Trên đời này Người NGHÈO rất nhiều, còn Người GIÀU lại rất ít! Vì sao?

11 Likes comments off
tren doi nay nguoi ngheo rat nhieu con nguoi giau lai rat it vi sao

Em hãy đăng ký USB 85 audio sách nói bản. quyền mới nhất tại usb.com nhập mã giảm. giá tiếp một để được Giảm thêm 10 phần. trăm Kim Ngân chào các bạn trên đời này. người nghèo rất nhiều còn người giàu lại. rất ít Vì sao sống truyền đời ai cũng. mong được công thành danh Toại những rất. nhiều người Cảnh Truy cầu lại càng không. có câu một câu chuyện như sau ở làng nọ. có một chẳng thanh niên trẻ bởi gia cảnh. khốn khó nên đành phải bỏ dở con đường. học hành theo người ta đi phụ hồ kiếm. tiền phụ giúp gia đình anh có một tính. cách rất đặc biệt đó là làm gì cũng rất. chuyên tâm để rồi một ngày nọ khi đang. trên đường tới nhà một người bạn ảnh phụ. tình nhận được một đồng tiền thì đi. nhanh có hoa viên thì những người tỉa. hoa có vẻ đang khát nước Anh lên hào. phóng đèn đồng tiền mình vừa nhặt được. em nhỏ chút nước để giải khát vừa nắng.

Vừa mệt lại tự nhiên được một người xa. lạ mời nước những người tỉa hoa vô cùng. cảm kích Nên ai lấy đâu hãy tặng cho anh. một bó hoa tươi chẳng trai vui vẻ nhận. rồi Tiếp tục cuộc hành trình của mình. khi đi ngang qua một khu chợ người mua. kẻ bán qua lại tấp nập nhìn thấy chẳng. trai trẻ gồm 8 bó hoa tươi cái nấy đưa. tưởng anh là người bán hoa nên xuống lại. tranh nhau mua và dúi vào tay anh một. đồng tiền Mặc dù nhận được số tiền từ. trên trời rơi xuống nhưng chẳng thanh. niên chẳng vì thế mà động tâm ảnh thật. ngày vào túi và nghĩa vụ tiền này vốn là. ông trời thưởng tặng cho mình vậy thì. mình sẽ để dành nếu gặp ai cần giúp sẽ. cho người ấy. Ở Đây Rồi Một hôm khi đi ngang có một. vườn cây cảnh cho trẻ phát hiện cảnh lá. trong vườn tôi đã khô héo gãy dập hết cả. sau một trận cuồng phong anh lên nhanh. chóng tới gặp người làm vườn nói tôi sẽ.

Giúp ông sợ sạch khu vườn này ông có thể. cho tôi mang chúng về làm củi đốt được. không Người làm vườn nghe vậy lấy làm. vui mừng được trước được trước cậu cứ. lấy hết đi chẳng thanh niên nhìn hàm hờ. Xắn tay áo vào vườn dọn dẹp dọn từ sáng. tới chiều tối nhưng máy vẫn chưa hết. càng này hoài không biết làm sao thì. chàng trai nghe có tiếng trẻ con ẩu đả. từ xa vọng lại ra là đám trẻ con vì kẹo. không công bằng nên sinh ra ở đà thay. thế chàng trai liền chạy ra chỗ Người. Bán Kẹo dùng tán đồng tiền vẫn cất giữ. bấy lâu mua kẹo cho lũ trẻ và dạy chúng. phải biết đoàn kết những nhịn lẫn nhau. hai đứa trẻ tạo ra buổi sướng và cảm. kích thấy ảnh đang loay hoay dọn vườn. Không ai bảo ai đứa nào đứa nấy nên chạy. lại giúp anh nhặt củi nhờ vậy nên chỉ. muốn lánh nhà xăm đúng lúc anh đang. chuẩn bị vác củi về nhà thì một người.

Đàn ông lạ từ đầu vội vã chạy tới lớn. tiếng gọi anh ngồi lại nhìn ảnh phát. hiện thì già là người đầu bếp của một. gia đình Phú Hộ xóm bên người này nói số. củ này rất tốt nhóm nữa không nhả khói. vì Đông Ngạc Chúng tôi có người mắc bệnh. suyễn sợ nhất là khói tôi phải nấu ăn. cho chủ nhà nên đang lại hoài không biết. làm sao. em chẳng chảy người nói vậy liền bào thì. ông hãy lấy đi đầu bếp nói làm sao có. thể lấy không được Đây là người đầu bếp. đó móc túi ra trả cho anh 16 đồng tiền. rồi lấy đi hết số tuổi này chàng trai. trẻ cầm lấy 16 đồng tiền này thầm nghĩ. chắc chắn lòng trời muốn mình giúp được. nhiều người hơn nữa đây nghĩ là nam anh. quyết định mở một quán nước cách nhà. không xa lắm Bởi đã ngày giữa mùa hè. thời tiết rất Nóng bức nên hàng nước của. anh bán rất chạy nhưng do bán với giá rẻ. lại tặng miễn phí cho 500 công nhân cắt.

Cỏ gần đó nên anh không còn lời lãi được. bao nhiêu. Có một ngày nọ một thương nhân đi ngang. qua đây cái quán nước ven đường của. chàng trai trẻ đến ghé vào sau khi Cẩm. Ly nước Người Thương Nhân xa Ngoài gốc. cây trước cửa quán ngồi liền nghe thấy. hai cụ già đang nói chuyện chàng trai. trẻ này thật là tốt bụng không chỉ bán. nước với giá rẻ mà còn cung cấp miễn phí. cho 500 công nhân ở đời bây giờ không dễ. mà kiếm được người như vậy vì thương. nhân nghe xong rất hài lòng nhìn chạy. vào quá nói ngày mai sẽ có một đoạn buồn. ngựa đi qua đây họ sự rất theo bốn trăm. con ngựa nên cậu hãy chuẩn bị nhiều nước. trả một chút những người cắt cỏ Đứng gần. đó Nghe cái đầu đuôi câu chuyện để hỏi. nhau mỗi người cắt một bó cỏ tặng cho. chàng trai trẻ để cảm ơn. em chẳng chửi nghe vậy liền từ chối. những người cắt cỏ Điền nói có gì đâu.

Chỗ cỏ này không đáng gì với chúng tôi. cả tôi lại chúng tôi tặng anh để mai anh. có thể tặng những người buồn ngựa kia mà. anh đừng ngại chẳng trai liền mỉm cười. cảm ơn từ như vậy chàng trai đã có được. nằm chẳng bó cỏ ngày hôm sau đoàn người. buồn ngựa điều đến ghé vào quán nước. nghỉ ngơi nhìn thấy nhiều có tốt như vậy. Mình tỏ ý muốn mua chàng trai nói số cỏ. này tôi vốn không có bỏ tiền là những. người cắt cỏ kia cho tôi được gặp cả ông. ông cần cứ lấy đi đoàn người buồn ngựa. nghe vậy thì gửi vang sạch bỏ ra đặt để. điền ngựa uống nước dòng nên đặt 1 nghìn. đồng tiền lên bàn rồi bỏ đi mặc chẳng. trai trẻ gọi với theo. từ từ rồi 5 năm sau ở nơi này đã xuất. hiện một đại phú ông nổi tiếng gần xa mà. ai cũng biết là ai đấy bí quyết thành. công của Đại Phú Ông này thật đơn giản. nhưng thực ra sự thành công của anh bốn.

Không phải là điều ngẫu nhiên anh hiểu. được rằng nếu muốn có được thì nhất định. cần phải cho đi anh hiểu được mặt đất. không sinh ra vật vô dụng cảnh gây lá. rơi cũng đều có chỗ dùng được tìm hiểu. rằng muốn thành tựu bất kể việc gì Nếu. chỉ dựa vào sức của bản thân là không. thể ảnh cũng đã hiểu được rằng chỉ có. nắm chắc cơ hội mới có thể thành tựu. được sự nghiệp. số tổng của câu chuyện hư cấu trên chúng. ta có thể nhận ra mỗi một người chúng ta. đều mong muốn có được thành công thì. nhưng lại không biết trân quý cờ duyên. ngày trước mặt mình có những người hoàn. trách tài vợ không được tốt có người mẹ. Hoàn trách xã hội bất công tượng chí có. người còn trách móc Trả mẹ không có tài. cán gì nên để họ khổ như vậy nhưng thực. ra điều mà nhiều người còn thiếu chính. là một tấm lòng vô tư người trước ra sau. và lòng nhân từ cho đi trước nhận lại.

Sau bởi thế trên đời này người nghèo rất. nhiều còn người giàu lại rất ít nhiều. người liều mạng làm việc cả đời những. vẫn mãi không thành danh chỉ lấy người. làm công gì đấy cuộc đời một số người có. thể viện lý do cho rằng họ quá bình. thường vậy mày không tốt không có tiền. không có quan hệ Nhưng thực sự là như. vậy ư Theo quan điểm của mình bốc phét. không. anh cũng không phải xuất thân nếu một. người nắm được bài yếu tố này thì chắc. chắn tài vận không mời cũng tới yếu tố. thứ nhất thay đổi phương thức tư duy Tầm. nhìn của một người quyết định tư duy của. anh ta trồng kì từ gì lại quyết định. hành động phải nộp lại quyết định kết. quả khác biệt lớn nhất giữa người với. người chính là phương thức tư duy đối. mặt tôi cùng một thế giới cùng một vấn. đề cấp độ tư duy của tôi và bạn khác. nhau phản ứng khác nhau kết quả cuối.

Cùng tất nhiên cũng một trời một vực. Người có tư duy bảo thủ cũ kỹ tưởng chỉ. có thể nhìn thấy mảnh đất dọc bà bầu. trước mặt chồng hình những người có tư. duy đa dạng thường có thể tìm thấy cơ. hội và nắm bắt cơ hội ở những nơi mà. người khác không thể nhìn thấy. Chính vì vậy mà bút fan tin rằng khi một. người đang cố gắng thay đổi cách suy. nghĩ điều đó thường có nghĩa là tại đang. đối mặt với tương lai và có thể nhìn. thấy những lợi ích lâu dài hơn sự giàu. có theo đó cũng sẽ tự nhiên tìm đến. anh yếu tố thứ hai xác định chuẩn định. vị ở phương hướng tô đựng bút phép nói. mẫu chốt của cuộc đời nằm ở chỗ định vị. mình một cách chính xác thì làm việc bạn. phải xác định rõ mục đích làm việc của. mình và sử dụng nó như một phương tiện. kiếm tiền hay một cách thì cải thiện bản. thân nếu bạn Thậm chí không biết mục.

Đích và ý nghĩa của công việc mà mình. đang làm bạn sẽ có thể sẽ mơ hồ mất. phương hướng trong một thời gian dài Bởi. lẽ chỉ sau khi xác định được phương. hướng và định vị sự đối lập vì đó chúng. ta mới có thể luôn vững vàng đi tiếp Dù. có bất cứ điều gì xảy đến. ở yếu tố thứ ba nhìn thấu bản chất thông. qua hiện tượng nguồn bút felt nói nếu. một người có thể thùng quà những hiện. tượng phức tạp nhìn thấy được cái bản. chất đơn giản nhất vậy thì anh ta đang. còn thích thành công không hề xa ngày từ. khi còn nhỏ bút rét đã có hứng thú có. thể kiếm tiền bản thân ông cũng đã từng. trải qua rất nhiều phương pháp kiếm tiền. khác nhau vào thời điểm đó bốc phét đồng. bán nước ngọt trong khuôn viên trường để. kiếm tiền nhưng không như những người. khác bán đủ các loại bị khác nhau trước. tiên bufett đi tù thật vỏ chai đã có.

Người uống sẽ tổng kết lại xem đâu là. loại được uống nhiều nhất sau đó tập. trung vào bán loại đồ uống được yêu. thích nhất đó bằng cách này công việc. kinh doanh nước ngọt của bút phép hoạt. động hiệu quả và ông cũng kiếm được. nhiều tiền hơn những người khác đây là. kết quả của Khả năng nhìn thấu bản chất. không có hiện tượng kỳ đã nắm được bí. mật kiếm tiền nhiệm đó sẽ sử dụng trí. tuệ để giành chiến thắng. về tiền bạc là thứ mà nhiều người theo. đuổi chồng suốt cuộc đời những người sở. hữu phần lớn của cải xã hội lại chỉ. chiếm một phần rất nhỏ trong số đó nếu. bạn nắm được ba yếu tố trên thì xin chúc. mừng tài lộc tăng đến rất cẩn các bạn. rồi đấy Cảm ơn bạn đã lắng nghe Hãy đăng. ký bộ 85 audio sách nói bản quyền mới. nhất ủng hộ cho canh tại địa chỉ usb.com. nhập mã giảm giá VIP 1 được Giảm thêm 10. phần trăm mình đàn ký đã có phần mô tả.

You might like

About the Author: admin