4 Cái Thiếu lớn nhất ĐỜI NGƯỜI – Càng Thấu Tỏ Đường Đời Càng Rộng Mở!!

3 Likes comments off

Tóm tắt nhanh cho các bạn hãy bấm đăng ký Kênh phần  chuông thông báo để nhận được video mới nhất Bạn  . có bao giờ nghĩ tại sao bình luận gặp phải những  chuyện tiền hàng bực dọc trong đời làm gì cũng  . khó khăn trắc trở đó là vì bản thân chưa đủ 4  điều sau đây thứ nhất không đủ tầm nhìn con ếch  . suốt đời Chị ngồi đáy giếng còn chửi của nó chỉ  nhỏ con con đúng bằng miệng giếng bảo nó rằng vũ  . trụ này Pana sao của việc bảo tình Tú thế nào nữa  Thực chẳng tin còn cho là người ta nói chuyện Việt  . vong nhà nguội thấy người khác không thuận mất Kỳ  thực chính là bản thân mình đang sống như Ếch Ngồi  . Đáy Giếng vì hiểu biết và tầm nhìn của cá nhân bị  giới hạn đền từ gì cũng nhỏ hẹp không thoát khỏi  . lớp vỏ rồi chính mình tạo ra những người này Hàng  ngày chỉ thích quan sát cuộc sống của người khác.

Bình phẩm này nọ bản ra tán vào khi họ dùng tiêu  chuẩn của cá nhân quan điểm của bản thân mà đánh  . giá người khác Kỳ thực làm sao mà đánh giá được  đây rất nhiều người bản thân đã không biết cố gắng  . đã mang lòng ghét bỏ oán hận khi thấy người khác  quá nỗ lực trẻ giữa người khác là kẻ ngốc chỉ biết  . vùi đầu làm việc không hiểu cách hưởng thụ cuộc  sống lại con người cả cuộc đời ngồi rối ăn không  . mà cứ thấy gai mắt khi nhìn thấy người khác giúp  sức và đấu bản thân không đạt được còn muốn ngăn  . trợ người khác rảnh lấy Có rất nhiều chuyện không  thuận mắt kỳ thực sẽ tới cùng vẫn là vì cảnh giới  . nhận thức của bản thân còn thấp Kiến Giải chuyển  nhiều Ừ thứ hai khẩu đủ tủ dưỡng từ đồng và là  . một thi nhân nổi tiếng thời Tống được hậu Thế  xưng Tụng là đường Tống bác đã ra cảnh đại gia.

Phần học lớn từ đường Tống ông có tài nhưng đôi  khi cũng khác yunho một hôm tôi đâu và lên chùa  . ngồi thiền cùng một lát tăng một lúc sau ông mở  mắt ra hỏi ngày tết Giá ngồi thiền của tôi ra sao  . là tăng nhìn khắp một lượt rồi gật đầu khen ngợi  chồng giống như một mỹ thuật vậy cao quý và Trang  . Nghiêm từ đồng và nghe thấy rất cảm hứng lão tặng  lại hỏi thế là nhìn tối ngồi rất sao anh bún thích  . hay trêu chọc người khác tôi đồng và nghĩ ngợi một  lát rồi đáp tồi nhìn thấy ngày quả sống như một  . đống phân bò lão tặng ngày dòng ngửa mặt lên trời  cười củng phản bác lại gì về nhà tôi đồng và hào  . hứng đèn câu chuyện kia kể lại với em gái tổ Tiểu  Muội của mình cùng Hử nghe xong tổ Tiểu Muội phá  . đền cười cho rằng anh trai mình thật ngốc nghếch  đồng và không hiểu chuyện tiền đạo hỏi tổ trưởng.

Bộ đáp lão tăng ấy có tâm phật được mới nhìn Huỳnh  giống như vật còn trong tâm hình lại có đầy Phân  . bỏ rác bẩn để mới nói là tăng như vậy đó đầy chẳng  phải chính là câu chuyện về cảnh giới tu dưỡng tâm  . hồn hay sao người Đức cao vọng trọng thì trung tâm  chứa đầy Thiện Tâm từ câu nói ánh nhìn để toát ra  . vẻ Thuần Thiện Mỹ Hào nhìn người khác đều bằng một  lòng từ bi Hòa ái chồng thấy ai cũng giống như vật  . đều nhìn ra phải thánh thiện của người à Còn với  tủ dưỡng không đủ cảnh giới tinh thần thấp thì  . trung tâm chứ để xác của lòng đố kỵ thầm oán ghét  tới tự phụ sự khoe khoang mũi Chỉ nhìn người khác  . thì chỉ cá sấu ra các hèn đáng phê phán nhìn bằng  một tâm đố kỵ dần đầy tầm thái của bạn như thế nào  . sẽ quyết định cách bạn đối nhân xử thế ra sao chỉ  trích người khác soi mói cuộc sống của người xung.

Quanh Kỳ thực thưởng là do sự tu dưỡng của bản  thân khổng đủ Sở dĩ gặp quá nhiều điều không  . thuận mắt không phải là vì người ta bị ghét bỏ mà  chính bởi Thái độ đối nhân xử thế của họ có vấn đề  . Ừ thứ ba khổng đủ bao dung thì không đủ Thiện  Tâm bảo dùng người ta nhìn gì cũng thích chọc  . vui Chính Là Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ  cũng lại là tướng tùy tâm sinh cảnh tủi tầng  . truyền tướng mạo Sơn tâm và sinh ra cảnh vật do  lòng người mà thay đổi vì một người không thuận  . mắt khi người thấy khó chịu Lại Chính là bản thân  mình cũng bảo dùng cho người hóa ra chính là không  . thể từ bi với bản thân không cho bản thân của lối  thoát Mỗi người có một cuộc đời số phận đã được  . Định Mệnh An Bài sẵn tiền tài danh vọng quyền  lực không phải do tranh giành mà có được Nếu  . có được cũng chẳng lâu bền phúc phận của người  ta được quyết định bởi kiếp sống và thái độ ứng.

Xử trên đời sống tốt thì có phúc báo vào dùng lấy  tiện đáy người thì anh được thanh thản thoải mái  . không vừa mắt với người khác đề thi họ khác mình  quá sao có thể hơn có thể kém mình những kỳ thực  . Mỗi người sinh ra đều có một cuộc đời khác biệt  nhau từ đầu mọi sự khác biệt đều có thể bao dung  . đều có thể dùng lòng từ bi mà dùng chứa đó mới là  cảnh giới cao nhất của Đạo Làm Người Thứ tư Phúc  . Đức đến từ thiện lương wonderfest là đạo diễn phim  nổi tiếng người Brazil trong một lần chuẩn bị cho  . bộ phim mới của mình hoàn thờ đã tới vùng ngoại  ô ở phía Tây thành phố và tại đây khi đứng trên  . quảng trường trước nhà ga thì ông gặp một cậu bé  đánh giày Khoảng hơn 10 tuổi cậu bé hỏi Thưa ông  . ông có muốn đánh giày không ạ Hoàn chờ cúi đầu  nhìn đôi giày da bóng loáng dưới chân mình rồi.

Bắt đầu từ chối khi ở vừa quay người bước đi thì  đột nhiên cậu bé gọi từ phía sau khuôn mặt cậu  . bé đào ửng ảnh mắt nhìn ông như Đàng và này Ừ ông  ơi Cái ngày hôm nay chưa được ăn gì cả ông có thể  . cho cháu một chút tiền không ạ Từ Ngày mai chúng  sẽ đánh giày chăm chỉ hơn đảm bảo là sau 1 tuần  . cho sẽ trả lại tiền cho ông còn động lòng trắc  ẩn ông bà này ra phải Đồng Tiền Xu đặt vào tay  . cậu bé cậu bé rồi giết nói lời cảm ơn rồi chạy  vụt đi bàn thờ lắc đầu như đứa trẻ sành sỏi sự  . đời như thế ông đã gặp nhiều rồi và rồi ông mẹ  cuốn vào vòng xoáy bận rộn với bộ phim mới để  . cũng quên luôn chuyện cậu bé mượn tiền bán đi một  thời gian ông lại có dịp đi qua nhà ga ở ngoại ô  . phía Tây thành phố bỗng nhiên một bóng dáng gầy  guộc và nhỏ bé với gọi ông từ xa Ông ơi ông Đợi  . một chút à tôi khi cậu bé mồ hôi nhễ nhại chạy  đến đưa chồng phải đồng xu thì hoàn tờ quy nhận.

Ra đó là cậu bé đánh giày ngày nào à Cậu bé từ  hồn hình ông ơi trở lại ở đây lâu lắm rồi hôm nay  . cuối cùng cháu cũng trả lại tiền cho ông buồn thờ  cộng đồng xuất nhẹp mồ hôi đột nhiên trong lòng  . ông trở nên một nồi hơi ấm áp ông đặt các đồng  xù và thay cậu bé cười và nói với cậu rằng ngày  . mai chờ tới văn phòng công ty điện ảnh ở trung  tâm thành phố tìm Ông nhé ông sẽ dành cho cháu  . một điều bất ngờ hôm sau nhân viên công ty điện  ảnh nó cũng ăn cho rằng chưa cửa của một vài đứa  . trẻ mặc quần áo rách rưới đảng đứng đợi cậu bé  đánh giày nhìn theo wanter bèn chạy đến và vui  . vẻ thưa rằng tự Hồng các bạn ấy đều mồ côi lưu lạc  sống như cháu các bạn ấy cũng hi vọng có được niềm  . vui bất ngờ hạ bàn thờ không thể ngờ rằng một đứa  trẻ vô gia cứ nghèo khó lại lương thiện đến thế  . vì vậy ông đã quyết định chọn Cậu Bé Đánh Giày  làm diễn viên chính trong bộ phim mới của mình.

Ừ ông đã giải thích lý do cậu được miễn thi tuyển  như sau vì sự lương thiện của mình cháu không cần  . phải thi sát hạch cậu bé đường thiện như vậy để đã  diễn thành công nhân vật có tính cách tưởng tự hơn  . nữa vai diễn của cậu đã làm cảm động lòng người  bộ phim cuối cùng đã đặt hơn 50 giải thưởng tên  . của cậu bé là vnist Olympia sau này cậu đã thành  lập một công ty điện ảnh và trở thành Chủ tịch  . Cậu còn viết một tự truyện Cuộc đời diễn xuất  của tôi trên trang bìa cuốn sách Anh đặc biệt  . viết dòng bút ký đường thiện không cần thi tuyển  phía dưới anh lại biết là vì tôi lương thiện đem  . cơ hội nhưng cho người khác nhưng cũng bởi vì  lương thiện cuộc đời đã không quên thôi Kỳ thực  . những gì bán làm cho người khác cũng chính là làm  cho bản thân mình cho yêu thương bạn sẽ gặt hái  . yêu thương chẳng hi vọng bà sẽ tăng thêm hi vọng  vậy đêm Nếu bạn muốn được yêu thương Ừ thì trước.

Tiên Hãy yêu thương người khác như bạn muốn người  khác đối xử tốt với mình trước tiên Hãy đối xử tốt  . với họ chỉ Bệnh giống như một tiếng vọng bạn dàng  lương thiện cho người khác cuối cùng lời Thiện lại  . quay trở về bền bạn rủ bạn đối xử tốt với ai thì  nhìn xa hơn thực ra lại là tốt với chính mình thì  . bạn phát hiện chưa từng nhành cây ngọn cỏ từng  bông hoa để đang mỉm cười với bạn thì bạn phát  . hiện ra rằng mọi chuyện đều hanh thông thuận lợi  thì bạn phát hiện ra rằng những người xung quanh  . ngày càng yêu với bạn thì đó chính là tiếng vọng  lại của Thiện lương Lục Tổ Huệ Năng tưởng rằng  . mọi phúc lành đều không thể tách khỏi chữ tâm  Đúng vậy trên mảnh đất trái tim như chúng ta ươm  . xuống những hạt giống lương thiện thì sẽ có một  ngày chung kết trái đơm hoa khi bạn chào ý thiện.

You might like

About the Author: admin