6 BÀI HỌC nhìn thấu lòng người của bậc thầy mưu kế Quỷ Cốc Tử!

5 Likes comments off

Chị kim ngân cho các bạn giữa cuộc sống người đàn  ông đừng sống quá đơn giản cho dù không muốn giữ  . lòng toan tính với người khác thì cũng phải học  cách nhìn người hiểu người tránh xa Rắc Rối để  . bảo vệ bản thân đó là câu nói của Quỷ Cốc tử  một bậc thầy mưu kế ông đã chuyển dạng 6 bài  . học nhìn thấu lòng người rất rất nhiều thế hệ đệ  tử tìm được thành tựu và bản lĩnh riêng của mình  . Thứ nhất dùng vui mừng nghiệm bản tính con người  Khi đắc ý vui vẻ từ dễ để lộ bản tính thật và cái  . nhìn sâu trong nội tâm bên trong đặc biệt là những  kẻ tiểu nhân đắc chí càng dễ bộc lộ phẩm chất đức  . hạnh không Dạ gì và tố chất tâm lý yếu kém trước  cái tình huống bất ngờ dò tại Đức tầm thường phải  . nhờ mua mô khéo léo mới đạt được địa chỉ đường  Danh Lợi nên họ luôn tỏ ra tự Đắc khoe khoang  . thái độ khi người giống nhân vật cao cầu thời xưa  trong truyện Thủy Hử chi phí tại đá cầu giỏi mà.

Leo lên trước thái dương kỳ loạn lạc cả thời đại  theo đó tao cầu là một tiểu lại như thư ký của đại  . học sĩ Tô Đông Pha nằm 1.093 tội đồng và được điều  về trung sơn phủ người tiến cử cao cầu với tăng bố  . Nhưng càng bố từ chối nhưng tôi đồng và gửi cao  Cậu đến chỗ bạn mình là Tiểu đô Thái Úy Vương sân  . vườn Tuấn Khanh vườn sần là dượng của Đoan vuông  Triệu Cát tức Tống Huy tông sau này hai người rất  . thân nằm 1100 Một hôm khi cũng đợi để Liên Chiểu  thì Triệu Cát quyền mà ngược mà hỏi mượn lực của  . Vương Tuấn Khanh để sửa tóc chịu cát rất thích  chưa được ấy như buông lời khen vườn có một cái  . chưa dùng nên tối đó xài cao cầu mang tới phủ Đoan  Vương Cô chỉ cao Cậu đến nơi chỉ đoàn Vương đánh  . đá cầu nên đứng xem và tỏ vẻ coi thường đàn Vương  bèn gọi cao cậu cùng đá tại nghệ đã cầu của Cao.

Cầu chiến đoàn Vương Đặc biệt ưa thích nên giữ ở  lại không lâu sau Tống chân tông băng hà đoàn vườn  . mày được thái hậu chọn trở thành hoàng đế Tống Huy  tông cao cầu mẫu trở thành thu thuần bước dẫn với  . trốn qua trưởng nắm giữ quân đội nhà Tống suốt  hơn 20 năm tuy nhiên một kẻ vô Tải vùng Đức mà  . được cầm quyền to thì sớm một cũng người nguy  hại cào cầu đám hại Trung Lương Bằng những thủ  . đoạn tàn độc bức tử Tống Giang phải chết nhiều anh  hùng lương sơn bạc Thủy Hử xếp cao cầu Đồng quán  . phải kinh và Dương tuyển vào hàng tứ đại sàn thần  Ừ thứ hai dùng ham mê để nhìn thấu nhân phẩm muốn  . gần gũi với một người trước tiên chúng ta phải  hiểu sở thích và ham en riêng của họ từ đó nhìn  . ra nhân phẩm của đối phương và dễ lùng lạc trước  yêu cầu vui vẻ hưởng lạc hay không rất nhiều người.

Chịu cảnh chợt bánh Do không đủ lực chống cự nhưng  cám dỗ trên đường đời giàu vậy thông qua mệt của  . một người bạn có thể hiện ra điểm mấu chốt của  người này ở đâu còn tồn hàng một thủ tướng đứng  . đầu thế lực quân phiệt lớn trong thời chiến quốc  có sở thích ăn cá Những người muốn du lịch và lấy  . lòng Ông đừng cố gắng để tìm dâng lên những món  cá tươi và ngon nhất nhưng không tôn Khang chưa  . một lần nhận lấy cho dù thèm đến mấy ông cũng luôn  luôn từ chối thẳng thừng thấy vậy các đệ tử của vị  . tướng Quốc ngày vô cùng khó hiểu bệnh cùng nhau  lên tiếng hỏi cồn Khanh trả lời rằng Ừ nếu chỉ là  . ánh cá thì không sao nhưng nếu tao ăn cá của người  khác thì nhất định phải làm việc và gánh tài bạn  . tay cho người ta để lúc đó mới thật sự không có  cá mà ăn Ừ thứ ba dù giận dữ để xác mình sự thật.

Thế kỷ trước giật và gặp chuyện không theo đúng  ý mình chúng ta rất dễ dàng thực hiện tính cách  . thật đánh mất mặt nạ giả vờ vẫn đèo bấy lâu nay  nếu một người dễ dàng nổi nóng thậm chí có ý  . định Độc tài độc chân tới mọi người xung quanh  thì cách tốt nhất là tránh ra hạn chế tiếp xúc  . với kẻ như vậy ngược lại dù đang tức giận đến  mấy mà vẫn giữ được bình tĩnh nghiêm túc nhìn  . nhận vấn đề Bây là hành vi của người quân tử đáng  để kết giao sâu đậm tiền sử Ừ làm hoài cần đã nói  . người trên đỉnh kim tự tháp có bản lĩnh không có  từ khí người ở giữa nửa cơ bản lĩnh được có thể  . khí còn người ở dưới đáy sầu kim tự tháp bản lý  không có nhưng tỉ khí nóng giận tỉnh lớn vô cùng  . Ừ thứ tư rồi sợ hãi để nhìn thấu sự kiên trì người  ta có câu hoạn nạn gặp chân tình thì gặp chuyện  . khó khăn chỉ có những ai vẫn đối xử chân thành  không xa lánh và cách bỏ chúng ta mới là người.

Bạn thật sự trái lại những người Ngày thường thì  nói miệng rất nhiệt tình để khi gặp vấn đề lập tức  . biến mất chỉ nên đặt ở một mối quan hệ xã Giao có  một cái giếng cũ từng là một giếng nước được đẩy  . những dòng nước ngọt ngào Nhưng giờ đây ta đã  cạn khô khác để không chịu đựng được nữa diễn  . cú cầu xin một con nấu đi ngang qua bên cạnh  cầu giúp xin thầy Hãy làm ơn Màng Chưa đến một  . ít nước dẫu chỉ là một giọt thôi cũng được Còn  Khống nghĩ phiên bản thân mình cũng từng ăn quan  . rau xanh được tưới nước của cái giếng nên cũng đã  nhận lời Ừ nhưng mà khi còn nấu nên đậm nước liền  . nô đùa với chúng bè bạn Quyền ngày những lời cầu  xin của cái giếng diện cũ không thể đợi được nước  . còn ngỗng mang về nữa nên lại cầu xin một con  ếch xanh cứu ruốc dàng không cần nghĩ ngợi để  . nhận lời rằng sẽ mang một ít nước để cho giếng  khô nhưng khi Ếch Xanh đến bên bờ sông nó lại.

Không muốn rời khỏi dòng nước sông mát lạnh kia  những lời cầu cứu của riêng cố đã sớm không còi  . là gì nữa diện cũ không thể chờ đợi được nước của  ếch xanh và đã hoàn toàn tuyệt vọng lúc này có một  . con chim bị thương đành nghỉ ngơi bên cạnh chủ trì  nhỏ không Nhẫn Tâm nhìn thấy dáng vẻ đau khổ của  . riêng cố vậy nên nó đã bay đến bên bờ sông lấy bộ  nhôm nhúng vào nước buồn đềm những giọt nước cho  . cái giếng cần chị nhỏ không biết rằng mình đã  bay bao lâu cuối cùng đã trở về bình cạnh cái  . giếng những chú chim nhỏ vì bị thương quá nặng em  mãi mãi không thể bay lên được nữa ngày cái thời  . khắc chú chim nhỏ giọt nước xuống bên miệng giếng  kể giếng đã sống lại những dòng nước giếng trong  . sạch ngọt ngào theo đó mà cũng Hồng ngừng tuôn ra  rất nhanh để chữa đầy cái giếng khổng lâu sau còn.

Ngỗng ếch xanh đã trở về bên cạnh cái giếng cũ  hãy chết mắng chú chim nhỏ nằm bên cạnh Cái đồ  . đáng ghét này buồn chết cũng không biết chọn chỗ  không khí trầm lắng như vậy đều biết nói tiền cho  . nhiễm cả kể riêng cố Thở một hơi dài thật sâu  cảm thiết bị thương cho cái chết của chú chim  . nhỏ đồng thời cũng đã nhìn gió ai mới là bạn  bè thực sự những lúc bạn thành công xung quanh  . bạn là một số người lạ Nhưng khi bạn thất bại bản  thân nó có thể nhận rõ ra được ai mới là bạn thật  . sự người mà bạn nên tin tưởng không phải là người  đã cho bạn tiếng vỗ tay mà là những người bạn thật  . sự chồng lúc bạn chuyển Nhã đã nhầm bạn anh có  đúng là phú quý kết bạn bè hoạn nạn gặp Tri Âm  . Ừ từ 5 quả buồn đau để nhiệm tình cảm trong lúc  chỉ trong cảm xúc đau buồn sự cảnh sát phải lý  . trí của một người có thể suy sụp gây ảnh hưởng từ  những quyết định lý tính một người sống thật với.

Cảm xúc của mình không có gì sai nhưng chị đắm  chìm trong đó không đủ dũng cảm để đứng dậy vực  . lại lý trí chứng tỏ Họ quyết thiếu sự quyết đoán  quá mềm yếu đôi khi có thể dẫn tới hỏng việc học  . cách nhẫn tâm một chút nếu chồng giao tiếp bạn chỉ  biết nhân nhượng và bao dung thì bản thân sẽ rất  . dễ bị tổn thương bạn sẽ trở thành một nạn nhân  chuẩn bị bắt nạt nên từ bây giờ hãy học cách từ  . chối những kẻ luôn tính toán và lợi dụng bạn bạn  ít không sao đừng để bè khiến bạn phí hoài cầm sức  . và tình cảm những người chỉ đến với bạn khi có  cuộc vui còn xung đột lợi ích nên trở mặt không  . tương tiếc là những người bạn xã hội không phải  bạn chân chính Em tính toán này nền chính xác càng  . sớm càng tốt chồng giờ gót và giờ có một cầu thoại  sẽ tình điên tầm mềm yếu không giới hạn không chỉ.

Khiến đối phương được nước lấn tới lòng tốt không  nguyên tắc chỉ khiến họ chỉ nên tham lam còn nhựa  . tốt với người khác hỡi người tốt sẽ bị người khác  phụ bạn làm đúng lương tâm là được vì còn lại hãy  . giúp theo khả năng nên học cách chống lại những  kẻ thích lợi dụng lòng tốt của bạn không cần coi  . tất cả mọi người là bạn cũng không cần làm hài  lòng tất cả chỉ có một trái tim mạnh mẽ mới giúp  . chúng ta bớt chịu tổn thương làm việc gì cũng nên  nhớ đối xử tốt với chính mình quá hiểu chuyện chỉ  . khiến họ xem thường bạn muốn sống thoải mái và tự  do không chỉ nên học cách cảm những cái người khác  . mà còn cần học cách tàn nhẫn với chính mình Thứ  Sáu lấy cay đắng nhiệm lí trí anh khó khăn như  . con dao hai lưỡi với những người mạnh mẽ Chúng  sẽ giúp bạn trưởng thành và kiên cường hơn Họa.

Bì vấn thành động lực chỉ cần vượt qua được Khổ  Nạn chúng ta sẽ trở thành phượng hoàng chủng sinh  . ngày cơ bản lĩnh hơn ngược lại với kẻ yếu ớt đừng  trước trắc trở Họ chỉ biết hoảng sợ bỏ trốn không  . dám đối mặt không dám đường đầu Bạn có biết vì sao  ngọc trai mềm yếu lại có thể tạo thành trân châu  . à Khỉ những hạt cát lọt vào trong con trai nó rủ  cảm thấy rất khó chịu nhưng nó không thể đầy hạt  . cát ra ngoài đối diện vì nỗi đau ấy con trai không  hề bấn loạn nơi lặng thầm dùng dinh dưỡng trong cơ  . thể mình để bảo bọc lấy hạt cát từng lớp từng lớp  dần dần nỗi đau đã biến hạt cát chở thì một viên  . Minh Châu Mỹ Lệ Anh ở đời có câu có đắng cay mới  biết ngọt bùi vì vậy khổ thật xa không phải là cái  . tội còn Người có hổ mới cảm nhận được hạnh phúc  cảm nhận được nỗi đau của người khác và biết suy.

You might like

About the Author: admin