THÔNG MINH, DẺO MỒM tới đâu Nói Chuyện cũng cần tới ''Thứ này''!

3 Likes comments off
thong minh deo mom toi dau noi chuyen cung can toi thu nay

Chị Tóm Tắt Nhanh cho các bạn hãy bấm đăng ký Kênh phải  chuông thông báo để nuôi nhận được video mới nhất  . vi phạm là chuyện gì cũng cần để ý tới thiên thời  địa lợi nhân hòa dụng binh như vậy dụng nhiều như  . vậy nói chuyện cũng cần như vậy bởi kể đã có  giả miệng Tôi đâu nói chuyện trước tiên cũng  . cần tới thứ này một người nếu nắm bắt được thời  cơ có lời vậy thì chuyện Xem như đã thành công  . một nửa có một câu chuyện như sau nhân vật chính  là Lý Tư là cái người mà không biết là người tốt  . hay người xấu nhưng tin rằng bên trong Âu ta muốn  làm người tốt chỉ có điều liền ngầm thuyền giặc  . xử lý tư sau khi cùng chiều cao vỏ trợ tỉnh như  thế Hổ hội lại ngồi hoàng đế phát hiện ra Chiều  . cao là một tay che trời chỉ yêu Bảo nhựa đổi  trắng thay đen hổ hơi lại chỉ tham thú hưởng  . lạc xa hoa Dâm Đãng trong lòng Lý Thư rất hối hận  tổng quyết định khuyên Tần như thế tránh xa chiều.

Cao càng xa càng tốt Vậy là ông tiến vào cung với  sự quyết tâm và cả sự thấp thỏm lúc đó hổ hội đang  . làm gì sử liệu ghi chép nghị thế phương Yến lạc  phụ nữ cư tiền hồ hội Đàng trời đùa với các cung  . nữ nghe nói lý từ một nền lớp cho mình hỏi hội cảm  thấy bất Hứng Ông nói ngồi thưởng đa gia Nhật Thừa  . Tướng bất like Ngô Phương yến tư cờ tướng reply  tỉnh sự Thừa Tướng Khải thiếu nhỏ ơi ơ thư Cố ngữ  . cho hỗn hợp là gì ý muốn nói lúc bình thường rảnh  rỗi thì không thấy đến cái lúc người ta đang bận  . thì lại đến đến làm cái gì không thấy là đang bận  ư muốn làm ta mất hứng như xử lý tư là người thông  . minh thì hơi không vui vì vậy lần thứ hai thay  vì ông đến tận nơi ông đã viết một bản tấu chương  . rừng lên hồ bơi khuyên ông tránh ra chiều cao Lúc  này hổ hội đang làm gì hổ Hợi đã ở cùng cam Tuyền.

Thưởng thức ca kịch nghe nói vì từ có tấu trước  đã tỏ ra rất tức giận lão lý này có ý đúng không  . Mỗi khi tao bận chính sự lại tới làm phiền ta lần  đầu tiên tản nhiệt nên ông già đựng nước lẫn tối  . ước hồ bơi xem nước hòa tấu chương và hiện già  nội dung đấu trường là một bài báo cáo nhỏ liên  . quan tới chiều cao nên đã biết bản tấu chương sàn  chưa cẩn thận yêu quý chiều cao rồi nói kì Dĩ Lý  . Tư tủ lanh chủ lệch ở đây là ý gì não chịu luôn  đúng đạo lý này giao cho người xử lý chiều cao  . qua không phụ sự kỳ vọng của hồ bơi đối xử với  Lý Tư vô cùng tốt không lâu sau Lý Tư qua đời  . đã tạo nên bi kịch cuộc đời của Lý Tư Có rất nhiều  nguyên nhân nhưng nói chuyện không lựa Thời cơ là  . một trong những nguyên nhân mấu chốt Nếu muốn  thuyết phục người khác vậy thì nên chọn thời  . cơ thích hợp nhằm bắt thời cơ nhất ngon nặng hơn  cửu đỉnh ngược lại nói nhiều tới đâu cũng sẽ vô.

Ích Thậm chí còn rước họa vào thân sao vậy anh  nói tiếp bậc trí giả phải dựa vào sự hiểu biết  . khi bật giả ở đây là chỉ những người suy ngẫm  sâu xa thì giao tiếp tôi Kiểu người này bạn cần  . dùng tri thức sâu rộng để nói chuyện với họ như  vậy đối phương sẽ có sự gợi mở và thu hoạch mới  . nhờ đó không khí trò chuyện sẽ vui vẻ hơn anh nói  với người hiểu biết phải dựa vào tài không biết  . Có khi sợ tiếp với kiểu người này có thể  thảo luận truyện trở một cách phù hợp từ  . một vài ý kiến của đối phương như vậy  cứ thể khiến họ cảm thấy bạn hứng thú  . với câu chuyện của họ đồng thời còn có thể  khiến đối phương coi trọng cách nghĩ của bạn  . anh nói với người có tài Hùng biệt phải dựa vào  điều cốt lõi hai kỳ nói chuyện với những người  . này Đầu tiên từ biết lắng nghe sau đó mới  chất lập music và điểm trọng yếu trong câu.

Chuyện kỳ tiến hành giao tiếp cần nói một cách  ngắn gọn rành mạch như vậy đối vườn sẽ không  . cảm thấy từ gì của bạn Hỗn Loạn họ mới không  cho rằng nói chuyện với bạn thật là thấm Hồ  . em nói chuyện với người quyền quý phải dựa vào  Thế thì xả tiếp với người quyền quý Không được  . ốm úm khổng tự ti cũng đừng tào lao nhưng phải  có Lê tiết như vậy đối phương với Nguyên ý nói  . chuyện xấu thêm kết bạn cùng thưởng kỹ năng giao  tiếp này sẽ khác thành những lần hợp tác bất ngờ  . nói chuyện với người giàu sang phải dựa vào điều  cao quý anh giữ Phú sạc Ngôn yq Cao Phú xạ ở đây  . là chỉ những người giàu sang phú quý thì nói  chuyện với những người này thì không được nhắc  . đến tiền bạc ít nói tới vật chất bạn hãy dùng  những thứ cao quý trang nhã để nói chuyện với  . họ vì như âm nhạc nghệ thuật tri thức như vậy bạn  sẽ có thể thu hút được sự hứng thú của đối phương.

Ở giữa bẩn giảng ôn chỉ vừa Lợi nói  chuyện với người nghèo phải dựa vào Lợi  . Anh Bình xạ ở đây là chỉ những người thiếu thốn  về vật chất Kỳ nói chuyện với kiểu người này thì  . đừng nói quá nhiều về lí tưởng tình cảm mà  phải nói nhiều vì hiện tượng vật chất bạn  . cần dùng mỹ nhân vật có thật và câu chuyện chân  thực trong đời sống làm từ liệu như vậy bạn sẽ  . rất dễ được đối phương tiếp nhận chào đón đi dự  tiệc giảng ôn Vũ Khiêm nói chuyện với người địa  . vị thấp và dựa vào sự khiêm nhường tiện giả  ở đây là chỉ những người có địa vị thấp thì  . nói chuyện với những người này thì phải dùng Tâm  thái khiêm nhường mà nói chuyện với họ một cách  . bình đẳng Không được ra vẻ ta đây con người  như vậy bạn biết được họ cảm thêm tôn kính  . ở giữa Dũng trả Ngô ơn y vô cảm nói  chuyện tôi kể Dũng phải dựa vào sự quả cảm.

Anh dũng giả ở đây là chỉ những người anh hùng  dũng cảm thì nói chuyện với kiểu người này bạn  . không nên tỏ sát thông minh hơn người không  chịu tượng mà phải thể hiện được sự thẳng  . thắn trưởng thành và trực diện của mình như  vậy mới khiến đối phương ngày sinh thiện cảm  . em nói chuyện với người ngu phải dựa vào những  lời sắc bén giữ ngu giảng ôn chỉ Bùi Huệ ngồi  . giả ở đây là chỉ những người ngu muội bảo thủ cố  chấp thì nói chuyện với kiểu người này thì phải  . dùng từ thẳng thắn trực diện dùng lời lẽ sắc bén  nói ra được chọn tâm cố vấn đề khiến cho người ấy  . bừng tỉnh như vậy đối phương mới có thể nhìn rõ  được chân tướng của sự thật mới còi bạn như tri  . kỉ cốt lõi là sự thành tốt hợp gu số có vết đạo  số từ thời từ mẫu trả giá vì muốn nói có hai điều  . kiện tiên quyết nhưng muốn thành công khi làm việc  một là mưu lược hay là thời cơ chỉ khi cả hai kết.

Hợp với nhau thì sự với thành thiếu một cũng không  được Fristi đã nói nếu bạn không thể nắm bắt được  . thời cơ bạn sẽ lắp đệm cả đời không lên được trò  trống gì à Vì vậy quần tử sẽ biết chờ đợi manh  . động giữ lên thời cơ không phải là đúng giờ mà  là nắm bắt được thời cơ trồng chủ tịch nói quần  . tử sờ vũ khí trong người chờ thời mà hành động vì  muốn nói rằng quần tử cô tài năng siêu Việt có kỹ  . năng hơn người nhưng không đi khoe khoang khắp nơi  mà chỉ thể hiện tài năng hoặc kỹ năng của mình và  . thời khắc cần thiết nhất mà thôi Câu nói này cũng  nhắc nhở chúng ta rằng chồng lúc em hơi lặng tiếng  . cần phải tăng cường xử tù dưỡng của bản thân Đợi  khi thời cơ đến rồi thì phải thể hiện tài hoa của  . mình một cách hoàn hảo em gửi tế thế thời đều là  khách quan không phải do con người tạo ra chúng ta.

You might like

About the Author: admin