Thức Tỉnh và Thay Đổi CUỘC ĐỜI | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

5 Likes comments off
thuc tinh va thay doi cuoc doi sach tom tat bi quyet thanh cong

Xin chào mừng bạn quay trở lại tôi kênh. sách bí quyết thành công Hãy bấm nút. đăng ký Kênh phải chuông thông báo để. đón xem các nội dung hay nhất được cập. nhật hàng ngày hôm nay Kim Ngân xin được. giới thiệu đến bạn cuốn sách thức tỉnh. và thay đổi cuộc đời tác giả truyền hình. pentile nhà xuất bản Hồng Đức tháng 6. năm 2020 sách có 380 trang Bạn có thể. mua cuốn sách này ủng hộ cho kênh và tác. giả tại địa chỉ sách tóm tắt chấm vn. mình đã có ở vấn mô tả phía dưới video. này bên trong chúng ta nhận thức được. rằng Thay đổi là việc cần phải làm thay. đổi không chỉ là chìa khóa của thành. công mà thưởng chí là chìa khóa để thích. nghi và tồn tại được ở trong một xã hội. phát triển nhanh như ngày nay mình Đâu. phải dễ dàng được tự nhiên một con người. có thể nhận ra những điều cần thiết mà. bản thân mình phải thay đổi.

A cuốn sách thức tỉnh và thay đổi cuộc. đời này sẽ giúp bạn đúng vậy trước hết. bạn cần phải thức tỉnh bạn cần phải biết. bạn đang có những gì và điều bạn thực sự. cần là gì tự đặt câu hỏi cho bản thân. rằng mình muốn đi về đâu muốn trở thành. một con người như thế nào. Bộ trưởng một loại bỏ các rào cản. có một Tôi không có thời gian khi mọi. người nói tôi điều này tôi hỏi họ xem gì. chưa tivi tối qua và phần lớn họ nêu ra. một danh sách các chương trình điều đơn. giản nhất để có thêm thời gian cho cuộc. sống của bạn là tránh Xem tivi từ cầu. ủng hộ việc từ bỏ Xem tivi mãi mãi nhưng. sau tất cả Tôi không muốn bỏ lỡ bất cứ. điều gì mà tôi từng làm gì để bạn thực. sự nghiêm túc về việc bắt đầu khởi. nghiệp trong năm nay sẽ dẹp bỏ nó lên. gác xép hoặc nhà kho trong khoảng 15 tôi. hơn là bà nó đi và sử dụng khoản tiền đó.

Đi cùng cố bước khởi nghiệp của bạn thì. hơn. ở trong quá trình bờ viện dưỡng lão đầu. tiên tôi đã bán tất cả mọi thứ mình có. thì tặng số tiền từ cần bao gồm cái. trước tivi của mình từ rất vui khi thoát. khỏi nó vì điều đó có nghĩa là từ hoàn. toàn tập trung vào việc bắt đầu kinh. doanh đồng thời tôi cũng có dịp Tân. chàng nhà có nghĩa đời lại tôi có thể. bán nó cứ một khoản lợi nhuận kha khá mà. sau đó tôi có thể đầu tư của việc kinh. doanh nếu tôi có một chiếc tivi thì tôi. có thể thành thật nói rằng có lẽ tôi sẽ. không có được sự nghiệp như ngày hôm nay. Vì vậy hãy tự hỏi bản thân điều này. chẳng phút Lâm Chung vì bạn cốc giản như. mình xem tivi nhiều hơn 20 nghìn bạn có. thể ước ao giá như bạn đã làm được nhiều. điều hơn trong cuộc sống của bạn tất. nhiên mọi người của những chọn chắc nhất. định chăm lo cho một gia đình làm việc.

Nhiều giờ để có tiền trang trải chi phí. cho gia đình đó chăm sóc người thân nhìn. từ cá là nếu bạn ngồi xuống tôi cuốn. nhật ký của mình và là một danh sách tất. cả những gì bạn làm mỗi tuần thì bạn có. thể tìm. Em giờ ở đâu đó nếu bạn vẫn đang gặp khó. khăn trong việc tìm kiếm thời gian hãy. thử điều này việc điều chỉnh chi tiết từ. cuộc sống của bạn chỉ trong một tuần thì. chú mọi thứ Bạn làm từng giờ một tìm. hiểu xem bạn đi lại mua sắm hoặc đưa đón. bọn trẻ mất bao nhiêu thời gian và sau. đó đèn bạn có thể bỏ qua việc nào nếu. bạn thực sự muốn bắt đầu kinh doanh bạn. sẽ tìm thấy thời gian. thứ hai tôi không có tiền có một lời đồn. là bắt đầu kinh doanh tôn rất nhiều tiền. một số hoạt động kinh doanh qua thực là. vậy nhiều hết các doanh nhân mà tôi biết. thì đều đã đầu tư không đến 10.000 bằng. và các hoạt động đầu tiên của họ và còn.

Rất nhiều người đã khởi nghiệp với số. vốn ít hơn thế Nhiều từ bắt đầu công. việc kinh doanh đầu tiên của mình bằng. cách mua một chiếc xe chở kem cũ với giá. 450 bang từ để chỉ thêm 50 bạn có cổ. phiếu và bắt đầu bán đem một số hoạt. động kinh doanh không tốn chút chi phí. nào cả và điều bạn có thể bắt đầu công. việc kinh doanh đầu tiên của mình và. dùng đến rất ít tiền thì bạn sẽ xây dựng. được uy tín với các ngân hàng và nhà đầu. tư chọn động kinh dành tiếp theo của bạn. các chi phí cho bất kỳ dự án khởi nghiệp. nào đều có thể được duy trì ở mức tối. thiểu tổng quà làm việc chăm chỉ và tư. duy thông thường có một số cơ chế mà các. doanh nghiệp mới có thể sử dụng để giảm. chi phí chẳng hạn như thu xếp tín dụng. 60 ngày để thanh toán cho nhà cung cấp. tìm kiếm khách hàng của bạn phải trả. tiền ngay lập tức điều đó.

Sẽ dễ dàng bắt đầu quy mô nhỏ thật nhanh. chóng xây dựng được quy mô lớn hơn bởi. hoạt động kinh doanh có thể được khởi. tạo với nguồn quỹ dưới 1.000 bằng một. dịch vụ vệ sinh nhà cửa hay lái xe taxi. 3 triệu thành một nhà tư vấn trong lĩnh. vực chuyên môn hiện tại của bạn 4 giao. dịch trên ebay nằm mở một gian hàng tại. chợ sáu một vòng bánh sandwich 7 làm. vườn 8 học viên chỉ được thay thế 9. người lên kế hoạch buổi tiệm 10 sẽ sửa. và trang trí từ cá là nếu bạn dành cho. 15 phút bạn có thể nghĩ ra 10 việc khác. nữa thì Ngoài kia con nhà nòi hình ý. tưởng kinh doanh. Ê bà tôi không thể sống được khi bị hào. hội tụ nhập thì phải từ bỏ một khoản. lương thường xuyên ổn định để đổi lấy. một sự nghiệp không chắc chắn kiểu hết. mọi người đều làm trí điều đó cũng dễ. hiểu thôi nhưng một số người truyền hình. quá tập trung vào Sự Bất An để nối họ để.

Mất lập trường của mình đối với những. người mới bắt đầu họ không nhận ra rằng. công việc hiện tại của họ bậc bệnh đến. mức nào nếu bạn thực sự muốn đảm bảo. trong công việc thì cách tốt nhất để. được như vậy là Thành Thục những kỹ năng. và sự nhẹ bén điều mà sẽ cho thấy khả. năng kiếm tiền của bạn tồn tại sao thời. kỳ suy thoái trong nền kinh tế gia công. ở nước ngoài hoặc đổi mới công nghệ kiếm. bạn chưa thấy một người bị dừ so với yêu. cầu cách tốt nhất mà tôi biết để làm. điều đó là thông qua việc kiểu cách các. doanh nghiệp được vận hành ra sao và nắm. được các kỹ năng để trở lại doanh nghiệp. có những thời kỳ khó khăn không gì dạy. cho bạn cách thích nghi với sự thay đổi. bằng chính sự khởi nghiệp. có điều mà mọi người không tự hỏi chính. mình là Liệu tôi có thể sở để không biến. giảm tiền nước hay không thực tế có rất.

Nhiều điều bạn có thể làm để đưa mình. vào bối cảnh tài chính khả quan hơn dù. bạn vượt qua một cách dễ dàng tình trạng. tạm thời bị thâm mùa thu nhập không thấy. tất cả các đề xuất của tôi đều khả thi. đối với tất cả mọi người nhìn tôi đã. khám phá ra rằng hầu hết mọi người có. thể tìm cách đối phó bằng cách sử dụng. kết hợp các phương pháp sau một ít hiệp. 2 giảm bớt tiền chi tiêu ba ra ngoài. không mang theo tiền mua điều thực sự. làm tôi khó chịu là khi mọi người nói. với tôi rằng họ không thể tăng lượng. tiền mặt và sau đó nhanh chóng ngoài ra. một lọ thuốc lá để bọn hút một gói một. ngày tôi là bạn đã vứt tiền qua cửa sổ. đang hủy hoại sức khỏe của bản thân và. theo tôi thì nó cũng chẳng toát lên được. đẳng cấp của một doanh nhân thành đạt. Hãy bỏ đi nếu bạn bắt đầu thực hiện tất. cả những thay đổi này ngay bây giờ đến.

Lúc bà sẵn sàng bắt đầu kinh doanh sau. vài tháng. khi bạn đã có thể tạo dựng dòng một bức. đẹp Bảo vệ bạn không phải lo lắng quá. nhiều về chuyện tiền bạc rồi đấy bún đầy. không chỉ là chuyện mất đi thu nhập mà. tôi không thể mạo hiểm từ bỏ sự nghiệp. của mình được Đây là một mối bận tâm nữa. cũng sẽ hiểu thôi lại một lần nữa tôi. nghĩ rằng đó là một rủi ro mà mọi người. làm quá lại vậy tuy nhiên điều đó có thể. giải thích lý do tại sao rất nhiều triệu. phú anh về trường học mà không cần tấm. bảng nào trong tay những người cảm thấy. bản thân chẳng có gì để mất sẽ mạo hiểm. tất cả kỳ vọng về một sự nghiệp đàng. hoàng đã ngăn cản nhiều người trở thành. những danh nhân những gì tôi không thể. ta sẽ không làm là nó với bạn rằng không. có rủi ro nào thì rời bỏ công việc của. bạn cả nhưng tôi có thể nói với bạn rằng.

Nếu bạn không rời bỏ công việc chính ước. mơ khởi nghiệp và có lẽ cỡ bơi trở thành. triệu phú nữa của bạn sẽ không thể đạt. được điều quan trọng là phải đánh giá. mức độ rủi ro và tôi giảm cá là chỉ cần. bình tĩnh suy nghĩ thì bạn. anh rằng Rốt cuộc đã không phải là một. việc làm để rủi ro vì vậy ta cần phải tự. hỏi bản thân điều gì tồi tệ nhất có thể. xảy ra khi bạn rời bỏ sữa việc của mình. trong 6 tháng hoặc 1 năm tuy nhiên cơ. hội khi nghỉ việc để bắt đầu kinh doanh. sẽ tạo sự thúc đẩy đáng kể cho sự nghiệp. của bạn bạn không chỉ các kỹ năng và. những tri thức có giá trị được với bất. kỳ nhà Tuyển dụng nào trong tương lai mà. bạn cũng sẽ chứng tỏ bản thân là một. người chăm chỉ đam mê và chủ động mọi. người lo lắng từng được giải thích sự. nghỉ việc của họ trong mảng c&b của mình. từng thấy điều này thật đáng ngạc nhiên.

Tôi không thể nghĩ ra lý do tại sao bạn. là muốn che giấu tôi vẫn Sục Sôi tinh. thần khởi nghiệp của bạn trước nhà Tuyển. dụng tương lai nhưng nếu bạn thực sự bận. tâm về điều đó thì việc nói dối tôi một. vài ngày bắt đầu vào ngày nghỉ việc có. thể giúp bạn Tràn gió quét Kỳ thiếu sót. nào mà người ta có thể thấy trong hồ sơ. công việc của bạn. 35 bạn ơi Người yêu của tôi không ủng hộ. Đây là một chướng ngại nghiêm trọng bắt. đầu kinh doanh là một quá trình hệ trọng. đến nỗi rất khó thực hiện nếu không có. sự hỗ trợ của những người thân thiết với. bạn hết còn lần từ nhận được một lá thư. từ một người phụ nữ nói rằng điều gì. nhất cản bước cô đây là bạn che cô đã. không tìm tưởng của cô ấy tôi đã hồi âm. lại và nói rằng anh ta Tôi không có ý gì. hoàn toàn khiếm nhã ở đây cả theo một số. cách thì sẽ dễ dàng hơn để bắt đầu kinh.

Doanh khi bạn còn độc thân nhìn được. cũng biết rằng sự ủng hộ của người bạn. đời người yêu có thể là điều tiếp thêm. động lực cho bạn hành động và cần tìm. hiểu chính xác Lý do tại sao bạn đời. người yêu của bạn lại người nhạy hỗ trợ. bạn có phải họ không muốn bạn não hiểm. chuyện tiền bạc hoặc có lẽ họ lo lắng. bạn sẽ không thể sẽ được để nuôi nấng. bọn trẻ Thậm chí có thể là bởi vì họ. không có niềm tin nhiều như bạn vẫn. tưởng của bạn hoặc tệ hơn có lẽ họ không. tin tưởng của bạn. Ừ chị bận biết lý do họ phản đối là gì. Bạn có thể trấn An họ các bạn có thể. thống nhất một giới hạn nào đó Tuy số. tiền và thời gian bạn bắt đầu đầu từ ý. tưởng của mình và có thể thuyết phục họ. rằng rủi ro là do con người ta nhận thấy. chứ không hẳn là có thật và rủi ro thực. sự nằm ở chỗ không dám từ hành động đến. một lần. A6 tôi không có kinh nghiệm tôi cũng.

Không có kinh nghiệm mà Alan Sugar hay. Gold lampshade hai hầu hết các con rồng. đều vậy cả thôi tôi cả chúng ta được bắt. đầu từ con số 0 1 chủ nghĩa điều quan. trọng nhất từ một điểm qua Chung cuốn. sách này là hiếm khi bạn có thể bắt đầu. hoạt động kinh doanh đầu tiên mà lại có. thể trở nên giàu có đến khó tin chỉ sau. phải làm được phần lớn các doanh nhân. được phải khởi tạo một loạt các hoạt. động kinh doanh mà chòm đó sẽ có một số. hoạt động bị thất bại trước kỳ họp bắt. đầu xây dựng được một doanh nghiệp là. nền cờ đổi cho bản thân cách duy nhất để. bạn có thể vượt qua sự rất là dấn thân. phải những bước đi đầu tiên này. anh Bi tôi không đổi trình độ chuyên môn. thông thường những người đã nói chuyện. với tôi đều nghĩ rằng có hai loại trình. độ chuyên môn học Còn thiếu từ nhất một. số loại bằng tốt nghiệp chuyên ngành.

Quản trị kinh doanh và thứ hai một tấm. bằng cụ thể trong ngành Ngọ muốn bước. vào từ nói với họ rằng từ vẫn chưa hề có. một tấm bằng nào đứng về mình cả Tôi. không bao giờ tham gia các lớp học kế. toán chứ đừng nói đến việc ngồi làm các. bài thi chuyên ngành kế toán gì đâu có. thể đọc hiểu và lập một bảng cân đối tất. cả những gì cần thiết để điều hành một. doanh nghiệp là lý trí sự suy Cuốn sách. này đều có lời khuyên từ cách làm mọi. thứ từ việc điền vào tờ khai thuế TP chỉ. đến ứng phó với Pháp luật về sức khỏe và. sự an toàn một trường những điều đầu. tiên tôi phát hiện ra khi bắt đầu kinh. doanh là chính phủ ban hành chuyển đơn. cho tất cả mọi thứ hoàn toàn tất cả mọi. thứ bởi kể lĩnh vực kinh doanh của bạn. là gì vì một công ty như thế nào và các. khoản thuế bảo có trách nhiệm phải trả. ra sao thì vẫn luôn có một tờ truyền đơn.

Được giày trợ AZ. Em chỉ cần dành thời gian đọc chúng và. bạn sẽ không chỉ tiết kiệm chi phí quản. lý chuyên môn và bạn sẽ còn hiểu tưởng. tật và doanh nghiệp của mình Chỉ mất một. ít thời gian chứ chẳng cần bằng cấp gì. cả Nếu bạn vẫn còn đàn chí thì bạn luôn. có thể thuê kế toán kiểm toán hoặc luật. sư bên ngoài để giải quyết những rắc rối. này cho bạn. em nằm yếu tố hàng đầu mà mọi người ở. lại nhất trong kinh doanh một đồng thời. pê đê Ê thực sự không khó khăn lắm đâu. mà chỉ cảm giữa mỗi bản hóa đơn ký thuế. VAT và số tiền bạn đã được tính phí đã. tính trên hàng hóa và dịch vụ của bạn. được với hàng hóa cần dịch vụ mà bạn mua. thôi phần còn lại chỉ là bài toán số học. đơn giản chỉ cần đảm bảo bạn lưu giữ số. liệu cẩn thận hay các bảng tính học cách. tạo bảng tính là một kỹ năng rất có giá. trị đối với một doanh nhân để trước đây.

Và chưa từng sử dụng bàn tính thể nhờ. một người bạn hướng dẫn hoặc làm cái. hướng dẫn sử dụng thì bạn một phần mềm 3. thanh toán lương chịu trách nhiệm trả. lương cho nhân viên thuế và các khoản. thanh toán bảo hiểm quốc gia là nhiệm vụ. khó khăn đối với nhiều người Nhưng không. sao đâu ngày sau khi bạn tiếp xúc với. dịch vụ này một lần bạn sẽ không còn lo. lắng về việc đó nữa. 14 sự hợp thành tổ chức. là sự kết hợp các hoạt động kinh doanh. của bạn để trở thành một công ty trách. nhiệm hữu hạn bảo hiểm như thủ tục giấy. tờ và những người lần đầu tiên tiếp xúc. với điều này sẽ lo lắng rằng họ đang. thực hiện cam kết anh gửi đến cuộc sống. và nhận trách nhiệm trong cương vị là. những người điều hành thực sự không quá. khó khăn vậy đâu phải là có đường d hỗ. trợ tôi có quản lý công ty có thể cho. bạn biết từng bước của quy trình nộp đơn.

Em nằm sự thất bại. anh tự hỏi đây có phải là lý do từ tự. cho việc tại sao hầu hết mọi người đều. không bắt đầu doanh nghiệp của riêng. mình hay không rất nhiều người không. muốn đối mặt với gia đình và bạn bè. những người luôn hoài nghi về cơ hội. thành công của họ họ còn lại đã biết. tính con số thống kê rằng 50 phần trăm. doanh nghiệp thất bại trong 2 năm đầu. khởi nghiệp nhưng có rối này tưởng dựa. trên việc đóng tài khoản ngân hàng Trung. kinh doanh chứ không phải là đóng cửa. doanh nghiệp và đừng quên rằng cho dù có. vấn đề gì xảy ra và doanh nghiệp của bạn. đi nữa thì bạn cũng sẽ thành công trong. việc tiếp tục các kỹ năng và kiến thức. sẽ làm tăng sức kiếm tiền và mang lại. cho bạn sự tự tin để bắt đầu một doanh. nghiệp khác Đúng vậy nếu bạn Khổng Tử. thì bạn sẽ không bao giờ thất bại vì nếu. bạn không chấp nhận khả năng bị thất bại.

Thì bạn sẽ không bao giờ có cơ hội thành. công ca à. ở chương 2 ý tưởng khi tới quyết định sẽ. dừng được ăn chơi ở bãi biển và bắt đầu. trở thành triệu phú Tôi không biết mình. sẽ phải bắt đầu kinh doanh kiểu gì Nhưng. tôi biết rằng vì sẽ nắm bắt đúng cơ hội. thì nó đến mà dù Trước đó tôi không hề. biết gì về kinh doanh kem dịch vụ chăm. sóc tại nhà chồng trẻ ban ngày hay câu. lạc bộ sức khỏe thì tôi tìm thấy một cậu. chắc chắn Tìm kiếm được tiền tôi đã đổi. hướng thật theo đuổi nó có hàng ngàn ý. tưởng ngoài kia đang chờ đột biến thành. hoạt động kinh doanh nào đó và không thể. khó khăn một khi bà bắt đầu tìm kiếm cơ. hội. ở phần 1 tìm ý tưởng. chú ý tưởng đến từ đâu để ý tưởng kinh. doanh mới tưởng Rời của 3 loại những ý. tưởng dùng giải quyết một vấn đề những ý. tưởng xả stress từ một hoạt động kinh. doanh khác và những ý tưởng xuất hiện từ.

Sự đổi mới đích thử theo kinh nghiệm của. tôi một vài doanh nghiệp thành công. thịnh vượng rồi bảo loại cuối cùng và. tuổi đã gặp rất nhiều người nói với tôi. rằng họ sẽ bắt đầu kinh doanh nếu như mà. họ có thể nghĩ ra một ý tưởng khó thấy. họ có vẻ ngạc nhiên khi tôi nói với họ. rằng tôi không bao giờ có ý tưởng ban. đầu cho một hoạt động kinh doanh nào. trong đời mình. các hoạt động kinh doanh giúp giải quyết. vấn đề từ gọi đầy là những doanh nghiệp. liệu có tốt đẹp hơn không bởi vì chúng. ta có thể nhớ lại một thời điểm khi. chúng ta từng nói có tốt hơn không Nếu. tôi có thể mua sử dụng nhận một số sản. phẩm hoặc dịch vụ vốn không tồn tại thì. các doanh nghiệp Thực sự tìm thấy một. khoảng trống trên thị trường như vậy bộ. não của họ bắt đầu chạy làm rằng họ bắt. đầu tìm hiểu xem có thị trưởng nào cho. khoảng trống đó không Tuy nhiên đôi khi.

Chúng ta gặp phải vấn đề cảnh báo chúng. ta từ những cơ hội Thực sự khi tôi gặp. khó khăn trong việc tìm nơi Giữ trẻ ban. ngày để gửi con tôi nhận ra rằng có một. thị trường để bắt đầu một nhà trường trẻ. ban ngày mặc dù đã có hàng chục nhà trẻ. như vậy trong thành phố của chúng tôi. khi tôi bị gãy chân có cần lái xe trong. nửa giờ đến phòng tập thể dục với cho. thiết bị phù hợp để rèn lại khối cơ bắp. ở nhận ra có cơ hội để mở một câu lạc bộ. sức khỏe cần nhà mình hầu hết các dây. nhận xã hội đưa tìm cách khởi động các. doanh nghiệp gian giải quyết vấn đề là. lĩnh vực mà. số sản nhập cho dù cuối cùng từ họ kiếm. được lợi nhuận từ không phải là chuyện. tình cờ và liệu họ có tạo nên một sự. khác biệt hay không thì sự phát triển. của doanh nghiệp có đạo đức và quỹ đầu. tư dành cho thấy rằng sẽ ngày càng có. lợi nhuận trong lĩnh vực này Nếu bạn đã.

Biết doanh nghiệp của mình sẽ là gì Hãy. tự hỏi xem ai cần nó làm thế nào để bạn. giúp cho cuộc sống khách hàng tiềm năng. của bạn trở nên dễ dàng hơn khoảng tốt. đẹp hơn nếu bạn có thể đưa ra một câu. trả lời hợp lý thì bạn đang đi đúng. hướng. chú ý tưởng máy tính xả stress Nhưng tôi. đã nói cái từ Mở nhà trẻ đầu tiên của. mình nó không phải là nhà trẻ duy nhất. trong khu phố của tôi Tôi cũng không. phải là người duy nhất bán kem ở shop. còn những năm 1980 từ che chắn không. phải là người đầu tiên mở một câu lạc bộ. chăm sóc sức khỏe không có gì phải xấu. hổ thì xả stress vì kinh doanh của người. khác à Tuy nhiên tôi sẽ không tự hào từ. các doanh nghiệp của mình nếu tôi không. cải thiện những gì mà tôi đã sao chết. nhà trẻ bàn ngày của tôi trang bị cơ sở. vật chất tiện nghi mà cách nhà trẻ khác. không có viện dưỡng lão của tôi là một.

Trong những việc đầu tiên ở đất nước này. còn dịch vụ phòng riêng có nhà vệ sinh. có bồn tắm điều này cải thiện đáng kể. chất lượng chăm sóc và chúng ta có thể. mang lại cho khách hàng và làm chúng tôi. lên mức cạnh tranh và các bệnh khác khi. bạn nghiên cứu về một hoạt động kinh. doanh sao chết bạn cần luôn luôn nghĩ về. cách làm sao có thể cải thiện cho nó tốt. đẹp hơn từ không thể nhấn mạnh rằng điều. này quan trọng như thế nào đâu không. các bạn Chứng minh rằng bạn là người. cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất trong. lĩnh vực của bạn mà nó còn cho phép bạn. vượt qua các công ty khác trong ngành. Tuy nhiên sao chép một ý tưởng không hẳn. là bạn sẽ thành công chỉ vì một quán cà. phê Đồng khách không phải hiển nhiên là. sẽ có đủ khách hàng sử dụng dịch vụ của. quán thứ hai mặt trái của nó chính là. nếu mà quán cà phê vắng về điều đó không.

Có nghĩa là chẳng có một thị trường nào. cho quán cà phê khác và chỉ cần tìm ra. lý do tại sao Quán hiện có lại bằng cách. là được và nếu sẽ báo bạn nghĩ rằng bạn. có thể mở một quán tổ hút hơn thì bạn. phải xem xét xem liệu nó có đủ để tủ hút. khách hàng vào 20 một số ý tưởng sao. chép tốt nhất hình thành một doanh. nghiệp hoạt động tại một vị trí và. chuyển nó đến một khu vực mới Đó là. những gì tôi đã làm khi mở một câu lạc. bộ sức khỏe ở một khu vực chưa tồn tại. câu lạc bộ nào như thế Nếu bạn nghĩ một. người nghiệp phát triển mạnh ở một thành. phố khác cũng sẽ hoạt động tốt ở thành. phố của bạn thì điều đó là điều cần xem. xét. các bạn cũng có thể cùng cấp một dịch vụ. hoặc sản phẩm ở một thị trường mới nhưng. mà một thẩm mỹ viện cho phụ nữ và bắt. đầu một dự án kinh doanh y hệt nhằm vào. thị trường dành cho nam giới tương tự.

Vậy Liệu có một hoạt động kinh doanh. trong thế giới thực sẽ được đưa lên hoạt. động trực tuyến hay ngược lại không. em đổi mới đích thực thỉnh thoảng ai đó. nảy ra ý tưởng cho một sản phẩm hoặc. dịch vụ mà chúng ta sẽ biết là không cần. thiết nhưng giờ thì ta Không Thể Sống. Nếu Thiếu nó nhiều thứ như máy tính và. máy bay chẳng hạn chắc chắn khi lần đầu. tiên chúng được đề xuất thì những người. bạn và gia đình của các nhà phát minh ra. chúng nghĩ rằng họ đã bị lừa dối thì đào. những điều này xuất hiện Chúng thể hiện. một cơ hội lớn nhưng theo kinh nghiệm. của tôi với Dragon dance một ý tưởng mới. khiếm thị tạo ra một doanh nghiệp mới. phát triển tốt. đi tìm kiếm các ý tưởng ở đâu tự nghĩ. rằng tôi phát hiện ra khoảng 20 cơ hội. một tuần mãi đó có thể biến thành một. hoạt động kinh doanh khả thi cho dù tôi. đang ở trong một cửa hàng và có ý tưởng.

Về việc cải thiện nó hoặc là đọc một cái. gì đó trước một tờ báo Tôi một xu hướng. mới tôi đều thấy ý tưởng kinh doanh ở. mọi nơi quanh mình như tôi bị quá tải. trong nhận định xe tự hỏi tại sao ai đó. không mở một nhà để xe tới mức giá cạnh. tranh hơn ở phía đối diễn nhiều thức ăn. trong một nhà hàng tồi tệ Tôi nghĩ có. một cơ hội để bắt đầu trở thành đối thủ. và nếu cho ăn ở một nhà hàng tốt từ tự. hỏi liệu chủ sở hữu đã nghĩ đến việc. nhiễm quyền hoạt động hay chưa Như vậy. vẫn đang tìm kiếm một ý tưởng kinh doanh. thì đây là lời khuyên từ dành cho bạn để. phải biết tìm ý tưởng từ đâu. Cho xem thời sự tôi có ý tưởng bắt đầu. một viện dưỡng lão từ điển Xem tin tức. tin tức hằng điểm bằng lại đề nghị khách. hàng tiềm năng chưa có hoạt động kinh. doanh tiềm năng cho dù đó là một chút. thông tin từ một xu hướng mới tại Nhật.

Bản một dàn kính nghiêm túc và sự tái. chế có giới thiệu trang chủ có thông tin. cho người bán nhà đều sẽ tạo ra nhu cầu. trong một dịch vụ mới các danh nhân. thành công biết rằng sự thay đổi tạo ra. cơ hội cho dù đó là thay đổi lập pháp. thay đổi văn hóa hãy biến đổi khí hậu. thì những thay đổi này được đòi hỏi các. doanh nghiệp và các ngành công nghiệp. cũng phải thay đổi thông thường đạt. doanh nghiệp hiện tại đều chậm thích. nghi điều đó có nghĩa là các hoạt động. kinh tế mới người nắm được đúng Mô hình. của họ cho người hành động nhanh chóng. có thể tạo nên dấu ấn của mình Điều gì. khiến bạn khó chịu điều gì Sẽ làm cho. cuộc sống của bạn dễ dàng hơn người quét. dọn ư một trang mua sắm cá nhân ai đó là. việc học tập hay vừa đi lại dễ dàng hơn. Ê mày cứ nơi nào có vấn đề thì nơi đó có. thể có một giải pháp và bạn có thể biến.

Thành một hoạt động kinh doanh trong vài. tuần tới hãy chú ý khi bạn bè và đồng. nghiệp thản ván của điều gì đó và xem. liệu có thể làm bất cứ điều gì để giảm. bớt sự bất tiện của họ không nhé Chỉ. xung quanh bạn tìm kiếm những dấu hiệu. của sự bất mãn trong tờ báo địa phương. trong dòng người xếp hàng chờ tại Bùi. hiện vì nó thường là những trường hợp có. sự không hài lòng và bạn sẽ tìm thấy cơ. hội. khi đọc các chàng cải chính mỗi ngày các. tờ báo đều là những thông tin rất hữu. ích đối với các doanh nhân dầu thảm vọng. và đổi kì thì tin đổi nhỏ nhất có thể. trồng ngòi cho một ý tưởng khi đọc các. chàng tài chính thường xuyên bạn sẽ. không chỉ trở nên quen thuộc với ngôn tử. và thông lệ kinh doanh mà theo thời gian. bạn còn có thể phát hiện ra xu hướng nổi. trội học hỏi từ những lỗi lầm của người. khác hoặc tìm hiểu về giữa đổi mới trước.

Nhiều người khác cái chàng tài chính. cũng thường xuyên nếu các thông tin về. doanh nhân thành công những người giữ. truyền cảm hứng cho bạn và mang đến cho. bạn những mô hình kinh doanh và bạn có. thể xả stress và sửa đổi. anh đọc báo chí thương mại Nếu bạn biết. Bạn muốn làm việc cho một ngành nhất. định nào đó thể tìm hiểu xem có vấn đề. gì với nghành đó bằng cách đọc Tạp chí. Thương mại có liên quan xu thế hiện tại. là gì Sự nghiệp nào đang gặp khó khăn. doanh nghiệp nào đang dẫn đầu nhanh. những bài phân tích chi tiết bối cảnh. kinh doanh sẽ giúp bạn tìm thấy một con. đường hướng tới hoạt động kinh doanh mà. lại lợi nhuận. anh đọc báo địa phương các từ bảo địa. phương không chỉ có mọc doanh nghiệp. được bán trong các trang rao vặt của họ. mà còn có nhiều bài từ rất nhiều người. đang gặp vấn đề bảo địa phương là nơi mà.

Người ta than vãn nhiều nhất và nếu hàng. xóm của bạn đang kịch liệt phản đối với. cơ sở vật chất kém hoặc dịch vụ nào nên. thì bạn có thể nghĩ ra tất cả các loại ý. tưởng kinh doanh có thể giải quyết một. số vấn đề của họ Tất nhiên vì đọc kỹ. danh sách các doanh nghiệp cần bán sẽ. chẳng bị cho bạn tất cả các loại thông. tin hữu ích với những người bắt đầu khởi. nghiệp và thực sự có thể thấy một doanh. nghiệp Bạn muốn mua Nhìn bạn cũng có thể. bắt đầu thấy cái khuôn mẫu các loại hình. kinh doanh mà mọi người đang cố gắng. chấm dứt lại tiền cần thiết từ một văn. phòng thương mại hoặc là những khu vực. đang bùng nổ trong thành phố xem xét. công việc hiện tại của bạn được thì các. hoạt động kinh doanh mới hiệu quả nhất. đã được khởi tạo bởi những người đã làm. việc trong ngành đó Có phải nhà Tuyển. dụng hiện tại của bạn đang phát lời nhu.

Cầu khách hàng của bạn không. Em có phải họ không phản ứng đổi nhanh. với đổi mới và thay đổi chồng ngành của. bạn hay không có phải họ đang cạn kiệt ý. tưởng hoặc nghị lực hoặc thiện chí hai. câu để và có thể tìm thấy một vết nhất. cho bộ áo giáp của chủ nhân Mình thì bạn. có thể mang tâm thế tốt để bắt đầu trở. thành một đối thủ đặc biệt để nếu bạn có. thể thu phục ở những nền viên xuất sắc. nhất và khách hàng đến với mình. khi xem xét sở thích của bạn nghĩ từ các. lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn. đam mê sở thích và các hoạt động giải. trí của bạn có một lĩnh vực nào trong đó. mà bạn có thể cần đến một chuyên gia hãy. kiến thức chuyên môn hay không có lĩnh. vực nào bác có thể khai thác tốt hơn bất. kì ai khác không. Tôi lắng nghe bạn bè của mình nếu bạn. thấy hết lần này đến lần khác cùng một. câu chuyện về những vấn đề và mọi người.

Đang gặp phải chồng việc chăm sóc trẻ. bãi đậu xe nhà ở từ dọn dẹp mua sắm hay. bất cứ thứ gì khác thì đó đúng là lúc. cần một ai đó phải tìm hiểu xem liệu có. một giải pháp nào cho những vấn đề về sự. bất tiện này có thể khởi đầu một doanh. nghiệp sinh lời người đó nền là bạn. khi sử dụng đôi mắt của bạn đi dạo xung. quanh khu phố bạn ở và xòe xếp tầng hoạt. động kinh doanh một cái chuyện kinh. doanh lớn các hoạt động nhỏ lẻ và doanh. nghiệp cần như vô hình chỉ có một dấu. hiệu nhỏ cho thấy sự tồn tại tự hỏi tại. sao họ lại mở ra tại nơi họ đã mở điều. có thể bận rộn hơn nữa có thể đang cùng. cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá phải. chăng nhất không kì chút từ bất kỳ hoạt. động kinh doanh nào và cho rằng sẽ rất. thú vị khi làm hãy nghĩ về việc ai đó đã. lỡ mất một thời cơ tại đang tử trôi. khách hàng mà không từ sự nghĩ về điều.

Đó tự hỏi bạn thân bạn có thể làm gì để. cải thiện tình hình. có những điều nên để ý khi bạn đi trên. đường một xếp hàng cần có một đối tổ. hoặc dịch vụ của ai đó có thể được tinh. chỉnh phù hợp hơn hai điều gì còn thiếu. ba ai sống trong khu phố của bạn. 342 ở vị trí không phù hợp 5 ai đã lâu. rồi không cập nhật tình hình cổ phiếu. của họ phần 2 phần tích ý tưởng nảy ra ý. tưởng thì có phần dễ dàng bật của anh. từng nói sự thành công đến từ một phần. trăm cảm hứng và 99 phần trăm mồ hôi. công sức là hoàn toàn đúng ý tưởng thì. đơn giản thực hiện thế nào mới là vấn đề. quyết định thành bại có ai khác đang. thực hiện hoạt động kinh doanh này đều. đổi tiền kiểm kiểm tra là xem quái khác. đang làm những gì mà bạn sẽ bắt đầu làm. hay không chỉ vì bạn chuyển biết đến các. đối thủ của mình không có nghĩa là khách. hàng tiềm năng của bạn cũng vậy Vậy làm.

Thế nào bạn có thể biết được ai đó đã. cùng cấp dịch vụ sản phẩm hoặc tưởng từ. của bạn hay chưa có một vài điều bạn có. thể làm thứ nhất Kiểm tra thư mục điện. thoại địa phương của bạn. số thứ hai Tìm các công ty tưởng tự. trình Google từ ba nếu bạn định bán một. sản phẩm hãy tìm kiếm nó trên các trang. web như iPay hoặc cây khô. Ừ thứ tư xem xét các quảng cáo trên báo. địa phương thứ 5 gửi email cho những. người mà bạn biết tìm thấy một đối thủ. không có nghĩa là bạn nên từ bỏ thực tế. thì hoàn toàn ngược lại vì sự cạnh tranh. có thể giúp bạn xác định Xem doanh. nghiệp của mình sẽ phù hợp với thị. trường nào để làm được điều này bạn cần. biết rõ các đối thủ của mình và cách tốt. nhất để làm điều này là giả vờ mình một. khách hàng tiềm năng gọi điện thoại hoặc. ghé thăm họ họ có thể làm mọi thứ Bạn đã. nghĩ sẽ làm không dịch vụ học cùng cấp.

Có mức độ hiệu quả ra sao sản phẩm của. họ đáp ứng được nhu cầu như thế nào mừng. giá của họ cạnh tranh ra sao thông qua. khảo sát tình hình cạnh tranh và có thể. thấy rằng họ đã không bắt kịp thời đại. và sẽ dễ dàng bị đào thải chung một nhà. kinh doanh mới và gọi là mọi thứ Bạn. nghĩ đến ở một mức giá rất cạnh tranh. Nếu bạn khám phá ra Lỡ không bắt kịp. thời đại điều đó thật tuyệt vời nhưng. nếu là họ làm với mức giá cạnh tranh sẽ. chuẩn bị tâm thế từ bỏ ý tưởng của bạn. tuy nhiên. khi bạn biết rằng họ đã cố gắng hết sức. nhưng vẫn còn nhiều nhu cầu họ chưa thể. đáp ứng trong trường hợp đó bạn biết. rằng ngoài kia vẫn có nhiều người muốn. mua bất cứ thứ gì mà bạn định bán khách. hàng của bạn là ai chưa hết bạn ở suy. nghĩ ren khách hàng của bạn sẽ thuộc. dạng người nào mà có đang nấu Cún một. tầng lớp giỏi với công nghệ không cộng.

Đồng những người đam mê trượt ván 2. những ông bố bà mẹ bận bịu Hãy dành một. chút thời gian để suy nghĩ cẩn thận về. việc ai sẽ là người mua sản phẩm hoặc. dịch vụ của bạn bây giờ hãy nghĩ trùng. với việc bạn có thể tiếp cận một cách lý. tưởng như khách hàng tiềm năng của mình. như thế nào nếu bạn đã nghĩ đến việc mở. một cửa hàng bao cần xem xét có bao. nhiêu khách hàng tiềm năng sẽ đi qua. trước cửa hàng của bạn mỗi ngày và nếu. bạn đang suy nghĩ về việc khởi tạo một. trang web bạn cần ước tính có bao nhiêu. khách hàng mục tiêu cơ thể truy cập. internet. một nghiên cứu thị trường thì bạn đã tìm. ra khách hàng mục tiêu của mình là ai. bảo cần đánh giá xem bao nhiêu người. trong số họ có khả năng trở thành khách. hàng thực sự bạn phải thực tế rằng mọi. người sẽ không lái xe 100 dặm để mua một. sản phẩm mới từ một công ty mọi tử.

Nghe nói đến bạn càng làm nhiều nghiên. cứu thị trường vào thời điểm này bạn sẽ. càng có vị trí tốt hơn từ đánh giá cơ. hội mà bạn nghĩ rằng bạn đã xác định rõ. một điều tôi muốn cảnh cáo bạn là chỉ. tin vào dữ liệu Bạn muốn tin và bỏ qua. thông tin nói với bạn rằng ý tưởng của. bạn là vô dụng mục đích của cuộc nghiên. cứu của bạn để giúp bạn thực hiện kinh. doanh và sự tự tin chứ không phải để. theo đuổi ước mơ của bạn bằng mọi giá. Em làm thế nào đi tìm được khách hàng. của mình điều làm tôi ngạc nhiên là có. nhiều người không suy nghĩ đủ kỹ càng. chín chắn tư vấn đề này họ chỉ cho rằng. vì hàng ngàn em bé được sinh ra mỗi ngày. nên nó sẽ không có vấn đề gì trong việc. tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ giặt ủi. của mình chạy gì để bắt đầu kinh doanh. nếu bản thân bạn không biết cách tiếp. cận những người sẽ trả tiền cho bạn như.

Thế nào đối với thời gian chuyên môn sản. phẩm hoặc dịch vụ của bạn bạn sẽ cần gì. nếu bạn tỉnh tạo ra một sản phẩm bạn sẽ. cần những vật tư duy tốn bao nhiêu chi. phí Bạn sẽ mua chúng từ nhà cung cấp nào. bà sẽ cần nhân viên trước Nếu có thì là. bao nhiêu người còn mặt bằng thì sao Bạn. cần ghi rõ mọi thứ cần thiết để sản phẩm. hoặc dịch vụ đến tại khách hàng của bạn. và rửa cần đạt giá trưởng yếu tố nó có. thể giúp bạn hình dung ra kết quả từ. giai đoạn có ý tưởng đến thương vụ đầu. tiên của bạn dù bạn làm gì và cũng sẽ. bán một cái gì đó. có sự tính toán có lợi nhuận với mỗi. doanh nghiệp tôi đã bắt đầu tôi đã thực. hiện một số tính toán rất sơ bộ về chi. phí và doanh thu để xem liệu khoản lợi. nhuận có đáng để tôi cố gắng hay không. tất cả các phân tích bà đã thực hiện. trên đến bây giờ sẽ cho phép bạn thực.

Hiện sự tính toán hiệu quả hơn để thực. hiện được phép tính toán này bạn cần. biết những thông tin sau đây thứ nhất và. phải chỉ bày nhiều thì cung cấp dịch vụ. hàng hóa bạn có thể tính phí bao nhiêu. chứ nó Bà có bao nhiêu khách hàng tiềm. năng có khả năng là giữa cuộc bạn sẽ. phải thực hiện một số phiên bản tính. toán điều chỉnh nó ở từng giai đoạn chưa. có truyền thông tin. khi phân tích độ nhạy cảm ngủ khi hài. lòng với tính toán của mình bạn để làm. những gì mà Kế toán gọi là một sự phân. tích độ nhạy cảm điều này có nghĩa là. tìm hiểu về mức độ nhạy cảm của doanh. nghiệp non trẻ của bạn thực sự thích các. doanh nhân cần phải biết chấp nhận rủi. ro rõ ràng rằng bắt đầu kinh doanh theo. mùa rủi ro Nhưng đó là một rủi ro đã. được tính toán và phân tích độ nhạy cảm. chính là bước cho phép bạn tính toán mức. độ rủi ro đó 10 Lý do hàng đầu khiến một.

Số doanh nghiệp mới thất bại một những. người sáng lập chưa tiến hành nghiên cứu. đủ kỹ càng. à hài những người sáng lập không thành. thật với chính mình. A và những người sáng lập hành động quá. nóng vội. 34 những người sáng lập hành động quá. chậm chạp. em nằm những người sáng lập không thể. Duy trì sự cân bằng dưới mức cung và cầu. A6 những người sáng lập không am hiểu. dòng tiền. khi bị những người sáng lập chị quá. nhiều tiền 8 những người sáng lập bỏ. cuộc. 39 Những người sáng lập không tiến hành. cuộc phân tích độ nhạy cảm của họ. top 10 những người sáng lập không làm. việc đủ chăm chỉ phần tích quy trình swt. ở đây là một trong những thuật ngữ quản. lý leo đời nhất và cũng giống như những. thuật ngữ khác xuất hiện sự lẻ loi một. đi thuật ngữ này vẫn được nhắc đến khi. nó vẫn còn có một công cụ quan trọng để.

Đánh giá bất kỳ cơ hội kinh doanh nào sw. là viết tắt của điểm mạnh điểm yếu cơ. hội và thách thức và thì nhìn vào từng. yếu tố này bạn sẽ dựng được một bức. tranh từ các doanh nghiệp của bạn thích. ứng với bối cảnh xung quanh như thế nào. điểm cộng lớn nhất của phân tích mô hình. này là nó buộc bạn thì nhìn nhận và ý. tưởng của mình điểm mạnh mà làm được gì. tốt hơn bất cứ ai khác không rửa sản. phẩm dịch vụ Địa điểm hay giá thành của. bạn có hấp dẫn hơn so với đối thủ không. Bạn có phải là người đầu tiên bán hàng. này trên thị trường không. ưu điểm yếu phần này nói về việc xác. định các lỗ hổng của bạn mà có phải tiếp. xúc với ai đó chép ý tưởng hoặc khách. hàng của bạn không Nếu có làm thế nào để. bạn bảo vệ chính minh Bạn có cần cân. nhắc đến yếu tố bằng sáng chế hay nhãn. hiệu giá của bạn quá cao Trăng Nếu có.

Phải dịch vụ của bạn qua mới mẻ. có cơ hội để thì bạn chú ý xung quanh. phần nhìn vào tương lai để thấy đầu là. cơ hội tốt nhất để tìm kiếm khách hàng. mới khoảng thời cách và bạn có thể tính. phí cao hơn một chút hoặc tiến hành một. thỏa thuận với nhà cung cấp có lợi hơn. cho bạn thách thức một yếu tố rõ ràng. cần nghĩ kẻ ở đây là đối thủ cạnh tranh. của bạn là ai Bây giờ hãy tự hỏi mình. làm thế nào họ có thể phản ứng trước sự. khởi tạo của bạn họ sẽ giảm giá tăng. cường tiếp thị phải sảntrộm nhân viên. của bạn. có những định kiến cổ hiểu nhất về Khởi. nghiệp Định Kiến số 1 nhiều doanh nhân. cùng mua một hoạt động kinh doanh đang. tồn tại để bắt đầu Định Kiến số 2 phải. mất nhiều năm để bắt đầu kinh doanh từ. đầu Định Kiến số 3 khó vay ngân hàng mua. khoản tiền để bắt đầu kinh doanh. Em định kiếm số 4 cần phải có một kế.

Hoạch kinh doanh để bắt đầu kinh doanh. Em định kiếm số 5 các doanh nghiệp nhỏ. không tạo ra nhiều doanh thu trong năm. đầu tiên Định Kiến số 6 các thông tin. nhỏ dành toàn bộ thời gian để xử lý các. thủ tục quan liêu Định Tiền số 7 hầu hết. các doanh nghiệp nhỏ thất bại trong năm. đầu tiên. Bà Trưng Bà tính bảng lý do lớn nhất. khiến một số doanh nghiệp mới thất bại. là do người sáng lập đã phạm sai lầm. theo tôi người sáng lập là phần quan. trọng nhất của mỗi doanh nghiệp mới và. trường này nói về vai trò của bạn trong. việc định hình doanh nghiệp quy tắc 1. chịu trách nhiệm từ công ty của mình cho. dù bạn có tự mình kinh doanh hay hợp tác. hoặc là một thành viên trong đội ngũ. sáng lập thì bạn cũng sẽ được hưởng. thành quả của hoạt động kinh doanh tôi. tin rằng thừa nhận sự thật này là bài. học quan trọng nhất mà một doanh nhân.

Mới cần phải tiếp thu quy tắc thứ hai. làm việc chăm chỉ phát triển kinh doanh. và một nỗ lực Phi Thường thì bạn không. chỉ cần phải làm bất cứ điều gì để công. ty sinh lời sản xuất ra một sản phẩm. thực hiện 1 dịch vụ hoặc nhập và xuất. khẩu mà cũng cần phải quan tâm lý khiến. cạnh quản trị mọi vấn đề khả năng tài. chính người nhân viên Tìm cơ sở mạng. lưới để tạo ra các mối quan hệ có thể. biến đổi công việc làm ăn của bạn phần. vần. để bắt đầu bạn có thể làm công việc của. ba người hoặc hơn thế Thậm chí có thể là. ba nhóm người tin vui là bạn sẽ học được. những kỹ năng mới và lần gặp gỡ những. con người mới và điều này lúc nào cũng. rất thú vị và để kích thích bắt đầu một. công việc kinh doanh có thể thú vị đến. mức và tử sự không coi đó là công việc. đó Còn hơn cả một đam mê hoặc Thậm chí. có thể là một loại thuốc viện Tuy nhiên.

Thì bạn làm việc chăm chỉ bạn có thể. quên ăn quên ngủ và có thể hào hứng từ. một cuộc họp sắp tới hoặc lo lắng về nó. và đốt cháy tất cả năng lượng thần kinh. có thể chịu được doanh nhân lý tưởng tôi. tin rằng những doanh nhân xuất sắc nhất. sở hữu chung nhiều phẩm chất giống nhau. không phải mọi do nhân đều sở hữu tất cả. những điều dưới đây Như Hầu hết những. người thành công sẽ có bốn cho số 5 đặc. điểm đó tổng thưởng các doanh nghiệp mới. chỉ có ít người sáng lập và các nhóm. khởi nghiệp thành công nhất là những đội. nhóm mà mỗi thành viên đều sở hữu một. trong những thuộc tính quan trọng khác. này nếu bạn thấy bản thân không có nhà. Ừ như vậy thế thì chú lại xem mình còn. thiếu sót ở đâu và vận dụng lời khuyên ở. đây để khắc phục các điểm yếu của mình. một khả năng tập trung một doanh nhân. đang khởi tạo một doanh nghiệp mới không.

Có một ngày thông thường Bạn có thể phải. làm từ việc đàm phán từ các nhà cung cấp. đến thuê nhân viên cho tới tìm kiếm cơ. sở hay là tăng nguồn vốn cho tới bán sản. phẩm hoặc giải quyết các khiếu nại tôi. cả trong vòng một giờ là để phần thích. và thách thức những có nguy hiểm nếu bạn. đã lãnh đạo một đội ngũ những người xung. quanh sẽ tìm đến để bạn giải quyết định. và nếu bạn chưa bao giờ ở vị trí này. trước đây thì sẽ rất căng thẳng nhân. viên các mối làm ăn và khách hàng đều kỳ. vọng và ý thức được điều gì là tốt nhất. cho công ty và bạn cần đưa ra câu trả. lời cách tập trung. Ừ thì sẽ rất dễ bị phân tâm nên bạn có. thể thấy hữu ích khi dành chút thời gian. bây giờ được ghi chú về công ty của mình. lấy một tờ giấy và viết rằng những điều. sau. các hoạt động kinh doanh của bạn làm về. mảng nào về điều gì khiến bạn phấn kích.

Hoạt động kinh doanh của mình C bạn muốn. gì từ nó giờ sẽ đạt màu gì đó và ngăn. kéo trên cùng hoặc viêm nó trên bản của. bạn nhìn vào đó thường xuyên và chắc. chắn rằng mọi việc bạn làm mọi quyết. định bạn đưa ra giúp bạn tập trung và bà. điều này. có hai khả năng bán hàng dù bạn làm gì. để kiếm tiền bạn cần có khả năng bán sản. phẩm của mình cho khách hàng bán bản. thân bại cho các nhà đầu tư Và thậm chí. là bán giấc mơ của bạn cho nhân viên của. bạn tôi cả chúng ta được phải bán một. cái gì đó ở những ai trong chúng ta có. thể làm điều đó hiệu quả sẽ dễ kiếm được. nhiều tiền hơn những người không thể. hiểu bán hàng khiến đầu hết mọi người cứ. lo lắng Nếu bạn thực sự lo lắng với việc. phải bán hàng để phát triển công ty bạn. nên làm mọi cách để mua một cuốn sách. trên người bán hàng hoặc thậm chí tham. gia một số khóa đào tạo cách bán hàng.

Chưa Thế hãy chắc chắn rằng bạn đang nói. chuyện với người phù hợp thứ 2 nếu bạn. có thể làm cho cuộc sống của người và. bạn đang bán hàng trở nên tốt đẹp hơn. bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi liên lạc. với họ chứ không phải thấy áy náy cảm. tiền. Ừ từ ba bạn kết thúc được thường vụ cuối. cùng thì mong đợi sự từ chối điều quan. trọng Tôi muốn bạn nám mắt là việc bán. hàng chẳng có gì đáng lo ngại hoặc thậm. chí là có khó khăn gì đặc biệt à nếu. tiếp cận đúng cách thì nó có thể rất thú. vị nếu bạn không thể bán thường vụ thì. bạn sẽ thấy rằng bà không thể tìm vào. việc kinh doanh của bản thân thì vậy và. phải vượt qua những điều mình do dự. Ê bà khả năng truyền cảm hứng nói chung. tình nhân viên và khách hàng để muốn. được truyền cảm hứng họ cần biết đủ với. Tầm nhìn của bạn để có thể chia sẻ nó. học cần phải hiểu lý do tại sao bạn từ.

Bỏ mọi thứ để bắt đầu việc kinh doanh. này họ muốn chắc chắn rằng bạn sẽ rảnh. tâm huyết vào đó 110 phần trăm mỗi ngày. truyền cảm hứng cho mọi người không chỉ. là bàn giá trị bản thân mình cho họ mà. còn phải làm chọn tin tưởng và doanh. nghiệp giống như bạn vậy Nếu bạn chắc. chắn phải dịch vụ số liệu và dự án của. mình Điều đó sẽ đến dễ dàng hơn nhiều có. thể bạn đang ngồi các nhà đầu tư nói. rằng họ không đầu tư và ý tưởng họ Đậu. từ và con người và liệu bạn có hỏi xin. mọi người tiền mặt hoặc thời gian qua họ. không bằng cách này hay cách khác thì. Rốt cuộc họ cũng đàn đầu tư và bạn. với cách làm truyền cảm hứng từ nhất. Hiểu tường tận về hoạt động kinh doanh. của mình Thứ hai hãy có thái độ tích cực. thứ ba thể hiện mong muốn của bạn. 34 khả năng quản lý cho dù đó là nhân. lực tài nguyên hoặc dữ liệu thì một.

Doanh nhân thành công cần phải biết cách. tổ chức dữ liệu cần được lưu trữ để có. thể truy cập dễ dàng và hiệu quả mọi. người cần được đào tạo bài bản và khuyến. khích một cách phù hợp. về cách quản lý dữ liệu đã có thể áp. dụng một số công cụ quản lý Giúp cho. việc quản lý dữ liệu dễ dàng hơn nhiều. ổi trồng số đó liên quan đến sử dụng máy. tính và cũng cần giữ hồ sơ bằng giấy của. các giao dịch nhất định thứ nhất sử dụng. phần mềm đi kèm với máy tính của bạn để. tạo cơ sở dữ liệu về danh bạ liên hệ. khách hàng và bất cứ ai khác có thể có. giá trị đối với tổ chức của bạn Thứ hai. Sử dụng bảng tính để theo dõi cập nhật. chi tiêu và thu nhập của bạn từ ba dự. trữ trong các kẹp hồ sơ và dự tất cả các. hóa đơn theo thứ tự thời gian từ từ có. một cuốn nhật ký lớn viết mỗi ngày một. trang thì chết tất cả các cuộc hẹn và.

Nhắc nhở để theo dõi các cuộc gọi và. cuộc họp cách quản lý con người quản lý. con người cần đấy Các công cụ khác nhau. Nếu bạn là thành viên trong ban lãnh đạo. và sẽ rất muốn đảm bảo rằng vai trò của. mỗi người đều được xác định rõ mỗi người. được phải biết mình chịu trách nhiệm. mạng nào Sao chưa Công việc không bị. chồng chéo lên nhau để lại những hư. sản xuất để quản lý con người hiệu quả. hơn thứ nhất thống nhất xem Ai chịu. trách nhiệm mạng nào thứ hai đặt ra mục. tiêu có thể đạt được cho mỗi người thứ 3. Thiết lập thời hạn để đạt được các mục. tiêu đó từ từ tổ chức cuộc họp của một. thời gian và địa điểm thường xuyên để. cập nhật tình hình tiến độ công việc của. nhau 5 khả năng thấy được lợi ích tiềm. năng của mọi việc bạn có một biết sự. khác biệt giữa các doanh nhân thành công. và không thành công là gì không chủng.

Quy thì nó rất đơn giản để liên quan đến. sự kiên trì bền chí các danh nhân thành. đạt Có rất nhiều niềm tin vào việc kinh. doanh của mình đến mức họ có thể bỏ qua. những gì có vẻ như chuyện thường tình. niềm tin và đam mê của họ có nghĩa là sẽ. Vay tiền với lãi suất cao để vượt qua. những ngày tháng khủng hoang họ sẽ quảng. cáo để thú khách hàng trước khi họ có. sản phẩm tại kho hoặc bất kỳ hoạt động. rủi ro nào khác bảo hết mọi người đều. ngần ngại không dám làm. 3 cách thì rõ bản chất mọi việc Thứ nhất. nói với bản thân rằng tuyệt vọng cũng. được thôi rồi cuộc Nếu dễ dàng như thế. thì ai cũng sẽ là một triệu phú có một. ngày tồi tệ hoặc thậm chí là cả tuần đen. tối không có nghĩa là bạn sẽ luôn có. những ngày tồi tệ thứ hai tự hỏi xem. người mà bạn ngưỡng mộ sẽ làm gì trong. tình huống của bạn Thứ ba nhờ sự giúp đỡ.

Từ từ viết ra mảnh giấy mà bạn đã viết. những điều kỳ hoạt động kinh doanh của. mình lên đó điều gì làm bạn phấn khích. với nó và bạn mong muốn gì từ đó. các bạn có thể là một danh nhân xuất sắc. nhất thành công của bạn sẽ được xác định. bởi bốn yếu tố tính cách kỹ năng mối. liên hệ và môi trường của bạn phần một. tính cách của bạn nếu Trước đây bạn chưa. từng kinh doanh hoặc Nếu bạn chưa bao. giờ thực sự bị thử thách cho cuộc sống. của mình bạn sẽ không thể biết bản thân. có khả năng làm được những gì tôi đã. luôn Có chút hoài nghi về thì lại phân. tích này nhìn được thực sự thì nó giúp. tôi biết được nhiều điều và cũng có chút. thú vị bằng cách tìm ra những người. trưởng tự nhiên những gì bạn thích với. những mảnh bạn trội hơn sẽ dễ dàng giúp. bạn tiến bước và sự tự tin. ở phần hai kỹ năng của bạn biết được. năng lực bẩm sinh của mình nằm ở đâu rất.

Hữu ích cho những người mới trở thành. doanh nhân đôi khi có thể xác định được. những kỹ năng của bản thân đó là tìm ra. những mạng đã có khả năng làm được và. tôi có thể hứa rằng bà Hồng chỉ phát. hiện ra mình có nhiều khả năng hơn bạn. nghĩ và sự am hiểu này cũng sẽ giúp bạn. nâng cao sự tự tin của mình và bạn càng. tin vào chính mình thì càng dễ tiếp tục. người khác cũng tình và khả năng của bạn. phần ba các mối quan hệ của bạn đã không. phải là những gì bạn biết mà đó là những. người bạn biết tự tin rằng rất đáng để. bà phải chú ý sát sao từ những người. trong cuộc sống của mình để phân tích. những gì họ biết những tài năng họ sở. hữu những mối quan hệ mà họ có để giảm. các kỹ năng và kiến thức của họ có thể. mang lại lợi ích như thế nào cho doanh. nghiệp của bạn bạn có thể nghĩ rằng bà. không biết một luật sư hoặc kế toán viên.

Hoặc bất cứ ai làm việc trong lĩnh vực. bạn chọn nhưng họ không phải là người. duy nhất có thể hỗ trợ bạn. ở phần 4 môi trường của bạn mỗi trưởng. của bạn đó một phần quan trọng trong. việc tạo ra bầu không khí phù hợp để bắt. đầu và tạo nên thành công cho một doanh. nghiệp và tôi nghĩ thật đáng dành ra một. chút thời gian nhìn vào mọi điều xung. quanh bạn và xem liệu có bất cứ điều gì. tiềm tàng khả năng cản trở tiến trình. của bạn hay không bỏ dàng nhận được cần. thời gian và không gian để làm việc và. điều quan trọng nhất là bạn phải biết. cách có được cả hai điều đó. ở phần 5 đội ngũ của bạn ngay cả khi bạn. là một ngày giao dịch đơn lẻ và có ý. định tự làm việc trong tương lai gần thì. có thể giờ cuộc bà vẫn phải hợp tác với. một nhóm người xung quanh những người sẽ. giúp bạn thực hiện dự án của bạn chỗ này.

Ý của tôi là không nhất thiết phải tuyển. nhân viên hoặc đối tác kinh doanh mà bạn. chỉ cần dựa vào bạn bè và các mối liên. hệ để được tư vấn và hỗ trợ dù bạn phù. hợp với bất kỳ loại hình nào đi nữa. thường nhân đơn lẻ quan hệ đối tác thì. việc dấu hiệu được đội nhóm và vai trò. của bạn trong đó có thể rất quan trọng. với sự thành công của bạn. ở chương 4 kế hoạch. có một bản kế hoạch kinh doanh theo một. tài liệu được giả các lý do tại sao bắt. đầu kinh doanh và lý do tại sao và sẽ. thành công này chung là bản kế hoạch. phục vụ hai mục đích để giúp bạn và nhóm. quản lý của bạn Nếu có để kế hoạch phát. triển công ty mới và để thuyết phục các. nhà đầu tư rót tiền vào đó nó chuyển tải. những triển vọng để cảm hứng của công ty. tới những người ủng hộ tiềm năng đồng. thời thúc đẩy và tập trung mọi người và. điều hành công ty Đây là hai lý do tiếp.

Tục cho thấy Viết một bản kế hoạch kinh. doanh là cách sử dụng hiệu quả thời gian. của bạn 1 giới thiệu đôi khi nó còn được. gọi là Tóm tắt kinh doanh về cơ bản đó. là một vài đoạn tổng hợp Xem rồi Nhiều. của bạn cùng cấp gì và tại sao là hút. bạn được bạn đang tìm kiếm Đầu tư để là. những gì ban đầu bởi gửi đến nhà hỗ trợ. tiềm năng và nếu hoạt độ ấn tượng họ sẽ. yêu cầu thang phần còn lại của tài liệu. do đó bản tóm tắt kinh doanh của bạn là. phần quan trọng nhất của bất kỳ kế hoạch. kinh doanh nào và đáng để bạn rảnh thời. gian viết 13. cho phù hợp rồi vậy bạn nên lưu ý rằng. nếu chồng đó có chút giọng điệu p Hà Nội. Liễu hoặc là một bản chào hàng rõ như. ban ngày thì các nhà điều từ sẽ thấy. ngay những gì chúng tôi cần là một đánh. giá chuẩn xác khách quan về cơ hội mà. bạn đưa ra cho chúng tôi Tôi thích những.

Bản kế hoạch kinh doanh bắt đầu tôi một. giới thiệu kiểu thang máy về cơ bản là. những gì bạn sẽ nói với pin ghép hoặc. buổi tôi được bạn và chúng tôi trong. tháng máy và chỉ có 10 giây để thuyết. phục chúng tôi không bước ra khỏi đó ở. tầng tiếp theo có thể cực kỳ khó khăn để. giữ gọn toàn bộ tự nhiên của bạn xuống. chỉ còn bồ câu nhưng làm như vậy Tự giúp. tập trung tâm trí của bạn và những gì. bạn Đang làm quản lý do tại sao bạn lại. làm điều đó bạn có thể muốn lấy ra mảnh. giấy mà trên đó mà đã viết những lý do. tại sao mà bắt đầu hoạt động kinh doanh. này và những điều bạn hứng thú về nó đều. có gì trong đó có tiền giúp bạn phát. triển của bản giới thiệu kiểu thang máy. để thuyết phục 20. ở trường cầu tiếp theo tôi muốn thấy ba. điều tôi muốn biết doanh nghiệp sẽ sinh. lời ra sao Tại sao bạn muốn làm đó Tại.

Sao chính bạn là người phù hợp để đưa nó. đến thành công có 7 điểm khác bạn cần. phải điểm qua trong bài giới thiệu của. mình 1 tổng quan ngắn gọn về cơ hội và. công ty đã được thành lập để khai thác. nó hai nguồn gốc công ty và chiến lược. khai thác cơ hội và phác thảo về quy mô. và đặc điểm thị trường của bạn tức là. khách hàng của bạn 4 hồ sơ của người. sáng lập và đội ngũ quản lý nằm một bức. tranh với cách phát triển kinh doanh 6. số tiền cần thiết để khởi tạo dự án kinh. doanh 7 Lợi huyện dự kiến trong tương. lai gần. Ừ thứ hai chỉ đường tuần này không cần. dài nhưng tôi muốn biết ý tưởng của bạn. là gì và tại sao đây hình thành được một. hoạt động kinh doanh trong đó từ một gen. các bạn giải quyết các vấn đề của khách. hàng và hiểu được cách thức tạo sự lợi. nhuận và thị trường được dùng phần này. là về việc ai sẽ trả tiền cho sản phẩm.

Hoặc dịch vụ của bạn để trải qua của một. vài tuần hoặc thậm chí phải tháng kể từ. khi bà tiến hành phân tích có lợi nhuận. ban đầu ý tưởng của mình thì có lẽ cần. phải rèn xét lại các cuộc khảo sát đường. phố vào những câu hỏi trực tiếp bằng lời. nói bảo bạn đã thực hiện trên thị trường. hãy sẵn sàng thay đổi mô hình kinh doanh. của bạn nếu thông tin bạn phát hiện ra. bây giờ khác với những phát hiện ban đầu. đều là các nhóm thông tin bạn cần cùng. thấp từ nhất vì một thị trường bạn cần. biết quy mô của thị trường hiện tại và. nếu có bất kỳ yếu tố nào có thể thấy quy. mô của thị trường đó tăng hoặc giảm. chẳng hạn như thay đổi nhân khẩu học và. sự tiếp cận công nghệ có một số cách bà. có thể xác định quy mô thị trường. Ừ nếu bạn có một sản phẩm chung được với. thị trường đại chúng ta có thể sử dụng. thông tin từ cuộc điều tra dân số vừa.

Qua bạn cần đưa ra một dự đoán hợp lý từ. Quy một thị trường của mình Thứ hai. khách hàng của bạn có thể những người. ủng hộ tiềm năng của bạn không am hiểu. Quên tục cho lắm về những khách hàng của. bạn do đó tôi nghĩ rằng cần phải thiết. lập một số dữ liệu tiểu sử khách hàng. của bạn Thậm chí có thể thêm một vài. trường hợp nghiên cứu bài cần chứng minh. rằng những người này thực sự cần đến. hoạt động kinh doanh của bạn họ có khả. năng phản ứng tốt với nó được bạn đã. từng giao dịch với khách hàng rồi sẽ sử. dụng lời chứng thực từ những khách hàng. hiện tại đó. Ừ thứ ba sự cạnh tranh có ai khác là. cạnh tranh các bạn ăn gì kể các công ty. đối thủ được giao qui mô lợi nhuận của. họ vị trí của họ họ đã giao dịch trong. bao lâu nêu ra điểm yếu của họ và cách. bạn sẽ cạnh tranh quan họ như thế nào. 34 luộc doanh thu không có gì đáng ngạc.

Nhiên đây là phần rất nhiều nhà đầu tư. sẽ chú ý đến Đầu tiên bạn cần để kết tất. cả các cách thức mà công ty của bạn sẽ. kiểm soát tiền nếu bạn là một nhà bán lẻ. trực tuyến chẳng hạn thì ngoài lợi nhuận. bạn kiếm được từ những giao dịch bạn có. thể có thêm thu nhập từ Quảng cáo năm kế. hoạch tiếp thị bạn cần đặt ra cách tiếp. cận khách hàng của mình và sẽ quảng cáo. trên tờ báo địa phương sử dụng chiến. dịch email Lan chuyển hay đặt tờ rơi qua. cửa Hoặc bạn có thể sử dụng kết hợp cả 3. cách đó 6 kế hoạch hoạt động bạn và các. nhà đầu tư cần thiết bạn sẽ đạt được mục. tiêu của mình như thế nào ở cấp độ thực. tế và chồng phần này bạn cần giải thích. cách bạn sẽ được kế hoạch của mình và. hành động như thứ tư muốn thấy ở đây là. bạn sẽ thuê ai Khi nào chả trọ bao nhiêu. cấu trúc và chú thích về cách quản cung. cấp dịch vụ cho khách hàng của bạn.

37 đội ngố một số người chỉ cần cắt và. dán CV của người sáng lập vào đây nhưng. tôi nghĩ bạn có thể làm một công việc. Thuyết phục hơn nhiều bằng cách chọn giả. các đặc điểm kinh nghiệm và kỹ năng sẽ. cho phép bạn thành công và dự án kinh. doanh này. i8 dự báo Tài chính để phần kết thúc kế. hoạch kinh doanh của bạn và dữ liệu Bạn. cung cấp ở đây có thể tạo ra sự khác. biệt giữa việc nhận được hỗ trợ tài. chính hay bị từ chối từ khuyên bạn nên. Chuẩn bị dự báo dòng tiền cho hai năm. hoạt động đầu tiên của mình từng tháng. hãy kiểm đến chi phí du nhập doanh thu. khả thi vào khấu trừ cái này từ cái kia. và đưa ra lợi nhuận hoặc thua lỗ của bạn. trước đã chín chiến lược giúp đôi Nếu. bạn đang tìm kiếm đầu tư từ một nhà đầu. tư mạo hiểm họa của nhà đầu tư thiên. thần thì bạn cần có khả năng mang lại. lợi nhuận trên mạng đầu tư của mình tôi.

Ngạc nhiên khi mà nhiều người đến ra. công đen hoặc cử cho tôi kế hoạch kinh. doanh của họ và chẳng hề nói cho tôi. biết tôi sẽ lấy lại được tiền của mình. như thế nào rồi lãi suất đáng kể một. chiến lược rất lùi là phương tiện mà qua. đó nhà đầu tư có thể mong đợi thì hiện. từ khóa được khoản đầu tư của mình. có thể truyền thống Có 3 cách để huy. động vốn trong một công ty và bạn nên. tìm hiểu xem phương thức nào phù hợp với. công ty của bạn nhất thứ nhất ipo để lại. chữ viết tắt cho hoạt động lần đầu phát. hành cổ phiếu ra công chúng của một công. ty đó là một cách nói khác của lưu hành. trên thị trường chứng khoán khi các công. ty được niêm yết một số phần trăm cổ. phiếu của họ được bán ra thị trường và. thường bao gồm cổ phiếu được phân bổ cho. các nhà đầu tư của bạn Thứ Hai bán công. thì ngày nào cũng có các công ty được.

Mua và bán tưởng là cho các đối thủ cạnh. tranh của họ hoặc một công ty khác có. thể thu lợi từ truyền một họ tiếp cận. với nguồn khách hàng của họ đời thì. người ta mua các công ty đóng cửa nó nhỏ. muốn loại bỏ nó ra khỏi ngành thương mại. đó. Ừ thứ ba lấy lại quyền kiểm soát điều. này chính xác có nghĩa là những gì bạn. mong đợi đội ngũ quản lý trả lại tiền. trước các nhà đầu tư khi một công ty. đang kiếm được lợi nhuận cao bạn có thể. vay tiền để trả lại cho các nhà đầu tư. của bạn và sử dụng dòng tiền từ trả nợ. để có thể là một chiến lược tuyệt vời. chỉnh nó mang lại cho bạn tiền mặt và sự. hỗ trợ khi cần thiết và về lâu dài bạn. sẽ không phải chịu sự chi phối của thị. trường vào nhà môi giới trường nhằm gia. tăng tài chính. em tự mình làm có hai lý do rất chính. đáng lý rẻ tại sao từ chuẩn bị Vốn đã là. lựa chọn ưa thích của tôi từ nhất điều.

Đó có nghĩa là bạn chỉ Phải làm hài lòng. chính mình và không bị áp lực trong việc. đưa ra quyết định bởi vì người cho vay. hoặc nhà đầu tư muốn bạn chấp nhận một. lập trường hoặc yêu cầu thanh toán nhất. định nào đó nói một cách ngắn gọn là bạn. giữ quyền kiểm soát thứ hai nếu bạn dùng. tiền của mình vào đó tôi dám chắc là bạn. sẽ làm việc chăm chỉ hơn rất nhiều Để có. thể kinh doanh thành công nếu bạn không. thể tự mình kiếm đủ tiền và không muốn. đi vay thì bạn cũng có lựa chọn tùy. chỉnh cho phù hợp bạn có thể trở lại kế. hoạch kinh doanh và kết hợp từ sử dụng. các quỹ trong phạm vi hạn chế và kế. hoạch khởi tạo kinh doanh của bạn và có. thể bắt đầu với quy mô nhỏ hơn và tái. đầu tư lợi nhuận sớm để dùng khoản doanh. thu chỉ cho hoạt động mưa giông đời khi. sự khác khi hạn chế về tiền mặt đối với. các hoạt động kinh doanh mới thực sự làm.

Chủ nhà sáng lập có thể tập trung vào. các hoạt động cốt lõi thành với Vịnh. hai kỳ tiêu tiền của các nhà đầu tư vào. những mục ngoại vi chuẩn bị vốn cho sự. phát triển của bạn theo cách này có. nghĩa là bạn sẽ dựng được nền tảng rất. vững chắc cho để chết tương lai của mình. ở bán kết tài sản của bạn Bạn có thứ gì. đáng giá không xe hơi thì vì màn hình. phẳng phải bộ sưu tập đĩa hát của bạn. Chúng ta sống trong thời đại nó ấm dùng. thuốc Và thậm chí là khá giả vừa phải đủ. để có những ngôi nhà đầy đủ đồ dùng vật. dụng nội thất và đồ trang trí những thứ. có thể bán được để tăng lượng tiền mặt. bà không nhất thiết phải thôi sử dụng xe. hơi chỉ cần bán chiếc xe có giá trị đi. vào một chiếc xe nhỏ hơn và cũ hơn là. được. Để dồn tiền mặt và hoạt động đầu tư hãy. suy nghĩ về tất cả những nơi và Bạn cất. giữ tiền tiết kiệm của mình và tự hỏi.

Liệu nó có thể sinh nhiều lợi nhuận hơn. không để bắt đầu tư và Kinh doanh phát. hành cổ phiếu bạn không phải chuyển khỏi. nhà mới có được tiền từ khối tài sản đó. Nếu bạn đang sống trong ngôi nhà của. mình ít nhất một vài năm có khả năng bạn. sẽ có vài ngàn bảng vốn chủ sở hữu trong. khối tài sản của mình Giả sử bạn có xếp. hạng tín dụng tốt bạn có thể tải thế. chấp thêm một vài nghìn bạn nữa do về. thế chấp hiện tại và có khoản đầu tư. khác và công ty của mình Hi vọng rằng. qua sự kết hợp của các nguồn này bà có. thể huy động đủ tiền mặt để bắt đầu ngay. cả vì bạn có những mục tiêu dài hạn để. tham vọng trong kinh doanh thì đây cũng. là cách tốt nhất để bắt đầu đi lên ngoài. việc duy trì quyền kiểm soát và có thêm. động lực để tôi lại khoản đầu tư của. mình còn có một lý do thứ ba tại sao tự. chuẩn bị vốn cho những ngày đầu khởi.

Nghiệp là cách tốt nhất để phát triển. ở đó là nó gây ấn tượng với các nhà đầu. từ. Ừ thứ hai vay tiền từ ngân hàng một số. cuộc đấu tranh lớn nhất trong sự nghiệp. của tôi là với các nhà quản lý ngân hàng. tôi tin rằng đó là lẽ Dĩ nhiên họ thường. sẽ đưa ra ý kiến khác dù có những cuộc. tranh luận này tôi vẫn tin rằng phải. tiền cứ ngân hàng là cách tốt nhất để có. tiền trang trải chi phí khởi nghiệp Nếu. bạn không thể tự mình huy động vốn. Chị đánh dấu vào ô đồng ý tới các mục. của ngân hàng có cách điều trị cho vay. hơi khác nhau và ngân hàng của bạn có. thể dễ chịu hơn một chút chút yêu cầu. vay tiền của bạn Nếu bạn có một hồ sơ. thành tích quỳ tím đối với họ trước khi. bạn gửi kế hoạch kinh doanh của mình đến. bất kỳ ngân hàng nào Hãy tìm hiểu tài. liệu cho hỏi người quản lý doanh nghiệp. mới của họ sẽ tiêu chí cho vay của họ là.

Gì sau đó chỉ cần tình chỉnh bàn kế. hoạch kinh doanh của bạn sao cho nó đảm. bảo rằng bạn đã đáp ứng các mục tiêu của. họ ở mức hiệu quả như thế nào cả bụng mà. ngân hàng muốn bạn đánh dấu là lịch sử. Tín dụng tốt kỷ niệm giao dịch trước đó. kinh nghiệm ngành và quy mô của khoản. vay cần tỉ lệ thuận tức cơ hội Nhìn. chung bạn đánh dấu đồng ý và càng nhiều. mục thì quản lý cấp cơ sở và chi nhánh. cành rễ phê duyệt khoản vay của bạn hơn. không dùng nạp rủi ro. Ừ nếu bạn Thủy đến ngân hàng một bản kế. hoạch kinh doanh tuyệt vời dành cho. doanh nghiệp tuyệt vời của bạn thì khả. năng cao là sẽ cho bạn vay tiền nhưng. đổi lại ngân hàng sẽ yêu cầu một số vấn. đề tính đảm bảo cho dù hoạt động kinh. doanh của bạn không thể nào thất bại. nhưng một ngân hàng Tôi muốn bạn thế. chấp xe hơi nhà cửa ở bất cứ thứ gì có. giá trị phòng trường hợp doanh nghiệp.

Của bạn bị phá sản mối quan hệ của bạn. với các ngân hàng càng tốt họ sẽ càng. tạo điều kiện cho bạn với một lãi suất. từ đãi Tất nhiên thì bạn trao đổi với. bất kỳ ngân hàng nào bạn nên điều tra. xem người ngoài khác cung cấp dịch vụ gì. cho các doanh nghiệp mới một số ngân. hàng sẽ cung cấp dịch vụ ngân hàng miễn. phí cho năm đầu tiên của bạn tôi người. quản lý doanh nghiệp của riêng bạn đừng. để bị ảnh hưởng bởi lời đề nghị đặt logo. của bạn đừng tấm séc học bìa hồ sơ đụng. lộn Đáng Yêu dù cho các báo cáo của bạn. hãy hợp tác với ngân hàng nào giúp bạn. tiết kiệm nhiều tiền nhất. Ừ thứ ba Các nguồn cho bài khác nếu bạn. không đồng ý tới các mục của ngân hàng. có một số nguồn vay tiền khác có thể phù. hợp với nhu cầu của bạn cũng có thể bạn. cần tìm tiền để bổ sung vào khoản vay. hiện có từ ngân hàng. cho bạn bè và gia đình một số người sẽ.

Gọi phần này là bạn bè gia đình phải. những cảnh gốc bởi vì bạn bắt đầu nói. với những người gần gũi và thể yêu nhất. về kế hoạch của mình Họ có thể rất hào. hứng và trở nên tin tưởng và khả năng. sinh lời của nó đến mức họ để nghị bỏng. số tiền từ hoạt động kinh doanh đó rõ. ràng không phải tất cả bọn họ đều là. những kẻ ngốc nhưng bạn đừng để bị lỗi. cuốn quá mức khi những người gần gũi. nhất đó nói với bạn rằng bạn là một. thiên tài Tuy nhiên khi bạn hết tiền mặt. và cần huy động vốn nhanh chóng từ nguồn. nào đó thì bạn bè và gia đình có thể là. một giải pháp rất nhanh chóng Tuy nhiên. vừa gọi mượn tụi bạn bè có thể gây ra. nhiều hiểu lầm và kỳ vọng lẫn lộn Thứ. nhất là người cho vay nghiệp dư họ có. thể có những kỳ vọng viển vông quyền lợi. nhuận họ có thể mong đợi Vì vậy bạn phải. đặt ra một số quy tắc rõ ràng thiết thực.

21 xác định Xem liệu bạn đang vay tiền. hay người cho bạn vay cởi tiền của họ. như là một hoạt đầu tư và đổi lại họ sẽ. sở hữu cổ phần trong công ty của bạn hay. thống nhất một mức lãi suất hợp lý và. quyết định Xem Khoảng vài này được trả. lãi hàng tháng hay trả toàn bộ từ một. thời điểm được chỉ định trong tương lai. D3 không bao giờ chấp nhận số tiền và. bạn nghĩ rằng họ không thể sống được nếu. thiếu nó bốn thống nhất Xem tiền đầu tư. của họ còn mang lại cho bất kỳ tiếng nói. tầm ảnh hưởng nào trong việc điều hành. công ty của bạn không nằm bà phải chắc. chắn rằng họ đành đồng ý chấp nhận rủi. ro thẻ tín dụng Nếu bạn chọn cách đi này. thì bạn cần phải biết sắp chắc chắn về. cách làm thế nào bạn sẽ trả hết nợ Bởi. vì nếu bạn không trả hết được thì lãi. suất cao và các công ty Tín dụng sẽ sớm. gây ra những rắc rối thực sự cho bạn nếu.

Tôi sẽ đưa ra một quy tắc về việc sử. dụng thẻ tín dụng thì đó là sử dụng. chúng cho đừng để chúng kiểm soát bạn. khi các khoản hỗ trợ cấp Nếu doanh. nghiệp của bạn có một mục đích nào đó. tên Mặt đạo đức thì bạn có thể có cơ hội. đủ điều kiện để nhận trợ cấp mà dù tất. cả các loại hình doanh nghiệp được có. thể đủ điều kiện gì Nếu bạn là một doanh. nhân xã hội thì tôi tin rằng rất đáng để. tìm hiểu xem liệu bạn có đủ điều kiện. nhận hỗ trợ hay không Bởi vì không giống. như các khoản vay giá trị của các khoản. hỗ trợ Chính là bạn không cần phải hoàn. trả lại. Bộ trưởng 6 điều hành doanh nghiệp của. bạn một cái tên nói lên điều gì. anh có thể sẽ mất một thời gian đáng. ngạc nhiên để đạt được cái tên phục cho. công ty sản phẩm và thương hiệu của bạn. nhàng mà bạn đang hoạt động có thể chi. phối sự lựa chọn của bạn nhưng tên công.

Ty của bạn Nói chung là điều mà bạn có. thể kiểm soát miễn phí tên công ty. chuyển tải những điều nhất định về hoạt. động của bạn từ thế giới bên ngoài và. điều này nghĩa là có thể cần phải xem. xét nhiều mặt hơn bạn nghĩ lúc đầu dành. một chút thời gian để suy nghĩ về những. cái tên công ty hiện có mà bạn thích và. cố gắng tìm ra lý do tại sao bạn thích. chúng khi bạn tìm được cái tên phù hợp. nhất từ công ty của bạn thì đây là một. số điều bạn có thể muốn xem xét tên của. bạn đều bộc lộ điều gì với bạn bạn có. buồn nghe có vẻ trẻ trung và sôi nổi hay. quan trọng đối với bạn là phải toát lên. sự điều độ và truyền thống Hãy tự hỏi. xem liệu có quan trọng và đặt tên công. ty của bạn nói lên được hoạt động mà. công ty từ vựng đang làm không Hãy nhớ. rằng mọi người sẽ không chỉ tìm bạn chia. phố kinh doanh mở sẽ gọi cho dịch vụ chỉ.

Dẫn và yêu cầu 1. di động sản hoặc tìm kiếm trực tuyến để. tìm được 1 tháng 1 đầu là thị trường của. bạn hãy chắc chắn thẳng tên công ty của. bạn có ý nghĩa nào đó đối với khách hàng. tiềm năng nếu bạn muốn thành thiếu niên. thích bạn thì bạn không nên đặt cho mình. một cái tên nghe có vẻ buồn tẻ và khó. đọc. Ừ thứ hai tên miền có sẵn 20 ngày nay. hầu hết các doanh nghiệp đều có một. trang web và thật lý tưởng nếu địa chỉ. ép tên miền của bạn giống như tên công. ty bạn thì bạn nghĩ ra tiền công ty Hãy. xem tính khả dụng của tên miền phù hợp. có ai khác đang sử dụng nó và rõ ràng. tuổi lý do tại sao bác không muốn sử. dụng một cái tên mà người khác đã dùng. nó để giao dịch Nó không chỉ gây nhầm. lẫn cho khách hàng mà nhà giao dịch hiện. tại có thể cố gắng kiện bạn từ những gì. người ta gọi là mạo nhận. cô tiểu thư dùng thử thì bà đã chàng trở.

Có nhiều tên khác nhau trong một thời. gian dài sẽ rất dễ đánh mất lập trường. bạn có thể phát yêu một cái tên bạn nghĩ. đến ban đầu và nó có thể khiến bạn mù. quáng trên những gợi ý tốt hơn về sau Dù. bạn không thể quyết định phải bạn hoàn. toàn chắc chắn phải tên gọi cho doanh. nghiệp của mình là gì thì cứ dùng thử. cũng chẳng sao hãy hỏi ý kiến bạn bè và. gia đình Nếu bạn đang mở một cửa hàng. hãy nhà nước Mọi người chúng con phố của. bạn bị buôn bán và hỏi xem họ thích em. nào thì hỏi tên từ cá nhiều người có khả. năng là khách hàng tương lai càng tốt và. rèn tiền đạo được họ hưởng ứng nhất. Ừ từ năm logo và thương hiệu trong khi. bạn nghĩ ren tên công ty của bạn truyền. đạt những điều nhất định về bạn tới. khách hàng tiềm năng ra sao thì đừng nói. về cách logo và thương hiệu của bạn sẽ. được đến sự lựa chọn của họ như thế nào.

Cũng là vấn đề cần xem xét Tôi không. phải là một chuyên gia về thương hiệu. Nhưng tôi đã thích lấy đủ qua nhiều năm. để nhận ra rằng về cơ bản thì sẽ dựng. thương hiệu là việc truyền đạt giá trị. của bạn để khách hàng Bạn có thể muốn. chỉ ra rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của. bạn là trung thực vui vẻ cao cấp nhân. đạo họ tiện lợi giá trị không phải lúc. nào cũng dễ dàng để xác định và chúng có. thể khá trừu tượng Nhưng mà khi mà đã. tìm ra đâu là giá trị chỉ được thiết lập. một thương hiệu có ý nghĩa cho khách. hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn cái tốt nhất. tôi biết để thực hiện nhiệm vụ này là. được dạ bà từ chị Ba tử thôi bà bạn một. khách hàng của bạn liên kết từ công ty. của bạn khi bài đã nghĩ ra ba tư tổng. hợp được sản phẩm dịch vụ của mình và. cần phải tự hỏi mình rằng liệu bạn có. đang truyền. thế này một cách hiệu quả hay không dễ.

Tiêu đề thiết kế trang web hoặc mặt tiền. cửa hàng của bạn có nhiều cho khách hàng. biết bạn làm đại diện cũng như đang làm. gì không từ phương thức giao tiếp với. khách hàng của bạn có thể hiện được. những điều tưởng tự như vậy không là một. doanh nghiệp mới cách tốt nhất để thiết. lập quan hệ giữa doanh nghiệp của bạn. với khách hàng là bạn phải cung cấp cho. một thông điệp nhất quán và một các bạn. giao tiếp với họ sẽ chuyển tải cho thẩm. Điệp từng tự như vậy Thứ hai kinh doanh. cá thể còn thủy hợp dành hai công ty. trách nhiệm hữu hạn chọn được cấu trúc. pháp lý phù hợp cho quyền sở hữu công ty. của bạn là một điều mà tự biết thú rất. nhiều mối quan tâm của những người lần. đầu tiên trở thành doanh nhân Nhiều. người nghĩ rằng trở thành một công ty. trách nhiệm hữu hạn Trường có phải đáng. ngưỡng mộ như là không hiểu các quy.

Trình và cam kết có liên quan. em kinh doanh cá thể đây là hình thức. giao dịch dễ dàng và có chi phí thấp. nhất như bạn đang thiết lập một hoạt. động kinh doanh tại nhà mà trước mắt sẽ. không tuyển dụng đội ngũ nhân viên từ. điểm của hình thức kinh doanh cá thể là. dễ dàng tiện lợi linh hoạt chi phí bảo. hiểm xã hội thấp ít bị pháp luật chi. phối kiểm soát những điểm của hình thức. kinh doanh cá thể là trách nhiệm không. hữu hạn với bất kỳ khoản nợ nào của công. ty và có thể gặp khó khăn khi huy động. vốn. khi quan hệ đối tác nếu bạn bắt đầu kinh. doanh các bạn bè thì được xây dựng quan. hệ đối tác là một lựa chọn và bạn nên. xem xét về mặt pháp lý quan hệ đối tác. cũng tương tự như kinh doanh cá thể khi. mà bạn không cần phải đăng ký công ty. hoặc chuẩn bị bất kỳ thủ tục giấy tờ khó. khăn nào cho bất cứ ai ngoài công ty tôi.

Cả những gì bạn cần làm là đưa ra một. thỏa thuận giữa các đối tác một vài loại. hình quan hệ đối tác với các quy tắc hơi. khác nhau để phù hợp với các tình huống. khác nhau lý do cho điều này là quan hệ. đối tác có thể không ổn định một đôi ta. rời đi hoặc dành ít thời gian hơn thì đã. hứa chồng dự án kinh doanh và vì vậy các. thỏa thuận hợp tác chính là thực đảm bảo. các đối tác tôn trọng những cam kết với. nhau một trong những nhược điểm chính. của quan hệ đối tác là tất cả các đối. tác trở nên có trách nhiệm như nhau đối. với các khoản nợ của công ty Vì vậy nếu. một trong số các bạn có khoản vay dễ. dàng nghĩa tên công ty và bọn rút tiền. mặt thì các bạn sẽ phải chịu trách nhiệm. từ các khoản nợ đó Mặc dù không có yêu. cầu pháp lý phải thông báo cho chính. Ừ quan hệ đối tác của các bạn nhìn tôi. khuyên bạn nên chính thức hóa sự thỏa.

Thuận bằng hợp đồng hợp tác với cả kỳ. bạn đã quen biết đối tác kinh doanh. trong nhiều năm và sẽ cần một luật sư để. làm điều này và nó phải chỉ ra được ai. sẽ yếu Những gì a Nhật bao nhiêu phần. trăm lợi nhuận và đến một mình mong muốn. sờ khổ quan hệ đối tác thì giao ngoài ra. khi Thống Nhất vai trò và trách nhiệm. ngay từ đầu các bạn cũng có thể làm việc. mang tính xây dựng với nhau hơn. ở công ty trách nhiệm hữu hạn một còn. tùy trách nhiệm hữu hạn từ đường mô tả. là mang đến lợi thế lớn cho các doanh. nghiệp mới cụ thể là các khoản nợ được. giới hạn ở số lượng cổ phiếu và bạn sở. hữu trong công ty một công ty trách. nhiệm hữu hạn là một thực thể pháp lý. riêng biệt có thể làm những việc như sở. hữu tài sản vay nở kiểm các công ty khác. và bị khởi kiện Bởi vì thực tế này bộ. Công ty trách nhiệm hữu hạn phải có ít.

Nhất một giám đốc người có trách nhiệm. pháp lý về quản lý công ty đó cũng phải. có một thư ký công ty Đảm bảo duy trì hồ. sơ quan trọng đúng cách giám đốc và thư. ký có thể là cùng một người mỗi một công. ty trách nhớ hoạt được đăng ký Giữa cục. quản lý công ty và không có hai công ty. nào được phép trùng tên Mỗi năm Công ty. trách nhiệm hữu hạn phải nộp tài khoản. của họ được Cường bố trường một số đăng. ký công khai một trong những lợi thế lớn. của việc hợp nhất là nó nêu rõ cổ phần. của mỗi cổ đông và có trách nhiệm là gì. nếu có một vài người chồng số các bạn. tham gia vào công ty cũng như các nhà. đầu tư bổ sung phù hợp nhất sẽ đảm và. Ừ từ của bạn và công ty được hoàn toàn. từ điểm của một công ty trách nhiệm hữu. hạn chồng có vẻ đáng ngưỡng mộ cổ phần. của mỗi thành viên được thiết lập rõ. ràng Bạn có trách nhiệm hữu hạn đối với.

Các hoạt động nhược điểm của nó là thủ. tục giấy tờ bắt đầu trách nhiệm liên tục. để duy trì hoạt động kế toán quy trình. giải thể có thể mất thời gian thứ ba cơ. sở làm việc có hai yếu tố bỏ giúp nguồn. tài nguyên của các công ty mới thành lập. là nhân viên và trụ sở làm việc nếu ngân. quỹ eo hẹp thì một trong những cách tốt. nhất để bà có thể cải thiện dòng tiền là. không phải trả tiền thuê nhà trước khi. bạn bắt đầu tìm kiếm văn phòng họ không. gian kho bãi Hãy nhìn quá chính ngôi nhà. của bạn và xem dự báo có thể khởi động. kinh doanh từ đó hay không đối với nhiều. nhân viên ngày nay văn phòng của họ là. một máy tính xách tay và một chiếc điện. thoại di động toàn bộ đội ngũ bây giờ có. thể làm việc với nhau tử ra bằng cách sử. dụng kết nối băng thông rộng và dịch vụ. điện thoại miễn phí nó có thể tiết kiệm.

Chi phí hơn nhiều khi khởi nghiệp theo. cách này và chỉ thị. Ừ thì bạn cần hội họp với nhau tất nhiên. một trong những lợi ích khác khi làm. việc tại nhà là bạn không lãng phí thời. gian và tiền bạc vào việc đi lại. Em Tuyển nhân viên Tuyển dụng những nhân. viên đầu tiên là một bước tiến lớn đối. với bất kỳ công ty mới nào như dù việc. có thêm liên lực sẽ tạo điều kiện cho. bạn đảm những các dự án khác và dẫn dắt. doanh nghiệp là một tầm cao mới thì nhân. viên cũng đi kèm với những thứ có thể. mang lại rắc rối cho bạn nhiều tệ quan. liêu hơn cho dù đó là bảo hiểm phải trả. thuế trừ vào lương thì với tư cách là. nhà Tuyển dụng nhân lực bạn sẽ phải đảm. nhiệm một đoạn kết trách nhiệm mới bảo. hiểm khi công ty có nhiều hơn một nhân. viên thì bạn cần phải có bảo hiểm trách. nhiệm sử dụng lao động để phòng khi nhân.

Viên bị bệnh hoặc gặp tai nạn trong quá. trình làm việc phí bảo hiểm phụ thuộc. vào số lượng nhân viên tổng mức lương. chi trả lịch sử khai báo và những nguy. cơ liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của. bạn. số thuế khi làm chủ doanh nghiệp bạn sẽ. phải chịu trách nhiệm khấu trừ thuế của. nhân viên và nộp lại cho sở thuế vụ và. phải chắc chắn rằng số tiền nhân viên. đóng vào Quỹ bảo hiểm quốc gia được khấu. trừ vào khoản đóng đó của nhân viên của. bạn được thực hiện lương hưu theo quy. định của luật hiện hành và công ty có. chuyện 5 nhân viên và hoạch định chế độ. lương hưu rõ ràng để có thể lấy kế hoạch. được thỏa thuận riêng với người môi giới. hoặc công thì bảo hiểm mà bạn chọn nhìn. tốt hơn hết nên dựa vào kế hoạch lương. hưu được Chính phủ bảo trợ mới bản hàng. khi nghỉ việc nhân viên có thể bị ốm. hoặc mang thai trong thời gian làm việc.

Nếu như nhân viên công ty bị bệnh có. người mang thai và có người xin tạm nghỉ. cùng lúc thì quả thật Bạn sẽ gặp rắc rối. lớn. Bộ trưởng 7 phát triển doanh nghiệp của. bạn. chỉ có 3 cách để phát triển doanh nghiệp. giảm chi phí tìm thêm khách hàng của khí. thế hàng hiện tại của bạn phải tuyển. dụng nhiều tiền hơn tất nhiên từ thực. hiện những thay đổi đó Không phải lúc. nào cũng dễ dàng vì khi liên tục theo. dõi tuyến trinh của bạn và bằng cách. cảnh sát với các cơ hội mà có thể khiến. cho sự phát triển chưa thành một lộ. trình tự nhiên trong công việc kinh. doanh của mình. khi xem xét tình hình bộ rời nhận cần. dành một chút thời gian để đánh giá nhận. xét quá trình hoạt động của doanh nghiệp. và Thì việc đó quá dễ dàng tự nghĩ rằng. Chính thức hóa tiến trình đánh giá của. bạn là một bức nên làm chậm những ngày.

Đầu thực hiện mỗi tháng một lần không. phải là quá thường xuyên và thì bạn phát. triển đi lên có lẽ 3 tháng một lần là. được Vì vậy hãy lấy nhật ký của bạn ra. dành một buổi chiều hoặc buổi tối ngồi. xuống và xem xét kỹ doanh nghiệp của bạn. theo dõi chặt chẽ sự tăng trưởng của bạn. thưởng mang đến lợi nhuận lớn hơn bạn. nên yêu cầu tất cả những người có quan. hệ mật thiết với doanh nghiệp tham gia. hoạt động này cùng bạn như ngã tư vấn. nhân viên chủ chốt Và có lẽ là cố vấn. chuyên môn của bạn nữa và cho biết rằng. bạn muốn nghe tất cả những gì họ đưa ra. dù là nội dung mang tính tiêu cực tại. các cuộc họp định kỳ này bạn nên điểm. Qua và xem lại phân tích sw ban đầu của. bạn cùng trao đổi tôi nghĩ rằng con đang. câu hỏi chính các bạn nên đưa ra. Ừ từ nhất chúng ta đầy thực hiện mảng. nào đúng đắn hợp lý thứ hai những mảng.

Nào đang hoạt động không đủ hiệu quả từ. ba chúng ta đã bỏ sót mảng nào Từ từ. chúng ta đã học được gì thứ 5 hội nằm ở. đâu. ở tận dụng tối đa khách hàng của bạn một. chủ những cách đơn giản nhất để phát. triển doanh nghiệp của bạn là làm cho. khách hàng trở lại một sản phẩm dịch vụ. nhiều hơn một phần đánh giá của bạn nên. tập trung vào việc tìm cách bán nhiều. sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty cho. cùng một khách hàng có một lý do thích. đáng để làm như vậy có thể mất thời gian. và bạn mới có thể có được khách hàng mới. cho một chiến dịch quảng cáo tốn kém và. đã biết cách tiếp cận khách hàng hiện. tại rồi vì vậy tất cả những gì bạn phải. càng ra là làm thế nào để cung cấp cho. nhiều hơn những gì họ muốn cách tốt nhất. để tìm ra những gì họ muốn là hỏi họ bạn. có thể cảm thấy rằng việc kinh doanh. càng thuận lợi đến mức bạn có thể nâng.

Giá lên và tăng dần tùy dễ dàng điều này. có thể là hiển nhiên nhưng cũng có thể. gây ra vấn đề Nếu mọi người chị đã mua. hàng của bạn thì bạn bán rẻ nhất thì dao. và có thể đột nhiên mất đi những khách. hàng của mình và nó có thể chẳng còn cơ. hội để thú Họ trở lại nếu từ sự cần. thiết phải tăng giá cả Có lẽ trả tiền. mặt bằng tăng hoặc chi phí. Khi tỷ giá hối đoái quan trọng đã ảnh. hưởng đến giao dịch của bạn giải thích. điều này cho khách hàng của bạn hiểu sẽ. giúp họ chấp nhận tình hình chẳng chút. và đàn. a tiếp thị tiếp cận với nhiều khách hàng. và những đối tượng có thể trở thành. khách hàng tiềm năng hơn là cách hiệu. quả duy nhất để xây dựng doanh nghiệp. của bạn nhưng tìm kiếm họ và gửi được. thông điệp đến họ có thể rất tốn kém. phần này nó với cách đạt hiệu quả tốt. nhất từ ngân sách tiếp thị của bạn và.

Đảm bảo tận dụng hết các công cụ thiết. bị có sẵn đối với bạn có một số gợi ý. dành cho bạn như sau thứ nhất giới thiệu. một người bạn thứ hai các chương trình. liên kết thứ ba tờ rời và Fe. Ừ thứ tư email lan truyền. Ừ từ năm bán kèm Thứ Sáu PR quan hệ công. chúng thứ bảy quảng cáo. Anh xây dựng đội ngũ rất I doanh nghiệp. phát triển được đến quy mô đáng kể chỉ. Khi họ tuyển dụng được một đội ngũ nhân. lực có trình độ khả năng lập dự nhóm A. của bạn có thể làm nên sự khác biệt giữa. thành công và thất bại tuyển nhân viên. là một bước quan trọng rất nhiều danh. nhân bị sốc văn hóa khi công ty mà trước. đây chỉ có bản thân họ và bạn bè của họ. đột nhiên lại chào đón một người lạ đến. cùng làm yêu cầu về nhân sự sẽ thay đổi. khi công ty của bạn phát triển lên trong. thời kỳ đầu bạn cần những người có thể. đảm nhận được nhiều nhiệm vụ và làm mọi.

Thứ tự trả lời điện thoại tiền hỗ trợ. huy động vốn khi già nghiệp phát triển. bạn sẽ cần những người trên được các. lĩnh vực cụ thể và kỳ mảnh đó mở rộng và. sẽ cần tìm những người có kỹ năng quản. lý để đảm bảo nỗ lực của mọi người được. phân phối nhịp nhàng Nhân tài là nguồn. lực khó quản trị nhất và những người. thành công nhất trong kinh doanh là. những người đã tìm ra cách để nhân viên. của tỏa sáng cho những vai trò họ có tố. chất làm tốt có lẽ thay vì tìm kiếm một. đối tượng mới tuyển dụng để quản lý việc. bán hàng. các bạn nên để một thành viên có khả. năng trong nhóm chuyển sang bộ phận bán. hàng và tuổi một người nào đó với mức. lương thấp hơn để đảm nhận một số nhiệm. vụ quản trị viên nhân viên là nguồn lực. tác giả nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào. và nhiệm vụ của bạn là quản lý tài. nguyên đó một cách có hiệu quả nhất.

Chị đánh giá nhu cầu của bạn chủ doanh. nghiệp mới thưởng tuyển nhân viên đầu. tiên trong sự tất bật bởi vì họ quá bận. rộn hỏi chỉ cần biết rằng họ cần một ai. đó bất cứ ai có thể chia sẻ khối lượng. công việc với họ và điều này có nghĩa là. họ hiếm khi thuê được người phù hợp nhất. cho công việc để tránh điều này bạn cần. tìm ra lý do tại sao bạn lại bận rộn và. mảng nào trong khối lượng không thực. hiện tại và bạn thấy tốt nhất nên giao. cho người khác cảm nhận bảng đó nên là. phần công việc và bạn thích nhất nhưng. bạn thực hiện lại kém nhất sau đó bạn. cần phải tìm hiểu xem Cao Bằng này có. thể được kết hợp lại với nhau như thế. nào để tạo ra một công việc phù hợp cho. mọi người bên ngoài và làm Tuy nhiên bạn. không nên tuyển dụng một cách bị động. chủ động tiến hành tuyển dụng với những. mảnh mà bạn tạo ra và đảm nhận một vai.

Trò sẽ làm chuyển đổi doanh nghiệp của. bạn cũng rất quan trọng như đã không thể. tự mình phát triển doanh nghiệp phải xác. định những công việc cần phải được thực. hiện để đưa mọi thứ đi lên và bắt đầu. xây dựng một hồ sơ từ người sẽ đảm nhận. vị trí đó. khi bạn biết ai không thì bạn đang cố. gắng tìm một công việc mọi người đều nói. không phải là bạn biết gì mà là bạn biết. ai và điều đó cũng đúng thì bạn tuyển. dụng ứng viên sáng giá nhất có thể ở. dưới cần có thể là người từng làm việc. cho bạn họ có thể là ai đó và bạn đã gặp. qua khi bạn ra mắt dành nghiệp của mình. người cố vấn của bạn cũng nên là một. nguồn thông tin hữu ích về tuyển dụng vì. điều bạn đã chọn Họ bởi kinh nghiệm. chuyên môn trong ngành của họ thì đây là. khi chúng trở nên có giá trị phục cùng. thiết thực bạn sẽ không chỉ tìm được ứng. viên qua giới thiệu trực tiếp và phương.

Thức tuyển dụng này cũng thưởng nhanh. hơn và chắc chắn tốn ít chi phí hơn so. với quảng cáo hoặc thời đại lý. để xác định mức lương quy định trả lương. bao nhiêu cho nhân viên là một hoạt động. kinh tế như một quy tắc chung Bạn nên. giữ mức lương của bạn càng thấp càng tốt. không gì làm anh hồi dòng tiền có vốn. của bạn như tiền lương nếu bà có thể. giảm tiền lương mỗi tháng nó có thể giúp. bạn duy trì hoạt động thêm vài tháng nữa. và vài tháng đó có thể là tất cả thời. gian bạn cần được thực hiện hoàn tất hợp. đồng làm thay đổi doanh nghiệp của bạn. là một người sử dụng lao động Bạn có một. loạt các chính sách đãi ngộ khác có thể. được áp dụng để thúc đẩy đội ngũ làm. việc thay vì tiền ra khảo sát cho thấy. rằng mọi người không truyền đầu công. việc để có môi lương tốt hơn mọi làm. điều đó bởi vì họ không cảm thấy mình có.

Giá trị tiền mang đến cho mọi người một. vị trí mỏ sẽ tạo nên một sự khác biệt là. nơi họ sẽ có niềm vui và là nơi mà sự nỗ. lực làm việc của họ sẽ không bị coi nhẹ. đã được chứng mình là một động lực cũng. hiệu quả như tăng lương đối bảo hết. người lao động. khi làm việc với đội ngũ của bạn tôi tin. rằng ủy nhiệm là điều cần thiết để làm. việc nhóm tốt và giờ đó điều này có thể. là phần quan trọng nhất của cuốn sách. này tôi chắc chắn tin tưởng rằng khả. năng ủy nhiệm của tôi là một trong những. yếu tố quan trọng nhất làm nên sự thành. công và nếu bạn cũng có thể học được. cách ủy thác thì nó sẽ giúp bạn điều. hành công ty của bạn năng động hơn cái. ủy nhiệm hiệu quả liên quan đến việc. thiết lập mục tiêu trả quyền cho nhân. viên để đáp ứng các mục tiêu của họ và. đặt ra thời hạn để đánh giá các mục tiêu. đó điều đó có chút dễ dàng kẻ khó là tìm.

Từ họ làm nhiệm vụ của mình đào tạo và. hỗ trợ nhân viên mới có thể mất nhiều. thời gian nhưng nếu bạn không làm điều. đó doanh nghiệp của bạn không bao giờ có. thể phát triển tuy nhiên tôi đã quan sát. thấy rằng điều có thể lãng phí thời gian. hơn thế Nhiều Là chủ doanh nghiệp liên. tục can thiệp vào công việc của nhân. viên với cả những câu Cậu đang làm thế. nào còn những lời cổ vũ Cậu có thể sẽ. thấy nó dễ dàng hơn nếu không chỉ gây. mất tập trung vào. âm mưu trí nhân viên mới trong một phần. trách nhiệm công ty của bạn cho người. bên ngoài đòi hỏi và phải tiến hành. những điều chỉnh và không còn trong tình. trạng kiểm soát hoàn toàn nữa Đây là. điều rất nhiều người nói với tôi rằng họ. cảm thấy khó thực hiện vì thế Đây là. những lời khuyên của tôi từ cách khai. thác tối đa đội mũ của bạn. ở phần định gió Ai chịu trách nhiệm mảng.

Nào làm rõ tầm quan trọng công việc của. họ đối với những người còn lại của công. ty cung cấp cho mỗi thành viên trong. nhóm có mục tiêu thực tế được là chọn. một thời hạn để đạt được mục tiêu của họ. cùng cấp cho họ phương tiện cần thiết để. làm điều này hãy cho biết rằng họ có thể. đến gặp bạn để họ gặp khó khăn sở đó chỉ. cần để họ tiếp tục công việc của mình và. bạn không can thiệp nữa. Bộ trưởng 8 triệu phú từ đoán Đây là. phần mà bạn đã mong chờ Làm thế nào để. bạn biến tất cả những công việc khó khăn. từ một sát tay nếu bạn có một công ty. Phát triển thịnh vượng và có thể tìm ra. nhiều cách để thủ tiền từ nó nhưng nếu. công ty của bạn đang gặp khó khăn thì có. thể Chủ yếu là bạn nhận được những bài. học xương máu và đó không phải là điều. tồi tệ dừng lại hầu hết các danh nhân. thành công đã bắt đầu một số doanh.

Nghiệp Cho đến thời điểm khó khởi động. một trong những doanh nghiệp khiến họ. trở nên giàu có Nếu bạn đi đến kết luận. rằng doanh nghiệp của bạn không phải là. phương tiện giúp bạn trở nên giàu có và. giả sử đó là mục tiêu cuối cùng của bạn. thì bạn có thể lựa chọn dừng lại và bắt. đầu hoạt động kinh doanh thứ hai của. mình Những quy định tích cực kiểu như. thế này lại dẫn được số liệu thống kê. tiêu cực khoảng 50 phần trăm doanh. nghiệp mới dồi và thất bại khi làm lại. từ đầu bạn sẽ có rất nhiều kinh nghiệm. về mọi thứ từ việc quản lý mối quan hệ. với nhà cung cấp để việc quản lý dòng. tiền điều mà bạn có thể sẽ tiến bộ nhanh. ở trong nền kinh doanh thứ hai và cùng. sẽ tạo dựng được uy tín cho các ngân. hàng và nhà đầu tư một yếu tố có thể tạo. ra sự khác biệt bên dự án kinh doanh. tiếp theo của bạn. khi tiến hành kinh doanh từ niềm vui.

Nhiều người nói rằng họ yêu công ty của. họ như một trong những thành viên trong. gia đình vỏ không thể tưởng tượng nổi. cuộc sống sẽ ra sao nếu không có nó họ. bị cuốn vào công việc với một đội mũ. tuyệt vời họ biết sản phẩm và dịch vụ. của họ được đánh giá cao bởi nó mang lại. chọn một thu nhập khá và chất lượng cuộc. sống tuyệt vời Nếu điều đó nghe có vẻ. giống như hoạt động kinh doanh của bạn. ai mà quan tâm nhiều bạn có phải là. triệu phú hay không Hãy nhớ câu nói của. got talent một người đàn ông được coi là. thành công Nếu anh ta thức dậy vào mỗi. buổi sáng và đi ngủ Mỗi tối và giữ. khoảng thời gian đó anh đã được làm. những gì mình muốn tôi nghĩ rằng điều đó. hoàn toàn đúng tôi sẽ không gợi ý cho. bất cứ ai rằng chỉ các doanh nghiệp. thành công mới là những doanh nghiệp. đánh giá hàng triệu bàn tuy nhiên tôi.

Muốn dành vài lời quyền cho các chủ. doanh nghiệp lựa chọn con đường này đầu. tiên hãy tiếp tục thực hiện phân tích s. đạt điều Ot 6 tháng một lần thì bạn. thoải mái nói thật dễ dàng trở nên tự. mãn biết bao vào. Ừ thì bạn sẽ bị cạnh tranh và thứ hai. không bao giờ có khách hàng là điều hiển. nhiên cả nhiệm vụ của bạn là tìm hiểu. xem họ muốn gì họ nghĩ về bạn ra sao và. làm thế nào bạn có thể giữ Trần họ. các bạn đi chồng hiểu hết các ngành có. một phương pháp chuẩn để định giá một. công ty vào đó gần như luôn là bội số. lợi nhuận của bạn và sẽ bán một công ty. như thế nào một trong những cách hiệu. quả nhất là chỉ cần nói với một vài mối. quan hệ thích hợp và bạn nghĩ rằng Đã. Đến Lúc chuyển sang thử thách tiếp theo. và bạn sẽ sẵn sàng thực hiện khả năng là. bạn sẽ được mua lại bởi một công ty khác. đã hoạt động trong lĩnh vực của bạn.

Người này sẽ muốn tận dụng cơ sở khách. hàng của bạn và tạo ra lợi nhuận theo. quy mô bằng cách sáp nhập hai còn tùy. lại cả mối liên hệ của bạn trong ngành. đó có thể hoạt động như các đại lý bán. hàng tiềm năng Ngoài ra bạn có thể quảng. cáo doanh nghiệp để bán trước Cách tạp. chí địa phương và Thương mại của bạn có. thể thuê của đại lý giống như kiểu đại. lý bất động sản Trần hạn sẽ hưởng chút. phần trăm trong bước ra bán cuối cùng để. giúp bạn xử lý các việc bán công ty. khi nhượng quyền thương mại một số tiền. tuổi lớn nhất trên phố kinh doanh là các. hoạt động những quyển từ mại các doanh. nghiệp đa dạng nhiều Bác Donald bỏ đi. giúp đều tăng trưởng thống của những. quyển thương mại và nếu bạn có một doanh. nghiệp có thể nhân rộng thì bạn cũng có. thể làm như vậy Tóm lại những quyển. thương mại hoạt động như thế này bạn gì.

Ai đó làm chính xác những gì bạn đã làm. và cùng cấp chọn tất cả các công cụ và. sự hỗ trợ cần thiết để làm điều đó đổi. lại Họ trả cho bạn một khoản phí ban đầu. và sau đó là thanh toán Hàng năm theo đó. thường là một tỷ lệ phần trăm trong dòng. thủ của họ vì vợ doanh nghiệp của bạn. thì bà đầu có thể chỉ là vài trăm bạc. đối với một doanh nghiệp kinh doanh dịch. vụ dọn dẹp nhà cửa đền tới khoảng. 500.000 bảng cho một vị trí hàng đầu như. McDonald lợi ích cho bên nhượng quyền. tôi là bạn ở chỗ nào có thể phát triển. doanh nghiệp của mình rất nhanh chóng mà. không cần phải huy động vốn tiền mặt thì. các bên được nhiều quyển sẽ đáp ứng chi. phí khởi nghiệp riêng của họ thì bộ đơn. vị nhiệm quyền là một công ty riêng biệt. mơ thấy bị bạn mở một vài cửa hàng liên. tiếp một nhóm những bên nhận nhượng. quyền có thể đồng loạt mời chúng Nếu bạn.

Thứ suôn sẻ và có thể bán doanh nghiệp. hiện tại của mình cho một bên nhượng. quyền và lùi lại để giám sát mạng lưới. nhận quyền đồng thời tuyển một giám đốc. điều hành đảm nhiệm các công việc khó. khăn cho bạn Ngô Quyền quản lý khi bạn. nói chuyện và nhân viên cấp cao về kế. hoạch bán đi bà có thể nghe họ nói với. bạn rằng họ không muốn làm việc cho một. ông chủ mới còn đã làm việc ở doanh. nghiệp trong nhiều năm và hiểu rõ nó vì. vậy chuyện họ tỏ ra bực bội khi một ông. chủ mới đến và thay đổi mọi thứ là lẽ. thường tình để nhân viên của bạn quan. tâm đến công ty và khách hàng nhiều như. bạn thì chính họ có thể muốn mua nó từ. tay bạn là nhân viên họ có thể không có. lượng tiền mặt và bạn đang muốn định giá. cho doanh nghiệp của bạn nhưng có nhiều. nhà đầu tư sẽ có tiền. em tự biến mình thành video nhìn từ đã.

Nói ở đầu Cuốn sách này trùng thưởng tôi. rảnh Khoảng 5 giờ Một tuần trong quan. phòng Tất nhiên và công ty của tôi không. phải tự mình hoạt động và giám đốc điều. hành xuất sắc của tôi đi ghe nan trong. đã làm vì đã làm với tôi hơn 10 năm Anh. ấy bắt đầu là một người kiểm soát tài. chính và làm việc theo cách của riêng. mình anh ấy yêu thích công việc kinh. doanh nhiều như tôi và nhận đã làm việc. với tôi đủ lâu để hiểu được thái độ của. tôi cho ngủ hết các tình huống hầu hết. thời gian trong văn phòng là thơ cùng. với như heo Bản với những giao dịch lớn. hơn và đánh giá các cơ hội trong tương. lai nhỉ khẩu quản lý hàng ngày là tùy. thuộc và anh ấy đổi khí tất cả những gì. tôi làm là phải ký giấy tờ ở mà thôi tại. viện dưỡng lão chất lượng phần lớn hoạt. động quản lý là do Giám đốc tài chính. Crystal của tôi xử lý từ Thế mình thật.

May mắn khi đã tìm được Kris và nigel vì. thật không dễ cho họ để điều hành công. ty của người khác thì bạn sử dụng doanh. nghiệp của mình Bạn nên tìm đến những. video và Cris. à vì tìm được người thừa lệch có thể. tiếp quản công việc sẽ mang đến cho bạn. rất nhiều lựa chọn bạn có thể Duy chỉ. một doanh nghiệp đã yêu thích và có thời. gian rảnh chủ nhật thứ khác và không bị. nhàm chán và điều tốt nhất là phát triển. kinh doanh và khiến cho bạn trở nên giàu. có hơn vì vậy nếu có một người nào đó. trong đầu mũ của bạn cho thấy họ có khả. năng và triển vọng để giao cho thêm một. chút trách nhiệm và để họ làm việc chặt. chẽ với bạn trong một thời gian để hình. họ trở thành kiểu người quản lý mà bạn. muốn họ trở thành sau đó nói với họ. những gì Bạn dự định đối với họ đeo chia. sẻ Tầm nhìn của bạn trong tương lai và.

You might like

About the Author: admin