Tóm tắt sách: ĐÀN ÔNG SAO HOẢ, ĐÀN BÀ SAO KIM (John Gray)

8 Likes comments off

Xin Chào mừng bạn đến với kênh tóm tắt. sách cùng Kenya phát sóng trên postcard. tối thứ 3 hàng tuần bạn có thể xem thêm. Bản video trên kênh YouTube cùng tên bạn. thân mến với những áp lực công việc ngày. càng gia tăng thì những đòi hỏi nhiều. hơn về sự lãng mạn trong gia đình là một. thách thức đối với hầu hết mọi người mỗi. ngày có hàng triệu người vẫn đang tìm. kiếm người bạn đời để trải nghiệm những. cảm xúc đặc biệt của tình yêu nhưng có. một sự thật là rất ít người có được hạnh. phúc viên mãn rất nhiều cặp đôi sau một. thời gian kết hôn tình yêu dần chết. nhưng họ vẫn duy trì cuộc hôn nhân đó vì. sự trung thành và nghĩa vụ hoặc vì nỗi. sợ hãi phải bắt đầu lại Tiến Sĩ John. Gray là một chuyên gia quốc tế trong. lĩnh vực giao tiếp Ông còn là một bác sĩ. tâm lý trong lĩnh vực trị liệu gia đình. với những kiến thức và nhiều năm trải.

Nghiệm trong lĩnh vực của mình ông đã. cho ra đời cuốn. khi đàn ông sao Hỏa đàn bà sao kim trở. thành một cuốn sách kinh điển về chủ đề. tình yêu và hôn nhân cuốn sách được đón. nhận rộng rãi trên khắp thế giới từ. những năm 90 của thế kỷ XX cho đến tận. ngày nay Tiến Sĩ John Gray hình tượng. hóa đàn ông giống như những người đến từ. sao hỏa mạnh mẽ quyền lực và bị thu hút. bởi vẻ đẹp yêu kiều cùng trái tim đầy. yêu thương của những người giao Kim ông. dùng hình tượng hai hành tinh hoàn toàn. khác nhau để nói về hai giới nhằm khẳng. định rằng đàn ông và đàn bà khác nhau là. điều bình thường và là lẽ đương nhiên. đàn ông và đàn bà không chỉ khác biệt về. phong cách giao tiếp mà còn khác biệt về. bộ não hormone và cách phản ứng với. những căng thẳng và nhu cầu chính những. khác biệt này nên khi sống chung sẽ nảy.

Sinh nhiều xung đột họ yêu người bạn đời. của mình nhưng khi có xung đột thì họ. lại không biết phải làm gì để mọi chuyện. tốt. a cuốn sách đàn ông sao Hỏa đàn bà sao. kim cung cấp những hiểu biết về giới. tính và hé Mở những chiến lược mới để. giảm xung đột trong các mối quan hệ giúp. tình yêu bền vững hơn nhiều việc thấu. hiểu sự khác nhau này Đầu tiên chúng ta. sẽ tìm hiểu về những khác biệt đàn ông. quan tâm nhiều đến sự vật sự việc con. đàn bà thì lại quan tâm đến con người và. cảm xúc đàn ông coi trọng quyền lực. thành công và tính hiệu quả con đàn bà. thì lại coi trọng tình yêu sự giao kết. cái đẹp và mối quan hệ đàn ông mặc trang. phục để thể hiện chức vụ quyền lực và sự. tiện lợi con đàn bà lại mặc trang phục. theo cảm xúc và tâm trạng đàn ông thích. những chiếc xe máy tính đồ dùng Tân Tiến. và kỹ thuật mới mạnh mẽ con đàn bà thì.

Lại thích mơ mộng và lãng mạn đàn ông. khi đối diện với những rắc rối và căng. thẳng họ hiếm khi. anh Trừ khi anh ta cần lời khuyên từ các. chuyên gia vì anh ta cho rằng việc yêu. cầu được giúp đỡ là dấu hiệu của sự yếu. đuối trong khi đó phụ nữ khi đối diện. với rắc rối và căng thẳng thì lại muốn. chia sẻ giãi bầy vì cô cho rằng quan tâm. và giúp đỡ là dấu hiệu của sự yêu thương. cô không coi việc được người khác giúp. đỡ là một điều đáng xấu hổ mà đó còn là. một niềm tự hào vì mình được chăm sóc. nơi Phan An phổ biến nhất của đàn bà về. đàn ông là họ không chịu lắng nghe và. cảm thông có lời phàn nàn phổ biến nhất. của đàn ông về đàn bà là họ nói quá. nhiều và luôn muốn thay đổi kiểm soát. người đàn ông của mình khi yêu phụ nữ. thường cảm thấy có trách nhiệm phải chăm. sóc và giúp đàn ông phát triển hoàn. thiện vì thế dù cho anh ta có chống cự.

Thế nào cô vẫn bền bỉ chăm sóc và hướng. dẫn anh cũng không biết rằng việc giúp. đỡ và đưa ra lời khuyên cho một người. đàn ông khi anh ta không yêu cầu. Đó là một hành động xúc phạm có thể phía. nên bị tổn thương vì trong vô thức cô. đang nhầm nói rằng anh không có khả năng. làm được đó Phụ nữ nghĩ rằng mình đang. chăm sóc Nhưng đàn ông lại cảm thấy anh. ta đang bị kiểm soát và rất ngột ngạt. đàn ông quan niệm rằng đừng sửa nó trừ. khi nó hỏng khi phụ nữ cố gắng cải tạo. đàn ông anh ta nhận được thông điệp rằng. anh đang bị hỏng ở đâu đó và cô đang cố. sửa chữa cho anh còn phụ nữ thì không. nhận ra những nỗ lực chăm sóc cũng như. giúp đỡ của mình đang làm Bẽ mặt anh vì. nghĩ rằng quan tâm và chăm sóc là biểu. hiện của tình yêu nên phụ nữ cũng chờ. mong nhận được những điều này từ đàn ông. đây là một sai lầm lớn bởi đàn ông thì.

Coi trọng tín hiệu quả nên khi nghe phụ. nữ phàn nàn về những rắc rối anh ta lại. nghĩ rằng cô đang muốn nói người có lỗi. là anh anh lập tức tìm giải pháp để giải. quyết rắc rối Đó của cô mà không biết. rằng cô không hề cần giải pháp Cô chỉ. cần có một người lắng nghe cả. A và động viên mình thế rồi những giải. pháp anh đưa ra đều lần lượt thất bại. đối với cô Anh bắt đầu thất vọng và cho. rằng mình thật vô dụng từ đó anh không. dám và cũng không muốn lắng nghe cô nữa. con cô thì lại cảm thấy anh chẳng quan. tâm gì đến cô cô cảm thấy nhu cầu của. mình không được tôn trọng và bắt đầu. không tin anh nữa việc giải quyết mâu. thuẫn bất đồng giữa vợ chồng không phụ. thuộc vào việc họ yêu nhau nhiều như thế. nào mà phụ thuộc vào mức độ hiểu biết. của họ về sự khác biệt giới tính phụ nữ. rất nhạy cảm với cảm giác bị bỏ rơi khi.

Không được quan tâm như họ mong đợi đàn. ông thì lại rất nhạy cảm với cảm giác. thất bại khi phụ nữ than phiền khi phụ. nữ thất vọng hoặc không vui về chuyện. nào đó đàn ông luôn cảm thấy mình giống. như kẻ bại trận anh ta sợ mình không đủ. tốt hoặc bất tài Vì vậy nếu cô đang buồn. bực chuyện gì muốn than phiền và muốn. anh lắng nghe Hãy sử dụng bốn từ ma lực. là. anh có lỗi đồng thời hãy thể hiện sự cảm. kích vì anh đã lắng nghe điều này sẽ. giúp anh ta an tâm và giúp bạn vượt qua. vấn đề của mình đàn ông muốn giữ kín. những bí mật trong khi phụ nữ thì lại. rất thích bày tỏ đàn ông Chị cảm thấy. phấn chấn hơn khi đã tự mình giải quyết. được các vấn đề còn phụ nữ sau khi được. giãi bày tâm sự thì ngay lập tức Cảm. thấy thoải mái. sau khi đàn ông tập trung giải quyết khó. khăn thì những chuyện khác đều trở nên. lu mờ những lúc như vậy anh ta sẽ trở.

Nên xa cách và lơ đãng không nhiệt tình. Anh ta sẽ chỉ dành 5 phần trăm tâm trí. cho mối quan hệ còn 95 phần trăm còn lại. sẽ tiếp tục hoạt động cật lực cho những. vấn đề đang cần được giải quyết những. lúc như vậy anh ta không thể để tâm và. quan tâm tới người phụ nữ của mình như. thường lệ và có xu hướng chui vào Chiếc. Kén của riêng mình hậu quả là vẫn Anh ta. sẽ cảm thấy phẫn nộ vì cô đang bị anh lơ. đi cô mong anh có thể trở về nhà và kể. về những rắc rối đó cô sẽ thấy thương. anh và có cơ hội chia sẻ cùng anh trước. khi đến với giải pháp cho sự xung đột. này chúng ta sẽ khám phá động lực có sức. tác động mạnh mẽ nhất đến cả hai giới. đàn ông sẽ có động lực và tràn đầy sức. mạnh khi họ cảm thấy được tin tưởng còn. phụ nữ sẽ có động lực và sẵn sàng hành. động khi họ cảm thấy được yêu thương. à Vì vậy một Kịch Bản Hoàn Hảo sẽ được.

Diễn ra là anh ta trở về nhà và cho vợ. biết điều gì đang khiến anh phải bận tâm. vợ anh thay vì Khuyên Bảo cô thể hiện sự. tin tưởng rằng anh sẽ giải quyết được. vấn đề đó sự tin tưởng của cô sẽ thúc. đẩy khả năng xử lý công việc của anh lên. mức cao nhất và sự chia sẻ về khó khăn. của anh cũng khiến cô cảm thấy mình được. trân trọng và yêu thương vậy là cả hai. cùng đạt được những nhu cầu thể hiện. tình yêu của mình sự khác biệt giữa đàn. ông và đàn bà tạo nên nhiều xung đột. Nhưng cũng chính là điều tạo nên sức hút. đàn ông khô khan thì đàn bà tươi mát đàn. ông góc cạnh thì đàn bà tròn chuyện đàn. ông bình thản thì đàn bà nồng hậu và ấm. áp đàn ông có động lực và sẵn sàng giúp. đỡ khi anh cảm thấy có người cần đến. mình anh ta không cần sự nuôi dưỡng thay. vào đó anh muốn quan tâm và chăm sóc phụ. nữ đàn ông sẽ chết dần nếu không có ai.

Cần tới mình anh ta. thế kỷ khi cảm thấy mình thất bại nhiều. phụ nữ theo bản năng biết cách gửi thông. điệp chỉ bằng một ánh mắt có thể truyền. tới nam giới rằng có lẽ anh chính là. người mang lại hạnh phúc cho em đây. chính là động lực truyền cảm hứng mạnh. mẽ nhất cho đàn ông nhưng sau một quá. trình sống cùng nhau nhiều phụ nữ lại. sao nhãn và bỏ quên hành động truyền. thông điệp này mà không biết rằng đàn. ông vẫn rất mong nhận được và rồi khi. không cảm nhận được cô đang cần anh anh. sẽ ngừng quan tâm đến cô. ở đó là đặc điểm tình yêu của đàn ông. con đặc điểm tình yêu của phụ nữ lại là. sự trao tặng yêu thương Bằng cách chăm. sóc và nếu không được quan tâm và đề cao. từ phía anh cô sẽ cảm thấy mình bị ép. buộc gắn với trách nhiệm và mệt mỏi vì. phải trao tặng quá nhiều lúc này cô sẽ. có xu hướng đổ lỗi cho bạn đời về nỗi.

Bất hạnh của mình với sự xung đột này cả. hai không nên đổ lỗi cho nhau cô không. nên đổ lỗi cho chồng Vì sự vô tâm tương. tự anh cũng không nên trách cứ cô vì đã. tiêu cực không đón nhận Điều quan trọng. nhất là phụ nữ cần học cách thiết lập. những giới hạn và học cách đòi hỏi những. gì mình muốn thay vì để mặc cho anh ta. phải tự hiểu cô đang muốn gì đàn ông có. bản năng chờ đợi để thực hiện những quy. tắc của phụ nữ và anh ta hạnh phúc khi. được phụ nữ đòi hỏi người phụ nữ lo sợ. rằng mình đòi hỏi quá nhiều nên lại tìm. cách thay đổi hoặc từ bỏ đòi hỏi đó việc. từ bỏ này gây ra Nỗi đau lớn vì trong. tiềm thức. Ông cho rằng mình không xứng đáng để. nhận cô đang làm tổn thương chính mình. và tạo ra một thông điệp là cô không tin. anh sẽ ủng hộ cô nhờ phụ nữ khác lại cố. gắng trao đi thật nhiều để giúp bản thân.

Xứng đáng được nhận từ đàn ông hơn thực. tế thì đây không phải là cách để giúp. mối quan hệ tốt đẹp bởi vì đàn ông sẽ. biết trao đi nhiều hơn nếu phụ nữ hi. sinh ít đi đàn ông và đàn bà có từ ngữ. giống nhau nhưng cách sử dụng lại mang. tới những ý nghĩa khác nhau khiến cho họ. rất dễ hiểu sai và những khúc mắc trong. giao tiếp lại nảy sinh phụ nữ thường. không biết rằng khi đang bối rối hay. căng thẳng đàn ông thường chui vào chất. kén để suy nghĩ về mọi việc không ai. được phép vào trong Chiếc Kén đó kể cả. người bạn tốt nhất của anh ta hãy để anh. ta một mình và sau đó anh sẽ bước ra mọi. thứ lại trở nên tốt đẹp đàn ông muốn. người mình yêu tin tưởng rằng anh có thể. giải quyết được những vấn đề đó niềm tin. của cô dành cho. ý là rất quan trọng đối với danh dự niềm. tự hào và lòng tự trọng của anh ta tuy. nhiên khi đàn ông im lặng thì phụ nữ lại.

Dễ tưởng tượng ra điều tồi tệ nhất rất. nhiều phụ nữ không biết rằng khi đàn ông. chui vào kén đó không phải là lúc thích. hợp để nói chuyện lúc này cô chỉ cần. khuyến khích thay vì khuyên nhủ anh có. một quy luật tình cảm tự nhiên của nam. giới là họ sẽ lần lượt thực hiện các quá. trình gần gũi rời xa và sau đó lại gần. gũi giống như sự co giãn đàn hồi của sợi. dây cao su ngay cả khi anh rất yêu cô. nhưng theo định kỳ anh vẫn cần có thời. gian xa cách trước khi có thể gần gũi cô. hơn nếu không có cơ hội diễn ra Anh ta. sẽ không bao giờ có cơ hội cảm nhận được. sức mạnh của sự vật gũi anh ta thường sẽ. diễn ra sau khi đã thực hiện được những. đòi hỏi của người phụ nữ mình yêu sau đó. anh lại bật trở về mang theo một tình. yêu lớn hơn và sẵn sàng thực hiện những. đòi hỏi tiếp theo của cô. cô hoảng sợ và Chạy Theo cô nghĩ rằng.

Mình đã làm sai điều gì đó và khiến anh. thất vọng nhiều phụ nữ không biết rằng. lúc này nếu cứ khăng khăng muốn gần gũi. hoặc chạy theo thì anh ta sẽ càng giãn. ra và rồi cố gắng thoát khỏi sự ràng. buộc thực sự đàn ông cũng cần phải hiểu. được quy luật tình cảm này của mình và. hiểu rằng việc bất ngờ diễn ra này sẽ. ảnh hưởng đến phụ nữ như thế nào Vì vậy. khi giãn ra anh cần cho cô cảm giác an. toàn để chờ anh hết thời gian bất ổn và. quay trở lại thời điểm đàn ông diễn ra. là cơ hội tuyệt vời để phụ nữ nhận được. sự ủng hộ từ bạn bè đàn ông sẽ cảm thấy. áp lực hơn nếu anh ta cảm thấy mình là. người yêu thương và ủng hộ duy nhất mà. cô có. ông cũng như đàn ông phụ nữ cũng có quy. luật tình cảm của mình quy luật tình cảm. của phụ nữ giống như những con sóng khi. con sóng lên cao cô cảm thấy tình cảm. dạt dào để dâng hiến nhưng khi con sóng.

Rút xuống cô như rơi vào một cái giếng. cảm thấy trống rỗng và cần được tình yêu. bù đắp Đây là thời điểm mà cô cần anh. nhất khi thoát khỏi cái giếng cô lại trở. nên đáng yêu như bình thường Nhiều Phụ. nữ nghĩ rằng để hạnh phúc thì cần giữ. cho mình luôn sống với những cảm xúc. tích cực dẫn đến việc họ cố gắng ngăn. chặn và kiểm soát cảm xúc của mình mà. không biết rằng cảm xúc tiêu cực bị kìm. nén thì cảm xúc tích cực cũng bị kìm nén. theo cô dần trở nên vô cảm thiếu đam mê. và rồi tình yêu sẽ chết nhiều người già. sớm Bởi vì họ từ chối và che giấu cảm. xúc của mình đàn ông tranh cãi cho Quyền. được tự do trong khi đàn bà lại tranh. cãi cho Quyền được buồn đàn ông muốn có. không gian trong khi phụ nữ muốn được. thấu hiểu. có những người đàn ông sáng suốt sẽ biết. cách giúp phụ nữ cảm thấy an toàn ngay. cả khi CaO hứng lẫn khi suy sụp nhiều.

Đàn ông cho rằng tiền là giải pháp cho. mọi vấn đề Nhưng thực tế là khi những. nhu cầu về tài chính được đáp ứng thì. phụ nữ cũng nhận thức rõ hơn về nhu cầu. tình cảm của mình đàn bà giàu có nhu cầu. được buồn nhiều hơn mọi người thường. trao đi điều mà họ muốn và thường lầm. tưởng rằng đối phương cũng có cùng nhu. cầu và mong ước giống mình thế rồi họ cứ. trao đi yêu thương nhưng lại không đúng. cách mỗi phái có những nhu cầu về tình. yêu khác nhau nhưng nhìn chung là bao. gồm 6 nhu cầu có tầm quan trọng ngang. nhau đàn bà cầm sự quan tâm và đàn ông. thì cần sự tin tưởng đàn bà cần sự thấu. hiểu và đàn ông cần sự chấp nhận đàn bà. cần sự tôn trọng và đàn ông cần sự đánh. giá cao thanh ba cân sự tận tâm và đàn. ông cần sự ngưỡng mộ đàn bà cần cả. em có giá trị và đàn ông cầm sự tán. thành đàn bà cân sự an tâm và đàn ông.

Thì cần sự khuyến khích Nếu không nhận. thức được điều gì là quan trọng đối với. người bạn đời ta sẽ không nhận ra mình. có thể làm tổn thương họ nhiều như thế. nào nhiều phụ nữ cố gắng giúp người đàn. ông của mình bằng việc thay đổi anh ta. mà không biết rằng làm như vậy sẽ khiến. anh ta trở nên nhu nhược và tổn thương. cô càng cố gắng thay đổi anh thì anh lại. càng chống cự và rồi cô cho rằng anh. không muốn thay đổi vì anh không thực sự. yêu cô theo bản năng đàn ông không muốn. bị cải thiện cách tốt nhất để giúp anh. ta tiến lên hãy để mặc cho anh ta tự. thay đổi anh ta cần lòng tin thay vì một. bài giảng trong khi giao tiếp là yếu tố. quan trọng nhất cho một mối quan hệ thì. tranh cãi là yếu tố gây tổn thương trầm. trọng nhất thay vì tranh cãi chúng ta. hãy bàn bạc xem nên tán thành hay phản. đối điều gì chúng ta nên thành thật.

Khi mở bà thậm chí là có thể thể hiện. cảm xúc tiêu cực đừng cố gắng kìm nén. cảm xúc thực sự của mình Chúng ta luôn. có cách để tránh những tranh cãi mà. không cần kìm nén Cảm xúc tiêu cực bạn. nên nhớ rằng điều mà người bạn đời phản. đối không phải là những gì chúng ta nói. mà là cách chúng ta diễn đạt Nếu như lúc. này bạn cảm thấy trò chuyện sẽ không có. tác dụng thì chúng ta vẫn còn giải pháp. khác đó là chia sẻ cảm xúc bằng cách. viết thư khi viết ra những cảm xúc tiêu. cực của mình bạn sẽ lắng nghe được chính. mình và trở nên bình tĩnh tình cảm hơn. sau đó chúng ta có thể dễ dàng nói. chuyện với nhau tình yêu có rất nhiều. cách để biểu lộ nhưng kỹ năng bày tỏ là. quan trọng nhất tiếp theo chúng ta sẽ. khám phá về cách ghi điểm với người bạn. đời của mình khuynh hướng tự nhiên của. đàn ông là thường tập trung sức lực vào.

Một việc lớn và giảm thiểu tầm quan. trọng của những việc nhỏ vì vậy mà nhiều. đàn ông thường dành hết tâm trí. có việc rồi trở về nhà với vẻ kiệt sức. và thờ ơ với vợ nhưng anh ta lại vẫn. nghĩ rằng mình đang ghi được điểm cao vì. anh ta đã làm tốt được việc lớn là kiếm. thật nhiều tiền để mang lại cuộc sống. tốt cho vợ và gia đình nhiều đàn ông. không biết rằng phụ nữ không hề cho điểm. thiên vị dựa trên sự lớn nhỏ hay tầm. quan trọng của những gì anh ta mang lại. đối với phụ nữ mỗi hành động 2 món quà. của đàn ông dành cho cô đều có số điểm. như nhau anh tặng cô một chiếc xe hơi. của cộng cho anh một điểm cách tặng cô. một bông hoa cô cũng cộng cho anh một. điểm vậy đấy đàn ông có thể ghi điểm với. người bạn đời mà không cần phải làm. những điều lớn lao hay quá sức Hãy dành. cả những điều nhỏ bé nhất cho cô mỗi.

Ngày để tích lũy điểm thay vì chỉ là một. vài việc lớn rồi bỏ đó nhu cầu được quan. tâm thường xuyên của cô khi anh có được. lòng tin và niềm tự hào của vợ mình thì. không chỉ anh cảm thấy tự tin hơn. những người khác cũng sẽ tin tưởng và. đánh giá anh cao hơn vì vậy khi anh. thành công trong cuộc sống gia đình thì. sự thành công đó cũng sẽ được phản chiếu. trong sự nghiệp của anh về phía phụ nữ. cách để khi điểm với đàn ông không phụ. thuộc vào việc cô trao đi nhiều hay ít. hãy nhớ rằng đàn ông luôn chờ dấu hiệu. mách bảo khi nào và bằng cách nào để anh. ta có thể trao đi Vì vậy khi phụ nữ trao. đi vô điều kiện và không đòi hỏi đàn ông. sẽ nghĩ rằng anh ta đã trao đi đủ số. lượng và đã yêu cầu sự quan tâm của anh. dành cho cô sẽ dừng tại đó phụ nữ cần. thường xuyên khích lệ và đề nghị đàn ông. làm gì đó cho mình rồi sau đó đánh giá.

Anh thật cao Nếu phụ nữ không đánh giá. cao anh ta thì những vì phụ nữ trao đi. đều trở nên vô nghĩa và không có giá trị. về anh ấy khi đưa ra lời đề nghị đàn ông. làm gì phụ nữ cần lưu ý những điều sau. thứ nhất khi nghe những yêu cầu mang. tính. A2 ra lệnh nam giới thường cảm thấy mình. không được coi trọng và sẽ có xu hướng. không hợp tác vì vậy bạn hãy chọn thời. điểm phù hợp thái độ không mang tính. chất ra lệnh và dùng từ ngữ thích hợp. bạn không nên dùng từ có thể máy dùng từ. sẽ ví dụ anh sẽ đi đổ rác giúp em nhé. thay vì nếu có thể anh đổ rác giúp em. nhé Bạn đang đề nghị anh ta giúp đỡ chứ. không phải bạn đang thuyết phục anh ta. hơn nữa từ có thể được dùng ở đây Có vẻ. hơi khách sáo Và dường như bạn không tin. tưởng rằng anh ta sẽ giúp đỡ bạn cho lắm. khi không được tin tưởng và đánh giá cao. đàn ông sẽ cảm thấy bị tổn thương lưu ý.

Thứ hai khi đưa ra lời đề nghị bạn nên. tạo sự an toàn cho đàn ông là họ có. quyền từ chối mà không bị bạn giận hay. chỉ trích đàn ông sẽ sẵn sàng nói có. nhiều hơn nếu anh ta không bị áp lực và. điều thứ ba. Ừ từ chối Hãy im lặng và không tiêu cực. anh ta sẽ tiếp tục suy nghĩ và sẽ thực. hiện đề nghị đó của bạn sớm nhất có thể. đàn ông hạnh phúc nhất là khi họ có thể. làm cho những người thân yêu của mình. vui vẻ nếu biết cách giao tiếp người bạn. đời của bạn sẽ cảm nhận được tình yêu. thương của bạn và sẽ trao đi những tình. cảm mà bạn xứng đáng được nhận tình yêu. chứa đựng những cung bậc tình cảm khác. nhau và đôi khi rất trái ngược sẽ có lúc. dạt dào tình cảm có lúc lại cảm thấy khó. chịu và bực tức đàn ông và đàn bà vốn. rất khác nhau và bắt buộc phải khác nhau. thì mới tạo nên sức hút và tạo nên một. thế giới nhiều màu sắc chúng ta cần thấu.

You might like

About the Author: admin