5 THỨ NÀY Có “CẬY MỒM” người THÔNG MINH Cũng Không Bao Giờ Hé Nửa Lời!

8 Likes comments off

Ở nhà văn and 20 người từng nói con. người ta mất hai năm đi học nói nhưng. mất cả đời để Học cách im lặng Đúng vậy. có những lời không thích hợp để nói ra. chỉ nên im lặng rất nhiều khi ngậm miệng. chính là sự tôn trọng lớn nhất là người. thông minh nhất định không bao giờ nói. những lời này. em gửi thông minh khổng tiểu khó kỳ khổ. Cuộc sống vốn nhiều mối lo chẳng có công. việc nào là dễ dàng giàu có cái vất của. dầu nhiều có cái vất của nghèo nhiều. người đậm Khó một chút đã bò cả tháng vị. thiên hạ trút giận lên người thân cuối. cùng chẳng làm được trò trống gì nên hồn. người thông minh ưu tú lại thường lựa. chọn lặng lẽ tiếp nhận tất cả về thì tự. gánh khó thì nỗ lực không ngừng học hỏi. phấn đấu nó có thể gửi lên vị trí cao. hơn và có cuộc sống tự do hơn sống ở đời. gặp khó khăn vốn là chuyện rất Thường. Tình Thật đáng tiếc có những người dù.

Khó khăn lớn hay bé lại chỉ biết đi than. khổ chứ người khác mà không hề có ý thức. muốn cải thiện tình hình hoàn thiện bản. thân để vượt qua khó khăn để không vấp. ngã lần sau. à Còn những người thông minh ưu tú họ. lại không thích nói khổ không thích nói. mệt họ lựa chọn từ mình xử lý và gánh. vác trách nhiệm tìm ra giải pháp để giải. quyết vấn đề. khi ngủ suốt ngày đi kể niềm vui nỗi. buồn của mình cho thiên hạ là trí tuệ. cô giáo sư Maybelline từng nói một trong. những biểu hiện của người trưởng thành. chính là khi họ hiểu ra được rằng 99. phần trăm những chuyện xảy ra với mình. với người khác đâu hoàn toàn không có ý. nghĩa gì. Em sống ở đời giống như con cá chồng. nước nhóm 2 lạnh chỉ mình đó biết có một. câu chuyện như sau. a tinh tinh sau khi được thăng trước đã. ngộ đã cao hơn trước kia rất nhiều vì. vậy mà anh ấy quyết định bởi những đồng.

Nghiệp thân thiết ăn một bữa vốn dĩ đã. đặt bàn ở nhà hàng như ngày hôm đó đồng. nghiệp lại có đủ mọi lý do từ chối khổng. tới cuối cùng chỉ còn lại đủ một bàn. Chồng bữa ăn ai ai cũng nói cười vui vẻ. nhưng lời nói ra là tẩm ngẩm tầm ngầm. tôi không nhận ra là cậu cũng giỏi phết. đấy nhỉ sau này làm lãnh đạo rồi Đừng. nghe lời bọn tôi đi nhé. em có đi cửa sau không biết bình thường. tôi cũng không nhìn ra là cậu giỏi rằng. tuy vậy vốn nghĩ rằng sẽ nhận được lời. chúc mừng chân thành từ mọi người không. ngờ bản thiệt lại vừa đầy những lời đố. kỵ dựa vào cái gì mà cậu tại được thăng. trước tầm nói rằng đó là bữa cơm khiến. cậu cảm thì khó xử nhất thực ra bởi kể. chúng ta có thừa nhận hay không nguồn có. một sự thật trần trụi đó là chỉ tiền Giờ. này ngồi bà mẹ ra không có mấy ai thực. sự hi vọng chúng ta sống sung sướng hơn.

Họ vì vậy Khỏe hoàng hạnh phúc của mình. ra ngoài nhiều khi là đang động vào chỗ. đau của người khác giống như kiểu bảo họ. rằng anh đầu bị với tôi đi vậy đó gửi. lại tự thêm phiền phức cho chính mình. ở đời người mười phần thì có tới tám. chín phần không như ý nhưng chẳng phải. là vẫn còn một vài phần là tốt đẹp ư vui. vẻ chia sẻ vui nhầm người thì chính là. khoe khoang buồn phiền tâm sự với sai. người thì chính là tai họa người thông. minh sớm đã điều chỉnh quá trình trưởng. thành sang chế độ im lặng khổng thủy. điện chia sẻ niềm vui nỗi buồn của bản. thân họ chia sẻ tính người bạn tri kỷ và. cùng Họ tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc. ấy không Đâm trọng vào chỗ khiếm khuyết. của người khác là tử tế. ở nhà viết kịch gửi nha anthropology cốt. nói người cô giáo dưỡng không phải là ăn. cơm mà không làm đổ kênh và là khi người.

Khác Chẳng mày làm đầu canh thì đừng. nhìn chằm chằm vào họ không xé toạc chỗ. khó nói của người khác đôi khi lòng tốt. chẳng có vẻ nhỏ bé này lại sưởi ấm cả. cuộc đời của người khác càng trưởng. thành Tôi mới nhận ra được rằng ai cũng. có một mặt khiếm khuyết à nhưng chẳng ai. muốn được người khác thế được Những yếu. điểm khiếm khuyết đó của mình. em có gửi nói Đời người ai sống cũng. không dễ dàng gì rồi Có những chuyện. không cần phải nói theo kiểu bông tẩy. móng heo ra sống ở đời sắc vàng sắc đỏ. rực rỡ có sắc đen sắc xám tất nhiên cũng. tồn tại theo nhiều khi chúng ta không. cần tức sự an ủi hay sự cảm thông nhất. thời mà chúng ta chỉ đơn giản mỗi người. bên cạnh không quấy rầy không Đừng chọc. không lên tiếng chỉ đơn giản là sự im. lặng mà thôi chỉ đủ khôn ngoan bạn vĩnh. viễn không bao giờ có thể hiểu được rằng.

Một người trưởng thành chồng thì có vẻ. luôn vui tươi chín chắn bên trong họ nội. tầm gạo thét ra sao họ đã phải trải qua. những gì. Ừ nếu có biết được thì người thông minh. chọn im lặng đó là bởi vì không Đừng. chọc vào chỗ khiếm khuyết của người khác. chính là sự tử tế. Anh khùng hạ thấp thực lực của người. khác là giáo dục. Em sống ở đời ai cũng nên cố gắng để tỏa. sáng những tuyệt đối đừng tỏa sáng trên. cái nền là dập tắt người khác bên cạnh. bạn có một người như thế này không người. khác sự nghiệp Thuận buồm xuôi gió họ. sau lưng nó người ta đi cửa sau người. khác xinh đẹp mỹ miều họ ở sau lưng nói. người ta là bình hoa di động không có. tài cán gì người khác thành tích học tập. xuất chúng họ đi bốn phương tám hướng đó. người ta đã còn mọt sách không biết sự. đời kiểu người như vậy luôn hạ thấp. người khác để vòng đề cao chính mình mà.

Không biết rằng quá trình nói xấu sau. lưng người khác ấy cũng chính là đang. phủ định chính mình dưỡng muộn đối thủ. mới là tổn trọc bản thân. Ừ thì sản Vạn Vật ai cũng có những sợi. trưởng sở đoản riêng nhận thức ra được. cái bình không biết mới là điểm Khởi Đầu. Của biết tạng người khác một chẳng vỗ. tay chính là đang cho mình động lực để. tiến bộ không tọc mạch chuyện người khác. là tầm nhìn. Em sống ở trên đời chú trọng vào bản. thân mình cũng đừng quên chấp nhận người. khác còn người ta Nếu không có cao độ. nhìn thấy đâu đâu cũng là vấn đề còn. sống mà không có tầm nhìn Tuấn vương sẽ. toàn Những chuyện tầm vào tiểu thuyết. gia người anh sales have Taken từng nói. sẽ việc sự tốt nhất chính là không tọc. mạch không đọc mạch và chuyện người khác. không pha lạnh lùng hãy ích kỷ mà đó là. để chúng ta học cách mở lòng cho phép.

Bản thân mình không hoàn hảo đồng thời. chấp nhận những khuyết điểm vụn vặt của. người khác những việc nhỏ khổng động tới. Nguyên thấp không cần thiết đâm chọt phê. bình những tiểu thuyết Không làm ảnh. hưởng tới bố cục chung cũng không cần. phải cầm tay chỉ điểm cho người khác. để chấn chỉnh thay đổi bản thân là khôn. ngoan chỉ trích muốn thay đổi thế giới. lại thần kinh thứ ta có thể thay đổi gì. nhất chính là bản thân mình khi ta thay. đổi thế giới quanh ta sẽ thử khác thay. đổi theo thay vì cố gắng đi mai mòn như. góc cạnh của người khác chỉ bằng quản. chợ tốt sự tốt đẹp của chính mình. Em sống ở đời bạn phải đang ngộ được 7. loại tầm Thái này để sống khôn ngoan hơn. Ừ từ nhất khổ nổi bên ngoài không bằng. trí tuệ bên trong. cách đối nhân xử thế phần lớn mọi người. thực ra được rất thông minh không ai là. tên gốc thực sự là nhưng cũng không phải.

Ai cũng có trí tuệ là người trí tuệ có. thể thắng được những mảng khỏe khổ lòi. làng vật có thể đem lại lợi ích nhất. thời những trí tuệ và đem lại lợi ích. lâu dài và ổn định vì vậy Đừng bao giờ. xem trọng sự còn nói bên ngoài Hãy xem. chọn trí tuệ bên trong bất luận gặp. chuyện gì dù có gấp gáp tới đâu cũng. phải bình tĩnh lại dùng đầu suy nghĩ rồi. đưa ra quyết định. Ừ thứ hai không biết nhìn người thì đừng. dễ dàng đắc tội với người khác dễ đang. tội tôi người khác là Đại kỵ trong làm. người sở dĩ sẽ được tổ chức người khác. đó là bởi không biết nhìn người hành sự. hồ đồ gỗ mạnh Làm sao để tránh những. tình huống này phương pháp đơn giản nhất. đó là trước khi chưa hiểu rõ đối phương. Nhất định bạn phải nói rằng cẩn trọng. hành động có chừng mực cảm xúc họ khỏa. thân thứ ba bước quản chuyện thị phi sẽ. không tiền Hà gửi tích quản chuyện bao.

Đồng Tuyết ren và chuyện người khác bị. hỏng chuyện thiên hạ chính là người thị. phi. Lê Thị Phi giống như một mới tơ vò chỉ. vướng vào chuyện cơ thể và tâm trí của. một người đó sẽ khiến họ gỡ không nổi. kiệt sức làm lỡ việc đánh xa cần làm. cuối cùng vạn sự bất thành vì vậy Bớt. rước Thị Phi Bất quản chuyện bao đồng. cũng là một quy tắc là người khôn ngoan. Ừ Thứ tư đừng lúc nào cũng muốn so tài. cao thấp với người khác sống ở đời nếu. không thật sự cần thiết cố gắng chính. việc sau kể cạnh chẳng với người khác. người lợi hại là người thu phục được. lòng người và không cần phải giao chiến. không phải tốn sức Bởi lẽ sâu bên trong. họ biết rằng điều bắt buộc phải đấu. tranh với người khác kết quả thường sẽ. là địch tổn 1.000 tai hại 800. Ừ từ năm nghĩ tôi đại cục tiệc có việc. lớn việc nhỏ không được từ nhỏ và mất to.

Đối nhân xử thế bật luận việc nhỏ cũng. khiến bạn khó chịu thực sự tới đâu cũng. nhất định phải nghĩ tôi đại cùng Đừng để. sự hồ đồ nóng giận nhất thời vì chuyện. còn con không đâu mà làm hỏng việc lớn. còn như vậy Nhưng không phải hối hận sau. này. Ừ thứ Sáu không ích kỷ bài khiêm tốn học. hỏi từ người khác. Ai là người đại kị là ích kỷ luôn cho. mình là đúng là trung tâm đừng bao giờ. cho rằng mình hơn người khác một bậc. thầy vào đó học đây giao tiếp với mọi. người một tâm tái khiêm tốn để ý học hỏi. nhiều hơn từ người khác đừng nguồn tự. cho mình là nhất đời Góc Suy nghĩ đứng. trên Lập trường của đối phương để cảm. nhận vấn đề. Ừ thứ Bảy có một vài thiệu đến đây thôi. còn hơn tới tận cùng sống ở đời không. phải được gì Theo tôi tận cùng cũng là. tốt phải biết buông tay kịp thời và đúng. lúc có một số người có cầu ra sao cũng.

You might like

About the Author: admin