Sống Nửa Đời Người mới nhận ra… NGƯỜI CÀNG Ở TẦM CAO CÀNG BIẾT TÔN TRỌNG NGƯỜI KHÁC!

9 Likes comments off
song nua doi nguoi moi nhan ra nguoi cang o tam cao cang biet ton trong nguoi khac

Em hãy đăng ký USB 85 audio sách nói bản. quyền mới nhất tại usb.com nhập mã giảm. giá tiếp một để được Giảm thêm 10 phần. trăm Kim Ngân chào các bạn vì sao những. người thành công luôn tôn trọng người. khác người ở tầng cao cả biết tôn trọng. người khác. từ trước đây từng chút rằng người khác. tôn trọng mình đó là bởi vì để ưu tú. nhưng Càng về sau này tôi mới hiểu xa. người khác tôn trọng mình thì người khác. Tùy chú. từ trước một cửa hàng bánh sinh nhật nổi. tiếng một người ăn xin sách dưới bốc mùi. đang đứng ở đó những người đứng bên cạnh. ai cũng đều nhất mỗi tỏ vẻ khinh khỉnh. nhân viên bán hàng chồng thấy viền quát. màu đi ra chỗ khác đi cho người ta còn. bán hàng người ăn xin lấy xe mấy đồng. tiền nhậu nghĩ rồi nói cũng nhân viên. bán hàng tôi từ mua bánh sinh nhật khi. nhỏ nhất ơi chủ cửa hàng chồng thấy vậy.

Ngay lập tức nhiệt tình chạy ra tủ bánh. Lấy trước bánh sinh nhật sài ngọt đẹp. nhất người cho người ăn xin sự rất sợ. lời cúi người cùng kính nói cho người ăn. xin hoan nghênh quý khách lại tới người. ăn xin rất kinh nhạt trả tiền rồi rời đi. cả đời anh chưa bao giờ được người ta. tôn trọng tới như vậy người cháu của ông. chủ không hiểu hỏi. Ừ ông ơi sao ông lại nhiệt tình Phước. này ăn xin như vậy. Ừ ông chủ giải thích dù là ăn xin nhưng. họ cũng là khách hàng họ vì muốn ăn bánh. của chúng ta mà khủng khiếp tiểu đi. những đồng tiền nhỏ phải vất vả xin. trong một thời gian dài quả thực rất. hiếm có ông không tự mình phục vụ khá. chẳng phải sẽ rất phụ tấm lòng yêu mến. của họ người cháu lại hỏi nếu đã vậy thì. sao ông còn lấy tiền của họ ông chủ đã. người ăn xin về hôm nay tới không phải. để xin ăn chúng ta tất nhiên phải tôn.

Trọng họ rồi khổng lý tiền của họ há. chẳng phải là đang coi thường họ ư. Em phải nhớ rằng chúng ta Vì tôn trọng. từng khách hàng dù người đó có là một. người ăn mày đi chăng nữa Bởi lẽ chính. khách hàng là người trả nước cho chúng. ta cháu trai Nghe dòng gật đầu ghi nhớ. ông chủ của tiệm bánh sinh nhật đó chính. là ông nội của Jaki Natsumi một doanh. nhân Nhật Bản có tiếng trong thời kỳ. bong bóng kinh tế Nhật Bản paper để kêu. Sumi là người giàu nhất thế giới trong. giai đoạn từ năm 1987 đến năm 1994 được. các khoản đầu tư bất động sản lớn của. ông thông của tập đoàn xe Pu do ông điều. hành oga tasumi từng chia sẻ rằng hành. động làm đó của ông nội Khiến ông khắc. cốt ghi tâm sau này ông cũng thường chia. sẻ câu chuyện này ở các buổi thuyết. giảng và yêu cầu nhân viên của mình luôn. đạt tôn chỉ tôn trọng khách hàng lên.

Hàng đầu. bạn có thể thấy sự tôn trọng ở đây nó. không phải là cái phép lịch sự chồng xã. Giao nơi thương trường mà nó là sự cảm. thông sự lương thiện sự quan tâm và kính. trọng xuất phát từ sâu thẳm bên trong. trái tim của một người tử tế sự tôn. trọng ấy đó Không mang chút màu sắc nào. của rách Lợi cùng chụp ảnh hưởng của. thân phận Hay địa vị sự tôn trọng ấy là. sự tôn trọng đơn thuần nhất chân thành. nhất và đáng được hồi đáp lại nhất. rõ ràng họa người Ý makham LTE từng vẽ. ra một bức họa rất nổi tiếng mang tên. bạn không bao giờ biết mình đang chơi. với ai chú mèo trong bức tranh tưởng. đuôi rắn lại đưa chuột không sợ hãi gì. mà vẫn đuổi nó ý nghĩa của bức họa này. chính là bạn vĩnh viễn không bao giờ. biết được người mình chơi là ai hãy tôn. trọng mỗi một người mà bạn gặp và cũng. đừng xem thường hay đánh giá thấp bất kỳ.

Một ai thứ Bạn nhìn thấy chỉ là một phần. trong khi người khác sớm đã chồng thấy. hết mọi thứ của bạn chỉ là họ đã nghĩ. xem có nên động các bạn hay không mà. thôi. về sự tôn trọng người khác tự ra để dành. cho chính mình sự tôn trọng. vì sự tôn trọng Thực ra là một kiểu bình. đẳng khổng tự cao cũng không coi thường. không tự tin cũng chẳng thống hết người. ở tầm càng cao càng hiểu được rằng tôn. trọng là bình đẳng là giá trị là đạo đức. Và thậm chí là bản lĩnh Có một khách sạn. động phỏng vấn cho vị trí Trợ Lý Tổng. giám đốc trải qua vài vòng phỏng vấn. cuối cùng chỉ còn lại hai người một nam. và một nữ cả hai được tài giỏi được trực. tiếp phỏng vấn và giám đốc ngày hôm đó. hai người được gọi tới văn phòng của. tổng giám đốc trên đường lên phòng thì. gặp một bác lao công đang nào kính xe. của bác đặt ngay bên cạnh khi quay xe.

Không mày và cô gái kia khiến nước ở. trong sâu bằng và cả hai người quần áo. và giày của Cả hai người đều bị dính. nước cô gái kia tức giận nói Bác ơi bác. có nhìn không vậy Rõ ràng biết là phía. sau con người hai bác cố ý Vậy à. anh đi phỏng vấn bác xem tôi như thế này. đi gặp người ta nếu chẳng may có trượt. thì bác có chịu được trách nhiệm hay. không Đúng là đèn đủi mà nói xong cô. quay sang nói với người cùng đi phỏng. vấn kia anh để tôi một tí nhé Tôi đi. chỉnh lại quần áo một chút rồi mình cùng. đi một mình đi thì cũng không hay đúng. không đòi dòng còn chờ đợi đối phương. trả lời đã ngay lập tức đi về phía nhà. vệ sinh người nam nghe cô gái nói xong. để mất hết thiện cảm trong lúc đợi cô ấy. Anh ấy nói chuyện với bác lao công Thậm. chí còn giúp bác ấy lòng những chỗ kính. ở trên cao cuối cùng khi cả hai vừa đặt.

Chân vào phòng làm việc của tổng giám. đốc vị tổng giám đốc để đưa tay ra bắt. tay với người nam và nói chúc mừng cậu. đã được nhận rồi thì ra sự việc với bác. lao công chính là thử thách cuối cùng. dành cho 2 người. khi vị tổng giám đốc nói chúng ta làm. trong ngành dịch vụ trong lòng tôi có. người khác biết cách tôn trọng người. khác là điều vô cùng quan trọng vậy mới. nói tôn trọng người khác chính là biểu. hiện quan trọng của một người có đạo đức. hiểu lý lẽ để tầm Tôi cảm nhận của người. khác biết đổi lập trường để suy nghĩ bạn. biết chiến thắng được sự tin tưởng và. ủng hộ của người khác. ở đẳng cấp của một người có thể được. nhìn thấy thông qua những hành động nhỏ. nhất. anh có một cô gái đứng đợi giao đồ ăn ở. hành lang công ty vì mùa đông lại mưa. nên đồ ăn được giao Có bị trễ hơn một. chút thì khách ngữ bởi nhìn thì anh.

Shipper lên cháu hận đồ hộp đồ ăn xuống. đất còn nói ra những lời không hay ho. chảnh shipper giao hàng trễ để đồ ăn bị. nguội mất thì khách nữ ấy tức giận với. anh shipper có lẽ không chỉ vì anh ra. hạn chế mà quan trọng hơn đó là vì cô ta. xem thưởng những người làm nghề này tâm. đạo đức của một người thường cũng được. thể hiện ở thái độ của họ với cấp trên. bạn bè hay đồng nghiệp bà là ở chỗ liệu. họ có tôn trọng những người địa vị thấp. kém hơn mình 20 giữa người với người. giữa người này với người kia tử ra đều. đáng trân trọng không có cái gọi là cao. dang hay thấp kém hơn Ngày nào cả chúng. ta đều bình đẳng như nhau. ở đẳng cấp của một người không liên quan. tới học thức của cải Hay địa vị xã hội. mà nó liên quan tới thái độ đạo đức và. tầm nhìn của họ người còn ở tầng cao. càng của trí tuệ cảm xúc down và cũng.

Cảm biết tôn trọng người khác tưởng tự. một người biết tôn trọng người khác cũng. thường là người ưu tú họ có sự trải. nghiệp có tầm nhìn xa vời họ chính chắn. và trầm ổn học không cần phải đạp người. khác xuống để mang giá trị của mình lên. ngược lại họ càng biết đồng cảm và đứng. trên Lập trường của người khác để suy. nghĩ họ tôn trọng những nỗ lực và cả sự. khó khăn của người khác. em tôn trọng người khác có thể được chia. làm ba tầng cảnh giới thứ nhất tôn trọng. người thân thứ hai tôn trọng những người. xung quanh dù là những người qua đường. không quen biết. hai thứ ba tuần trọng chính đối thủ của. mình. Ừ thì chúng ta tôn trọng đối thủ của. mình là chị ấy chúng ta thực ra đã không. còn đối thủ nữa và cũng chính khi ấy. chúng ta may là nhà vô địch tôn trọng. lãnh đạo là thiên trước tôn trọng đồng. nghiệp là bổn phận tôn trọng cấp dưới là.

You might like

About the Author: admin