THÓI QUEN THÀNH CÔNG – Bí mật để luyện nghĩ giàu, thực hành làm giàu | Sách Tóm Tắt

6 Likes comments off
thoi quen thanh cong bi mat de luyen nghi giau thuc hanh lam giau sach tom tat

Tóm tắt nhanh cho các bạn hãy bấm đăng kí. kênh và chuông thông báo để luôn Nhận. được video mới nhất từ sách bí quyết. thành công Hôm nay Kim Ngân xin được. giới thiệu đến bạn cuốn sách thói quen. thành công bí mật để luyện nghĩ giàu. thực hành làm giàu tác giả Napoleon Hill. nhà xuất bản Hồng Đức tháng 1 năm 2019. sách có 324 trang Bạn có thể mua cuốn. sách thói quen thành công bí mật để. luyện lý dầu thực hành làm giàu ủng hộ. cho canh tại địa chỉ sách tóm tắt chấm. vn thêm cuốn sách đổi cuộc đời linh đã. có ở phần mô tả phía dưới video này nếu. bạn đang loay hoay đi tìm giấc mơ sự. nghiệp ở tuổi 30 thậm chí 40 Nếu bạn. tuyệt vọng mất niềm tin của cuộc đời sẽ. nguồn tin rằng luôn có ánh nắng lời cuối. đường hầm bạn cần một lối đi Bạn Xứng. Đáng đi trên đường tươi sáng vì tất cả. nỗ lực và hướng. có những thói quen thành công sẽ dẫn lối.

Cho bạn của rách thói quen thành công bí. mật để luyện nghĩa dầu thực hành làm. giàu sẽ giúp bạn hiểu và rèn luyện được. những thói quen đó Hàng ngày bạn sẽ tự. hình thành từ những thói quen trong tư. tưởng hành động những triết lý làm giàu. giúp bạn tự ti hơn Giang định được mục. đích và khởi đầu của một mục đích rõ. ràng được phát triển bản thân là một tầm. cao mới cuộc sống của bạn cũng vậy ở. những thói quen nhỏ bạn sẽ thấy ngạc. nhiên về những thay đổi kỳ diệu chúng có. thể mang lại cho cuộc đời của bạn. I chương 1 xác định mục đích nguyên tắc. đầu tiên từ muốn nói đến là xác định mục. đích xác định mục đích không phải là chủ. đề đao to búa lớn đó là khởi đầu cho tất. cả những thành tựu đáng phải kể đến bất. cứ ai thành đạt đâu cần áp dụng nguyên. tắc xác định mục đích cho mọi công việc. và luôn Luôn tuân theo nguyên tắc này đó.

Là lý do tại sao tôi đặt nguyên tắc này. lên đầu tiên tôi sẽ đưa ra một ví dụ. minh họa với tầm quan trọng của việc xác. định mục đích chính yếu đối với mỗi cá. nhân vài năm trước đây nghe sau khi thế. chiến thứ nhất kết thúc tôi đến két sắt. cho ngân hàng và lấy ra tờ giấy kỳ mục. đích đối tượng của mình và trong đoạn. tôi đã biết về thu nhập dự kiến của mình. trong năm 1919 có ghi 10.000 đôla một. năm tôi lấy xe cây bút chì điền thêm một. chữ số 0 và sau con số thành 100.000 đô. la và đọc lại tờ giấy vợ tù tôi tin rằng. mình cần phải nhìn xa hơn và tôi không. biết rằng bà tuần sau có một người đàn. ông từ đất sét để Văn Phòng và đưa ra. lời. Ừ khoản tiền 100.000 đôla một năm đổi. lại tôi phải đến tê rát và dành ra 3. tuần mỗi tháng để biết ấn phận Tiếp thị. cho bà tôi đã đồng ý và ký tên vào hợp. đồng ông ta soạn thảo sau đó tuyến tích.

Giác và kiếm được 10 triệu đô la trong. ta ông Tài đã soạn thảo một hợp đồng mà. theo tôi là khám ô ô hợp đồng quy định. rằng nếu tôi không ở lại suốt một năm. tôi sẽ không nhận được bất kỳ khoản. đường nào sau một thời gian ngắn tôi bắt. đầu nhận thấy rằng ông ta đã nhận dụng. các khoản tiền này nên thầy phải ở lại. Cả năm tôi đã giao an tai cho ép như ai. và quay lại chigo Chấp nhận mất toàn bộ. số tiền lương tính đến thời điểm đó tôi. lại đến chỗ két sắt lấy ra từ giấy khi. mục đích tối thượng và đọc lại cẩn thận. ở giấy Câu ghi thế này trong năm 1919. tôi sẽ kiếm được khoản tiền 100.000 đôla. khi đọc lại cẩn thận tôi đã phát hiện. ngay ra lỗi sai trong tờ giấy từ đó. không nhận được tiền là bởi đã bỏ sót. hay tử quan trọng trong lời khẳng định. của mình. các bạn có đoán được hai tử quan trọng. đó là gì không đáng lẽ từ nên biết trong.

Năm 1919 tôi sẽ kiếm và nhận được. 100.000 đô la đó là sự khác biệt mà cầu. viết tạo ra từ nhận thấy những người đàn. ông thành đạt như and canals Harry. Kaiser Henry Ford và Thomas Edison tất. cả đều làm việc với mục đích rõ ràng. nhìn chung bất kỳ nhà lãnh đạo đại tài. nào khi giao việc cho cấp dưới con không. chỉ dặn dò về công việc cần làm mà còn. nói rõ là làm vào lúc nào ở đâu Tại dạo. này làm quan trọng là chỉ ra cách thực. hiện công việc và trên hết họ chắc chắn. rằng cần dưới sẽ làm theo những điều họ. đã nói họ sẽ không chấp nhận câu trả lời. không đó chính là điều làm nên một nhà. lãnh đạo tài ba một người biết chính xác. những gì anh ta muốn và truyền đạt thông. tin đến phụ tá theo cách họ có thể hiểu. và gây ấn tượng với họ tôi sẽ nói cho. các bạn biết điểm khác biệt giữa một. người thành công và mọi người không.

Thành công khi gặp một người không. anh nhìn chung chàng ta hướng dẫn ai. hoặc bày tỏ mong muốn của mình thấy anh. ta nói sẽ thổi thả lập luận lòng nghèo. không rõ ràng và kết quả nhận lại cũng. như vậy Các bạn có biết rằng nếu chờ đợi. cho đến khi có đủ tất cả các điều kiện. để thực hiện kế hoạch thì còn lẽ phải. mất rất nhiều năm và có thể các bạn sẽ. không bao giờ bắt đầu công việc được bởi. vì các điều kiện sẽ không bao giờ có đủ. cả nếu các bạn vô cùng mong muốn thực. hiện một công việc hãy thu thập mọi. thông tin chuẩn bị các công cụ cần thiết. phải bắt đầu ngày tại Vị trí của mình. làm mọi điều có thể ngày tại thời điểm. đó dây có thể cũng thật kỳ lạ như chúng. vốn vậy khi sử dụng những công cụ vẫn có. trong tay Dù là gì đi nữa sẽ luôn có. những công cụ khác tốt hơn xuất hiện một. cách thần kì giúp bạn thực hiện mong.

Muốn của bản thân chương 2 làm chủ mục. đích xác định. thì các bạn có thể xác định tính đúng. đắn của nguyên tắc bằng cách tìm tự. nhiên các bạn sẽ không phạm sai lầm có. thể nhận ra mình chứng tốt nhất phía ứng. dụng phổ quát của nguyên tắc xác định. mục đích là thông qua quan sát cách tự. nhiên áp dụng nó trước hết ta có thể. thấy nguyên tắc này có trong thứ tự sắp. xếp của vũ trụ và mối liên hệ giữa mọi. quy luật của tự nhiên chẳng phải sẽ kỳ. diệu khi ta biết rằng quả đất nhỏ mà. chúng ta đang sinh sống cứ sau 365 ngày. lại qua một vòng xung quanh mặt trời. luôn giữ khoảng cách nhất định với mặt. trời và tất cả các hành tinh khác khi. mặt trời lặn vào buổi tối Chúng ta đi. ngủ và chúng ta cũng biết rằng mặt trời. sẽ mọc lại tỏa sáng ngày hôm sau chúng. ta nhận thấy tính xác định của tự nhiên. trong sự bất biến của các ngôi sao hành.

Tinh và mối quan hệ giữa chúng là không. thay đổi thêm vào đó và bạn có thể nhận. thấy trong sự vận hành của quy luật. trọng lực không dừng lại ở bất kỳ đâu. thì bất kỳ mục đích gì đó chính là sự. xác định không thể chuyển đổi sang bất. kỳ hình thức nào các bạn chỉ có thể điều. chỉnh bà. đề nghị luật và nó sẽ trở nên hữu ích. Còn nếu các bạn không điều chỉnh định. luật sẽ trở thành một mối gây hại chính. xác định có xuất hiện trong quá trình. tiến hóa trong hoạt động của vạn vật vẫn. tồn tại bởi kỷ vật thể sống hay vô tri. vô giác là sự phát triển của vật thể đã. định đoạt từ trước trong cùng tự nhiên. sự xác định này của thể hiện trong việc. không thể tạo ra 2 pháo hình vật chất. cũng như năng lượng chúng ta không thể. tác động đến số lượng của chúng vạn vật. trong vũ trụ này đều được tự nhiên đặt. trong thế cân bằng kế hoạch và định sẵn.

Và luật chơi sẽ không thay đổi tự nhiên. cũng không thay đổi quyết định để chọn. ngày hôm nay mà trời mọc lên còn ngày. mai lại không mẹ thiên nhiên không hề. bất phần được trái đất va chạm với những. hành tinh khác dẫn tới việc bị hủy diệt. hoàn toàn bây giờ ta có thể chắc chắn về. tình cố định của Mục đích trang hẳn bạn. chưa từng nghe về trường hợp nào né. tránh quy luật tự nhiên mà không gặp. thất bại đôi khi là ngay lập tức tất. nhiên bạn có thể thử chống lại quy luật. tự nhiên và có thể chống lại mọi quy. luật vì nếu làm vậy. em trả giá tự nhiên có những hình phạt. nhất định cho việc vi phạm tất cả luật. lệ và phần thưởng nhất định cho việc. nhận biết những luật lệ này không có. ngoại lệ Bây giờ tôi sẽ tiết lộ cho các. bạn những yếu tố chủ chốt để áp dụng. nguyên tắc xác định mục đích và công. việc kinh doanh yếu tố đầu tiên là điểm.

Xuất phát của mọi thành tựu cá nhân tuần. theo mục đích xác định cùng một kế hoạch. nghĩ sẵn bằng cách thực hiện những hành. động thích hợp để đạt đến thành công như. bạn không thể nhớ tất cả những điều tôi. nói thì chỉ cần ghi nhớ bà từ khóa 1từ. là mục đích một từ là kế hoạch và từ còn. lại là hành động yếu tố thứ 2 mọi thành. công của cá nhân đều là kết quả của một. hoặc nhiều động cơ Mỗi hành động từ khi. bạn có ý thức với bản thân đến khi nằm. xuống đều là kết quả của một động cơ. Chẳng ai làm gì mà không có lý do ca và. có tất cả là chín động cơ chính. ở đầu tiên là tình yêu mà sẽ ngạc nhiên. khi biết có bao nhiêu mối quan hệ được. thiết lập giữa con người có bao nhiêu củ. cải được làm ra bao nhiêu củ cải mất đi. và có bao nhiêu điều xảy ra trên thế. giới này là kết quả của động cơ tình yêu. đầy là động cơ lớn nhất trong tất cả các.

Động cơ là tình cảm lớn nhất nhưng cũng. là nguy hiểm nhất đặc biệt là những. người đã lời lòng sợi dây tình cảm rồi. nói tôi vô cùng đau khổ động cơ thứ hai. là cảm xúc tình dục năng lực sáng tạo vĩ. đại của tự nhiên nhằm duy trì và giống. loài em sinh sống động cơ thứ ba là ham. muốn của cải vật chất đều là một đặc. điểm Bẩm sinh một trong những động cơ kỳ. diệu truyền cảm hứng cho con người làm. được những điều vĩ đại động cơ thứ tư là. mong muốn tự bảo toàn sinh mạng đây là. một động cơ bản năng. ở động cơ Thứ năm là mong muốn tự do về. thể xác và tâm hồn để tạo hóa không chỉ. ban cho bạn quyền tự do quyền kiểm soát. tâm trí bẩm sinh và dùng khả năng kiểm. soát đó phiên bản thân có được sự tự do. mà ngài còn nuôi dưỡng trong tâm trí bạn. một khát khao tự do động lực thứ sáu là. mong muốn thể hiện bản thân và được công.

Nhận mà muốn thể hiện bản thân là một. mong muốn đã ăn sâu vào tâm khảm đồng. thời là một trong những động cơ quan. trọng giúp thúc đẩy cả đàn ông và phụ nữ. làm được những điều không tường động cơ. từ bay là mong muốn để lại Tiếng thơm. muôn đời sau khi chết đây cũng là một. động cơ vốn tồn tại sâu bên trong mỗi. con người động cơ thứ tám là mong muốn. trả thù mong muốn trả thù là một điều. rất tiêu cực nó có thể gây cản trở và là. điều bất công với người ngoài nhưng chắc. chắn sẽ gây cản trở cho đối tượng bị trả. thù động cơ từ 9 Chính nguồn cội của tất. cả mọi đồng thờ khác đó là sự sợ hãi. các bạn sẽ không thể là người tự do Nếu. bạn sợ bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai Bạn. phải cảm thấy thoải mái từ chính bên. trong tâm trí mình nếu có một thứ gì đó. là bạn sợ hãi tìm hiểu lý do tại sao bạn. sợ nó và thoát khỏi nỗi sợ đó nếu đó là.

Điều bạn có thể tác động hãy làm ly điều. đó là điều không tránh tác động hãy quên. nó hoặc ít nhất hãy lấp đầy tâm trí của. bạn bằng thứ khác và bạn không phải suy. nghĩ nhiều Và nuôi dưỡng tình nghĩa ấy. anh yếu tố tiếp theo tham gia vào hoạt. động xác định mục đích là một chất lý. nổi bật và vĩ đại đó là bất kỳ ý tưởng. kế hoạch hay mục đích vượt trội mà bạn. có trong đầu thông qua quá trình lập đi. gặp lại tư tưởng đó đều giờ kiếm thức. của bộ não điều khiển phải động theo mọi. phương thức tự nhiên hợp lí sẵn có. ở chương 3 từ gì chính xác rất nhiều. người trên thế giới tin rằng họ tư duy. chính xác thì những phần lớn trong số họ. không thể tư duy họ chỉ tưởng là đang tư. duy mà thôi tư duy Chính xác bao gồm. những yếu tố nhất định và tôi sẽ giải. thích cho các bạn nghe chúng không phức. tạp nhưng tôi muốn cảnh báo trước rằng.

Nếu bạn muốn trở thành người có tư duy. chính xác chứ không phải kẻ suy nghĩ. bồng bột thì bạn phải có kỹ thuật bạn. phải làm theo phương pháp và trung thành. với phương pháp đó chưa Thế có 3 điều cơ. bản quan trọng trong hoạt động tư duy. chính xác đó là thứ nhất nguyên tắc lập. luận quy nạp dựa trên giả định về những. sự kiện hoặc giả thuyết chưa xác định. lập luận quy nạp Thế là bạn chưa có đủ. mọi giữa kiện nhưng bạn giả định các sự. kiện đó có tồn tại thứ hai tồn tại lập. luận quy nạp dựa trên sự kiện đã xác. định những dữ kiện mà bạn biết là đúng. hoặc được mọi người coi là đúng. có rất nhiều người nhầm lẫn ở điều này. bởi họ giả định là có giữa kiện trong. khi tất cả điều họ biết Chỉ là những lời. đồn đoán những điều mà người khác nói. hỏi tôi đã xem ở trên báo. anh yếu tố thứ ba có phần và tư duy. chính xác đó là norwich tức là định.

Hướng nhiều về những kinh nghiệm trong. quá khứ tưởng tượng của những kinh. nghiệm được suy xét trong một thời gian. nhất định đó chính là lôgic tiếp theo là. hai bước cần thực hiện trong tư duy. chính xác bữa thứ nhất bạn cần tách biệt. các dữ kiện thật hãi những thông tin bận. cho là sự thật với những điều giả tưởng. đồn đoán đó là thao tác đầu tiên vẫn cần. làm chỉ giải quyết bất kỳ vấn đề nào và. bạn phải đưa ra quyết định cần sử dụng. tư duy và từ ngày lập tức tìm kiếm hoặc. yếu tố liên quan và xem xét liệu chúng. là sự thật hay chỉ là ảo tưởng đồn đại. sau khi hoàn thành bước này và đã biết. đâu là sự thật hoặc điều bạn tên là thật. và phân tách chúng loại bỏ những lời đồn. đoán và chỉ cần giải quyết những điều mà. bạn có thể chứng minh Hãy chia sự kiện. thật thành hai loại những dữ kiện quan. trọng và không quan trọng tiếp theo Các.

Bạn hãy chú ý đến việc phát biểu ý kiến. của bản thân gợi ý kiến cử không có giá. trị bởi chúng từ dựa trên những thành. kiến Định Kiến. Ai biểu cảm không Sức đoán và ổn đại hầu. hết mọi người đưa ra ý kiến tất cả chủ. đề mà bạn có thể hình dung vào hết trong. số đó đều không có giá trị với các ý. kiến này không dựa trên thực tế khoa học. đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình không nên. đưa ra ý kiến tới bất cứ đề tài nào chỉ. ý kiến đó dựa trên những sự kiện có thật. được coi là sự thật hay chưa đã bao giờ. vẫn ngừng lại để suy nghĩ về nó nghĩ. rằng gần như tất cả ý kiến bạn nêu ra. đều dựa trẻ những điều mơ hồ khác ra sự. thật bạn chẳng bao giờ nỗ lực Tìm kiếm. những giới thiện vậy mà đã đưa ra ý kiến. rồi Bạn không có quyền gì quý kiến kiểu. này bởi nó chẳng dựa trên sự kiện gì cả. lời khuyên cũng vậy mọi người tự ý quan.

Tâm Thậm chí không để ý đến chúng những. lời khuyên miễn phí từ bạn bè của người. quen thử không đáng để cân nhắc giây. phút bạn kể với dự định của mình bạn sẽ. thấy rất nhiều người xung quanh đưa ra. lời khuyên miễn phí cho bạn đặc biệt là. những người thân thiết. có tư duy chính xác và những người có tư. duy chính xác không bao giờ để người. khác suy nghĩ thay cho Nếu bạn dự định. trở thành người có tư duy chính xác một. cách đúng nghĩa bởi phải Hình thành thói. quen chịu trách nhiệm cho những suy nghĩ. quan điểm ý kiến của chính mình tìm kiếm. thông tin từ người khác cũng được Hãy. vận dụng mọi kiến thức tìm kiếm mọi sự. thật đừng để bất kỳ ai quyết định thay. cho bạn bất kỳ vấn đề gì hãy cho bạn cơ. hội đừng nói nhiều cuối cùng sự truyền. tư duy của chính mình nhưng cũng đừng. ngốc nghếch thì nghĩ bác có thể tư duy.

Chính xác và không cần người khác giúp. đỡ nhiều lần tôi đã phải nhận sự giúp đỡ. từ bên ngoài đó là lý do chúng ta có. nguyên tắc trí tuệ tập thể việc bạn tìm. kiếm thông tin là hoàn toàn ổn nhưng chỉ. có được chúng bật về áp dụng quy luật. Lợi. khi bạn áp dụng quy luật chứng cứ hãy. chắc chắn là có chúng ta những dữ kiện. chính xác chứ không phải những lời đồn. đoán trước khi đưa ra quyết định lời đồn. đoán là những điều không thể kiểm chứng. và vì vậy Nó không đáng tin nếu bạn nghe. theo những lời gợi ý của tôi bà sẽ dễ. dàng nhận ra mình cần phải sắp xếp lại. một vài thói quen thẳng thắn mà nói bạn. sẽ phải sắp xếp lại thói quen tư duy của. mình các bạn sẽ phải đọc báo cẩn thận. hơn một chút và sẽ phải vừa đọc vừa đặt. dấu hỏi trong đầu bạn sẽ phải chất vấn. những điều mình đọc được bạn sẽ phải bỏ. qua những câu chuyện Ngồi lê đôi mắt.

Quàng xóm Và tự mình từ gì nhiều hơn. thật không an toàn khi đưa ra ý kiến dựa. trên các bài báo tôi xem ở trên báo là. cầu cửa miệng của những kẻ từ Duy bồng. bột. Ồ thông tin rất phong phú và phần lớn. chúng là miễn phí nhưng sự thật lại. không nắm bắt và nó có cái giá của nó. mọi thứ đáng giá trên thế giới này nên. bỏ luôn có một mức giá đi kèm dù Bằng. cách này phải cách khác những thứ bạn. cho đi miễn phí mọi người từ không coi. trọng Chúng câu hỏi làm sao anh biết là. câu hỏi thường trực của những người có. tư duy chính xác khi nghe điều người. khác nói người biết tư duy sẽ nhờ cái. tính đúng đắn Anh ta sẽ nghĩ trong đầu. hoặc sẽ hỏi ngay người nói làm sao anh. biết được các bạn Hình thành thói quen. dùng câu nói này thường xuyên hơn bạn sẽ. nhàng nhiên hiểu hết trường hợp mọi. người sẽ bối rối của rất nhiều người.

Khẳng định những vấn đề họ không dự. phòng trước có không thể đưa ra lý do. thỏa đáng giải thích cho lời khẳng định. của mình Làm sao anh biết chúng ta chưa. dùng câu hỏi này đủ thường xuyên. ở trường 4 cách để có tư duy chính xác. Ừ trước hết hãy xem xét kỹ lưỡng hơn với. mọi thứ Bạn đọc được trên báo hay nghe. của Đài phát thanh và tạo lập thói quen. không bao giờ chấp nhận lời tuyên bố nào. là sự thật Chỉ bởi vì bạn đã đọc hoặc. nghe được từ ai đó những lời tuyên bố. chỉ chứa được một phần sự thật dù vô. tình hay hữu ý bị tô vẽ và mang tự ý. nghĩa sai lệch Hãy xem xét cẩn thận mọi. thứ và đọc trong sách dù Tác giả cuốn. sách là ai đi chăng nữa sau đây là các. bước đi kiểm tra một tác giả bữa đầu. tiên đã giả đó có phải là chuyên gia với. đề tài anh ta biết hay không Tôi nghĩ. các bạn cũng đã biết có nhiều người viết.

Sách về rất nhiều thứ và không phải tất. cả họ đều có khả năng trong lĩnh vực này. nhưng không có bộ luật nào cấm họ viết. bước thứ hai nhiều người viết có một. động cơ mờ ám hãy ích kỷ nào khác ngoài. việc phổ biến thông tin chính xác thì. viết quyển sách và bạn đang xem xét. không bước Thứ Ba bạn nên đặt câu hỏi. rằng Liệu người viết có phải là một. tuyên truyền viên được trả tiền để làm. công việc tổ chức ý kiến quần chúng. không. đi Câu hỏi tiếp theo nên đặt ra là người. viết có thu được lợi nhuận hay lợi ích. nào khác về chủ đề Anh ta đang viết điều. có thể tác động khiến anh ta tuyên bố. sai sự thật đứng trước đồng tiền còn. người có thể xuyên tạc sự thật để trục. lợi Dĩ nhiên điều này không xảy ra dân. những người làm kinh doanh hay những. người chuyên nghiệp tiếp theo nhiều. người biết hoặc người nói cô biết CZ hãy.

Chỉ là một tiếng nổ của chủ đề mạnh tà. đảnh viết hoặc nói đến ngày nay chúng ta. chứng kiến những kẻ cuồng tín hoạt động. ngày càng tự do trên thế giới tuổi cho. là tình trò các bạn cũng nghe thấy họ. phát biểu của Đại Đôi khi họ cũng biết. sách và nếu bạn định để kiểu tư duy đó. chi phối mình hiển nhiên và không thể tự. gọi mình là người tư duy chính xác hay. bất kì từ gì tiền sống như vậy và này. cho phép kẻ khác nắm bắt cảm xúc của. mình đánh bại lẽ của bạn và khiến bạn. chấp nhận ý kiến của anh ta những ý kiến. đó có lúc vô hại nhưng đôi khi lại không. Câu hỏi tiếp theo có hay không nguồn. thông tin chúng ta có thể tiếp cận để. kiểm. cho mình gửi biết hai người nói tiếp. theo Hãy xác định uy tín của người viết. hoặc người nói tôi nghĩ các bạn biết. không phải ai nổi tiếng cũng đáng tin. cậy đặc biệt thì đã áp dụng trong chính.

Trị Nếu bạn bị những chính trị gia này. ảnh hưởng hãy nhớ rằng tất cả mọi ngành. nghề điều khác nhiễm sự thật nhất là. trong lĩnh vực chính trị điều tiếp theo. hãy biết cảnh giác và tự đưa ra phán. đoán dù có người ta muốn chi phối bạn. nếu một lời khẳng định không phù hợp với. khả năng suy luận của bạn và trái với. kinh nghiệm lợi ích của bạn ít nhất hãy. chỉ hóa được xem xét kỹ hơn đừng nên bàn. vấn đề khi chưa có thêm thông tin những. điều sai lầm cho một cách kỳ lạ luôn đi. kèm dưới cảnh báo và có thể nhận ra. Trung tôn trọng của người nói khi nhận. ra ta gọi đây là trực giác những điều. sai lầm luôn mang theo lời cảnh báo dưới. bất kỳ hình thức nào thật kỳ lạ phải. không thì một điều về tư duy chính xác. cảm xúc của bạn không phải luôn đáng tin. cậy Thật ra chỉ với phần trong cảm xúc. của chúng ta không hề đáng tin.

Anh kể cả những xúc cảm tiêu cực lớn. tích cực trước khi bị cảm xúc ảnh hưởng. quá nhiều Hãy cho phép địa chỉ đánh giá. công việc trước vị trí cũng đáng tin cậy. hơn tình cảm những người không ghi nhớ. điều này thường sẽ phải hối hận. và sau đây là một số Kẻ thù chính của tư. duy đúng đắn đứng đầu danh sách bạn sẽ. không bao giờ đoán được chính là thứ cảm. xúc mãnh liệt nhất tình yêu Nếu muốn tư. duy Chính xác bạn sẽ phải cột sẽ dây ở. chỗ đầu của trái tim và được giữ chặt. hai đầu dây Nếu bạn đang trong trạng. thái hưng phấn của tình yêu hãy đảm bảo. bạn sẽ không buông lỏng hai đầu dây hãy. ít nhất bạn sẽ giữ chặt một đầu đối với. một người tư duy chính xác tình yêu. không bao giờ là mối nguy hiểm thành. thật mà Nói Lời Thú Nhận rất tốt cho tâm. hồn là đánh giá từ nhiều khía cạnh thứ. nhất Tôi Đã Biết Sẽ Không lặp lại trải.

Nghiệm đó nữa thứ hai tôi biết rằng mình. đủ mạnh mẽ để lấy lại cân bằng và lý lẽ. của mình dù rằng tôi đã để tình cảm chi. phối một số kẻ thù lớn khác của tư duy. Chính xác là sự cam kết tức giận kèn Tỵ. nỗi sợ lòng thù hận tính tham lam Phủ. tiếng tự cao tự đại tính chần chừ và. khát khao chiếm hữu và chẳng vì mục đích. gì bạn sẽ không bao giờ tư duy chính xác. Vì vậy hãy nhớ điều đó bạn sẽ không thể. trở thành người tư duy chính xác Nếu còn. cho phép những cảm xúc trên sự suy diễn. tình cảm dù Tích cực hay tiêu cực chỉ. giữ mình tư duy Chính xác là một công. việc rất lạnh lùng vô cùng lạnh lùng bạn. cần dùng lấy cái đầu chứ không phải trái. tim một kẻ thù nữa của tư duy chính xác. đó là sự sủng đạo nếu không đến với một. tôn giáo có việc xác định tính đúng đắn. và ích lợi của Tôn gian đó với bản thân. người bạn đến từ tuần sau đó từ góc nhìn.

Cuồng tín bạn sẽ không thể có tư duy. chính xác trong chính trị sự cuồng tín. là điều bất lợi cho tư duy chính xác. điều duy nhất bạn hoàn toàn kiểm soát. được là năng lực suy nghĩ được những đặc. quyền này cho bất kỳ ai thì bất kỳ mục. đích gì sự nhiệt tình qua trí tưởng. tượng không kiểm soát cũng nguy hiểm đối. với tư duy chính xác hãy đặc biệt suy Z2. điều này không được kiểm soát chúng cũng. sẽ trở thành yếu tố gây nguy hiểm điều. cuối cùng nhưng không kém phần quan. trọng tư duy chính xác cho phép tâm trí. cho mình một dấu hỏi chấm vô hạn Hãy đặt. câu hỏi cứ tất cả mọi thứ và mọi người. đến khi thỏa mãn rằng bạn là thấy được. sự thật hãi thầm đặt câu hỏi và tránh để. bị xem là một kẻ nguồn nhìn kỹ mọi thứ. hãy biết lắng nghe nhưng đồng thời cũng. hãy tư duy chính xác. thị trường nhằm vận dụng niềm tin niềm.

Tin là một trạng thái của tâm trí nó. phải được trao rồi bằng các kỹ thuật và. sẽ giúp một người làm chủ toàn bộ tâm. trí của mình mọi lúc cho bất kỳ mục đích. nào và có khả năng đạt được mọi khao. khát với niềm tin rằng cuối cùng mọi. việc sẽ hoàn thành như mong muốn thử các. bạn niềm tin là từ khóa quan trọng cho. toàn bộ nguyên tắc này niềm tin cho. chúng ta sức mạnh để giao tiếp và sử. dụng trí thông minh vô hạn cùng sức mạnh. thôi miên đường Hoàng hót bị từ thôi. miên cho dù bạn có nhận ra hay không và. vẫn đang và sẽ sử dụng thuật tốt nhiên. này suốt đời nói chung hầu hết mọi người. sử dụng nó theo cách tiêu cực để thơm. nên bản thân từ nỗi sợ hãi và giới hạn. của bản thân thay vì niềm tin do đó họ. không bao giờ kiếm ra được dưới đây là. một số yếu tố giải thích sự phát triển. niềm tin để bắt đầu bạn cần phải có mục.

Đích rõ ràng tập trung tâm trí của bạn. vào một mục tiêu phòng một thứ mà bạn. muốn đạt được và hơn thế nữa là một khao. khát cháy bỏng. anh khao khát cháy bỏng là một cái gì đó. rất khác với hi vọng và ước mơ từ chúng. ta được có hi vọng và ước mơ Tôi muốn có. nhiều tiền mà không phải làm việc thì. vọng được nổi tiếng được công nhận được. khỏe mạnh nhưng đó không phải là điều. tôi đã nói liên quan đến vận dụng niềm. tin tôi đang nói về một khát khao cháy. bỏng được ẩn sau những mục tiêu xác định. với niềm tin rằng bạn sẽ đạt được mục. tiêu đó thứ 21 tâm trí không vướng bận. những điều tiêu cực như sợ hãi đấu kỵ. thù hận ghen tị và tham lam rất cần. thiết cho sự phát triển của niềm tin đã. không thể giành không gian trong tâm trí. cho sự đố kỵ tham lam sợ hãi kèn tuông. hay bất kỳ Cảm xúc tiêu cực nào khác và. cùng lúc đó sử dụng nguyên tắc vận dụng.

Niềm tin yếu tố cần thiết Tiếp theo để. phát triển niềm tim lành thành một liên. minh có chung chí hướng tôi một hoặc. nhiều người những người kiên quyết bảo. vệ niềm tin và đồng điệu của tâm hồn để. cùng bạn thực hiện một mục đích nhất. định. sự việc này sẽ cần thiết nếu bạn dự định. tận dụng triệt để tự do nguyên tắc vận. dụng niềm tin để liên kết bản thân bạn. với một hoặc nhiều người trong tinh thần. hòa hợp người mà có ảnh hưởng tốt đến. bạn có một phương châm Và tôi hi vọng nó. sẽ khác rau và tâm trí của các bạn cùng. trường đó là có khả năng đạt được bất cứ. điều gì mà tâm trí của chúng ta có thể. lãnh nhận và tiền tường có bà từ chính. trong câu đó đó là lãnh nhận tin tưởng. và đạt được rất nhiều người có thể nghĩ. ra ý tưởng có thể vạch ra kế hoạch nhưng. họ không tin tưởng và khả năng thực hiện. và tất yếu là thất bại tiếp theo để phát.

Triển niềm tin vào và nhận ra rằng mọi. nghịch cảnh đều mang trong mình hạt mầm. của một lợi ích tương đương Nếu bạn. không thừa nhận nguyên tắc này không. hiểu và bắt đầu nhận được lợi ích từ nó. bạn sẽ không tận dụng được tối đa nguyên. tắc vận dụng niềm tin các tình huống. diễn ra trong cuộc sống luôn là như vậy. cho dù bạn là ai dù bạn đang làm gì hãy. đã nỗ lực bao nhiêu những điều đáng tiếc. tôi có thể xảy ra bạn có thể gặp phải. nghịch cảnh hay bị thất bại. anh thất vọng học bị tụt lùi tiếp theo. bà thường có thói quen khác định lại mục. đích chính hoặc những mục đích chủ yếu. dưới hình thức cầu nguyện ít nhất là một. lần mỗi ngày sử Tôn giáo của bạn là gì. thì điều này tôi không có sự khác biệt. bạn chắc chắn vẫn có hình thức và cách. thức cổng huyện Bạn phải tin vào lời cầu. nguyện như bạn cầu nguyện đạt được mục.

Đích chính yếu của cuộc đời của mỗi ngày. với niềm tin chúng sẽ được hoàn thành. thì điều này sẽ làm thay đổi đáng kể. tinh thần của bạn để phát triển niềm tin. người ta phải nhận ra sự tồn tại của sức. mạnh vô biên điều đã tạo ra trật tự của. vũ trụ mỗi người phải nhận ra các cá. tính và những biểu hiện dù rất nhỏ của. sức mạnh này trong chính bản thân cũng. như suy nghĩ cá nhân sức mạnh tiềm ẩn. này không có giới hạn nào trước khi bạn. tự đặt giới hạn cho nó bạn có thể chọn. cúi đầu chưa những khó khăn thử thách và. hạn chế khả năng tư duy của bản thân nếu. đó là điều bạn quyết định bây giờ chúng. tại đi vào phân tích chủ đề Làm thế nào. để tạo ra một thái độ tinh thần thuận. lợi cho việc thể hiện. đó là thái độ tình thần bởi vì sâu tất. cả những gì đã nói và làm việc ăn rượu. tinh thần không gì khác chính là thái độ.

Tinh thần và bạn phải kiểm soát thái độ. tinh thần của mình đó là điều duy nhất. Bà Thực sự kiểm soát chưa Thế để thái độ. tinh thần của bạn tạo điều kiện cho việc. thể hiện niềm tin và phải biết bạn muốn. gì Bạn cần quyết tâm trong suy nghĩ của. chính mình rằng bạn sẽ có được nó và. quyết định rằng bạn sẽ phải đánh đổi. điều gì thứ hai Khi bạn khẳng định những. muốn của mình thông qua cầu nguyện Bạn. hãy tưởng tượng rằng bạn đã sở hữu nó. tiếp theo khi bạn thất bại chắc chắn. điều này sẽ xảy ra không ít lần hãy nhớ. rằng niềm tin của con người sẽ được thử. thách nhiều lần và thất bại của bạn chỉ. là một trong những lần thử thách đó hãy. ghi nhớ rằng bất cứ khi nào bạn bị đánh. bại bị thất vọng hoặc tự ti dưới bất kỳ. hình thức nào Hãy xem như bạn đang trong. vòng thử thách để xem bản thân là một. con người dũng cảm hay là một chú chuột.

Nhắt yếu đuối. anh bật kỳ trạng thái tâm trí tiêu cực. nào cũng sẽ phá hủy sức mạnh của niềm. tin và dẫn đến một kết cục tiêu cực. trạng thái tâm trí của bạn là tất cả bạn. cần có một khao khát cháy bỏng khao hát. cháy bỏng là gì bột gạo khát cháy bỏng. là một mục đích rất rõ ràng được định. hình trong tâm trí của bạn rằng bạn nghĩ. đến đó mỗi lúc lên rừng đi ngủ Thư dễ vì. nó vào buổi sáng nó có thể đánh thức bạn. dậy chung đêm bạn nói với nó bạn nghĩ về. nó bạn ăn với nó bạn ngủ với nó bạn hiểu. nó và sau đó nó sẽ thực sự đến cơ bạn. khát khao cháy bỏng là quyết tâm để đạt. được thứ mà trò dù bạn có gặp phải bao. nhiêu lần thất bại hay nản lòng tình. trạng nữa bạn vẫn tiếp tục đó là một. khao khát cháy bỏng vật nó khá gần với. thứ mà chúng ta gọi là niềm tin. ừ ừ. ở chương 6 những câu chuyện thành công. khi áp dụng nguyên tắc vận dụng niềm tin.

Nhà bác học Edison với tất cả niềm tin. của mình ông đã dành rất nhiều thời gian. tự nghiên cứu với bóng đèn sợi đốt và nó. khùng vận dụng nguyên tắc đó ở cho Trần. đã từ bỏ rất lâu trước khi tìm ra câu. trả lời sự thực tế có thế nào đi chăng. nữa Nhưng tôi đã từng nói cho các bạn. ông Edison đã thất bại hơn 10.000 lần. chưa thì ông khám phá sự bí mật của bóng. đèn sợi đốt bạn có thể hình dung ra ai. đó đang cố gắng giải quyết một vấn đề và. thất bại 10.000 lần trong khoảng thời. gian nhiều năm nhưng vẫn gắn bó với nó. không Liệu bà có thể làm được như vậy. không Các bạn có biết rằng trung bình. một người về thất bại bao nhiêu lần. trước khi anh ta đi đến quyết định rằng. có lẽ ngay từ đầu đã không nên làm việc. này mà để làm việc khác không thực tế. đáp án không phải là một lần bởi vì. khoảng 50 phần trăm số người hoặc Thậm.

Chí nhiều hơn bỏ cuộc khi chưa bắt đầu. họ đoán rằng mình sự thất bại và quyết. định sẽ không bắt đầu Edison được. em coi là một thiên tài và chỉ tất cả. điều khiến ông trở thành thiên tài chính. là việc ở bếp Mình muốn gì và cũng giữ. vững được quyết tâm cho đến khi có được. đó các bạn biết đấy Mọi thứ đều có giá. của nó để bạn muốn trở nên vĩ đại ở bất. cứ lĩnh vực nào và phải trả một cái giá. tương ứng và phải biết ra đó là gì và. sẵn sàng trả cái giá đó và cách khác. đừng tạo hóa có cách bù đắp cho những. chịu đựng và thất bại và bạn phải trải. qua để hôm nay bạn thất bại rồi có thể. một ngày nào đó bạn sẽ cùng gặp thất bại. đó nữa Tự nhiên không bao giờ tước đi. thứ gì của ai và cũng không cho ai cái. gì mà không phải trả một cái giá tương. ứng vận dụng niềm tin là khả năng dựa. trên những điều mà đứng tạo hóa đã ban.

Tặng để bạn vạch ra kế hoạch và quyết. tâm làm những điều bản thân muốn trong. cuộc sống và từ bỏ những điều không mong. muốn bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng. phần lớn mọi người dùng Sức Mạnh Kỳ Diệu. này vào những điều họ không muốn chẳng. hạn như nghèo đói sức khỏe mất tình yêu. của ai đó mất bạn. Anh sợ bị chỉ trích Nếu bạn để tâm trí. mình tập trung vào những điều bạn không. muốn thì đó chính xác là những gì bạn. nhận được và đó là điều và phần lớn Mọi. người đang nhận được những điều họ không. muốn nếu bạn có được sự kiên định trong. nguyên tắc vận dụng niềm tin này và sẽ. học được cách điều khiển tâm trí của. mình theo hướng những điều bạn muốn tôi. hiểu rằng rất khó khăn cho những ai đang. phải đối mặt với những vấn đề lớn nhưng. muốn có tiền có vốn hoặc có cơ hội để. cũng có niềm tin rằng bản thân có thể.

Làm những việc mình mong muốn những. những điều đó Chỉ đến khi bạn vượt qua. được thử nghiệm và tôi từng nói trước đó. Khi mà bạn sử dụng hết sức mạnh của trí. tưởng tượng và tự Thế mình đã sở hữu. những thứ mình muốn đừng ngại cái trứng. nghệ thuật đừng mới kiểm soát và sống. Không mục đích khi bạn nhận ra mình muốn. gì Bạn cho chắn rằng bản thân chủ Quyết. tâm để có được nó giờ bạn ở tầm thế của. người đã sở hữu nó Điều này không phải. thực sự tuyệt vời hay sao ạ. ở chương 75 nguyên nhân chính Kể sợ thất. bại của một quy luật tự nhiên là mỗi. người được phải trải qua những nghịch. cảnh thất bại sự thụt lùi vấp ngã đau. khổ khó chịu Tuy nhiên những tình huống. này đều mang trong mình hạt mầm của một. lợi ích tương đương để có thể hưởng lợi. từ hạt mầm này trước tiên bạn phải nhận. ra nó bạn phải biết nó ở đâu và phải.

Biết hy vọng và trông chờ vào nó thay. tình nhìn vào những mặt tiêu cực hãy bất. lợi thứ hai vào tuổi khiến cho mầm nảy. mầm không có một số hành động nuôi lớn. và tận dụng đó điều này rất cần thiết. Tôi cho phát hiện ra 15 nguyên nhân. chính gây rất bại và tôi sẽ nói cho các. bạn biết cùng những chú thích ngắn gọn. ở đầu tiên là thói quen phó mặc cho số. phận mà không có mục đích theo một kế. hoạch xác định nào trong cuộc sống bạn. sẽ ngạc nhiên khi biết 98 phần trăm mọi. người đều giờ của trường hợp sống một. cách thụ động họ như chú cái nằm trong. chậu bơi vòng tròn lục đạo của Quay Về. điểm xuất phát và không đi được tới đâu. vì do Trước hết khiến nhiều người không. phát triển được đó là vì họ không khám. phá ra món quà kỳ diệu của tâm trí món. quà đó là quyền quyết định vận mệnh của. chính mình để giờ thứ hai là nếu có khám.

Phá ra là cũng không biết cách tận dụng. đó giống phó mặc cho số phận sống Không. mục đích sống mà không có kế hoạch thực. hiện mục đích đó là nguyên nhân chính. cho mọi thất bại trong cuộc đời nguyên. nhân thứ hai là những đặc điểm di chuyển. bất lợi từ khi sinh ra đó là điều chúng. ta không thể kiểm soát nhưng thực tế đã. chứng minh rất nhiều lần rằng những đặc. điểm gì chuyển bất lợi từ khi sinh ra. không nhất thiết là nguyên nhân khiến. nên thất bại suốt cuộc đời. về nguyên nhân thứ ba cây rất thất bại. là tính tò mò thích xen vào chuyện của. người khác bạn sẽ rất ngạc nhiên khi. biết hàng triệu người trên khắp thế giới. đã dùng bao nhiêu trí tuệ bao nhiêu giờ. suy nghĩ để tò mò can thiệp vào việc của. người khác can thiệp với động cơ thể. trong sáng họ không Cuộc sống rất phức. tạp với nhiều trưởng lại Vì vậy nếu.

Chúng ta muốn đạt đến thành công muốn. phát huy mọi năng lực tiềm ẩn của trí. tuệ chúng ta phải dành tất cả thời gian. là những việc liên quan đến chúng ta chứ. không phải xen vào việc của người khác. đặc biệt là khi họ chẳng làm gì ảnh. hưởng đến ta người nhân gây ra thất bại. thứ tư đó là không đặt ra mục đích tối. thượng của cuộc đời mục đích tối thượng. ngay lúc này chúng ta đều có những mục. đích thứ yếu Nhưng phần lớn Chúng không. phải là mục đích thật sự chúng là những. hi vọng và mong ước mà hi vọng và mong. ước sẽ không dẫn tới đâu nguyên nhân thứ. năm đó là sự thiếu học hành thiếu sự. giáo dục. Ừ tôi thể nói như vậy bởi học hành và. giáo dục là hai khái niệm hoàn toàn khác. nhau nhiều người nghĩ rằng họp xong. chương trình phổ thông đại học có được. tấm bảng trong tay họ trở thành người có. giáo dục hãy dẹp bỏ suy nghĩ này đi Đó.

Không phải là cách trở thành người có. giáo dục có một sự thật tôi đã khám phá. ra nhiều năm trước đó là phần lớn mọi. người đã hiểu lầm từ giáo dục và tất cả. những quyển từ điển tôi đã tra cứu được. định nghĩa sai và giáo dục từ này được. định nghĩa tương đương có sự hiểu biết. nhưng không phải như vậy từ giáo dục. xuất phát từ tiếng Latinh là có nghĩa là. phát triển Nội tại phát triển điều gì. phát triển thứ mà bạn sinh ra đã có là. trí tuệ đều bạn đi tìm một người có giáo. dục bạn sẽ phải tìm một người hiểu rõ. bản ngã của bản thân nhỉ chùm khi tìm. kiếm về tìm ra người tốt nghiệp trường. đại học danh giá nhất trưởng mà tôi đã. tốt nghiệp với tấm bằng tiến sĩ trình. đời đây là trường đại học vĩ đại nhất. trên thế giới như bạn có thể sống sót. qua và vượt qua những bài kiểm tra thì. bạn có cơ hội sẽ chưa thể.

Cô giáo dục thực sự chứ không phải chỉ. đơn thuần là người được học hành một. người được học hành chỉ là người có trí. nhớ tốt thì nhớ được các con số đều vượt. qua các kỳ thi mà thôi. về nguyên nhân thứ 6 kể sợ thất bại là. thiếu tính kỷ luật tự giác biểu hiện rõ. nhất là sự buông thả trong việc ăn uống. và tình dục từ chối cơ hội để tiến bộ. thiếu kỷ luật tự giác kỷ luật tự giác. nghĩa là gì điều đó có nghĩa là bạn sẽ. kiểm soát toàn bộ tâm trí của mình và. khiến nó làm theo bất cứ điều gì bạn. muốn thay vì bị ảnh hưởng của tâm trí. của hàng xóm của những người thân thiết. nhất thành những người chỉ trích bạn đó. là ý nghĩa của kỷ luật tự giác là cũng. có nghĩa là bạn sẽ điều khiển cuộc sống. của riêng mình điều này trái từ mong. muốn của khá nhiều người điều thứ bảy là. thiếu tham vọng vượt trên những điều tầm.

Thường đây là một trong những nguyên. nhân chủ yếu về sự thất bại thứ 8 là sức. khỏe kém nhìn chùm là do suy nghĩ tiêu. cực chế độ ăn uống không phù hợp và. không tập thể dục sức khỏe kém có thể. dẫn đến thất bại nhưng nếu bạn sống đúng. cách bạn ăn đúng cách tập thể dục đúng. và suy nghĩ đúng cách thì bạn sẽ không. phải đối diện với bệnh tật vì nhìn từ 9. kỳ nên thất bại là những trải nghiệm tui. có nhiều nguyên nhân thứ 10 là thiếu sự. bền bỉ không hoàn thành công việc từ đầu. đến cuối bền bì các bạn biết đấy chúng. ta đều là những người khởi xướng tốt Tìm. kiếm công người nào lại hoàn thành tốt. nếu bạn nhận ra những khuôn mẫu cột sống. bằng cách quan sát người khác và sẽ thấy. rằng mọi người được phải đối mặt với. những thất bại người thành công tận dụng. thất bại không coi đó là một chứng lại. và là một bước đệm và từ đó phần nền với.

Một niềm thôi thúc mạnh mẽ hơn ý chí. vững vàng hơn quyết tâm và niềm tin mãnh. liệt hơn bỏ cuộc Dù trước hay sau khi. Gặp ngay cảnh đều gây sẽ thất bại. về nguyên nhân kiệt ra thất bại thứ 11. là một thái độ tinh thần tiêu cực Vâng. một thái độ tinh thần tiêu cực Bạn có. biết có một dòng sông lớn trẻ trong cuộc. sống không Đó là một dòng sông kỳ lạ cậu. hết mọi người chưa bao giờ nhìn thấy nó. nhìn nó vẫn ảnh hưởng đến cuộc sống của. họ hầu hết mọi người đã chọn đi theo bờ. sông bên này hoặc Bên Kia Sự kỳ lạ của. dòng sông này hàm chứa thực tế rằng một. nửa của nó chảy theo một hướng và tất cả. những ai đi về phía đó đều chắc chắn gặt. hái được thành công bất kể họ làm gì đi. chăng nữa nửa kia dòng sông chỉ tiêu. uống ngược lại và tất cả những ai theo. hướng đó chắc chắn sẽ thất bại bật kể có. nền giáo dục như thế nào và nỗ lực bao.

Nhiêu cho cuộc sống đó là dòng sông nào. đó không phải là dòng sông tưởng tượng. đó là dòng sông có thực đó chính là tâm. trí con người sức mạnh của tâm trí mà. bạn có thể kiểm soát Đó là điều gì nhất. trên đời bạn có thể kiểm soát được Lý do. thứ 12 dẫn đến thất bại là thiếu sự kiểm. soát cảm xúc. em đổi của các bạn đều biết tình yêu là. thứ đánh giá tuyệt vời nhất đang cách. cao nhất trên thế giới và đồng thời nó. cũng là thứ nguy hiểm nhất là thật nguy. hiểm nếu bạn buông thả hai đầu sợi dây. trái tim đều 01 một sợi dây giữ lấy tình. yêu nếu bạn buồn thả hai đầu sợi dây thì. rất nguy hiểm Bởi kể bãi thả sẽ giày vì. ai bạn sẽ luôn rơi vào nguy cơ mất khả. năng kiểm soát cảm xúc nguyên nhân khi. thất bại thứ 13 là ước muốn giàu sang mà. không phải lao động tưởng là dưới hình. thức đánh bạc Hãy nghĩ về tất cả năng.

Lượng mà mọi người lãng phí trong thế. giới này dành cho việc cố đạt được sự. giàu có mà không cần cố gắng học bỏ ra. ít sự nỗ lực hiện nay chúng ta đang sống. trong một thời đại mà các nguồn lực tài. chính của chính phủ có phần dẹp bỏ những. con người như vậy Chính phủ biết có. những người muốn giàu sang và không phải. lao động Mọi người muốn có an ninh sẽ. đảm bảo tài chính và giờ họ chồng trời. điều đó và chính phủ. các hình thức đảm bảo tài chính duy nhất. và tôi muốn đó là thứ tôi có thể kiếm. được bằng chính trí óc của mình tuy. nhiên chúng ta đã và vẫn đang được giáo. dục rằng phải phụ thuộc với chính phủ để. có được sự đảm bảo về tài chính đầy là. một ảo tưởng nó sẽ không thể thành sự. thật. ở yếu tố thứ 14 là tính trì hoãn chiều. thói quen đưa ra quyết định kịp thời và. dứt khoát chiều thói quen đưa ra quyết.

Định kịp thời và dứt khoát đặc biệt và. khi chúng ta đã nắm mọi dữ kiện trong. tay mọi người có xu hướng trì hoãn Tính. ngày mai hoặc tuần tới hoặc không bao. giờ làm điều khó làm nhất trên thế giới. là khiến mọi người được giải quyết định. người liền kề ra thất bại thứ 15 là đầu. hàng Trinh Nỗi Sợ thường trực từ tự hỏi. nếu các bạn đã biết 7 nỗi sợ cơ bản là. gì chưa đầu tiên là nỗi sợ nghèo đói Tại. sao một con người ở Bù đất nước tuyệt. vời như thế này đời mà các cơ hội dồi. dào cho tất cả lại sợ nghèo đói tôi cũng. không biết nữa nhưng tôi biết rằng mẹ đã. số mọi người đều dựa đánh mất những thứ. họ đang có sợ mất công việc sẽ bớt nhà. sẽ điều này sẽ điều kia và sự nhiều điều. khác đối sẽ cơ bản thứ hai là nỗi sợ bị. chỉ trích thời kỳ lạ nỗi sợ bị chỉ trích. làm chậm bước tiến của chúng ta như thế. nào đổi sợ cơ bản thứ ba là nỗi sợ thì.

Sức khỏe. Ừ từ từ là giữ mất tình yêu chủ năm là. nỗi sợ tuổi già thứ sáu là sợ mất tự do. và thứ bảy là sự chết. có những người thành công luôn chiến đấu. hết mình để làm điều đúng đắn và không. bao giờ lựa chọn con đường ít gợi cảm. nhất tất cả những dòng sông điều trị. xuôi theo những con đường lát đ** còn. những người thành công không bao giờ làm. vậy họ luôn chọn đi trên những con đường. thẳng tắp chương 8 bể bì và quyết đoán ở. truyền trước tôi đã nêu ra chi tiết. những điều mọi người nên tránh qua 15. nguyên nhân chính gây sự thất bại trong. trường này tôi sẽ tiếp tục bàn luận về. các nguyên nhân thất bại và cách khắc. phục nguyên nhân thất bại thứ nhất là. thói quen bỏ cuộc vui khi gặp khó khăn. bởi vì bạn là ai hay bạn thành thạo nghề. nghiệp như thế nào vẫn sẽ có lúc bạn gặp. phải những tình huống khó khăn không mấy.

Dễ chịu Nếu bạn dễ dàng chùn bước cho. những chướng ngại vật thì bạn sẽ còn. cách rất xa đích đến thành công. có nhiều giả dụ bạn tuân thủ các quy tắc. thành công mà tôi đã trình bày và cách. chiên trước khi gặp phải bất kỳ thế lực. đối lập nào Thay vì từ bỏ ý chí chồng. bạn sẽ làm bùng cháy ngọn lửa niềm tin. vào bản thân bạn sẽ quyết định không. đánh giá thấp bản thân mình cái hành. động như vậy Và bạn sẽ sớm đạt tới thành. công. những nguyên nhân gây ra thất bại thứ. hai là sự trì hoãn không có khả năng đưa. ra quyết định kịp thời và dứt khoát trì. hoãn là thói quen Chờ đợi điều gì đó có. lợi xảy ra thay vì bận rộn và là mọi. việc khiến Điều đó thực sự xảy ra tất cả. những người thành công đều Tạo thói quen. tự tạo ra hoàn cảnh và cơ hội thuận lợi. cho bản thân thay vì chấp nhận bất cứ. điều gì và cuộc sống mà lại trọ hãy tập.

Trung sự chú ý của các bạn tạo một thực. tế là mọi thất bại mọi nghịch cảnh và. màu hoàn cảnh không như mong muốn đều. mang trong mình một hạt mầm của một lợi. ích hoặc lợi thế tương đương và người có. chết đi sống đúng đắn là người nhanh. chóng tìm ra hạt mầm của lợi ích tương. đương này sẽ làm nó nảy mầm thành một. lợi thế còn vấn đề về may mắn đúng là nó. từng đóng một vai trò Tạm thời cho cuộc. sống của con người Nhưng hãy nhớ điều. này nhiều may mắn mà lại thất bại Tạm. thời chúng ta không phải chấp nhận thất. bại là vĩnh viễn bằng cách tìm kiếm hạt. mầm của một lợi ích tương đương chúng ta. thực sự có thể chuyển bại thành thắng. trong lâu dài. ở trường 9 kỷ luật tự giác. Ừ nếu có một thứ mà mọi người cần hơn. tất cả những thứ khác gặp lại đó chính. là sự tự kỷ luật đối với bản thân cần. nhiều hết tất cả chúng ta đều không chú.

Ý đến vấn đề quan trọng này từ muốn nói. các bạn điều này để áp dụng kỷ luật tự. giác một cách tốt nhất bạn nhất định. phải có một hệ thống quy tắc để thực. hiện bạn phải có một kế hoạch và phải. giữ cho bản thân lúc nào cũng trong. trạng thái tập trung khi giải quyết mọi. việc mọi hoàn cảnh cũng như mọi khát. khao và bản thân đã chọn và tuyệt đối. Tránh xa những điều mà bạn không muốn. làm để chính là kỉ luật tự giác ở mức. cao ngất giữ cho suy nghĩ của bạn luôn. tập trung cố định và những điều bạn mong. muốn cho cuộc sống và chỉnh sang những. điều bạn không muốn bạn có biết rằng. phần với mọi người trải qua trong cuộc. đời tôi một tư tưởng luôn bị dồn nén bởi. những điều nhỏ không muốn sợ hãi bệnh. tật sợ sự nghèo khổ và sợ bị chỉ trích. Nếu bạn muốn biết ông tổ của tất cả. những nỗi sợ hãi Thì đó chính là nỗi sợ.

Bị chỉ trích. ở phương pháp rèn luyện thế kỷ luật tự. giác của tôi bao gồm trong cái mà tôi. gọi là tám vị hoàng tử cảm con người. tưởng tượng và tôi đã tạo ra và cá liền. từ cái tôi bên trong mình có nhiệm vụ. cung cấp cho tôi mọi thứ mà tôi cần để. trở nên hạnh phúc thành công thuận lợi. và khỏe mạnh phần thưởng cho việc sở hữu. được suy nghĩ của chính mình và giữ nó. thật kiên định về những điều bạn mong. muốn đó là việc có thể làm chủ vận mệnh. của mình thông qua sự chỉ dẫn của trí. tuệ vô hạn và có thể nói rằng Điều đó. thật sự rất xứng đáng còn hình vạt thì. sao hình phạt cho việc công chứng Hữu. được suy nghĩ của chính bạn không kỷ. luật với nó đó là việc và sẽ trở thành. nạn nhân bị cuốn vào và lạc lối trong. các tình huống mà nó sẽ mãi mãi nằm. ngoài Tầm Kiểm Soát của bạn là cái khác. bạn sẽ bị thổi bay trong cuộc sống giống.

Như chiếc lá trong cơn gió Nếu bạn không. học cách để tìm hiểu được suy nghĩ của. chính mình để nó tập trung của những thứ. hữu ích cho bạn và tránh xa những thứ vô. ích bởi 13 Luật điểm khác biệt này tôi. đã phải tái định hình tính cách của mình. thông qua kỷ luật. Chúng tôi muốn bạn quan sát cẩn thận 13. luận hiểm ngay theo hành trình của tôi. bà đẻ so sánh chúng với chính mình và. xem bạn có thể thấy được sự huyết từ. việc rèn luyện tính kỉ luật tự giác như. kiếp tôi đã thực hiện nó kiên trì làm. theo hay không chưa hết trở lại những. ngày đầu tiên tôi đã từng không tự tin. vào lẽ bạn sẽ không tin điều đó chỉ biết. Tôi của bây giờ như tôi đã từng như vậy. tôi học được rằng từ hoàn toàn có thể tự. làm một việc nào đó để tui đủ tin tưởng. vào bản thân mình điều thứ hai tôi đã. phải tự rèn luyện bản thân trong việc.

Làm chủ 7 nỗi sợ hãi cơ bản và đặc biệt. trong đó là nỗi sợ đói nghèo còn nỗi sợ. bị chỉ trích tôi muốn nói với bạn rằng. đó chính là hai chướng ngại vật khó khăn. nhất tôi đã không tiến được quá xa trong. cuộc sống cho đình thì được được cách. vượt qua chúng. if you Thứ Ba tôi đã áp dụng kỷ luật tự. giác trong việc loại bỏ những hạn chế. của bản thân các bạn của tôi sẽ thật thú. vị nếu vào một ngày nào đó trong tuần. bạn ngồi xuống và bắt đầu Liệt kê lại bỏ. viết ra giấy với những nơi toàn cảnh và. bạn đã tự giới hạn mình ví dụ hãy bắt. đầu bị thu nhập của bạn nhé. Ừ Từ từ tôi đã phải vận dụng kỷ luật tự. giác trong việc nhận ra và nắm giữ lễ. đặc quyền của mình được tận dụng suy. nghĩ của chính mình và hướng nó đi bất. cứ điểm nào và tôi chọn. cho từ năm tôi đã phải áp dụng kỷ luật. tự giác trong một thời gian dài để bản.

Thân có thể đạt sự nổi tiếng cũng sự. giàu có vật chất bên cạnh lòng biết ơn. sâu sắc nếu bạn làm việc đủ chăm chỉ và. thông minh cũng như bạn sử dụng Triết lý. này quá dụng nó thành công rồi sẽ có một. ngày bạn đạt được ca sĩ nổi tiếng và. giàu có hơn cả những điều mong muốn đó. là lúc bạn sẽ cần phải xem xét lại bản. thân mình thật cẩn thận bởi vì nếu bạn. đã đạt được danh vọng mà lại không kèm. theo lòng biết ơn thì rất có khả năng. bạn sẽ không được hưởng sự nổi tiếng học. vần mày đó lâu đâu Điều thứ sáu tôi đã. áp dụng kỷ luật tự giác đi hiểu rằng cần. gieo hạt giống lao động trước khi cố. gắng thu hoạch một vụ mùa thành quả từ. khá là người rằng hầu hết các bạn sẽ cần. phải chú ý Để điểm ngày thật cẩn thận. phần lớn mọi người trên thế giới đang. cần rèn luyện bản thân bằng cách nhận ra. rằng Trừ khi bạn muốn thu hoạch thì đầu.

Tiên bảo vệ chào các hạt trước đã phần. lớn mọi người trên thế giới ngày nay. đang cố gắng để gặt hái trước khi cả. gieo hạt có thể. khi họ đang cố gắng để có được những thứ. Vốn không tồn tại hoặc cố gắng để đạt. được một thứ gì đó còn thấp hơn cả giá. trị của nó cố gắng tìm một món hời chung. cái chợ đời này Tôi có thể thẳng thắn. nói với bạn rằng cuộc sống chẳng có món. hơi nào cả tất cả mọi thứ và bạn nhận. được đều có cái giá xứng đáng của nó như. bạn không trả được cái giá đó bà sẽ. chẳng bao giờ có được nó đâu có lẽ bạn. sẽ có được một vài túi thay thế nhưng. thường thì những điều thay thế không bao. giờ là thứ tốt đẹp cả điều thứ bảy tôi. đã phải áp dụng kỷ luật tự giác với việc. tôi đã từng cho đi 90 phần trong thời. gian của mình và chỉ bán đi 10 phần trăm. còn lại điều thứ tám tôi đã áp dụng kỷ. luật tự giác liên quan đến niềm tin sai.

Lầm rằng chỉ cần một mục đích chân thành. và trung thực là quá đủ thì thành công. Bạn tôi ơi nếu bạn tin vừa điều đó hãy. bỏ ngay ý tưởng đó đi tất nhiên sự trung. thực và trần thành là những phẩm chất. đức hạnh Rất đáng ao ước nhưng chúng. không đủ để đảm bảo bạn thành công. các bạn sẽ có thêm những thứ khác để kết. hợp cùng với chúng này chính xác hơn và. phải có tất cả mọi thứ được đại diện bởi. 17 nguyên tắc thành công chưa thì bạn có. thể đảm bảo chắc chắn rằng bạn đã được. thành công trong thế giới này ít nhất là. bạn phải áp dụng một số sự kết hợp trong. 17 nguyên tắc đó. Ừ từ 9 tôi đã áp dụng kỷ luật tự giác. liên quan đến việc thì tôi thất bại. trong dự thảo và sử dụng thời gian của. các có ít hơn. và điều thứ mười áp dụng kỷ luật tự giác. Nếu có thể kiên trì bám sát mục đích. chính của bản thân mình cái đặt ra cho.

Cuộc sống đặc biệt là trong 20 năm đầu. tiên khi tôi bắt đầu nghiên cứu về sự. thành công vì kiên trì bám sát mục đích. tối thượng trong khoảng thời gian 20 năm. mà chẳng được trả 1 đô la và một đồng xu. nào cả Đó không phải là một công việc dễ. dàng và tôi muốn nói với các bạn rằng. bạn nhất định phải có thật nhiều sự kỷ. luật tự giác như bạn muốn vượt qua nó. A11 tự Cần kỷ luật tự giác và sự thiếu. kiên nhẫn Nếu bạn muốn trở nên vui vẻ an. tâm và hòa đồng với mọi người chúc cái. thế giới Hỗn Loạn này thì bạn cần phải. có rất nhiều sự kiên nhẫn điều thứ 12. Tôi đã phải dùng kỷ luật tự giác Để chữa. lại sự thất bại của mình trong việc kiểm. kê lại và bày tỏ lòng biết ơn đối với. những thứ giàu có vô hình mà tôi có được. ở tập cuối cùng điều thứ 13 tôi đã áp. dụng kỷ luật tự giác trong việc kiểm. soát tham vọng được khoe khoang sự giàu.

Có của bản thân sau khi lắng nghe 13. điểm này bạn có thể làm rõ được tầm quan. trọng của kỷ luật tự giác không có đó. người ta sẽ lạc trôi đi trong cuộc sống. không có nó người ta sẽ luôn đi theo con. đường ít chẳng ngại nhất cũng như tất cả. các dòng sông đều chảy vòng và thật. không may là một số người sẽ bị tổn hại. nhất định từ một nhấn mạnh sự cần thiết. phải kỷ luật tự giác liên quan đến một. chủ đề cụ thể và chủ đề đó chính là việc. sử dụng thời gian thời gian là nhà. nghiên cứu tổng quát vĩ đại của những. vấn đề của con người và tặng nhân chính. là năng lượng từ kết nối vạn vật trong. vũ trụ chúng ta cần phải áp dụng kỷ luật. tự giác đề kiểm soát được sử dụng thời. gian của bản thân thời gian có thể chữa. lành cành về thể chất và tinh thần đó là. bộ phận biến đổi mọi nguyên nhân thành. các ảnh hưởng thích đánh thời gian có.

Thể thay đổi những vết thương sâu trong. trái tim và những mâu thuẫn trong cuộc. sống hàng ngày của chúng ta thành. có sức chịu đựng và sự hiểu biết thời. gian giúp chúng ta khám phá ra những quy. luật vĩ đại của tự nhiên bằng phương. pháp thử và sai và thu lợi từ những sai. lầm trong quá đoán của chúng ta. thờigian là tài sản quý giá nhất bởi vì. thời gian trôi qua được không lấy lại. được đó là tất cả những gì bạn có thể. chắc chắn rằng mỗi phút giây đều không. bao giờ lặp lại thời gian là chất xúc. tác của lòng khoan dung Qua đó chúng ta. có thể ăn năn hối lỗi và đúc kết được. kiến thức Cũng từ đó và thực sự có thể. biến những tội lỗi và sai lầm của mình. thành những lợi thế như vậy chỉ có thể. làm được điều đó qua thời gian thời gian. ưu ái những con người lý giải chính xác. các quy luật tự nhiên và những người có.

Thể thích nghi sẽ theo quy luật này thì. những kim chỉ nam cho những thói quen. tốt trong cuộc sống của mình. ở thời gian cũng là một người thao túng. bậc thầy của quy luật thay đổi vĩ đại từ. giữ cho mọi vật và con người luôn ở. trong trạng thái thay đổi liên tục và. không bao giờ cho phép bất cứ điều gì. giữ nguyên trạng thái trong 2 bút liên. tiếp bạn hãy quay trở lại những kinh. nghiệm từng có trước quá khứ phải đến. thử có bao nhiêu lần trái tim rối bời. của bạn không tìm thấy lối thoát cho nỗi. đau và nỗi đau chỉ được cứu bởi bàn tay. nhân hậu của tiến sĩ thời gian vì thế. bạn có thể thấy rằng thời gian có khả. năng làm được những điều vĩ đại nhưng đó. cũng có thể trôi đi vô nghĩa cần có sự. áp dụng kỷ luật tự giác Một cách cẩn. trọng để có thể khiến thời gian phục vụ. truyền những lợi ích của bạn. Ừ chiều người tính cách hòa nhã không.

Biết bạn có nhận ra hay không có vài. điểm quan trọng và mọi người sẽ liên hệ. khi đánh giá bạn đầu tiên họ đánh giá. bạn theo cách họ nhìn thấy bạn trong. buổi đầu gặp mặt mọi người vẫn thường. nói rằng người đẹp vì lụa quần áo khá. hữu ích để giới thiệu chính xác về một. người trong lần đầu làm quen không có gì. phải nghi ngờ về điều đó và bạn chỉ có. một cơ hội duy nhất để tạo ấn tượng đầu. tiên điểm liên hệ thứ hai và mọi người. có thể đánh giá tính cách của bạn là dự. truyền kết giọng nói của bạn có thể ghi. dấu trong lòng họ Bạn có biết rằng chúng. ta đừng đánh giá người khác dựa truyền. giọng hiệu hơn là câu từ 20 tự tin rằng. và không cần phải là một chuyên gia tâm. lý học hay bất kỳ ngành nghề nào khác để. nhận ra thì bạn nghe một người nói. chuyện rằng Liệu người đó có chân thành. hay không Tôi biết chắc rằng bạn sẽ khó.

Mà tin tưởng Một Người Chỉ khi người đó. bộc lộ sự chân thành trong lời nói. ưu điểm liên hệ thứ 3 và dựa vào đó mọi. người đánh giá tính cách của bạn chính. là cảm nhận của họ ở gần bạn ý của tôi. là cách họ cảm nhận khi bạn chẳng cần. phải nói gì hay làm gì cả Dù bạn có biết. được điều đó hay không thì chắc chắn bạn. vẫn luôn truyền đạt thái độ tinh thần. của mình cho một người khác mà không. nhất thiết phải mở miệng không cần phải. nói một lời nào k một trong những điều. quan trọng chịu trách nhiệm cho sự thành. công hay thất bại của bạn chính là tính. cách của bạn bao gồm 25 Yếu tố chính. được phân tích chúng sẽ cho bạn thêm. nhiều lợi ích điều sau khi bạn tự đánh. giá bản thân thì hãy nhầm yếu tố của. tính cách hòa nhã này bạn đưa danh sách. lại cho một người hiểu rõ bạn người đó. có thể là người bạn đời của bạn phải để.

Người đó cho bạn bạn đánh giá thứ hai. bạn có thể sẽ thấy ngạc nhiên khi thấy. sự khác biệt ở một số điểm trong hai bài. đánh giá tính cách của bạn bao gồm tổng. hợp tất cả các đặc điểm về tinh thần và. thể chất của bạn là giúp phân biệt bạn. với tất cả những người khác ở tất cả. những yếu tố khác đây là yếu tố quyết. định 3. những người yêu thích hay không đó là. phương tiện để bạn xác định được các. đường bạn đi trong cuộc đời và nó quyết. định phần lớn khả năng ngoại giao thiệp. với người khác và tối thiểu hóa được sự. bất hòa giá trị tài chính của tính cách. có thể được đánh giá thông qua việc quan. sát bằng chứng là những người có tính. cách tiêu cực thường sẽ rất hiếm có khả. năng kiếm được một vị trí công việc với. thu nhập cao trong khi đó một người có. tính cách hòa nhã Gặp ít khó khăn hơn. trong việc đặt mình và mối quan hệ với.

Tất cả mọi người chồng các mối quan hệ. xã hội và gia đình chứ không chỉ là. trong một cơ quan theo một phân xưởng ao. Ca bây giờ tôi sẽ bắt đầu đi về chi tiết. và giải thích các yếu tố tạo nên một. tính cách hòa nhã yếu tố đầu tiên để. hình thành nên tính cách hòa nhã chính. là thái độ tinh thần tích cực đó là điều. số 1 đứng đầu danh sách và không gì quan. trọng hơn thế một thái độ tinh thần tích. cực phản ánh qua biểu hiện của một người. thông qua lời nói suy nghĩ hoặc hành. động được quyết định bởi những cảm. e14 cảm xúc quan trọng nhất như sau. những cảm xúc tích cực cùng niềm tin hi. vọng tình yêu sự thật tâm cảm xúc tình. dục lòng trung thành và sự vui vẻ những. cảm xúc tiêu cực gồm nỗi sợ hãi tức là 7. nỗi sợ cơ bản sẽ nghèo khổ sợ bệnh tật. sợ bị chỉ trích sợ mất đi tình yêu của. ai đó sợ mất tự do cá nhân sự tuổi già.

Và sự chết thái độ tinh thần của bạn. được xác định bởi những cảm xúc nào. trong số 14 Cảm xúc này thì chúng sẽ chi. phối hoàn toàn suy nghĩ của bạn thái độ. tinh thần lôi cuốn bạn tác động vật lý. và những suy nghĩ thống trị bên trong. bạn giống hệt như một thỏi nam châm hút. cơ bụng thép giữ thái độ tinh thần của. bạn luôn tích cực cả mọi thời điểm và. bạn sẽ có thể khiến cuộc sống đền đáp. theo cách của riêng mình yếu tố thứ hai. giúp xây dựng tính cách hòa nhã là tính. linh hoạt linh hoạt là một thuộc tính. đáng kinh ngạc đó là khả năng giảm căng. thẳng cả tinh thần và thể chất và để bản. thân thích nghi với mọi hoàn cảnh hoặc. môi trưởng và không bị mất tự chủ. cho tôi thừa nhận rằng điều đó có chút. khó khăn nhưng nếu bạn muốn có một tính. cách thu hút và hòa nhã bạn sẽ phải trở. thành một thứ gì đó giống như sợi dây.

Thun bạn sẽ thấy có khả năng tự co lại. mỗi khi ai đó kéo Bạn sai cách có thể. nói linh hoạt là một đặc điểm của người. hướng ngoại người có thể và khơi gợi. thành công sự hứng thú cho mọi người và. thể hiện bản thân một cách tự do một. người hướng nội luôn suy nghĩ về những. hứng thú rất riêng của mình thấy đạt sự. quan tâm đến người khác người linh hoạt. cũng có thể kiểm soát hoàn toàn cảm xúc. ở họ lúc đó thể là một nhận định Hay. kiểm soát hoàn toàn cảm xúc ở ngoài lúc. yếu tố thứ ba là giọng điệu hòa nhã. nghĩa là giọng nói được điều khiển và. cho rồi đã thể hiện bất kỳ cảm xúc nào. và bạn mong muốn thoải mái và sắc sảo. không có giọng mũi biểu thị thái độ bắt. lỗi có rất nhiều cách để biểu đạt hầu. hết mọi thứ mà bạn đang muốn nói Tôi. nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý khi tôi đưa ra. cho bạn một minh chứng rõ ràng rằng sẽ.

Có rất nhiều thứ Bạn nói ra bàn. Ông chủ hay tính toán trước Hãy nhìn cứu. giọng điệu của bạn kiêm lại giọng của. bạn trong một chiếc máy ghi âm và phát. đi phát lại đó yếu tố thứ tư trong việc. hình thành một tính cách Hòa Nhã đó là. sự khoan dung Chỉ cần quan dùng một suy. nghĩ luôn cởi mở với tất cả các đối. tượng với tất cả mọi người yếu tố từ năm. ở một tính cách hòa nhã là sự hài hước. đều các bạn không có khiếu hài hước cuộc. sống của bạn sẽ giống như một người vận. hành thang máy một chuỗi lên và xuống. liên tiếp gặp lại và chắc chắn rằng bạn. có thể sẽ đi xuống mỗi khi bạn vừa mới. đi lên hãy học cách cười học cách nhìn. thiết kế cạnh vui nhộn của mọi thứ học. cách nhìn thấy mặt tươi sáng và trên hết. là đừng quá đặt nặng công việc một cách. quá nghiêm trọng học cách thư giãn và. trở thành một người hài hước.

Ở yếu tố Thứ Sáu đây là sự thẳng thắn. trong cách cư xử và lời nói nhưng sự. thẳng thắn này phải đặt dưới sự kiểm. soát phân biệt rõ ràng trước cách ăn nói. và bắt buộc phải dựa truyền thói quen. suy nghĩ trước khi nói nhiều người nói. trước khi nghĩ thực tế thì được khi họ. nghĩ lại sau đó đi nhậu hết họ quên ngay. khi mọi thứ của nó rất lời kiểm soát. cách ăn nói và xem xét từng lời nói của. mình là vô cùng quan trọng nếu tất cả. mọi người đều có thể xem xét lời nói của. mình và chỉ nói ra những điều tốt đẹp và. có lợi và tránh điều bất lợi gây hại sẽ. làm tổn thương người khác thì chẳng phải. đó là một điều quá đỗi tuyệt vời hay sao. yếu tố thứ 7 trong một tính cách hòa nhã. là dụng biểu cảm gương mặt luôn hòa nhã. bạn đừng để bản thân trong thật giận giữ. và câu có khi bắt đầu nói chuyện với một. ai đó bạn luôn có thể làm dịu thông điệp.

Ấy một chút bằng cách mỉm cười cho dù. bạn có thực sự cảm thấy như vậy hay. không. ở đây là một sự kỳ diệu của việc mỉm. cười nếu bạn cười để cả khi bạn không. thực sự cảm thấy thích thú tới vậy thì. tại sao vẫn phải làm thế chẳng mấy chốc. Bạn sẽ cảm thấy được giống như vậy là. thấy được các tác nhân hóa học trong cơ. thể bạn chỉ cần thời thôi từng nghĩ rằng. đó là một trong những điều quan trọng. nhất trên thế giới yếu tố thứ 8 để có. được một tính cách Hòa Nhã đó là tính. trung thực đối với tất cả mọi người được. áp dụng trong tất cả các mối quan hệ của. con người ngày càng khi được làm như vậy. không mang lại bất kỳ lợi ích nào yếu tố. từ 9 để có được một tính cách Hòa Nhã đó. là mục đích trần thành trong tất cả các. mối quan hệ với mọi người các bạn hãy. nhớ kỹ rằng thiếu sự chân thành sẽ dẫn. đến thất bại chính là mục đích chân.

Thành tôi không quan tâm những người nói. chuyện với tôi có dùng cử chỉ hay không. Tôi không quan tâm những điệu bộ anh ấy. của chính xác hay không Và tôi cũng. chẳng quan tâm đến tiếng Anh Quán ấy. liệu có hoàn hảo hay không Nếu anh ấy có. thể truyền tải thông điệp với một sự. chân thành thực sự. anh có thể cảm nhận được điều đó bạn sẽ. bỏ qua tất cả chị thiếu sót của anh ấy. yếu tố thứ 10 của một tính cách Hòa Nhã. đó là sự biến bác Nghĩa là một người với. kiến thức rộng lớn cả với những sự kiện. bên ngoài thế giới chứ không chỉ riêng. những thứ không thú nhất thời Tôi nghĩ. một trong những điều đáng buồn nhất trên. đời là bạn tình cờ một người chỉ biết. mỗi một thứ họ chẳng quan tâm đến việc. tìm hiểu thêm bất cứ thứ gì khác nữa. anh yếu tố thứ 11 của một tính cách Hòa. Nhã đó là sự khéo léo trong lời nói và.

Cách cư xử hãy nhớ rằng không phải bất. cứ suy nghĩ nào cũng nên được bộc lộ ra. ngay cả khi đã thực sự đúng không có gì. có thể chống hạn suy nghĩ của bạn Nếu. bạn muốn nghĩ như vậy thì bạn không nên. nói những điều làm tổn thương người khác. yếu tố thứ 12 đây là sự nhanh chóng. trong việc ra quyết định một người do dự. không bao giờ đến được bất cứ đâu và anh. ấy không bao giờ làm hài lòng bất gai. tra nếu bạn muốn trở thành một người. không được ưa thích hãy thử luyện cho. mình thói quen tuồn trễ hẹp và tôi chắc. chắn rằng sớm thôi bạn sẽ mất đi uy tín. với rất nhiều nguyên nhân khác nhau sự. dành chóng khi đưa ra quyết định sẽ. nhanh chóng chung được đến các cuộc hẹn. và sự nhanh chóng khi làm bất cứ điều gì. mà Bạn dự định làm Không chần chừ quanh. co là cực kỳ quan trọng. ở yếu tố thứ 13 của một tính cách Hòa.

Nhã đó là niềm tin và trí thức vô hạn. dựa trên sự quan sát với thứ tự của. những phần hữu hình trong thế giới và vũ. trụ xung quanh bạn cùng với các quy luật. tự nhiên cá nhân tôi không nghĩ rằng bởi. cứ ai cũng sẽ hoàn toàn được yêu thích. hay có một tính cách hoàn toàn hòa nhã. trong thời kỳ khai sáng này những con. người đã không nhận ra sự tồn tại của. nguyên nhân đầu tiên hoặc quy chính thức. vô hạn đó là phần thiết yếu của một tính. cách quả Nhã yếu tố từ 14 để có được một. tính cách hòa nhã lại việc sử dụng ngôn. từ một cách thích hợp không dụng tính. nóng những từ lao cá cầu thủ tục chúng. đã xuất hiện chồng chính thế hệ này. khoảng ai bây giờ đang phát triển một xu. hướng Nói chuyện láo cá chơi chữ cố gắng. để cho chúng trở nên vui nhộn tạo nên. những trò hè điều đó được ký có thể buồn. cười Nhưng nếu bạn làm việc đó như một.

Thói quen mọi người sẽ bắt đầu vẫn nổ. yếu tố thứ 15 của một tính cách Hòa Nhã. đó là sự nhiệt tình có kiểm soát khả. năng bật và tắt sự nhiệt tình theo ý. muốn của. Tôi đặc biệt chú ý tới sự nhiệt tình. trong lời nói sự nhiệt tình có thể nói. thụ động hoặc chủ động sự nhiệt tình thụ. động lại loạn và bạn sẽ cảm nhận được từ. bên cho mình đưa bạn đến những hành động. và sáng kiến đồng thời vận hành trí. tưởng tượng của bạn như sẽ không khiến. bạn gặp rắc rối với người khác rồi bạn. đã nói quá nhiều hoặc nó sai thời điểm. sự nhiệt tình là 117 nguyên tắc thành. công và trong những cuốn sách của tôi. tôi đều coi nó là sự nhiệt tình có kiểm. soát đó là thứ và bạn bật lên khi bạn. muốn khởi dậy sự hứng thú của những. người đang lắng nghe và là thứ bạn Tắt. đi chưa thì bạn bắt đầu làm họ phát chán. ở chương 11 phân tích sâu hơn về tính.

Cách Hòa Nhã. anh yếu tố tuổi 16 chính là một Dũng Khí. Tuyệt vời và trăm sạch không ai thích. một kẻ thua cuộc đáng thương gà Hãy là. một người thua cuộc tuyệt vời tất cả. chúng ta đều sẽ là những người thua cuộc. không Lúc này thì lúc khác trong cuộc. đời có phải vậy không liệu điều đó và. cho tất cả chúng ta muốn lý do để học. cách trở thành người thua cuộc tuyệt vời. người tôi cụ tuyệt vời có cơ hội để trở. lại lần nữa còn người thua cuộc tồi tệ. hiểm khi nhận được cơ hội đó nhiều thứ. 17 trong các yếu tố tạo nên một tính. cách hòa nhã là phép lịch sự thông. thường chỉ là một phép lịch sự thông. thường đơn giản hàng ngày cực kỳ bình. thường và cũ kỹ cả cho lời nói và trầm. thái độ tinh thần của một người có lẽ. không bao giờ có chuyện một giờ trôi qua. trong cả ngày dài bà bạn đã không có cơ. hội Thể hiện sự lịch sự hay bất lịch sự.

Đừng để cho những cơ hội trôi qua hãy. luôn thể hiện phép lịch sự. ạ Bây giờ chúng ta có yếu tố thứ 18 giúp. Duy trì tính cách Hòa Nhã và đó là sự. phù hợp của đầu tư trang trang sức và. phù hợp với tính chất của công việc và. các hoạt động xã hội của một người yếu. tố thứ 19 của một tính cách Hòa Nhã đó. là sự thể hiện tốt bản thân dựa trên khả. năng nói và làm điều đúng đắn vào đúng. thời điểm để thú sẽ chú ý tích cực cho. chính mình yếu tố thứ 20 để cấu thành. tính cách Hòa Nhã đó là thói quen nỗ lực. vượt xa dự kiến vì tôi không phải là chị. làm điều đó một hoặc hai lần nó có nghĩa. là bạn cần áp dụng nguyên tắc nổi bật. này như một trong những thói quen và. không bao giờ để cho một ngày làm việc. của mình chưa qua mà không áp dụng thói. quen đó theo cách này hay cách khác điều. đó có thể chỉ đơn giản là gọi điện thoại.

Cho ai đó lâu rồi chưa gặp hãy nói. chuyện và bày tỏ những lời chúc tốt đẹp. của bạn dành cho anh ấy và hi vọng rằng. anh ấy hạnh phúc và khỏe mạnh yếu tố thứ. 21 cho một tính cách hòa nhã là sự tự. kiểm thế Tự kiềm chế trong ăn uống. khu vui chơi và chồng suy nghĩ mọi thứ. đều không quá nhiều không có ít nhưng. chỉ vừa đủ những gì là đủ với tôi có lẽ. sẽ không đủ với bạn mỗi cá nhân phải tự. nghiên cứu cuộc sống của riêng mình và. tìm ra sự tự kiềm chế thực sự đối với. mình yếu tố số 22 là sự kiên nhẫn trong. mọi hoàn cảnh sự kiên nhẫn và thấu hiểu. mọi người kiên nhẫn và thấu hiểu là hai. trong số những đức tính nổi bật của. những người có tính cách hòa nhã không. nên án người khác chỉ vì vẫn không đồng. ý với họ trong việc nuôi dạy trẻ và cư. xử với người già bạn cần phải kiên nhẫn. và phải có sự thấu hiểu không cần thiết.

Phải có nhiều ý chí nó có thể khiến cho. mọi hoàn cảnh với tất cả mọi người yếu. tố thứ 23 là sự duyên dáng trong điệu bộ. và khả năng tự điều khiển cơ thể thật. tốt thì bạn có thể duyên dáng cho các. động tác khi đi bộ và chồng được bộ khi. ngồi hoặc đứng Tất nhiên là nó không cần. phải là điệu bộ học hỏi từ một diễn viên. nhưng ít nhất nó cần có sự giềng dáng. anh yếu tố thứ 24 là lòng khiêm tốn dựa. trên nền tảng là một ý thức khiêm tốn. lòng khiêm tốn liệu có phải là một điều. tuyệt vời lý do mà ban đầu tôi không sớm. nhận được sự công nhận và sự nổi tiếng. là buổi Tôi của khi đó sẽ không thể chụp. được điều đó như tôi của ngày hôm nay. tôi cần phải có lòng khiêm tốn Hiện tại. tôi sẽ không thể bị chiều hư quấy tiền. bạc sự tung hô những tràng pháo tay hay. bất kỳ điều gì khác và tôi có thể nghĩ. đến bởi vì tội đã có cho mình lòng khiêm.

Tốn yếu tố tư 20 năm là sức hấp dẫn cá. nhân một đặc điểm bẩm sinh và là một. trong số những nét tính cách không thể. thao rồi nhưng nó có thể được kiểm soát. và hướng đến phục vụ những mục đích sử. dụng có ích bạn phải nhớ rằng bộ não của. bạn tôi là trạm phát sóng vật là trạm. thu sóng và thái độ tinh thần của bạn. bởi vì đó là gì liên tục được chuyển. phát cho người khác đều bạn không Học. cách giữ thái độ tinh thần tích cực. người khác sẽ tiếp nhận điều đó và. chuyển lại cho bạn thái độ tinh thần cho. một hình thức tiêu cực về nhận ra. Anh thật là thú vị quan trọng có phải. không bây giờ trùng tại xem xét một vài. điều mà bạn không nên làm nếu muốn có. được một tính cách hỏa ngã chúng ta sẽ. phân tích cả hai mặt của bức tranh này. là cách khác Đây là những thứ không nên. làm và có 15 điều trong số đó đầu tiên.

Và thói quen cắt ngang khi người khác đã. nói điều đó hoàn toàn nằm trong danh. sách những điều không nên làm nếu bạn. muốn có một tính cách hòa nhã Nếu bạn. muốn mọi người đều thích mình thì lúc họ. nói bạn đã đợi cho đến khi họ ngừng lại. rồi mới xen vào và bắt đầu nói nếu bạn. muốn trở nên được yêu thích Hãy học hỏi. nghệ thuật để trở thành một người biết. lắng nghe và trùng hợp là khi bạn đang. lắng nghe bạn sẽ học được điều gì đó khi. bạn nói chuyện bạn sẽ không bao giờ học. được bất cứ điều gì bởi vì bạn chỉ nói. thật tự nghe những gì bạn đã biết từ hay. tính tích kỷ thể hiện qua lời nói hoặc. hành động cũng nằm trong danh sách những. việc không nên làm Có lẽ bên trong Bạn. có một loại cảm giác bằng Tìm ích kỷ nếu. có hãy cố gắng chính lượng nói. Anh có thể nói chung đừng để lộ ra bất. cứ biểu hiện nào về chống cả điều thứ 3.

Trong danh sách không nên làm đó là. không nên sử dụng những lời châm biếm cả. trong lời nói và hành động cũng có một. cách thể hiện sự mỉa mai không phải bằng. lời nói hay hành động và Bằng cách thể. hiện trên gương mặt của bạn Nó có thể. mang đến cho bạn rất nhiều sự thỏa mãn. cá nhân khi xả hết ra và có thể bộc lộ. được sự mỉa mai liên quan đến những điều. mà không thích nhưng nó sẽ không khiến. bạn trở nên được yêu thích. và điều thứ tư sự cường điệu hóa lời nói. nó cũng nằm trong danh sách những điều. không nên làm một lời nói giảm nói tránh. luận sẽ tốt hơn một lời nói quá cường. điệu hãy luôn thật thận trọng khi bạn nó. quá một chút những điều mà mọi người đã. tin tưởng hợp lý thì họ sẽ xem nhẹ toàn. bộ phát ngôn của bạn điều thứ năm đó là. sự tự cao được thể hiện trực tiếp hoặc. một ít tự khen bất kỳ kiểu tự khen ngợi.

Nào cho dù đó là bằng lời nói trực tiếp. thay bằng hành động đều là cấm kỵ điều. số 6 là sự thờ ơ đối với những người. khác cũng nhiên đối với những sự hứng. thú của họ nếu bạn thực sự tôi Cực kỳ. muốn trở thành người được yêu thích bạn. vì tìm hiểu được những gì mà người khác. hứng thú và bắt đầu cuộc nói chuyện với. họ bằng cách nói với những chủ đề đó cần. những được như vậy bà đấy là mọi người. lắng nghe tuyệt vời. anh yếu tố thứ 7 sự kiện Tỵ được thể. hiện có mũ ý hoặc hành động nên bị loại. bỏ sự ghen tị nên được chuyển đổi thẻ sự. tôn trọng bất cứ khi nào bạn thấy một. người khác có được thứ gì đó mà bạn muốn. có nhưng vẫn chưa có được hãy bày tỏ sự. tôn trọng thật tâm khi người kia có được. nó và hi vọng rằng bạn có thể bắt kịp. được anh ta và có thể đạt được điều đó. cho chính bản thân bạn sau này nhìn đèn.

Tỵ thì không. ở yếu tố thứ tám đó là việc định hot ở. những chỗ không hợp lý điều thứ 9 là sự. cẩu thả trong lời nói bà không cần phải. quá hoàn hảo về ngữ pháp Nhưng ít nhất. bạn phải biết tận dụng ngôn ngữ với một. bước độ chính xác hợp lý điều đó trong. việc đúng như bạn tham gia của bất kỳ. một môi trường cộng đồng nào người bạn. thường xuyên tiếp xúc với mọi người. và điều thứ 11 đã thói quen được chiếm. khi nói chuyện không để bất kỳ ai khác. có thể xen vào bạn có thể là một nhà Đàm. thoại tuyệt vời và có thể có rất nhiều. điều thú vị để nói những điều bạn không. biết khi nào nên dừng lại và vẫn chẳng. cho người nghe một cơ hội để lên tiếng. cũng như bộc lộ cảm xúc của anh ấy thì. bạn sẽ chẳng bao giờ học được bất cứ thứ. gì từ những người khác bạn sẽ không bao. giờ biết được phản ứng mang ấy dành cho. bạn là gì điều thứ 11 là sự cố gắng.

Truyền đạt một ấn tượng về sự vượt trội. bạn có thể vượt trội so với người khác. và rất có thể các bạn đều vượt trội so. với ai đó và bạn biết nhưng nó không. phải là cách giáo dục tốt không phải là. một tính cách tốt không phải là một việc. làm tốt và nó cũng không phải là tình. bạn tốt cứ cố gắng truyền đạt tới bất cứ. ai rằng bạn thật sự vượt trội hơn anh ta. cho dù anh ấy có thể khiêm nhường đến. mức nào đi chăng nữa ảnh ta cũng không. muốn làm phông nền cho những người mà ta. biết rằng họ vượt trội điều thứ 12 là sự. giả dối nói chung. U13 đó là thói quen khối cuộc trò chuyện. được những tin được tạp nham cũng nằm. trong danh sách này điều thứ 14 thói. quen bắt lỗi một cá nhân hay một việc gì. đó lớn lao cũng là điều không nên làm. điều tiếp theo và cũng là điều cuối cùng. điều thứ 15 là thói quen cách thức những.

Người và bạn không đồng tình với họ bạn. không cần phải thách thức mọi người chỉ. vì bạn không đồng ý tới họ hãy lặng lẽ. lắng nghe những điều họ suy nghĩ họ tin. tưởng vợ nói việc đó sẽ trực tiếp đặt. thách thức cho họ sau đó thì bạn làm. điều đó hãy làm nó một cách nhẹ nhàng. ừ ừ. ở chương 12 sức mạnh thói quen vũ trụ. sức mạnh phải Quyển vũ trụ là một quy. luật của vũ trụ và chuột tất cả các quy. luật tự nhiên khác nhau và trở thành một. phần của tất cả các quy luật tự nhiên đó. các bạn có thể nói đó là quy luật kiểm. soát tất cả các quy luật tự nhiên tôi. muốn nói chưa các bạn biết có bài yếu tố. tham gia vào quy luật này đóng vai trò. khá quan trọng và yếu tố này bao gồm. chưa hết nhưng tôi nhiều lần muốn nhấn. mạnh tự nhiên là bàn tặng cho mỗi cá. nhân một thứ quý giá nhất khả dụng cho. con người và thứ này từ tự nhiên ban.

Tặng cho loài người nhưng không bao giờ. bàn tặng cho bất kỳ loài sinh vật sống. nào khác đó không gì khác chính là sức. mạnh kiểm soát tâm trí của bản thân thứ. hai tự nhiên cung cấp cho con người. những phương tiện để có thể tổ chức đặc. quyền sử dụng tâm trí tuyệt vời này và. hướng đến bất kỳ tích đến nào mà còn. người muốn cả phương tiện bỏ qua đó có. thể thực hiện được điều này là quy luật. sức mạnh thỏ quyền vũ trụ yếu tố thứ ba. và để sử dụng quy luật. chỉ cần phải có kỹ thuật kế hoạch và. phương pháp từ không biết kế hoạch của. mình có tốt nhất thế giới hay không. những kiểu hết đó đã được thực hiện. thành công trong cuộc sống và công việc. của tôi từ gọi đầy là 8 vậy hoàng tử dẫn. đường vị hoàng tử sẽ được đầu tiên trong. số này chính là hoàng tử thịnh vượng tài. chính tuổi chưa bao giờ thấy bất kỳ cách.

Nào để hòa nhập trong cuộc sống ở bất kỳ. hoàn cảnh nào hoặc những lời kêu gọi. trên mức bình thường mà không có tài. chính và tôi không tin bất cứ ai khác có. thể làm được điều đó vị hoàng tử thứ hai. trong số này là hoàng tử sức khỏe thể. chất trong công việc và tôi đang làm Lúc. nào tôi cũng phải tâm trạng thái sức. khỏe thể chất tốt từ rồi nhiều năng. lượng và mọi thứ tôi làm và đặc biệt và. công việc viết lách của mình rồi viết. theo cảm hứng tôi phải động viên bản. thân và tôi sẽ cho các bạn biết thì tôi. cảm thấy trùng xuống từ thường kiệt sức. vì vậy tôi phải có được sức khỏe thể. chất tốt vị hoàng tử thứ ba là vị hoàng. tử an tâm. Dù tôi đã biết từ lâu rằng không có mục. đích thực sự nào lại khiến bạn lãng phí. năng lượng để lo lắng bực bội và sợ hãi. thứ gì đó Vì vậy tôi đã tạo sợ bị Hoàng. Tử An Tâm này với mục đích thanh lọc tâm.

Trí và giữ cho tâm trí không vướng bận. bởi những điều nhỏ nhặt phố về quá nhiều. phiền phức cho mọi người. anh hải vị hoàng tử tiếp theo cho số 8. vị hoàng tử này là anh em sinh đôi họ. được gọi là hoàng tử hi vọng và hoàng tử. niềm tin mục đích của họ là soi đường. chỉ lối để chúng tôi Ngập tràn cảm hứng. Họ cho tôi biết nên làm gì và không nên. làm gì tôi có thể nói từ quí vị rằng. không phải lúc nào tôi cũng đi theo ánh. sáng dẫn đường của họ Và khi đó Tư tưởng. gặp khó khăn hay đấy còn từ tiếp theo. cũng là anh em sinh đôi đó là hoàng tử. tình yêu hoàng tử lãng mạn nhiệm vụ của. họ chỉ đơn giản là giúp tôi Duy trì sự. trẻ trung về thể xác và tinh thần và giờ. đây một khi tôi đón thêm một sinh nhật. mới tôi khùng chỉ không trả thêm một. tuổi mà còn trẻ ra được một tuổi và tôi. có thể nói với các bạn rằng tôi sắp quay.

Lại từ thấu lần thứ hai vị hoàng tử cuối. cùng và quan trọng nhất trong số 87. Hoàng tử dẫn đường này là hoàng tử trí. tuệ toàn diện mục đích và mục tiêu của. hoàng tử trí tuệ toàn diện là giữ cho. bầu bị hoàng tử còn lại làm việc thay. mặt tôi và đồng thời. cho tôi từ tất cả các tình huống ảnh. hưởng tới cuộc sống của mình theo hướng. Con Lợi lý do tôi điểm qua danh tính và. vai trò của Tám vị hoàng tử này là để. giúp các bạn nắm được kỹ thuật cụ thể và. tôi đã chọn đến tận dụng quy luật sức. mạnh và quyền vũ trụ vĩ đại này quy luật. này sẽ thích tầm quan trọng của thói. quen cho cuộc sống của chúng ta quy luật. này được gọi là sức mạnh của thói quen. vũ trụ là nguyên tắc tối thượng liên. quan đến vũ trụ và các quy luật chi phối. vũ trụ trì thầy bắt đầu nói chuyện với 8. vị hoàng tử liên quan tới bất kì mục. tiêu nào và tôi muốn đạt được trong cuộc.

Sống tự giới thiệu với họ như thể họ là. người thật từ thường xuyên thực hiện từ. hướng dẫn của Tám vị hoàng tử trong im. lặng tưởng là ngày trước khi tôi đi ngủ. Tôi nói chuyện với họ như thể họ là. những người hậu được tôi trả lương và. tôi không đối xử thô lỗ với họ điều đầu. tiên tôi nên làm là cầu xin họ để ý đến. nhu cầu của tôi và trước tiên và bé tỏ. lòng biết ơn nhỏ đã tiếp nhận và phản. hồi các yêu cầu của tôi điều này rất. quan trọng. thủ tục xác định mục đích là điểm Khởi. đầu mà các bạn sẽ học để sử dụng quy. luật sức mạnh thói quen vũ trụ lớn một. cách có lợi nhất hãy vẽ một bức tranh rõ. nét về điều các bạn muốn đạt được trong. cuộc sống gửi mà các bạn muốn trở thành. nơi Các bạn muốn đến và sau đó lặp lại. điều đó chồng tâm trí hàng trăm lần mỗi. ngày cho để ghi sức mạnh thói quen vũ. trụ có cơ hội để chọn hình ảnh đó và tự.

Động biến hình ảnh đó thì một thói quen. các bạn sẽ thấy rằng sau đó thì mọi thứ. và mọi tình huống và các bạn phải đương. đầu được hoàn thành trên thực tế sẽ được. các bạn ngay càng đến gần hơn với mục. tiêu thuộc chữ mục đích của mình bất kể. đó là gì thì chặng nữa có một quy luật. trong vũ trụ được gọi là định luật hấp. dẫn hài hòa định luật đó phát biểu rằng. những thứ giống nhau sẽ hút nhau Nếu bạn. là người có suy nghĩ tiêu cực bạn sẽ thu. hút những người có suy nghĩ tiêu cực. khác Nếu bạn là một người suy nghĩ tích. cực bạn sẽ có ít hàng xóm các bạn bè hơn. đình đó sẽ toàn là những con người có. suy nghĩ tích cực các bạn sẽ không thu. hút được những người có suy nghĩ tiêu. cực cơ quan mà quy luật. anh không gì khác chính là quy luật sức. mạnh thỏ quyền vũ trụ vĩ đại ứng dụng. tiếp theo của sức mạnh thói quen vũ trụ.

Là hình thành thói quen xác định để phát. triển ý thức về sức khỏe Nếu các bạn. muốn có sức khỏe thể chất tốt các bạn. việc suy nghĩ liên quan đến sức khỏe hãy. ngừng tưởng tượng rằng các bạn đã bị tất. cả các loại bệnh ốm đau giống như người. mắc bệnh thường. khi sử dụng thực tế Tiếp theo của sức. mạnh thỏ quyền vũ trụ là phát triển và. duy trì thái độ tinh thần tích cực từ. quí vị không ai làm Tôi tự dẫn được trừ. khi tôi muốn trở nên nổi giận Bởi vì tôi. có hệ thống giúp duy trì tâm trí của. mình luôn tích cực khi những điều tưởng. về phiền nhiễu hoặc khiến con người. thương giận phải biến ra khỏi tâm trí. tôi. bí ẩn dụ tiếp theo là thói quen thực. hiện thống kê danh mục cá nhân một cách. định kỳ có lẽ là 6 tháng một lần để phát. triển của danh mục chính xác với tất cả. tài sản và các khoản nợ của bản thân bao.

Gồm cả hữu hình và vô hình để các bạn. sắp hiểu rõ chính mình nếu các bạn sắp. phát đạt và nếu các bạn sắp có được tâm. trí bình yên cả bạn phải biết tài sản. phần độ của mình là gì và tôi không chỉ. nói với tài sản và nợ ngân hàng tôi đã. nói từ những điều thậm chí còn quan. trọng hơn bất cứ thứ gì có thể được gửi. vào ngân hàng tôi đang nói về sự cảm. nhận của bạn nếu bạn hài lòng với món. quà tuyệt vời từ Đấng Tạo hóa cứ cho. phép bạn sử dụng tâm trí của mình theo. bất kỳ cách thức nào và bản thân lựa. chọn tôi cũng đang nói về đặc quyền của. bạn là hướng tâm trí của mình đến với cứ. điều gì mà bản thân muốn đạt được đảm. bảo rằng bạn sẽ có thể đạt được ứng dụng. tiếp theo là phát triển hệ thống để áp. dụng nguyên tắc vượt xa dự kiến trong. công việc hoặc trong nghề nghiệp của các. bạn hoặc trong các mối quan hệ Nói chung.

Với mọi người từ muốn các bạn biết. Xin chào tất cả các liệt thành công mà. tôi biết tôi không biết còn có quy luật. nào mang lại những lợi ích to lớn như. vậy bằng về nhiều loại tài sản khác nhau. những quy tắc vượt xa dự kiến 20 những. các bạn phải bắt đầu thực hành và tiếp. tục thực hành nguyên tắc đó không ngừng. tự hỏi bản thân sẽ đạt được những gì từ. nguyên tắc đó cho dù các bạn có muốn hay. không thì những điều tốt đẹp những điều. các bạn mong muốn nhất bắt đầu sẽ đến. với các bạn và thường chúng đến từ những. nguồn bất ngờ nhất bởi vì quy luật sức. mạnh Tôi cần vũ trụ đã tiêu quản khuôn. mẫu mà các bạn hình thành thông qua. những hành động hàng ngày của bạn trong. nguyên tắc vượt xa dự kiến và bắt đầu. thực hiện đó là cách và quy luật hoạt. động. 313 thêm ứng dụng về quy luật sức mạnh. thói quen vũ trụ ứng dụng tiếp theo là.

Sử dụng sức mạnh thói quen vũ trụ để. phát triển hệ thống lập ngân sách và sử. dụng thời gian của các bạn tốt hơn sự do. dự có thể bị chết ngược phải như các bạn. đã biết sự do dự là một trong những kẻ. thù lớn của toàn nhân loại từ học được. rằng nếu các bạn thực sự chiếm hữu được. tâm trí của mình nếu các bạn nhận ra sức. mạnh của việc đó vào cách tận dụng quy. luật sức mạnh tạo thành vũ trụ cả bạn có. thể xác định vận mệnh trần gian của. chính mình ứng dụng thực tế Tiếp theo. của quy luật sức mạnh Thảo Quen Vũ Trụ. vĩ đại là phát triển hệ thống bảo vệ bản. thân trước những tác động tiêu cực bề. ngoài Các bạn của nhận ra mình không. thấy lúc nào cũng hoàn toàn cởi mở bản. thân với tất cả những nhận xét tất cả. những ảnh hưởng tất cả những suy nghĩ. tiêu cực đang được phát qua không Trung. không quy luật sức mạnh thỏ gần vũ trụ.

Vĩ đại này đồng nghĩa rằng có những cách. thức và phương tiện giúp các bạn có khả. năng miễn nhiễm với mọi ảnh hưởng bên. ngoài đặc biệt là những người tiêu cực. khả năng cái tổn thương cho bạn nếu có. bạn trở thành học viên thực sự của chiếc. nhẫn này hoặc cách áp dụng triết lý. không phê phán hay đưa ra bất kỳ lời. nhận xét tiêu cực nào khác thì sẽ chẳng. có bất kỳ điều gì ảnh hưởng đến bạn tiếp. theo là sử dụng quy luật sức mạnh thói. quen vũ trụ trì phát triển hệ thống vận. dụng niềm tin và khả năng của chính các. bạn nhằm đạt được những mục tiêu thụ vận. mệnh trần gian được sắp đặt cho chính. các bạn có một kỹ thuật để sử dụng. nguyên tắc vận dụng niềm tin vào quá. trình phát triển một thứ rất cần thiết. Đó là sự tự tin. a tiếp theo các bạn cần phải áp dụng quy. luật sức mạnh thói quen vũ trụ thì phát. triển hệ thống để giữ cho tâm trí các.

Bạn luôn bận rộn tìm ra cách thức và. phương tiện để thu nhận mọi thứ các bạn. mong muốn không chờ thời gian để lãng. phí với những điều mà các bạn không khao. khát. a tiếp theo áp dụng quy luật sức mạnh. thói quen vũ trụ trì phát triển hệ thống. chuyển đổi cảm xúc tình dục bằng cách có. hệ thống đó thông qua những thói quen. sáng tạo được kết nối với mục đích đối. tượng cho cuộc sống của các bạn tiếp. theo nữa là sử dụng sức mạnh thói quen. vũ trụ trong hệ thống nhằm phát triển. một hoặc nhiều liên minh tâm trí chủ đạo. bỏ qua đó các bạn có thể nguyện sự giáo. dục tính cách kiến thức chuyên môn kinh. nghiệm và sức mạnh tinh thần của những. người khác mà các bạn có thể Cần hợp tác. để đạt được vận mệnh chuẩn gian cho bản. thân tự xác lập những gì mà một người có. thể hoàn thành khi là một mình chỉ dừng. lại ở mức tương đối nhỏ những điều lớn.

Lao hơn trong cuộc sống những cam kết. quan trọng hơn và xứng đáng hơn luôn là. kết quả của sự phối hợp với tinh thần. thân thiện và hòa hợp tuyệt đối của hai. tâm trí trở lên. a tiếp theo là việc áp dụng kỹ thuật sức. mạnh thói quen vũ trụ khi phát triển hệ. thống sẽ khiến các bạn không bao giờ nói. chuyện với người khác bằng những từ ngữ. xúc phạm bởi kể người đó có thể xứng. đáng với điều đó bao nhiêu đi chăng nữa. nếu các bạn phải nói xấu ai đó đừng nói. bằng lời mày biết nó ra viết từng chữ dù. chỉ trên bãi cát cần bờ đại dương và. đừng bỏ nói đi cho đến khi thủy triều. cuốn trôi dòng chữ để tránh sai lầm đó. các bạn phải có hệ thống kiểm soát bản. thân hãy biết giữ mồm giữ miệng đồng. thời giữ cho đôi mắt và đôi tai của bạn. rồi mở rộng đó là thói quen tốt và quan. trọng cần phải tuân theo và để cho quy. luật sức mạnh thói quen vũ trụ tiếp quản.

Và tự động thực hiện điều đó điều này sẽ. rất hữu ích cho bất kỳ ai tiếp theo là. việc áp dụng quy luật sức mạnh thói quen. vũ trụ liên quan đến hệ thống cổng viện. Hàng ngày qua đó các bạn có thể bày tỏ. lòng biết ơn đối với tất cả những phước. lành mà mình nhận được và gọi tên từng. phước lành các bạn có thể gọi phước lành. của mình bằng ngôn tử của riêng bạn danh. sách những bức ảnh của các bạn. ý nghĩa của tôi nhỉ chắc chắn các bạn có. một số phức làng tiếp theo là sử dụng. quy luật sức mạnh thói quen vũ trụ để. phát triển một kế hoạch mà quá đó và sẽ. bắt đầu giảng dạy vị triết lý mà mình. học được ở các bài giảng này bắt đầu với. những người gần gũi nhất trong gia đình. tại nơi làm việc hoặc trong khu phố cho. đi và các bạn sẽ nhận lại ý như vậy các. bạn cho đi những gì thì sẽ nhận được. những điều tương tự cả bạn sẽ không bao.

Giờ hiểu được từng tận Triết lý này có. bất kỳ cách nào khác điều này chắc chắn. sẽ không bao giờ xảy ra cho đến khi các. bạn bắt đầu truyền đạt triết lý cho. người khác chỉ cần nhớ rằng các bạn. không phải là người thầy vĩ đại từ triết. lý đó cả bạn cũng không phải là một nhà. hùng biện các bạn chỉ cần là người nhận. ra tính đúng đắn của triết lý và là. người bắt đầu tại vị trí các bạn đang. đứng để truyền thụ lại chai đó có thể. cần đến điều cuối cùng nhưng không kém. phần quan trọng hãy nhớ rằng bất cứ điều. gì tâm trí có thể lãi nhận và tin tưởng. thì tâm trí đều có thể đạt được. ờ ờ. Em cảm ơn các bạn đã lắng nghe để yêu. thích bạn có thể đăng ký một các đầu. sách phát triển cá nhân kinh doanh và. làm giàu tại địa chỉ sách tóm tắt chấm. vn mình đăng ký đã có vần mô tả phía. dưới video này bạn có thể mua sách gốc.

You might like

About the Author: admin