp tục hỏi về trường và ngành mà xem.

Đã tốt nghiệp cử nhân làm ngạc nhiên hỏi. pin sẽ phải biết hết mọi thứ ra giấy Vậy. tôi sẽ chuyển sang làm chính trị tôi sẽ. tranh cử thống đốc bang từ muốn đi lại. tất cả những người tôi đã gặp gỡ Bình. cho biết thôi chuyện này ra xem kể lại. càng làm nổi bật phong cách thẳng thắn. của tỉnh ký đơn trong việc yêu cầu Giúp. đỡ hay lôi kéo người khác tham gia sứ. mệnh của mình thực tế ngày thử sinh viên. vị tổng thống tự 42 ngày là có một thói. quen làm đêm ghi lại trên giấy những tấm. thẻ tên và phát thường Tìm quan trọng. của những người ông gặp trong ngày lịch. sử quan hệ là quyển sổ ghi chép lại các. mối quan hệ chất lượng của bạn và có thể. kìm một cách toàn thấp và đơn giản thông. tin từ các mối quan hệ vì họ tên đầy đủ. ngày tháng năm sinh sinh nhật nghề. nghiệp và năng lực của quan hệ khác của. họ thực tế cuộc đời của bạn thay đổi thử.

Buổi hai Điều thứ nhất là những quyển. sách và bạn đọc thứ hai là những người. mà bạn gặp lợi ích về kỳ chép sử quan hệ. những người bạn duy trì kết nối có rảnh. thời gian hỗ trợ chéo giúp đỡ người khác. và để nhận sự giúp đỡ khi cần thiết Đảng. tiếc thì bạn bè thức kỳ bạn nghĩ đến. mạng lưới quan hệ để xử lý mà bạn có thể. xử lý mọi việc theo bản năng Hoặc thói. quen để cho mạng lưới của bạn có một. Manager người đỡ đầu người có đủ tố chất. năng lực và kinh nghiệm vì cuộc đời của. bạn sẽ tăng tốc chóng mặt trong một. khoảng thời gian rất ngắn quan hệ sẽ đẹp. xa tiền bạc. thứ Sáu sổ công việc quản lý thời gian. bác chứ có đọc bẩm sinh ngày tụi nhỏ tỷ. phú Vietsub question sáng lập tập đoàn. viên em gọi điện cho mình thói quen ghi. nhớ mọi việc thường của ghi chết Richard. branson tiết lộ một trường công cụ quyền.

Lực nhất mong có trong bộ thủ thuật kinh. doanh thành công bạn có thể mong đợi đây. là một bí quyết phức tạp hay độc đáo Tuy. nhiên trên thực tế vũ khí bí mật của. quên Dừng đề cập tới chính là cuốn sổ. tay cũ luôn đi cùng ông từ bất cứ đâu. Như Ý thói quen viết tay theo ông rất có. ích trong công việc quản lý đàm phán Và. thậm chí cả các tình huống pháp lý diễn. đạt mọi suy nghĩ ra giấy có lần không. mang sổ Thay rồi Dừng còn viết lên cả hộ. chiếu lợi ích của việc sử dụng sổ công. việc thường xuyên thứ nhất do có sự liên. hệ đặc biệt với thần kinh giữa ngón tay. và trí não mỗi khi bạn sử dụng bút để. viết ra trên giấy là bạn đang tăng cường. sự tập trung và ghi nhớ một cách đặc. biệt và làm cho vấn đề chưa biết rõ ràng. và sáng tỏ Ừ thứ hai bà có thể xem lại. một sự việc đã xảy ra cách đây 3 đến 5. năm chính xác vào ngày hôm đó đã xảy ra.

You might like

About the Author: admin