ta-chiec-ao-em-mac-den-lop-hom-nay-bai-viet-hay

8 Likes comments off

Kho tài liệu văn học và bài tập làm văn hàng đầu Việt Nam

Tả chiếc áo em mặc đến lớp h


baivanhayKho tài liệu văn học và bài tập làm văn hàng đầu Việt Nam

Tả chiếc áo em mặc đến lớp hôm nay (bài viết hay)

Hà Anh
06/01/2022 Bài văn hay

270 Views

Tả chiếc áo em mặc đến lớp hôm nay     

Đi học dưới mái trường nào cũng vậy, học sinh luôn luôn được mặc đồng phục của trường đó. Em học trường Tiểu học Nam Hà – Kiến An – Hải Phòng và chúng em cũng có bộ đồng phục riêng của trường chúng em. Hàng ngày chúng em mặc chiếc áo đồng phục này đến lớp ai ai cũng vui cười hớn hở biết bao nhiêu.

Em nhận thấy chiếc áo đồng phục này dường như cũng cứ khác hẳn với chiếc áo hồi lớp ba của em. Hình ảnh chiếc áo này lại có màu trắng và màu xanh lam trông thật đẹp và mát nữa. Phần tay áo dài có  màu xanh, rất vừa với tay em vì trước khi lên lớp 5 chúng em cũng được các cô chú may đo cẩn thận thì mới may ra chiếc áo đồng phục vừa với từng bạn học sinh được. Ngay ở phía trên cánh tay còn có một phù hiệu in biểu tượng quen thuộc của ngôi trường thân yêu của em đó là ngôi trường Tiểu học Nam Hà. Logo của trường em chính là hình trang vở, cây bút cùng với đó là ngọn đuốc đang cháy rực. Em vô cùng tự hào khi được mặc chiếc áo đồng phục này. Cho dù là chạy dọc theo cánh tay áo là ba đường vải may màu xanh. Chính đường viền nổi bật này nó chỉ tầm 1cm thôi mà đã khiến cho chiếc áo đồng phục của em như nổi bật hơn và đẹp hơn rất nhiều.

Phần thân áo rộng và thiết kế đóng cúc rất tiện lợi. Chiếc áo sơ mĩ có cổ này giúp cho chúng em trông sáng sủa, sạch sẽ hơn rất nhiều. Sáng hôm nay đi học em đã mặc chiếc áo này và bẻ cổ ra nhìn rất lịch sự và trông em cũng đẹp hơn.

Em rất yêu thích bộ đồng phục của trường em, nhìn thì đơn giản nhưng khi mặc lên mới thật đẹp biết bao nhiêu. Em sẽ giữ gìn cho chiếc áo này thêm đẹp để mỗi khi em mặc chiếc áo này em lại tự hào vì mình là học sinh của trường Tiểu học Nam Hà.

ta chiec dong ho bao thuc cua em lop 5

Ngay từ đầu năm học mới thì em đã được mẹ mua cho đầy đủ sách vở cũng như đồ dùng học tập. Và mẹ mua cho em cả một chiếc áo sơ mi trắng để mặc đi học cho những hôm không cần phải mặc đồng phục ở trường.

Mẹ em thật khéo chọn, là một chiếc áo ở ngoài chợ mua về chứ không phải may đo mà em mặc vẫn vừa như in. Ngắm nhìn chiều dài cũng như chiều rộng chiếc áo cũng thật vừa với em. Nói về chất liệu của chiếc áo này thì nó cũng rất mát và thoáng, trong ngày hè em mặc em cũng thấy nó thấm hút mồ hôi và mang cho em cảm giác thật dễ chịu biết bao nhiêu. Thiết kế cổ áo bẻ nên trông rất lịch sự, sờ chất liệu vải cũng mềm nữa. Phần tay áo có phần vai vừa vặn, tay áo ngắn mặc trông mùa hè là vô cùng hợp lý.

Ngắm nhìn chiếc áo này có thiết kế với hàng khuy may năm lỗ, trông nó cũng luôn luôn theo chiều dọc và thẳng tắp giống hệt như các chiến sĩ hàng quân trong đội duyệt binh. Thế rồi phần nút áo bằng nhựa để có thể mặc á ocho đẹp nhất. Nhìn kỹ hơn về đường chỉ may của chiếc áo này cũng thật tinh tế, cẩn thận và thẳng tắp.

Chiếc áo này dường như cũng đã mang đến cho em những kỷ niệm khó quên trong thời học sinh. Em luôn cố gắng giữ gìn chiếc áo mẹ mua thật cẩn thận để chiếc áo mãi mãi là một người bạn thân thiết nhất của em.

Minh Minh

Tags áo dài áo em mặc đến lớp đồng phục học sinh học tập mặc đồng phục mái trường mẹ em mùa hè Ngôi trường Tả chiếc áo trường em trường tiểu học

22/01/2022

22/01/2022

22/01/2022

06/01/2022

06/01/2022

06/01/2022

Soạn bài Sơn tinh Thủy tinh

Bài tập làm văn soạn bài Sơn tinh Thủy tinh lớp 6 bao gồm các …

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *