Sống KHÔN NGOAN Phải "ĐẮC NGỘ" Được TÂM THÁI Này!!!

9 Likes comments off
song khon ngoan phai dac ngo duoc tam thai nay

Tóm tắt nhanh chào các bạn không tùy tiện. đánh giá hay phán xét những gì mình. không hiểu rõ đó là bạn đang sống có tâm. cho nên không sợ người nói xấu chỉ sợ. mình làm xấu vì thế sống ở đời bạn phải. đang ngộ Đừng loại tâm thái này để sống. Hồng ngoan hơn. ý tưởng phóng khoáng trời lời ông trời. sẽ không bao giờ ngược đãi không quan. tâm người khác nói gì về bạn ở sau lưng. Bởi lẽ những lời nói đó không thay đổi. được thực tế nhưng đã có thể làm loạn. tâm trí của bạn tầm một kỳ đã loạn thì. mọi thứ đều sẽ loạn theo người hiểu Bạn. không cần giải thích người không hiểu. Bạn không cần bạn giải thích bởi lẽ ngày. tháng lâu dài không nhất định sẽ nảy. sinh tình cảm nhìn nhất định có thể nhìn. thấu được lòng người còn người quý ở cái. tâm thái phóng khoáng nhìn đời thoáng Ra. hãy luôn tin rằng người thực sự hiểu bạn.

Sẽ không vì những cái có hoặc không Vào. phủ định bạn. khi nuôi dưỡng Chợ Tốt cái sự phóng. khoáng của mình phóng khoáng không phải. đến khách bà là một tâm Thái đầy trí tuệ. khôn ngoan. từ tình thái phóng khoáng chính là nói. năng rời lời nhưng vẫn có chừng mực là. thái độ ôn hòa không gấp gáp cũng không. buông thả lúc không nên ra tay sẽ đứng. im như khúc gỗ lúc nên ra tay sẽ khiến. người khác về chủ mắt nhìn người phóng. khoáng từ từ mở luôn có thể nhìn nhận. vấn đề ở một tầng cao hơn khiến người. khác cảm thấy để chọc giống như một cuốn. sách hay vậy khi người ta dùng động thật. tâm can nhìn thế nào cũng không thấy. buồn tẻ phủ vị một kỳ đã mở ra đọc rồi. là sẽ không thể ngừng lại được phòng. khoáng là khí chất là sự khoan dung là. một biểu hiện bên ngoài của thế giới nội. tâm bên trong. cho sự phòng quản của một người không.

Phải đề ra là đã có màn đó là cái chí. chất dần dần được nuôi dưỡng sau khi đã. nếm mùi đời là thái độ của một người đối. với nhân tình thế thái là một biểu hiện. tự nhiên trong khi chất con người có. muốn giả vờ cũng không thể giả vờ được. cho thủng Khoảng Lặng nhẫn nhịn không. tùy tiện lấy tri thức quý báu của mình. ra để thách thức sự đồng cảm của người. khác khủng khoảng lại điềm đạm thản. nhiên xem tiền bạc danh vọng là gió. thoảng qua tay trong lòng cắt có ánh. trăng sáng riêng khi đứng thì đường. đường chính chính còn ngã cũng vẫn ngẩng. cao đầu cái gì đã qua thì không yếu kéo. khi từ bỏ thì không hề do dự Khi theo. đuổi sẽ luôn hết mình chưa đạt được sẽ. không dừng lại người có tâm thái phóng. khoáng khiến người khác tôn trọng chứ. không phải kính sợ họ trưởng thành từ. bạn bè Hiếu Thuận với cha mẹ đứng ở trên.

Cao nhưng không bao giờ kiếm người khác. cảm thấy mình cao hơn người ta vì vậy họ. càng dễ có được sự ngưỡng mộ của người. khác. là người phóng khoáng có thần thái trầm. ổn hay suy nghĩ nàng học hỏi không ngại. khó khăn không bao giờ từ bỏ họ lười mở. rộng tầm nhìn có thể nhảy cao được bao. nhiêu sẽ để cao bấy nhiêu có thể đi ra. được đến đâu sẽ đi ra bấy nhiêu tầm giải. phóng khoáng cũng như một kiểu khiêm tốn. nước rửa bình sẽ luôn đong đưa chồng và. người nhất định có một người là thầy của. tôi người phóng khoáng ở lời sẽ không. coi thường bất kỳ ai họ được biết cách. nhìn ra được những thiếu sót của mình. từng người khác họ cũng sẽ hỏng mũ. khoáng mà dùng bài Ai nhìn đồng thời. cũng rất biết cách học hỏi những điểm. mạnh của những người ưu tú. ý tưởng tại phòng khoảng là một loại. cảnh giới biển từ chân trời làm mến nền.

Đỉnh núi tôi là mình đứng càng cao nhìn. càng xa tâm càng rộng thế giới cảm lớn. đóa hoa Quyên và chồng cơ thể không ai. có thể lấy đi mất chỉ bùng phát ra sẽ. khiến người khác kinh ngạc ẩn đi thì. khiến đời ông dùng hơn giữ tầm phóng. khoáng là một hình thức tu dưỡng bản. thân Khi bực tức hãy nhìn xem đối tượng. mình bực tức là ai Bạn có thể phát hỏa. với những người cao hơn bạn hàng ngàn. lần nhưng đừng bực dọc với người ăn xin. dù chỉ một lần. anh có thể trở thành một người có tâm. thái phóng khoáng sở lời không phải là. chuyện dễ dàng nhưng nếu có thể làm được. vậy thì tầm nhìn vào thế giới của bạn đã. trở nên rộng lớn hơn rất nhiều bài học. từ những trái bóng bay 100 người bước. vào căn phòng đầy bóng bay lúc trở ra. tất cả đều nhận được một bài học cuộc. đời khiến ai cũng thấm thía thấy khó tin. rằng những quả bóng bay có thể dễ ra một.

Bài học cột sống sâu sắc những vị giáo. sư đại học sau đây để biết cách sử dụng. chúng theo một cách vô cùng đặc biệt khi. đều giảng bài trên lớp một ngày một vị. giáo sư đại học đột nhiên dừng lại và. muốn dạy cho 100 sinh viên của mình một. bài học quý giá. Ừ ông đưa mỗi một sinh viên một quả bóng. bay yêu cầu họ thổi phồng Nó lên rồi. biết tên của mình lên trên Sau đó ông. nhiều cầu họ bỏ quả bóng bay sẵn căn. phòng bên cạnh sau khi tất cả hoàn thành. nhiệm vụ các sinh viên tập trung bên. ngoài căn phòng bây giờ đã chưa đầy bóng. bay và em có 5 phút vì sao sử giải thích. để sang phòng bên kia Tìm Quả bóng viết. tên của mình và quay lại giảng đường làm. phút trôi qua nhanh chóng Và Không Một. Ai tìm được quả bóng của mình tất cả đều. bước ra khỏi phòng. ạ sau đó vì sao sư yêu cầu Họ thay đổi. cách mình tìm quả bóng bay bây giờ họ có.

Thể lấy bất kì quả bóng nào sẽ đi tìm. người viết tên chuyên đó để đưa trọ kết. quả là mọi người đều lấy được quả bóng. mang tên mình trước khi hết 5 phút. những bài học rút ra cuộc sống của chúng. ta cũng vậy đó chính xác là những gì. đang xảy ra trong cuộc sống của chúng ta. Mọi người biểu tiền cuồng Đi tìm hạnh. phúc của mình nhưng không ai biết nên. tìm nó ở đâu Thực ra hạnh phúc của chúng. ta nằm trong tay người khác đều biết bạn. mang lại cho người khác hạnh phúc bạn. cũng sẽ có hạnh phúc của riêng mình. khi tổng tùy tâm giải phóng khoáng sẽ. quạt được nghiệp người khác đối xử với. bạn thế nào đó là nghiệp của họ bạn đối. xử với họ Thế nào là nghiệp của bạn cho. nên không sợ người nói xấu chỉ sợ mình. làm xấu bạn sống hàng ngày Thầm Lặng. chẳng đụng chạm tới ai đến chia bài thì. thầm cũng kiệm lời không dám nói nhưng.

Những câu chuyện về mình vẫn được thêu. dệt đến tài nhiều người người ta nói xấu. mình cho vui mồm của vì một ý đồ nào. khác hoặc bị thỏa mãn cá nhân nhưng có. bao giờ họ tự hỏi từ họ làm sẽ đi về đâu. làm người khác tổn thương vô tình đã là. tội cố ý lợi cảnh là trọng tội hơn tội. đó của họ người bị hại chứa chất đã xử. lý được nhưng rồi Luật đời nhân quả sẽ. xử họ thôi. anh hiểu lầm người khác đã sai cố tình. hiểu sai người khác lại càng tệ hại. người tôi miệng nói đạo đức nhưng việc. làm lại trái với lương tâm kể nuôi muốn. người khác chọn vọng như hành động lại. khiến người khác xem thường sống không. phải chỉ bằng miệng lưỡi lươn lẹo đầu óc. tính toán mưu mô. là con người ai cũng muốn thách thức. thời gian nhưng mấy ai đã từng chiến. thắng được thời gian Tàn Khốc. để thời gian chứng minh cho kẻ đúng. người sai cái đúng sẽ rõ thời gian tìm.

Thấy cái sai sẽ bị thời gian vùi bởi dù. sớm dù muộn còn nhiều lúc ta muốn đứng. lên thay mình cho những hoàn tức của. mình đó rằng là không phải người như vậy. nhưng rồi sau bao nhiêu lần muốn đứng. lên lại lại ngồi xuống Sau bao nhiều lần. muốn nói ra là lại im lặng không phải là. lựa chọn yếu hèn chỉ là ta lựa chọn bình. yên. khi trưởng thành dạy ta cách chịu đựng. trong im lặng không phải là hèn nhát chỉ. nhưng khoảng lặng người khiến ta thanh. thản trong tâm hồn và ta hiểu rõ một. điều rằng hỏa già không phải người ta. không hiểu mình chỉ đơn giản lọ muốn. hiểu theo cách của họ Cuộc sống này. không phải ai cũng mù nhưng họ chỉ chọn. nhìn những thứ họ muốn thấy nghe những. điều họ muốn nghe tìm những điều họ muốn. tin vậy nên khi họ không muốn hiểu không. muốn nghe không muốn tìm mình thì mọi. điều mình nói mọi việc mình làm mọi sự.

Thật Mình chứng minh cũng đều vô ích cả. thành Giả Tự Thanh Lương tâm trong sạch. sống Khổng hổ thẹn. khi trong cuộc sống có lẽ hiểu lầm một. ai đó chỉ là chuyện của giày của bút. nhưng thấu hiểu họ thì lại là chuyện của. cả kiếp cả đời Bạn đói một người sao dầu. não tiền cực yếu đuối nhưng bạn lại. không biết họ đang trải qua những gì bạn. nói một người phải nghĩ thoáng đừng buồn. nữa phải buồng bò xào ngu ngốc khờ dại. Nhưng bạn lại không biết họ anh cảm nhận. thế nào. vì cuộc sống của người khác phát sinh. việc gì họ đang trải qua khó khăn và. trắc trở gì đứng tại lập trường của mình. Chúng ta cũng không biết được những điều. chúng ta nhìn thấy chỉ là bề ngoài mà. thôi chúng ta có từng trải qua khổ đau. hiểu được nỗi đau của người khác chúng. ta có trải qua con đường đời cộng gần. nhấp nhô như thế nào mới hiểu được người.

You might like

About the Author: admin