Tóm tắt sách: LUẬT HẤP DẪN – BÍ MẬT TỐI CAO | Luật hấp dẫn tiền bạc và hạnh phúc

12 Likes comments off

Xin Chào mừng bạn đến với kênh tóm tắt. sách cùng talia phát sóng hàng tuần trên. Podcast bạn có thể xem thêm Bản video. trên kênh YouTube cùng tên bạn thân mến. ai trong chúng ta cũng mong muốn được. tận hưởng một cuộc sống vật chất sung. túc đi kèm với sự hạnh phúc tinh thần. trọn vẹn tất cả những người thành công. trên thế giới đều sở hữu chìa khóa mở ra. những điều này đó là luật hấp dẫn bí mật. tối cao con người hoàn toàn có thể tạo. ra bất cứ thứ gì mình tưởng tượng và. cũng có thể đạt được bất cứ điều gì mình. mong muốn những phát minh vĩ đại thường. được xuất phát từ trí tưởng tượng sống. động trong thời thơ ấu của con người. thậm chí ngay cả những ước mơ tưởng. chừng như hoang đường nhưng việc con. người có thể bay lượn giống loài chim. cũng đã thành hiện thực đó chính là phát. minh về chiếc máy bay trong cuộc sống.

Nếu bạn suy nghĩ và ghim chặt điều gì và. tâm trí mình bạn đang hấp dẫn điều đó. đến với mình hình ảnh đó càng Rực Rỡ. ạ sau Cảm xúc trong đầu bạn bao nhiêu. thì nó rất càng thực sự hiện ra trong. cuộc sống của bạn mến yêu bạn mong muốn. có được chiếc xe hơi trong mơ bạn tưởng. tượng ngay trong đầu mình hình ảnh cụ. thể của nó bạn truyền vào đó cảm xúc. khao khát và niềm tin rằng mình đã sở. hữu chiếc xe đó vấn đề chỉ là thời gian. mà thôi và rồi đến một ngày điều đó sẽ. thành sự thực năm 1989 nam diễn viên. chính trong bộ phim my love food đóng. vai một người đàn ông bị bại liệt ông. nhập vai rất sắc đến mức Ông từ chối rất. vay giữa các cảnh quay để mọi người. khiêng ông từ cảnh quay này sang cảnh. quay khác khả năng nhập vai xuất sắc đó. đã mang lại cho ông giải Oscar nhưng. cũng có một điều rất trùng hợp là ông bị.

Gãy hai xương sườn trong một cảnh quay. hậu kỳ khi đang gặp người trên chiếc xe. lăn khi bạn tham gia một cuộc thi thể. thao bạn có thể hình dung cảnh mình đứng. trên bục Chiến Thắng hiên ngang ở vị trí. thứ nhất những đối thủ của bạn cũng vậy. họ cũng có những. em tự trong đầu nếu hình ảnh về chiến. thắng của bạn mạnh hơn rõ ràng hơn và. tràn đầy cảm xúc hơn so với đối thủ thì. hiện thực sẽ không có lựa chọn nào khác. ngoài việc dễ Chứng minh rằng bạn là. người chạm đích đầu tiên phương pháp này. còn có thể mở rộng ra ngoài phạm vi bản. thân bạn ví dụ như nếu con gái bạn đang. trong một cuộc thi và bạn thực sự tin. tưởng rằng cô bé sẽ chiến thắng có nghĩa. là bạn đang giúp hiện thực hóa hình ảnh. này cho cả hai người tuy nhiên bạn cần. phải phân biệt rõ ràng rất cảm giác muốn. chiến thắng và cảm giác tin tưởng rằng.

Mình sẽ thắng khi bạn tin tưởng rằng. mình sẽ thắng là bạn lan truyền năng. lượng vào yêu cầu của mình và điều đó sẽ. thành sự thực khi năng lượng đủ mạnh còn. khi bạn chỉ có cảm giác muốn chiến thắng. Cầu nguyện Để Chiến Thắng có nghĩa là. bạn đang không thực sự tin tưởng vào. việc mình sẽ thắng vì vậy năng lượng. được truyền vào yêu cầu của bạn sẽ rất. yếu khó mà đủ sức đưa đưa bạn muốn thành. sự thực với luật. các bạn hãy viết kịch bản cho cuộc đời. mình và những tưởng tượng về tương lai. bạn hãy suy nghĩ về một kết thúc có hậu. trước sau đó mới biết từng phần của kịch. bản để đi đến kết thúc này bạn mong muốn. thành công nhưng nếu bức tranh về thành. công trong đầu bạn vẫn còn mờ nhạt thì. một viên sỏi nhỏ cũng có thể trở thành. tảng đá lớn cả đường vậy Làm thế nào để. vẽ lên một bức tranh rõ nếp và sống động.

Trong tâm trí bạn hãy để trí tưởng tượng. được hoạt động tối đa trí tưởng tượng. quan trọng hơn kiến thức kiến thức bị. giới hạn còn trí tưởng tượng thì bao. trùm cả thế giới này vẽ được bức tranh. rồi bạn cần phải truyền năng lượng cho. bức tranh ấy bỏ những cảm xúc để dần. hiện thực hóa chúng Nhưng cảm xúc lại là. thứ khó kiểm soát nhất và ai kiểm soát. được cảm xúc người đó sẽ thành công 90. phần trăm cuộc đời chúng ta được hình. thành nên từ những cảm xúc Hầu hết những. người thành đạt và đáng ngưỡng mộ đều. đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc chứ. không phải lý trí. khi họ luôn đồng nhất lời nói và việc. làm với cảm xúc của mình phải cảm xúc. xuất phát từ đâu Đó là những suy nghĩ. của con người chúng ta tạo ra hiện thực. trong thế giới của mình giống như sự. hình thành của những khác nước những suy. nghĩ của bạn là các mạch nước nhỏ nổi.

Lên ở khắp nơi chúng hợp nhau lại tạo. thành những cảm xúc khi sức mạnh của cảm. xúc lớn dần lên năng lượng từ đó sẽ đạt. đến những lan tỏa ra thế giới sống như. thác nước dữ dội trúng khẳng định sự. hiện diện của mình Vì vậy để kiểm soát. cảm xúc bạn cần kiểm soát được suy nghĩ. của mình những suy nghĩ tích cực sẽ tạo. nên cảm xúc tích cực cảm xúc tích cực đã. hấp dẫn những điều tích cực đến với bạn. và tương tự cảm xúc tiêu cực cũng hấp. dẫn những điều tiêu cực Cảm Xúc Có tính. lan truyền từ người này sang người khác. năng lượng tích cực Nếu đủ mạnh sẽ trung. hòa được năng lượng tiêu cực và ngược. lại nếu năng lượng tích cực yếu thế hơn. nó sẽ bị năng lượng tiêu cực nhấn chìm. các bạn hãy tránh xa những môi trường có. nhiều năng lượng tiêu cực hãy cẩn trọng. khi kết giao với những người bạn có suy. nghĩ tiêu cực một cách tự nhiên chúng ta.

Thường ưa thích những ai luôn hạnh phúc. và suy nghĩ tích cực cảm xúc ấm áp đó có. thể lan truyền từ người này sang người. khác vì vậy những người chỉ giả vờ suy. nghĩ tích cực trong khi thực chất đầu óc. họ chứa toàn những suy nghĩ tiêu cực sẽ. không bao giờ đạt được thành công bởi vì. bạn có thể nói dối Nhưng cảm xúc của bạn. thì không thể lừa dối người suy nghĩ. tích cực có thể tìm thấy cơ hội trong. mọi tình huống ngay cả khi sự việc có. chiều hướng xấu người tiêu cực thì ngược. lại họ chỉ nhìn thấy bóng tối ngay cả. trong những ngày đẹp trời khi còn trẻ. Watch Disney rất nghèo và phải sống. trong gara của một nhà thờ trong gara có. hàng đàn chuột chạy qua chạy lại và. Disney thường xuyên phải xua đuổi chúng. đi chỗ khác sau này những hình ảnh tươi. đẹp về các chú chuột đó đã giúp ông tạo. ra nhân vật chuột Mickey Huyền Thoại.

Ê Trái tim của hàng trăm triệu trẻ em. trên thế giới Nếu bạn nghĩ rằng bạn yếu. kém ngốc nghếch hai cái hấp dẫn những. suy nghĩ này biến thành cảm xúc tiêu cực. và bạn đang tự hạn chế khả năng thành. công của chính mình tuy nhiên có rất. nhiều suy nghĩ tưởng như tích cực nhưng. hóa ra lại là tiêu cực Ví dụ như nếu bạn. nghĩ rằng mình nổi trội hơn mọi người. Mình là trung tâm của sự chú ý đó là dấu. hiệu chứng minh có thể bạn không phải. như thế khi cảm xúc của bạn phụ thuộc. vào sự nhìn nhận của những người xung. quanh chứng tỏ bạn đang cảm thấy bất an. và không tự tin một điều cần lưu ý là. giữ cho mình tính tích cực hoàn toàn. khác với việc nhìn cuộc sống qua lăng. kính màu hồng một bên là suy nghĩ khách. quan và sáng suốt một bên là sự mù quáng. và hoang tưởng mà mù quáng thì không thể. nhìn thấy đến suy nghĩ tạo nên cảm xúc.

Con cảm xúc thì lại được vô thức ghi lại. cảm xúc chi phối hành động của con người. còn vô thức thì Căn cứ vào Cảm Xúc. có những điều tương tự đến với cuộc sống. của chúng ta vô thức không đón nhận. thông tin từ năm giác quan thể chất nó. không biết bạn nhìn hay nghe thấy gì Nó. chỉ nắm được và ghi nhận lại cảm xúc của. bạn qua những bức tranh tâm lý bạn tạo. dựng ví dụ khi nhìn thấy thành công của. bạn bè bạn vui mừng hạnh phúc chung vui. cùng họ lúc này vô thức tới khi lại. trong bạn những dữ liệu sau vui mừng. hạnh phúc thành công vô thức đã tự động. hiểu rằng một sự kiện thành công sẽ mang. lại cảm xúc hạnh phúc trong bạn nó sẽ có. khuynh hướng thu hút những thành công. tương tự đến với bạn để tăng thêm cảm. xúc hạnh phúc Ngược lại khi nhìn thấy. thành công của người khác bạn này sinh. cảm xúc khen hết đố kỵ vô thức cũng sẽ.

Tự động ghi lại rằng ghen ghét đố kỵ. thành công vô thức đã đánh đồng sự thành. công với cảm xúc đau đớn từ đó nó có. khuynh hướng không thu hút sự thành công. nữa vì vô thức không hiểu được ngôn ngữ. nó chỉ ghi lại được cảm xúc. ý thức về không hiểu được những câu nói. và suy nghĩ phủ định khi bạn nói anh. nghĩ rằng tôi không muốn nghèo vô thức. sẽ ghi lại cảm xúc về sự nghèo khó khi. bạn nói tôi không muốn bị ốm tô thức tự. nhiên vì khi lại cảm xúc ốm đau từ đó nó. sẽ thu hút sự nghèo khó và ốm đau đến. với bạn vì vậy bạn đừng bao giờ nghĩ về. điều bạn không muốn Nếu bạn không muốn. gặp người độc ác đừng nghĩ đến họ nếu. bạn làm thế suy nghĩ về sự độc bác sẽ. lưu lại trong vô thức của bạn Nếu bạn lo. lắng về cân nặng của mình hãy nghĩ tích. cực về cơ thể và bạn mong muốn Chứ đừng. chán nản hay than phiền về cơ thể hiện.

Tại một vị tướng khi nói với quân của. mình Chúng ta sẽ không bại trận câu nói. ấy sẽ thu hẹp cơ hội chiến thắng vì đã. gieo vào tâm trí của những người lính. cảm giác về sự thất bại vô thước hành. động như một đạo diễn khi bạn viết kịch. bản cho cuộc đời mình đỡ bạn nghĩ ra một. kịch bản trong đó bạn sẽ gặp được tình. yêu đích thực tô thức sẽ bắt đầu công. việc tổ chức. những địa điểm của cuộc gặp gỡ đó và sẽ. tương đồng với kịch bản ban đầu của bạn. đến kinh ngạc Nhưng bạn phải tin tưởng. vào sức mạnh của câu chuyện bình dựng. nên nói về niềm tin và sự tin tưởng. trong triết lý Phật giáo có đoạn viết. chúng ta chớ vội tin điều gì cho đến khi. có thể kiểm chứng tính đúng đắn của. chúng bằng chính kinh nghiệm của bản. thân mình tuy nhiên có một đức tin mà ta. không cần phải kiểm chứng lại tính chân. thực của nó đó là niềm tin vào chính bản.

Thân mình bạn sợ thất bại vì bạn tin. rằng mình sẽ thất bại một số người nghĩ. rằng họ sẽ giàu có nhưng họ không thực. sự tin tưởng điều đó chỉ suy nghĩ tích. cực Thôi thì không tạo được sức mạnh Bạn. phải tin tưởng chân thành rằng bạn đang. nghĩ đúng thế sức mạnh sáng tạo của vũ. trụ mới được vận hành đặc biệt niềm tin. có thể dễ dàng lan truyền từ người này. sang người khác trẻ em sẽ tin vào bản. thân chúng nếu bố mẹ của chúng cũng tin. tưởng như thế trong môi trường công việc. nếu bạn tin rằng tên của mình đứng đầu. trong danh. Em sắp tới niềm tin này sẽ lan truyền. sang những đồng nghiệp của bạn tôi Sếp. của bạn cũng tin như vậy và kết quả thực. sự sẽ là như vậy những nhà lãnh đạo. thành công họ truyền niềm tin của mình. đi thật xa và thật rộng cho đến khi sự. vận động của họ trở nên rộng khắp để đạt. được mục đích của mình và rất tiếc Hầu.

Như tất cả các tên bạo chúa kinh khủng. nhất của thế giới cũng đều biết quyền. lực này của đức tin những người như thế. gắn kết suy nghĩ của mình với một niềm. tin vô cùng mạnh mẽ lôi cuốn họ và đầu. óc của những người đi theo từ đó họ tập. trung được nguồn động viên to lớn và. gieo rắc nỗi kinh hoàng của họ lên toàn. thế giới niềm tin vô cùng mạnh mẽ và có. thể mang lại kết quả có lợi hoặc có hại. thậm chí niềm tin còn có thể giúp con. người chiến thắng bệnh tật một cách diệu. kỳ điển hình là câu chuyện của morris. goodman một tai nạn máy bay đã khiến ông. bị bại liệt và bác sĩ bảo rằng kỹ năng. vận động duy nhất còn lại ở ông chỉ là. khả năng nháy mắt nhưng ông tin. Ừ ông sẽ có thể đi trở lại ông nhìn thấy. hình ảnh này trong đầu mình và rồi điều. đó đã thành sự thật người ta gọi ông là. người đàn ông màu nhiệm đến đây Bạn có.

Thể đã hình dung ra quy trình làm thế. nào để hấp dẫn những điều bạn mong muốn. đến với bạn đầu tiên là đưa ra yêu cầu. cụ thể bạn phải nói ra mong muốn thì vũ. trụ mới biết để hợp sức giúp bạn tiếp. theo bạn dùng trí tưởng tượng để hình. dung ra bức tranh về điều ước đó bạn. truyền năng lượng vào bức tranh đó bằng. cảm xúc và niềm tin được tạo nên từ. những suy nghĩ tích cực lúc này các tế. bào trong cơ thể bạn đều sẽ ở trạng thái. mở và sẵn sàng đón nhận vô thức sẽ làm. nhiệm vụ thu hút điều ước đến bên bạn. tuy nhiên quá trình này sẽ gặp cản trở. bởi hai kẻ cản đường là dục vọng và nỗi. sợ hãi nếu xuất hiện hai điều này Luật. Hấp Dẫn sẽ không thể phát huy tác dụng. Dù cho bạn đã làm đúng các bước nói trên. dục vọng là nguyên nhân chính của mọi. khổ đau và sầu muộn Dục Vọng. vì lòng tham của con người Nó sẽ luôn.

Khiến con người cảm thấy thiếu hụt và. không toàn vẹn người tham lam không bao. giờ hạnh phúc với những điều đang có lúc. nào họ cũng bị dày vò bởi những tham. muốn từ đó dục vọng sẽ khóa chặt quyền. năng sáng tạo của vô thức dẫn đến việc. không đạt được thành công trong một cuộc. thi Nếu mục tiêu của bạn là chiến thắng. đánh bại đối thủ dục vọng sẽ xuất hiện. khi đó bạn sẽ có cảm xúc hoài nghi lo. lắng và căng thẳng đây là cảm xúc tiêu. cực Phá Vỡ tập trung của bạn Bạn hãy. hình dung về hình ảnh bạn bước lên bục. Chiến Thắng tưởng tượng Bức tranh đó. thật rõ nét nhưng đặt mục tiêu vào việc. có một thể chất và tinh thần tốt khi thi. đấu chứ đừng để bị ám ảnh bởi chuyện. thắng thua những tướng lĩnh quân đội tài. năng đều hiểu rằng nếu bị ám ảnh bởi. khát khao chiến thắng thì họ sẽ thất bại. trong một cuộc thương lượng phần thắng.

Luôn thuộc về những người ít Bị lôi cuốn. bởi lợi nhuận nhất. ở ngay cả Người ăn xin Nếu họ luôn trân. trọng từng đồng lẻ Họ nhận được và không. có cảm xúc nặng nề đối với những người. không cho họ đồng nào thì họ cũng sẽ là. những người được nhận nhiều nhất nếu như. dục vọng bóp nhìn quyền năng sáng tạo. thì nỗi sợ hãi cũng ngăn trở khả năng mở. mang tâm trí trong một cuộc đấu nếu bạn. có thể tiêm nhiễm nỗi sợ vào tâm trí đối. thủ của mình đã sẽ thắng mà chẳng cần. nhiều nỗ lực đối thủ của bạn có thể dễ. đầu hàng trước cả khi cuộc đấu bắt đầu. vì sợ hãi nỗi sợ sẽ tạo ra số phận cho. bạn người sợ cô đơn và kết hôn để thoát. khỏi nỗi sợ đó sẽ đem lại những điều. tiêu cực cho hôn nhân của họ những người. có tính khoe khoang đến mang trong mình. nỗi sợ rằng họ không có gì đáng để khoe. khoang nỗi sợ đó thúc đẩy họ đi tìm kiếm.

Sự công nhận của người khác khi bạn sợ. một điều gì đó cách cư xử của bạn sẽ lôi. kéo chính xác Những điều bạn lo ngại và. cuộc đời mình càng sợ hãi chúng ta lại. càng gặp phải chúng nhiều hơn một cách. chinh phục. ở lại làm hết sức mình mà không sợ hãi. những điều chưa xảy ra hầu hết nỗi sợ. đều do con người tưởng tượng ra Hãy sống. với hiện tại và làm tốt nhất những gì. của ngày hôm nay dục vọng và nỗi sợ hãi. là hai thứ chúng ta cần loại bỏ trong. quá trình biến ước mơ thành hiện thực. hãy thận trọng thay vì sợ hãi Hãy xây. dựng tương lai bằng những suy nghĩ hiện. tại nhà Văn Vĩ Đại William Spears từng. viết không có gì là tốt hay xấu chỉ có. suy nghĩ của ta biến nó thành như vậy. màu trắng là tốt màu đen là xấu đó là. bởi cách nghĩ và niềm tin của chúng ta. chứ màu sắc hoàn toàn không có ý nghĩa. như vậy tất cả chúng ta ai cũng có điểm.

Mạnh và điểm yếu có thể nhận ra điểm tốt. ở người khác hay không thậm chí là tìm. ra những điều tích cực trong tính số của. họ hoàn toàn tùy thuộc vào cách nhìn của. bạn. Ừ nếu bạn có khả năng khơi dậy năng lực. tốt nhất của người khác bạn có thể kết. bạn ngay cả trong đám đông u ám nhất và. tương tự những người chỉ nhìn thấy và. khơi dậy phần xấu xa nhất trong người. khác cũng sẽ tìm thấy kẻ thù ngay cả. trong một cộng đồng vào lòng trắc ẩn. nhất chỉ có nhà lãnh đạo dũng cảm nhất. mới có thể khơi dậy lòng can đảm trong. đội quân của mình người nhút nhát sẽ. không bao giờ khơi dậy được sự tự tin ở. người khác người nào cho đi nhiều yêu. thương sẽ nhận lại nhiều yêu thương hơn. thế một cặp đôi hạnh phúc nhất là cặp. đôi luôn nhìn vào điểm tốt của người kia. bất kỳ điều gì ta làm với Năng lượng. tiêu cực cũng sẽ làm hỏng nó nỗi đau mà.

You might like

About the Author: admin