Trưởng Thành Là Khi: Đau Không Nói, Khổ Không Than, Giận Đến Mấy Cũng Không Thể Hiện Ra Mặt!

6 Likes comments off
truong thanh la khi dau khong noi kho khong than gian den may cung khong the hien ra mat

Chị kim ngân cho các bạn trong cuộc sống. người nông nổi vì một phút thỏa mãn mà. đánh mất đại cục người điểm tính sẽ biết. nhẫn nhịn và bao dùng để tránh những sai. lầm đáng tiếc Dân gian có câu một điều. nhịn chín điều lành nhưng nửa đời còn. lại bạn học cách sống im lặng đau không. nói khổ Không than dẫn đến mấy cũng. không thể hiện ra mặt thì có thể bình. thản sống trọn mọi khoảnh khắc đó đại. biểu hiện của người trưởng thành đau. không nói tương Vân chồng Hồng Lâu Mộng. vốn xuất thân là một thiên kim tiểu thư. kỳ lại có cuộc sống không mấy em à Bố mẹ. mất sớm nên tương Vân đã ở của chú thím. ngày từ khi còn nhỏ Tường Vân không có. bất cứ quyền hành gì trước nhà cô còn. phải làm nghề may vá đ. cập nhập nhiều khi có bận rộn làm việc. đến tận đêm khuya mỗi lần bị người khác. bắt gặp thì đang dốc giả Bảo Ngọc may vá.

Là một lần thưởng vần bị mỉa mai rẻ Bửu. khoảng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi là. lúc tương vấn đi dạo hoa viên trước khi. là bị Chú Thím xài đi làm việc khác. cho dù ăn ức đến đâu tưởng phần cũng chỉ. đành nhẫn nhịn chứ không thể Bộc đậu ra. bên ngoài thật hiếm ai biết được Tường. Vân sống khổ sở thế nào bởi Tường Vân. chưa bao giờ than vãn ở bất cứ nơi nào. có tương Vân đời ấy đều trở nên vui vẻ. có một lần vì quan tâm nên bảo thoa có. hỏi thăm tương Vân mấy câu chồng khoảnh. khắc ấy tưởng Vân đã nghẹn ngào không. thốt nên lời Nhưng có lẽ cô hiểu nói ra. cũng không giải quyết được gì Nhưng Cụ. vẫn chọn im lặng đối lập với sự im lặng. của tương Vân chính là cái miệng lúc nào. cũng ngoan ngoãn kiểu khổ của Triệu Duy. lương Triệu gì lương kể nhiều đến mức ai. gặp cũng muốn tránh xa người trưởng. thành sẽ không bao giờ kêu hổ ngay cả.

Khi đó là sự thật nó nhiều không giải. quyết được vấn đề gì thì đẹp nữa khổ của. mình đi rêu rao khắp thiên hạ cũng chẳng. hay ho gì Đời là bể khổ hay không sướng. khổ ra sao chỉ có mình. có những nỗi khổ hôm nay chỉ mình bạn. biết thì sản tính Ngày mai chúng sẽ chỉ. còn là những chuyện nhỏ không đáng để. nhắc. Ừ khổ không tham Sau 11 năm khổ luyện. diễn viên hài Hoài Linh đã vụt sáng trở. thành ngôi sao nghệ thuật sân khấu chẳng. suốt Ngần ấy năm khó khăn cô chưa bao. giờ cất tiếng kêu than năm 2000 giải. Linh thi đỗ khoa Nghệ thuật tấu hài nơi. bốn không có nhiều đất phát triển cho nữ. giới thì mới vào học cả lớp chỉ có mời. bạn nữ đến sau này chỉ còn duy nhất là. Linh chủ lại của lớp Không một ai trong. lớp 1 dễ cặp với cô ai cũng nghĩ đàn bà. con gái như cô kiểu gì cũng sẽ bỏ nghề. nhưng cổ quyết không chịu thua mỗi ngày.

Cô đều dậy từ sớm để luyện thanh và. thuộc những bài vè sau khi tốt nghiệp. Trà Linh vẫn tiếp tục sống ở căn phòng. nhỏ dưới tầng hầm và cổ đã thuê mùa đông. không có lò sưởi Cô chỉ biết dán giấy. quanh phòng rồi chùa tối ngủ cho ấm. Đã có lần chị trong nhà đã không còn gì. ăn cô đã phải nhắm mắt bán đi trước Cách. xét yêu quý để rồi chỉ cuộc sống cổ đã. không dám nghỉ làm ngày cả khi mình càng. sốt cao của Chấp nhận đóng có bàn quần. chúng chỉ để kiếm được vài đồng các xe. Ford mặc cho cuộc sống cờ cực là vậy. giải Linh cũng chưa từng Than Thở với ai. thì nói chuyện với người khác cô cũng. chỉ nói đến chuyện vui chứ không hề nhắc. đến chuyện buồn sau khi biết được hoàn. cảnh của cô để ráo đã quyết định cho cô. đi diễn chung sau ở nằm cố gắng cuối. cùng giải Linh cũng đã thực hiện được. ước mơ của mình con người hỏi dài Linh.

Lúc đó Cô có thấy mình khổ không của. điểm nhiên trả lời không hổ chút nào bởi. vì những nỗi khổ mà tôi tưởng chịu đều. đã được ông trời đền đáp xứng đáng người. thực sự khổ sẽ không bao giờ kêu mình. khổ người thực sự mệt sẽ không bao giờ. phát họ mệt trưởng thành. em đã biết khóc trong im lặng im lặng ở. đây không phải là bạc Nhược hay sợ hãi. bà là sự điềm tĩnh sau khi đã trải qua. bao sóng gió im lặng để giấu mình chờ. thời cơ để hẹn một ngày ta trở lại và. lợi hại hơn xưa chúng ta cần phải biết. cách biến khó khăn thành năng lượng nuôi. dưỡng quá trình trưởng thành của bản. thân trong im lặng. anh không nổi giận năm ngoái một công ty. có tiền được một nhân viên mới khổ sở cá. nhân nổi bật chỉ tiếc là trái với kỳ. vọng của sếp cổ đã chuyển ngay từ vòng. thử việc nguyên nhân xuất phát từ Tính. ngựa non háu đá của cô xếp sao cho cô đi.

Đàm phán với khách hàng gặp phải Bùi vị. khách cứ mãi soi xét từng chi tiết nhỏ. của bản hợp đồng bàn đầu cô vẫn giữ thái. độ kiên nhẫn giải thích cho khách hàng. hiệu nhưng sau cùng người này vẫn từ. chối ký hợp đồng với công ty cô không. chấp nhận nhìn mọi nỗ lực bị đổ sông đổ. bể khổ được thức dậy quét lớn vào mặt. khách ông thật chẳng ra gì đừng tưởng. mình là bên ta đều thích làm gì thì làm. lúc tức giận ai cũng muốn chửi cho sướng. miệng mà nào có nghĩ đến hậu quả sau đó. kẹp đắt đỏ cũng phải trả cho những phút. giây đó chính là bị khách kia đã từ chối. hợp tác với công ty. Và tất nhiên dù là người mới để xếp cũng. không trách cứ còn nhiều nhưng số này cô. vẫn chứng nào tật nấy sẵn sàng hờn thuộc. với khách hàng sự nghiệp của cô tại công. ty cũng coi như chấm dứt từ đây đối với. con người tức giận là bản năng còn Kiềm.

Chế cơn giận là bản lĩnh khỉ thiết kế. lại bảo tàng lever kiến trúc sư nhà mình. thầy đã vấp phải làn sóng dữ dội từ các. kiến trúc sư người Pháp khi đi trên. đường Ông bị người ta chửi ruộng và nhổ. nước bọt lính cảnh gửi tiền dịch cũng. còn cảm thấy tức thay cho ông nhưng ông. lại chọn cách im lặng dùng năng lực để. chứng minh cho mọi người thấy cho đến. nay tác phẩm của ông đã trở thành một. công trình kiến trúc bản tính biểu tượng. của thủ đô Paris hoa lệ cao nhân là. người không bao giờ để cảm xúc lấn át lý. trí được rồi làm ra những chuyện đáng. tiếc cảm nhận là người biết khống chế. cảm xúc để vươn lên làm chủ số phận. trong cuộc sống ai cũng có những khi. phải nổi trận lôi đình. ở những chúng ta cần phải kiềm chế trong. lúc này để tránh mất cả chì lẫn chài. tình trạng ổn định giống như dòng suối. nhỏ trẻ sắp sách và êm đềm tâm trạng bất.

Ổn giống như dòng nước lũ giữa tôi và. cuốn trôi mọi thứ trong cuộc sống đây sẽ. khó khăn mỏng bạn có thể bình tĩnh mà tu. dưỡng bản thân. anh bình tĩnh làm chủ cuộc sống. vì cuộc sống đầu với lúc nào cũng chơi. chải đầu chỉ có tình yêu thương hãy sự. đoàn kết bởi làm sao tránh được những va. chạm hay xích mích hay có thể là lòng. thù hận chúng ta có thể dễ dàng yêu. thương người đã đối xử tốt với mình. nhưng bảo dùng với người không tốt với. ta mới thật khó và điều đó không phải ai. cũng có thể làm được đức Phật dạy giữ sự. tức giận giống như ngắm phát nóng chung. tay với định muốn Ném nó vào người khác. nhưng bạn để là người đầu tiên bị thiêu. cháy bỏng bạn có thể điềm tĩnh trước mọi. chuyện không để cảm xúc lấn át lý trí. không còn sống trong quá khứ không còn. hối hận về những điều đã qua để ta có. thể sống trọn từng khoảnh khắc.

Những người nông nổi khi một phút thỏa. mãn mà đánh mất đại cục người nuôi dưỡng. lòng thù hận chỉ tự chuốc lấy sầu não. cho chính mình gửi điểm tính sẽ biết. nhẫn nhịn và bao dung để tránh những sai. lầm đáng tiếc mỗi người đều có khả năng. tự bảo vệ cho chính mình chỉ có tự cứu. lấy mình còn lại sự thần thiếp đến đâu. thì người khác cũng không thể làm thay. bạn được Hi vọng Tất cả chúng ta khi. trưởng thành có tiền sống một cách bình. thản chúng ta hãy làm một người điềm. tĩnh với tấm lòng bao dung buông xả để. tâm nhẹ nhàng thanh tịnh và có được giá. trị hạnh phúc vững bền Cảm ơn bạn đã. lắng nghe bạn có thể đăng ký bộ 80 nhằm. ôi đường sách nói bản quyền mới nhất ủng. hộ cho kênh tại địa chỉ usb.com nhập mã. giảm giá phép một được Giảm thêm 10 phần. trăm đình đăng ký đã có phần mô tả phía. dưới video này hẹn gặp lại trong chương.

You might like

About the Author: admin