4 BÍ MẬT chiến thắng CON QUỶ trong bạn | Bài học từ Phạm Thành Long!

6 Likes comments off

Cô Kim Lân cho các bạn chuyển dù bạn là. ai bạn đã có những gì bạn muốn thay đổi. cuộc đời trở nên tốt đẹp hơn thì bạn. hiểu cách phát triển bản thân mạnh mẽ. khi đó yếu tố khác như tiền bạc vật chất. hay tinh thần sẽ đến với bạn giật mình. nhận ra bên chồng mỗi người được tồn tại. một con quỷ thao túng gặm nhấm và kìm. hãm cuộc đời của mỗi chúng ta còn quy đó. nhựa chị bên trong khiến chúng ta do dự. trước mỗi quyết định luôn sợ hãi khi bắt. đầu làm điều gì đó mới mẻ sợ đi ngược. lại số đông luôn thích được tán thưởng. định Ngọc và giận dữ vì những người bình. nhắc nhở. anh admin cái thoát khỏi con quỷ đó để. liên tục tiến lên cho cuộc sống từ những. video đầy ý nghĩa trên kênh YouTube Phạm. Thành Long official từng này của một. người Anh người thầy mẹ mìn rỡ Bộ Luật. sư Phạm Thành Long Bạn có thể tìm thấy. Linh đăng ký Kênh ông phần mô tả phía.

Dưới video này hi vọng những bài học. thấm thía sau đây sẽ giúp được ai đó đập. vỡ xiềng xích từ con củi để tiếp tục. vươn lên mạnh mẽ trong cuộc sống. Xin chào Vẫn sủa và đoàn người vẫn đi. thế giới này còn 7 tỷ người và bạn không. thể làm hài lòng tất cả cuộc sống là vậy. dù bạn có làm tốt phần mình đến mấy thì. từ đâu đó bằng cách nào đó tôi cũng sẽ. xuất hiện những kẻ chỉ để bạn thành công. là lão già để trời mới săm soi tìm lỗi. sai họ như những con thú dữ chỉ chực để. bạn xuống cắn xé bạn phá hủy bạn bởi bạn. đã dán thành công trong kỳ họp chưa kịp. có gì bà phần tặng bằng nổi trên mặt. nước kia Không khiến họ nhìn được 7 phần. chìm sâu bên dưới bởi tâm hồn họ trẻ tìm. họ lý trí họ đã bị chèn lấp đi buổi sân. si đố kỵ hoài nghi mất niềm tin họ không. nhìn thấy được 7 phần băng chìm ấy là. những chuỗi ngày rèn luyện khổ cực là.

Những giọt mồ hôi thậm chí và cả máu là. những thất bại là những lần làm đi làm. lại mãi mà vẫn không thành công cả những. lần mệt tưởng như muốn từ bò. khoa học nhìn thấy bởi họ không muốn. nhìn họ cầm chất nhật bạn không phải. theo kết bạn mà bởi họ không dám phủ. nhận họ họ cũng dám nhận bản thân họ là. một kẻ thất bại và chửi chiều thai thành. công của bạn lại vô tình làm tổn thương. họ để họ tìm cách đổ lỗi cho bạn như 1. thứ vũ khí để bảo vệ họ Hãy tự hỏi bạn. đã cố gắng vì điều gì cho chính bản thân. bạn chữ m của bạn cho mục tiêu của bạn. cho những người yêu thương ủng hộ bạn. hãy cho cả họ nữa Bởi suy cho cùng họ. đáng thương hơn là đáng ghét hãy rằng. tay ra và ôm lấy họ hãy xoa dịu vết. thương cho họ Hãy dùng tình yêu và trái. tim để chữa lành những vết rạn trong. lòng họ Hãy dùng Chính những giá trị tốt.

Đẹp của bạn để giúp họ tốt lên và một. ngày nào đó họ rất biết ơn bạn vì ngày. hôm nay. Em hãy nhớ những gì xuất phát từ trái. tim sẽ chạm đến trái tim tình yêu cảm. hóa được mọi điều sắt đá nhất trong cuộc. đời này người giàu ngày càng giàu hơn. Còn bạn có thể không trong xã hội chúng. ta tồn tại hai nhóm người được gọi là. người chiến thắng và nạn nhân những. người trọn kiếp sống nạn nhân họ luôn có. những thói quen xấu phá hủy cuộc đời họ. và lời làm sáng cả những người xung. quanh nếu bạn loại bỏ được những thói. quen sau đây thì ắt hẳn bạn đang tiến. lên Nấc Thang của sự giàu có và thành. công đó là thói quen đổ lỗi và nền Bão. Biển. Ừ từ nhất đổ lỗi Họ đổ lỗi cho những. người xung quanh và thường là những. người yêu quý họ nhất trên đời họ đổ lỗi. cho mọi thứ khi đó họ đã cho những người. khác nhưng sự vật được quyền ảnh hưởng.

Đến cuộc sống của mình sự kiện không ảnh. hưởng gì đến chúng ta là cách chúng ta. phản ứng với sự kiện Minh Đạo sơ kết quả. tích cực hoặc tiêu cực để thoát khỏi. thói quen đổ lỗi hãy tập thói quen chịu. trách nhiệm trước mọi sự việc diễn ra. Hãy nhìn nhận và phản ứng với những gì. xung quanh bạn một cách tích cực để có. một cuộc sống hạnh phúc và thành công. Ừ thứ hai phạt tiền hãy biết ở những khó. khăn xảy ra trong cuộc đời những điều đó. sẽ làm cho bạn trưởng thành hơn thứ ba. bảo biển Nếu bạn muốn có kết quả thì. đừng bao giờ nói nhưng vì tử nhưng sẽ. ngăn cản chúng ta hành động hãy hành. động vật chấp nhận những sự việc đã xảy. ra tiệm vụ án để giải quyết vấn đề tốt. hơn nếu bạn có những tư duy những thói. quen này hãy loại bỏ nó ngay để tiến lên. trong cuộc đời. và sau đây là 5 bước để có được cuộc. sống hạnh phúc thành công thứ nhất tạo.

Cảm xúc tích cực điều trường đại học. được cách quản trị cảm xúc của mình thì. mình sẽ quản trị được chất lượng sống. của mình đó không phải là số tiền bạn có. là không phải với những mối quan hệ bạn. có nó cũng không phải là tình trạng sức. khỏe của bạn chúng ta từ hạnh phúc bởi. những người xung quanh mà mình yêu. thương để chúng ta tưởng để cho cảm xúc. của mình được quyết định bởi những người. xung quanh nhưng khi chúng ta học được. cái quản trị cảm xúc thì ngay cả khi. chúng ta không có ai cả thì chúng ta vẫn. luôn cảm thấy hạnh phúc cho nên chúng ta. cần phải thay đổi cảm xúc vậy phải thay. đổi những gì trạng thái cơ thể đều tập. trung nguồn từ thể hiện. số thứ hai Tìm sẽ đam mê tìm cho mình. yêu thích điều gì trước cuộc sống vì. ghét điều gì điều gì khi bạn sẵn sàng. đứng lên tự trách đấu đam mê của bạn về.

Lĩnh vực gì bạn thực sự muốn gì trong. cuộc đời nay. Ừ thứ ba cảm Kết hành động ảnh động được. kiểm soát bởi niềm tin niềm tin bạn tiêu. cực Hãy tích cực sẽ hưởng tới những hành. động của bạn. Ừ thứ tư hành động quyết liệt ngay lập. tức một cách thông minh hiệu suất cao. liên tục nhất quán làm bằng được mới. thôi còn những chiến lược để thành công. tìm giây mẫu lên kế hoạch hành động ngay. khẩn cấp là sức mạnh. Ừ từ năm đã lượng kiểm tra điều chỉnh. một số hành động sẽ được thay thế một số. hành động sẽ được cải thiện một số con. người sẽ bị thay thế Một số con người sẽ. được cải thiện một số thị trường sẽ bị. thay thế một số thị trường sẽ được cải. thiện một số sản phẩm sẽ bị thay thế một. số sản phẩm sẽ được cải thiện Bây giờ. bạn hãy bình luận xuống dưới video này. những hành động của mình theo 5 bước. trên để có được cuộc sống hạnh phúc.

Thành công. ấn định chiến thắng con quỷ trong bạn. thất bại là do bạn đã chọn nỗi sợ hãi. ngăn cản với hành động hãy đi xuyên qua. nỗi sợ hãi để kiếm đến thành công để. thành công bạn cần chiến thắng con quỷ. trong Huỳnh khiển chỉ vượt qua khó khăn. và không bỏ cuộc đời cần nhận biết được. loại bỏ thói quen trì hoãn và vượt qua. nỗi sợ để thành công cần kéo cách chịu. trách nhiệm chấm dứt được đổ lỗi và nản. và Bảo Việt bạn về quê mình bởi ai thì. bạn sẽ có xu hướng trở thành những người. đó thì bạn mạnh mẽ Bạn sẽ thu hút những. người mạnh mẽ về phía mình chỉ bạn ở gần. những người tràn đầy năng lượng thì bạn. sẽ còn Sục Sôi và nhiệt huyết. thì các bạn chọn chỉ trò chơi của bạn là. các bạn chọn kết quả trò chơi đó cần. nhắc hay né tránh lái thứ hoàn toàn khác. nhau đừng đánh lừa mình bởi những câu. chuyện ngụy biện chính bạn tạo ra kỳ Bạn.

Dám đối diện với sự thật là bạn đã bước. qua được một nửa sự sợ hãi về xác định. Xem Nỗi Sợ nào khiến bạn không dám chơi. trò chơi của những người hành đâu trong. cuộc đời bạn sẽ còn nhiều nỗi đau nỗi sợ. và bạn không thể biết hết được Vậy nên. học cách vượt qua sự sợ hãi để dám thất. bại dám thành công là điều bạn cần phải. lập trình cho mình hãy cứ đi qua những. nỗi đau nỗi sợ đó thì bắt nó sẽ trở nên. bình thường và trở thành niềm vui. sau khi nhìn thấy nỗi sợ hãi đi thẳng. qua nó để vui hơn và để lớn hơn chính. bạn của ngày hôm qua với hầu hết mọi. người như bước đi đầu tiên những thử. thách đầu tiên chưa bao giờ là dễ dàng. cả chúng ta sợ những tình huống xấu và. không thể đoán trước sẽ xảy ra với mình. thế nhưng không ít lần chúng ta đành. chịu đóng băng trước những cơ hội và bỏ. lỡ Trong Niềm tiếc nuối trong cuộc sống.

You might like

About the Author: admin