3 Cái KHÔN NGOAN của đời người – Biết sớm lợi sớm!

9 Likes comments off

Anh. Phúc khỉ không chỉ là việc chúng ta giàu. có cỡ nào tiền bạc nhiều bao nhiêu mà. còn là sự may mắn có thể biến nguy thành. an hòa giữa thành làng Bởi vậy đời người. có ba cái khôn ngoan sau đây luôn được. cố nhân trân quý để lại càng biết sớm cả. lời sớm. thứ nhất đừng toàn tính được mất người. tính toán thiệt hơn tưởng hay mất bình. tĩnh là lắng lợi ích bản thân mình bị. tổn hại Chúng ta từng nghĩ xem một người. luôn trong trạng thái lo lắng thì có thể. ăn ngon Ngủ Yên dao những người thích. tính toán cũng khó có được sự cân bằng. hài lòng trong cuộc sống sổ đỏ có mức sẽ. sinh ra tâm bất bình châu Á dẫn đối với. mọi người. dấu một chuyện nhỏ thôi cũng dễ nảy sinh. tranh cãi ủy khuất Mãi Không Nguôi nội. tâm màn định mâu thuẫn ông già của họ. cũng ngày càng trở nên hẹp hòi mỗi ngày. chưa có thể sống của anh Quân trong.

Những điều được mất bỏ không thể tự. thoát ra được người Tính toán quá nhiều. bản chất chính là tham lam họ sẽ nghĩ ra. thật nhiều biện pháp để nhanh chóng trở. thành một phản xạ trong tư tưởng Đầu óc. lúc nào cũng cuồn cuộn suy nghĩ chẳng có. được một giây phút bình yên lâu dần lòng. nặng trĩu và áp lực như một ngọn núi. cuộc sống trở nên thật vô vị và hồng màu. có cầu rằng không phải chúng ta nắm giữ. được quá ít mà là chúng ta Tính toán quá. nhiều được nghỉ người khác sống hạnh. phúc mà cảm thấy mình bị mất mát và áp. lực kỳ thực những thứ mà chúng ta nhìn. thấy chỉ là biểu hiện bề ngoài còn bên. trong chỉ mỗi người tự biết dục vọng và. muốn của con người tình yêu vô cùng ai. cũng truy cầu cuộc sống cao mà muốn bản. thân có mọi thứ đạt được mục tiêu của. mình Ừ nếu đã được rồi tính nhất thời. cảm thấy vui vẻ nhiều không đạt được thì.

Thấy thống khổ cả đời trên thế gian. không có thứ gì lo Hoàn Mỹ Không có. khuyết điểm nhưng ít ai biết được rằng. không hoàn mỹ người khiến trước cuộc đời. đẹp đẽ chỉ có hồng hưởng vượt qua những. thất bại con người biết cảm nhận được. niềm vui trong cuộc đời Người xưa thường. nói người biết đủ thưởng vui những người. ai đạt được cảnh giới này không phải còn. người đạt được quá ít mà là mong muốn. của con người quá nhiều để mới thường. xuyên thấy chưa đủ chỉ rất rộng lớn có. đủ những thứ Kỳ Lạ có quá nhiều thứ hấp. dẫn về đám lòng người chúng ta khó có. thể không động tâm khó có thể không ham. muốn khó có thể ngừng ảo tưởng khi đứng. trước những điều sai bề hấp dẫn ấy có. bao nhiêu người bị cuốn đi Có bao nhiêu. người không bị lạc dương biết đủ nước có. thể kìm hãm được Dục Vọng của bản thân. đứng vững trên đường đời.

Ừ thứ hai đừng tự trước sổ muộn buổi ý. thiện lương sẽ đưa bạn lên thiên đàng. ngược lại một ý nghĩ đen tối sẽ Đẩy bạn. xuống địa ngục thực thảy những việc não. của chúng sinh được bắt nguồn từ lòng. nghĩ quá nhiều mà ra trân trọng hiện tại. ngừng cố chấp Thôi lo âu. bạn sẽ thấy An yên hạnh phúc có một nhà. sư có niềm yêu thích đặc biệt phẩm Đất. được gặp được chữ ẩm yêu thích Ông sẵn. sàng chi rất nhiều tiền để có được nó. trong vô xuống đất bộ sưu tầm được chữ. ấm đầu rồng là trước ấm bỏ ông thích. nhất. Có một ngày nọ có một người bạn đã lâu. không gặp đến thăm ông dụng chữa ống vòi. rồng này để và trả tiếp đại bạn người. bạn hết lời khen ngợi chữ ấm Cẩm Linh. nhóm mía hồi lâu rồi vô tình làm rơi. xuống đất khiến trước ẩm vỡ tan Nhà sư. ngồi xổm trên mặt đất lặng lẽ thu dọn. Những Mảnh Vỡ của ông cha sở đó lấy ra.

Một tấm mới tiếp tục pha trà cười cười. nói nói coi như không mảy may bận tâm đi. chuyện vừa xảy ra về giàu có người hạ. ông chữ ấm mà ông yêu thích nhất bị vỡ. rồi ông không buồn sao nhà sư liền nói. hà tất cứ phải lưu luyến mãi từ một. chiếc ấm đã vỡ chỉ bằng đi tìm một chiếc. ấm mới biết đâu tôi lại tìm được cái tốt. hơn thì sao. anh đau khổ từ đâu mà đến chính từ suy. nghĩ của chúng ta mà xa cứ đau đáu Nhớ. mãi những chuyện đã qua để rồi tự làm. mình buồn đời phương class chia làm bạn. tổn thương một lần nhưng bản thân lại cứ. nhớ mãi không thôi Như thề đối phương. làm bạn tổn thương đến ngàn vạn lần Vậy. nếu như không có bạn của suy tiếp năng. lượng cho những đau khổ của bản thân thì. liệu Chúng có thể tồn tại không để người. để tồn tại được vốn đã không dễ dàng gì. sống hạnh phúc hay khổ đau tất cả là do.

Bản thân chúng ta quyết định kỷ gặp khó. khăn mệt mỏi chúng ta rồi bất giác nghĩ. ngợi linh tinh thậm chí là có phần tiêu. cực cảm nghĩ cảnh mệt mỏi cả mệt mỏi lại. càng nhiều hơn A somewhat vì thế cứ đeo. bám ta mãi không buông áp lực và trách. nhiệm có thể khiến bạn rất mệt mời nhưng. cuộc sống vốn dĩ là như vậy Biết tìm. niềm vui chọn nỗi buồn mất là điều mà. chúng ta nên làm một người môn học được. cách buông bỏ phiền não thì trước Thiên. Tường học được cách tiếp nhận Sống Thuận. Theo Tự nhiên thản nhiên đối mặt với. những rủi ro trong cuộc sống học được. cách đối đãi với nhân sinh bằng tấm Thái. tích cực nghĩ nhiều đến những điều tốt. đẹp. Ừ thứ ba đừng ngực đã chính mình muốn. thay đổi cục diện vượt qua khó khăn. Triều Tiên đừng xem thưởng bản thân mình. tự tôn tự trọng là lòng tốt cơ bản nhất. của một người dành cho chính mình trong.

Giao tiếp xã hội có 3 loại thái độ nhìn. xuống nhìn lên và nghỉ ngang kể nhìn. xuống là kẻ đông đảo cả Tài thượng khi. người kể Nhìn lên là kẻ yếu sợ hãi tổn. thở người khác Săn Thưởng chính bản thân. kể nhìn ngang là kẻ bản lĩnh khổng tự ti. không nguồn tôn trọng đối phương cũng là. tôn trọng chính mình chỉ khi bạn tùy. chọn chính mình đối mặt với kẻ mạnh. người khổng tự ti thay vào đó là sự Ung. dung tự tại. anh sống điều tiền quyết là phải yêu lấy. mình cần như vậy thì mới được người khác. yêu mến phải tuần trọng bản thân bởi như. vậy thôi được người khác tôn trọng lại. một người đến bản thân còn không tôn. trọng thì làm sao có thể tôn trọng người. khác. trên đường đời dù cơm sợ cháo còn nóng. thuốc nguội có được có mất khi gồ ghề kỳ. lạ bỏng trưởng ta với phải giữ được sự. bình yên trong tâm hồn giờ cũng được mà.

Mưa cũng được tổ trưởng mất mát cô đơn. hay đau khổ hạnh phúc hay tủi cực thì. chúng ta cũng vẫn luôn phải mỉm cười đối. mặt đừng bao giờ vì người khác mà lừa. dối chính mình cũng được vì lời ca ngợi. sáo rỗng mà cố gắng gồng mình để đảm. nhận vai của người nào đó không phải là. mình đôi khi chúng ta không muốn làm. người khác cảm thấy không vui không hài. lòng đừng cố gắng thay đổi mình để làm. hài lòng họ anh lại có biết rằng Càng về. sau bà sẽ càng đánh mất chính mình đánh. mất những giá trị riêng chỉ thuộc về bạn. hạnh phúc của mỗi con người là được sống. như chính mình vốn có sẽ vô cùng mệt mỏi. và căng thẳng để chúng ta phải sống và. mang mặt nạ của người khác Hãy yêu. thương và chăm sóc chính bản thân mình. bạn nhé hãy lắng nghe và tớ hiểu con. người mình bởi vì chỉ có chính mình mới. là người bạn tốt nhất với mình mà thôi.

You might like

About the Author: admin