ke-ve-chuyen-du-lich-dang-nho

6 Likes comments off

Kho tài liệu văn học và bài tập làm văn hàng đầu Việt Nam

Kể về chuyến du lịch đáng nh


baivanhayKho tài liệu văn học và bài tập làm văn hàng đầu Việt Nam

Kể về chuyến du lịch đáng nhớ

Hà Anh
02/09/2018 Văn mẫu lớp 4

214 Views

Kể về chuyến du lịch đáng nhớ

Hướng dẫn

Kể về chuyến du lịch đáng nhớ

Hè năm ngoái, em được ba mẹ dẫn đi thăm người thân ở Khánh Hòa. Đó là chuyến du lịch đáng nhớ của em.

Từ bảy giờ tối, ba mẹ đã dẫn em đi ăn sớm để nhanh chóng lên chuyến xe đêm về Khánh Hòa. Đây là lần đầu tiên em được đi xe giường nằm. Cứ cách mấy tiếng, xe lại dừng để khách đi vệ sinh. Đến nơi đã sáu giờ sáng, mùi mằn mặn của biển làm em sảng khoái. Gia đình em đi ăn sáng xong bắt taxi về nhà bác em. Màn chào hỏi xong xuôi, em tung tăng chạy đi xuống cảng đi chợ cùng mẹ. Chợ cảng có khác, toàn là hải sản tươi xanh, nhìn là đã mắt. Mẹ mua ít ghẹ, tôm và ốc về. Con tôm tươi búng tách tách trong giỏ làm em thích lắm. Ốc thì bò lóc nhóc định trốn ra khỏi túi ni lông. Nhưng ốc ta cũng phải chào thua dưới tay em.

Sau một giờ hì hụi nấu nướng của mẹ và bác gái, bữa ăn hoành tráng hải sản diễn ra vui vẻ. Vừa ăn, vừa nói chuyện rôm rả, bác em còn lấy đàn ra hát ca nhâm nhi ít rượu với ba. Em và mấy chị họ thì chơi trò ú tim sau giờ ăn. Sau đó, em được cho đi biển chơi. Bờ biển buổi chiều nhộn nhịp lắm. Vài người đứng chơi bóng chuyền, vài người đang túm tụm nói chuyện, một số khác đi tắm biển như chúng em. Nước biển trong xanh man mát làm em thoải mái vô cùng. Gió biển lồng lộng càng làm căng cánh diều bay cao hơn. Không khí thật dễ chịu làm sao. Tối đến gia đình em lại lên xe đi sớm về lại Sài Gòn.

Nằm trên xe, em cứ nghĩ về chuyến du lịch thú vị này và mong lần sau có thể tiếp tục về lại thăm biển. Vì không chỉ làm cả gia đình em được gắn kết, được vui vẻ mà em còn được trải nghiệm những điều rất vui, bổ ích, càng gần gũi thiên nhiên hơn. Em yêu biển lắm.

Theo Baivanhay.com

01/08/2019

01/08/2019

01/08/2019

21/06/2019

30/01/2019

30/01/2019

Tả con gà trống lớp 4 hay nhất

Tả con gà trống lớp 4 hay nhất Tả con gà trống lớp 4 – …

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *