3 BÀI HỌc Từ Cuộc Sống Đáng Để Bạn SUY NGẪM!

22 Likes comments off

Tóm tắt nhanh chào các bạn để trưởng thành. vững chắc và đạt được thành công ngoài. sức tưởng tượng của bạn Chúng ta cần. khủng hưởng học hỏi học từ người bị trên. người đồng trang lứa từ người thân quen. đến người xa lạ học từ mọi sự vật hiện. tượng Và thậm chí từ một cái cây và sau. đây là những bài học tôi học được từ. cuộc sống thật đáng để bạn suy ngẫm. những bài học thứ nhất làm bài học từ. một cái cây cổ thụ cây cổ thụ cần có. thời gian chờ đợi và tích lũy không phải. ngẫu nhiên mà một mầm cây non nớt là có. thể biến thành một cây cổ thụ vững chắc. trước gió bão trước những thử thách khắc. nghiệt của thời tiết để trường tồn cùng. năm tháng dù bạn là ai làm gì đi chăng. nữa cũng cần có thời gian để trưởng. thành học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. sống mọi thứ Bạn có hiện tại nhất định. phải thông quan nông tô tháng điểm từng.

Chút từng chút một mà Thành. 37 học cuộc sống rút ra là muốn thành. công nhất định phải cho mình thời gian. thời gian cũng chính là sự tích lũy. những trải nghiệm cho bản thân mình đó. cũng như chất dinh dưỡng nuôi lớn thân. mình đừng tỏ ra vội vàng hay nôn nóng mà. hỏng việc. Những cây cổ thụ lập thân bất động một. cái cây muốn trưởng thành to lớn thì. không thể này chồng chỗ này mai chồng. chỗ khác mà định phải kiên cường đứng. vững một chỗ chống chọi với vô số lần. mưa dập gió vùi đến trăm nghìn năm sau. thì đó người ta mới gọi cây này là cổ. thụ làm người cũng thế muốn thành công. cũng nhất định phải kiên thủ với niềm. tin của mình đến phút cuối cùng mới Mong. có thể thành công là mà không kiên trì. không vững vàng ý chí rất dễ bỏ cuộc. giữa chừng Và cứ như thế làm rồi lại bò. bò rồi lại làm làm mãi làm hoài vẫn.

Không nhìn thấy thành quả đâu. em muốn trưởng thành phải trường tồn. cùng năm tháng cây phải có rễ rễ của cây. có muôn hình vạn trạng dễ to dễ nhỏ rễ. cọc rễ chùm tất cả đều ăn sâu vào lòng. đất chúng không ngừng mệt mai Tìm kiếm. dinh dưỡng để người lớn bản thân cũng. vậy người muốn trưởng thành cũng nhất. định phải không ngừng học tập không. ngừng bồi đắp cho bản thân mình những. hiểu biết để làm người có như vậy sự. nghiệp mới có thể Hưng Thịnh Thế mới nói. Học học nữa học mãi học không Khi nào là. quá muộn bởi và bất cứ lứa tuổi nào ai. cũng cần phải học hỏi tích lũy kiến thức. cho mình còn như thế bạn mới không bị. tụt hậu nước có thể nắm bắt thành công. hơn người đầy chính là bài học trưởng. thành giữ ai cũng phải trải qua cây. khổng ngừng hướng lên trên. em không có một cây nào trưởng thành mà. chỉ phát triển bề ngang không phát triển.

Bề cao chúng và phát triển chiều cao. trước rồi mới đến phát triển tay cảnh. phẩm mãi mãi hướng lên trên. em làm người muốn thành công cũng phải. không ngừng hướng đến điều tốt đẹp thiện. lương chỉ khi con người sống không ngừng. hoàn thiện chính mình không ngừng sống. vì những điều tốt đẹp vô cơ thể thành. công đứng vững được trong trời đất ý chí. phấn đấu chính là một trong những yếu tố. tạo ra sự khác biệt giữa người thành. công và thất bại thì bạn hướng đến những. điều tốt đẹp suy nghĩ lạc quan hướng. thiện mọi thứ sẽ trở nên dễ thở hơn rất. nhiều. hai cây luôn hướng về nơi Ánh Mặt Trời. cây muốn lớn cây cần ánh nắng người muốn. trưởng thành người cũng cần phải có. hướng đi không một cây nào trưởng thành. mà lại chọn bóng tối trốn tránh Ánh Mặt. Trời ảnh mặt trời Chính là niềm hy vọng. của cây cối vạn vật trên đời có hi vọng.

Mới có ngày mai bài học cuộc sống rút ra. là người muốn thành công cũng cần phải. có mục tiêu có hi vọng và sự nỗ lực. tương ứng với mục tiêu của mình một khi. đã xác định được mục tiêu của đời mình. bạn sẽ có động lực có hướng đi chính xác. để có thể dễ dàng đến với thành công hơn. chuyển mọi phương diện ngẫm ảnh hào. quang của những người thành công chỉ là. phần nổi của tảng băng trôi Nhưng bạn có. biết phần chìm của nó là gì không. ở đó là bao năm tháng khổ cực cho rồi. rèn rũa và liên tục học hỏi không ngừng. chờ đợi tích lũy như cây cổ thụ là bao. nhiêu lần thất bại vấp ngã và không. ngừng tiến lên đằng sau thành công chỉ. sau một đêm là bao năm trời làm việc cần. mẫn và không ai biết đến Hãy học đạo đức. tính của cây cổ thụ này bạn sẽ thấm nhận. bài học cuộc sống về sự thành công bài. học thứ hai con voi và Sợi Dây Thừng khi.

Đi ngang qua chỗ mấy con voi đang đứng. người đàn ông đột ngột dừng lại. hình ảnh bối rối Mình nhận thấy loài vật. to lớn này bị trói buộc Chỉ bởi Sợi Dây. Thừng bé xíu buộc và chân trước không. xiềng xích cũng chẳng có chuồng gian rõ. ràng là vào bất cứ lúc nào những con voi. này cũng có thể giết đứt dây chạy thoát. nhưng vì lý do nào đó chúng không hề làm. vậy chồng thấy người quản tượng Đứng gần. đó ảnh bản tiến lại và hỏi tại sao những. con voi là chỉ đứng đó mà không cố gắng. tháo chạy à quả tượng thủng thẳng Trả. Lời Ngài từ khi lũ voi còn rất nhỏ và bé. hơn thế này nhiều Chúng tôi đã dùng. những loại dây thừng cỡ này để buộc. chống lại rồi. Anh ở tuổi ấy thế là đủ để giữ chúng kỉ. lớn lên đầu vòi vẫn tiếp tục tin rằng. chúng không thể chạy thoát khỏi sợi dây. trưởng cho rằng lúc này sẽ dễ từng ấy. vẫn có thể trói bực mình nên chẳng bao.

Giờ có tìm cách đào tàu K nghe vậy người. đàn ông tình nhạc vô cùng bất cứ lúc nào. nhưng con vật này cũng có thể dứt đứt. dây chạy mất nhưng vì chúng tin rằng. mình không làm được nên chúng vẫn mắc. kẹt lại đây bị trói buộc Chỉ bởi Sợi Dây. Thừng bé nhỏ gẫm Bạn có bao giờ có suy. nghĩ chúng ta không thể làm được điều gì. đó chỉ vì thất bại trong quá khứ thất. bại chỉ là một phần của hành trình học. hỏi. em thích bài sẽ khiến chúng ta trưởng. thành Cứng cáp hơn đừng vội tử bò trứng. những khắc nghiệt của cuộc sống này chỉ. cần bạn tin tưởng vào bản thân giữ vững. niềm tin rằng mình có thể bạn sẽ làm. được. những bài học Thứ ba anh chàng bán ổi là. người giàu có nhất thành phố người ta. tưởng chỉ nhìn và phán đoán sự thành. công của một người thông qua tiền bạc. của quần áo họ mang trên người Nhưng đó. là một sai lầm tôi sẽ kể cho các bạn.

Nghe anh chàng giàu có bậc nhất thành. phố chỉ là người bán ổi số là hôm qua cả. một anh chẳng Bá nổi ở giữa ngã tư đường. anh chàng ấy thông minh dí dỏm nhiệt. tình và yêu đời lúc tôi ghé lại có 6. người đồng mua ổi này trước ảnh ta phục. vụ trước ảnh ta phát cho mỗi người một. cái bọc và nói tự tay lựa cho ngon Chả. nào thích thì lấy xong anh ta cân tính. tiền dù gói ổi không bao nhiêu tiền và. nhiều khách mua ảnh tả vẫn vui vẻ hỏi có. muốn thêm gói muối nữa không khách muốn. mua bao nhiêu gói muối ảnh tài được. anh vào. anh rủ bạn ướp đường vẫn có khách quen. thì nghĩ anh ta chào khách à em Lâu ngày. rồi không thấy ra máu ổi thấy cậu cổ. khách nữ đi xe thấp ảnh lượng cái thùng. ổi và tay cho cô này lượng dễ dàng khỉ. thấy tiền anh đọc to số tiền thối lại dù. người mua hàng có vẻ kiệm lời và có. khuynh hướng mua nhanh nhưng chỉ riêng.

Anh vẫn làm không khí bán hàng Khởi động. vào buổi vè nghe tới đây mọi người có. thấy gì đặc biệt không chắc chắn là. không rồi vì chỉ có những người làm ăn. buôn bán mới nhận ra những điều đặc biệt. từ câu chuyện ấy như tôi tôi cũng chẳng. nhận ra đâu nhưng có người bạn đã giải. thích với tôi tôi phải khen hay vì quan. điểm này mới đúng là làm ăn kinh doanh. và mình và học hỏi gì hết anh chẳng bán. ổi có tinh thần bán hàng rất cao luôn. vui vẻ và nói chuyện với khách hàng như. người quen từ 8 kiếp trước. em bán hàng thực sự không phải chỉ là. những lời thuyết phục sao giống và mang. tính khẩu hiệu bội lối phát âm khách sáo. rộng hiệu phóng đại và những lời giới. thiệu Rập khuôn sẽ không được chấp nhận. hoặc nghe xong người ta suy nghĩ mình. thảo mai Bộc Phát thể bỏ đó hãy nói. chuyện một cách bình thường như thề xung.

Quanh bạn là bạn bè và người thân tình. người ta chỉ biết khen mình dẻo miệng và. vẫn hài lòng sau khi mua hàng thứ hai. kiếm tiền nhận tiền thối tiền được thể. hiện rõ niềm vui lao động và tự biết. trân trọng những giao dịch ấy để nỗi tôi. không còn cảm giác mắc rẻ gì nữa vào. nhiều cũng rẻ vì giá trị cộng thêm cho. dịch vụ của anh ấy hoàn hảo Thật ra đi. mua hàng điều khác quan tâm không chỉ là. chất lượng và giá cả mà còn mua dựa vào. thái độ của người bán. dù bạn có nhận ra một điều Thì ngoài. đường thiếu gì quán cà phê gừng vị từ tự. nhau mà Tại sao bạn lại uống đúng 12. quán quen thuộc không Bởi vì thứ Bạn cần. Không chỉ là bị ngon của cà phê mà còn. là thái độ người bán cách quan tâm và. hiểu ý của người bán đã tạo cho bạn. thiện cảm và sẽ luôn trung thành với. quan ấy Nếu có chăng bạn tìm đến những. quán mới vì nó đẹp vì nó sang hai thì nó.

Có một thức uống đặc biệt thì cũng chỉ. tối đa 12 lần rồi cũng sẽ quay lại cơ. quán quen thuộc Đó là lý do vì sao tôi. tin anh chàng bá Nổi Nhiệt tình như thế. dù có đắt hơn tí xíu tôi vẫn sẽ trung. thành mù của anh ấy thứ ba người giàu có. không nhất thiết phải là người kiếm được. thật nhiều tiền còn anh bán Ôi anh ấy. không có doanh thủ cao đâu chỉ 10 ngàn. một ký thì ngày dàng tùy chừng 53 triệu. nhìn thời trang rằng. Ừ chắc chắn sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận. vấn đề là lợn bằng tiền lời là một đời. về tinh thần là hai buôn bán vui vẻ. thoải mái chẳng áp lực tối về ngủ ngon. giấc là cái lợn lớn nhất Thật ra Giàu về. tiền của chị dễ chưa Giàu về tâm hồn sẽ. khó lắm Nhiều người giàu phải đối mặt. với những áp lực công việc kinh khủng. Tĩnh Gia thì dầu gì đâu tiểu phải trả. giá quá đắt để nhận lại nhiều đó vẫn còn.

Thì lỗi chứ ảnh bá nổi chỉ cần thêm thời. gian và cơ hội ảnh ta sẽ còn giàu hơn. chủ xí nghiệp Vì giám đốc này nọ thì làm. cực khổ mất ăn mất ngủ tiền chuyển giao. tiếp tiền giải trí tiền thuốc men bù lại. thì coi như lời gì bằng Anh Bá nổi Từ từ. ai bảo bán hàng rong là rẻ tiền mỗi ngày. dần phần phòng trực tiếp xúc với vài. người đồng nghiệp và sếp nhưng bán hàng. rong và tiếp xúc hàng trăm khách và Xếp. đấy kỹ năng. anh không thua kém gì bạn đâu kỳ thủ. nhập có khi còn cao hơn cả ngồi văn. phòng nữa nhé chẳng hạn như cô bán bánh. tráng trộn kiếm 500 ngàn một triệu tiền. ơi là bình thường tức là bà mày triệu. mỗi tháng thì được bao nhiêu người làm. công sở có mức lương ấy ngấm Hãy trân. trọng công việc mình làm Bởi kỳ vị trí. nào bạn đang nắm giữ đây là vị trí quan. trọng nó chỉ trở nên thấp kém thì chính. bạn tự trò là như vậy đừng sợ Người khác.

You might like

About the Author: admin