Thói Quen Tiết Kiệm – Luật Thành Công (Tập 4) – Napoleon Hill | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

10 Likes comments off
thoi quen tiet kiem luat thanh cong tap 4 napoleon hill sach tom tat bi quyet thanh cong

Xin chào mừng bạn đã quay trở lại với. kênh sách bí quyết thành công Hãy bấm. nút đăng ký Kênh phải chuông thông báo. để đón xem những cuốn sách kinh điển hay. nhất hàng tuần hôm nay tìm Ngân xin được. giới thiệu đến bạn cuốn sách thói quen. tiết kiệm đây là cuốn sách thứ tư nằm. trong bộ sách kinh điển nổi tiếng lực. thành công của tác giả Napoleon Hill. nhận xuất bản Hồng Đức năm 2021 sách vừa. được phát hành độc quyền trên website. sách tóm tắt chấm vn bạn có thể đăng ký. mua cho bộ sách này ngay từ đãi tại địa. chỉ sách tóm tắt chấm vn mình đăng ký em. mình đã để ở với mô tả phía dưới video. này nhé trong cuộc sống bạn có thể thấy. rất nhiều cảnh tượng đáng buồn khi nhìn. thấy hàng triệu người trong nhiều năm tự. trói mình vào guồng quay mệt mỏi của. những ngày lao động khổ sai thì bỏ bê. thói quen tiết kiệm thường gặp của lương.

Hưu Hình thành thói quen tiết kiệm không. có nghĩa là bạn sẽ giới hạn khả năng. kiếm tiền. à mà ngược lại của những lời khuyên. trong cuốn sách này không những sẽ giúp. bạn bảo toàn những gì bạn kiếm được một. cách có hệ thống mà còn đặt bạn từ những. cơ hội lớn hơn và mang lại cho bạn tầm. nhìn sự tự tin Sự chủ động và khả năng. lãnh đạo thực sự được tăng khả năng kiếm. tiền của bạn. khi con người là tổng hợp của thịt xương. máu tóc và tế bào não để lại những vật. liệu Còn người sử dụng để xây dựng nên. cá tính riêng của mình thông qua quy. luật thói quen Khuyên ai đó tiết kiệm. tiền mà không mô tả gió Làm thế nào để. tiết kiệm thì không khác gì vẽ một bức. tranh từ một con ngựa và chú giải bên. dưới đây là một con ngựa rõ ràng đi kiếm. tiền là một trong những yếu tố cần thiết. để thành công những câu hỏi lớn nhất nằm.

Trong suy nghĩ của Phần lớn những người. không biết tiết kiệm là tôi làm điều đó. như thế nào thì tiết kiệm tiền chị đã. vấn đề của thói quen vì lý do đó bào này. sẽ bắt đầu cứ ngồi Phân tích ngắn gọn về. quy luật thói quen con người để tính. cách của chính mình theo đúng nghĩa đen. thông qua quy luật thói quen bất kỳ hành. động nào được lặp đi lặp lại sau một vài. lần đều trở thành thói quen và tâm trí. dường như không có gì khác hơn là một. loạt các động lực được hình thành từ. thói quen hàng ngày của chúng ta một kỳ. được các kỳ và tâm trí thói quen sẽ tự. thúc đẩy con người hành động. có những bức tường của giới hạn được. dựng lên thông có thói quen hàng triệu. người sống trong nghèo khổ và thiếu thốn. bởi vì họ đã vận dụng một cách tiêu cực. quy luật thói quen vừa không hiểu quy. luật thói quen thuộc không hiểu quy là.

Hấp dẫn mà qua đó nhưng thứ tương đồng. sự thu hút lẫn nhau những người nghèo. khó hiếm khi nhận ra rằng tình cảnh thảm. bại của họ là kết quả từ hành vi của. Chính họ nếu bạn tự cho rằng khả năng. kiếm tiền của bạn bị giới hạn bạn sẽ. không bao giờ kiếm được nhiều hơn thế. bởi vì quy luật thói quen sẽ thiết lập. một giới hạn nhất định về số tiền bạn có. thể kiếm được tiềm thức của bạn sẽ chấp. nhận giữa hàng này và rất nhanh thôi Bạn. sẽ cảm thấy bản thân mình tuột dốc và. cuối cùng thì bạn bị ám ảnh bởi Nỗi Sợ. nghèo đói 1.6 lỗi sợ cơ bản thì cơ hội. sẽ không còn có Khởi nhà bạn nữa sự sống. của bạn bị niêm phong số phận của bạn đã. được xác định hình thành thói quen tiết. kiệm không có nghĩa là bạn sẽ bị giới. hạn khả năng kiếm tiền của mình mà ngược. lại bà sẽ vận dụng quy luật này đến nó. không chỉ giúp bạn bảo tồn những gì bạn.

Kiếm. em có hệ thống mà còn đặt bạn tôi những. cơ hội lớn hơn vào ngại cho bạn tầm nhìn. sự tự tin trí tưởng tượng sự nhiệt tình. Sự chủ động và khả năng lãnh đạo thực sự. để tăng khả năng kiếm tiền của bạn nó. được quy luật tuyệt vời này tôi một cách. khác thì bạn hiểu thấu đáo quy luật thói. quen bạn có thể tự đảm bảo thành công. của mình trong trò chơi kiếm tiền bằng. cách chơi từ cả hai phía bà sẽ tiến hành. như sau đầu tiên thông qua quy luật mục. tiêu xác định chủ chốt và thiết lập. chồng tâm trí một sự mô tả chính xác về. điều bạn muốn bao gồm các số tiền và dự. định kiếm được tiềm thức của bạn sẽ đón. nhận bức tranh và tạo ra và sử dụng nó. như một bản thiết kế một biểu đồ hoặc. bản đồ để được suy nghĩ và hành động của. bạn và các kế hoạch thực tế nhằm thực. hiện được mục tiêu chủ chốt đó quy luật. thói quen sẽ giúp bạn giữ mục tiêu chủ.

Chốt đó cố định trung tâm trí của bạn. cho đến khi nó được yên xấu vững chắc và. vĩnh viễn ở đó điều này sẽ phá hủy dấu. ấn vô thức của sự nghèo đói và thấy vào. đó hình thành ý thức về sự thịnh vượng. và sẽ thực. Ừ để hỏi sự giàu có bạn sẽ bắt đầu mong. đợi nó bạn sẽ bắt đầu chuẩn bị đón nhận. nó và sử dụng đó một cách khôn ngoan từ. đó mở đường có tặng tiền đề cho sự phát. triển của thói quen tiết kiệm thứ hai. cùng với việc gia tăng khả năng kiếm. tiền của mình theo cách trên bạn cần. phải vận dụng quy luật thói quen ở mức. độ cao hơn bằng cách đưa kế hoạch hành. động thực hiện tốt mục tiêu chủ chốt để. tiết kiệm 1 tỷ lệ nhất định tất cả các. khoản thu nhập như vậy thì thu nhập của. bạn tăng lên tiết kiệm cũng sẽ tăng theo. tỷ lệ tương ứng bằng việc một mặt thu. phục và đòi hỏi bản thân và tăng khả. năng kiếm tiền mặt khác áp đặt một cách.

Có hệ thống từ tiết kiệm 1 tỷ lệ nhất. định tất cả các khoản thu nhập của mình. bạn sẽ sớm đạt đến ngưỡng cho phép loại. bỏ tất cả các giới hạn tưởng tượng khỏi. tâm trí của mình sau đó bạn sẽ có một. Khởi đầu thuận lợi chưa có được độc lập. tài chính nếu bạn Hình thành thói quen. suy nghĩ và nói về sự giàu có và thịnh. vượng thì sẽ rất nhanh thôi bằng chứng. hiện hữu của những điều này sẽ bắt đầu. thể hiện của những cơ hội lớn hơn những. cơ hội mới và bất ngờ. có những điều tương tự sẽ hấp dẫn lẫn. nhau Nếu bạn đang kinh doanh có thấu kết. nói và suy nghĩ rằng tình hình kinh. doanh xấu đi thì công việc kinh doanh sẽ. rất tệ một người bi quan Nếu để Sự bi. quan ảnh hưởng đủ lâu có thể phá hủy. công việc của nửa tá những người có năng. lực bằng cách hình thành trong tiềm thức. của các cộng sự suy nghĩ về sự nghèo đói.

Và thất bại đừng trở thành kiểu người. như vậy không một doanh nghiệp nào muốn. sử dụng các dịch vụ của một người bi. quan và những người hiểu quy luật hấp. dẫn và quy luật thói quen sẽ không cho. phép người bi quan tới này làm việc của. họ. anh nô lệ của nợ lần nợ nần là một ông. chủ tàn ác một cái thu chết người có. thói quen tiết kiệm nhiều đói và cô đơn. đã đủ giết chết thảm vọng phá hủy sự tự. tin và phá hủy hi vọng Nhưng thêm vào. gánh nặng nợ nần thì tất cả những ai là. nạn nhân của cả hai ông chủ tàn ác này. thực tế đều đã bị kết án thất bại không. ai có thể làm tốt nhất công việc của. mình không ai có thể thể hiện bản thân. một cách đáng được tôn trọng không ai có. thể tạo ra hoặc thực hiện một mục đích. rõ ràng trước cuộc sống tôi còn nợ lớn. treo lơ lửng trên đầu người bị trói buộc. trong chế độ nô lệ của nợ nần cũng bắt.

Lực như người nô lệ bị trói buộc được sự. thiếu hiểu biết hoặc bởi những diện tích. chỉ nghĩ tới việc sống như một người tu. di tích bị lôi kéo vào điều khiển từ một. người nào đó giữa các khoản nợ thật. khủng khiếp sự tinh lý các hoạt động. cũng là một thói quen nợ nần từ bắt đầu. từ khoảng rất nhỏ rồi sau đó phát triển. phải con số khổng lồ một cách chậm rãi. từng chút một cho tới khi nó trường Mỹ. hết tâm hồn của một người người bị bắt. làm nô lệ cho nợ nần không có thời gian. hay cảm ứng để. sự phát triển ý tưởng kết quả là theo. thời gian anh ta cứ tụt hậu dần từng. bước bắt đầu tự đặt ra những giới hạn. trong tâm trí từ đó anh ta tự nhắc mình. chưa những bức tường của sự sợ hãi và. nghi ngờ bản thân anh ta không thể thoát. ra được không có sự hi sinh nào là đủ để. tránh khỏi sự khổ sở của nợ nần hãy nghĩ.

Đến những gì bạn có và những người phụ. thuộc vào bạn tự tìm cách không phải là. con nợ của bất kỳ hay là lời quyền của. một người thành công từng trải qua việc. như cơ hội ban đầu bị nợ nần phá hủy Anh. ta đã kịp tỉnh lại để từ bỏ thói quen. mua sắm những vật Hồng cần thiết và cuối. cùng thoát khỏi tình trạng nô lệ Hầu hết. những người đàn ông có thói quen nợ nần. sẽ không may mắn đến mức kịp thời tự cứu. mình bởi vì nợ nần là một thứ giống như. cát lún có xu hướng kéo ngã nhân của. mình ngày càng sâu hơn vào Vũng bùn nữ. Sợ nghèo đói là một trong những nỗi sợ. có khả năng hủy diệt cao nhất trong 6 nữ. xơ cơ bản được mô tả cho bé học về sự tự. tin với người bị giam cầm vô vọng trong. nợ nần với Nỗi Sợ nghèo khó Tham Vọng và. sự tự tin của anh ta bị tê liệt. khi chúng ta dần chìm vào Quên Lãng có. hai loại nợ nần và chúng có bản chất.

Khác nhau đến mức cần phải được mô tả cụ. thể như sau thứ nhất có những khoản nợ. phát sinh cho những từ xa xỉ phẩm và. những thất thoát chi tiêu thứ hai có. những hoạt động phát sinh trong quá. trình giao dịch hoặc kinh doanh trong. những dịch vụ hoặc hàng hóa có thể được. chuyển đổi thành tài sản lại nợ lần đầu. tiên là loại cần tránh lại thứ hai có. thể chấp nhận được với điều kiện Người. Vay Có phán đoán trước và không vượt quá. giới hạn hợp lý khi một người thực hiện. hành vi mua sắm vượt quá mức giới hạn. của mình anh đã đặt chân vào lãnh điện. đầu cơ và đầu cờ ướp trưởng nhiều đã. nhân của nó hơn là những người làm giàu. tụi nó trên thực tế tất cả những người. hành sự vượt quá khả năng của họ từ bị. đầu cơ Cám Dỗ hi vọng rằng họ có thể tự. lại toàn bộ khoản vay chỉ cho một vòng. quay của vận may tiếc là vòng quay lại.

Thường dừng Sai địa điểm và thầy bị thấy. mình thoát khỏi nợ nần những người đam. mê đầu cơ bị ràng buộc ngày càng chặt. chẽ hơn Tiến gần hơn từ những nô lệ của. nợ nần. phụ nữ sợ đói nghèo và vỡ sức mạnh ý chí. của các nạn nhân Sau đó họ thấy mình. không thể khôi phục lại những tài sản đã. vất vả điều đáng buồn hơn lọ mất hết. tham vọng thoát khỏi cảnh nô lệ của nợ. nần đối sợ đói nghèo là một trạng thái. tiêu cực phá hủy tâm trí con người gần. tới nứa trạng thái tâm lý tiêu cực này. có xu hướng thú các trạng thái tâm lý từ. tự khác Chẳng hạn đối sợ đói nghèo có. thể thu hút hỗ trợ sức khỏe kém vài điều. này có thể thu hút nỗi sợ tuổi già để. nhận nhầm thấy mình vừa nghèo khổ vừa ôm. Hiếu và thực sự già đi rất sớm trước khi. những dấu hiệu của tuổi già nên xuất. hiện Làm thế nào để vượt qua nỗi sợ. nghèo đói đều đang dính phải nợ nần thì.

Cần thực hiện hai việc để vượt qua nỗi. sợ nghèo đói đầu tiên hãy bỏ ngay thói. quen mua trước trả sau và trả dần các. khoản nợ đã phát sinh thì không phải lo. lắng tôi việc mắc nợ bạn mới sẵn sàng. thì thay đổi những thói quen trung tâm. trí và định hướng lại hành vi của mình. thì uống thịnh vượng hãy chấp nhận như. một phần của mục tiêu chủ chốt. tiết kiệm Thử liền một phần thu nhập của. bạn ngay cả khi còn đó không quá một số. một ngày rất nhanh ở quần này sẽ bắt đầu. hình thành trung tâm trí của bạn và bạn. thực sự sẽ có được niềm vui từ việc tiết. kiệm bởi vì thói quen nào cũng có thể bị. nhưng Bằng cách xây dựng ở vị trí của nó. một số thói quen khác cần thiết hơn thói. quen chi tiêu phải được thay thế bằng. thói quen tiết kiệm bởi tất cả những. người mong muốn đạt được sự độc lập về. tài chính chỉ đơn thuần từ bỏ một thói.

Quen không mong muốn là không đủ để. những thói quen như vậy có xu hướng xuất. hiện trở lại trừ khi vị trí trước đây. của nó chiếm giữ trong tâm trí đã được. lấp đầy bởi một thói quen khác có bản. chất khác biệt sự gián đoạn của một thói. quen để lại một lỗ hổng trung tâm trí và. lỗ hổng này tôi được lấp đầy bằng một. thói quen khác nếu không thói quen cũ sẽ. quay trở lại và chiếm lại vị trí của nó. nhưng công thức này có thể được đồng hóa. để trở thành một phần bộ máy tinh thần. của bạn thông qua quy luật thói quen. được bạn thực hiện đúng hướng dẫn đi kèm. với từng công thức. khi xu hướng đánh giá con người thông. qua số tiền họ có hoặc khả năng kiểm xét. tuyển của họ cũng sẽ hạn trong bất kỳ. một nhóm người nào tôi cả chúng ta đều. có xu hướng đó Cho dù chúng ta có nhận. dàn áo 20 nhiều người đã đi một chặng.

Đường rất dài cứng Tất Thành không nên. tổ quốc Nhã và không bao giờ đứng sẽ đổi. khi thiếu tiền cho những lúc khẩn cấp tỉ. lệ phá sản trong kinh doanh mỗi năm do. thiếu vốn dự trữ cho các trường hợp khẩn. cấp là rất lớn đây là nguyên nhân gây ra. nhiều thất bại kinh doanh hoàn tất cả. các nguyên nhân khác cộng lại quý dự trữ. là thiết yếu để vận hành kinh doanh. thành công tưởng tượng như vậy tiết kiệm. là điều thiết yếu cho thành công từ phía. cá nhân không có tiết kiệm cá nhân từ. việc chữ được tiêu hai Cách thứ nhất. không thể nắm bắt cơ hội khi nó chỉ đến. với người dẫn có tiền và thứ hai bối rối. trong một số trường hợp cần tìm khẩn cấp. và giá có thể nói rằng cả nhân còn phải. chịu đựng theo cách thứ ba thì không. phát triển hóa quyền tiết kiệm vì thiếu. một số phẩm chất cần thiết khác để thành. công mà những phẩm chất đó phát triển từ.

Thói quen tiết kiệm. Ừ nếu chưa có thói quen tiết kiệm tiền. một cách có hệ thống bài nên sử dụng. bảng cho thấy số tiền có được Nếu thực. hiện năm đôla một tháng sau 10 năm và. dán vào gương của bạn từ bạn sẽ nhìn. thấy nó mỗi sáng khi bạn thức dậy vào. mỗi tối khi bạn đi ngủ có lẽ đây là kinh. nghiệm của đa số mọi người họ nghĩ nhiều. hơn về cách họ sẽ tiêu những gì họ có. hơn là vì cách tiết kiệm ý tưởng tiết. kịp đi kèm với nó là sự tự kiểm soát và. hi sinh bản thân rồi mà lại những suy. nghĩ rất khó chịu những ô làm thế nào nó. có thể khiến người ta thường nghĩ về. việc tiêu tiền có một lý do cho điều này. và lý do đó là thực tế Hầu hết chúng ta. đã phát triển thói quen chi tiêu trong. khi bỏ bê thói quen tiết kiệm và bất kỳ. ý tưởng nào ít xuất hiện trong tâm trí. con người sẽ không được chào đón như. những ý tưởng xây hiện thường xuyên thực.

Tế là quên tiết kiệm có thể trở nên hấp. dẫn như thói quen chi tiêu Nhưng điều. này chỉ xảy ra khi nó trở thành một thói. quen thường xuyên có căn cứ có hệ thống. chúng ta thích làm những điều tưởng. xuyên lặp đi lặp lại và đẹp cũng là một. Ừ để khẳng định những gì Các nhà khoa. học đã phát hiện ra rằng chúng ta là nạn. nhân của thói quen của chính mình thói. quen tiếp nghiệp đòi hỏi nhiều sức mạnh. hơn so với cái màu hết mọi người đã có. vì lý do tiết kiệm có nghĩa là tự chối. bỏ thì sinh giải trí và thú vui theo. nhiều cách khác nhau Vì lý do này một. người phát triển thói quen tiết kiệm có. được đồng thời nhiều thói quen cần thiết. khác dẫn đến thành công đặc biệt là tự. chủ tự tin càng đảm để đạt và tự do vượt. lên sợ hãi mỗi người nên tiết kiệm bao. nhiêu câu hỏi đầu tiên sẽ xuất hiện là. một người nên tiết kiệm bao nhiêu rồi.

Trả lời không thể được đưa ra cho 124 vì. số tiền của một người nên tiết kiệm phụ. thuộc vào nhiều điều kiện một số trong. đó có thể nằm trong tầm kiểm soát của. người đó và một số khác thì không nói. chung một người làm công ăn lương người. phân bổ thu nhập của mình như sau tiết. kiệm 20 phần trăm quần áo thức ăn và nơi. ở 50 phần trăm giáo dục bởi phần trăm. giải trí tái tạo sức lao động buổi phần. trăm bảo hiểm nhân thọ. 300 tổng cộng 100 phần trăm Tuy nhiên. người bình thường tưởng Phân phối thu. nhập của mình như sau tiết kiệm không. phần trăm quần áo thức ăn phải ở 60 phần. trăm giáo dục không phần trăm giải trí. tái tạo sức lao động 45 phần trăm bảo. hiểm nhân thọ 5 phần trăm tổng cộng 100. phần trăm Tất nhiên trong bóng giải trí. tái tạo sức lao động bao gồm nhiều khoản. chi không thực sự tái tạo chẳng hạn như.

Chi tiêu cho rượu bia tiệc tùng và những. thứ tương tự khác thực sự có thể làm suy. yếu sức khỏe con người ta sản đã thực. hiện một bài giảng tại 41 trường trung. học người ta giảng bài mỗi tháng một lần. trong suốt học kỳ hiệu trưởng của các. trường trung học này nói rằng là phần. trăm học sinh có xuống tiết kiệm vào. cuộc điều tra bằng một màn hỏi được. chuẩn bị cho mục đích đó tự động thực tế. rằng chỉ có năm phần trăm học sinh trong. tổng số 11.000 học sinh ở độ tuổi trung. học tuy rằng và quyền tiết kiệm là một. trong những yếu tố cần thiết để thành. công cũng có gì ngạc nhiên khi người. giàu ngày càng xấu hơn và người nghèo. ngày càng. các bạn có thể gọi Đây chỉ là một chút. xã hội Nếu bạn thích nhưng thực tế đã. cho thấy mức độ chính xác của nó không. có bất kỳ người nào trở nên giàu có ở. một đất nước của những kẻ tiêu sản khoa.

Học phí như thế này Đảm triệu người chi. tiêu hết từng xu họ sở hữu cửa hàng nằm. ru vào 10 Du tự được sơn màu đỏ tươi ở. mặt trước đó là một màu thích hợp vì màu. đỏ biểu thị cho sự nguy hiểm mở cửa hàng. năm Super 10 du là một tự đại nổi bật. chứng minh một cách khoa nghĩ rằng một. trong những lỗi lầm chính của thế hệ này. là thói quen tiêu tiền chúng ta đều là. đã nhân của thói quen thì cùng mày chở. hết chúng ta cái được nuôi dưỡng bởi. những bậc cha mẹ không có quan niệm gì. về tâm lý quét và không nhận thức được. Lỗi Lầm của Chính họ hầu hết các bậc cha. mẹ đều giúp đỡ con cái phát triển thói. quen chi tiêu bằng việc tiêu nhiều hơn. mà không dạy thói quen tiết kiệm như. thói quen của thời thơ ấu 30 chúng ta. suốt cuộc đời những đứa trẻ may mắn là. đứa trẻ mà cha mẹ với tư cách là người. xây dựng nhân cách có tầm nhìn ra và sự.

Hiểu biết về giá trị của thói quen tiết. kiệm. khi quen này trung tâm trí của con cái. họ đó là một quá trình dạy dấu mà lại. phần thưởng phong phú từ Mở quản tiết. kiệm và bổ sung vào đó một phần dù nhỏ. của toàn bộ thu nhập đòi hỏi sự quyết. tâm và sức mạnh quyết định dứt khoát có. một quy tắc mà bất kỳ người nào cũng có. thể thấy trước được việc nó được khát. vọng như thế nào chuyển toàn thế giới. cho dù anh ta có được hưởng tự do và độc. lập tài chính hay không có quy tắc này. hoàn toàn không liên quan gì đến thu. nhập của một người quy tắc đó là nếu một. người tốt theo thói quen của hệ thống là. tiết kiệm 1 tỷ lệ nhất định tất cả số. tiền anh ta kiếm được hoặc nhận được. theo những cách khác nhau anh ta đã chắc. chắn thực sự đặt mình vào vị trí độc lập. tài chính được anh ta không tiết kiệm. được gì anh đặt tuyệt đối không bao giờ.

Độc lập về tài chính bởi kìa thu nhập. của anh ta là bao nhiêu một ngoại lệ duy. nhất cho quy tắc này là một người không. biết tiết kiệm nhưng được thừa kế một. khoản tiền lớn đến mức anh ta không thể. tiêu hết nó hoặc anh đã được từ kế nó có. những điều kiện sẽ bảo vệ khoản tiền đó. cho anh ta sợ những sự kiện này quá xa. vời tới mức thực. anh đã không thể tin vào một phép nổ như. vậy có thể xảy ra với mình việc Chạy đua. theo những người xung quanh không có gì. hay ho khi điều đó có nghĩa là hi sinh. thói quen tiết kiệm một phần thu nhập. thường xuyên của một người về lâu dài. tiết kiệm từng chút một thời gian hiệu. quả hơn nhiều so với việc chạy theo. những người xung quanh từ khi còn trẻ và. những ngày trưởng thành và cuối cùng là. đến tuổi sạc mà không Hình thành thói. quen tiết kiệm có hệ thống cải Dinh. những ham muốn giải trí được tiết kiệm.

Lúc trẻ còn hơn đã bắt buộc phải làm vậy. kia về già như tất cả những người không. sử dụng thói quen tiết kiệm thường phải. làm Không có gì được nhá hơn việc mang. theo nỗi đau đớn và khổ sở như nghèo đói. khi về già khi người ta không còn khả. năng lao động và phải dựa vào người thân. hoặc các tổ chức từ thiện để tồn tại mọi. người đều phải có một ngân sách chỉ tiểu. cả người đã kết hôn và người độc thân. nhưng sẽ không có ngân sách nào hoạt. động hiệu quả nếu người giữ nó thiếu can. đảm Cắt giảm chi phí cho các mục như vui. chơi và giải trí Nếu bạn cảm thấy sức. mạnh ý chí của bạn yêu đến mức bạn nghĩ. rằng cần phải tạo kịp nhà người bạn. trực tiếp xã hội và người có thu nhập. lớn hơn bạn và người tiêu sẻ thu nhập. của họ một cách sẽ ruột thì không có. ngân sách chi tiêu nào có thể phục vụ. bạn Hình thành thói quen tiết kiệm có.

Nghĩa là ở mức độ nào đó ít nhất với. tách biệt bản thân của tất cả ngoại trừ. một nhóm bạn được lựa chọn cẩn thận. những người yêu mến bạn mà không cần bạn. phải cung cấp hoạt động vui chơi giải. trí một cách công phu chấp nhận rằng. mình thiếu can đảm để các giảm chi tiêu. cho tiết kiệm dù chỉ là một quả nhỏ. tương đối với việc thừa nhận mình thiếu. lại tính cách cần thiết dẫn đến thành. công Điều này đã được chứng minh quá. nhiều lần từ kết luận rằng những người. đã hình thành thói quen tiết kiệm luôn. được ưu tiên được và các vị trí quan. trọng sau đó sự tiết kiệm tiền không chỉ. gia tăng lợi thế khi làm việc hoặc tạo. được một tài khoản ngân hàng lớn hơn mà. còn tăng khả năng kiếm tiền thực tế bất. kỳ người quản trị doanh nghiệp nào cũng. thích người biết tiết kiệm tiền thường. xuyên không phải nghỉ việc người đó tiết.

Kiệm tiền mà về những tính cách mà người. đó sở hữu giúp anh ấy hoặc Cô ấy làm. việc hiệu quả hơn. Ừ để dường như là một sự thật đáng buồn. tàn nhẫn nhưng đó là sự thật không hơn. không kém rằng nếu bạn không có tiền và. không phát triển thói quen tiết kiệm bạn. gì không may mắn khi cơ hội kiếm tiền. xuất hiện trước mắt bạn điều này không. gây hại gì thì được gặp đi lặp lại trên. thực tế nó được gặp đi lặp lại rằng sự. khởi đầu thực sự của gần như tất cả thời. vật Dù lớn hay nhỏ là sự hình thành thói. quen tiết kiệm Hãy để nguyên tắc cơ bản. này được thiết lập vững chắc trọng tâm. trí bạn và bạn sẽ vững bước trên con. đường Độc Lập tài chính điều tuyệt vời. nhất trong cuộc sống là tự do không thể. có tự do thực sự nếu không có một mức độ. độc lập tài chính nhất định thật tồi tệ. khi bị buộc ở một nơi nhất định là một.

Nhiệm vụ nhất định có lẽ là việc mà. Người đó không thích cho một số giờ nhất. định mỗi ngày trong tuần suốt cả cuộc. đời nhìn theo cách khác điều này giống. như ở tù vì sự lựa chọn hành động của. một người luôn bị giới hạn điều này cũng. không khác gì ở tù có đặc quyền của một. người đáng tin cậy và từ góc nhìn khác. nó còn tồi tệ hơn bởi vì người tù thực. sự đã thoát khỏi trách. Anh kiếm chỗ ở đồ ăn phải quần áo mặc. thì vọng duy nhất để thoát khỏi nhà tù. suốt đời này và phát triển thói quen. tiết kiệm và sống của thói quen đó bởi. kể nó đòi hỏi sự xinh thế nào không có. lối thoát nào khác cho anh triệu người. Trừ khi bạn là một trong những trường. hợp ngoại lệ hiếm hoi Bài học này tới. tất cả những tuyên bố thực tế này đều. dành cho bạn và áp dụng cho bạn không. phải người vay cũng không phải người cho. vay vì khoản vay tự đánh mất cả bản thân.

You might like

About the Author: admin