TUỔI TRẺ mắc 1 căn Bệnh mang tên ẢO TƯỞNG [Ai cũng dính!]

5 Likes comments off
tuoi tre mac 1 can benh mang ten ao tuong ai cung dinh

Họ có một thực tế rằng tuổi trẻ của. chúng ta chỉ và bất thực tế chúng ta. thường mắc một căn bệnh phổ biến ngày. nay mang tên bệnh ảo tường chúng ta rồi. cũng sẽ trải qua nhiều trải nghiệm thăng. trầm của cuộc sống nhưng chỉ trừ bước. chân sẽ thực tế ngoài kia chúng ta chưa. phân biệt được nhiều khi những ảo ảnh. trong suy nghĩ khiến chúng ta đã ảo. tưởng quá nhiều. ở đảo tử một quen càng nhiều bạn càng. tốt con người nói người có càng nhiều. bạn bè đường đi càng thuận lợi Do đó mà. nhiều người tưởng bận rộn kết giao mở. rộng vòng chuẩn giao tiếp của mình ai. cũng giao lưu ai cũng quan hệ nhưng Trên. thế giới này có rất nhiều người vì lợi. dụng bạn mà đến không phải cứ quen càng. nhiều bạn bè sẽ càng nhận được nhiều sự. giúp đỡ họ chỉ quan tâm đến lợi ích của. họ thì bạn gặp khó khăn tuyệt nhiên. không thấy một ai giang tay giúp đỡ lục.

Bạn thất vọng nhất có thể bên cạnh bạn. lại chẳng có ai chỉ có bản thân mạnh mẽ. mới là người đáng tin nhất cũng là chính. mình mạnh mẽ nhất. vợ chồng mối quan hệ của người trưởng. thành có một quy tắc ngầm ít ai biết giá. trị của bạn càng lớn người đến làm quen. với bạn cảnh nhiều cũng cảnh nhiệt tình. hơn người không có giá trị lợi dụng chỉ. như một món đầu xã hội không cần dùng và. người ta cũng lười đi ý đến bạn trong xã. hội này anh không phải là người giỏi nên. họ không muốn giúp anh nếu bản thân anh. không giỏi thì những quan niệm xã hội. kia thực ra cùng bổ nghĩa mà thôi Chỉ có. sự trao đổi bình đẳng mới có thể có được. sự giúp đỡ hợp lý Đừng cảm thấy thế giới. này Tàn Khốc đó chỉ là quy tắc của trò. chơi trên đời không có gì là miễn phí sẽ. chẳng ai cho không ai cái gì ảnh giúp họ. họ giúp anh nếu anh không tài giỏi anh.

Hùng hữu dụng anh sẽ không giúp được họ. thì theo chiều ngược lại câu trả lời. cũng sẽ là không Và anh sẽ bị đào thải. khỏi xã hội này. vì vậy nên trước khi muốn có những mối. quan hệ có ích và một thành công vững. chắc thì hãy tự giúp mình trở thành. người hữu ích và làm được việc hay nói. đúng hơn nãy là mình trở thành người. giỏi đến mức không ai dám ngó lơ ban xã. hội ngày nay là vậy đấy Hãy tập thói. quen sống thực tế sẽ để sử dụng đi thôi. ảo tưởng số 2 người ta luôn không trả. lời tin nhắn của mình là vì họ đang bận. trong cuộc sống chúng ta thường hay dễ. dàng an ủi bản thân mình bận nhiều lý do. giả dụ anh ấy không trả lời mình một giờ. đồng hồ rồi Có lẽ vì đang họp đã bà giờ. không trả lời Có lẽ là điện thoại hết. pin 8 giờ không hồi âm rồi chẳng rồi quá. mệt nên quên rồi thử ra trong lòng được. hiểu rõ dù có bận cỡ nào đi nữa đối với.

Người họ thật sự thích và coi trọng họ. chắc chắn sẽ dành ra được một chút thời. gian để hồi âm còn chưa mãi mà không. thấy gì. Anh chỉ được cái họ bạn không quan trọng. mà thôi có nhiều khi người ta hay dùng. cách thức hồi âm để thầy chùa câu Cầu. thật tiền cước đừng nói nữa hoặc là tôi. không trả lời vấn đề của bạn Đơn giản vì. tôi không quan tâm họ cầm đồng ý từ. những gì bạn nói. ở đảo Tưởng số 3 từ ngày còn dài. ý tưởng lớn nhất của tuổi trẻ chính là. cho rằng từ ngày còn rất dài như vài năm. sau đó gọi là bị thực tế cuộc đời vô. thưởng tác trong có cái đau đớn được rồi. kinh hạt rồi hối hận thì đã muộn có ai. từng tính ra Nếu cuộc đời mỗi người bình. quân sống được 78 năm chúng ta đã điều. mất 28,35 đến ngủ tưởng đường cứ một. phần ba thời gian chúng ta có một ngày. làm việc 8 tiếng tiêu mất 10,55 trong. cuộc đời cộng thêm giờ làm thêm đi lại.

Thời gian tiêu xài sau đó dành khoảng. trí với 55 thời gian được giải trí mở. rộng mối quan hệ cá nhân cộng với thời. gian ăn và ngủ với thời gian trống còn. lại chỉ có 95 như vậy để làm 40 tuổi. thời gian chúng ta thực sự có rất ít. Ừ từ hội đến hãy làm ngay rất nhiều việc. nếu không làm để sau này đã hết cơ hội. rồi điều quan trọng mọi người cần làm là. nên tôn trọng thời gian dành nhiều thời. gian tình cảm người xung quanh nói. chuyện với bố mẹ cùng họ ăn cơm hay ở. bên con cái trò chuyện dạy dỗ đừng quá. tiết kiệm thời gian tính người quan. trọng của cuộc đời mình đã hứa được dễ. cố gắng thực hiện cho bằng được thời. gian trống Hãy kết hợp làm những việc. mình thích hoặc những việc có lợi cho. tương lai Chăm sóc tốt bản thân bớt giận. dữ cũng đừng quá liều mạng bản mạng kiếm. tiền trong làn giờ thì đổi lấy quãng đời.

Nằm trên giường bệnh Thì thực sự không. đáng. Anh tưởng số 4 bạn đã mắc hội chứng nỗ. lực Ảo một mùa rét chất đầy tủ nhưng. chẳng đọc được bao nhiêu bạn đạt mùa rất. nhiều sách Đại hạ giá bạn còn được cả. đống mã giảm giá sách sách Bạn mua chất. đầy trên tủ đợi ngày được sờ đếm bạn. nghĩ mua sách không bao giờ là thừa. nhưng cứ đợi đến giảm giá lại gồm sách. về bố hết những cuốn trên biển có ghi. chữ Messenger những cuốn chắc chắn bạn. sẽ đọc và cả những cuốn từ thu mua để. chưa đủ điều kiện Giảm giá nhiều hơn thì. rồi hiện thực không như mơ bà không đọc. hết nổi những gì mình đã mua con nhiều. cuốn nhận về chỉ mở ra lật đật mấy cái. sẽ lại cất đó không bao giờ sợ đến nữa. có những cuốn bạn còn chưa từng xa đến. Vậy là chị thức Chất đầy trong nhà bạn. nhưng chỉ có một ít là vào được bảo bạn. thì bạn cần chuẩn bị bây giờ là thói.

Quen đọc sách và kỹ năng đọc sách nhanh. ô hay đam mê một các khóa học nhưng đến. giờ học thì hết đam mê trong thời đại. này tại trung tâm sẽ học mọc lên như nấm. quảng cáo Bùi tai giá cả cũng không quá. đắt nhất là các khóa học online không. mất công đến tận nơi túi hiệu quả vừa. tiện lợi bạn nhỉ Bạn có nên học thêm mấy. cái này cái kia đừng gửi cho rằng mình. sẽ chăm chỉ hơn từ trước số tiền đã bỏ. ra thế là quyết định mua nhưng vấn đề là. bạn luôn đánh giá quá thấp sức ì của bản. thân cuối cùng của học mua về thì nhiều. nhưng cái nào cũng sẹo phải thiết sự để. đó thậm chí của những khóa học bị bạn. trì hoãn đến hết cả rồi vẫn chưa bao giờ. họ đến thế là độc nào bà cũng trong tình. trạng đang theo học một khóa học nào đó. thì bẻ khóa học đó giải như giữa học cả. đời của bạn vậy không bao giờ kết thúc. người khác Hỏi thăm thì bạn quê troai từ.

Gia đình trọng bạn rộng Tuyết. D3 đẩy tài liệu từ đầy máy thì không bao. giờ bỏ ra bạn quan tâm em thực chào rồi. chị thức và tham gia đủ các lễ hội nhóm. học tập đoàn để ý các loại tài liệu hiếm. quý bổ ích và tải chúng về ngay chỉ có. cơ hội sau khi tải được những tài liệu. mà nếu không tài ngay thì có khi sẽ hận. cả đời anh về bạn bắt đầu tạm yên tâm. yên tâm là mình có đủ tài liệu để nghiên. cứu rồi quên mất được bao giờ mình sẽ. thực sự nghiên cứu chúng 4 điều đủ các. loại bài viết hay vì không bao giờ áp. dụng và thực tế bạn thích lên mạng tìm. đọc các bài viết hay bởi vì thế một bài. tầm đáp và sẽ lều nói lại chia sẻ đó về. chung đã làm đủ cách để lưu dự án văn. truyền các ấy lại nhưng giống như cách. bạn đối xử với những cuốn sách mà đã mua. về bạn không bao giờ mở kho lưu trữ cho. thiết bị của mình ra đập lại nghiền ngẫm.

Và tìm cách vận dụng những cái hai người. ta đã chỉ ra vào cuộc đời mình được cần. lùa nhất là lưu vào não. Ừ thì không lưu. 35 thích để nghe diễn thuyết để đốt. tránh nhiệt huyết gì trở về lại tụt cảm. xúc bất là ngược ở các buổi diễn thuyết. sẽ luôn có những diễn thiết ra để tài. năng với cái nào biểu đạt tuyệt vời khơi. gợi lên khao khát nhiệt huyết cho bạn. Chính vì thế là một buổi diễn thuyết. người ta sẽ có cảm giác hưng phấn để. Quyết Tâm và hi vọng bạn thích đi Nghe. diễn thuyết thật tuyệt vời nhưng đừng để. những nhiệt huyết diễn ra đốt cháy lên. trong bạn phản bội quá nhanh và phải. luôn ra những điều học được vào cuộc. sống đáng tiếc là phần lớn chúng ta được. vậy đừng ra khỏi khán phòng thì chả hợp. ý chí dùng đến bãi gửi xe là bắt đầu bị. bao nhiêu một bể trong thực tế Làm xao. nhãng rồi để khi về nhà bạn thậm chí.

You might like

About the Author: admin