THÀNH CÔNG hay THẤT BẠI không nằm ở 2 chữ MAY RỦI mà ở CÁCH chúng ta PHẢN ỨNG LẠI VỚI CUỘC SỐNG!

9 Likes comments off
thanh cong hay that bai khong nam o 2 chu may rui ma o cach chung ta phan ung lai voi cuoc song

Sự thành công hay thất bại không ở hai. chữ mày rủi Mở cách chúng ta phản ứng. lại tư cuộc sống Đã bao giờ bạn được. phải một ngày làm việc thật tồi tệ khi. mọi thứ chẳng đâu vào đâu sợ và bỏ phí. họ đập phải cái kia là tệ hại tới nối. bạn phải thốt lên rằng hôm nay là ngày. gì mà đèn thì chó mập vẫy Kỳ thực vận. mệnh của bạn không thể tốt hơn và cũng. chẳng hề tệ hơn bất cứ ai khác tất cả. chỉ là cảm tính chủ quan của bạn mà thôi. vì những người thành công hay giàu có họ. luôn cho rằng mình may mắn thì ai cũng. hiểu rằng từ Thật sự để tạo nên thành. công chính là sự chăm chỉ trong công. việc sự cống hiến và dán từ bỏ những thứ. nhỏ nhặt để theo đuổi mục tiêu lớn lao. đến cùng số phận của bạn phụ thuộc vào. sự lựa chọn của bạn chỉ các sự kiện ngẫu. nhiên xảy ra vì chúng luôn luôn. Các bạn chọn thích cố gắng biến chúng.

Thành Lợi thế Hay chỉ biết van Lan tới. chúng. chỉ có hai người thợ săn mua giả mua trẻ. cùng và rừng đi săn Ngày thứ nhất cả. buổi đi săn đêm xuống hai người ngồi. dưới đống lửa trò chuyện chàng trai. thích người thợ săn giả sàn được rất. nhiều vịt trời trong khi càng ngày ảnh. ta chẳng săn được còn vị nào anh càng. nghĩ liền hỏi bạc tôi là giỏi làm sao. bác có thể giảm được nhiều vì chơi như. vậy ạ người thợ săn ra nhìn có khuôn mặt. háo hức của chàng trai một lúc rồi hỏi. thể chờ đợi đi sản ở đâu chả đi vào rừng. Hạ. Ừ cháu trai ạ để giảm được đi chơi cháu. phải biết chúng sống ở đâu như thế cháu. biết rằng chúng được ngày mai cháu Hãy. ra các người có nhiều nước nhé Bài học. Bạn muốn kinh doanh bạn phải biết mình. muốn cái gì và phải đứng ở đúng nơi có. khách hàng. từ ngày thứ hai chẳng chạy trẻ đến đất. nước ở trong rừng và đã thấy rất nhiều.

Vì trời nhưng anh ta tôi không sang được. con nào Anh đã quyết định đêm xuống sẽ. hỏi người thợ săn da. Ừ cháu để thấy rất nhiều đi chơi nhưng. vừa thấy cháu chúng lên bay lên trời và. cháu vẫn không săn được con nào. có thể chuyển đã thủy sản như thế nào. cháu ném đá vào trú nhà chồng ngốc ạ. Ngày mai cháu hãy lấy một khẩu súng săn. của Tạ mà rủ nhé. ở đại học Đại vốn kinh doanh từ biết. mình có gì Bạn ở đúng nơi thì không có. vũ khí thì cũng như đi săn mà không có. súng vậy. từ ngày thứ ba chàng trai trẻ đã dùng. súng săn nhưng tôi đến ảnh ta vỡ không. sang được con nào anh ta lại quyết định. tối nay vợ hỏi điều mà anh ta còn thiếu. cháu đã bán rất nhiều phát đạt Nhưng. cháu ước không săn được con nào. dù cho đã bắn như thế nào cho bạn tất cả. số đã cho có thật tất cả các con vịt. đang bầy trên bầu trời ơi trâu này Ngày.

Mai khi ngắm bánh Cháu chỉ nhắm vào duy. nhất một con vịt đang bay sau đó cháu. hãy nhấm và còn khác nhé. những bài học kinh doanh Bạn phải chọn. đúng thị trường mục tiêu và sử dụng tốt. vũ khí của bạn chúng ta không bao giờ có. thể phục vụ toàn bộ thị trường được ngày. thứ tư chẳng thợ xăm trẻ đã giành được. ba con vịt anh ta hí hửng đem về để khỏe. với bác thợ săn ra ngày chỉ gặp anh ta. sửng sốt khi thấy hàng chục con vịt và. bác thợ đang giao cho một thương lái Anh. Tài biện pháp thợ săn quay về nhà rồi. Hỏi ngay. ung thư Bác bác đã làm thế nào nhỉ Cháu. để làm thế nào mà đã sẵn được nhiều thịt. đúng không Dạ vâng đúng à cháu này ngày. mai cho anh đem sốt rét này Giải qua. người các con vịt 2 đầu nhé. Cả ngày hôm sau chàng trai thả sốt rét. xuống và còn vịt sả xuống ảnh đã nên. nhóm bánh phải cảm nhận thấy việc bắn.

Một con vịt đang ở dưới mặt đất dễ dàng. hơn nhiều bài học trước khi bán hàng bạn. từ có mồi nhử là phải cho khách hàng. dùng thử trải nghiệm sản phẩm trước khi. thực sự bán hàng. từ ngày thứ 5 chàng trai trẻ hiện giờ đã. giành được rất nhiều vịt bằng phương. pháp mới ảnh ta lại ghé nhà bác thợ săn. cả hai hiện giờ đều giàu có nhưng chẳng. trai để ý bạn thợ săn Rất hiếm khi đi. săn đi lúc nào nhà cũng để bịt để ra cho. thương lái sau khi trò chuyện thân mật. ảnh ta hỏi bác đã làm thế nào Thế à Cháu. thấy bác như nào cũng giành được hàng. trăm con vịt trong khi chờ rất hiếm tôi. Bác đi săn bác thợ săn cười to ta tưởng. cho sẽ không đến đây nữa hỏi Đạt câu hỏi. này trước trở trai ạ ta là một thợ săn. đã vẫn thích đi săn nhưng ta chỉ đi săn. khi nào ta thích mà thôi Còn hiện tại số. vịt mà mỗi ngày ta có đều là do các.

Thượng sản khác đem đến cho ta. mô tả cũng chỉ cho họ cách để dùi lỗ vịt. Nhưng họ không dùng súng mà chúng ta. dùng bẫy Rập cháu ạ Khi đàn vịt hạ xuống. ăn đậu tép bị sập xuống và chúng ta dễ. dàng bắt được hàng chục con vịt cùng một. lúc chỉnh dài rất ngạc nhiên về sự thông. thái của bác thợ săn giả tình nhanh. chóng học theo và sau đó cũng trở nên. giàu có bài học khi kinh doanh bạn tôi. có một hình mẫu để bạn nói theo người. hướng dẫn bạn để đi tới thành công. sau một thời gian sau nhận thấy việc đi. săn là hết sức vất vả và ngày càng khó. khăn hơn giờ số lượng thợ săn thì tăng. và đàn vịt ngày một giảm ngày thứ sáu. chẳng thợ săn chuẩn nghĩ hay là mình thử. Giữ lại một ít để nuôi và về đàn giống. Nếu thành công sau này mình không phải. đi xem nữa và vẫn có việc cùng cấp cho. thị trường cùng ấp ủ ý tưởng đó trong.

Lòng ngày hôm sau anh giấc toàn bộ vốn. rảnh dụ cho cải tạo Mảnh đất của mình. thì một hồ nước để phục vụ cho việc nuôi. vịt trời của mình anh cũng cho rằng với. quanh hồ và trên mặt hồ để đàn vịt có. thể thoải mái bơi lội dưới hồ nhưng. không bay bị mất hồ sơ xong mỗi ngày đi. săn anh đều giữ lại những con khỏe mạnh. nhất để thả hồ sau một thời gian đàn vì. giấm của anh tăng lên nhanh chóng Nhưng. anh lại gặp phải khó khăn. bây giờ là đàn vịt sống ngoài tự nhiên. thì sinh trưởng rất nhanh nhưng từ khi. anh nuôi nhốt trong hộp thì chúng sinh. trưởng rất chậm và hầu như không sinh. sản dẫn đến tỷ lệ đàn Không tăng mà ngày. càng giảm sút sau nhiều trăn trở và quan. sát cuối cùng anh đã hiểu rõ được tập. tính sinh hoạt của vịt trời lại tham. khảo thêm sách báo Cũng như lời khuyên. của bác tượng Sấm Giảng. và cuối cùng anh đã thành công trong.

Việc thuần hóa cần nhân giống bởi Vịt. của mình học theo cách của bác thợ săn. da ảnh tận tình chỉ bảo người dân quanh. vùng cách nuôi vịt trời của mình đồng. thời cung cấp còn giống cho họ để cạnh. đó sau thời gian đi săn và bán cho. thương lái ảnh cũng đã tích lũy cho mình. một hệ thống thương lái cũng như thị. trường rộng lớn để có thể tiêu thụ hết. số lượng vì chửi thực phẩm trong vùng. bài học để kinh doanh Trước hết bạn cần. biết mình muốn gì sau đó là tìm cho mình. một người thầy để hướng dẫn cho bạn biết. phải làm thế nào cuối cùng lại luôn sáng. tạo và cải tiến những gì đã học hỏi để. có thể xây dựng cho mình một quy trình. một hệ thống để nó có thể vận hành một. cách suôn sẻ ở. Tôi có một câu chuyện ý nghĩa về hạnh. phúc có một cặp vợ chồng trẻ đang sống. vô cùng hạnh phúc người vợ rất xinh đẹp. và người chồng rất mực yêu thương vợ.

Mình một thời gian sau Trong khi người. chồng đi làm việc ra người vội tình cờ. phát hiện ra mình đang bị một căn bệnh. đỏ da kỳ lạ những đốm đỏ nổi lên từ vai. rồi nhanh chóng làn da khắp mặt của cô. cô lập tức đến gặp nhiều bác sĩ nhưng họ. cho biết Cần bệnh này cực kỳ hiếm và. cũng không có cách chữa trị người vợ. xinh đẹp vô cùng đau khổ khuôn mặt cô đã. trở nên xấu xí nhanh chóng cũng nghĩ. mình sẽ mất đi tình thương yêu từ chồng. và cuộc đời cô kể như chấm hết. Ừ rồi tôi nhận được hung tin sẽ của. chồng cô gặp tai nạn khi anh đang làm. việc xa nhà và anh vẫn còn hôn mê sâu. sau nhiều ngày cấp cứu khi ảnh hồi tình. cô cũng được các bác sĩ báo tin để mắt. anh đã mổ vĩnh viễn người chồng mổ trở. về và Dĩ nhiên anh không nhìn thấy sự. thay đổi của vợ anh vẫn một mực yêu. thương vợ như ngày nào và Dĩ nhiên cô.

Cũng yêu anh không thể nói hết. Khi người vợ vẫn thường sách chồng đi. dạo trong thị trấn của quản chặt tay anh. vào người chồng mù đeo cặp kính đen cùng. chiếc gậy Dò đường vừa đi vừa trò chuyện. hạnh phúc. Anh biết lâu sau người vợ trượt chân ngã. từ trên cầu thang xuống đất của đã không. qua khỏi Vì chấn thương ở đầu quá nặng. người chồng đau khổ tột cùng trong ngày. đưa tang vợ khiến cư dân trong thị trấn. không khỏi xót thương khi tang lễ chấm. dứt một người hàng xóm hỏi anh dự định. thế nào trong những ngày sắp tới người. chồng mù cho biết anh sẽ đi xa khỏi thị. trấn này để luôn gợi Anh nhớ lại gửi vợ. yêu thương cũng như tháng năm hạnh phúc. một người khác hỏi anh đi đâu bây giờ. khi không nhìn thấy gì cả và biết làm gì. thì không còn vợ bên cạnh như trước đây. khi người chồng mù từ từ tháng cặp kính. đen ra và chậm rãi trả lời tôi chưa bao.

You might like

About the Author: admin