50 Điều Đắt Giá Tuổi 20 phải biết!

4 Likes comments off

Cô Kim Lân cho các bạn Có bao giờ bạn tự. hỏi bước vào tuổi 20 bạn phải trưởng. thành là 10 điều đắt giá sau đây mặt. thực sự phải biết để trưởng thành. khi bước vào tuổi đôi mươi cuộc đời bắt. đầu truyền cho bạn như pha bóng khó nhằn. những Đó chính là những cơ hội để bạn. trưởng thành và kiến tạo nên con người. bản lĩnh sau này. Anh chỉ gặp mình thất bại đầu tiên chúng. ta Vì thế cảm thấy bi quan toàn vô dụng. tuy nhiên điều ngạc nhiên là bạn học. được nhiều hơn từ những thất bại đó Cuộc. sống vốn không công bằng tuy nhiên điều. này không có nghĩa là bạn nhắm mắt làm. ngơ với những bất công trong cuộc sống. hẳn bạn đã từng nghe câu nói nổi tiếng. của Bill copy tôi chưa biết chắc Chìa. Khóa Thành Công là gì Những nguyên nhân. thất bại chính là làm hài lòng tất cả. mọi người vì thế hãy cố gắng không làm. những điều mà bản thân mình không muốn.

Người khác làm đối với mình nếu đồng ý. không phải là điều bạn thực sự muốn hãy. bày tỏ quan điểm của mình người bị từ. chối có thể bực dọc Nhưng đó là vấn đề. của họ không phải vấn đề của bạn. các bạn cần bỏ ngoài tai những lời phán. xét của những người không quan trọng đối. với bạn thay vì làm theo ý kiến của tất. cả mọi người hãy chỉ tham khảo và tự. chọn cho mình hướng đi dựa trên khả năng. phân tích suy luận và phán đoán của bản. thân. Ừ nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng với. cuộc sống hiện tại hãy thay đổi cách suy. nghĩ hành sự và lập cho mình những kế. hoạch thiết thực. có cần người không ai hoàn hảo vì thế sẽ. có những người yêu quý bạn Và những. người khổ như vậy hãy coi đó là điều tất. yếu. em tự Bình mang lại được những gì bạn. cần là bước cơ bản đầu tiên để sống tốt. làm cuộc đời trở nên có ý nghĩa và cống.

Hiến nhiều hơn lý do rất đơn giản là bạn. không thể cống hiến tốt nhất nếu bạn bỏ. qua chính mình nếu bạn cùng lắng nghe và. đáp ứng hợp lý những nhu cầu của bản. thân. Em hãy mạnh dạn thử nghiệm những điều. mới mẻ những cách làm khác Cuộc sống là. quá trình khám phá trải nghiệm bản thân. và thế giới chứ không phải là quá trình. đối đầu bị áp lực từ những người xung. quanh. vợ chồng quan hệ xã hội bạn cần tiếp xúc. và giữ mối liên hệ với người có nhiều. đức tính tốt những người sống tích cực. những người giỏi giang thành công và bạn. có thể học từ họ hạn chế bớt được sử. dụng thời gian với những người bạn cảm. thấy không ổn những người có các thói. quen xấu lối sống không lành mạnh không. chơi thân hoặc kết bè kết phái với những. nhóm người có thói quen sẽ biểu chỉ. trích nói sau lưng và các thói xấu khác. anh luôn học thêm những điều mới cho bản.

Thân cơ hội được tiếp cận và thực hành. những kỹ năng triển bạn hào hứng ngưỡng. mộ Khổng Tử nói tam nhân đồng hành tất. hữu ngã tư thì nói rằng trong ba người. cùng đi thì chắc chắn có mọi người là. thầy ta. các bạn không để mất thời gian cho cuộc. sống của người khác trước khi sử dụng. thời gian trong cuộc sống của mình đồng. thời bạn nên nâng cao chất lượng cuộc. sống hưởng thụ cho mức cho phép từ những. thành quạt chân chính. Em hãy biến quá trình hoàn thành mục. tiêu và nghĩa vụ thì một quá trình sôi. nổi để hứng thú thay vì nặng tính chất. bắt buộc và nhạc chán sự chỉ chị lười. biếng thiển cận đồ thị Hải những mặt. trái khác trong bạn làm nên kẻ thù của. bạn vượt qua chính mình là chiến thắng. vinh quang mà bạn đã từng trải và muốn. tiếp tục duy trì. về việc phân biệt giàu nghèo là hiện. tượng tự nhiên trong xã hội Tuy nhiên.

Các thước đo về vật chất tương đối vô. nghĩa Nếu bạn đang có cuộc sống ở bức. tượng đối tốt. khi con người không nên là một hòn đảo. nhỏ cô lập và vô cảm với người khác phải. mang mặt nạ và thể hiện hình ảnh không. phải chính mình sẽ chỉ khiến bạn cảm. thấy áp lực và vô vọng Nếu mục đích của. bạn là sống vui vẻ không phải băn khoăn. vì sự giả dối đóng kịch hãy chọn em sống. là chính mình. Em hãy luận tự hào cái bản thân từ những. điều nhỏ nhất làm được bởi vì bạn càng. tự hào với bản thân bạn càng tự tin hơn. niềm tự hào này là của những người tự. chủ và không phải ai cũng có được vì thế. bạn càng nên trân trọng bản thân không. cần phải cảm thấy mặc cảm tự ti bất lực. vì thất bại điều quan trọng là bạn đứng. lên nhiều hơn số lần vấp ngã ít nhất là. một lần. em rất khó có thể giúp đỡ được người. khác Nếu như bản thân bạn không thể chu.

Toàn cuộc sống của riêng mình làm chủ. cuộc sống có thể bắt đầu từ những thực. đơn giản và gần gũi nhất bạn có thể tập. trung và bà phạm trù chính là làm chủ. cảm xúc và động thường ngày làm chủ tài. chính và làm chủ quyết định có rất nhiều. cách để tập cho mình thói quen làm chủ. cảm xúc và các hoạt động thường ngày hữu. hiệu song Điều quan trọng nhất là sự. kiên trì bền bị cho tới khi và có thói. quen tốt. các bạn để giữ đầu óc tỉnh táo bằng cách. nghỉ ngơi và ngủ đủ đầu óc tỉnh táo sẽ. giúp bạn dễ tập trung hơn hãy chăm sóc. cơ thể thực cẩn thận và là nghe nhu cầu. của cơ thể Hãy là một phần trụ cột của. gia đình vì không có gì bằng gia đình và. không nơi nào bằng nhà của mình. cả những gì vĩ đại từ bắt đầu bằng điều. đơn giản đơn giản hóa lối sống của bạn. bắt đầu từ việc suy nghĩ hãy suy nghĩ rõ. ràng ảnh thay vì luẩn quẩn trong mớ hỗn.

Độn của bộ để suy nghĩ hãy cố gắng tay. thế những suy nghĩ tiêu cực bởi những. suy nghĩ tích cực loại bỏ những cảm xúc. tiêu cực và hướng tới những điều tốt đẹp. các bạn chịu trách nhiệm về hạnh phúc. của chính mình hãy dừng việc đòi hỏi. người khác phải có trách nhiệm đối với. hạnh phúc của bạn chỉ biết chấp nhận bản. thân mình bạn sẽ cảm thấy bức bối giảm. dần tự đòi hỏi vô lý hoặc kỳ vọng vào. người khác. sự trung thực với bản thân để bạn nắm. bắt cuộc sống mình trọn vẹn hơn và tận. hưởng từng phút giây của cuộc sống đám. đông hay nhầm lẫn giữa một mình và sự cô. đơn Nếu bạn tận hưởng được thời gian thì. chỉ có một mình bạn đã tìm ra và yêu quý. cái tôi cốt lõi nhất. chủ đề kế hoạch một ngày của riêng bạn. và mọi việc được giải quanh bạn đừng vì. người khác hoặc công việc mà gián đoạn. kế hoạch này Đừng Níu Kéo Quá Khứ hoặc.

Dằn vặt Vì những chuyện không hay đã xảy. ra chỉ giữ lại những kỷ niệm đẹp và. những gì đáng giá bạn học được từ đó. Có những mối quan hệ tình cảm tích cực. sẽ hỗ trợ bạn trên con đường tìm đến. hạnh phúc thành công và giàu có Nếu bạn. cảm thấy không chấp nhận được một ai đó. đền giản Hãy chấm dứt mối quan hệ tay. làm bạn phiền lòng là chính mình và sống. tự nhiên tự tại sẽ đưa đến những giây. phút bình yên trung tâm hồn giải phóng. bạn khỏi gánh nặng phải gây ấn tượng với. người khác bạn sẽ trở nên tự do và yêu. đời hơn. nhờ sự giúp đỡ của người khác Tuy quan. trọng nhưng không phải là yếu tố quyết. định bạn mới là yếu tố quyết định và cốt. yếu nhất trong công cuộc giải phóng. chính mình và vững tiến tới thành công. cần dành thời gian cho những người có. quan điểm khác nhau Bạn cần những người. khác có thể giống hoặc khác nhau và sự.

Khác biệt Tạm đề màu sắc của thế giới. hạn chế và xét người khác nhiều nhất có. thể đặc biệt hạn chế phán xét khi người. khác muốn được là chính họ. từ những động lực xuất phát từ yếu tố. bên ngoài chẳng hạn nhằm mục đích gây ấn. tượng với người khác tưởng là những động. lực khổng vững bền theo thời gian một. cách tự tin hãy làm hình mẫu cho bản. thân và tự hào về tính cách kỹ năng. tuyệt vời mà bạn có hãy dám bảo vệ mình. và chấm dứt sự áp bức lợi dụng của người. khác dù kết quả là gì bạn cũng biết bạn. không hèn nhát với bản thân. Anh hiểu vì tâm lý con người là một. trong những bước tiến nhanh nhất với. thành công trong sự nghiệp và nâng cao. thu nhập. anh rủ bạn đang buồn tiền thì công việc. hay đau khổ vì chuyện tình cảm bạn vẫn. cần phải cho mình thời gian nhất định để. chấm dứt những cảm giác tồi tệ này xem.

Cho cùng bạn không thay đổi được quá khứ. Vì thế đừng bận tâm quá nhiều Hãy Sống. Cho Ngày hôm nay nhưng lên kế hoạch cho. tương lai. thì chả rủ bạn đã đau khổ vì yêu thương. nhiều hơn một lần bạn không nên sợ yêu. thương đừng đổ lỗi cho mình hoặc than. trách cứ yêu thương và cho mình cơ hội. mới tôi trái tim rộng mở không cho phép. người khác là bạn cảm thấy buồn hoặc. chán nản có nhiều cách khác nhau để thực. hiện mục tiêu này điều quan trọng là bạn. có muốn hay không mà thôi. Cô Độc Lập tài chính là một phần của Độc. Lập cá nhân bởi tiền là của bạn giờ bạn. kiếm ra vì bạn và sinh sôi nảy nở giữa. bàn tay bạn tự chủ tài chính cho bạn. toàn quyền được chi tiêu biểu những đánh. giá nhận định của bạn và không cần xin. phép bất kỳ ai về cốt lõi kỷ luật về. cách sử dụng đồng tiền là một trong. những điều kiện cần để có được tự chủ.

Tài chính. tư vấn đề không nằm ở chỗ bạn kiếm được. bao nhiêu tiền mà là bạn giữ được bao. nhiêu tiền thông qua cách sử dụng tiền. của mình không phải mượn để tiêu dùng. Nếu không có tiền để mua sắm thì cách. tốt nhất là bạn hãy nghị mua sắm. em chỉ khổng tiêu dùng tiền vẫn sẽ còn. đó sức mạnh của lãi suất kép cho phép. bạn thấy tiền sinh sôi nảy nở thêm một. tỷ lệ nhất định nhưng đầy quyền lực càng. bắt đầu sớm bạn cảnh tự do tài chính sớm. Ừ nếu bận cả bờ hồ với người bạn dự định. cho vay bạn để suy nghĩ lại Đừng ngần. ngại nói không Bởi vì tiền bạc có thể bẻ. gãy mối quan hệ bạn có thể mất tiền và. mất luôn quan hệ này. các bạn sẽ thành công và giàu có Nếu bạn. đặt mục tiêu cho mình là thành công và. giàu có ngay hôm nay. khi bạn có đủ quyền năng để nói không. thì thấy lời đề nghị không đủ sức thuyết. phục và Hồng hoàn toàn phù hợp với.

Nguyện vọng yêu cầu hãy sở thích của bạn. bạn có thể học cách ra quyết định khôn. ngoan bằng việc xem xét và phân tích các. nhân tố chính ảnh hưởng tới quyết định. của bạn. ở thời gian không phải là tài sản quý. giá mà còn hơn thế nữa thì phải có tiền. bạn không thể mua thêm thời gian hoặc. lấy lại những thời gian đã mất. ạ sau mỗi khoảng thời gian một tiếng 30. phút lao động liên tục Hãy vận động và. thư giãn Chừng 5 đến 10 phút để tái tạo. năng lực và mang sự tập trung trở lại. ở những câu việc tạo cảm hứng xào trong. bạn là những công việc sẽ giúp bạn đạt. được trạng thái dòng chảy trạng thái làm. việc nhưng không phải làm việc một cách. chán nản vất vả và làm việc một cách. hăng say quyền sở giấc. Chỉ với một không gian nhất định như não. bộ Nếu bạn càng có những suy nghĩ tiêu. cực thì sẽ càng có ít chỗ hơn cho những.

Điều tốt đẹp tích cực vượt lên trên suy. nghĩ tích cực suy nghĩ mạnh mẽ cho bạn. bản lĩnh để đương đầu với khó khăn giải. pháp xử lý tình huống và tình thần lạc. quan để tiến lên hãy tìm và sự kỳ diệu. của thời gian mọi chuyện rồi cũng sẽ qua. đi Hãy sống tích cực và mạnh mẽ ngoài ra. hãy biết tha thứ và hết mình tiến về. phía trước. Ồ thông thường bạn sẽ học được nhiều hơn. từ những sai lầm vì chúng sẽ để lại cho. bạn những bài học sâu sắc và nhớ đời. ngoài xa hiểu sao quê mình sở trường giá. trị mà bạn Trân trọng sẽ giúp bạn giữ. vững kim chỉ nam khi sống và làm việc. thư giãn và tận hưởng cuộc sống. có những người thành công không hi vọng. và những cái quạt tốt đẹp họ hành động. để đạt được những kết quả tốt đẹp niềm. tim là động lực lớn mạnh nhưng riêng. niềm tin thì không thể biến sỏi đá thành. cơm gạo. có lòng tốt cũng không nên bị vùng phí.

Nếu sự rộng lượng của bạn chỉ nhận được. sự coi thường thì bạn nên dừng lại không. nên phung phí thời gian và năng lượng. cho những người không xứng đáng. à hãy tỉnh táo thận trọng và có chế độ. kiểm soát chặt chẽ bản thân ngài khi bắt. đầu hình thành những thói quen xấu việc. lại bỏ thói quen xấu đôi khi còn khó. khăn hơn việc hình thành thói quen tốt. cả những gì bạn 25 Tôi cảm thấy ý nghĩa. Đó chính là thành công của bạn sự tồn. tại của cuộc sống là để bạn tận hưởng nó. và tìm thấy ý nghĩa của những việc mình. đang làm. cho những ai yêu quý tự do cá nhân. thưởng mang theo suy nghĩ và làm chủ. cuộc sống của mình. em chỉ hết thì làm chủ cuộc sống bạn dễ. cảm thấy hạnh phúc hơn ngoài ra hạnh. phúc cá nhân là điều nội tạng duy nhất. bạn có thể tự cảm nhận được. Ừ từ hạnh phúc bạn có thể vườn nền bước. động cao hơn là sự hân hoan yên tĩnh.

You might like

About the Author: admin