Thái Độ 101 – [Attitude 101] | Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công

6 Likes comments off
thai do 101 attitude 101 sach tom tat bi quyet thanh cong

Tóm tắt nhanh cho các bạn hãy bấm đăng kí. kênh và chuông thông báo để luôn Nhận. được video mới nhất từ sách bí quyết. thành công Hôm nay Kim Ngân xin được. giới thiệu đến bạn cuốn sách thái độ 101. tác giả rồi marware Nhà xuất bản Hồng. Đức tháng 11 ngày 019 sách có 154 trang. Bạn có thể mua cuốn sách thái độ 101 của. tác giả rừng Maxwell ủng hộ trước anh. tại địa chỉ sách tóm tắt chấm vn mình đã. có ở phần mô tả phía dưới video này để. có được thành công chỉ tài năng thôi. phải chừa đủ điều quan trọng hơn chính. là thái độ của bạn bởi thái độ có khả. năng nâng đỡ hoặc đánh đổ cả đội bạn. biết tầm quan trọng của thái độ những. bạn vẫn còn nhiều vấn đề thứ nhất bạn. chưa gây được ảnh hưởng lớn đến người. khác bạn chưa biết gây ảnh hưởng cho các. Member của mình như thế nào cho hiệu. Ừ để mềm nắn rắn buông vừa đủ sức răn đe.

Nhưng cũng tạo sự thoải mái không oán. trách. Ừ thứ hai đội nhóm của bạn chưa đoàn kết. và hướng tới mục tiêu chung vẫn còn ý. kiếm xì xào vẫn còn những tính toán chi. li cho bản thân mình vẫn còn những công. việc được hoàn thành hơi hợp bạn thực sự. mong muốn xóa bỏ điều này. Ừ Từ Ba thái độ của những người làm việc. cùng bạn còn sai lệch và điều Cực. có thái độ tiêu cực dẫn đến những hành. vi tiêu cực và được lây lan nhanh chóng. đến những mắt xích khác của tổ chức điều. bạn mong muốn là mọi người đều có thái. độ tích cực trong công việc. Ừ thứ tư các mối quan hệ Cố vấn của bạn. còn hơi hợp chưa chủng điểm giờ với bạn. và mối quan hệ của bạn quyết định Bạn là. ai Bạn chưa thực sự tìm được cố vấn gạo. cội cho chính mình Hãy những mối quan hệ. xung quanh chưa được tận dụng hiệu quả. từ năm lại chưa gây được ảnh hưởng lớn.

Đến người khác gửi cho rồi và phát triển. bản thân của bạn liệu trợ đúng hướng. điều bạn đã đạt được những thành tựu. theo cách và năng lực tiềm ẩn của bạn. xứng đáng đạt được thứ Sáu thật khó để. tìm kiếm và nuôi dưỡng tệ kế cận mà bạn. hoàn toàn Tìm đường sự tồn vong của tổ. chức phụ thuộc vào sức mạnh của thế hệ. kế cận sự phát triển chính mình đã khó. rồi bạn cảm thấy loay hoay trong việc. phát triển đội nhóm kế cận sau này. nhờ sự lãnh đạo càng cao hiệu quả càng. lớn đòi hỏi sự trau dồi không ngừng nghỉ. phần 1 tác động của Thái độ. có một thái độ tác động đến lãnh đạo như. thế nào Thái độ vừa là một thành viên. trong đội của bạn. có thể niên thiếu Tôi đã rất yêu thích. môn bóng dầu tất cả bắt đầu của năm lớp. 4 khi tôi lần đầu tiên được xem một trận. đấu bóng rổ của học sinh trung học tôi. đã bị ấn tượng sâu sắc sau đó mọi người.

Thường thấy tôi luyện ném và chưa các. trận ngẫu hứng trong khoảng sân nhỏ ở. nhà thôi và thời điểm lên trung học tôi. đã làm một tay chơi bóng khá thử lớp 10. từ tham gia đội dự bị ở trường và khi. tôi đến lớp 11 đội dự bị của chúng tôi. đã đạt thành tích Thắng 15 3 cao hơn cả. đội chính thức Chúng tôi đã rất tự hào. về phòng độ của đội Bình có lẽ hơi quá. tự hào năm tiếp theo cao bình luận viên. theo dõi Môn bóng rổ trung học Ở Ohio. cho rằng đội Chúng tôi có khả năng giải. cúp vô địch Bang trong nước của mình. theo những mùa giải năm ấy diễn ra khác. xa với kỳ vọng của tất cả mọi người. a tử tệ đến tệ hơn từ đầu ngồi dài Tôi. đã gặp phải rất nhiều vấn đề có hai. thành viên dự bị có đủ tài năng để mở. đầu trận đấu dồn thủ mát cầu thủ tranh. bóng bật bảng giải nhất đội và tôi hậu. vệ kỳ Điểm giỏi nhất chúng tôi nghĩ rằng.

Thời gian chơi bóng phải dựa hoàn toàn. vào khả năng và cho rằng bản thân xứng. đáng giữ vị trí đó ở trong đội của rò Kẻ. Bàng đầu giữa thành viên đội dự bị của. đội chính thức năm trước đã biến tỉnh. trận chiến giữa học sinh lớp dưới học. sinh cuối cấp những lúc tranh rảnh bóng. thì luyện tập chính là lúc lớp dưới đang. đấu cuối cấp trong các trận đấu cầu thủ. năm cuối sẽ không chuyền bóng cho cầu. thủ lớp dưới và ngược lại các cuộc chiến. trở nên căng thẳng đến nỗi không lâu Sau. đó nhóm lớp dưới và năm cuối cấp thậm. chí trong buổi phối hợp tác chiến chồng. trận thi đấu nữa của luyện viên của tôi. nét đã phải Hoán Đổi Vị trí của các cầu. thủ các cầu thủ cuối cấp sẽ mở màn trận. đấu và khi cần thay người của luyện viên. sẽ tung không phải là 1. những cầu thủ nhất dưới và chân chúng. tôi trở thành 2 đội trong cùng một đội.

Bóng Tôi không nhớ chính xác Ai là người. đã khơi mào cuộc đối đầu kể chuyện sẽ. đổi những tưởng nhớ rõ rằng rừngthổ mát. và tôi đã hưởng ứng nó từ sớm từ một. nguồn là đội trưởng và đã góp phần gây. ảnh hưởng đến các thành viên khác thật. không may tôi phải thừa nhận rằng tôi đã. dẫn dắt đội lốt dưới đi sài đường khởi. nguồn chỉ là thái độ tệ hại của một. khoảng hai thành viên trong đội để giữ. biến thành tỉnh thế gỗ mạnh cho tất cả. mọi người đến thời điểm lịch thi đấu dày. đặc ngày cả các cầu thủ không muốn tham. gia vào cuộc đối đầu này cũng bị tác. động mùa giải năm đó là một thảm họa. Cuối cùng chúng tôi ghi thành tích tâm. thưởng và không bao giờ đạt được hết. tiềm lực chuyện này chỉ để minh chứng. cho bạn thấy rằng thái độ mục ruỗng hủy. hoại cả một đội tài năng không thôi là. trời Đù tự trải nghiệm với đội bóng rổ.

Trường trung học tôi đã học được rằng. tài năng không thôi là chưa đủ để mang. lại thành công cho một nhóm về. các bạn cần phải có tài năng thì nhưng. để giành chiến thắng còn cần nhiều hơn. là chỉ những người tài năng ta đồng độ. từ trung học của tôi Ngập tràn Tài Năng. Và nếu chỉ cần thế là đủ thì chúng tôi. đã có thể giành cúp vô địch bang Tuy. nhiên chúng tôi lại cũng ngập tràn các. thái độ mục ruỗng đại là biết giữa tài. năng và thái độ bề nào sẽ giành chiến. thắng Trung Quốc có lẽ vì vậy mà giờ đây. tôi hiểu được tầm quan trọng của thái độ. tích cực và nhấn mạnh tầm quan trọng của. nó với bản thân mình với các con tôi khi. chúng trưởng thành với những đội và tôi. dẫn dắt thải độc tốt nên các thành viên. không đảm bảo đội sẽ thành công nhưng. thái độ xấu đảm bảo đội sẽ thất bại nằm. sự thật sau đây về thái độ sẽ làm rõ xem.

Chụp ảnh hưởng đến công việc nhóm và đội. của các nhà lãnh đạo như thế nào sự thật. thứ nhất thái độ có khả năng nâng đỡ. hoặc đánh đổ cả đội. vợ chồng cuốn lợi thế của kẻ chiến thắng. Dennis quaid đã tuyên bố cả nhà lãnh đạo. thực thụ trong kinh doanh trong cộng. đồng chuyên môn trong ngành giáo dục. trong chính phủ và trong gia đình dường. như cũ dựa vào một lợi thế vượt trội đặc. biệt tách rời họ phần còn lại của xã hội. lợi thế của kẻ chiến thắng không phải là. dòng dõi Thiên Tài chỉ số IQ cao hay tài. năng gì lợi thế của kẻ chiến thắng nằm ở. chính Thái độ chứ không phải năng khiếu. không may là tôi thấy rất nhiều người. chống lại quan điểm này họ muốn tin rằng. chỉ cần tài năng tôi hoặc tài năng cùng. kinh nghiệm là đủ những rất nhiều đội. tại Đàng Ngoài kia chẳng bao giờ đi đến. đâu rồi thái độ của các thành viên trong.

Đội đều muốn đạt được kết quả nổi bật. bạn cần những người tử tế với Tài Năng. xuất sắc cùng thái độ tuyệt vời thì thái. độ tích cực nên tiềm năng của đội cũ sẽ. cao thì thái độ tiêu cực xuống tiềm năng. của đội cũng sẽ rời xuống của nó. vì sự thật thứ hai thái độ lan tỏa thì. được bộc lộ ra tới người khác có phải. thứ khổng dễ làm chuyển trong cùng một. đội tài năng kinh nghiệm và sự sẵn sàng. luyện tập nhưng có thể chắc chắn một. điều phải đậu sẽ làm truyền khi ai đó. trong đội chịu khó học hỏi và đức tính. khiêm tốn của anh ta được tự thưởng được. sự tiến bộ tỉnh người khác có thể Nhiều. khả năng sẽ thể hiện những phẩm chất. tương tự khi một thành viên trong nhóm. thực hiện đạo đức công việc nghiêm túc. và bắt đầu có được tác động tích cực đến. người khác sẽ bắt chước anh ta mọi người. được truyền cảm hứng từ những người đồng.

Lứa với mình Còn người có khuynh hướng. áp dụng thái độ của những người họ dành. nhiều thời gian ở gần bên nắm bắt đầy. cách tư duy niềm tin và cách tiếp cận. các thách thức của những người đó Sự. thật Thứ Ba thái độ xấu làm tỏa nhanh. hơn thái độ tốt. Anh chỉ có một thứ dễ lên Lan hơn thái. độ tốt đó là thái độ xấu vì do nào đó. nhiều người cho rằng tiêu cực là hay ho. từ ngờ lại cho rằng Điều này khiến họ có. vẻ thông minh hoặc quan trọng hơn nhưng. sự thật là thái độ tiêu cực sẽ gây hậu. quả lớn hơn là giúp ích cho bản thân. người đó và nó cũng sẽ gây hại cho những. người xung quanh ta. vì sự thật tư thái độ bằng tính chủ quan. giờ đó xác định được thái độ sai lầm có. khi rất khó Bạn có bao giờ tương tác với. ai đó lần đầu tiên và ngờ rằng anh ta có. thái độ tệ hại thì nhưng mà không thể. chỉ ra được tiết xác là không ổn ở chỗ.

Nào từ Tìm rằng nhiều người đã có trải. nghiệm như vậy mọi người người nhận xét. của bản thân mình vì thái độ của người. khác là vì thái độ mang tính chủ quan ai. đó có thái độ xấu không có nghĩa anh ta. làm điều gì phi pháp Thầy vô đạo đức thì. mình thái độ của anh ta có thể hủy hoại. cả đôi y như thế Mọi người vẫn thể hiện. sẽ bên ngoài những gì họ cảm nhận bên. trong thái độ chính là bản chất con. người ta được bộc lộ ra cách ta hãy sử. còn sáu triệu thái độ bổ xuống Thông. thường có sức phá hủy cả đội bạn có thể. nhận diện trúng ngay khi nhìn thấy chúng. Ừ thứ nhất không có khả năng thừa nhận. sai lầm bạn đã bao giờ dành thời gian. bên những người không bao giờ thừa nhận. rằng họ xa chưa rất khó chịu không có ai. hoàn hảo thì đều ai đó cho rằng mình. hoàn hảo tình ta không phải là đồng đội. Lý Tưởng thái độ sai lầm của anh ta sẽ.

Luôn cây ra xung đột thứ hai không có. khả năng tha thứ thủ án chẳng bao giờ là. điều tích cực và thích đáng Nếu giữa. đồng đội không có được sự tha thứ thì. chắc chắn điều này sẽ gây hại cho cả. nhóm Thứ Ba khiến ăn tức ở thái độ thực. sự kỳ trở ngại cho mọi người chính là. khi lòng khát khao công bằng bơm vào. thói quen ăn tức ở vì do nào đó những. người có thái độ này tin rằng mọi người. đều xứng đáng được đối xử công bằng bật. kể Tài Năng thành tích hay Tầm ảnh hưởng. nhưng không có gì sai sự thật hơn thế bộ. chúng ta sinh ra để độc nhất vô nhị và. có thành tích khác nhau Vì vậy chúng ta. nên được đối xử tương ứng. Ừ thứ tư cẩn Bệnh cái tôi. Ừ từ năm tình thần chỉ Trí ngày đó chồng. đội có tinh thần chỉ trích mọi người đều. biết gì cả đội chẳng ai làm gì được. Ừ từ 6 khát khao chẳng hết cổng trạm một. thái độ xấu nữa gây hại cho cả đôi cũng.

Tương tự như các bệnh cái tội vậy vì. trong khi người mắc bệnh đó ngấm ngầm. gây chia rẽ thì kẻ hám danh này không. ngừng bước vào ánh đèn sân khấu và cúi. chào trước sự Tùng hồ bật cái anh ta có. phải là người mang lại Chiến Thắng 20 sự. thật từ năm thái độ mục ruỗng Nếu được. để yên sẽ hủy hoại mọi thứ thái độ xấu. phải được giải quyết có thể chắc chắn. rằng chồng sẽ luôn bên nên bất đồng oán. giận cây gỗ và chia rẽ trong đội và. chúng sẽ không bao giờ tự nhiên biến mất. nếu ta cứ để yên đó mà không giải quyết. chúng sẽ cứ nằm đó mưng mủ và hủy hoại. Cả đội cùng với khả năng là hết tiềm. năng của đội trường hay thái độ tác động. đến cá nhân Như thế nào. có thái độ là gì Làm sao để nắm bắt được. nó cãi độ là cảm xúc bên trong được biểu. đạt ra ngoài bảo hành vi cư xử Đây là lý. do vì sao thái độ có thể bị nhìn thấu dù.

Không thể lên tiếng đôi khi thái độ của. ta có thể được che đậy bên ngoài và mọi. người nhìn vào tay đều bị lừa nhìn. thường các biện pháp chạy đây sẽ không. kéo dài được lâu đường có sự vật lộn. không người nhỉ Khi mà thái độ đường tìm. cách ngọ nguậy tìm đường thoát thái độ. quyết định thành công của thất bại có 7. chân lý với thái độ giúp bạn hiểu rõ hơn. là tác động đến cuộc đời của một con. người như thế nào. hai chân lý thái độ thứ nhất thái độ của. ta quyết định cách tiếp cận cuộc sống. thái độ của ta nói lên điều ta mong đợi. thu Cuộc sống giống như một chiếc máy. bay nhưng muốn ta hướng lên trên và đang. cất cánh đều nó chở xuống có lẽ ta đàng. lần đầu có 1 cú rơi một trong những câu. chuyện yêu thích của tôi là chuyện hai. ông lão và đứa trẻ trẻ nào cũng có nằm. chợp mắt một chút một ngày nọ như một. trò đùa Vô Hại bọn trẻ quy định bụt và.

Mát làm bờ vốn nặng lùi nhiều điểm F của. ông chẳng mấy chốc ông tỉnh dậy thấy gửi. xung quanh chả cần phòng này bộ mùi quá. vô kêu lên khi thức dậy và đi vào bếp. vừa vào ông đã quyết định rằng bếp của. bốc mùi vì vậy ẩm da ngoài trời để thở. không khí trong lành thật ngắn nhiên. chồng thấy khí trời cũng không mang lại. sự dễ chịu hay là ông tuyên bố cả thế. giới này thật bốc mùi khi ta mang theo. phô mai level nặng mùi trong thái độ của. mình cả thế giới đều bốc mùi kinh khủng. bộ chúng ta được phải tự chịu trách. nhiệm về q. ý của bản thân chân lý thái độ thứ hai. thái độ của ta quyết định mối quan hệ. của ta với mọi người tất cả cuộc đời này. chịu tác động bởi các mối quan hệ của. bạn với mọi người thể nhưng thiết lập. các mối quan hệ đã thật khó khăn đã. không thể hòa hợp với một số người và. bạn cũng không thể làm nên chuyện được.

Không có họ Đây là lý do vì sao cần phải. xây dựng các mối quan hệ tích đáng với. người khác trong thế giới đồng lúc này. khi thái độ của ta là đặt người khác lên. trên và họ là quan trọng thì cách nhìn. của chúng ta sẽ phản ánh quan điểm của. họ chứ không phải của chúng ta đều không. đặt mình vào vị trí của người khác có. nhìn cuộc sống bằng con mắt của họ ta sẽ. giống như kẻ dữ nhảy ra khỏi xe sau vụ. va chạm thì trẻ khác thưởng thì người. thăng tiến trong tổ chức là người có. thái độ tốt sự thăng tiến không đem đến. cho cá nhân đó thái độ xuất sắc mà là. thái độ xuất sắc mang đến kết quả là sự. thăng tiến cho anh ta. hai chân lý thái độ thứ 3 thái độ của ta. từng là điểm khác biệt duy nhất giữa. thành công và thất bại những thành tựu. vĩ đại nhất trong lịch sử được tạo nên. bởi những người chỉ huy ưu tú hơn của.

Chút so với số đông những người khác. trong lĩnh vực của họ để có thể gọi là. nguyên lý ranh giới mỏng manh chồng đi. trường hợp điểm khác biệt mỏng manh ấy. chính là thái độ. hai chân lý thái độ thứ tư thái độ của. ta từ lúc bắt đầu công việc sẽ ảnh hưởng. đến kết quả nhiều hơn bất kỳ điều gì. khác của luyện viên hiểu được tầm quan. trọng từ nhiệt độ mình phải có thái độ. đúng đắn trước khi đối mặt với một đối. thủ đáng gờm bác sĩ phẫu thuật 4 bệnh. nhân của họ được chuẩn bị tâm lý trước. khi tiến hành bồ người tìm việc biết. rằng người sử dụng lao động tiềm năng. của họ càng tìm kiếm nhiều hơn là chỉ có. kỹ năng chào ứng tuyển Tại sao bởi vì. thái độ đúng đắn ngay từ đầu sẽ đảm bảo. thành công cuối cùng các bạn đã quen với. châm ngôn điều gì Kết thúc tốt đẹp thì. đó là điều tốt đẹp một sự thật từ đường. là điều gì Khởi Đầu Tốt Đẹp thì đó là.

Điều tốt đẹp chân lý thái độ thời năm. thái độ của ta có thể biến rắc rối thành. vận may. vợ chồng cuốn thức dậy đi trái tim tôi. và sẽ biết đâu là điểm khác biệt xơ. trưởng lại có cơ hội chính là thái độ. của ta đừng với đó trong mọi cơ hội đều. có khó khăn và trong mọi khó khăn đều. của cơ hội thì gặp phải tình huống khó. khăn người có thái độ xuất sắc sẽ tận. dụng tối đa tình huống ấy trong lúc và. chụp cảnh tệ hại nhất vì đó cuộc đời có. thể được ví như tảng đá mày đang nghiền. nát Hãy đánh bóng bạn tùy thuộc vào việc. bạn được tạo nên từ những gì khi chủ. muốn dạy ai điều gì đó Ngài không gửi. anh ta đến ngôi trường ân huệ ba là ngôi. trường gian khổ cả nhà lãnh đạo vĩ đại. rất hiện khi khủng hoảng xảy ra nhìn vào. cuộc đời của những người thành đạt ta. thấy những khó khăn tồi tệ không ngừng. lặp lại để thúc để họ vượt lên trên sự.

Tầm thường không chỉ tìm ra câu trả lời. họ còn khám phá được sức mạnh khổng lồ. tiềm ẩn trong bản thân mình chân lý thái. độ thứ sáu thái độ của ta có thể mang. đến cho ta cái nhìn tích cực khác thường. có cái nhìn tích cực khác thường có thể. giúp bạn đạt được những mục tiêu khác. thường tôi đã quan sát kỹ các hướng tiếp. cận và kết quả đạt được khác biệt giữa. một người suy nghĩ tích cực và một người. lúc nào cũng đầy ắp lo lắng và sợ những. cá nhân có thái độ khiến họ tiếp cận. cuộc sống với cái nhìn hoàn toàn tích. cực không phải lúc nào họ cũng được thấu. hiểu họ là kiểu người mà hãy gọi là. những người không có giới hạn đã cái. khác Họ không chấp nhận những giới hạn. bình thường của cuộc sống nhiều hết mọi. người họ không sẵn sàng chấp nhận đều. được chấp nhận chỉ vì nó được chấp nhận. câu trả lời của họ đối với những tình.

Huống khi bản thân bị giới hạn có lẽ sẽ. là tại sao phải bị thổi được chắc chắn. khó cũng có giới hạn năng khiếu của họ. không nhiều đến mức họ không thể thất. bại nhưng họ quyết tâm đi đến tận cùng. ranh giới tiềm năng của bản thân và tiềm. năng của các mục tiêu của họ trước khi. chấp nhận bị đánh bại từ láy không chỉ. tới sáng thì thái độ đúng đắn và hiện. tại còn sẽ chịu hơn nhiều người tích cực. hiểu rằng hành trình dẫn đến thành công. cũng hứng thú không kém Hiệp đến chân. Ừ thứ bảy thái độ của bạn không tự động. tốt chỉ vì bạn Thảo đạo hãy để ý rằng 7. tuổi đầu kiểu ngạo than.lan dâm dục kèm. thị giận dữ thèm khát và nổi tiếng Tất. cả đều liên quan đến thái độ tinh thần. nội tại của động cơ Đảng buồn là nhiều. người ta đạo vàng trong lòng những rắc. rối tinh thần đấu tại hãy nhớ rằng thái. độ tồi tệ sẽ đưa ta đến những nơi ta.

Hồng mong muốn đổi thì nó Thậm chí còn. đẩy ta ra khỏi cuộc chơi hoàn toàn ngược. lại thái độ tốt sẽ đưa bạn đến chỗ tiềm. lực vĩ đại nhất phần 2 hình thành thái. độ. ở chương 3 điều gì hình thành thái độ. của một người thái độ không phải được. tạo nên trong chân không con người sinh. ra với những đặc điểm nhất định và chúng. tác động nên thái độ của họ Nhưng có. nhiều yếu tố khác đóng vai trò Thậm chí. còn to lớn hơn trong cuộc đời con người. và chồng việc hình thành thái độ của họ. từ các yếu tố này không hưởng tác động. lên con người nhưng nhìn chung chúng ta. ấn tượng quan trọng nhất trong các giai. đoạn sau của đời người giai đoạn trước. khi gần lòng yếu tố tính cách Tính khí. di chuyển giai đoạn khi đoàn lòng yếu tố. môi trường sống diễn đạt nguồn từ giai. đoạn từ 1 đến 6 tuổi yếu tố sự chấp nhận. kỷ nhận của người lớn giai đoạn từ 6 đến.

10 tuổi yếu tố nhận thức cho bản thân. tiếp xúc với các trải nghiệm mới giai. đoạn từ 11 đến 21 tuổi yếu tố bạn bè. đồng lứa ngoại hình hôn nhân gia đình. công việc thành công giai đoạn từ 21 đến. 61 tuổi yếu tố điều chỉnh đánh giá cuộc. sống. về tính cách con người tôi tất cả mọi. người sinh ra là những cá thể khác biệt. ngày cả hai đứa con cũng bố mẹ cùng môi. trường sống và khoảng cách giáo dục vẫn. khác nhau hoàn toàn đi khác biệt này góp. phần và gia vị cuộc sống mà tất cả chúng. ta đều thích Thú một tập hợp các thái độ. đi kèm từng loại tính cách khác nhau. nghìn trùng người có tính khí nhất định. nào đó sẽ hình thành các thái độ cụ thể. phổ biến tại các kiểu tính khi đó phải. làm trước chị là hai đồng tác giả của bộ. tiểu thuyết nổi tiếng bỏ lại để giết. chết và viết về 4 thuộc tính khí càng. bàn của quản sát tự nhận thấy kiểu người.

Mẫu sẽ và tính cách ngắn ngày tưởng thể. hiện thái độ bền gan và xông xáo người. là quan Nhìn chung là tích cực và luôn. nhìn về mặt tốt đẹp của cuộc sống người. yêu dầu nội tâm thỉnh thoảng tiêu cực và. người lạnh lùng có thiên hướng quan niệm. của thiên trả địa tính cách của mỗi. người được tạo nên từ được pha trộn các. tính khí này nhưng vẫn có những ngoại lệ. trong sự tổng quát này tuy nhiên tổng. thưởng Tính khí sẽ đi theo hướng có thể. nhận biết được bằng cách theo dõi thái. độ. ờ ờ. ô môi trường sống những gì quanh tôi Tôi. tin rằng môi trường sống là yếu tố kiểm. soát quan trọng trong việc hình thành. thái độ của ta hơn so với tính cách cá. nhân hay những đặc điểm di truyền khác. môi trường sống trong thời thơ ấu được. hình thành nên hệ thống điểm tin của một. con người trẻ nhỏ không ngừng hình thành. các ưu tiên các thái độ các mối quan tâm.

Và triết lý cuộc đời của môi trường sống. của chúng sự thật là những gì tôi thực. sự tình thưởng sẽ hưởng đến thái độ của. tôi tuy nhiên hiểu tôi tin tưởng có thể. không đúng điều tôi tin tưởng có thể. không lành mạnh là thượng chỉ có thể làm. tổn thương người khác bởi họa tôi vậy. Nhìn thái độ đã được củng cố bằng niềm. tin bật thể đúng hay sai môi trường sống. là nhân tố ảnh hưởng đầu tiên về hệ. thống điểm tin của ta rồi đó nên tàng. hình thành thái độ được đặt của môi. trường sống và ta sinh ra môi trường. sống Thậm chí còn trở nên thiết yếu hơn. nữa khi tài nhận ra rằng và thái độ ban. đầu là có thay đổi nhất sự chấp nhận thì. nhận của người lớn cảm nhận của tôi khi. nói chuyện với các nhà lãnh đạo. Em đi học về sự quan trọng của việc chấp. nhận và ghi nhận những người mà họ đã. lãnh đạo sự thật là mọi người không quan.

Tâm bạn biết nhiều đến đâu cho đến khi. họ biết bạn quan tâm nhiều như thế nào. từ nhận thức về bản thân cách tôi nhìn. nhận chính mình. Anh không thể nào hành động và thái độ. ẩm nhất quán với cách nhìn nhận bản thân. là cách khác hành động của ta thường. phản ánh trực tiếp có nhận thức của ta. phải bản thân mình không có gì khó hơn. sự thay đổi hành động bên ngoài mà không. thay đổi cảm nhận bên trong cách ta nhìn. nhận bản thân phản ánh cách người khác. người hiện ta để đã yêu bản thân mình. điều đó làm tăng khả năng người khác có. yêu thích ta nhận thức với bản thân để. giành những tham số để xây dựng Thái độ. hành động của ta đáp lại cách ta nhìn. nhận bản thân mình cả thì không bao giờ. vượt qua được rảnh dưới đánh dấu cảm. nhận thật sự của ta về bản thân mình như. lãnh thổ mới mẻ đó chỉ có thể được khám.

Phá khi nhận thức của bản thân của ta đủ. mạnh thì cho phép tờ tiền đến đó tiếp. xúc với các trải nghiệm mới cơ hội để. phát triển. anh ta luôn nắm trong tay một số lượng. các cơ hội và ta phải quyết định liệu. còn liều lĩnh nắm lấy trúng 200 có gì. chuyển đổi cây nhiều căng thẳng nhưng. đồng thời cũng mang đến nhiều cơ hội. phát triển hơn là các trải nghiệm mới mẻ. Nếu bạn là phụ huynh bạn sẽ thấy không. có cách nào bà bọc con mình có các trải. nghiệm mới với cơ thể sẽ tiêu cực Vì vậy. cần phải chuẩn bị những cuộc va chạm. tích cực giúp xây dựng nhận thức về bản. thân và sự tự tin đã trải nghiệm cả tích. cực lẫn tiêu cực đều có thể được sử dụng. làm công cụ chuẩn bị cho trẻ nhỏ bước. vào đời trẻ nhỏ cần được vỡ dạ của người. k0 hửng thì các trải nghiệm của chúng. không bị tích cực trên thực tế trải. nghiệm càng hệ chúng càng cần được động.

Viên nhưng đôi khi ta trở nên làm lòng. khi bọn trẻ nản lòng dưới đây là một. công thức hay để làm theo trải nghiệm. mới cùng phương pháp giáo dục nhìn tình. yêu thương bỏng phát triển. cô giáo rủ bạn bè đồng lứa những người. ảnh hưởng đến tôi những gì người khác. biểu lộ về cách họ nhìn nhận ta ảnh. hưởng đến cách ta nhìn nhận bản thân. mình ta thường phản hồi trước kỳ vọng. của mọi người sự thật này chuyện nên rõ. ràng từ các bậc phụ huynh khi còn họ bắt. đầu đi học hả mẹ không thể kiểm soát từ. môi trường sống của con cái được nữa. ở ngoại hình chúng ta thế nào Trong mắt. người khác vẻ ngoài của ta đóng vai trò. quan trọng trong việc xây dựng Thái độ. của ta áp lực khó tình để lại với mọi. người là phải sở hữu vẻ ngoài hợp thời. đó dường như đã trở thành tiêu chuẩn để. được chấp nhận điều thậm chí còn gây khó.

Khăn hơn nữa là khi ta nhận ra người. khác cũng phán xét giá trị của ta dựa. vào ngoại hình hôn nhân gia đình và công. việc hiển thị và cảm giác an toàn của ta. cái ảnh hưởng với bắt đầu tác động lên. thái độ của ta khi ta bước vào độ tuổi. 20 chỉ trong khoảng thời gian này hầu. hết mọi người đều bắt đầu xây dựng sự. nghiệp họ không thưởng kết hôn Tôi Độ. tuổi này điều này nghĩa là một người. khác sẽ gây ảnh hưởng đến quan điểm của. chúng ta chỉ nói về thái độ tư vấn nhấn. mạnh sự cần thiết của việc tập trung. quanh mình thì con người tích cực một. trong những bình luận đáng buồn nhất mà. tôi thử nhận được đến từ một người kể. với tôi rằng bạn đời của người đó rất. tiêu cực và không muốn thay đổi trong. một chừng mực nào đó thì người bạn đời. tiêu cực không muốn thay đổi người tích. cực kia sẽ bị giảm. mục tiêu cực trong những tình huống như.

Vậy Thực hiện cặp đôi đó nhớ lại rằng vị. hôn thê của họ là người họ yêu say đắm. hồi còn theo đuổi nhau hôn nhân của họ. sẽ cải thiện Nếu điều yếu của mỗi người. không bị trầm trọng hóa như nhiều cặp. đôi kết thúc tại tòa ly hôn từ điểm mạnh. của họ bị lở đi hai người bạn đời đi từ. chỗ kỳ vọng điều tốt đẹp nhất để mong. đợi được tồi tệ nhất từ việc vun đắp tử. mạnh đến việc chỉ chăm chăm vào điểm yếu. trường bốn có thể thay đổi thái độ được. không. anh ta hoặc là bậc thầy hoặc là nạn nhân. của thái độ chúng ta để là vấn đề quyền. lựa chọn cá nhân Ta của hôm nay là kết. quả của những lựa chọn của ta ngày hôm. qua ngày mai ta sẽ trở thành những gì ta. lựa chọn hôm nay thay đổi nghĩa là lựa. chọn thay đổi một số người dùng gì cảm. thấy bị mắc kẹt trong thái độ hiện tại. của họ như một chiếc xe trong con đường. trũng sâu sẽ 25 Tuy nhiên thái độ không.

Phải là thứ cố định để bạn không hài. lòng với thái độ của mình hãy hiểu rằng. bạn có thể thay đổi nó được ai đó bạn đã. lãnh đạo có thái độ Xấu thì bạn có thể. giúp họ thay đổi Mình chỉ khi hoa thật. sự muốn thay đổi bất kỳ ai cũng có thể. trở thành kiểu người tích cực mà với họ. cuộc đời là niềm vui và mỗi ngày đừng. ngập tràn tiềm năng nếu họ thực sự khá. cao Nếu bạn muốn có thái độ tuyệt vời. vợi thể lựa chọn phát biểu sau đây lựa. chọn thứ nhất đánh giá thái độ hiện tại. của mình. ế quá trình này bắt đầu với việc biết. được bạn đang khởi nguồn từ đâu đánh giá. thái độ hiện tại của bản thân sẽ mất một. khoảng thời gian nếu có thể hãy cố gắng. tách biệt bản thân còn thái độ của mình. mục tiêu của bài tập này không phải là. để nhìn thấy bản thân tội mà là thái độ. tồi thể khiến bạn không thể trở thành. người toàn vẹn hơn được bạn chỉ có thể.

Tạo nên những thay đổi then chốt thì bạn. xác định được vấn đề khi thấy đồng gỗ để. tắc nghẽn dòng nước chảy người lớn gỗ. chuyên nghiệp cho những một cây cao và. xác định đâu là khúc gỗ về tác chính đẩy. vai cô ấy đi và để dòng nước là phần. việc còn lại người nghiệp dư sẽ bắt đầu. từ giai đoạn tắc nghẽn và dịch chuyển. tất cả các khúc gỗ rồi cuối cùng bây giờ. chuyển cô cổ chính Kể các nhãn hiển. nhiên cả hai phương pháp này đều làm cho. các công cụ di chuyển những người chuyên. nghiệp sẽ làm công việc ấy nhanh hơn và. hiệu quả hơn để tìm ra các khung gỗ then. chốt trong thái độ của bạn hãy sử dụng. quy trình đánh giá sau và viết các câu. trả lời của bạn ở một cửa sổ hoặc đầu đó. để Dạo này bạn có thể xem lại xác định. cảm nhận có vấn đề. có những thái độ nào khiến bạn cảm thấy. tiêu cực nhất với bản thân Minh Thưởng.

Chỉ có thể nhận ra các cảm nhận chữ ký. xác định được Rắc Rối xác định hành vi. có vấn đề những thái độ nào cây cho bạn. nhiều rắc rối nhất khi xử trí với người. khác. ở các điểm suy nghĩ có vấn đề mỗi người. là tập hợp những suy nghĩ của người đó. những gì mọi người suy nghĩ trong đầu. cũng chính là đoàn thể của họ Nhưng suy. nghĩ nào không ngừng kiểm soát tâm trí. bạn mặc dù đây là bước đầu điều chỉnh. các vấn đề về thái độ như là không dễ. dàng để xác định được nó ngay điều trên. để làm rõ sự thật để biết được làm sao. đi thay đổi bạn cần phải kiểm tra cảm. xúc bằng sự thật Nếu bạn là người theo. Đạo Hãy dùng kinh thánh nó sẽ bạn rằng. bạn mình có thái độ thế nào. anh đến kế hoạch và thực hiện lựa chọn. của mình hãy thực hiện quyết định của. bạn ngay lập tức và lặp đi lặp lại. Ừ để chọn thứ hai nhận ra rằng niềm tin.

Mạnh của nỗi sợ điều gì nhất đảm bảo. thành công cho một công việc khó khăn. hoặc mơ hồ chính là niềm tin từ lúc bắt. đầu rằng bạn có thể làm được. khi lựa chọn thứ ba viết ra một tuyên bố. mục đích. Ừ để có được niềm vui Tôi đưa hướng. trong việc thay đổi thái độ bạn cần phải. xây dựng một mục tiêu xác định rõ ràng. Mục tiêu này càng cụ thể càng tốt được. viết xuống và ký tên tôi một khung thời. gian tính kèm với đó tuyên bố Mục tiêu. này nên được đặt ở nơi dễ nhìn thấy. nhiều lần mỗi ngày để không ngừng Từ lúc. bạn bạn sẽ đạt được mục tiêu này nếu mỗi. ngày ba thực hiện 3 điều sau điều thứ. nhất viết ra cụ thể những gì bạn mong. muốn đạt được mỗi ngày Hãy xác định Xem. bạn muốn giải quyết thái độ nào tại thời. điểm này kỹ lại thì bạn bắt đầu đánh. thắng các trận thành công Hãy kể lại hãy. dành thời gian đọc các chiến thắng trong.

Quá khứ vì làm vậy sẽ thích lại bạn điều. thứ hai hãy nói ra với một người bạn rất. thích lệ điều bạn muốn đạt được mỗi ngày. lòng tin là sự thuyết phục bên trong. Niềm Tin Lành động bên ngoài bạn sẽ có. được cả sự thích hệ Nhận trách nhiệm. giải trình bằng cách nói lên những chủ. định của bạn một trong những cách mọi. người giải quyết xung đột chính là nói. ra điều đó với Chính họ hoặc với người. khác kênh này cũng rất quan trọng để. giúp bạn đạt được Thái. mà mong muốn điều thứ ba hành động với. mục tiêu của bạn mỗi ngày sự khác biệt. giữa một người khôn ngoan có một người. ngu nhất là cách đánh trả lời cho điều. anh đã biết người khôn ngoan sẽ làm theo. những gì anh đang nghe thấy chồng khi. người ngu ngốc viết nhưng không hành. động để thay đổi bạn vài động và khi bạn. thực hiện điều này hãy làm gì đó tích.

Cực cho người khác nữa không gì cả hiện. sự đánh giá của một người còn việc giúp. đỡ hết mình muốn ai đó thực sự cần điều. gì hơn bản thân chúng ta. khi lựa chọn thứ tư khát khao thay đổi. cùng lựa chọn nào quyết định được sự. thành công của việc thay đổi thái độ. phần chính khảo khác thay đổi của bạn. khi tất cả những yếu tố khác thất bại. chỉ cần khao khát là đủ từ giữ bạn đi. đúng hướng nhiều người đã vượt qua các. chướng ngại vật tưởng chừng như không. thể vượt qua nổi để làm bản thân trở nên. tốt hơn họ nhận ra rằng Thay đổi là khả. thi Nó đủ khát khao còn người có thể. thay đổi và đó là động lực to lớn hơn cả. cổng gì thắc đền ngọn lửa đam mê hơn và. thì đột nhiên nhận ra rằng bạn không cần. phải cứ mãi như thế hãy yêu đấy Thách. thức của sự thay đổi và ngắm nhìn sự. theo khác thay đổi lớn dần lên. khi lựa chọn thứ năm sống từng ngày một.

Bất cứ ai cũng có thể chiến đấu trong. chỉ một ngày chỉ đến khi bạn và tôi đặt. thêm gánh nặng của hai ngày kinh khủng. bất diệt là ngày hôm qua và ngày mai. chúng ta với bắt đầu sum vầy không phải. trải nghiệm của ngày hôm nay là từ khiến. mọi người phân tâm mà chính là niềm Ăn. Năn hoặc cay đắng vì chuyện đã xảy ra. ngày hôm qua cùng với nỗi khiếp sợ những. gì ngày mai có thể mang đến vì thế tay. cứ sống từ ngày 1 thôi Ngày hôm nay. khi lựa chọn Thứ Sáu thay đổi lối suy. nghĩ những điều thu hút sự chú ý của ta. sẽ quyết định thành công của ta ta ở đây. và là người thế này là do những suy nghĩ. chi phối xâm chiếm tâm trí ta để sống. suy nghĩ của ta chứ không phải hoàn cảnh. là thứ quyết định hạnh phúc của ta tôi. từng thầy cô những người tin rằng họ xem. thuốc khi đạt được một mục tiêu nhất. định thì đạt được mục tiêu rồi nhiều khi.

Họ lại không tìm thấy được cảm giác trọn. vẹn bỏ mong đợi bí quyết để đứng vỡ mà. không bị xoay chuyển là gì hãy lấp đầy. tâm trí bạn bằng những suy nghĩ tốt đẹp. lựa chọn thứ bảy phát triển các thói. quen tốt. có thái độ không thì chỉ được mà chính. là thói quen suy ý quá trình phát triển. thói quen dù xấu hay tốt đều như nhau. hình thành nên thói quen thành công cũng. dễ gì như khuất phục trước theo quên. thất bại thói quen không phải là bản. năng chúng là các hành động học phản ứng. mắc phải chủng hồng tự nhiên mà có bà là. được tạo nên một ký giả định được càng. Nguyên tạo nên một thói quen bạn có khả. năng chấp nhận hay từ chối Nó hầu hết. mọi người để cho thói quen kiểm sát họ. thì những cái quen đó là có hại Chúng sẽ. tác động tiêu cực nên thái độ của họ các. bước sau đây sẽ cho bạn thay đổi thói. quen xấu thành thói quen tốt bước thứ.

Nhất Liệt kê các thói quen xấu của bạn. bước thứ 2 căn nguyên tạo nên nói là gì. ở bước thứ ba nhìn hỗ trợ tạo nên nói là. gì Bước thứ tư xác định một thói quen. tích cực để thay thế thói quen xấu này. bước thứ 5 nghĩ thói quen tốt hay lợi. ích và kết quả của nó bước Thứ Sáu hành. động để phát triển thói quen này bước. thứ 7 thực hành hàng ngày để củng cố. thói quen này bước thứ 8 tự thưởng bản. thân bằng cách ghi lại một trong các lợi. ích từ thói quen tốt ngày. khi lựa chọn Thứ 8 không ngừng lựa chọn. có thái độ đúng đắn khi bạn lựa chọn sở. hữu một thái độ tốt thì đó mới chỉ là. bước đầu sau đó là cả một cuộc đời bạn. sẽ không được đưa ra các quyết định. trưởng thành và duy trì cách nhìn đúng. đắn thái độ có khuynh hướng Trở lại lối. cũ nếu không được giữ gìn và trò rồi cẩn. thận muốn cải thiện thái độ của bạn hoặc.

Của ai đó bạn lãnhđạo hãy nhận ra rằng. có ba giai đoạn của sự thay đổi ở các. giai đoạn đó ta phải cần nhắc lựa chọn. thái độ đúng đắn giai đoạn đầu vài ngày. đầu tiên vừa là giai đoạn khó khăn nhất. các thói quen cũ thực khó từ bỏ tình. thần bạn thì không ngừng cảnh giác để có. thể hành động đúng đắn giai đoạn giữa. ngày khi các thói quen tốt bắt đầu bạn. dễ tay lựa chọn mở ra và màn nền các. thách thức mới trong giai đoạn này các. thói quen mới tốt hoặc xấu sẽ hình thành. Tìm tốt là bạn càng phát triển từ nhiều. lựa chọn và thói quen đúng đắn càng. nhiều khả năng các thói quen tốt khác sẽ. hình thành giai đoạn sau trồng cây cảnh. sau sự thỏa mãn chính là Kẻ Thù Đường. Đời. a cho đến khi thay đổi đã hoàn tất và. ngày càng khi ấy vẫn hãy thận trọng và. đảm bảo rằng bạn không quay lại các thói. quen tiêu cực cũ nữa chương 5 các trưởng.

Ngại có sử dụng nâng cao thái độ không. không quan trọng mục tiêu của bạn thuộc. lĩnh vực nghệ thuật kinh doanh tôn giáo. thể thao hỏi thăm mối quan hệ cái gì. nhất để bạn có thể tiến lên là thất bại. từ sớm thất bại thường xuyên và thất bại. để đi lên thực hiện hành trình từ dạy về. kỹ năng lãnh đạo tràng nghìn người mỗi. năm tại vô số các buổi hội thảo và một. trong những băn khoăn lớn nhất của tôi. luôn là việc một số người sẽ về nhà. trong sự kiện và sẽ không có gì thay đổi. trong đời họ họ thích thú của diễn. thuyết nhưng lại không áp dụng được bất. kỳ tư tưởng nào từ đây trình bày cho họ. tôi không ngừng nói với mọi người chúng. ta đánh giá quá cao sự kiện xảy ra và. đánh giá quá thấp tiến trình mã giấc mơ. mà mọi người đạt được đều là nhờ Kiên. chỉ theo đuổi một tiến trình con người. vốn tự nhiên có xu hướng tự động đó là.

Lý do vì sao vậy. ở thân lại là cả một sự vật lộn đến vậy. nhưng đó cũng là lý do vì sao nghịch. cảnh nằm ở cốt lõi của mọi thành công. tiền chỉ đi đến thành tựu là phải trải. qua thất bại liên hồi và nỗ lực không. ngừng lên một tầm cao mới để đạt được. ước mơ bạn phải đón chào nghịch cảnh và. biến thất bại thành một mình bình thường. của đời mình nếu bạn không thất bại thì. có lẽ và không đang thực sự tiến về phía. trước. những lợi ích của việc ảnh Vì cảnh và. thất bại vốn thưởng do nó gây ra đừng. cho rằng sẽ chỉ gặp chúng trong quá. trình tìm đến thành công và chúng cần. được nhìn nhận là một phần tuyệt đối. bằng tính quyết định của quá trình đó. trên thực tế lợi ích của nghịch cảnh là. rất nhiều dưới đây là một số lý do chính. vì sao cần biết đón chào nghịch cảnh và. kiên trì vượt qua nó. Ừ từ nhất nghịch cảnh tạo để tính kiên.

Cường. ở trên đời không có gì tạo ra tính kiên. cường được Nhưng nghịch cảnh và thất bại. thứ hai nghịch cảnh phát triển sự trưởng. thành nghịch cảnh có thể khiến bạn trở. nên tốt hơn nếu bạn không để nó khiến. bạn cay đắng thì sao thì nó đẩy mạnh trí. tuệ và sự trưởng thành thì thế giới tiếp. tục đổi thay với tốc độ ngày càng nhanh. sự trưởng thành Cùng với tính linh hoạt. ngày càng chỉ liên quan trọng hơn nhưng. tổ chức này có được là nhờ những khó. khăn dãi dầu sương gió nhìn gian dối ta. đối mặt và vượt qua được sẽ giúp ta. chuẩn bị sẵn sàng để đương đầu với những. khó khăn trong tương lai thứ ba bịch. cách thúc đẩy vượt qua giới hạn thành. tích được chấp nhận đều không học được. từ kinh nghiệm cá nhân rằng ta có thể. sống khoa học ngày càng ta sẽ do dự. không muốn cưỡng lại truyền thống đơn. điệu thuộc đẩy quá giới hạn năng suất có.

Tổ chức hoặc thách thức bản thân vượt. của các giới hạn thể chất thất bại góp. phần nhắc nhở người ta cần nhắc lại tình. trạng ban đầu thứ tư nghịch cảnh màn đến. các cơ hội to lớn. Chúng tôi tin rằng lại chửi cái gian dối. sẽ làm giới hạn tiềm năng của ta hầu hết. mọi doanh nhân thành đạt và tôi từng gặp. được có rất nhiều câu chuyện về nghịch. cảnh và sự thụt lùi đã mở ra Cánh cửa. dẫn đến cơ hội to lớn hơn. Ừ từ năm nghịch cảnh thúc đẩy đổi mới. khả năng đổi mới chính là cốt lõi của sự. sáng tạo phần cấu thành cực kỳ quan. trọng của thành công như muốn thành công. Bạn phải học cách điều chỉnh cách làm. của bạn và thử lại lần nữa nghịch cảnh. giúp bạn phát triển khả năng đó. Ừ thứ Sáu nghịch cảnh bàn đến những lợi. ích không ngờ người bình thường mắc sai. lầm sẽ tự động cho rằng đó là thất bại. thì ta có thể tìm thấy một số câu chuyện.

Thành công vĩ đại nhất trong những lợi. ích không ngờ của sai lầm. Kể từ bây nghịch cảnh tạo nên động lực. Ừ nếu suy ngẫm lại từ các tình huống. tiêu cực cần phải trọn đời bạn sẽ có thể. khám phá ra rằng có các lợi ích tích cực. đến từ những trải nghiệm tiêu cực của. bạn điều này khổ như luôn đúng bạn chỉ. cần sẵn sàng Tìm kiếm chúng và không cá. nhân hóa ngày càng và bạn đã phải trải. qua vì thế nếu bạn mất việc Hãy nghĩ về. tính kiên cường và đang phát triển được. cho bản thân Như bạn thử làm điều gì đó. táo bạo và vẫn còn tồn tại hãy nghĩ đến. những gì bạn học được từ bản thân mình. và đó sẽ giúp bạn toàn nhận các thách. thức mới như thế nào. ở chương 6 thất bại là gì từ cô bé chạy. việc quả báo trở thành gương mặt chàng. biển tạp chí time em à Còn Beck đã trải. qua một hành trình đề nghị cảnh khởi đầu. là sự nghiệp và cầu Hồng Tú với ngành.

Báo chí từ khi còn rất trẻ còn việc đầu. tiên của bà đã làm chân chạy vặt cho tờ. tùy thân Julie Harris hồi còn là sinh. viên thì bảo vào học tại đẹp Ohio một. cán bộ tư vấn tại trưởng đã khuyên bà. quyền Chị viết lách đi và từ chối sau đó. Bà chuyển trường sa đại học Lê trơn và. tốt nghiệp năm 1949 với bằng cử nhân. tiếng Anh không lâu sau đó và bắt đầu. làm việc với tư cách tác giả của Mục cao. có và chuyên trang dành cho phụ nữ cũng. trong năm ấy nghịch cảnh ra đời tư của. bà thì bà kết hôn một trong những khát. khao sâu thẳm nhất của bà là được làm mẹ. thì nhưng bà đã mất hết tinh thần thì. các bác sĩ bảo rằng bà không thể có con. bà có bỏ cuộc và xem bản thân là người. thất bại không không và cùng chồng mình. đã nghiên cứu ừ. hai con nuôi và rồi họ nhận nuôi một bé. gái 2 năm sau em à rất ngạc nhiên khi. mang thai vì ngay cả việc này cũng đã.

Đem đến cho bà thêm nhiều khó khăn trong. 4 năm mà chả có bốn lần mang thai nhưng. chỉ hai đứa bé trong số đó tồn tại năm. 1964 em à thuyết phục được biên tập viên. của một tờ báo nhỏ của khu vực để cho bà. phụ trách chuyên mục hài hàng tuần bất. chấp vuốt nhẹ bút đáng thương là 3 đôla. một bài mà vẫn tiếp tục biết và nó đã mở. ra một cánh cửa cho bà làm giàu đó gọi. được cho cơ hội phụ trách một chuyên mục. 3 lần mỗi tuần cho chỗ làm cũ của bà để. năm 1967 chuyên mục của bà đã được phân. phối và phát hành bởi hơn 900 tờ báo. cùng một lúc hơn 30 năm em anh đã viết. chuyên mục 2 của Vinh trong thời gian đó. và giúp bản 15 cuốn sách được ghi nhận. là một trong 25 người phụ nữ ảnh hưởng. nhất nước Mỹ và xuất hiện thường xuyên. trên chương trình truyền hình Good. Morning America được lên trang bìa tạp. chí chan nhận cuộc sống Huy trường và.

Được trang 15. hình ảnh dự. có nhiều vấn đề hơn bà tưởng tượng tự. nhiên trong khoảng thời gian ấy em mà bo. Mat cũng đã trải qua những khó khăn thật. thử thách không thưởng trong đó không từ. bố phẫu thuật cắt bỏ ngực và suy thật và. không ngần ngại chia sẻ quan điểm của bà. về những trải nghiệm cho đời mình thái. độ Chiến Thắng này đã giúp em mà bo Mac. sống thực tế nó cũng giúp bà đi tiếp và. viết tiếp của những tháng ngày thất vọng. Nỗi Đau các cuộc phẫu thuật và các lần. chạy thận hàng ngày để khi qua đời ở. tuổi 69. thì hiện tại nào cũng đã có thể là đủ. thất bại mỗi người thành công đều là một. người từng gặp thất bại nhưng không bao. giờ sẽ bản thân là kẻ thất bại của bạn. đi xin chào bác học có số lượng phát. minh nhiều nhất trong lịch sử Chuẩn bị. coi là không thể dạy dỗ được khi còn nho. ăn bơ Titan võ vĩ đại nhất của thời đại.

Chúng ta từng bị một thầy giáo ở bonus. bảo rằng ông sẽ chẳng bao giờ là cái thá. gì hết theo tôi có thể nói tất cả những. người thành đạt vĩ đại đều được cho cô. phải lý do để tin rằng họ là đồng thất. bại nhưng mặc dù vậy họ vẫn lượng tích. cực và kiên trì trước khi càng sự trốn. tử có thất bại họ vẫn tiếp tục tin của. bản thân và từ chối phiên bản thân mình. là đồ thất bại họ chọn phát triển thái. độ đúng đắn về thất bại. nội thất bại để đi lên không phải là tự. tôn giả dối Tôi đề cao giá trị của việc. khen ngợi người khác đặc biệt là trẻ em. trên thực tế tôi tin rằng mọi người sống. theo mức độ kỳ vọng của bạn nhưng tôi. cũng tin rằng bạn phải ca ngợi dựa trên. sự thật được để dành những điều tốt đẹp. để nói về người khác đây là cách tôi. khích lệ và dẫn dắt người khác coi trọng. mọi người gợi cả các nỗ lực tự thưởng.

Cho thành tích Tôi sử dụng phương pháp. này chứa tất cả mọi người Tôi Thậm chí. còn sử dụng một dạng của nó cho chính. bản thân mình thì làm việc tôi không. thưởng cho bản thân cho đến khi công. việc hoàn thành khi tôi tiếp cận của. nhiệm vụ 2 dự án tôi cố gắng hết mức có. thể và dù kết quả ra sao đi nữa tôi cũng. không hề bị cắn rứt lương tâm tôi không. thể vẫn ngủ ban đêm và bất kỳ tôi thất. bại ở đâu Thấy bóc phải bao nhiêu sai. lầm Tí nữa tôi cũng không để điều đó làm. giảm giá trị con người mình. Bộ trưởng nguồn có câu chúa dùng những. kẻ thất bại vì chẳng còn lại người nào. khác hoàn toàn có thể nuôi dưỡng một. thái độ tích cực với bản thân bạn bật. của bạn gặp phải tình huống nào hay có. quá khứ nào 7 kỹ năng cần thiết để thất. bại mà đi lên. Bộ trưởng nhất từ chối bị từ chối những. người luôn từ bò lần tiếp tục cố gắng.

Bởi vì họ không xem xét giá trị bản thân. dựa trên thành tích của mình thay vào đó. Nhận thức với bản thân của họ ở bên. trong nhà tâm lý học Martin seligman tin. rằng ta có 2 lựa chọn khi thất bại ta có. thể nội tại hóa hoặc ngoại hiện hóa thất. bại của mình những người tự trách bản. thân khi thất bại cho rằng họ vô dụng. bất tài khó ưa xử lý mà nói những người. đổ lỗi cho các sự kiện ngoại cảnh sẽ. không mất đi lòng tự tôn thì chuyện xấu. xảy ra để giữ được quan điểm đúng đắn. Hãy chịu trách nhiệm cho hành động của. mình như đường cá nhân hóa thất bại thứ. hai bởi thất bại chỉ là tạm thời Nhưng. ai cá nhân hóa thất bại sẽ nhìn nhận vấn. đề như một hố sâu họ đã mắc kẹt vĩnh. viễn để những người thành đạt nhìn nhận. ngoại tình thế khó khăn điều chỉ là tạm. thời từ 3.000 nhận thất bại là những sự. cố đường về khi những người thành đạt.

Gặp thất bại họ có. các sự kiện nhất thời chứ không phải. bệnh dịch cả đời chẳng có gì đã kích cá. nhân điều bạn muốn thành công đừng để. bất cứ sự việc nào làm ảnh hưởng đến. cách bạn nhìn nhận bản thân mình. Ừ thứ tư kỳ vọng thực tế muốn đạt được. chiến công càng to lớn càng đòi hỏi sự. chuẩn bị về mặt tinh thần để vượt qua. trở ngại và kiên trì trên đoạn đường dài. nếu chỉ muốn toàn bộ quanh khu nhà mình. bạn có lý khi cho rằng bạn khẩu thì sẽ. chẳng gặp vấn đề gì thậm chí là không hề. Nhưng nếu bạn định leo lên đỉnh Everest. thì lại khác cần thời gian nỗ lực và khả. năng để vượt qua những khoảng lùi bạn. phải tiếp nhận mỗi ngày với những kỳ. vọng hợp lý và không để cảm nhận của bạn. tổn thương thì mọi việc không diễn ra. hoàn hảo. Ừ từ năm tập trung vào điểm mạnh một. cạnh nữa để những ngày thành đạt tránh. cá nhân hóa sự thất bại là tập trung vào.

Các điểm mạnh của họ nếu điểm yếu là vấn. đề với tính cách thì nó sẽ cần nhiều sự. chú ý hãy tập trung của nó đến khi nào. và chống đỡ được Nếu không lựa chọn an. toàn nhất vì thất bại và đi lên là phát. triển và tối đa hóa các hiệp mạnh của. bản thân. Ừ thứ Sáu đa dạng hóa các cách tiếp cận. thành tựu những người thành đạt luôn sẵn. sàng đa dạng hóa các cách tiếp cận vấn. đề điều này sẽ quan trọng đối với mọi. lĩnh vực chứ không chỉ trong kinh doanh. Ừ thứ bảy bật này trở lại tất cả những. người thành đạt đều có điểm chung là khả. năng bật này trở lại sau khi sai sót. nhầm lẫn hay thất bại những người thành. đạt Có thể khủng hưởng tiến về phía. trước bất kể có chuyện gì xảy ra và điều. này khả thi là vì họ nhớ rằng thất bại. không biến họ thành đồ thất bại đừng ai. đi cá nhân hóa sai lầm để là cách tốt. nhất để vực dậy bản thân sau thất bại và.

Đi tiếp về thái độ tích cực trưng bày. thành công là gì Bạn có muốn thành công. không vấn đề được viết những người muốn. thành công không phải là chuyện khó. không thể đạt được thành công trở ngại. chính đối với họ họ hiểu sai với thành. công họ không có thái độ đúng đắn với nó. một trong những sai lầm phổ biến nhất và. tai hại nhất và cho rằng thành công có. được là nhiều một chút thiên tài một. chút Phép Thuật một điều này điều nọ và. ta không sở hữu. sự thành công là gì chồng nó thế nào ở. hết mọi người có thể hình dung Mơ Hồ về. người thành công đại loại thế này của. cải của Bill Gates tình thể của Chiara. Bank trí tuệ của Albert Einstein khả. năng thể thao của Michael Jordan năng. lực kinh doanh của Donald trump vẻ duyên. dáng gần gũi và tư thế Đĩnh đạc của. Jackie Kennedy trí tưởng tượng của Walt. Disney và trái tim của mẹ Têrêsa Nghe có.

Vẻ ngớ ngẩn Nhưng điều này gần sự thật. hơn là ta muốn thừa nhận nhiều người. trong số chúng ta hình dung thành công. là trông giống nho đó không phải là. chính mình Đây là một suy nghĩ sai lầm. Nếu bạn cố gắng trở nên giống y hệt dù. chỉ một trong số những người này thì bạn. sẽ không thành công bạn sẽ là bản sao. lỗi của họ và bạn sẽ loại bỏ khả năng. trở thành người mà bạn đã dành như trở. thành. có thái độ sai lầm thấy thành công ngay. cả nếu bạn tránh được cái bẫy suy nghĩ. rằng thành công là trở nên giống như một. ai đó có khi và vừa có thái độ sai lầm. đối với thành công nhiều người sai lầm. khi cây nó tương đương với một thành tựu. gì đó Bây giờ chạm đến mục đích đến hãy. đạt được một mục tiêu dưới đây là một số. quan niệm sai lầm phổ biến nhất để thành. công thứ nhất của cải còn lại hiểu lầm. phổ biến nhất về thành công chính là.

Đánh Đồng nó việc có tiền nhiều người. tin rằng nếu tích lũy được của cải họ sẽ. thành công những của cải không Loại bỏ. các vấn đề hiện tại mà lại mở ra thêm. nhiều vấn đề mới nếu không tin hãy nhìn. vào cuộc đời của những người trúng xổ số. của cải không mang đến sự mãn nguyện. phải thành công. Ừ thứ hai một cảm giác đặc biệt một quan. niệm sai lầm phổ biến khác là cho rằng. con người ta được thành công kiểu cảm. thấy thành công hoặc hạnh phúc nhưng cố. gắng tình cảm thấy thành công có lẽ còn. khó hơn nhiều so với cố gắng từ trở nên. giàu có thì không ngừng kiếm tìm hạnh. phúc là lý do chính khiến nhiều người. chỉ nên khốn khổ đến bệnh nếu bạn biến. hạnh phúc thành mục tiêu của mình bạn. gần như chắc chắn sẽ thất bại bạn sẽ. ngồi mãi trên con tàu lượn siêu tốc đi. từ thành công sang thất bại được một đổi. thay trung tâm trạng Cuộc đời bất định.

Và cảm xúc chẳng được để lâu không thể. nào tin tưởng mà lấy hạnh phúc làm thước. đo của thành công thứ ba những vật sở. Hữu Chánh có và cụ thể hãy nghĩ lại hồi. bé có lẽ đã từng có lúc bạn muốn thứ gì. đó vô cùng thật và bạn tin rằng nếu bạn. sở hữu được thứ đó nó sẽ tạo nên sự khác. biệt đáng kể chuyện đời mình hỏi từ 9. tuổi và chính là chiếc xe đạp quyền màu. đỏ bạc món quà từ nhận được và Giáng. sinh thì tới sớm khám phá ra rằng nó. không mang đến. Em hãy dự thỏa mãn lâu dài mà Tôi đã hi. vọng quả bóng Đời. số thứ tư Quyền Lực. Ừ trailer mod Android đua quyền lực thì. được xem như một liều thuốc độc chống. trầm cảm ngắn hạn xuất sắc Câu nói này. chứa đựng nhiều sự thật vì quyền lực. thưởng cho bé bề ngoài thành công nhưng. kể cả khi ấy cũng chỉ là tạm thời. Ừ từ năm thành tựu nhiều người mắc phải. cái mà tôi gọi là càng bệnh thích đến Họ.

Tin rằng nếu họ đến được điểm nào đó đàn. được một vị trí gặt hái được một mục. tiêu hoặc có mối quan hệ với đúng người. họ sẽ thành công có một thời tôi cũng có. quan điểm tương tự như thế thành công Từ. định nghĩa đó là nhanh chóng thực hiện. được một mục tiêu đánh làm đã xác định. trước nhưng theo thời gian tôi nhận ra. rằng định nghĩa trên chưa chuẩn thành. công không phải là một danh sách các mục. tiêu để gạt bỏ từng cái một là không. phải là đi đến thành công là cảm của. hành trình thái độ đúng đắn về thành. công nếu thành công là một hành trình. với phải khởi đầu như thế nào cần những. gì để thành công có hai yêu cầu thái độ. đúng đắn đối với thành công và các. nguyên tắc đúng đắn để tiến đến thành. công một khi đã định nghĩa lại được rằng. thành công là một hành trình Bạn có thể. duy trì được thái độ đúng đắn đối với nó.

Đó là lúc bạn đã sẵn sàng để bắt đầu quá. trình kết quả có thể khác biệt cho từng. cá nhân. địa chỉ để tưởng tượng đối với tất cả. mọi người đây là định nghĩa của tôi phải. thành công thành công đã biết được mục. đích sống của mình phát triển từ đạt tới. tiềm năng tối đa của mình toàn trường. mầm tạo ích lợi cho người khác thì bạn. nghĩ về thành công theo hướng này bạn có. thể thấy được Tại sao nó phải được xem. là một hành trình hơn là một đích đến. bật kể bạn sống bao lâu hai quyết định. làm gì trong đời Chỉ cần bạn có thái độ. đúng đắn bạn sẽ không bao giờ cạn kiệt. khả năng phát triển đạt đến điểm năng. của bản thân hãy hết cơ hội giúp đỡ. người khác khi bạn nhìn nhận thành công. là một hành trình Bạn sẽ không bao giờ. gặp vấn đề phải cố gắng để đến một điểm. đích cuối cùng khó lắm mắt và bạn sẽ. không bao giờ rưỡi có tình cảnh đã đạt.

Được mục tiêu cuối cùng nào đó thì sự. phát hiện ra rằng bản thân tôi không cảm. thấy trọn vẹn và vẫn đang kiếm tìm điều. gì khác để làm để có thể luận giải tốt. hơn từ những khía cạnh này của thành. công Hãy cùng xem xét từng đoạt một biết. được mục đích sống của mình không gì. thay thế được việc viết được mục đích. của mình. Chúng tôi tin rằng chưa tạo ra mỗi người. đều có mục đích theo nhà tâm lý học. Peter Friends ai cũng có một nghề nghiệp. mà buồn nhiệm vụ riêng biệt trong đời ai. cũng phải thực hiện nhiệm vụ cụ thể đòi. hỏi về hoàn thành rồi đó Không ai thay. thế được người ấy và cũng không thể lặp. lại cuộc đời anh ta Vì vậy nhiệm vụ của. mỗi người đều khác biệt cũng như cơ hội. riêng biệt để thực thi nó mỗi chúng ta. sinh ra trên đời đều có mục đích trách. nhiệm của ta vật niềm vui lớn nhất của. ta là xác định được đó sau đây là vài.

Câu hỏi cho bản thân bạn nhằm giúp bạn. xác định được mục đích của mình. à Tôi đang tìm kiếm điều gì tất cả chúng. ta đều có một khao khát mãnh liệt chôn. chặt trong tim một điều gì đó làm rung. động những suy nghĩ và dũng cảm sâu kín. nhất của ta điều gì đó thiêu đốt tâm hồn. ta bạn chỉ cần tìm cho nó tại sao tôi. được sinh ra trên đời mỗi người chúng ta. đều khác biệt hãy đi về sự kết hợp độc. nhất vô nhị giữa các khả năng của bạn. các nguồn lực dành cho bạn lý lịch cá. nhân của bạn và các cơ hội xung quanh. bạn Nếu bạn xác định được các yếu tố này. một cách khách quan và khám phá ra niềm. khao khát của con tim mình là bạn đã. tiến được một bước dài đến chỗ khám phá. sang mục đích sống của mình. ở tuổi có tìm với tiềm năng của mình. không Nếu bạn không tìm rằng bạn có tiềm. năng bạn sẽ không bao giờ cố gắng chạm.

Đến đó. Ừ Khi nào tôi bắt đầu. số câu trả lời cho câu hỏi đó là nhà bây. giờ. sự phát triển đạt tới điểm năng của mình. tiểu thuyết gia were tin rằng củ cải. tĩnh tâm địa vị tổ quyền lực không phải. là thước đo thành công thức đạo đúng đắn. duy nhất của Thành công chính là tỷ lệ. giữa những gì ta đã có thể trở thành và. những gì ta đã thực sự trở thành đòi cái. khác thành công là kết quả của việc phát. triển đạt tới tiềm năng của mình Chúng. ta sở hữu tiềm năng cần những Vô Hạn Thì. nhìn quá ít người từ trạng đến đó Tại. sao Câu trả lời nằm ở đây là có thể là. bất cứ thứ gì nhưng ta không thể làm mọi. thứ nhiều người để cho mọi người xung. quanh quyết định hộ những việc phải làm. trong đời mình rồi đó họ không bao giờ. thực sự cống hiến bản thân cho mục đích. sống của mình Họ trở thành một kẻ cái gì. cũng biết nhưng chẳng tinh thông cái gì.

Thay vì biết phải thứ và tập trung vào. một thứ thôi để điều này miêu tả bạn. chính xác hơn là bạn mong muốn có lẽ bà. đã sẵn sàng bắt tay và thay đổi Đây là. một nguyên tắc để đưa bạn vào con đường. phát triển đạt tới điểm năng của mình. về nguyên tắc Thứ Nhất tập trung vào một. mục tiêu chính chẳng ai đã tới tiềm năng. của mình bằng cách phân tán bản thân. theo 20 hướng bối đã tới tiềm năng của. mình thì phải tập trung. về nguyên tắc thứ hai tập trung vào cải. thiện không ngừng tận tụy cải thiện. không ngừng là then chốt để đạt tới tiềm. năng của bạn và để thành công. về nguyên tắc thứ ba Quyền thì quá khứ. Quá khứ là sự đã rồi và ta không thể lấy. đạt được tiến đến ngày mai nếu ta cứ kéo. lê Quá Khứ Sau Lưng. về nguyên tắc Thứ Tư tập trung và tương. lai. có tiềm năng của bạn nằm ở phía trước Dù. bạn 88 48 hay 80 tuổi bạn vẫn luôn có.

Chỗ cần phải cải thiện Ngày mai bạn có. thể trở nên tốt đẹp hơn bạn của ngày hôm. nay mình cùng ngạn ngữ của người Tây Ban. Nha gửi không nhìn về phía trước sẽ luôn. ở lại phía sau. ăn rau mầm tại lợi ích cho người khác. khi bạn biết được mục đích sống của mình. và đang phát triển tiên đến tiềm năng. tối đa của mình là bạn đang trên đường. đến thành công nhưng còn một phần quan. trọng nữa trên hành trình thành công. giúp đỡ người khác không có kế hoạch đó. hành trình này có thể là một trải nghiệm. đơn độc và hồi hộp có được quan điểm. đúng đắn với thành công có thể giúp bạn. Duy trì thái độ tích cực với bản thân. của cuộc đời bật kể bán ở trong hoàn. cảnh nào và nhớ bạn giúp được những. người bạn lãnhđạo áp dụng cùng quan điểm. thành công đó với mình Bạn có thể giúp. họ luôn đầy hi vọng và đạt được thành. công vì sao vì tất cả mọi người bật kể.

Mức độ tài năng học vấn hay cách giáo. dục đều có khả năng đã được mục đích của. đời mình phát triển từ đến tiềm năng tối. đa của họ và rễ mầm tạo lợi ích cho. người khác và giúp đỡ người khác chỉ mục. tiêu thực sự của lãnh đạo trưởng 8 Làm. thế nào để nhà lãnh đạo có thể tiếp tục. vươn cao nhiều người ngày nay muốn leo. lên nấc thang sự nghiệp hiệu tin rằng tự. do và quyền lực là ngu. Em đang chờ để họ trên đỉnh núi họ không. nhận ra rằng bản chất thật sự của lãnh. đạo thực ra là sự hi sinh hầu hết mọi. người sẽ công nhận rằng sự hi sinh là. cần thiết trong giai đoạn đầu sự nghiệp. lãnh đạo mọi người từ bỏ nhiều thứ để có. được các cơ hội tiềm năng làm lãnh đạo. là phải không hưởng hi sinh đó là một. quá trình tiếp diễn chứ không phải một. khoản thanh toán một lần đó là thái độ. và bất kỳ người lãnh đạo thành công nào.

Cũng phải duy trì được khi nhìn lại sự. nghiệp của mình tự nhận thấy rằng nguồn. có một cái giá phải trả để tiến lên phía. trước điều này đúng với tôi trong lĩnh. vực tài chính với mọi thứ thay đổi nghề. nghiệp và từng trải qua kể từ kỷ 22 tuổi. bất cứ khi nào bạn biết rằng bước đi đó. là đúng đừng do dự chuyển phải hi sinh. anh phải từ bỏ mới có thể đi lên. những người lãnh đạo muốn thăng tiến về. chấp nhận nhiều chuyện chứ không phải. Chỉ thỉnh thoảng bị giảm lương họ phải. từ bỏ các quyền lợi của mình khi trở. thành nhà lãnh đạo anh mất đi quyền được. nghĩ cho bản thân mình đối với mỗi người. bản chất giữ sinh có thể khác nhau người. lãnh đạo từ bỏ bữa đi lên được điều này. đúng với mọi nhà lãnh đạo Duy lời nhà. Nhi nào trò chuyện với bất cứ nhà lãnh. đạo nào và cũng sẽ thấy rằng người đó đã. phải hi sinh nhiều lần Thông thường.

Người lãnh đạo ro càng cao thì cảm của. hi sinh nhiều hơn. anh Tiến lên càng cao thì xinh càng. nhiều Ai là người lãnh đạo quyền lực. nhất trên thế giới theo tôi đó là tổng. thống Mỹ ở bất kỳ cá nhân nào khác cái. động và lời nói của ông sẽ ta đậy người. dân không chỉ ở nước mình và trên khắp. toàn cầu Hãy nghĩ về những gì ông phải. từ bỏ tình trạng được đến chiếc ghế tổng. thống và sau đó là nắm giữ trước khi ấy. thời gian của ông không còn là của bản. thân ông nữa ông không ngừng bị săm soi. gia đình của ông phải chịu áp lực kinh. khủng và Tất nhiên không phải đưa ra. những quyết định có thể phải trả giá. bằng trên mạng hàng nghìn người ngay cả. sau khi rời ghế tổng thống ông sẽ phải. sống cuộc đời còn lại của mình trong. vòng vây của các điệp viên mật vụ bảo vệ. ông Khởi nguy hiểm tính mạng vị trí lãnh. đạo càng cao anh phải hi sinh càng nhiều.

You might like

About the Author: admin