Sự Tự Tin – Luật Thành Công (Tập 3) – Napoleon Hill | Sách – Bí Quyết Thành Công

10 Likes comments off
su tu tin luat thanh cong tap 3 napoleon hill sach bi quyet thanh cong

Em hãy đăng ký USB 85 audio sách nói bản. quyền mới nhất tại usb.com nhập mã giảm. giá tiếp một để được Giảm thêm 10 phần. trăm trong bụng bạn đã quay trở lại với. kênh sách bí quyết thành công Hãy bấm. nút đăng ký Kênh và bật chuông thông báo. để được xem những cuốn sách kinh điển. hay nhất hàng tuần hôm nay tìm nên xin. được giới thiệu đến bạn cuốn sách sự tự. tin đây là cuốn sách thứ ba nằm trong bộ. sách kinh điển nổi tiếng luật thành công. của tác giả Napoleon Hill nhà xuất bản. Hồng Đức năm 2021 sách được phát hành. độc quyền trên website sách tóm tắt chấm. vn bạn có thể đăng ký mua trọn bộ sách. này ngay ưu đãi tại địa chỉ sách tóm tắt. chấm vn mình đăng ký fb đã để ở với mô. tả thế giới video này nhé mỗi người được. kế thừa và chụp ảnh hưởng đến 6 nỗi sợ. cơ bản nữa sợ nhiều đói nữa sợ tuổi già. nó sợ bị phê phán Nỗi Sợ đánh mất người.

Mình yêu thương Nếu sợ ốm đau bệnh tật. nỗi sợ cái chết bạn có thể bắt gặp con. quỷ sợ hãi ở. A chị có vẻ như là luôn hiện hữu trên. vài con người và thì thầm vào tai bạn. rằng bạn không làm được đâu Tôi sợ tôi. không đủ khả năng cái thứ kỳ đà và sẽ. càng bước bạn trên con đường tìm đến. thành công sự hoài nghi luôn là một kẻ. thù nguy hiểm của sự tiến bộ và phát. triển bản thân để phát triển sự tự tin. của bạn bắt đầu bằng việc loại bỏ sự. Hoài Nghi và những nỗi sợ hãi những con. quỷ sợ hãi này dường như đang tiến vào. khu vực sức cẩn của chúng ta cuốn sách. sự thì này chính là vũ khí giúp bạn. chiến đấu với kẻ thù lâu đời của sự tiến. bộ mang tên nỗi sợ hãi. anh hoài nghi luôn là kẻ thù nguy hiểm. của sự tiến bộ và phát triển bản thân. bạn hoàn toàn có thể đặt cuốn sách này. sau một bên và dừng lại được lễ hội bài.

Học này tại đây nếu như bạn cho rằng. nhưng nguyên tắc này được viết ra được. một nhà lý thuyết suông Gửi chưa bao giờ. thực hiện bất cứ tự nhiệm nào từ các. nguyên tắc tạo nền móng cho bài học này. chắc chắn đây không phải là thời đại. dành cho người hoài nghi bởi vì đây là. thời đại mà chúng ta đã khai thác và. khám phá rất nhiều quy luật của tự nhiên. phần hành những gì đã được phát hiện. trong lịch sử loài người thật sự đây là. thời đại của sự khai sáng và phát triển. nhưng chúng ta vẫn chưa thể lĩnh hội hết. kiến thức mênh mông Tuy nhiên khi chúng. ta mở quá cánh cổng dẫn đến sức mạnh Bí. mật được cất giữ bên trong những kiến. thức mà chúng ta lĩnh hội được sẽ khiến. tất cả những khám phá trong quá khứ bị. lãng quên nếu đem ra So sánh suy nghĩ là. dạng năng lượng có tổ chức cao nhất mà. con người biết đến trong thời đại của sự.

Nghiên cứu và thử nghiệp Chắc chắn chúng. ta sẽ hiểu rõ hơn từng ngôn lực bí ẩn. bằng tiền Suy nghĩ từ luôn lặp đi lặp. lại trong đầu chúng ta. để tìm hiểu đủ về tâm trí con người đều. biết rằng một người có thể loại bỏ các. tác động được thiết bị bởi hàng ngàn nỗi. sợ chồng của sự trợ giúp của nguyên tắc. tự ám thị chúng ta đã phát hiện ra một. thực tế rằng nỗi sợ hãi là nguyên nhân. chính dẫn đến nghèo đói thất bại và đau. khổ cứ mà xảy ra ra ngàn hình thức khác. nhau chúng ta cũng thấy rằng người nào. có thể khống chế nỗi sợ hãi của mình sẽ. gặt hái được nhiều thành công trong bất. kỳ điều kiện nào bất chấp mọi nghịch. cảnh có thể xảy ra sự phát triển của tự. tin bắt đầu bằng việc loại bỏ con quỷ. được coi là những nỗi sợ tôi có vẻ như. luôn hiện hữu trên vai con người và thì. thầm vào tai họ rằng anh không làm được.

Đâu Anh không dám thử ảnh sợ búa rìu dư. luận anh sợ thất bại anh sợ anh không đủ. khả năng thật may khoa học đã tìm ra Vũ. Khí Tối Thượng để đầy đủ nỗi sợ và bài. học về sự tự tin này chính là vũ khí. giúp bạn chiến đấu với kẻ thù lâu đời. của sự tiến bộ mang tên nỗi sợ hãi. Ừ cháu nội trợ cơ bản của con người mỗi. người được kế thừa và chịu ảnh hưởng bởi. 6 nỗi sợ cơ bản ngoài sáng nỗi sợ này. những nỗi sợ nhỏ hơn có thể được kể đến. xóa nỗi sợ cơ bản hay là 6 lỗ dẫn chính. này được làm gió ở đây bao gồm thứ nhất. Nỗi Sợ nghèo đói thứ hai nỗi sợ tuổi già. thứ 3 nữa giờ bị về ván thứ tư Nỗi Sợ. Bánh mất người mình yêu thương từ năm. nỗi sợ ốm đau bệnh tật thứ Sáu đỡ sợ cái. chết mỗi con người đến tuổi có thể nhận. thức điều bị ràng buộc ở mức độ nào đó. bởi một hoặc nhiều trong sáu nỗi sợ cơ. bản này vì được rõ nguyên nhân của cách.

Nỗi sợ chính là bước đầu tiên giúp chúng. Toàn loại bỏ chúng sự di chuyển thể chất. và di chuyển xã hội. vì tất cả những gì con người có cả về. mặt vật chất và tinh thần được di truyền. thông qua hình thức di chuyển thể chất. và di chuyển xã hội theo nghị định luật. di chuyển thể chất con người được phát. triển dần dần tựa mép một dạng động vật. Đơn Bảo trẻ có các giai đoạn phát triển. tương ứng với tất cả những loài động vật. đã biết hiện nay trên trái đất này bao. gồm cả những người đang tồn tại và những. loài đã tuyệt chủng mỗi thế hệ mà con. người đã đi qua con người đã thêm vào. bản chất của mình những đặc điểm thói. quen thỉnh dạng của thế hệ đó do đó sự. di chuyển thể chất của con người là một. tập hợp không được nhất của những thói. quen vàng dạng người ta vẫn cho rằng 6. lỗi trợ cơ bản của con người không thể.

Hình thành qua sự di chuyển thể chất Tuy. nhiên sáu nỗi sợ này rõ ràng đã được. hình thành thông qua sự di chuyển thể. chất ở điều kiện thuận lợi nhất có một. lời giải thích tốt hơn nhiều về nguồn. gốc của những nỗi sợ hãi này mà chúng ta. sẽ tiến hành kiểm tra bắt đầu ở việc mô. tả về sự di chuyển xã hội cho đến nay. vẫn quan trọng nhất tạo nên một con. người đến từ quy luật di truyền. Anh Tuấn những ngày liên quan đến những. phương pháp và thế hệ trước đã đặt và. tâm trí của thế hệ sau thông của sự điều. khiển tức thời về truyền thuyết tín. ngưỡng mê tín tư tưởng họ được thừa. hưởng từ thế đi trước thuật ngữ gì. chuyển xã hội nên được hiểu là bất kỳ. phương thức và tất cả các nguồn thông. qua đó một người có được kiến thức chẳng. hạn như học về tôn giáo tổng của các. hình thức khác như đọc chuyển nhượng kể. chuyện và tất cả các cách truyền cảm.

Hứng khác đến từ những gì được coi là. kinh nghiệm cá nhân của một người thông. qua hoạt động của luật di chuyển xã hội. bật cửa hay cũng có quyền kiểm soát tâm. trí của một đứa trẻ thông qua sự dạy dỗ. hoặc hình thành trong đầu đứa trẻ bất cứ. ý tưởng nào dù sai hay đúng theo cách mà. đứa trẻ chấp nhận đó là đúng và nó trở. thành một phần trong tính cách của đứa. trẻ như bất cứ tế bào hay cơ quan nào. khác trong cơ thể thông qua luật di. chuyển xã hội các tín đồ tôn giáo lần. tìm cách kim sâu những lễ nghi tôn giáo. và trọng tâm trí của những đứa trẻ khiến. chúng chấp nhận và mãi mãi ghi nhớ những. điều đó như một phần của niềm tin không. thể chối bỏ. Ừ từ các giải thích sự truyền định luật. di chuyển xã hội Người đọc sẽ sẵn sàng. kiểm tra các nguồn gốc hình thành nên 6. nỗi sợ cơ bản ở nữa bất cứ người đọc nào.

Đều có thể kiểm tra sự đúng đắn của. nguyên tắc di chuyển xã hội bởi những. nguyên tắc này dùng để giải thích 6 nỗi. sợ cơ bản mà không cần vượt ra khỏi. những kinh nghiệm cá nhân của mỗi người. nỗi sợ đói nghèo đối sợ đói nghèo bắt. nguồn từ xu hướng được di truyền của con. người kỳ làm mồi cho đồng lại trên mặt. kinh tế hầu hết các động vật bậc thấp. đều sống theo bản năng và giữ như không. có khả năng để suy luận hay nhận thức do. đó Chúng ăn thịt lẫn nhau còn người tức. khả năng trực giác xử lý vào ý chí vượt. trội của mình không ăn thịt đồng loại mà. thay vào đó anh ta tìm thấy sự thỏa mãn. lớn hơn cho việc ăn thịt bằng kinh tế. nỗi sợ tuổi già độ sợ này bắt nguồn từ. hai nguyên nhân thứ nhất người ta nghĩ. rằng tuổi già có thể kéo theo đói nghèo. thứ hai chỉ nghĩ rằng tuổi già ấp Bến là. khi mình sắp gần đất xa trời đến với một.

Thế giới khác. anh hơn cả thế giới này trong khi thế. giới này đã đủ tồi tệ con người có hai. lý do chính đáng cho việc các ngại tuổi. già một là mất đi niềm tin vào đồng lại. trợ có thể chiếm đoạt bất cứ tài sản nào. của anh ta và điều tiếp theo phát sinh. từ việc tưởng tượng những bức tranh. khủng khiếp về thế giới bên kia cứ Được. gieo vào tâm trí anh ta từ rất lâu trước. cả khi anh ta sở hữu tâm trí đó thông. qua là suy triển xã hội Nỗi Sợ thứ ba là. nỗi sợ bị phê phán một số người tin rằng. nỗi sợ hãi này xuất hiện trong tâm trí. của con người cùng thời gian mà chính. trị ra đời nữa Sợ phê phán diễn ra dưới. nhiều hình thức khác nhau phần lớn trong. số đó là do bản chất nhỏ mọn của tầm. thường Thậm chí còn trẻ con đến mức cùng. cực Nỗi Sợ thứ ba là nỗi sợ đánh mất. người mình yêu thương rõ ràng là nguồn. gốc của nỗi sợ hãi này tùy ý đừng nói.

Đến bắt nguồn từ nhu cầu của con người. thì muốn sở hữu người bạn đời của người. khác hoặc ít nhất để có được tự do với. cô ấy anh ấy mà không biết đến chúa hãy. người chồng hợp pháp của cô ấy anh ấy. em có một chút nghi ngại song sự ghen. tuông hay tất cả các dạng Thức tương tự. khác của chứng mất trí nhớ trứng điên. cuồng rừng nặng hay nhẹ đã phát sinh từ. nỗi sợ hãi có khả năng di chuyển từ việc. đánh mất tình yêu vì ai đó và có vẻ hợp. lý khi nói thêm rằng nữa sợ này góp phần. tàn phá tâm trí con người khiến con. người bị tổn thương nhiều hơn bất kỳ 6. nữa sợ cơ bản nào khác của nhân loại có. thể dẫn đến những hành động dữ dội và. điên rồ hơn nỗi sợ Thứ năm là nỗi sợ ốm. đau bệnh tật ở mức độ đáng kể nối giữa. hái này có cùng nguồn gốc với Nỗi Sợ. nghèo đói và tuổi già rồi sợ ốm yếu của. mối quan hệ chặt chẽ với nỗi sợ nhỏ đói.

Và tuổi già bởi nó được dẫn con người. đến ranh giới của một thế giới khủng. khiếp nơi mà con người chưa từng biết. đến nhưng đã được nghe kể một vài câu. chuyện không mấy hay ho. em nói sợ thứ sáu là nỗi sợ cái chết đối. với nhiều người đây là điều tồi tệ nhất. trong tất cả 6 nữa sẽ cơ bản Tất nhiên. bao gồm cả những sinh viên Theo học. ngành tâm lý nhưng rằng vật khủng khiếp. với nỗi dậy liên quan thì cái chết có. thể bắt nguồn từ sự cuồng tín tôn giáo. để được coi là nguyên nhân chủ yếu chịu. trách nhiệm cho nó sợ này nhiều hơn tất. cả các nguyên nhân khác gộp lại những. người được gọi là bồ thì ngứa không sợ. chết nhiều như những người được truyền. bá văn minh đặc biệt là nhóm dân số phát. minh và chụp ảnh hưởng của thần thánh. học trong thực tế chẳng ai biết được. thực sự Thiên Đàng hay địa ngục là gì. tồn tại ra sao chỉ sự thiếu hiểu biết đó.

Là nụ hồng từ niệm sao phải dễ dàng điều. khiển tâm lý của con người với những thủ. thuật lừa đảo và gian lận khác nhau sự. thật không có bất cứ điều gì phủ nhận. được rằng không ai biết được con người. đến từ đâu Họ sẽ đi về đâu sau khi chết. bất cứ ai phủ nhận điều này thì hoặc. lãnh ta tự lừa dối chính mình hoặc lãnh. ta là một kẻ mạo danh nhằm mục đích kinh. doanh dịch vụ bất hợp pháp dựa truyền. niềm tin của người khác niềm tin. xin được Tóm tắt Trong từ tính cả tin. ở hầu như không đủ Căn cứ để khẳng định. rằng sự di chuyển xã hội là phương pháp. mà có đó còn người tụ tập tất cả kiến. thức thông qua năm giác quan quan trọng. hơn gì chuyển xã hội hoạt động như thế. nào của những ứng dụng khác nhau cho. cuộc sống từ đó là sẽ giúp người đọc có. những hiểu biết toàn diện về quy luật đó. tục ngữ di chuyển xã hội được sử dụng.

Trong bài học này có liên quan cụ thể. đến tất cả các phương pháp mà một đứa. trẻ được dạy từ bất kỳ ý tưởng giáo điều. tín ngưỡng tôn giáo hoặc hệ thống đạo. đức nào bởi trà mẹ hoặc những người có. thẩm quyền về đó chưa thì đến tuổi mới. đứa trẻ đó có thể suy luận suy ngẫm và. tự học theo cách riêng của nó chúng ta. có thể ước tính độ tuổi hợp lý cho một. đứa trẻ học được điều này là từ 7 đến 12. tuổi có một số hình thức sợ hãi nhưng. không có gì nguy hiểm hơn nỗi sợ đói. nghèo và tuổi già ập đến chúng ta điều. khiển cơ thể mình như thế Chúng là nô lệ. bởi vì chúng ta sẽ nghèo đến mức chúng. ta muốn tích trữ Tiền Tuyến lót cho tuổi. già hình thức sợ hãi phổ biến này tục. đẩy chúng ta mạnh mẽ đến mức khiến chúng. ta làm việc quá sức và dẫn đến thứ. đã đấu tranh để trốn tránh nghèo đói và. tuổi già có lẽ không có lực lượng tự.

Nhiên vĩ đại nào có sẵn cho sự phát. triển của con người hơn là nguyên tắc tự. ám thị nhiều sự thiếu hiểu biết về lực. lượng này càng khiến phần lớn loài người. áp dụng nó và chẳng qua của cuộc đời. mình như một chướng ngại vật chứ không. phải là một sự trợ giúp chúng tại Liệt. kê những sự thật chỉ ra cách thức Áp. dụng sức mạnh tự nhiên một cách sai lầm. một người từng thất vọng cho những. trường hợp sau đây bị bạn lừa dối bị. hàng xóm Thờ ơ rồi đó họ dừng đánh đồng. tất cả những người bạn được không đáng. tin cậy và tất cả hàng xóm đều không. được coi trọng nhiều suy nghĩ này đã. đồng đình có tiềm thức của họ để nỗi. chùm chi phối toàn bộ thái độ của họ đối. với người khác áp dụng luật hấp dẫn và. bạn sẽ sống hiểu lý do tại sao những. người hay ngờ vực tự thú xung quanh mình. những người cũng hàng ở vực như thế đảo.

Ngược nguyên tắc có một người đàn ông. chỉ nhìn thấy những điều tốt đẹp có tất. cả mọi người mà anh ta đã từng tiếp xúc. Nếu hàng xóm có vẻ không quan tâm đến. anh ta anh ta cũng không hề để ý đến. điều đó vì. a cho mình trên hết bận rộn với những. thú vui và công việc riêng cũng như luôn. suy nghĩ tích cực lạc quan và tin tưởng. vào người khác nếu mọi người nói chuyện. với anh ta một cách gay gắt anh ta vẫn. đáp lời bằng giọng điệu nhẹ nhàng dựa. vào Quy Luật Hấp Dẫn anh ta thu hút được. sự chú ý của những người có thái độ sống. và suy nghĩ ôn hòa nhanh k một cho những. nhược điểm chính của sự giàu có nhờ. người thừa kế đó là nó dẫn đến sự lười. biếng và thiếu tự tin phải năm trước một. cậu bé được sinh ra là con của bà mắt. lên ở thành phố Washington giả tại của. đứa bé được tròn là khoảng 100 triệu. đôla hiểm bé này được đưa lên xe ngựa.

Cái y tá trợ lý thám tử và những người. hầu khác phải ngồi xung quanh để đảm bảo. rằng không ai có thể gây hại được cho nó. nằm tháng trôi qua sự bảo bọc từ từ. không thay đổi đứa trẻ này không phải tự. mặc quần áo và những người hầu đã giúp. nói làm điều đó đứa trẻ không cần phải. động tay động chân với việc gì bởi những. người tôi tớ sẽ thấy nó làm điều đó cho. đến năm 10 tuổi đứa bé chơi trong sân có. thấy cổng sau đang mở Ngọ. ở trong 10 năm qua là chưa bao giờ bước. ra ngoài cánh cổng đó và tự nhiên đứa. trẻ muốn làm điều này nhìn lúc người hầu. không để ý đứa trẻ ra cổng Và bị một. chiếc xe ô tô đang chạy tới đâm chết khi. nó bằng qua đường đứa trẻ đã được bao. bọc bởi Ánh mắt của những người hầu và. phải dựa dẫm vào họ chứ không thể tự. mình quan sát và điều khiển cuộc sống. của chính mình đấu tranh không phải là.

Một bất lợi mà là một lợi thế quyết định. bởi nó giúp hai phá và phát triển những. khả năng khác của con người kiểu kiến. thức về những lợi thế tích lũy được từ. việc cạnh tranh đã khiến nhiều bậc cha. mẹ nói rằng tôi đã phải làm việc vất vả. từ bé chỉ mỏng Còn tôi có cuộc sống dễ. dàng hơn những đứa trẻ tội nghiệp mọi. người có cuộc sống dễ dàng thường gặp. khó khăn lớn hơn so với người bình. thường phải đi kiếm sống từ sớm còn. nhiều điều tồi tệ hơn trong thế giới này. so với việc buộc phải mưu sinh sống sự. nhàn rỗi cưỡng bức còn tồi tệ hơn nhiều. so với lao động cưỡng bức bắt buộc phải. làm việc bắt buộc phải làm hết sức mình. sẽ giúp bạn ôn hòa tự chủ mạnh mẽ hơn. toàn trong đức tính khác mà người nhàn. rỗi sẽ. em có được không chỉ sự thiếu khả năng. cạnh tranh cần thiết dẫn đến sự giảm sút. về tham vọng và sức mạnh ý chí mà điều.

Nguy hiểm hơn nữa nó khiến cho tâm trí. con người rơi vào trạng thái thờ ơ dẫn. đến mất hạt sự tự tin người ta ngừng. cạnh tranh lẫn nhau vì theo lý thuyết. của nguyên tắc tự tiết phụ người ta. không cần phải quá nỗ lực điều này làm. giảm sút sự tự tin của bản thân những. người như vậy thường thì sẽ cho ánh mắt. coi thưởng rồi ít hay nhiều đối với. những người bắt buộc phải nỗ lực cho. cuộc sống để mưu sinh tâm trí của con. người có thể được ví như một cục pin. điện nếu như bạn làm điều gì đó lặp đi. lặp lại những điều này có thể là điều. tích cực cũng có thể là tiêu cực tự tin. về đức tính quý báu mà tâm trí cần lưu. giữ để khiến cho con người trở nên tích. cực hơn. Ừ từ việc tìm hiểu của phân tích hơn. 16.000 người phần lớn trong số họ là đàn. ông đã có vợ tôi đã hiểu được một điều. có thể có giá trị đối với các bà vợ hãy.

Để cho tôi diễn ra suy nghĩ của mình qua. câu chuyện sau đây Bạn có khả năng mang. đến cho chồng cảm giác tự tin và mỗi. sáng đi làm cả ngày ấy có thể vượt qua. những khó khăn trong công việc một cách. dễ dàng sự trở về nhà với nụ cười và. niềm hạnh phúc hay không một trong những. người quen của tôi phải năm trước đã kết. hôn với một người phụ nữ bằng bộ răng ra. 1 ngày nào với anh ta đánh răng và làm. mẹ một chiếc răng anh chồng Nhật lại các. mảnh vụn và bắt đầu kiểm tra chúng anh. ta tỏ ra khá thích thú với chiếc răng. đến nỗi của anh và nói anh cũng có thể. tạo ra một bộ răng như vậy nếu anh muốn. làm điều đó thảm vọng của người đàn ông. này chưa bao giờ vượt ra khỏi giới hạn. trên trại nhỏ của mình cho đến khi vậy. Anh ta đưa ra nhận xét đó gửi bước tới. Đặt tay vào vai anh ta và khuyến khích. Anh thử sức với nha khoa cuối cùng cũng.

Đã thành công trong việc động viên anh. ấy bắt đầu công việc mới vào ngày hôm. nay cảnh tự mình đã đạt được lại. một trong những nghệ sĩ nổi tiếng và. thành công nhất của ban TG không ai có. thể báo trước vì những khả năng thành. công của một người đàn ông có vợ được. sau lưng và được biết anh ta nỗ lực. nhiều hơn từ một thực tế bất di bất dịch. là một người phụ nữ có thể khơi dậy sức. mạnh của một người đàn ông để và thực. hiện những chiến công gần như siêu phàm. đó chính là quyền và nghĩa vụ của bạn. khuyến khích chồng bạn hoạt động viên. anh ấy nỗ lực cũng như cố gắng cho đến. khi anh ấy tìm được chỗ đứng của mình. trên thế giới và có thể khiến anh ấy nỗ. lực hơn bất kỳ người nào khác trên thế. giới làm cho anh ấy tin rằng không có gì. lớn hơn sức mạnh lý trí quá anh ấy và. bạn được bên cạnh động viên anh ấy.

Chuyển cả chặng đường giành chiến thắng. trong trận chiến của cuộc đời nhờ có sự. hướng dẫn và động viên của người vợ như. một người bạn thân bật kỳ người đàn ông. nào cũng có thể đạt được thành công nổi. bật. thi công thức của sự tự tin thứ nhất từ. biết rằng từ có khả năng đạt được mục. tiêu xác định của mình sau đó tôi yêu. cầu bản thân về động bền bỉ tích cực và. liên tục để đạt được nó thứ hai từ nhận. ra rằng những suy nghĩ thống trị trung. tâm trí tôi cuối cùng tự tái tạo Thì. những hành động bên ngoài cơ thể và dần. dần trở thành hiện thực do đó tôi sẽ tập. trung tâm trí của mình trong 30 phút mỗi. ngày với những vụ nghĩ về người mà tôi. dự định trở thành bằng việc liên tưởng. đến người này trong suy nghĩ và biển. những liên tử này chưa thành hiện thực. thông qua những hành động thực tế. Ừ thứ 3 từ biết rằng thương của nguyên.

Tắc tự ám thị bất cứ mong muốn nào mà. tôi Kiên chỉ sữa trong đầu sẽ thể hiện ở. thực tế bằng cách nào đó rồi đó tôi sẽ. dành 10 phút mỗi ngày để yêu cầu bản. thân phát triển các yếu tố có tên trong. 16 bài học của bài giảng này từng được. thành công Thứ tư tôi đã lên kế hoạch và. mô tả rõ ràng với những mục tiêu của tôi. trong cuộc sống trong 5 năm tới Tôi được. là cái giá cho những thành quả của mình. trước từng năm một mức giá mà tôi có thể. chấp nhận được thông qua việc áp dụng. nghiêm túc các nguyên tắc sống hiệu quả. và thỏa đáng mà tôi sẽ thực hiện tiền. quyết. Ừ thứ năm tuần hoàn toàn nhận ra rằng. không có sự giàu có hay bị thế nào có. thể tồn tại lâu dài chỉ được xây dựng. dựa trên sự thật và công lý giờ đó tôi. sẽ không tham gia vào bất kỳ giao dịch. nào mà không mang đến lợi ích cho các. bên liên quan tôi sẽ thành công bằng.

Cách thu hút những nguồn lực và tôi muốn. sử dụng cũng như sự hợp tác của những. người khác tôi sẽ thúc đẩy người khác. phục vụ tôi thì tôi đã phục vụ họ trước. từ sẽ lại bỏ Hận Thù đố kỵ ghen tị ích. kỷ và hoài nghi bằng cách phát triển. tình yêu cho toàn nhân loại Bởi vì tôi. biết rằng sự Thái độ tiêu cực đối với. người khác không bao giờ có thể mang lại. cho tôi sự thành công Tôi sẽ khiến người. khác tin vào tôi thì thôi cũng tìm và họ. và tên của chính mình sẽ ký tên của mình. có công thức này thì nhớ và bộ não và. lặp lại nó một lần mỗi ngày với niềm tin. tràn đầy rằng nó sẽ dần dần ảnh hưởng. đến toàn bộ cuộc sống của tôi tôi trở. thành một người thành công và hạnh phúc. trong những lĩnh vực mà tôi đã chọn. từ trước khi bạn ký tên vào công thức. này hãy chắc chắn rằng bạn quyết định. thực hiện theo hướng dẫn của nó mặt sau.

Của công thức này có đề cập đến một quy. luật mà không người nào có thể giải. thích được cây là tâm lý học gọi luật. này là tự ám thị và để đạt được kết quả. mong muốn bạn phải nhớ rằng chắc chắn. đây là những điều thực tế và Luật này. hoạt động một điểm khác cần lưu ý là. cuộc sống sẽ bị dập tắt độ ẩm dụng xài. khách vì vậy nguyên tắc thẩm thị này sẽ. đưa bạn đến sửa núi của sự hòa bình và. thịnh vượng hoặc sống chủ yếu của sự. khốn khổ và nghèo đói vì cách và thực. hiện được bạn lấp đầy tâm trí với những. nghi ngờ và không tin vào khả năng đạt. được của mình tìm nguyên tắc tự ám thị. bắt lấy tình thầm nghĩ họ này và đã nó. trong tiềm thức của bạn nhằm thống trị. xử lý của bạn và dần dần chắc chắn sẽ. đưa bạn vào vòng xoáy của sự thất bại. Tuy nhiên để bạn lấp đầy tâm trí của. mình có sự tự tin rạng rỡ nguyên tắc tự.

Ám thị Bát đến những tin này và khiến nó. trở thành suy nghĩ thống trị của bạn dù. bạn làm chủ những chướng ngại vật cản. đường bạn cho đến khi bạn leo lên đỉnh. núi thành công. về sức mạnh của thói quen. vì bản thân tôi đã trải qua tất cả những. khó khăn cản trở những người thiếu hiểu. biết áp dụng nguyên tắc tự ám thị tuyệt. vời này trước thực tế hãy để tôi cho bạn. một lời khuyên ngắn gọn từ nguyên tắc. thói quen cứ có thể giúp bạn dễ dàng áp. dụng nguyên tắc tự ám thị theo bất kỳ. hướng nào và chó bất kỳ mục đích nào. thói quen phát triển từ môi trường bên. ngoài từ việc làm những điều tương tự. hỏi suy nghĩ tương tự hay là đi lặp lại. cùng một túi nhiều lần phải quen có thể. đột biến như rãnh trên bảng ghi âm chồng. thì tâm trí con người có thể được ví như. cây kim phục của rãnh đó chị bất kỳ thói. quen nào đã được hình thành tốt trong.

Công việc lặp đi lặp lại xử lý hoặc hành. động thậm chí có xu hướng gắn bó và các. Theo tiến trình của thói quen đó cần ghi. âm theo rãnh trong bài thi sát thói quen. được tạo ra bằng cách liên tục điều. khiển một hoặc nhiều sắc quan trong năm. giác quan nhìn nghe ngửi nếm và cảm nhận. theo một hướng nhất định chính ở nguyên. tắc lập đi lập lại này mà thói quen dùng. thuốc để chữa lành vết thương được hình. thành chỉ nhiều nguyên tắc này và mô. uống say trở thành thói quen. ạ sau khi thói quen đã được thiết lập là. sẽ tự động kiểm soát và điều kiện hoạt. động cơ thể của chúng ta chồng đó có thể. tìm thấy một ý Mỹ có khả năng biến thành. một yếu tố mạnh mẽ thúc đẩy sự phát. triển của tự tin quá trình là thế này tự. nguyện và bằng vũ lực nếu cần thiết. hưởng những nỗ lực và suy nghĩ của bạn. theo mong muốn nhất quán cho nên thì vẫn.

Hình thành thói quen và tiếp tục tự. nguyện ở những nỗ lực của bạn theo hướng. tương tự các bạn viết ra và lặp lại công. thức tự tin dù bạn Hình thành thói quen. tạo niềm tin vào bản thân Đồng thời chi. phối suy nghĩ của bạn cho đến khi suy. nghĩ đó thống trị tiềm thức của bạn. thông qua nguyên tắc thói quen Nguyên. tắc thẩm quyền sự duy trì thấp suy nghĩ. trong tâm trí của bạn giống như cách mà. ảnh hưởng đến các cơ bắp của cơ thể bạn. thì bạn có thể dễ dàng chúng mình bằng. cách làm chủ Pháp rộng Bài học này từ tự. tin nguyên tắc thói quen là nền tảng cho. bài học về sự tự tin nếu bạn hiểu phải. làm theo các hướng dẫn trong Bài học này. và sẽ sớm hiểu sâu hơn về quy luật thói. quen từ kiến thức nền tảng hơn là 1.000. bài học tương tự. có một chiều biến mất mát không thể khắc. phục được đối với loài người nằm ở việc.

Thiếu kiến thức rằng tự tìm có thể được. phát triển để những phương pháp xác định. có bất kỳ người nào sở hữu trí thông. minh trung bình thật là một mất mát to. lớn đối với nền văn minh khi mà thanh. niên nam nữ không được dạy phương pháp. phát triển tự tin này chưa kịp hoàn. thành từ học vì chính xác là không ai. thiếu niềm tin vào chính mình được giáo. dục theo đúng nghĩa của thuật ngữ này. niềm vinh quang và giữ hài lòng sẽ là di. sản hạnh phúc của con người giúp Vén Bức. Màn sợ hãi cho lửng Chúc tâm trí loài. người phải làm bừng lên ánh sáng của sự. hiểu biết và sự tự tin mà lại ở bất cứ. nơi nào khi bị nỗi sợ hãi kiểm soát. thành tựu đáng có đã trở thành một điều. không thể một thực tế mang đến cho tâm. trí định nghĩa về nỗi sợ hãi nhưng đã. được một nhà triết học vĩ đại tuyên bố. như sau sợ hãi là một tối của tâm trí.

Khiến con người trốn tránh toàn giật sợ. hãi mang đến sự Mê Tín Và Mê Tín là con. dao găm ám sát linh hồn. cho người khác sẽ tìm và bạn chỉ bạn tên. của chính mình Họ sẽ điều chỉnh suy nghĩ. của bạn và cảm nhận về bạn giống như bạn. đang cảm nhận với chính mình được thưởng. giao cách cảm chúng mình điều này bạn đã. liên tục phát ra tín hiệu của những gì. bạn nghĩ với bản thân và nếu bạn không. có niềm tin với chính mình những người. khác sẽ nghĩ về bạn theo cách họ đã nghĩ. về mình một khi hiểu được quy luật thần. giao cách cảm bà sẽ biết tại sao tự tin. là yếu tố thứ Hai chồng 15 quy luật. thành công Tuy nhiên và đều thận trọng. khi tìm hiểu sự khác biệt giữa tự tin. dựa trên kiến thức đúng đắn từ những gì. bạn biết và những gì bạn có thể làm và. tự cao tự đại chỉ dựa trên những gì bạn. muốn Hoặc có thể làm bạn nên hiểu rõ sự.

Khác biệt giữa hai thuật ngữ này nếu. không thì bạn sẽ khiến bản thân trở. nhưng nhàm chán nấu bịch bảo vệ khó chịu. cho những người có văn hóa phải hiểu. biết sự tự tin là điều không bao giờ đến. được khoe khoang là chỉ nhận được thể. hiện thông qua những hành động thông. minh. Ừ nếu bạn có sự tự tin có những người. xung quanh và sẽ khám phá ra sự thật này. cái để nó tự khám phá họ sẽ cảm thấy tự. hào Khi sự tinh tế của họ thì khám phá. ra và bạn sẽ thoát khỏi chứng nghi ngờ. về việc tự cao tự đại cơ hội sẽ không. bao giờ đến với người có lòng tự cao tự. đại cơ hội hình thành mối quan hệ dễ. dàng và nhanh chóng hơn nhiều với những. người có lòng tự tin hơn là những người. có lòng tự cao tự đại từ thèm ngợi không. bao giờ là một biện pháp phù hợp để thể. hiện sự tự tin Hãy ghi nhớ điều này và. để cho sự tự tin của bạn thể hiện qua.

Những hành động thực tế mà không kiếm ra. tiền thuốc cho người khác. anh tự tin là thành quả của kiến thức. hiểu chính mình yêu được bao nhiêu tại. sao bạn hiểu được cho bạn sẽ tận dụng. điều đó như thế nào già lợn hoặc lừa đảo. dẫn đến thất bại sau đó Đừng giả vờ biết. nhiều hơn những gì bạn thực sự biết. không có sự giả vờ bởi vì bất kỳ người. có họp nào cũng sẽ đo được lượng kiến. thức của bạn và chính xác sau khi nghe. bạn nói cho ba phút con người bạn như. thế nào sẽ thực sự được thể hiện một. cách rõ ràng để nỗi những gì bạn tự nói. ra thì mình sẽ không được đoái Hoài đến. nếu bạn chú ý đến cảnh báo này nếu chẳng. cuối của cuốn sách có thể đánh dấu một. trong những bước ngoặt quan trọng nhất. của cuộc đời bạn hãy tìm về chính mình. Nhưng đừng nói với cả thế giới Những gì. bạn có thể làm được hãy thể hiện nó.

You might like

About the Author: admin