THAY ĐỔI CÁCH NGHĨ ta sẽ thấy CUỘC ĐỜI NỞ HOA! [Phải Xem 1 Lần Trong Đời]

7 Likes comments off
thay doi cach nghi ta se thay cuoc doi no hoa phai xem 1 lan trong doi

Cô Kim Lân trả các bạn câu một câu. chuyện thú vị như sau nhận được thông. tin có người nhảy cầu tự tử Ừ anh Cảnh. sát sẽ đến hiện trường thì anh thanh. niên đang đùa bên lan can thành từ tốn. hỏi. Ê mày thổ bóng nhưng còn con SH đó đem. bán đi làm còn đồ đã biết đầu gỡ lại giờ. mới 3:00 mà sau 6 giờ 30 Chị biết ai. giàu hơn ai lúc đó ngài cũng chưa muốn. hàng méo mó của bớt một tay không phải. tuổi tiền bằng bóng Anh ơi con Bố em đã. quên 6 năm nay nó vừa lấy chồng hôm nay. rồi cảnh sát bố khỉ Mày free vợ người ta. 6 năm nay lời rồi còn gì không đi ăn. mừng Sao con nó chết anh kéo em lên với. chiều anh song ca em mới nhậu xỉn ấm. thay đổi cách nghĩ và sẽ thấy cuộc đời. nở hoa có hai người bạn nói chuyện với. nhau một người tự nhiên hỏi nếu chủ mặt. có một đống vàng của một đống phân kẻ. nào sẽ thích hơn nhỉ. Có người còn lại đáp đường nhiên là Vang.

Rồi bật thử ai cũng chọn lựa như vậy mà. thôi gửi tiền mới gửi và nói chưa chắc. nếu cậu là một hạt giống thì sao. em chỉ nhấm trên đời này không có cái. tốt hay cái xấu tuyệt đối chỉ có cái nào. hợp với bạn nhất mới là cái tốt nhất. giống như đại bàng thì thích trời cao để. Tùng cánh tự do những loại cá chỉ thích. biển bỏ được vẫy vùng thỏa thích trong. nước Nếu được ngược vị trí của chúng cho. nhau đó đều là những trải nghiệm dẫn. thật từ địa ngục cho nên hàng ngàn sinh. vật trong tự nhiên khi thế giới trở nên. đầy màu sắc vì chúng tìm được nơi phù. hợp với mình Còn người cũng tưởng tượng. như vậy mỗi chúng ta đều là những cá thể. tồn tại duy nhất và những gì phù hợp với. người khác có thể không phù hợp với bạn. địa chỉ nào tìm được nguồn sáng thích. hợp nhất cho chính mình bạn mới tỏa ánh. hào quang trong cuộc sống cũng vậy trong.

Công việc cũng thế rồi thì đứng trước. những cơ hội hay những mối quan hệ chúng. ta được phải hiểu rằng Muốn gắn bó lâu. dài cùng đồng hành trước một con đường. thì nhất định phải tìm cho mình một sự. vật sự việc hoặc con người phù hợp nhất. chỉnh sự phù hợp sẽ đem tới cho chúng ta. Lòng tin động lực để cố gắng chỉnh phục. thử thách trước mặt đôi khi điều tốt. nhất lại là điều đơn giản nhất viễn là. bạn đủ tỉnh táo để nhận ra cơ hội và. không chạy theo xu thế số đông. đi câu chuyện thiền sư vào một nắm muối. tiền sử có một vị đệ tử rất hay than. phiền một hôm thiện từ cho một đám muối. vào cốc nước rửa đời đệ tử uống người đệ. tử nói bạn chat vị tiền sử lại cho một. nắng muối tưởng tượng có hồ nước và yêu. cầu đệ tử nếm thử xuống dòng người đệ tử. đói tình Khiết và ngọt ngào chuyển sử. nhận xét đối đầu trong cuộc đời làm muối.

Và đồ bạn của nó phụ thuộc vào vật chứa. đựng nó còn muốn trở thành một cốc nước. nhỏ bé hay một hồ nước bao la. mã sản phẩm. Anh muốn sống hạnh phúc thì phải bớt. tiền muộn dù sự rộng lượng và qua sông. để hành xử đối đãi với mọi việc mọi. người xung quanh kỳ Bạn cảm nhận sự tử. tế từ trong thâm tâm thì cuộc sống không. còn là sự chịu đựng và Bình Than an. nhiên và tươi đẹp hơn nhiều biển cả Mênh. mông có thể mở rộng tấm lòng bao dung. vạn vật người rộng được không kể là Hiển. quý giàu sang hay địa vị cao thấp đều có. thể vui vẻ ung dung. những câu chuyện tiền tài hay kẻ ngốc. 11 Học sinh hỏi người thầy của mình Thầy. ơi tại sao có người coi con là thiên tài. cũng có người gọi còn là kẻ ngốc rồi. cuộc theo thời còn là người như thế nào. ạ Người Thầy hỏi ngược lại vậy theo con. thì còn là người như thế nào học sinh.

Nhận ra đầy về Hoàng màng người thầy. giảng dài thầy lấy ví dụ một cơn đạo. trong mắt người đầu bếp nấu ăn Nó là một. nồi cơm thơm ngon trong mắt người thợ. làm bánh đó là một mẻ bánh gạo giòn ngọt. chuẩn bị ra lò trong mắt người buồn rượu. đó là hỗ rượu thâm lửng say mê gạo vẫn. là gạo đó tương tự còn vẫn là con những. tương lai của con như thế nào trở thành. người ra sao để quyết định thầu cách Con. đặt mình vào trường hợp nào để đối xử. anh xỉn ngẫm không quan tâm người khác. nghĩ gì chỉ liên quan tâm mình làm gì. Chúng ta không có quyền thay đổi người. khác nhưng chúng ta có cơ hội thay đổi. chính mình làm người kiểu cách sống tự. tin mà không kiêu ngạo dứt khoát và. không độc đoán tự trọng mà không tự phụ. khắt khe mà không gò bó hay lòng mà cũng. không dễ thỏa mãn bình thường mà không. tầm thương dễ tính mà không dễ dãi Hiền.

Hòa mà không tùy tiện giống như Brad. Henry từng nói tìm cho bản thân và vẫn. còn lại sẽ rơi vào đúng vị trí có niềm. tin có khả năng của bạn làm việc chăm. chỉ và không có gì bạn không thể thực. hiện được hãy dùng thời gian để khám phá. chính mình bạn sẽ tìm thấy tất cả nghị. lực tài năng lòng can đảm sức mạnh và sự. tự tin để tiềm ẩn bên trong. đi câu truyện tiểu hòa thượng quyết biếu. tiểu hòa thượng chịu trách nhiệm dọn dẹp. lá rụng của nguồn Nếu nọ ngày nào cũng. phải làm mất nhiều thời gian mới xong có. người hiến kế tiếp cậu rằng cậu để lắp. mạng thân cây trước khi quét để cái rụng. hết lá xuống với một lần là xong như vậy. ngày mai phật dạo này không phải mất. thời gian dọn nữa tiểu hòa thượng thấy. cũng có lý và vui vẻ làm theo nhưng để. hôm sau hòa thượng rất Hiếu vẫn lại đẩy. lá như trước vị thiền sư chứng kiến mọi.

Chuyện mưa thấy gần và nói cậu bé ngốc. cho dù hôm nay còn có làm gì thì những. chiếc lá phải dụng vào ngày mai vẫn sẽ. rụng xuống. anh xỉn ngẫm trên đời ở rất nhiều thứ. không thể thay đổi cũng không thể dự báo. trước điều gì nhất chúng ta có thể làm. là nghiêm túc sống tại thời điểm hiện. tại là người hay làm việc được không thể. nóng bỏng ở thành không ai có thể tốt. nhất ngày thứ khác cứ từ từ thay đổi tải. chậm mà chắc còn hơn Nhanh bạn Sai đường. không có thay đổi nào hoàn thành trong. một sớm một chiều thì chỉ cần nỗ lực. đúng hướng chúng ta sẽ là một trở thành. phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình. được tính ngày đó nhưng khó khăn đã trải. qua hôm nay sẽ chửi nhỏ bé không hề đáng. kể. đi câu chuyện cái gì quý nhất trên đời. hai vị cao nhân nói chuyện với nhau họ. bạn xem cái gì quý nhất trên đời sau khi.

Thảo luận cả hai đều cho rằng từ quý giá. nhất chính là thứ chưa từng có được và. thứ đã từng có được nhưng lại mất đi. nhiều năm sau gặp lại mọi chuyện đều đổi. thay tâm tính con người cũng vậy Vẫn là. câu hỏi năm xưa nhưng giờ này cả hai đều. nói thử quý nhất trên đời là thứ mình. đang có suy ngẫm Hãy trân trọng tất cả. những gì đang có hiện tại đừng tiếc nuối. quá khứ để rồi Than Trách số phận cũng. được chìm đắm trong mơ mộng về tương lai. để rồi không biết phải lòng với hiện tại. để biết trân trọng Hiện tại thì thời. gian chính là liều thuốc hạnh phúc nếm. trải vị ngọt của thời gian bạn có thể. tiến về phía trước và sống trọn những. tháng ngày tươi đẹp. đi câu chuyện bà người con trai một gia. đình có 3 người con trai lũ trẻ từ nhỏ. đã phải lớn lên trong tiếng cãi vã giữa. cha mẹ mẹ của chúng thường xuyên bị đánh.

Với mức thưởng tích khắp người người ảnh. cảm nghĩ mẹ của mình thật đáng thương tà. xấu này nhận định sẽ đối xử tốt với vợ. của mình gửi ảnh thứ 2 nói hôn nhân thật. là bổ nghĩa và khi trưởng thành nhất. định sẽ không kết hôn người em út nói. hoa ra làm chồng là có thể đánh đập vỡ. mình như vậy. anh xỉn hầm từ cùng một hoàn cảnh nhưng. sẽ có những lối suy nghĩ khác nhau cũng. sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống giàu. này vì vậy là trả mẹ ngoài việc giáo dục. con gái bằng những hành động gương mẫu. của mình thì lời nói cũng vô cùng quan. trọng. đi câu chuyện người cắt cỏ một chàng. trai chuyên làm thuê cắt cỏ Gọi điện cho. bà chủ trần bà có cần dọn dẹp cỏ trong. vườn không ạ bảo chùi chân trả lời tôi. đã thời được người cắt cỏ rồi chàng trai. để tiếp tục nói tôi sẽ giúp bà cắt cỏ và. nhiều cả những cây cỏ dại nữa bà chủ.

Trần trả lời người làm vườn của tôi đã. làm việc đó rồi chàng trai vẫn cố gắng. tôi sẽ giúp ba dọn dẹp sạch sẽ cần những. khu vực xung quanh và Trần đáp lại người. tôi thuê cũng là việc đó rồi Cảm ơn anh. tôi không cần thuê người cắt cỏ nữa kết. thúc cuộc điện thoại bạn cùng phòng của. chàng trai hỏi chúng ta. chứ không phải cậu đang làm việc cho bà. Trần đó sao vì sao vẫn còn gọi điện. thoại hỏi như vậy chẳng trả lời mình chỉ. muốn xem công việc mình làm thật sự đã. tốt hay chưa. anh xỉn hầm. Anh chỉ không ngừng tham khảo ý kiến. đánh giá của khách hàng bạn mới có thể. biết được ở những điểm của mình để dập. khuôn máy móc trong bất kỳ trường hợp. nào cả mọi sự việc điều cần suy nghĩ kỹ. càng nguyên nhân của nó tích cực đẹp câu. hỏi cho chính mình mình làm như vậy đâu. ổn chưa cần phải thay đổi như thế nào để. tốt hơn thay đổi cách nghĩ và sẽ thấy.

You might like

About the Author: admin