The Book Of Leadership – Dẫn Dắt Bản Thân Đội Nhóm Và Tổ Chức Vươn Xa | Sách Tóm Tắt

10 Likes comments off
the book of leadership dan dat ban than doi nhom va to chuc vuon xa sach tom tat

Tóm tắt nhanh trở các bạn hãy bấm đăng kí. kênh và chuông thông báo vì tôi nhận. được video mới nhất từ sách bí quyết. thành công Hôm nay Kim Ngân xin được. giới thiệu đến bạn cuốn sách the book of. leadership dẫn dắt bản thân đội nhóm và. tổ chức vươn ra tác giả antilogger nhà. xuất bản Hồng Đức tháng 1 năm 2018 sách. có 564 trang Bạn có thể mua quyển sách. The book of leadership dẫn dắt bản thân. đội nhóm và tổ chức vươn xa ủng hộ cho. kênh và tác giả tại địa chỉ sách tóm tắt. chấm vn mình đã có ở phần mô tả phía. dưới video này khi bạn nhận ra được từ. lãnh đạo Bản thân đội nhóm hay tổ chức. sẽ mang lại cho bạn những giá trị quan. trọng như thế nào bạn cũng muốn thay đổi. những thói quen hàng ngày của mình 201. quyển sách mà tôi muốn bạn biết đến. chính là dẫn rách bản thân đội nhóm và. tổ chức và. hai quyển sách này là dành cho bạn như.

Con người giàu khát vọng mong muốn tạo. ra sự khác biệt to lớn trong thế giới. tuyệt vời mà chúng ta đang sống những. người muốn truyền cảm hứng và giúp đỡ. mọi người xung quanh cho những người. muốn sống một cuộc sống đam mê và đạt. được những kết quả lớn lao trên chặng. đường đi chở những người Muốn tách khỏi. đám đông và vườn đến đỉnh cao cuộc chơi. cho những người ta chán ngấy Những vị. lãnh đạo yếu kém chuyên quyền vị thì hãy. đơn giản nhưng lãnh đạo tầm thường và. thầy bói đó những người muốn nâng cao. tiêu chuẩn và Nâng tầm bản thân. ở phần một lãnh đạo Bản thân tất cả bắt. đầu từ bạn một lãnh đạo bắt đầu từ tình. yêu công việc bạn phải có cảm hứng với. việc bạn đang làm phần lời bạn đang đến. đều không sẽ không thể mang người khác. theo trong chuyến hành trình này sẽ. không ai muốn theo bạn đến mình lãnh đạm.

Để bạn yêu việc bạn làm bạn sẽ có đam mê. lòng đam mê tiếp thêm lửa trước người. lãnh đạo giỏi Cho phép hỏi lên tiếng với. niềm tin nhiều thế Buồn hút con tim của. những người đi theo nhưng lãnh đạo yêu. công việc sẽ làm việc chăm chỉ hơn nhưng. họ không coi đó là công việc. em phải khó nghe cái đưa ra quan điểm. như vậy nhưng nó đúng một trăm phần trăm. lãnh đạo vĩ đại nhất luôn đầu tư thời. gian Họ làm việc chăm chỉ và chăm chỉ là. cần thiết để thành công lớn nhưng đây. mới là điểm khác biệt chính họ không coi. đó là công việc họ coi đó như là một sở. thích đầy Đam mê vậy thì sao không dành. thời gian cho nó nếu đó là thứ kéo họ ra. khỏi giường mỗi sáng. về tình yêu công việc và lãnh đạo cuốn. hút luôn đi cùng nhau từ biết một chàng. trai đáng yêu tên là rêm rêm từng nói. chuyện bằng giọng đều đều một tông đảm.

Bảo bạn không bao giờ Ngờ Tới 6 tháng. trước tôi ngồi cạnh riêng cho một bữa. tiệc tối và rên thành xử khác rất khác. kỵ tuổi Hỏi xem dạo này thế nào cậu ta. rõ ràng rất rạng rỡ khi đáp lại câu trả. lời của cậu Cún hút cả bàn ăn nhiều. giọng nói trầm bầu và vang xa tự nhiên. không ngờ và cậu Thậm chí còn thu hút. được ánh nhìn của vải quý cô trong phòng. sự khác biệt ở đây là gì cậu ta đã bắt. đầu sự nghiệp kinh doanh yêu thích đam. mê Rất hiện và cậu tình cờ phát hiện ra. thứ gọi là sức cuốn hút sự cuốn hút khi. được sử dụng hợp lý là một tài sản lớn. trong lãnh đạo ai cũng có thể có được. sức cuốn hút thông qua một phát hiện duy. nhất tìm ra thứ khiến họ bị thu hút đam. mê yếu tố này hơn bất cứ yếu tố nào khác. đến người bình thường trở thành những. nhà lãnh đạo truyền cảm hứng. Em hãy hoãn chuyện lãnh đạo trong giây.

Lát có thứ quan trọng hơn cần tính đến. cuộc đời bạn có nguyên nhân khác cho tầm. quan trọng của việc tìm kiếm đam mê và. thử các quan trọng đó được gọi là cuộc. đời bạn trong cả cuộc đời ngoại trừ thời. gian ngủ và dành thời gian ở nơi làm. việc nhiều hơn bất kỳ nơi nào khác thực. tế như blđ Chelsea Crew thành công của. Mỹ đã nhắc tôi trong cuộc phỏng vấn một. quản lý trung bình dành khoảng 2.000 giờ. 15 ở đời làm việc như vậy là rất nhiều. thời gian vậy Tại sao bạn nên dùng thời. gian đó cho việc bạn không thích làm. thật ra điều Khổng Tử đã nói rất lâu. trước đây có thể sáo rỗng nhưng nó ra. đúng nếu làm công việc yêu thích thì sẽ. không phải làm việc một ngày nào trong. đời thực sự cần khắc kỳ điều này. các bạn nghĩ có bao nhiêu người thực sự. nghe theo lời của Khổng Tử. Anh có bao nhiêu người bạn biết có Ánh.

Mắt rạng ngời khi họ nói với công việc. của họ không Mày nào hết mọi người đều. không rạng rỡ thế còn lẽ một trong những. nguyên nhân khiến quá nhiều người đau. khổ là vì họ bị quản lý qua kỹ bị bảo. phải làm gì và thiếu dẫn rách truyền cảm. hứng làm gì để thực sự là một yếu tố góp. phần của vấn đề thể nên lãnh đạo thực sự. giữa quan trọng chẳng quá nhiều người. đau khổ này một số lại được thăng tiến. lên các vị trí lãnh đạo chẳng sẽ gì. chúng ta có quá nhiều lãnh đạo lãnh cảm. Nếu bạn là một cái nóng tính Cao Bằng. còn tiền lương là tiền đền bù mà có thể. có chỗ để hết ra lệnh và quản lý người. khác nhìn bạn sẽ là một lãnh đạo sát. dưới kinh hoàng tại sao Vì bạn thiếu mất. một yếu tố quan trọng chuyển cảm hứng. thử bạn 1 chút nhé người bạn đã có mặt. một bữa tiệc tối phải đó hỏi bạn Câu hỏi. khó tránh này anh chị làm nghề gì nhiều.

Bạn có hào hứng và thích thú không hay. bạn trả lời với. khoa học thậm chí tệ hơn thờ ơ và xử. dưng sẵn sàng để dành chủ đề tiếp theo. kể cả khi chủ đề đó là hệ thống quản lý. chất thải Nếu bạn rồi nổi và sấm động. khi trả lời thì năng lượng đó sẽ làm sẵn. đội nhóm nhân viên mới và khách hàng của. bạn nhưng nếu không thì sự kiệt quệ của. bạn cũng sẽ làm sáng tất cả mà thấy. không thật sự rất khó để làm một nhà. lãnh đạo giỏi như bạn không thực sự hào. hứng của đựng bút felt từng nói Tôi. Triệu Vũ cùng với công việc và chính. niềm đam mê với chuyên ngành của ông Lý. giải tại sao nhiều người tài xếp hàng để. được Ông Lãnh đạo vậy nếu bạn không. khiêu vũ với công việc mà thay vào đó là. những bước giọt đầy cực nhọc Và hối tiếc. thì sao Làm thế nào để bạn lật ngược. tình thế và bắt đầu yêu công việc Minh. Lam dưới đây là một vài cách đã được.

Kiểm chứng giúp bạn tìm thấy đam mê điều. nó vẫn này chán bạn bấy lâu. Ừ thứ nhất tập thói quen từ cái mới đơn. giản thôi bạn học bằng cách thử và sai. thằng hay đặt đúng câu hỏi cho bản thân. khi tôi hỏi Quyền trên xin rằng con. người ta có thể tìm thấy sự nghiệp lý. tưởng của mình bằng cách nào ông chia sẻ. với tôi một bài tập mông vẫn thực hiện. với các khán giả của mình tôi yêu cầu họ. hay lý tưởng hóa tưởng tượng họ không có. giới hạn nào hết tưởng tượng họ có thể. giúp cây đũa thần và biến chuyện tương. lai hoàn hảo về mọi mặt vậy nếu bạn có. một cây đũa thần và có thể làm bất cứ. điều gì hay có 100 triệu bảng anh nằm. sáng cho ngân hàng vì mọi phải làm một. công việc nào đấy Bạn sẽ làm gì Hãy liệt. kê hết ra nhưng đừng để trí óc Bạn chỉnh. sửa những suy nghĩ này mục đích của việc. liệt kê này là để tìm thấy những khao.

Khát trong con tim bạn chứ không phải. thì thấy nhà phê bình trong bạn có sức. thuyết phục như thế nào với bảng liệt kê. Này hãy thử làm những việc đầu tiên càng. sớm càng tốt hãy cố gắng làm gì đó mỗi. ngày đi đọc một bài báo. có một người bạn đăng ký một lớp học tối. hãy làm gì đó với đà này bạn sẽ ngạc. nhiên trước kết quả bạn sẽ thấy chỉ. trong vài tuần vài tháng Nếu bạn đang. nghĩ đúng tất cả điều này được rất hay. ho nhưng tôi còn hóa đơn phải trả bạn. hiền ơi tôi không thể bỏ được thì theo. tình yêu được thì sao thật lòng từ đồng. cảm với bạn tất cả chúng ta đều có hóa. đơn phải trả mọi thứ ngày nay đều đắt đỏ. nhưng nhà cửa vì lại học hành thực tế. mọi thứ dường như đều tốn và khoáng chất. Việt điều này không có nghĩa là bạn. không nên theo đuổi đam mê không Lương. nếu bạn làm việc bạn thích và không có.

Tiền từ việc đó bạn sẽ có một sở thích. và có thể có vị trí lãnh đạo không Lương. nhưng mà cũng cần một công việc lương. tốt khi nghĩ đến việc này và tìm kiếm. một sự nghiệp lãnh đạo bạn đam mê có vài. câu hỏi cần đặt ra cho bản thân câu hỏi. thứ nhất từ mình đang làm hoặc sắp làm. có phải là công việc mình yêu thích tận. hưởng hết mình và cùng lãnh đạo hết Minh. ở câu hỏi thứ hai việc mình đang làm con. sắp làm có đủ tràng trải cho cuộc sống. mình mong muốn cho bản thân và gia đình. không tục theo đuổi đam mê này có dẫn. đến phần thưởng tài chính thiết yếu. không Nếu câu trả lời cho câu hỏi đầu. tiên là một chữ Có gì trả lời cho câu. hỏi thứ hai lại là khả năng là một chiếc. một triệu thì đừng có đánh cược và tìm. thấy sự nghiệp khi bạn có thể đánh dấu. Có cả hai ô này không phải một trong hai. quay lại vấn đề về hóa đơn như bạn vẫn.

Rất e dè thì hiệu quả tài chính tiềm. tàng khi theo đuổi đam mê vẫn có một số. cách khám phá Tứ bạn thực sự yêu thích. mà không phải từ bỏ đống lực an toàn. hàng tháng dưới đây là một vài gợi ý về. nhất tìm kiếm sở thích thứ hai thử. nghiệm trong tổ chức của bạn. Ừ từ 3 thực hiện việc tìm kiếm Thứ tư. khi bạn từ một vị trí hãy cho nó thời. gian toàn tâm toàn ý với nó. Ở đời tìm chút nữa đừng quên thành thạo. có thể dẫn tới đam mê trở thành chuyên. gia cho công việc hiện tại là một mục. tiêu cao quý đi theo con đường này và sẽ. tạo ra giá trị lớn bạn sẽ đòi hỏi sự tôn. trọng từ những người xung quanh và những. chuyên gia trong ngành đường thưởng của. bạn sẽ cao nhất và bán gì xem nào Có thể. bạn sẽ bắt đầu rơi vào lưới tình với. việc đang làm vậy thì đừng quên rằng hết. mình và trở nên rất giỏi từ gì đó Tưởng. dẫn đến Tình Yêu Và Đam mê này nở cho nó.

Vì thế khi bạn vẫn đang trong hành trình. tìm kiếm hãy trở nên rất giỏi với việc. bạn đang làm. nội thất bại từ những cách trên Từ ngày. 1 cú xem sao làm sao bạn biết được nếu. bạn không thử tôi chỉ nhắc lại như bạn. không thử làm những việc trong danh sách. của bạn bạn sẽ không bao giờ biết được. nhiều bạn có thật sự thích nó 20 điều. bạn có tí Tại cá nào cái nó hay không Và. liệu bạn có kiếm được tiền từ việc đó. không chưa thì vẫn bỏ công việc hàng. ngày bạn liền sáng tỏ hoặc có ý nghiệm. sơ sơ về điều này không phải lúc nào. cũng có thể nhưng nếu bạn làm được đó là. cách tốt nhất. khi rũ bỏ áp lực và chỉ cần yêu thích. việc bạn làm không nhất thiết là sản. phẩm hành nghề của bạn đừng quên rằng. nhiều lãnh đạo dành nghiệp vĩ đại nhất. là việc trong những ngành nghề bảo hết. mọi người vẫn còn là những ngành nghề vô.

Hồn họ có thể không yêu thích sản phẩm. của mình thì nhiều bất kể việc gì họ làm. trong vai trò cụ thể của họ. ở cuối cùng thì bạn thì bất hứng để làm. gì đó bật cứ việc gì điều cốt yếu là nếu. bạn đến chỗ làm ngày qua ngày lãnh đạm. vừa hưởng tới việc bạn làm bạn sẽ trở. thành một nhà lãnh đạo lãnh đạo thờ hững. Ngược lại nếu bạn Cường thú bạn sẽ. truyền được cảm hứng để bạn thuộc yêu. công việc vẫn chưa phải quá một để làm. gì đó tất cả những gì bạn cần làm là đậu. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra việc bạn muốn. làm trẻ con Mục tiêu này là ưu tiên cho. đến khi bạn tìm thấy nó không bao giờ là. quá muộn hay khả năng lượng biết rõ tự. nhiên lửa chồng bạn có một điểm chung sự. tất cả lãnh đạo doanh nghiệp phải sieu. tưởng phỏng vấn cũng như lãnh đạo giỏi ở. mọi lứa tuổi khác là học nguồn năng. lượng và động lực to lớn là lãnh đạo bạn.

Là nguồn nước lượng tích cực cho cả đội. nhóm phải có ai đó chuyển đi thật nhiều. năng lượng tích cực và tạo dựng thái độ. làm được tất và nếu bạn là người lãnh. đạo đó là việc đầu tiên chồng nhiệm vụ. của bạn. có động lực một giúp đỡ và tạo khả năng. cho người khác tưởng là khách hàng hoặc. thành viên trong đội bạn nhiều người cảm. thấy sống ý nghĩa nhất kì giúp đỡ những. người xung quanh hoặc đấu tranh để sửa. chữa sự bất công trên thế giới kể tổn. thương người khác Tuy nhiên nếu bạn có. động lực này không có nghĩa và phải giải. quyết một vấn đề bất công toàn cầu hệ. điều hành một quỹ từ thiện toàn quốc đó. cũng là động lực chính phía sau những. huyền thoại kinh doanh vĩ đại nhất thế. giới động lực này biểu hiện theo 2 cách. người lãnh đạo một là khao khát thực sự. muốn giúp đỡ khách hàng bằng việc đáp. ứng nhu cầu của họ và hay là khao khát.

Thực sự muốn giúp đỡ đội nhóm bạn lãnh. đạo Cả hai đều là những động lực có sức. mạnh và tính lợi nhuận nhanh nhau trong. kinh doanh. Ừ nếu bạn muốn dùng động lực ngày tiếp. thêm năng lượng cho bản thân không phải. trò lãnh đạo của hai câu hỏi rất hữu ích. cần đạt ra thứ nhất Làm thế nào để tôi. giúp khách hàng làm họ hài lòng và đáp. ứng nhu cầu của họ câu hỏi thứ hai làm. thế nào tôi giúp các cá nhân trung đội. thể hiện xuất sắc nhất có thể suy cho. cùng đó là công việc của tôi nếu bạn. thường xuyên nghĩ về hai câu hỏi này rõ. ràng lại câu hỏi quan trọng nhất mà một. nhà lãnh đạo Quốc tự hỏi bản thân phải. động theo đó bạn sẽ kéo sự tập trung của. bản thân và hướng đến việc phục vụ người. khác. có động lực hay mục tiểu cốt lõi tầm. nhìn lý tưởng cho tương lai một số nhà. lãnh đạo tìm thấy năng lượng từ tầm nhìn.

Tương lai Lý Tưởng theo một sứ mệnh mục. tiêu cốt lõi chuyện học hành động thứ. nhất sứ mệnh hãy hỏi bản thân có bất cứ. mục tiêu lớn lao nào mà bạn quan tâm say. mê và có thể đấu tranh vì nó thứ hai. trăm nghìn một số nhà lãnh đạo dành thời. gian phát ra một tầm nhìn tương lai lý. tưởng và tầm nhìn ngày trở nên lôi cuốn. tới mức họ bị ám ảnh phải biến nó thành. hiện thực Đây là những nhà lãnh đạo có. tầm nhìn xa trông rộng Họ yêu sự đổi mới. và những cơ hội đang chờ đợi trong tương. lai họ có tầm nhìn mãnh liệt Họ mở đường. đến đó sự phấn khích khi chứng kiến nó. trở thành hiện thực từ 3 mục tiêu một sự. lãnh đạo có thói quen Quan trọng là đặt. mục tiêu học mừng tự do tương lai Lý. Tưởng việc là các mục tiêu và cam kết. làm bất cứ việc gì để đạt tới mục tiêu. đó. một lãnh đạo giỏi từ bị nghiện thói quen. này và thành công những cần dùng.

Endofill đến từ việc đạt được mục tiêu. động lực ba chúng mình những kẻ bàn lùi. thiếu hiểu biết và khó ưa luôn Sai một. số lãnh đạo thích đặt ra những mục tiêu. vượt tầm hai một tầm nhìn tương lai cao. nhất và chờ ngày những lời như anh không. làm nổi đâu sự một cái họ phải chứng. minh những kẻ bàn lùi đã sai động lực. bốn yêu thích công việc một số lãnh đạo. yêu thích việc lãnh đạo hoặc yêu thích. công việc nhiều kiến mức tình yêu đó đủ. lớn để đưa họ tiến về phía trước không. mệt mỏi động lực 5 tình yêu với được lập. chiến lược đánh bại đối thủ và chiến. thắng cuộc chơi trò chơi hóa kinh doanh. một số lãnh đạo phần trấn Kỳ xác định. đối thủ thường Lấy đối thủ lớn hơn nhiều. so với họ hoặc Kẻ Thống Lĩnh Thị Trưởng. và bắt tay vào việc đảm bảo rằng Cẩm kỳ. của họ có tư duy đột phá hơn thì ảnh. hưởng lớn hơn hoặc làm tốt hơn bất kể.

Việc gì so với đối thủ chỉ để chắc chắn. rằng họ vượt xa và làm chủ cuộc chơi. em kinh doanh giống như một ván cờ và. thực lòng và rất thú vị tiền bạc chỉ là. sản phẩm phụ từ việc bạn chơi giỏi đến. đâu Tiền bạc không bao giờ là chính cuộc. chơi mà chỉ là một cách để ghi điểm sự. phấn khích từ việc có ảnh hưởng lớn hơn. đối thủ thực tế có thể tiếp được chưa cả. một đội nhóm tổ chức 3 tập trung hoàn. thiện điểm mạnh thay vì sửa chữa điểm. yếu bán kém cỏi của những thứ bạn yếu. thế nên thật vô lý khi làm những điều đó. Chúng ta luôn được dạy rằng chỉ còn nhỏ. tưởng từ những ngày đầu tiên phải đến. trường phải khắc phục các điểm yếu thay. vì khám phá và tối ưu tài năng tự nhiên. vốn có của bản thân rằng phải tập trung. Thiện các điểm D và C thay vì nâng cao. điểm A thì mức tiếp theo thì chúng ta là. người lớn suy nghĩ này sẽ dẫn đến đồng.

Lương thấp những chiếc xe hơi chạy ảnh. phần lãnh đạo thiếu cảm hứng chúng ta. cần thay đổi các dạy dỗ này. Ừ thế giới khen thưởng Những điểm mạnh. tuyệt đối không phải sự bình thường cải. thiện điểm yếu cốt lõi còn hơn Xấu đều. thế giới thực sự không thèm thưởng sự. bình thường và ưu ái hơn hẳn Những điểm. mạnh điều này đúng với bạn với các cá. nhân trong đậu của bạn và toàn bộ tổ. chức thì bạn tôi đã điểm mạnh của mình. hãy biến chúng thành những lợi thế có. tính cạnh tranh tuyệt đối chỉ đó những. giá trị bạn mang ngại sẽ tăng chóng mặt. anh tự tin đến từ nhận thức về điểm mạnh. của bản thân lãnh đạo giỏi luôn tự tin. tại sao tại vì họ rất chắc chắn về giá. trị họ mang lại điểm mạnh của họ Họ biết. điểm yếu không quan trọng bạn không cần. phải giỏi hơn bất kỳ mọi người Chúc đội. về mọi mặt thật ra họ mới cần phải giỏi.

Hơn bạn trong việc họ đang làm điều cốt. yếu là nếu bạn muốn là một nhà lãnh đạo. giỏi bạn cần tôi cực kỳ chắc chắn về. việc Bạn giỏi cái gì việc này mà lại cho. bạn sự tự tin Bạn cần từ lãnh đạo người. khác. gì để quay trở lại bạn điểm mạnh điểm. yếu của bạn là gì Điểm mạnh của bạn là. gì và điểm yếu của bạn là gì là một câu. hỏi hay đi không được coi trọng trong. phỏng vấn Nghe có vẻ thiếu chuyên nghiệp. nhưng nó thực sự là một câu hỏi hay Tuy. nhiên vấn đề là người ta lạm dụng câu. hỏi này và ai cũng Google từ một câu trả. lời mang tính sách vở. cho tất cả các nhà lãnh đạo giỏi đều. dành thời gian để tự suy xét và suy ngẫm. về bản thân Hãy kiếm một tờ giấy và biết. ra nằm với 10 điểm mạnh nhất của bạn ở. cột bên trái nghiệp đó nằm dưới 10 điểm. yếu nhất ở cột bên phải ở vai trò lãnh. đạo thì sự hiểu biết này và sự tự ý thức.

Mà nó mang lại là nền tảng cho mọi thứ. Bạn tuyển dụng ai có bản lãnh đạo họ thế. nào vì kiếp thành công lẽ làm những thứ. ở cột bên trái và nếu có thể chẳng những. thứ ở cột bên phải thành công không thể. dễ dàng hơn tìm sẽ điểm mạnh và điểm yếu. của bạn nếu bạn thấy bài tập trên khó. khăn và để lại quá nhiều chỗ trống thì. làm thế nào để bạn tìm thấy điểm mạnh và. điểm yếu của mình cách tốt nhất là chồng. qua thử và sai và tiếp nhận phản hồi của. những nỗ lực của bạn có bà cách rất hay. để tìm ra Điểm mạnh của bạn thông qua. các phản hồi thực thứ nhất phản hồi từ. kết quả thứ hai phản hồi từ bạn bè gia. đình và người trong nghề. Ừ từ 3 phản hồi từ những người nói thật. bật kể Họ ở đâu. Em hãy nhớ giúp mọi người chốt được phát. huy điểm mạnh của họ không chỉ bạn tập. trung vào điểm mạnh là thần chú thành. công của một lãnh đạo giỏi và lối tư duy.

Này cũng làm chuyển sang đội nhóm của. bạn bạn phải giải phóng hưởng của bạn. cho phép họ làm những việc thuộc sở. trường hãy tối ưu hóa điểm mạnh và đừng. để sự đoàn của họ dính sáng và công việc. 34 kiên định đừng làm hết sức hãy làm. mọi việc cần làm có quá nhiều lãnh đạo. đội nhóm và cá nhân trên thế giới không. đạt được mục tiêu quan trọng của họ vừa. bắt đầu dự định vào một câu nói bị lạm. dụng tới mức kì cục tôi sẽ làm hết sức. hoặc chúng ta sẽ làm hết sức là người. lãnh đạo và việc sử dụng ngôn tử phù hợp. khi chuyển tài và phải thể hiện cam kết. đạt được mục tiêu riêng cũng như mục. tiêu đặt ra cho cả đội bạn sẽ làm gì nếu. bạn phải đạt mục tiêu tháng này trong. khi có người đang dí súng vào đầu bạn. tôi thừa nhận là ví dụ này nghe như. trong phim nhưng tôi nghĩ bạn sẽ đồng ý. rằng chuyện phiếm về hội hè cập nhật.

Mạng xã hội cùng với thứ ngôn ngữ tôi sẽ. làm hết sức sẽ biến mất hoàn toàn lúc. này cành cây quả năng suất làm việc và. kỹ năng quản lý thời gian sẽ đạt đến tầm. cao mới Thực tế tôi có thể đảm bảo rằng. trong khoảng thời gian đó bạn sẽ trở. thành một trong những người đội nhóm. năng xuất nhất cả nước đều bạn tọa độ. của bạn phải đạt mục tiêu. các bạn sẽ làm khác đi Thứ nhất bạn sẽ. tận dụng khả năng tư duy chiến lược và. tư duy sáng tạo. Ừ thứ hai bạn sẽ ra khỏi vùng an toàn và. mạo hiểm Thứ Ba bạn sẽ sẵn sàng hi sinh. thứ tư bạn sẽ thể hiện tính kỷ luật cao. và để hỏi từ người khác từ năm và sẽ sa. thải những người Vương Hữu trên bạn và. chân thành yêu quý những người giúp bạn. đến nơi bạn muốn Thứ Sáu và sẽ thể hiện. sự Thần chương cho mọi việc bạn làm. không lãng phí thời gian từ bây và sẽ. nói không với lý do và cũng không chấp.

Nhận lý do ở cuối cùng bạn sẽ không ngại. liên tục đòi hỏi điều mình muốn. anh một lời cảnh báo lựa chọn mục tiêu. khôn ngoan vì cách nói tôi sẽ làm bất cứ. việc gì cần làm thực sự của bạn cam kết. hành động bạn nên đặt mục tiêu một cách. khôn ngoan một số thứ không đáng để. tranh đấu những thứ khác thì đáng vấn đề. là nhận ra sự khác biệt Bởi vậy nếu cứ. thứ gì đó từ sự quan trọng với bạn hãy. đặt nó là mục tiêu hãy cam kết bận thứ. ngôn ngữ mạnh mẽ hơi ngày cam kết chiến. đấu tàn nhẫn bền bỉ và là bất kể từ gì. cần làm 5 hành động là tất cả. có tầm nhìn tuyệt vời nhất nhưng một. chiều gợi cảm hứng nhất và chiến lược. thông minh nhất trên thế giới này tất cả. đều vô nghĩa trừ khi ban hành động để. đạt được chúng mọi lãnh đạo giỏi đừng có. thiên hướng hành động mà lãnh đạo thành. công được xây dựng một thiên kiến hành.

Động cá nhân được cái khác họ tìm kiếm. lý do để làm gì đó thay vì không làm. đừng bị cản trở bởi sự hoàn hảo Bạn hành. động càng nhiều bãi tay thực hiện nhiều. cú đánh bạn sẽ càng may mắn hơn và càng. ghi được nhiều điểm hơn những điều bạn. đợi cho đến khi chẳng và giao thẳng hàng. chưa Kỳ thực hiện cú đánh bạn sẽ chẳng. nhận được điều gì và bạn sẽ không thử. được nhiều chỉ bằng cách thử thật nhiều. bạn mới có thể phát hiện ra cái gì thực. sự hiệu quả chỉ vậy hãy nổi tiếng phim. hành động và đòi hỏi hành động ở những. người bạn lãnh đạo. và tôi chắc chắn bạn biết một vài người. quyết tâm làm gì đó nhưng hoàn toàn. chẳng có gì xảy ra ngược lại bạn cũng có. thể biết những người hành động trước cả. khi họ quyết làm kỹ năng lãnh đạo đến từ. sự hình thành thói quen vì vậy thì bài. đã quyết việc gì đó quan trọng dù là.

Trong cuộc sống cá nhân thành công việc. hay có thói quen hành động ngay lập tức. sáu nuôi dưỡng lòng can đảm thấy sợ. nhưng vẫn làm nỗi sợ là món quà từ chúa. chúng ta cần sợ hãi để sinh tồn Đó là. một trong những yếu tố tiến hóa cho phép. chúng ta là loài sống lâu đến vậy Nhưng. không phải mọi nỗi sợ điều hợp lý vì vậy. người lãnh đạo theo cách phân biệt giữa. mạo hiểm tốt và mạo hiểm xấu đến và hành. động có lẽ không phải là mạo hiểm tốt. đổi sợ có lý ra mắt một sản phẩm mới cho. doanh nghiệp của bạn còn lại là một bảo. hiểm tốt nội chợ Phủ lý đối với người. lãnh đạo cho chồng sợ hãi chính là lòng. can đảm Can đảm không phải là không thấy. sợ bà là sợ nhưng vẫn làm. Em là Nguyễn lãnh đạo và phải xây dựng. chỉ số can đảm có những thời điểm cần. kêu gọi sự can đảm trong bạn cần có can. đảm để đưa ra quyết định đúng kể cả khi.

Đó không phải là một quyết định thưởng. thấy cần có can đảm để phát biểu tại. cuộc họp tiếp theo của Công ty chức nắm. chặt người cần có can đảm để lãnh đạo. đội nhóm để một cái nick vô định cần có. can đảm để thiết lập một tình hình thú. vị và hoài bão để khó tin bằng cho những. kẻ bản đùi mình nữa sắc sảo cần có can. đảm để sa thải những người làm việc. thiếu hiệu quả cần có can đảm để đưa sản. phẩm mới ra thị trường và không cần chỉ. số thực tế đảm bảo thành công cần có can. đảm để giải quyết xung đột trong đội một. cách trực diện cần có can đảm để khuyến. khích các thành viên bất đồng quan điểm. với bạn và cởi mở lên tiếng cần có can. đảm để tiếp tục đấu tranh cho những gì. bạn tin tưởng kể cả khi điều đó thì. ngược lại với niềm tin hiện đại của công. ty tất cả trên đây là những việc các nhà. lãnh đạo giỏi phải làm quen và thực hiện.

Nhưng hãy nhớ. Ừ thế bồn chồn thấp thỏm đó là một tín. hiệu tốt là có nghĩa bạn đang nói giọng. Các giới hạn được bản thân ra khỏi vùng. an toàn và làm đúng vậy nên đừng sợ hãi. hãy tự vỗ vai mình có quyết liệt vận. hành Kẻ thống. có một nửa vấn đề là ngày từ nho chúng. ta đã được lập trình thì không mạo hiểm. Bạn có nhớ có khi nào bà hai mẹ bạn đưa. bạn đến trường và nhắn nhủ chúc cả một. ngày vui vẻ à còn nhớ bảo hiểm thật. nhiều nhé Không đâu bạn luôn luôn luôn. luôn chỉ Bà Mẹ nói chúc con một ngày vui. vẻ à phải nhớ cẩn thận nhé chị bạn còn. nhỏ bà mẹ bảo vệ bạn là đúng nhưng khi. bạn đã trưởng thành sự bảo vệ này có thể. cản trở bạn đối mặt với những thách thức. sẽ giúp bạn trở thành ngôi nhà lãnh đạo. giỏi Mọi thứ mới mẻ vốn dĩ được rủi ro. Nếu bạn không làm gì mới nhỉ Tuyển nhân. sự mới tung sản phẩm mới vân vân bạn sẽ.

Trì trệ và vì thế không làm gì chính là. rủi ro lớn hơn tất cả đã đến lúc phải. công nhận mạo hiểm ở một mức độ nhất. định là từ tốt và cũng đến lúc yêu. thương cảm giác nó cũng nhìn những phần. thưởng. nhà trưng bày quan hệ là tim gan của. người lãnh đạo giỏi nhiều look in danh. thiếp giá rằng con người là tài sản quan. trọng nhất nếu thật thế quan hệ là thứ. rất quan trọng lãnh đạo như bạn đã biết. được định nghĩa là việc đạt được kết quả. tổng của người khác vì vậy con người là. trọng tâm trong lãnh đạo theo đó cả mối. quan hệ của bạn càng tốt và sẽ càng có. giá trị hơn trong vai trò lãnh đạo trong. mối quan hệ càng rộng và càng sâu và sẽ. cảm có sức mạnh và tầm ảnh hưởng một. trong những tài sản lớn nhất của bạn. trong công việc và trong cuộc sống là số. lượng những người bạn quen biết có cảm. nhận tích cực về bạn.

Cách chỉnh những người hiền nhiên và. không quá hiển nhiên nằm cho mạng lưới. của bạn có thể giúp bạn đạt mục tiêu Hãy. lấy ví dụ về chàng trai trẻ tên Bill. Gates trong những năm đầu của Microsoft. Bill Gates khi đó là một chàng trai công. nghệ tuổi 20 tuổi Mái Tóc Thời rủ đã có. thể kiếm về cho ADN khách hàng của nó. một thường vụ có tính then chốt đối với. ông và Microsoft từ vụ này đã giúp ông. trở thành một trong những nhà lãnh đạo. doanh nghiệp tiếng tăm nhất trong lịch. sử và Microsoft trở thành một trong. những công ty lớn nhất thế giới vậy câu. hỏi là làm thế nào chạy chạy trẻ bị ghét. đó có thể có cuộc gặp với dân Apple bị. diều của ibn ngày lần đầu vâng bạn đoán. đúng chính là nhờ mẹ ông mẹ của Bin là. một bà mẹ tuyệt vời tên là maurice west. bị phát hiện ra mẹ ông thuộc Ban Giám. Đốc cùng với Xzone vì vậy ông đã nhờ bài.

Giới thiệu họ với nhau bài đã giúp và sự. giới thiệu đó đã thay đổi tương lai của. ông. có những lợi ích cốt lõi của mạng lưới. quan hệ là một lãnh đạo vẫn cần ra khỏi. văn phòng và dành thời gian tôi mọi. người ở những người có khách hàng hiện. tại Khách hàng tương lai lãnh đạo các. phòng ban khác cây nhà cung ứng và nhân. viên tương lai của bạn đời có nguồn trí. tuệ doanh nghiệp và nơi sẽ xuất hiện. những đối tác tương lai của bạn mọi thứ. nhưng cũng có những giá trị ít rõ ràng. hơn cầu Hữu trong mạng lưới của một lãnh. đạo mạng lưới của bạn sẽ giúp bạn thứ. nhất biết được có gì Tên thực sự diễn ra. trong phần còn lại của thế giới kinh. doanh hưởng của con đường vì chính thống. bạn nên dành thời gian với những người. bên ngoài đội nhóm nhờ vậy mà có những. điểm gì khác với kinh doanh thứ hai có. được quan niệm về chính trị về những gì.

Bạn Đang làm từ ba được giới thiệu từ. những người bạn tin tưởng không cách nào. hay hơn thì biết ai giỏi công ty nào. giỏi nhà cứ cấm nào tốt hè bất kỳ điều. gì khác bằng cách thông qua mạng người. của bạn Thứ tư tuyển nhân tài thành viên. trong mạng lưới của bạn. Ừ từ năm hoàn thành việc nhiều cuộc sáp. nhập mua lại pass là kết quả của một. mạng lưới vững mạnh vì vậy xin nhắc lại. và có thể đạt được những kết quả ngoạn. mục hơn không có một nhóm đông đúc những. người bạn biết thứ Sáu có được thông tin. khi bạn cần mở rộng mạng lưới. cho tôi sẽ không bàn tính cách và có thể. phát triển và mở rộng mạng lưới những. tôi sẽ nói với bạn rằng bạn cần có thói. quen sẽ một phần đáng kể thời gian của. bạn để bắt đầu và xây dựng các mối quan. hệ. ở đảo xấu các mối quan hệ và phát triển. vì tất cả những thứ tuyệt vời khác quan.

Hệ cần nỗ lực và sự nuôi dưỡng Vì vậy. hãy bắt đầu từ những điều nhỏ và vun. trồng các mối quan hệ dần dần bị quyết. khác để xây dựng quan hệ là khi bạn ở. cạnh ai đó để chỉ nói về những Tìm kiếm. và chuyện vặt bạn nói về những mục tiêu. và khát vọng của bạn để có những cuộc. trò chuyện ý nghĩa hơn để bạn muốn có cơ. hội biết ai đó vấn đề là phải cởi mở và. bày tỏ nhiều hơn bạn thường làm thì chỉ. cho hỏi qua quyết vấn đề là phải sống. thật sống đúng và Lại Chính Mình 8 điều. gì nhất Bạn tuần hoàn hảo Đúng thật là. để đạt được vị trí cao nhất bạn phải có. sự quyết tâm bền bỉ Và đôi khi hơi tàn. nhẫn trong sự theo đuổi mù quáng mục. tiêu đề ra Tuy nhiên những vị lãnh đạo. vĩ đại nhất thế giới không bao giờ bạn. những thứ này nên trước sự chính Trực cả. nhẫn đúng nhưng không bao giờ nếu nó. đồng nghĩa với việc đánh mất một sư.

Chính trực phải làm. Ừ chắc chắn rằng bà có sự chính trực cần. thiết để lãnh đạo một đội nhóm tài năng. dưới đây là một vài gợi ý thứ nhất làm. việc đúng đắn. Ừ thứ hai nói lời chân thành trung thực. thủ thành cực thừa nhận mọi việc không. tốt đẹp như bạn muốn Hãy thì bạn vừa mắc. lỗi cần có một sự bộc trực đó mới là. cười bờ với Chính trực cảm nhận điểm yếu. hay thất bại là một dấu hiệu tốt của. lãnh đạo thực tế Nó là một trong những. phẩm chất được ngưỡng mộ và được tìm. kiếm nhất trong thế giới kinh doanh ngày. nay thứ ba đã nói là làm hãy tập thói. quen làm những gì bạn nói mọi lúc độ tin. cậy là một giá trị thương hiệu cá nhân. là sẽ đưa bạn tiến xa trong lãnh đạo Nếu. bạn nói bạn sẽ hoàn thành trước Thứ Sáu. phải dòng việc trước thứ Sáu Và nếu bạn. không thể hãy thành thật ngay từ đầu. 39 sức mạnh của 80 20 có một nguyên tắc.

Là cơ sở của mọi thành công trên hành. tinh này mà lại đạo giỏi và mọi tổ chức. lớn để hiểu rõ nó sống theo nó mỗi ngày. nguyên tắc này phổ biến rộng rãi trong. giới kinh doanh parasport Huyền Thoại. tiếp cuốn sách có tiêu đề nguyên tắc 80. 20 một cuốn sách cực kỳ ấn tượng đó là. một quy luật được phát triển bắt nguồn. từ một người ý tên viết thread pilotto. vào năm 1906 quy luật này có tên nguyên. tắc 80 22 luật số ít quan trọng bởi. chính xác ngày Viết fredo pilotto người. Ý tinh tế cho bộ comple các máy Tinh. giảm đã dạy thế giới điều gì quay trở. lại năm 1906 vfresh đôi khi đó làm công. việc phân tích quyền sở hữu đất đai và. tài sản gợi ý sau một nghiên cứu nho nhỏ. ông Phát hiện rằng 80 phần trăm đất đai. ta ý thuộc về hai mươi phần trăm người. dân sau đó tổng quan sát các nước láng. giềng tôi nhận thấy rằng sự bất cân bằng.

Này cũ. ông chủ đất tại Hi Lạp và phát thích thú. và tò mò và rất tôi nhanh chóng nghiên. cứu rộng hơn để xem liệu những thứ khác. có cùng mất cân bằng như thế này không. chưa sự kinh ngạc của ông những thứ khác. cũng vậy Không chỉ liên quan đến cuộc. cải mà mọi thứ mọi nơi về cửa bàn luật. 80 20 đánh giá sẽ chênh lệch hay sự mất. cân bằng giữa đầu vào và đầu ra bạn sẽ. hỏi vậy thì sao sử dụng nguyên tắc 80 20. ngày sẽ giúp tôi lãnh đạo tốt hơn như. thế nào chìa khóa để lãnh đạo hiệu quả. là ý thức về sự chênh lệch này và tập. trung và giữ ý quan trọng trong mọi việc. và quan trọng nhất là số ít quan trọng. thực sự quan trọng với bạn đội nhóm và. tổ chức của bạn ví dụ một vài câu hỏi có. thể là sử ít những nhiệm vụ quan trọng. nào trong công việc của bạn làm gia tăng. phần lớn giá trị. một số ít những nhân viên quan trọng nào.

Trong công ty tạo khác biệt lớn nhất. a xuyết những nhân viên quan trọng nào. cho các công ty khác Bạn muốn tuyển dụng. số ít những sản phẩm quan trọng nào kiếm. để cho bạn một lượng tiền khổng lồ ô có. thể phân phối đại trà đến Những Vùng Địa. lý khác ai ra những đối tác chiến lược. chính bạn nên tập trung để tạo khác biệt. lớn nhất cho tổ chức Đảng vững nguyên. tắc 80 20 và ý thức về nguyên tắc này có. vai trò cực kỳ quan trọng đối với bạn. tôi đưa nhóm của bạn 10 làm chủ thời. gian làm đúng việc chứ không chỉ làm. nhiều việc quản lý thời gian về cơ bản. không phải là quản lý thời gian mà là. đánh giá những kết quả bạn đạt được. trong thời gian bạn có là lãnh đạo bạn. cần được trang bị các kỹ năng quản lý. thời gian mẫu mực có hai lý do tuyệt. ngày quan trọng Thứ nhất nếu bạn làm chủ. kỹ năng này thì không chỉ kết quả của.

Bạn sẽ được nâng cao đáng kể mà thứ hai. bà có thể làm gương cho các thành viên. trong nhóm loài theo khi cả đội đã. thường tục tạo rằng xuất vi thưởng trong. thời gian cho phép sẽ khó có ai đuổi kịp. cho bạn. những cuộc cách mạng quản lý thời gian. cho bạn đội nhóm của tổ chức của bạn. a Cho đến gần đây các nhà tư tưởng về. quản lý thời gian và rất hạn chế trong. tư tưởng của họ các luật về quản lý thời. gian từ trước tưởng đứng trên bục và. thuyết giáo Làm sao để làm được nhiều. việc hơn kiểu gì cũng được miễn là bạn. làm được nhiều hơn các khu đô Khai Sáng. ngày nay mẹ dạy chúng ta rằng Vấn đề. không phải là làm nhiều việc hơn bà là. làm nhiều hơn những việc cần làm tất cả. Casio mà chúng tôi phỏng vấn đều có điểm. chung họ chăm chỉ nhưng họ chăm chỉ đúng. việc họ biết cái gì quan trọng và cái gì. không vì vậy họ thảnh thơi nhưng vẫn.

Hiệu quả nhiên cuồng. Anh làm sao biết điều gì quan trọng thứ. nhất luật bà thứ trong cuộc phỏng vấn. của tôi với blđ Chelsea ông giải thích. cách mạng có thể sử dụng khái niệm luật. 3 thứ để nhận diện suối quan trọng của. mình được bà tự nói rằng cho dù bạn làm. bao nhiêu thứ hai bạn là bao nhiêu việc. trong 1 tuần 21 tháng và đó Tưởng là. khoảng 20 hoặc 30 được gì đó chỉ có ba. chồng số những việc này chiếm 90 phần. trăm giá trị của bạn chỉ có ba Hãy liệt. kê mọi việc bạn làm và đặt ra câu hỏi mà. thuật câu hỏi thứ nhất nếu chồng càng. ngày bạn chỉ có thể làm một việc trong. danh sách đó việc nào sẽ có tác động. tích cực lớn nhất đến đầu ra của bạn. Khoanh tròn việc đó lại. ở câu hỏi thứ hai nếu bạn chỉ có thể làm. hai việc chống cả ngày biển số 2 sẽ là. gì hoàng chọn việc đó lại. ở câu hỏi thứ ba nếu bạn chỉ có thể làm.

Bà Việt chúc cả ngày từ số ba là gì. Hoàng tròn bà việc đó lại đây là ba việc. lớn của bạn mọi việc khác chỉ là thứ yếu. mọi việc khác có thể hoàn thành bởi. người khác hoặc hoàn thành sau hoặc. không cần làm giờ sẽ tập trung vào bài. việc kia nếu bạn phải kéo dài như con số. 4 hoặc 5 thể làm như vậy Thứ hai sự ngấm. một cái khác để tìm ra những thứ quan. trọng lại suy ngẫm đôi chút vì check. code khuyên rằng hãy ngồi yên trong. phòng còn trống nghĩ xem đâu nữa việc. quan trọng nhất mà có thể làm chung tuần. này hãy được quan trọng nhất mà có thể. làm ngày hôm nay và không làm bất cứ. việc gì khác cho đến khi bạn hoàn thành. nó Điều bạn cần làm là đặt ra câu hỏi. việc gì thật sự thật sự quan trọng và sẽ. đạt kết quả lớn. Ừ thứ ba dùng hệ thống ưu tiên các nhiệm. vụ một cách khách để lập ra đầu là nhiệm. vụ quan trọng nhất là sử dụng ma trận.

11 chuyển thể từ 3 trận khẩn cấp quan. trọng của xe phần cô vây khi có một việc. gì đó phát sinh thì bạn già lại danh. sách việc cần làm Hãy xác định xem việc. đó có quan trọng không để quan trọng. phần bổ riêng thời gian cho nó nếu có. thể hoàn thành việc đó cũng mất quá 2. phút để làm luôn đi nếu đó là một nhiệm. vụ không quan trọng và khẩn cấp Xem xem. và có thể giao trai khác làm không. anh kiểm soát và bảo vệ thời gian của. bạn khi bạn đã xác định những việc số ít. quan trọng cần tập trung hãy đảm bảo lên. lịch và dành đủ thời gian thực hiện. Chúng. A11 nghiệm học hỏi và lôi kéo bạn hiện. cùng mà lãnh đạo giỏi không trừ một ai. để có cùng thói quen này dùng bài chuyện. học hành. Ừ nếu bạn không họng bạn sẽ tủi hậu bị. vượt mặt là điều dễ thấy trong một thế. giới thay đổi nhanh chóng các ngành công. nghiệp và kể cả các công ty đàn lào về.

Phía trước nhàng hơn bao giờ hết khoảng. các bạn ngừng học hỏi và trau dồi bản. thân chỉ cần vậy thôi chính là khoảnh. khắc bạn dừng lại và để bạn dừng lại thì. bạn sẽ bị vượt mặt người lãnh đạo giỏi. nhất luôn học hỏi lắng nghe và suy ngẫm. là người lãnh đạo Nếu bạn đi đổi thì khả. năng để bạn thấy được xu hướng tương lai. hãy kéo cả đội tiến lên là rất mong manh. học hỏi và bắt mạch những gì đang diễn. ra là việc mọi lãnh đạo vĩ đại nhất đều. làm học hành là liều thuốc chống lão hóa. tốt nhất bất cứ ai như ngọc hoài đều già. nua cho dù ở tuổi 22 80 bởi cứ ai tiếp. tục học hỏi được còn trẻ Điều tuyệt nhất. trong cuộc sống là giữ cho đầu óc bạn. trẻ mãi Harry pause. anh làm sao để liên tục toàn vào bạn. được học hỏi và nhìn thấy phía trước. ý tưởng nhất học từ những hành động và. quan sát của chính bạn không có cách học.

Nào tốt hơn là liên tục làm những điều. mới đây là phương pháp tốt hơn hẳn Tại. sao Tại vì nó mang tính trải nghiệm và. gần gũi thực tế thứ hai cam kết dành. thời gian cho việc học và biến học hành. thành tựu tiền của bạn và đội nhóm từ 3. sẵn sàng cho một câu nói cũng xích khác. nhưng chuẩnkhông-cần-chỉnh lãnh đạo. phải hàm đọc đặc quyền của việc chỉ dạy. một chủ nghĩa đặc quyền và trách nhiệm. lớn nhất của người lãnh đạo là cơ hội. chỉ dạy tất cả các lãnh đạo ngoài chỉ. dậy còn chính thức học kỳ chính thức là. cố vấn cho các nhân viên của họ Bằng. cách liên tục học tập và có thể đảm bảo. rằng bạn có điều kiện liên tục chia sẻ. trí tuệ nhiều thế giúp các cá nhân và đã. lãnh đạo phát triển. Ừ để làm được điều này hãy liên tục học. tập mỗi ngày hai lý do phổ biến khiến. một số người không bao giờ chịu học thứ. nhất một số người cho rằng nhu cầu học.

Tập là dấu hiệu của sự yếu kém một trong. những thách thức lớn nhất mà bộ phận đào. tạo và phát triển phải đối mặt trong các. tổ chức lớn là làm cho những lãnh đạo. cao cấp nhất tiếp tục học tập tại sao. phải vì anh ấy thầy cô ấy nghĩ rằng họ. không thì bị bắt gặp đi xuống trung tâm. phát triển người ta cho rằng họ biết tất. cả mọi điều rồi Tuy nhiên nhân viên sẽ. được truyền cảm hứng hơn triệu thế lãnh. đạo cũng học hỏi đỏ Lâm 1cách làm gương. Và Nó cho thấy rằng người lãnh đạo công. nghệ tự mãn và lãnh đạo cũng là con. người vì do thứ hai họ không có trách. nhiệm với việc này. ở đường cong học tập vạn sự khởi đầu nan. bi kịch lớn hơn ca luôn là khi một người. cực kì tài năng thì làm gì đó một vài. lần và dựa kết luận rằng việc đó không. dành cho họ hiểu tự nhận thức rằng nó. không giỏi từ đó lắm. a12 quản lý cảm xúc vẫn trí tuệ cảm xúc.

EQ vậy trước hết Tại sao IQ quan trọng. với lãnh đạo trong suốt thời gian đi học. IQ là một lợi thế lớn tôi điểm số nhưng. trong môi trường công việc sau khi đạt. mức tiêu chí đó nó không có thêm lợi ích. gia tăng nào và tử tạo khác biệt lúc này. là khả năng cá nhân của bạn ví dụ các. bạn quản lý bản thân và cụ giữ tập trung. được không và có thể thích nghi không. Bạn có hiểu bản thân không báo có thể. nhìn thấu người khác không Tất cả những. điều này phụ thuộc vào trí tuệ cảm xúc. EQ chính xác thì trí tuệ cảm xúc là gì. chỉ Tuệ cảm xúc để cập đến khả năng. chúng ta quản lý bản thân và các mối. quan hệ ta có có bốn chữ cạnh chính đầu. tiên thấy thức bản thân biết bản thân. đang cảm như thế nào và tại sao cảm thấy. thế phần thứ hai là quản lý bản thân xử. lý hiệu quả các cảm xúc đau buồn Để. chúng không hủy hoại bạn và can thiệp.

Vào việc bạn đang làm đồng thời thành. thạo Tôi cảm xúc tích cực làm cho bản. khoa học và nhiệt huyết xây dựng đang. làm đầu nhất hành động vì đam mê thứ ba. là Đồng Cam biết người khác đang cảm. thấy thế nào và thứ tư lễ hội tụ tất cả. những điều này tổng của các mối quan hệ. có kỹ năng và kỹ năng xã hội. những điều bạn có thể cải thiện iq hai. bạn bế tắc tôi các bạn có bạn có thể cải. thiện các năng lực trí tuệ cảm xúc đây. là những khả năng tập những xây dựng từ. nền càng ví dụ kiểm soát cảm xúc bản. thân mình tính cho áp lực là khả năng có. thể học tập các bước rất rõ ràng để. trước tiên và phải có ý muốn cải thiện. đã. có khả năng phản ứng tiêu chuẩn của vầy. đã nói rất đúng và không thể kiểm soát. những gì xảy ra với bạn nhưng bạn có thể. kiểm soát cách mạng phản ứng là lãnh đạo. chúng ta đều có khả năng phản ứng là cái.

Khác khả năng lựa chọn phản ứng tốt nhất. phản ứng tốt nhất là phản ứng sẽ tạo ra. kết quả lâu dài tốt nhất chứ không phải. cảm giác thỏa mãn trước mắt tốt nhất nhớ. rằng trong cuộc sống chúng ta có thể lựa. chọn các phản ứng nhưng chúng ta không. thể lựa chọn hậu quả của phản ứng đó. nhưng người ta nói thì bạn nước một đầu. vệ lên bạn cùng lúc đầu còn lại Vì vậy. hãy lựa chọn khôn ngoan. ở Hệ thống đèn giao thông. Ừ chồng biết dùng sôi lửa bỏng bị kẻ thù. tấn công làm thế nào đó có thể điều. chỉnh phản ứng của mình để đảm bảo bãi. biển giải quyết định đúng đắn một trong. nhiều hệ thống mà đang ăn chia sẻ là thứ. mong đã thảo luận với tôi và nhà tư vấn. tránh nhiệm nó có tên lại thống đèn giao. thông khi bạn thấy buồn bực hãy nhớ đến. đèn đỏ dừng lại bình tĩnh và suy nghĩ. trước khi hành động Đèn Vàng nghĩ về. những việc và có thể làm tổ quả sẽ là gì.

Sau đó là đèn xanh lựa chọn phản ứng tốt. nhất. ừ ừ. U13 xử lý tốt căng thẳng làm gương và có. cuộc sống ngoài công việc quản lý xử lý. căng thẳng giúp đỡ những người Chăm đội. tàng chịu áp lực là một kỹ năng lãnh đạo. tuyệt vời và quan trọng cần đạt được và. nuôi dưỡng là lãnh đạo liều thuốc dài. cho căng thẳng của bạn là gì càng thẳng. là vấn đề rất cá nhân với các lãnh đạo. Đảng về nguyên nhân của nhiều thuốc giải. hiệu quả ví dụ về một số lãnh đạo thì. nói chuyện trước công chúng mà lại niềm. vui lớn chồng khí với những người khác. từng ngày khiến mức cortisone học môn. sinh ra khi căng thẳng tăng cao và làm. người lãnh đạo sẽ bán mạnh trong trạng. thái cực kỳ hoảng loạn và bất an tưởng. tự thuộc dài căng thẳng của mang tính. chất rất cá nhân với một người từ dành. ra 30 phút ngồi yên và tập trung Hít Vào. Thở Ra có thể mang lại trạng thái bình.

Yên nội tại của những người khác Việt. này lại dẫn tới trạng thái tài nhạt buồn. chán và gò bó Khủng Khiếp Mỗi người có. một phương thuốc giải tỏa khác nhau. không có phương thức nào hiệu quả cho. tất cả mọi người. Ừ từ nhiều công cụ và kỹ năng khác nhau. để thử dán dành riêng một khoảng thời. gian áp dụng phương pháp thử và sửa để. tìm ra thứ hiệu quả với bạn thử hít thở. sâu cứ môn thể thao và yêu thích hai lần. một tuần từ Tiền Định từ bất cứ cái gì. cho đến khi bà Tìm rất thứ mà lại cho. bạn sự nghỉ ngơi và đưa bạn vào trạng. thái chủ động thư giãn với còn cân bằng. công việc cuộc sống người ta nói quá hay. đây là chuyện có thể. ở đây chúng ta đang bạn để căng thẳng. hãy cùng bản sơ qua từ thứ cân bằng công. việc Cuộc sống còn là bắt này nhiều lãnh. đạo nghĩ rằng họ phải Ném nó đi Nhưng. muốn đạt đến đỉnh cao và bắt nhân viên.

Của họ cũng làm thế với cùng khám phá. một số nhân tố chính cần cân nhắc khi. cân bằng công việc và cuộc sống thứ nhất. tích hợp công việc cuộc sống một số lãnh. đạo không tách biệt công việc và cuộc. sống hoặc còi thời gian như một hỗn hợp. của cả hai không chính thức Tại riêng. thời gian cho công việc đây gọi là thích. hợp công việc Cuộc Sống thứ hai đưa gia. đình vào quá trình giải quyết định giống. như việc bạn có đội nhóm ở nơi làm việc. và cũng có đội nhóm ở nhà vậy nên bạn. cũng cần áp dụng các kỹ năng lãnh đạo ở. đây cụ thể là kết nối một cách cởi mở và. chân thành và đưa gia đình vào quá trình. giải quyết định. Ừ thứ ba nhạy bén phải hiểu nhu cầu khác. nhau từng thời điểm trong thời này mọi. thứ cần phải nhạy bén sẽ có những giai. đoạn trong sự nghiệp và phải hy sinh. nhiều thứ của cuộc sống giờ đó Đừng lúc.

Nào cũng tìm kiếm sự cân bằng đôi khi. Ngàn Cân sẽ nhìn từ công việc hơn và đôi. khi nó sẽ nghiêng về cuộc sống hơn Bí. quyết là nhạy bén và chấp nhận sẽ có lúc. nào lúc kia bạn không thể luôn luôn được. phát động trong mọi mặt cuộc sống được. số 14 đã quyết định lắng nghe người khác. nhìn Tìm tưởng phán đoán của bản thân. không có gì ngạc nhiên khi lãnh đạo và. giải quyết định tốt như bạn bẩm sinh đã. có tài ngày thì quá tuyệt vời Còn nếu. không tìm tốt là bạn có thể cải thiện. năng lực này trên hết và hơn nhất là. lãnh đạo chứ không phải còn lừa. Có một điều mà tôi nhận thấy khi phỏng. vấn các lãnh đạo trong nhiều năm qua đã. biết người khác trường mầm họ được giải. quyết định và họ chấp nhận trách nhiệm. đó để được bạn muốn là một nhà lãnh đạo. thành công phi thường Hãy biến việc đưa. ra quyết định thành sửa trưởng của bạn.

Giải quyết định là nhiệm vụ của người. lãnh đạo tiềm tốt là giải quyết định về. với bạn một cách tự nhiên. Ừ nếu bạn tập được giải những quyết định. nhỏ và cho 1 tháng tới mà chẳng nhớ hay. bận tâm đã quyết định thế nào thì sau. này khi bạn đứng trước một câu đố lớn. hơn nhiều bạn sẽ không Hoàng loại bạn sẽ. cùng ngày sẽ khỏi cửa sổ và sẽ tận hưởng. quá trình và kết quả là bạn sẽ đưa ra. quyết định tốt hơn năng lực mới này sẽ. mang lại cho bạn sự tự tin lớn vào người. khác sẽ thấy bạn bẩm sinh giỏi giải. quyết định. ở tại sao quy định sai còn hơn không. quyết định. bí quyết định đó có thể đúng hoặc sai. nhưng hãy cứ quyết định và đừng có cố. phân tích đến chết vì Thù Giết chết. những ý tưởng hay ho của bút chốt chính. là sự chán nản à. các bạn không thể quyết định hướng đi. Nếu bạn không biết bạn muốn đi đâu còn.

Lý do khác khiến Tại sao mưa xuống người. khó khăn khi quyết định đó là vì họ. không biết họ muốn đi đâu nghe có vẻ vô. vị nhưng đúng thực thế biết lời bạn muốn. đến mục tiêu tầm nhìn và mục đích là nền. tảng của mọi thứ về hãy đảm bảo bạn biết. mục tiêu của bạn là gì trước cuộc đời. bạn đội nhóm và cần gì của bạn. hai kỳ bạn đã quyết Hướng đi đừng tương. lai sau đây là các quyết định hầu hết. mọi người sẽ gây ra tất cả các điểm lợi. khi đi lối A và các điểm Đợi khi đi đối. bê rửa Sau nhiều tháng Họ quyết định đi. theo lối a ngày nhỏ quyết đi rồi A Họ. bắt đầu nghĩ về tất cả những cái lợi bỏ. sẽ bỏ lỡ khi không theo lối B cứ thế này. bạn sẽ phải về hưu sớm khi căng thẳng. vất thôi cả nhà kinh tế học gọi các lợi. ích bị đánh mất khi đi theo một quyết. định thay vì mối quan hệ khác là chi phí. cơ hội đòi cái khác chi phí khi không đi.

Theo cơ hội còn lại theo nghiên cứu của. tôi rõ ràng khi một lãnh đạo giỏi đưa ra. một quyết định dù Bằng trực giác rồi. giq2 Cả hai họ cơ bản đặt toàn bộ tập. trung có những điều tích cực khi đi theo. con đường đó lợi ích cơ hội họ có xu. hướng quên con đường còn lại chi phí cơ. hội họ không chỉ quyền đi học còn chôn. chặt quyết định đó dưới mổ. U15 tự tin khổng tử hán Khi nào để lãnh. đạo và cuộc sống tự tin là một món tài. sản đẹp lẽ được ngưỡng mộ và tuyệt vời. tự mãn trái lại được một món tiêu sản. Nhỏ Xấu Xí bị hết bọt và khó ưa Nếu bạn. tự tin Bạn sẽ có mục tiêu cao hơn và. mong muốn điều tốt đẹp hơn và có xu. hướng màn đến cuộc sống những gì bạn. mong muốn và những gì bạn tìm thường Vì. vậy nếu bạn tự tin xứng đáng có điều tốt. đẹp điều tốt đẹp sẽ đến với bạn để bạn. tìm của bản thân và giá trị của những.

Điểm mạnh cốt lõi trong bạn Bạn sẽ đặt. ra những mục tiêu cao hơn cho bản thân. và đội nhóm như vậy thứ tự tin lâu đời. này thực sự là một phần đi liền Vừa lãnh. đạo giỏi. Anh xây dựng sự tự tin chồng vai trò. lãnh đạo Tìm tuyệt vời là bạn và đội. nhóm của bạn có thể xây dựng được rằng. tự tin có một vài chiến thuật để tăng. cường tự tin tưởng tập chung còn được. công nhận và tán dương năng lực dưới đây. là một vài cách hiệu nghiệm nhất để tăng. sự tự tin cho bạn và những cá nhân trong. đội nhưng vẫn tránh trở thành tự mãn tự. nhất củng cố năng lực thứ hai xác định. những điểm mạnh chỉ có ở bạn thứ ba của. trường ăn mừng tận hưởng chiến thắng. trong chốc lát rồi lại dần bước tiếp từ. từ là 110 phần trăm bản thân bạn đừng. bao giờ để quên cá tính ở nhà từ năm. ngưỡng mộ điểm mạnh và tính cách của. chính mình không có nghĩa là quá yêu bản.

Thân Thứ Sáu tiền lên thứ bảy Thách Thức. Những Niềm Tin Hạn chế sử 8 và nếu bạn. sống thật đừng quá nhạy cảm chuyện ý. kiến của người khác à. ở phần 2 lãnh đạo đội nhóm xây dựng và. lãnh đạo đội nhóm đẳng cấp thế giới 16. Hai gã khổng lồ cho lãnh đạo tầm nhìn và. sứ mệnh Tại sao cần nhấn mạnh tầm nhìn. và sứ mệnh tầm nhìn và sứ mệnh mà lại ý. nghĩa lớn hơn cho công việc bởi lái đó. lãnh đạo nền tử xuyên nhắc nhở độ của họ. về sứ mệnh của cả đội hãy nói cách khác. mục đích của đội và giá trị họ mang lại. và tầm nhìn hình ảnh người đẹp với cái. thích họ sẽ đến cả hai nhân tố này cần. được tạo cảm hứng và kéo con người ra. khỏi những kẻ nhạt đời thường bằng cách. nhờ họ rằng có túi lớn lao hơn khiến sự. chăm chỉ của họ chuyển lương xứng đáng. Và thậm chí cao quý Nếu bạn là lãnh đạo. đảm bảo mọi người định chàng nghĩ tầm.

Nhìn và sứ mệnh thật sự là việc của bạn. bởi nếu không bạn sẽ không thể khiến. nhân viên hứng thú làm thêm giờ điều chỉ. có họ thấy vui cứ việc họ đang làm và có. mục. khi dẫn dắt đội nhóm cần có tầm nhìn một. tầm nhìn cho tương lai lãnh đạo giỏi từ. có quan điểm chắc chắn và rõ ràng với. các xu hướng tương lai bí môn trong. ngành của họ và vị trí mà tầm nhìn họ. đặt ra cho đội nhóm và tổ chức trong. những xu hướng này đều bạn không xóa tầm. nhìn chính xác và dẫn những người này đi. đâu Và nếu bạn không biết rõ sứ mệnh lý. do thì bạn không thực sự rõ giá trị của. việc dẫn dắt người khác Vậy tại sao ý. công ty có tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng. dễ hiểu còn nhiều nguyên nhân nhưng. nguyên nhân chính là hết các lãnh đạo. đều mù mờ về khác biệt giữa tuyên ngôn. sứ mệnh và tuyên ngôn tầm nhìn và họ sẽ. thử nhận điều đó có một vài nguyên nhân.

Được dẫn ra nhiều nhất những vị lãnh đạo. Quán tượng với tuyên ngôn sứ mệnh và tầm. nhìn họ xây dựng họ nghĩ chúng xứng với. giá trị chiến lược cao nhất về bí mật. Giấu chúng khỏi tổ chức hay vì lãnh đạo. nghĩ nếu họ nói cho tầm nhìn đó họ sẽ bị. coi là nhạt nên thay vì vậy họ chọn quát. tháo ra lệnh về Kết quả chi phí hay vì. lãnh đạo. anh lớn nghỉ không ai tham gia hoặc vị. lãnh đạo không thể kết nối tầm nhìn và. sứ mệnh của đội nhóm từ các giá trị của. tổ chức lớn hơn kết quả là chúng không. bao giờ có thể kết Cánh Cứ cho là bạn. tránh được tất cả những lỗi thông thường. này và bạn có một sứ mệnh cùng tầm nhìn. cho tổ chức của bạn bây giờ có một bài. kiểm tra khác liệu đôi của bạn có thực. sự biết họ là ai nào hãy làm rõ sứ mệnh. là gì và tầm nhìn là gì sử mệnh một. tuyên ngôn sứ mệnh Cần vài yếu tố thứ. nhất xác định mục đích của một tổ chức.

Tại sao chúng ta làm việc chúng ta làm. thứ hai cổ động giá trị và tổ chức mang. lại một cổng cũ lớn trong tuyển dụng và. giữ chân nhân tài thứ ba trả lời 3 câu. hỏi làm gì cho ai và như thế nào. U17 ai cũng có thể học nghệ thuật lôi. cuốn. có rất nhiều người nói về tầm quan trọng. của sức cuốn hút hội đúng Đó là một công. cụ quyền năng với lãnh đạo nào giúp đỡ. cuốn người nghe giúp làm toàn thông điệp. giúp tìm được người Trung Quân dù Kiếm. Người Tài giúp dưỡng Trần tài năng thực. tế là giúp mọi thứ điều cốt yếu là người. ta thích nghe theo và hòa theo những. lãnh đạo có sức cuốn hút trước khi chúng. ta nói về cách hành động cuốn hút Tôi. muốn cảnh báo bại điều này đối với sức. khỏe doanh nghiệp cuốn hút là một vũ khí. mạnh Vì như mọi vũ khí nó có thể làm tổn. thương bạn bạn nên nỗ lực phát triển sức. cuốn hút những bạn và đội nhóm cũng cần.

Ý thức về những hậu quả tiềm ẩn không. mong muốn từ nó lãnh đạo cuốn hút và tác. dụng khi xảy ra hai điều sau thứ nhất. người lãnh đạo sai bây sự bến mộ nhất. thời và sức cuốn hút mang lại và quyền. mất sự bến Bộ lâu dài mà kết quả màng. lại lãnh đạo giỏi có sức cuốn hút nhưng. họ cũng duy trì tập trung vào các thứ. Bình ngoài họ tập trung tâm nhìn vào đội. nhóm và khách hàng và kết quả. hai kỳ thứ gì Ngoại trừ bạn thân họ. chẳng lãnh đạo với mộ thực sự phải xuất. phát từ kết quả bạn mang lại và sức cuốn. hút giúp bạn mang lại những kết quả đó. chứ không phải chỉ riêng từ sức cuốn hút. U18 lãnh đạo trường Thực sức mạnh của. việc là chính mình 110 phần trăm không. một ngoại lệ tất cả các file và lãnh đạo. doanh nghiệp tôi phỏng vấn đều lôi cuốn. tự nhiên thành Mật Chân Thật Bỏ quyền ít. những người quan họ cũng như vậy sống.

Thật theo nghĩa thực tế là chính bạn. điều này thể hiện thế nào trong cuộc. sống thực chỉ là cứ thoải mái rõ ràng. thành thật và thẳng thắn trong các bạn. giao tiếp thoải mái là chính mình thích. thú với những thứ bạn thích Nếu bạn gì. dị hãy cứ gì nếu bạn thích một mình hãy. cứ một mình nếu bạn thích kính ô xung. quanh Hãy bật âm thanh nhiều bạn đã mệt. giải phòng khách hãy khiến mọi người. kinh ngạc với những đôi giày phong cách. của bạn nếu bạn yêu du lịch hãy đi du. lịch Hãy là chính mình tại sao có nhiều. người thì khó sống thật trong vị trí. lãnh đạo dưới đây là một vài lý do phổ. biến thứ nhất Họ tin rằng họ cần hành. động theo cách họ nghĩ càng lãnh đạo nên. hành động. khi họ tìm lão không thể vui vẻ nữa đời. cho cùng họ được trả lương cao hơn để. trở thành người nhạt nhẽo từ ba họ cố. gắng trở thành bản sao của người lãnh.

Đạo họ ngưỡng mộ và thứ tư Họ thay đổi. cho ở trên sân khấu hay trước máy quay. lãnh đạo giỏi không bao giờ là những. người máy doanh nghiệp họ hoàn toàn trần. thật rõ ràng là con người sống đúng với. bản thân và quan trọng nhất là luôn sống. thật. U19 khởi nguồn cảm hứng và sự lạc quan. lãnh đạo dẫn dắt người khác trong chuyến. hành trình lãnh đạo dẫn dắt mọi người từ. nơi Họ đang ở điểm A để người họ muốn. đến trong tương lai điểm B hình hành. trình đến điểm B có thể trên địa hình. ghê có thể có chướng ngại trên được bạn. đi Bạn có thể gặp phải cơn bão có thể. chọn nhầm đường và đi ngầm nối bởi cứ. điều gì cũng có thể xảy ra và là điểm. thú vị của hành trình và là lý do tại. sao người ta nghiện đó đó là một cuộc. thám hiểm để hãy chấp nhận đừng sợ hãi. thì có chuyện xảy ra hay không theo ý. muốn cách bạn phản ứng ra sao mới quan.

Trọng một số người trong đội kể cả khi. chỉ có một tin xấu xíu xiu có thể trở. nên hoài nghi mất phương hướng và tuyên. bố Tận Thế đang đến nhưng người đó nhận. định không phải là bạn ánh sáng cuộc đời. bạn là người lãnh đạo đã không phải là. cách bán hàng sự suy cho cùng bạn biết. đấy Bạn làm gương cho họ nên nếu bạn ném. đồ con. cho mọi người sẽ đến đầu và hoàng lại đó. không phải là môi trường làm việc tốt. nhất lãnh đạo là người vẫn tích cực đi. đến điểm B cho dù thế nào họ xử lý những. khó khăn họ biết họ có thể quay lại được. thì nhầm đường vợ luôn lạc quan rằng học. cuối cùng sẽ đến được điểm B để đưa. người khác đi xa hơn bạn cần thái độ. tích cực đó để giúp họ hiểu Muốn bỏ cuộc. để chuyển hi vọng về ngày tươi đẹp hơn. 20 lãnh đạo bằng cách làm gương hãy là. người mà bạn muốn đợi nhóm của mình trở. thành.

Em có rất nhiều lãnh đạo chồng dưới ràng. thường biết rõ trên lý thuyết thế nào. lãnh đạo giỏi nhưng không may có không. thực sự hiểu biết này và thực tế đều bạn. đã cố hết lệ một bộ hành xử khác hệ giá. trị thì là lãnh đạo bản thân bạn phải. sống trong những ảnh sử và giá trị đó ví. dụ việc bạn muốn mọi người nói chuyện. cười bờ Bạn hãy nói chuyện cởi mở Nếu. bạn muốn mọi người nhận sự tôn trọng hãy. trao sự tôn trọng nhiều bạn một thúc đẩy. lòng can đảm hãy can đảm để bạn muốn mọi. người thực sự tập trung vào khách hàng. hãy để họ thấy bạn tập trung vào khách. hàng thì bạn nói là làm những tiêu chuẩn. hàng sự giá trị và bất kể thứ gì khác. bạn tìm kiếm đỡ của bạn sẽ làm theo. nhiều đó phần hóa doanh nghiệp có thể. thay đổi kể cả chồng Những tổ chức lớn. anh làm sao để sống theo những giá trị. lãnh đạo riêng của bạn là lãnh đạo và.

Cần trở thành hiện thân của những giá. trị mà bạn cho rằng quan trọng điều này. đúng dù bạn đang trong văn phòng hay. trên ghế sofa ở nhà đặc biệt thì bạn là. phụ huynh nếu bạn thấy một lãnh đạo hành. sự tương xứng với những giá trị hay thái. độ hướng tới họ sẽ tạo cảm hứng lớn lao. cho nhân viên nếu bạn thấy một lãnh đạo. không như thế thật là đáng khinh bạn có. cơ hội để là một trong những người này. tôi cả những gì bạn phải làm là xác định. bộ giá trị của riêng bạn của đội nhóm và. tổ chức sau đó thể hiện những giá trị. này thông qua hành xử và cách mạng sống. nếu hành động của bạn truyền cảm hứng. giúp người khác ước mơ nhiều hơn học tập. nhiều hơn làm nhiều hơn và vườn tối cao. hơn bạn là lãnh đạo. à 24 Xây dựng đội nhóm tuyệt vời tôi. Peter đã nói chung cuộc phỏng vấn vào. đầu ngày bỏ giữa ngài và vào cuối ngày.

Bạn tài giỏi ngành gửi nhân tài của bạn. ông cũng đã tôi rằng khi nói đến tầm. quan trọng của nhân tài nhà quản lý thể. thao hiểu người nhà trưởng chỉ huy dàn. nhạc hiểu điều khi giới đại doanh nghiệp. lại không hiểu Tổng nói đúng nếu bạn. quản lý một đội bóng và sẽ biết và chỉ. giỏi nha người Những tài năng càng chạy. hoa sân cỏ những thưởng trong giới đại. gia nghiệp muối lên tiết hiển nhiên sợ. số lượng nhân tả bạn có và số lượng. chiến thắng bạn tận hưởng đôi khi bị. lãng quên nhiều người Lãng Quên Chiều. nay đúng nhưng không phải tất cả không. nhầm thì chồng tâm trí Quỳnh những nhà. lãnh đạo vĩ đại nhất và những tổ chức. lớn nhất hành tinh này điều đó không bao. giờ bị lãng quên cuộc chiến Tìm Kiếm Tài. Năng phần sống động và nó ngồi họ tập. trung và tài năng phát hiện tuyển dụng. sự chân phát triển và nếu tùy vui tài.

Năng trong đội hãy cùng thì họ ra đi học. và dù chỉ. 31 Đặc điểm bạn sẽ luôn thấy ở những nhà. lãnh đạo giỏi nó không bao giờ từ chối. hãy hiếm khi giao cho người khác trách. nhiệm Tìm kiếm tài năng lớn cho đội vậy. nền là lãnh đạo từ hôm nay trở đi Hãy. toàn tâm quản trí của những tài năng. trong độ của bạn dưới đây là một vài mẹo. Người Bạn có bên mình đội nhóm tốt nhất. có thể thứ nhất Tuyển dụng người thông. minh hơn bạn Vâng từ biết việc này khó. mặc dù tôi biết một số người lại thấy nó. dễ ngàn cháo một sự lãnh đạo không muốn. tuyển người có thể giỏi hơn mình lại. những người kia quá giỏi lãnh đạo có thể. bị cướp mất việc Ronaldo nơ nói những. người xung quanh tôi rồi công việc của. họ hơn tôi nhiều rồi nàng biết rõ rằng. là gì của O2 ông phải tuyển dụng và phát. triển những chuyên ra quanh ông và dồi. dào việc cho những con người Khánh tin.

Cậy này thứ hai tuyển những tài năng. điểm A không phải điểm b2 c2 chữ cái nào. khác. Ừ từ 30 phân biệt điều gì ngoại trừ bộ. não lãnh đạo giỏi nhất hay thực ra bất. cứ ai xứng với danh hiệu lãnh đạo không. phân biệt điều gì ngoại trừ bộ não giải. nhất cho công việc theo đó nhóm của họ. luôn có một sự đa dạng phong phú đẹp đẽ. với tuổi tác giới tính dân tộc và mọi. thứ khác và những đội nhóm này lười hoạt. động hiệu quả và những đội nhóm khác từ. từ tuyển dụng về bổ sung cho bạn không. nhất thiết phải là người giống bạn. cụ thể năm Tìm kiếm nhân tài kể cả khi. bà không có vị trí trống. à Vì tài năng quan trọng tôi gọi Đợi. nhóm lại đạo giỏi phải tổ chức lớn không. được chỗ trống cần nhất với Bắt đầu tìm. kiếm. U22 thuyết phục tài năng giỏi nhất về độ. của bạn. sau khi bạn đã tìm thấy một tài năng. trong cuộc phỏng vấn nhiệm vụ của bạn ở.

Vị trí lãnh đạo là tiếp thị công ty tầm. nhìn mục đích đội nhóm phát triển lãnh. đạo vai trò tiếp thị bất kể điều gì để. cá được ném bánh đều viên có tài họ sẽ. có những lựa chọn khác vì vậy bạn phải. động nhanh và chính xác. Anh dịch Tình Thật sự sẽ thành công Đây. là cơ hội để bạn Thiết Thị công ty. truyền cảm hứng và là một viên tiềm năng. thích thú làm việc cùng bạn họ cũng sẽ. đánh giá sự nhiệt tình của bạn với công. việc công ty Nếu mà không quan tâm Tại. sao họ sẽ quan tâm. em đừng quá nấu phải thẳng thắn ăn mặc. dù bạn cần giới thiệu công ty một cách. hay nhất có thể thẳng thắn trong khi. tuyển dụng cũng là điều quan trọng người. được phỏng vấn sẽ vỗ tay Khen bạn khi sự. thẳng thắn đó bạn biết đấy dấu hiệu của. người lãnh đạo giỏi là tự tin có gì nói. nấy điều đó xây dựng lòng tin và vì thế. thay vì đầy ứng viên ra xa bạn sẽ hấp.

Dẫn họ thành công trước đây của bạn là. chỉ số cho thấy thành công tương lai của. bạn cách tốt nhất để thú tài năng lớn là. trở thành một công ty lớn dịch tiếng. thơm và cách tốt nhất để làm điều này là. Đạt được nhiều kết quả kì ngạc à. U23 tục đẩy và giữ chất nhân tài yêu mến. các ngôi sao nhưng truyền cảm hứng cho. tất cả để xây dựng môi trường làm việc. có động lực và là một lãnh đạo tạo động. lực hãy coi nhân viên Như tỉnh Điện Biên. để tìm cho điều gì thúc đẩy nhân viên. hãy gần nhắc những điều sau nếu bạn phải. tạo động lực để nhân viên đi làm gì mà. không thể trả họ một hào một xu thì bạn. sẽ cần chọn những thứ gì để tiếp tục làm. việc và có thể đặt câu hỏi này từ quan. điểm tổ chức như tổ chức cần mà ngại. điều gì và cả từ quan điểm lãnh đạo cá. nhân Như bạn cần mang lại điều gì với tư. cách người lãnh đạo bạn thấy đây như.

Peter ra cười nhắc chúng ta không thể. chỉ dựa vào dinh tiền bạc để giữ chân. nhân tài tại sao tại vì công ty nào cũng. có thể trả lương nhân viên của bạn để. tìm bạc không bao giờ lại yếu tố là một. đúng nhưng không phải là cái chính giữ. chân nhân tài. Ừ nếu bạn phụ thuộc và tiền bạc như một. công cụ sữa chân duy nhất hãy trình yếu. thì đây không chỉ là một cuộc chơi đắt. đỏ và bạn sẽ thấy người giỏi nhất ra đi. vì bạn chỉ tích vô tiền nhưng rất nhiều. lãnh đạo Phật Tổ chức yếu kém vẫn dựa. vào tiền để giữ Trần người qua họ tên. kém cỏi và thiếu hiệu quả một trong. những bài tập hiệu quả nhất mà có thể. làm là giả sử mà không thấy trả nhân. viên bất kỳ khoản tiền nào hãy giữ chữ. tiền sẽ khỏi phương trình này trước chốc. lát sau đó một mình hoặc với độ của bạn. trả lời câu hỏi trên đây và để các câu. trả lời cho câu hỏi họ cần gì để quay.

Lại công việc hãy tự làm bài tập này và. kiểm chứng đều sau khi bạn đã hoàn thành. bài tập này bạn ngồi lại và xem xét danh. sách bạn sẽ thấy mà chưa mọi tổ chức tại. người lãnh đạo giỏi và mọi tổ chức bạn. cần để tạo dựng một môi trường có động. lực bí quyết là do đó chọn một vài câu. trả lời quan trọng nhất và biến chúng. thành hiện thực cho đời của bạn. à 24 lãnh đạo tạo sẽ nhiều lãnh đạo hơn. để là lãnh đạo giỏi bảo vệ phát triển. như lãnh đạo giỏi Khác lãnh đạo phát. triển lãnh đạo bàn giấy không Nếu các. thành viên chống độc của bạn có hoài bão. lớn họ sẽ để cáo điều duy nhất Vâng sự. phát triển vậy nên một trường điện thoại. quen tốt nhất mà có thể thu được là thực. sự xát xà quyền lợi của bạn để tối đa. hóa điểm mạnh của họ và trò sự tự tin để. không chỉ đứng trên đôi chân mình và để. họ nhận ra rằng họ cũng có khả năng làm.

Việc lớn các tổ chức phát triển nhân tài. tưởng từ hút được tài năng giỏi nhất các. công ty đầu tư vào con người đại diện. công ty Chiến Thắng dài lâu và những. lãnh đạo có ý thức đầu tư phát triển đội. nhóm sẽ luôn thành công hơn những người. không làm như vậy là lãnh đạo phải học. hỏi điều này nếu bạn có thể giúp người. khác Tỏa Sáng học hỏi và tiến bộ thì họ. sẽ được thúc đẩy và tặng năng lượng Đây. là một phần lớn trong công việc của bạn. dưới đây là một vài cách chính bạn có. thể phát triển các lãnh đạo tương lai à. Ừ thứ nhất khuyến khích nhân viên tìm. đến bạn tư vấn đề và giải pháp chứ không. chỉ là vấn đề thứ hai rồi kéo và làm. gương. Ừ từ ba thách thức độc của bạn Tư duy và. phát triển thứ tư phản hồi là việc đẹp. đẽ từ năm giúp các thành viên trong đội. cải thiện điểm mạnh và không dùng đến. hai tự dằn vặt về điểm yếu quá lâu.

Ừ thứ Sáu còn người học bằng hàng Vì vậy. hãy giao việc và cuối cùng đào tạo phát. triển lãnh đạo hai nhằm nhóm 10 phần. trăm dưới đáy hãy để họ ra đi. khi chúng ta ai cũng mất sai lầm khi. tuyển dụng vì chúng ta đều là con người. nên đừng tự dằn vặt mình về điều đó còn. lãnh đạo giỏi sẽ luôn nhớ thần chú tuyệt. chậm thải nhanh thì bà đã phát hiện một. sai lầm trong tuyển dụng và tự giải. quyết nó chuyên nghiệp bằng các hành. động theo những giá trị tốt can đảm. Chính trực và cực kỳ quan trọng là tốc. độ tất cả các lãnh đạo giỏi đều có kiên. nhẫn và thời gian cho những người thông. minh có động lực thì rất ít thời gian. cho kẻ lười biếng và thiếu năng lực tuy. nhiên điều này không có nghĩa là không. cư xử tôn trọng và chính trực với những. người này. Ừ để bạn chỉnh sửa về chỉ hóa để những. nhân viên này ra đi bạn sẽ gây tổn thất.

Lớn xử lý nhanh chóng và quyết đoán một. xe lầm trong tuyển dụng là cách tốt nhất. để chắc chắn tình hình không vượt khỏi. tầm tay khi bạn đã xác định có điều. không phù hợp với hành động nhanh chóng. thật giảm đến thua lỗ mỗi ngày không. hành động sẽ làm mất tiền của bạn và. công ty nói với những nhân viên yếu kém. trường kỳ xử lý hợp lý luận quan trọng. hơn được yêu mến một số lãnh đạo không. muốn đưa ra những quyết định khó khăn. Tuy nhiên là lãnh đạo và theo đuổi kết. quả không phải tình cảm tình cảm là lý. do bạn kết hôn kết bạn ở nuôi thú cưng. là không phải lý do ban lãnh đạo từ hôm. nói bị khinh ghét là tốt ngược lại càng. được yêu mến càng tốt nhưng mà không bao. giờ được ưu tiên việc đó hơn kết quả có. kết quả sẽ kéo theo sự tôn trọng người. chỉ tập trung vào việc được yêu mến đổi. thì sẽ quyết định theo số đông chứ không.

Quyết định đúng cho tổ chức không nhầm. thì sa thải vì. đặc biệt kẹo có thái độ tốt là một. chút những việc khó khăn nhất mà lãnh. đạo phải làm khô nhái thích điều đó. nhưng vẫn phải làm như chúng ta đã nói ở. đầu chương để những nhân viên yếu kém ra. đi sẽ có lợi chọn tuổi lâu dài và là một. sự cần thiết bằng tiếng kinh tế đối với. bạn 26 Đạt mục tiêu thường kết quả mục. tiêu giúp bạn đạt được sự rõ ràng bằng. với niềm vui cho lãnh đạo một trường. những điều đẹp đẽ nhất về mục tiêu là sự. rõ ràng là mang lại cho các lãnh đạo và. đội nhóm sự rõ ràng đặc biệt trong thế. giới phức tạp và ồn ào của quản lý dưới. quan trọng thì thế những mục tiêu được. viết ra đánh cả ngàn vàng mục tiêu mà. ngại thứ để hướng đến. uturn Chelsea người có các mục tiêu kế. hoạch và ưu tiên được viết ra rõ ràng sẽ. có khả năng hoàn thành cấp 10 lần trong.

Đời so với người không làm vậy Mục tiêu. cho con người cái thích để đạt đến thử. để phấn đấu. I Mục tiêu tạo sự khẩn trương khuẩn. trường làm việc tốt một mục tiêu của dri. là nguồn tạo sự khẩn trương trọn vẹn. nguyên Khiết tuyệt vời cần trường là một. vũ khí mạnh chậm lãnh đạo và năng suất. để tạo cảm giác khẩn trường bạn cũng cần. giữa các mục tiêu linh động và tương đối. ngắn hạn một số công ty sữa nhựa bén. thậm chí cần thiết lập mục tiêu quan. trọng theo tuần mục tiêu cho phép bạn. giữ trọn đời tập trung và thử quan trọng. chuyện gì sẽ xảy ra với đội của bạn. nhưng không có mục tiêu họ sẽ trôi như. một con tàu không lái họ sẽ chỉ phản xạ. từ cái đang xảy ra thay vì làm mọi thứ. diễn ra những đội nhóm có tổ chức chỉ. phản xạ sẽ trở thành vô danh không cá. nhân đội nhóm sẽ công ty tài giỏi nào. từng phản xạ trước con đường đến thành.

Công mục tiêu cả mình bạch về nhân viên. giỏi và kém. cài đặt ra mục tiêu và liên kết với trả. lương tiêu hiệu quả dục tạo rượu chế độ. nhân tại cao nhất và đến mục tiêu của. bạn tình bạn thật Thay vì những viên đạn. ra bởi cứ khi nào có thể Hãy liên kết. được với hiệu quả làm gì được đây là. cách tuyệt vời để bạn thưởng hậu hĩnh. những tài năng lớn và đảm bảo các ngôi. sao luôn được trả hậu hơn những người. trung bình. e27 tương tác tương tác từng cá. ở trong một cuộc phỏng vấn chưa nên khi. tôi hỏi ông một lời khuyên tốt nhất cho. lãnh đạo Ông đã trả lời bằng câu nói. trên rùa đứng trên bục sân khấu ở cây. nước nóng lạnh bạn gửi email trên máy. tính hay thậm chí trong một thang máy. đồng lúc lên được tầng 18 Bạn phải đưa. là một bậc thầy giao tiếp dưới đây là. một vài quy tắc vàng trong giao tiếp từ. những lãnh đạo tôi đã phỏng vấn quy tắc.

Thứ nhất học các kỹ năng và trước công. chúng để bạn ghét nói chuyện trước đám. đông và không phải là người duy nhất. nhưng bạn vẫn phải làm Bởi vì quét làm. chủ sân khấu là gì lên sân khấu càng. nhiều và càng thường xuyên càng tốt tiếp. nhận những phản hồi trưởng thành quá. hiểu về màn thể hiện của bạn lần tới chỉ. có cơ hội hãy rửa tay tình nguyện lên. sân khấu suy cho cùng điều vợ có thể. giải phóng khả năng nói chuyện trước. công chúng thì bạn sẽ có lợi thế lớn thì. rất nhiều người kết việc đó quy tắc thứ. hai thẳng thắn và Thành Thật Với cả tìm. tốt hay xấu. Ừ thì bạn thành thật Và sẽ tạo dựng được. lòng tin và nhân viên sẽ không nghĩ. quanh nghĩ quẩn như vậy họ sẽ dành năng. lượng cho những hoạt động có tính sinh. lợi cao hơn quy tắc thứ ba giao tiếp chứ. đừng phát thanh giao tiếp hiệu quả với. đội nhóm không chỉ là cung cấp thông tin.

Và phải có thứ mà tôi Peter đã nói với. tôi là công cụ ít sử dụng nhất cho lãnh. đạo là nghe Hãy tập thói quen đó là một. thói quen đặt câu hỏi người khác nghĩ gì. ý kiến gì phản hồi gì có ý tưởng gì bất. cứ điều gì và tập trung lắng nghe câu. trả lời gì đó mà không chỉ tìm thấy mọi. thứ vẫn cần biết mà còn khai thác từ trí. tuệ tập thể từ đội nhóm quy tắc thứ tư. khuyến khích tranh luận trong hội một. lãnh đạo giỏi để tự tin cho phép nhân. viên tranh luận giữa các nhân viên với. nhau và với họ gửi lãnh đạo tràng luận. là công cụ quyền năng cho người lãnh đạo. vì nó thúc đẩy nhân viên phải có ý kiến. từ một hướng đi hay một chiến lược và vì. mọi người dễ bị kích động trong tranh. luận họ quên đi những dè dặt và 1. anh chị khóa được suy nghĩ việc này mà. lại những cái nhìn giá trị sẽ giúp ích. cho quá trình sẽ quyết định của bạn thì.

Mọi người sẽ sửa tranh luận mâu thuẫn có. thể nảy sinh vì vậy nếu bạn khuyến khích. tranh luận trong đội hãy nhớ 3 điều sau. thứ nhất mâu thuẫn là một dấu hiệu lành. mạnh Nếu đội của bạn không quan tâm họ. sẽ chẳng tranh luận và thờ ơ là một vấn. đề lớn hơn và trầm trọng hơn nhiều. Ừ thứ hai Bùi Tuấn nảy sinh chủ yếu do. thông tin sai hoặc hiểu nhầm vì thế là. nguyên lãnh đạo nhiệm vụ của bạn là càng. Thiệp và làm rõ mọi mờ Hồ Thứ ba đừng. bực bội hay mặt nặng mày nhẹ để nhân. viên bất động quan hệ với bạn như vậy sẽ. không tạo được tấm gương tốt cho đội nhớ. là không phải ai đúng mà là cái gì đúng. a28 thằng Thế thông qua tư duy hiệu quả. hơn nền tảng của chiến lược. có điều từ gì là miễn phí và có thể. chuyển hóa bạn đội nhóm và công ty của. bạn và có thể cả ngành của bạn nữa Vì. sao cần dành thời gian nhiều hơn để Tư.

Duy Tốn kém bao nhiêu để bạn hoặc bạn và. cả đội bước vào một căn phòng và suy. nghĩ cách đặt mục tiêu phải khai thác cơ. hội Câu trả lời là không xù nào nó miễn. phí áp dụng cho những mục tiêu quan. trọng nhất và những hoạt động Suối quan. trọng từ gì là một trong những tài sản. rẻ nhất khi sử dụng nhất thì có sức mạnh. lớn nhất trong kinh doanh từ gì có thể. chuyển hóa kết quả có thể mang lại sự. thay đổi mô tước làm thay đổi mọi thứ. bánh xe Doanh nghiệp 2 bánh xe lãnh đạo. một công cụ suy ngẫm và tư duy bằng sẽ. doanh nghiệp là một công cụ tuyệt vời để. sử dụng cùng độ của bạn nhận tự đánh giá. về vị trí của đội theo niềm tin của họ. trong số khía cạnh chủ chốt đã xác định. có tính quan trọng chiến lược và dự các. hoạt động cơ thể để cải thiện điểm và độ. mạnh trong những mặt này quá trình này. như sau thứ nhất tập hợp cả đội.

Ừ thứ hai lựa chọn các năng lực tổ chất. điểm mạnh chủ chốt bạn muốn đánh giá thứ. ba tạo một biểu đồ từ những tố chất này. điểm không nằm ở trung tâm bánh xe mẹ. diện cho hoàn toàn không có năng lực và. điểm mười nằm ngoài cùng để diện cho mức. gần như hoàn hảo từ tư bạn cùng cả đội. thống nhất để hiện tại cho công ty từ. năm hình dung điểm mười sẽ như thế nào. và cần gì để được điểm 10 thứ Sáu động. não suy nghĩ những việc bạn cần làm để. đạt được điểm 10 hoàn hảo đó và các bước. hành động cụ thể bạn có thể thực hiện để. đạt mức hoàn hảo đó. Ừ Từ 7 thì lại mọi ý tưởng có được từ. cuộc họp không phán xét các ý tưởng. trong kỳ họp thứ 8 cùng chọn ra 2 có 3 ý. tưởng chính để thực hiện còn được vào. thực tế để có thể nói những động lực. thúc đẩy quá trình tạo ý tưởng nội bộ. một thành tố quan trọng trong đổi mới.

U29 các phong cách lãnh đạo hiệu quả để. đạt kết quả tốt nhất và phải lựa chọn. một chiếc mũ lãnh đạo phù hợp nhất suy. cho cùng và lãnh đạo giỏi đều hiểu họ. được thuê để lại kết quả Chelsea đã nói. với tôi một cái quả quyết trách nhiệm. của một lãnh đạo là đạt kết quả Không. thể đúng hơn. ở các phong cách lãnh đạo khác nhau suy. ngẫm sâu hơn tự nhận ra rằng không chỉ. có hai loại lãnh đạo mà còn có nhiều. phong cách lãnh đạo cũng như có nhiều. lãnh đạo trên hành tinh này mỗi người. một khác mỗi người là độc nhất và giờ đó. phòng khách cũng khác nhau để tìm Phần. Nào trật tự trong đồng hỗ đội ngày đàng. đèn goldman đã nhóm vô vàn các kiểu lãnh. đạo này thành 6 nhóm chính trong cuốn. lãnh đạo cốt lõi của ông lãnh đạo hiệu. quả nhất là những người mà màu dù họ có. thể bẩm sinh và phòng khách nào đó họ. vẫn di chuyển giữa những phong cách áp.

Dụng kiểu phù hợp cho tình huống hiện. tại thứ nhất lãnh đạo Tầm Nhìn phong. cách lãnh đạo này là chia sẻ Mục tiêu. cuối cùng của bạn với đưa nhóm và cho. mọi người tự do đi đổi mới thử nghiệm và. rủi ro có tính toán nhằm đạt mục tiêu. Thứ 2 lãnh đạo huấn luyện nhìn lãnh đạo. này tập trung và cá nhân các thành viên. của đội và cố gắng nâng cao hiệu quả làm. việc của họ thường có huấn luyện diễn. rộng từ 3 lãnh đạo liên kết những người. này tập trung. bộ đội nhóm như một tập thể làm cho cả. đội hoạt động hiệu quả và tuyên dương cả. đội Thứ Tư lãnh đạo dân chủ những đồng. đội đáng yêu này lần tìm cách giữ hòa. khí bằng cách có được sự đồng thuận. trong nhóm. ở phần ba lãnh đạo tổ chức xây dựng và. lãnh đạo tổ chức đẳng cấp thế giới. cho 30 khách hàng trên hết yêu quý và có. khách hàng là trọng tâm trong mọi Hiệp. mục tiêu phải lãnh đạo giỏi dành thời.

Gian mỗi tuần cho khách hàng bằng cách. xem thời gian cho khách hàng hành động. này gửi thông điệp tới toàn tổ chức rằng. khách hàng là những người quan trọng các. cấp dưới của bạn sẽ nhận thấy vào theo. và khi bạn đưa ra những quyết định chiến. lược lớn trùng do bạn có thể nghe thấy. tiếng nói khách hàng vang lên trong đầu. mình nhiều vậy đưa ra những quyết định. hiệu quả cấp nhiều lần cho doanh nghiệp. khiến bạn thêm một lãnh đạo tài năng cấp. nhiều lần. một lãnh đạo giỏi luôn ám ảnh về trải. nghiệm khách hàng rất nhiều lãnh đạo. chào Này các giá trị thương hiệu của. công ty họ lên và tự hào chúng tôi đấy. chúng tôi thông minh và đáng yêu không. nào Nhìn thường thì đổi có sự chênh lệch. rất lớn dây ảnh công ty trong suy nghĩ. của bạn và chồng suy nghĩ của khách hàng. cùng với trải nghiệm thực tế của họ. trong cuộc phỏng vấn với Ken blanchard.

Ta chả cuốn nhà lãnh đạo một phút ông. giải thích với tôi rằng mỗi lần khách. hàng tìm đến bạn là một khoảnh khắc tin. tưởng tức là một cơ hội để bạn cùng cố. thương hiệu giá trị và dịch vụ mẫu mực. của bạn. vì vậy Làm sao để biết tổ chức của bạn. có đang sống đúng giá trị trong những. khoảnh khắc tin tưởng này và bạn có thể. làm gì thì trình đốn cây duy nhất để làm. điều này và đặt bản thân vào vị trí. khách hàng và tự mình kiểm nghiệm những. khoảnh khắc tin tưởng quan trọng mỗi lần. kiểm nghiệm hay ghi chú lại thật nhiều. những thứ bạn thích là những điều cả. thấy khó chịu. Ê bà mốt được giải quyết định khó khăn. nhanh chóng giảm lỗ sai lầm và thất bại. đi không mày đã không phải lúc nào lãnh. đạo cũng chỉ tạo dựng và bồi đắp vì nhìn. thấy nhân viên làm tốt khen thưởng Thế. lập tầm nhìn và quan hệ đối tác mới và.

Phát triển đội nhóm mới lãnh đạo qua mặt. khác của nó là lực đối lập và trái chiều. có những điều trên đó là cắt và giảm. được giải những quyết định khó khăn và. quyết tâm làm đến nơi đến chốn bạn này. biểu hiện trong thực tế thì nhiều cách. đôi khi là những tác giảm chi phí khó. khăn cùng với ai làm đôi khi là giảm. biên chế thì viễn cảnh kinh tế vĩ mô đòi. hỏi thời cẩn trọng đôi khi là các nguồn. đầu tư cho một dự án đổi mới cùng 10. người vì giới hạn đã bị bước qua và đã. đến lúc phải kết thúc những lực tạo dựng. và phá hủy đối lập này thực sự liên quan. chặt chẽ với nhau trong đầu óc những nhà. lãnh đạo lớn họ hiểu rằng để thành công. lớn họ cần thành thạo và có năng lực tốt. ở cả hai mặt này đó thuần túy là âm. dương lãnh đạo giỏi có thể chuyển đổi. chân Chu từ mặt này sao mà kia và đội. những chiếc mũ khác nhau theo hoàn cảnh.

Chỉ định điều đó. em phải chiều phát triển chiều đảo chiều. là những siêu nổi tiếng với khả năng. nhảy dù và một công ty đang bại trận. nhanh chóng Nhận diện những việc cần làm. và hiểu dịch bất kể thứ gì để đảo chiều. doanh nghiệp đó nhiều phát triển kiến. tạo là những điều tập trung nhiều hơn và. thương hiệu phát triển sản phẩm mức độ. hài lòng lâu dài của khách hàng xây dựng. đội kế nhiệm và phát triển nhân tài. nhưng tâm hồn dầu dưỡng hơn. 332 cảm hết đổi mới từ những hiệu trả ở. Tokyo cho đến những nhà hàng bánh ở. Mexico cà lãnh đạo doanh nghiệp ở mọi. nơi Đừng nói với đổi mới đổi mới luôn là. ưu tiên hàng đầu với các nhà lãnh đạo. đẳng cấp thế giới cây cảnh ồn ào này là. gì hổ nào cho biết đó là yếu tố quan. trọng duy nhất sẽ quyết định thành công. tương lai của họ đã quyết định điều họ. sẽ dẫn đầu cuộc trời bỏ xa đối thủ hay.

Phải hít khói của những kẻ chạy trước. lãnh đạo hàng đầu cũng biết rằng họ may. mắn sống trong thời đại của những cơ hội. chưa từng có nhưng đủ khôn ngoan để hiểu. rằng thế giới đang thay đổi nhanh chóng. và những mối đèn giảm mới xuất hiện tử. xuyên hơn so với thời bình nặng đã qua. như vậy khó hiểu rằng đổi mới thay đổi. và đón nhận cái mới có thể là một lợi. thế cạnh tranh bền vững để họ thấm nhuần. văn hóa nhạy bén và thay đổi trong tổ. chức của mình. xe đời mới là gì phải nó hay xỉ với sáng. tạo đổi mới có nghĩa là điều và vận hành. một thứ mới đối với tổ chức của bạn ý. tưởng đó có thể sử dụng ở nơi khác Nó có. thể được xả stress Nó có thể được vay. mượn đẳng cấp bù lại thế là được rồi Thế. là xuất sắc đổi mới hoàn toàn không. giống sáng tạo sáng tạo là Thì bạn này. ra một ý tưởng cụ thể cho hoàn cảnh của.

Bạn đổi mới tự phần nó không án Chị tính. sáng tạo độc đáo đổi mới có nghĩa là đưa. ra một thứ mới và tổ chức của bạn để làm. một lãnh đạo đổi mới và không cần tự. nghĩ ra những ý tưởng độc đáo ý tưởng. độc đáo đó là sáng tạo để đổi mới Bạn có. thể quan sát đối thủ đang làm gì hiệu. quả phải vay mượn ý tưởng từ những ngành. khác cho dù bạn lấy một ý tưởng từ đâu. miếng lấy ý tưởng đó cải thiện các bạn. làm việc trong công ty Hãy sử dụng nó. lãnh đạo là những người tò mò và luôn. sàn tìm ý tưởng mới những ý tưởng họ có. thể mang và đội nhóm Theo tổ chức để cải. thiện mọi thứ vì vậy hãy luôn tìm kiếm. những đổi mới về diệt là gì nếu bạn gọi. một người đời mới hủy diệt Nghe có vẻ. khó đang làm sai điều gì đó Tuy nhiên từ. bất cứ ai làm việc công nghệ hay kinh. doanh Đó là một lời tưởng cực danh giá. nhất về cờ bàn đổi mới có tính hủy diệt.

Là một ý tưởng có tác động mạnh đến mức. 1 khi được thực hiện nó có thể thay đổi. toàn cảnh của một ngành đó từng là một ý. tưởng kinh doanh mới mẻ được hình thành. trên một nền tảng cho phép công nghệ mới. iCloud theo một mô hình kinh doanh mới. có việc định giá lần đầu. aa33 tình chỉ doanh nghiệp theo xu hướng. tương lai. à mà lãnh đạo sẽ nghiệp giỏi đều có quan. điểm về xu hướng tương lai trong ngành. của họ biểu tình chỉnh công ty theo xu. hướng tương lai là yếu tố làm lãnh đạo. có tầm nhìn thì để là một lãnh đạo có. tầm nhìn và để tinh chỉnh doanh nghiệp. của bạn theo tương lai bạn phải có quan. điểm tương lai. cho tất cả chỉ là tiến hóa bạn thân mến. như bạn là lãnh đạo của một công ty đã. tồn tại vài trăm năm thì xin chúc mừng. bạn sẽ biết tầm quan trọng của triều. cường và tái tạo cải tạo lại việc quan. trọng đặc biệt trong thời nay thì mọi.

Thứ liên tục thay đổi hãy suy nghĩ một. chút vài con nghĩ Facebook sẽ cùng cấp. cùng một sản phẩm hiện tại trong 10 năm. tới Google thì sao thế còn Ranger không. Tại sao Tại vì các công ty cần thay đổi. họ cần thích nghi từ các nhu cầu đòi hỏi. và cơ hội thị trường. Mở đừng phủ nhận những xu hướng thay đổi. thị trường có thể làm tổn hại Bạn hãy. đối mặt trực diện và biến chúng thời. điểm Lợi bên cạnh việc không có thời. gian đi cất nhắc xu hướng tương lai. nhưng lãnh đạo làm con rùa rụt cổ kẹo. thấy một cú này tiềm năng tốn kém nhiều. thời gian và công sức hay có thể có tính. hủy hoại suy cho cùng như công ty dẫn. đầu thị trường cá vui vẻ với lợi nhuận. kiếm được hôm nay họ thích cảnh của ngày. hôm nay thì học đang Thắng Thế vợ không. muốn bắt đầu chưa cờ tướng nhựa đang. thắng ván cờ vua. a34 thực hiện chiến thắng bằng cách làm.

Tốt hơn đối thủ dầu hồng kế hoạch thì. lãnh đạo Dừa có cái và bu silly motta để. chỗ hộp kế hoạch để cửa bàn là khi một. lãnh đạo trình bày bộ mục tiêu tương lai. mà không hiểu vạch ra các bước cần đi để. đến đích Vậy làm sao Bà có thể tránh lỗ. hổng kế hoạch và phát triển của thiên. hướng hành động trong tổ chức cho phép. thực hiện mục tiêu của bạn ngoại trừ. luôn Hỏi Bước tiếp theo là gì phải động. dưới đây là vài cách khác Thứ nhất bày. lên tận 10.668 m rồi quay trở lại đường. băng là lãnh đạo sẽ có những lúc bạn. phải run thật xa và bài lần tận 10.668 m. để có tầm nhìn bởi đi cho tổ chức nhưng. để thực hiện tầm nhìn đó bà cũng cần. phải dùng gần và quay lại đường băng để. đảm bảo chiến lược đang được thực hiện. và thành công trên mặt đất 35 giá trị và. văn hóa Đừng chỉ nói mồm. Xin chào giá trị lên tường như ảnh rùa.

Tôi chắc. Ồ không Tôi không đùa đâu có lý do cả. Đấy à Giá trị của tổ chức bạn nên được. làm cho dễ thấy nhất có thể để toàn bộ. nhân viên sống theo tầm nhìn và sứ mệnh. đó mỗi ngày mỗi ngày Nếu bạn quan sát. những nghề nghiệp thành công nhất thế. giới họ có các tuyên ngôn giá trị cho. chuyển vào phòng in trên truyền thông và. đang chuyển website những giá trị rõ. ràng có cần nhắc và ý nghĩa mà lại cho. mọi người trong tổ chức thứ gì đó để tự. hào và cho phép bạn định nghĩa công thì. mình một cách khác biệt nó một cách thực. tế đặt ra các giá trị làm chuẩn mực rõ. ràng của thành công cho phép bạn khen. thưởng hành vi sử dụng thói quen tích. cực và tuyển dụng những người từng sức. các giá trị của bạn. em đừng sợ các giá trị Nhiều người nghĩ. rằng phát triển ra giá trị là một quá. trình huyền bí đòi hỏi sự giúp đỡ của.

Những tư vấn bên ngoài những người sẽ. tính phí bạn bằng thu nhập của 5 năm tới. để giúp các giá trị hoạt động điều này. không đúng điều bạn cần làm trong thực. tế là chuyện trò với những người nơi. tiền tuyến tiếp nhận thông tin từ họ và. rồi định hình một số giá trị và mọi. người trong tổ chức có thể động thuật. khi sử dụng các giá trị để tạo dựng văn. hóa tuyệt vời chỉ đưa ra một danh sách. các giá trị thôi là chưa đủ bạn cần gắn. những giá trị đó của cốt lõi của tổ chức. bạn bằng cách tạo dựng một văn hóa với. những giá trị đó làm cơ sở để các nhân. viên có thể tự động kết hợp với những. giá trị đó và mọi việc họ làm dưới đây. là một vài cách để làm việc này thì nhất. tuyển dụng và sa thải Dự tính các giá. trị thứ hai đảm bảo không gian làm việc. phản ánh các giá trị Thứ ba làm gương. đặc biệt Nếu bạn là sieu từ thư gan hành.

Vi cụ thể với mỗi giá trị để các nhân. viên biết cách áp dụng các giá trị vào. cuộc sống hàng ngày từ năm hèn thưởng. dựa trên giá trị. ở bài 6 biết rõ tổ chức của bạn từ mọi. ngóc ngách làm sao Bà có thể đảm bảo. phải biết rõ ràng nghiệp từ vẫn ngốc. nghếch gì đây là bạn kỹ thuật chính và. mọi siêu giỏi từ phỏng vấn được sử dụng. để làm việc này. Ừ từ nhất Bài học kinh nghiệp rồi mồ hôi. trên Tiền Tuyến bật thử khi nào một vị. siêu nào đó tôi phỏng vấn giải nhập một. tổ chức một trong những việc đầu tiên họ. làm và theo sát hành trình của một sản. phẩm hoặc dịch vụ từ khâu ý tưởng cho. đến tiêu thụ đề nếu bạn ở trong một. doanh nghiệp sản xuất thế Tự mình làm. sản phẩm đó nếu bạn trong ngành dịch vụ. hãy phục vụ khách hàng để bạn chồng. nhàng giữa hàng sự kiện hay dẫn tua hoặc. làm chương trình chỉnh qua những trải.

Nghiệm này trên Tiền Tuyến thay vừa qua. những gì về được của trụ sở công ty bạn. sẽ hiểu rõ mọi thứ công ty bạn thực sự. làm là gì thứ hai biết rõ yếu tố tạo. khác biệt phần là điểm bán hàng độc nhất. USB của bạn không cần tôi nhắc bạn cũng. biết chúng ta đang sống trong một thế. giới cạnh tranh Vì vậy để biết rõ tổ. chức của bạn từ trường từ kẽ tóc phần. lớn là màu việc hiểu rõ điều gì làm tổ. chức của bạn khác với các đối thủ bạn. thấy thế trong một thế giới mà ai cũng. muốn tranh chuyện làm ăn với người khác. bạn phải biết lý do tại sao một khách. hàng muốn mua sản phẩm. Ừ thì bị Tú được chào bán từ công ty gần. đấy USB là một trong những chìa khóa mở. cửa thành công bạn cùng một sao chép bất. cứ ai khác Bạn phải độc nhất và phải có. cứ tách bạn của đối thủ Cho dù là dịch. vụ tốt giá cả cạnh tranh sản phẩm về.

Hoặc bạn phải xác định điều gì là bạn. khác biệt thứ 3 Tìm dữ liệu kiếm thông. tin và đi quanh một phương pháp khác và. các nhà lãnh đạo giỏi Sử dụng để tìm. hiểu chuyện gì đang thực sự diễn ra. trong tổ chức của họ là nhất quyết phải. xem những bạn nào chưa toại nguyện từ. khách hàng việc này không chỉ cho người. lãnh đạo cơ hội làm việc trực tiếp với. khách hàng của tổ chức mà còn màng lại. chọn những hiểu biết quan trọng với. khách hàng và một lần nữa làm gương cho. toàn tổ chức và tầm quan trọng của khách. hàng thành thạo tài chính hoặc chỉ hiểu. những con số. cho dù bạn thuộc ngành nào kể cả khi nó. nằm trong khối từ thiện hay đặc biệt khi. đó là khối từ thiện hãy đảm bảo rằng bạn. biết về tài chính cố gắng ra ngoài với. độ tài chính nhiều nhất có thể và tượng. chí có thể làm việc tài chính trong một. ngày một tuần chưa đến một tháng vì nếu.

Họ không kéo bạn đi thì chị thì thoảng. hãy kéo vài người ra ngoài ăn trưa những. chàng trai cô gái tài chính thử thích. nói về chiến lược và quan điểm của họ để. doanh nghiệp có thể rất sắc sảo khách. quan. Ê bà Bảy lãnh đạo trong khủng hoảng thừa. sức lãnh đạo sẽ áp lực thực tế nhiều. người sẽ lập luận rằng khi khủng hoảng. đến đó là ngọn lửa thử vàng thực sự cho. không chỉ người lãnh đạo và còn cả tổ. chức vì vậy cần nhắc vấn đề này trường. này sẽ bàn đến hai khoảng thời gian. khủng hoảng giải hạn vào khủng hoảng. ngắn hạn. khi khủng hoảng sợ hạn của khủng hoảng. Tài Chính năm 2008 2014 là một sự kiện. dài rằng tôi hi vọng và cầu mong Còn lâu. nữa mới đến cuộc khủng hoảng tiếp theo. Tuy nhiên khi nói đến lãnh đạo có nhiều. bài học có thể được rút ra từ các lãnh. đạo của các tổ chức đã sống sót thành. công qua giai đoạn này từ nhất là người.

Buồn hi vọng lãnh đạo đạt kết quả thông. của người khác và một trong những nhiệm. vụ của người lãnh đạo ở mức cơ bản là. giúp nhân viên của họ ở trong trạng thái. cảm xúc và trạng thái não bộ tốt nhất vì. vậy họ có thể làm việc hiệu quả nhất. điều đó đồng nghĩa với hai việc kiểm. soát sợ hãi và chuyển hi vọng để mọi. người luôn tập trung vào để họ đang đến. không phải hiện tại đang chạy thế nào mà. từ nhìn có thể thế nào hiệu vượt qua khó. khăn này là tiền tiếp vậy nên có thể có. rất nhiều thứ không thuận lợi cho một cá. nhân hay công ty vì nếu ta có thể giữ. cho tâm trí mọi người tập trung vào mục. tiêu đó việc này sẽ kích hoạt chung khu. cho ta cảm giác và năng rằng mọi chuyện. sẽ tốt đẹp thì ta đến đích và cảm giác. đó là. ít nhất thúc đẩy sự cho mọi người tiến. tiếp Dù có khó khăn thế nào thứ hai các. giảm đúng chi phí cực kỳ khó khăn sẽ.

Khiến bạn người lãnh đạo cần đưa ra một. số quyết định khó khăn đặc biệt khi nào. đến chi phí nhưng để chèo lái đội nhóm. vượt khó thành công bạn cần hiểu rõ khác. biệt giữa quy định khó khăn có thể gây. tổn thương ở thời điểm đó mình sẽ tích. cực về lâu dài và quyết định ngớ ngẩn sẽ. phá hoại doanh nghiệp của bạn có ba vấn. đề bạn Hãy đưa ra quyết định ngớ ngẩn. bạn cần rất thận trọng thì tất rằng chi. phí những mặt này từ nhất trải nghiệm. khách hàng thứ hai đổi mới và ý tưởng. thứ ba Các trung tâm giành thù tạo nguồn. hoàn vốn đầu tư nội bộ thứ ba tạo và. tiếp tục đổi mới nhưng phải tiết kiệm. Ừ thứ Tư tập trung vào nguyên tắc 80 20. sống còn khủng hoảng ngắn hạn quan điểm. từ khủng hoảng của mỗi người sẽ khác. nhau dưới đây là những gì lãnh đạo giỏi. của các tổ chức hành động thứ nhất bình. tĩnh và tiếp tục lãnh đạo thứ hai sửa.

Chữa vấn đề phản ứng nhanh chóng truy. trách nhiệm và Hồng đổ lỗi xung quanh. thứ ba chuyển tải tin tốt tin xấu hay. không tin gì về sự chân thực. A và cuối cùng xử lý cũng có thể khá có. ích đấy. ở địa chỉ cơ ứng biến và cần giữ được sự. điềm tĩnh về nền cho dù bạn đang trải. qua một cuộc khủng hoảng ngắn hạn hay. dài hạn Chúc bạn may mắn và đừng quên. hít thở. Ê bà Tám giữ vững tình thần kẻ thách. thức tránh bằng lòng và luôn khao khát. Nếu bạn là lãnh đạo cho một công ty số. một chiếc thị trường Hãy chúc mừng bản. thân Đó là một thành tựu lớn nhưng đừng. để độ của bạn sở Trần và dép và tự băng. Long đừng bao giờ cứ bằng lòng vì đó là. khi bạn ngừng làm những gì lúc đầu bà đã. làm cho phép đã đạt đến số 1 táo bạo và. thử nghiệm và lộ trình thực hiện và tư. duy vượt khung và bạn đột nhiên nhận. thấy rằng bạn đang bị vượt bên trái và.

Bên phải vượt chính giữa và bắt à điều. này đúng để cá nhân dẫn tổ chức lãnh đạo. thành công nên cần có. em tự đặt áp lực cho bản thân tạo hàng. mang Hoàng màng buộc bạn phải suy nghĩ. và liên tục phấn đấu tạo ra một dịch vụ. tốt hơn cho khách hàng đó có thể một lực. đẩy Vậy nên hãy tiếp nhận nó. ở tập trung và trở lại tiếp theo điều. hành một tổ chức thành công giống như đi. xe đạp vậy và phải liên tục đạp để tiến. về phía trước đều không bạn sẽ biết dừng. lại và đổ xe ngày ngày kỳ vượt qua một. chứng lại là lúc cần phải tập trung vào. thứ lớn lao tiếp theo vậy việc đầu tiên. phải làm ở vị trí dẫn đầu thị trường là. tiếp tục nâng chuẩn và đừng nhìn các đối. thủ của bạn là chuẩn mực bạn là số 1 vì. vậy Đây là lúc để đạt ra chuẩn mực riêng. và mục tiêu riêng của bạn bạn phải đạt. giành một mục tiêu thách thức cho tổ.

You might like

About the Author: admin