Truyền thuyết Ả Rập giác ngộ về cách sống – Nên nghe 1 lần trong đời!

8 Likes comments off
truyen thuyet a rap giac ngo ve cach song nen nghe 1 lan trong doi

Chị Tóm Tắt Nhanh chào các bạn hãy bấm đăng ký. Kênh phải chuông thông báo để nuôi nhận. được video mới nhất. vợ chồng Chuyển thuyết Ả Rập có một câu. chuyện mà tình nghĩa sâu sắc về hai. người bạn hai người này lên kế hoạch tỉ. mỉ cho một chuyến du lịch chồng sa mạc. và cãi nhau triền miên chùm suốt cuộc. hành trình đỉnh điểm của sự bất đồng. xuất hiện khi một người tặng cho người. kia một cái bàn tay cảm thấy nhục nhã. thì bị đánh anh chàng này chẳng nói. chẳng rằng lặng lẽ Tuyết xuống phát hôm. nay bạn thân nhất đã tát tôi một cái. hành trình tiếp tục hai người mà biết. chảnh luật cho đến khi dừng lại cho một. con sông người bị bàn tay quyết định lựa. của Dòng Suối Chảy xiết nhưng không. thắng được dòng chảy và suýt chết đuối. may mắn cho anh chàng là đã được người. bạn mình cứu thoát sau khi vượt qua tình. thế hiểm nghèo anh lấy ra một thanh kiếm.

Nhỏ và khắc trên đá từ hôm nay người bạn. tốt nhất của tôi đã cứu tôi một mạng. người bạn tò mò hỏi vì sao lúc nãy tôi. các bạn thì bạn viết lên cát Còn bây giờ. lại khác lên chiên đá vậy người bạn trả. lời Phước một nụ cười khi bị bạn bè làm. tổn thương từ thưởng biết nó lên nơi bảo. tôi có thể sẽ giảm quên đi còn gì được. giúp đỡ tôi sẽ khác sau điều ấy thật. trong trái tim mình lưu dấu điều tuyệt. vời ấy ở nơi mà đến thời gian cũng không. thể xóa nhòa Chỉ bạn bè không hòa thuận. bất động thì mối quan điểm gì đó việc họ. làm ta cảm thấy bị tổn thương chẳng qua. chỉ là vô tình nhưng người bạn đích thực. bất kỳ lúc nào ta gặp khó khăn họ cũng. sẽ giúp đỡ ta một cách chân thành không. vụ lợi không hờn dỗi vì những bất đồng. nhỏ nhặt trước đây nếu bạn nhận ra điều. này bạn sẽ hiểu thấu ý nghĩa sâu xa của. truyền thuyết Ả Rập phía trên.

Mọi người với người đối xử với nhau bằng. hai chữ chân thành. Dù bất cứ ở đâu và khi nào nếu bạn đối. với tôi thật lòng tôi sẽ toàn tâm toàn ý. đối xử thật tốt với bạn ở nước Mỹ có ông. chủ của một doanh nghiệp Ngỏ Lời Muốn. được hợp tác làm ăn với ông chủ mê của. một doanh nghiệp lớn nhưng đã thất bại. không biết bao nhiêu lần lần này ông. chùa lại bước ra khỏi làm việc của ông. chủ bê với vẻ mặt chán nản nhìn thôi. cũng đủ biết là chuyện hợp đồng lại một. lần nữa Hồng Thành Chỉ đường đi về chồng. thấy một cây nhỏ bên đường bị gió quật. đổ cùng à lập tức trở lại đừng cây nhỏ. ấy lên để tránh cây bị gió hất đổ hồng. đã chạy ra xe Tìm dây thừng điều một nó. lại không ai trông thấy hành động này. của ông a bản thân ông a cũng không biết. rằng từ nãy tới giờ ông B đứng ở trên. phòng làm việc để chồng thấy hết những.

Việc làm của ông một hành động ngoài dự. kiến nhưng nó lại đánh đập cái ông B. tiền âu B lay động hợp đồng cuối cùng. cũng được ký thành công từ ngày ký hợp. đồng ông về nói thì biết không điều. khiến tôi cảm động không phải là việc. anh đừng cây nhỏ ấy lên mà là vì cái cây. nhỏ ấy anh không ngại đường xa chạy từ. Thủ Độ xe lấy dây để cố định lại nó khi. người khác cần giúp đỡ dù không ai thấy. hay để ý đi chăng nữa một người với Hồng. gần ngại hi sinh lợi ích của mình dù chỉ. là rất nhỏ điều đó cũng rất đáng quý tôi. không có lý do gì để từ chối hợp tác với. người như vậy người như vậy cũng không. có lý do mà không thành công càng sau. này ông chùa quả nhìn càng làm càng lớn. càng làm càng thành công Ngược lại nếu. như tất cả những gì bạn dành cho tôi là. sự giả dối lọc lửa sự nhiệt tình của tôi. sẽ dần nguội lạnh sự tin tưởng của tôi.

Dành cho bạn sẽ dần và tôi đối với bạn. chẳng khác gì tôi đối xử với người dưng. Mỗi người đều có những nguyên tắc và. quan điểm sống riêng có những lúc không. thể nói rõ ra một cách rõ ràng đã có. những lúc vô tình dửng dưng thở ra chỉ. vì không muốn làm tổn thương sâu xa đến. tâm trạng của người khác lại có những. lúc nhiệt thành niềm nở sau cùng chỉ để. tự dụng người khác để có được điều mình. muốn nhưng sau tất cả chẳng ai bố bị lừa. gạt cũng chẳng ai chung đựng được tự. mình bị giữ ở ngoài sự thật sự thật có. thể làm tổn thương chồng chốc lát những. thả thế vẫn còn hơn một sự lừa dối làm. và dài dằng mãi một nỗi đau âm ỉ không. giải thích được. em gửi thành thật là những người được. quý mến bất kể nằm dài tháng rộng vẫn ở. nước Mỹ câu chuyện xảy ra ở một cửa hàng. bách hóa đỏ vì trời bỗng nhiên đổ mưa to. một bản áo ăn mặc giản dị tỉnh từ đó Trú.

Mưa Hầu như tất cả nhân viên của cửa. hàng được không buồn để ý tới bà cụ một. nhân Việt Nam trẻ tuổi tăng cân hỏi bà. lão Chào bà bà có gần cháu giúp gì không. Không cần đâu cậu Tổ Chùa mưa một lát. rồi sẽ đi ngay thôi bà lão thì mình Chú. Mười trước cửa hàng nhà người ta cũng. không Thiện nền định một chút gì đó coi. như tiền lấy chỗ nhưng ngoảnh đi ngoảnh. lại tôi không biết để mua gì cậu nhân. viên chồng thế bà lão như vậy bể nói ba. à Bà không cần tôi cảm thấy khó xử cháu. có để một chiếc ghế ở trước cửa bà cứ. sau đó yên tâm ngồi là được rồi à hãy. tỉnh sau mưa tạnh bà lão trước khi rời. đi để xin danh thiếp của cậu nhân viên. phải tháng sau cậu Nhân viên đó nhận. được một cơ hội lớn cũng được bổ nhiệm. thay mặt cửa hàng bách hóa để đàm phán. kinh doanh cho một công ty gia đình lớn. khác với lợi nhuận khổng lồ Sau này mới.

Biết cơ hội đó thì ra là bà lão trú mưa. lần trước ngày lại cho cậu và bà lão ấy. cũng không phải ai quá xa lạ Bà chính là. mẹ của Android Canary Người được mệnh. danh là vua thép của nước Mỹ thời bây. giờ. anh cứ như vậy con đường sự nghiệp của. cậu nhân viên chuyển đền Phủ cùng thuận. lợi cậu trở thành cánh tay phải đắc lực. của ông vua thiết kế Ước gì Đồng thời. cũng trở thành nhân vật dù có nổi tiếng. chỉ đứng sau kiện deli chân thành nhiều. hơn một chút Dối Lừa ít hơn một chút bạn. tốt sẽ thêm nhiều thực thành nhiều hơn. một chút toan tính ít hơn một chút bạn. tốt sẽ tìm mềm Đừng vì một chút thôi Ít. nhỏ mà đánh đổi cơ hội để có được những. người bạn sẽ đồng hành Sát cánh cùng ta. suốt cuộc đời này trong cuộc sống bật kể. Bạn là ai Bạn ở địa vị nào trong xã hội. chỉ cần phải trưởng thành cho đi xã hội. này sẽ không đối xử tệ bạc với bạn những.

Người mà luôn tính toán thể hiện một bộ. mặt Đạo Đức giảng cuộc sống của mệt mỏi. và mối quan hệ của họ với người khác. cũng thưởng ngắn ngủi hãy sống thật tâm. chân thành bạn có cho mình những tình. bạn kéo dài Trăm Năm sự chân thành là. thứ không bao giờ có thể giả vờ mà ra. được dù có giả vờ được lúc này cũng. không thể giả vờ được cả đời người tôn. trọng người khác từ trong tim tự nhiên. sẽ nhận được nhiều cơ hội hơn người khác. thứ vô giá trên thế giới này không nhiều. phải chân thành chính là thứ đó trong. cuộc sống của mỗi chúng ta đều được gặp. gỡ và tiếp xúc với không biết bao nhiêu. là người Nhưng không phải ai cũng thấu. hiểu đạo lý của sự chân thành không biết. từ lúc nào việc chung sống giữa người. với người trong cuộc sống không còn được. đơn giản như ngày xưa nữa một số mối. quan hệ ngoài mặt thì có vẻ thân mật.

Nhưng ẩn trong đó là biết bao sự tính. toán một số người chồng thì Tưởng chân. thành thật lòng nhưng cuối cùng lại. thường xuyên lừa lọc không ngại dẫn Đạt. với người khác để giảm thuận lợi cho. mình có những người bề ngoài biểu hiện. một đằng nhưng hành động họ làm là một. nghèo lại có những người tận dụng lòng. tin của người khác đi tìm kiếm lợi ích. ngắn hạn cho bản thân có những người. sống như vậy thường xuyên đeo những. chiếc mặt nạ điều hòa đồng với mọi người. cố gắng đạt được mục đích tạm thời của. bản thân nhưng sợ tất cả họ với không. thể duy trì được mối quan hệ với những. người bạn thật sự. Ừ cảm ơn bạn đã lắng nghe Hãy đăng ký. vào ngày trọn bộ cảm ơn nằm ở được sách. nói bản quyền mới nhất tại địa chỉ. usb.com nhân mã giảm giá VIP 1 để được. Giảm thêm 10 phần trăm mình đăng ký đã. có phần mô tả phía dưới video này hẹn.

You might like

About the Author: admin