SỐNG BIẾT ĐỦ, Nghèo Khổ cũng vui!

8 Likes comments off
song biet du ngheo kho cung vui

Tóm tắt nhanh lần chẳng các bạn hãy bấm đèn chỉ. càng phần chuông thông báo để luôn Nhận. được video mới nhất. em có câu nói rất hay rằng đừng khóc vì. không có giày để đi bởi con người còn. không có chân để đứng Bởi vậy mới nói. biết đủ thì người nghèo khổ cũng vui. không biết đủ thì người giàu sang cũng. ngủ buồn Cuộc sống vốn không hay khô. người ta khổ là bởi dục vọng quá nhiều. lòng vốn không mệt mỏi mệt mỏi là giàu. có quá nhiều điều bản thân ta không. buông xuống được Đời người không biết đủ. như rắn nuốt cá voi cuối cùng sẽ hại. luôn chính mình nếu mà không thể kiểm. soát dục vọng của mình bạn sẽ trở thành. nô lệ của nó đến cuối cùng để mất luôn. chính mình từ khi con người đến với thế. giới này không giờ phút nào ngừng truy. cầu từ thỏa mãn dục vọng của mình có. nhiều khi chúng ta đã có được cái mình. muốn nhìn thấy người khác còn có cái tốt.

Hơn thì lại bắt đầu chuyển Nên thất vọng. người tự oán trách cuộc sống của mình. không được tươi đẹp rực rỡ như người. khác con người oán trách chồng mình. không tài giỏi không biết quan tâm như. chồng người khác con người oán trách còn. mình không nghe lời hiểu biết như con. người khác nếu một mặt lúc nào cũng hâm. mộ những gì mà người khác có mặt khác mẹ. oán trách những gì mình có Thế thì cả. cuộc đời này vĩnh viễn chẳng thể có được. niềm vui lòng ham muốn nhưng cái động. không đáy khi dục vọng chuyển Liên Xô vô. đáy thì không thể nào lấp đầy không thể. nào thỏa mãn được ở ở vào một tình cảnh. chúng ta chỉ cần thay đổi góc nhìn Thay. đổi cái tâm của mình thì tỉnh càng cũng. tự nhiên thay đổi phải biến theo chiều. hướng tốt đừng để dục vọng biến bạn. thành nô lệ hãy nhớ rằng nếu không dưỡng. trí thì lòng sẽ không an lòng không An.

Thì suy nghĩ sẽ không thông suy nghĩ. không thông thì ý ý chí sẽ bờ hồ nếu ý. chí mơ hồ thì sẽ bị mất phương hướng. trong cuộc sống không có động lực tinh. thần và hoài bão giống như là xác sống. đờ đẫn thiếu tập trung Vì vậy để kiểm. soát dục vọng thì còn người nên tủ dưỡng. tâm trí bỏ sân si bởi tâm trí chính là. sứ giả của dục vọng tính như khi dục. vọng khởi phát thì tâm trí sẽ là đội đầu. tiên có những suy nghĩ về Dục Vọng. anh buông bỏ dục vọng biết hài lòng với. cuộc sống thực tại là hạnh phúc. Ừ để gửi càng ngắn ngủi sứ mệnh cảnh. trân quý chúng ta rủ không thể nắm được. độ dài sinh mệnh nhưng lại có thể nắm. được tâm thái của bản thân khiến con. đường phía trước thêm thanh thang rộng. rãi người xưa có câu rằng đời người khốn. khổ. là do dục vọng lòng người vốn không mệt. mệt là do so bì thì nên giữ tấm Thái Lạc.

Quan là điều quan trọng nhất một đóa. hoài nội toàn chẳng thể khiến cả mùa. xuân hiu hắt một thất bại trên đường. chẳng thấy khiến hoang phế cả cuộc đời. hành chỉnh sửa mạng là một quá trình tử. non nớt để đến trưởng thành từng ô bước. tới trí tuệ thì nên cuộc đời chính là. một quá trình tủ hành tiến dần đến hoàn. thiện. Em hãy nhớ rằng dục vọng của con người. không thể buông bỏ là điều đáng sợ nhất. cuộc sống sẽ hạnh phúc bình an khi bạn. biết buông bỏ lòng tham và dục vọng của. mình. anh kiểm soát tốt tâm trạng cuộc sống. với An Hòa. tình trạng không phải là tất cả nhưng. lại có thể khống chế cả cuộc đời tâm. trạng tốt thì điều gì cũng tốt tâm trạng. xấu thì tất cả đều Hỗn Loạn tổn thương. không phải vì chúng ta thua kém người. khác mà là vì tâm trạng xấu đã thấp hình. ảnh và năng lực làm nhiễu loạn từ gì của. chúng ta cũng là lời nói chúng ta tuổi.

Chính mình thần thái tốt tạo cho Tâm. trạng tốt Tâm trạng tốt tạo ra trạng. thái xuất sắc của một người thì mềm kiểm. soát tốt tâm trạng thì cuộc sống mới An. Hòa Nhã sửa chữa khóc Hãy đứng thẳng lên. và cười phủi bụi và tiếp tục tiến bước. nhìn thẳng vào từng thất bại dị ứng từ. Mỗi lần chìm nổi rút kinh nghiệm từ Mỗi. lúc vấp ngã tận dụng mỗi lần trắc trở. khi nỗ lực tạo cho bản thân trạng thái. tốt đẹp nhất cần bằng hơi thở điều chỉnh. tâm thái khủng vội vã đòi hỏi thành công. trò rủ cô ngã đầu thế nào đi nữa thì vẫn. có thể làm được ngày mai tốt đẹp rất. nhiều lúc chúng ta hi vọng đối phương sẽ. tạo điều kiện thuận lợi cho mình bản đầu. là cảm kết hôn nuôi nhìn lâu dần thành. quen và đã quen với việc người ta tốt. với mình để cho rằng đó là lẽ đương. nhiên để một ngày họ không còn tốt với. ta nữa và niềm quán hận thật xa Không.

Phải người ta không tốt mà là vì chúng. ta yêu cầu quá nhiều đã quen với nhận. được mà quên mất cảm ân. Đời người không hoàn mỹ trắc trở vẫn. Phong Quang. không chỉ thất bại bơ lạc lắm tôi luôn. suy nghĩ tìm kiếm trông mong Nếu đường. đời không có u sầu khổ não không có vui. buồn hợp Phan Thế thì cuộc sống này quá. Chồng giống quá đạo của hoa rực rỡ mùa. mưa buồn thương nhạt nhòa theo năm tháng. những gì còn chồng Nhánh Trung tâm thì. một nửa để chỉ cầu tốt đẹp một nửa là. tiếp nhận khiếm khuyết những gì sự kiện. và nhìn không quen chịu không nổi thì. này chẳng qua cũng chỉ là một nụ cười. lặng lẽ qua đi trưởng thành không phải. là nhìn thấu mà là xem nhẹ thầy bị oán. trách thế giới chỉ bằng hãy thay đổi bản. thân quạt cho tốt tâm mình làm tốt việc. của mình ấy chính là sức mạnh ô chữ quả. cởi trọng những gì đã mất bụng bỏ cũng.

Là một loại đất được làm người làm tốt. rồi tầm cũng ngộ được rồi thì những. phong cảnh thuộc về bạn chỉ ở sau một. lối rẽ đời người vốn Hồng Hoàn Mỹ trắc. trở cũng vẫn Phong Quang người có thể. chịu được cô đơn thì chắc chắn là người. có tư tưởng người có thể chịu được cô. độc thì chắc chắn là người có ý chí. người cặp sự việc bit ko biết dỗi thì. chắc chắn là người có tấm lòng rộng mở. gửi xử sự thăm Dong Bình Than thì chắc. chắn là người thành đạo kiên trì người. thường xuyên mỉm cười thì chắc chắn là. người lên Mẫn sáng suốt người nhìn thấu. chuyện thiên hạ thì chắc chắn là người. có trí tuệ. ở trên đường đời sẽ có lúc nên Tiến lúc. lên rừng rủ bạn có nhựa tốt áo quý thì. cũng phải trải qua Hòa dụng Bụi Trần. cũng phải đi qua hồ làm chúng soi cũng. phải vượt qua gió mưa nên sông núi có. phải chịu được nóng lạnh để chẩn thế.

Cũng phải xem nhẹ tốt tươi khổ héo của. cuộc đời đời người có lúc bàng hoàng. chia phôi bỏ lỡ thời cơ Lúc bị tổn. thương sâu sắc học sao cảm nhưng chỉ cần. giữ được tầm cái thiện lương An Hòa thì. hạnh phúc vẫn sẽ chờ đợi tình cảm ấm áp. vẫn làm với gọi và một phong cảnh đẹp và. dành riêng cho mình sẽ có một ngày mà. thời gian trôi qua mạch bảo chúng ta. rằng có được thì phải mất mỗi ngày được. sống thiện lương cảm âm tạo hóa từ bi. thì nhất định sẽ có ngày hạt Hái một mùa. màng bội thu trong một cuốn sách tên là. giải ngân Duy miêu tả và lực lượng rất. sâu sắc về dục vọng như thế này. Ừ chị vậy Cả ngày chỉ vì đói vừa mới ăn. no lại lò đến quần áo có đủ cơm ăn áo. mặc lại muốn có thêm một cô vợ xinh đẹp. lấy được vợ đẹp sinh con đẻ cái là hận. bản thân không bắt đất cắm dùi khỉ mua. được ruộng vườn rộng Thanh Giang thì.

You might like

About the Author: admin