Rốt Cuộc Armstrong Muốn "Ngầm" Gửi Thông Điệp Gì Tới Chúng Ta?

7 Likes comments off

Cả mọi người đều biết lần đầu tiên có. người lên mặt trăng là thời khắc mà ăn. cho đặt bước chân đầu tiên lên mặt trăng. vào năm 1969. mà theo cách nói của Nasa trên mặt trăng. không có tồn tại bất cứ sinh mệnh nào cả. càng không có cái gọi là dấu vết nền văn. minh Thực ra từ trước vẫn luôn có tin. đồn nói rằng năm xưa trong quá trình. Apollo 11 đổ bộ lên mặt trăng em trong. đã từng tận mắt nhìn thấy phi thuyền. đồng thời rất kinh ngạc và báo cho Nasa. lúc đó Nasa còn vì thế mà cắt ngang. chương trình phát trực tiếp tục đổ bộ. mặt trăng và chuyển đường dây xanh thân. y tế vì vậy mới gặp được sự việc trên. mặt trăng lại có nền văn minh ngoài việc. bị đứt đoạn giữa chừng này cho đến gần. đây cho một cuốn sách mang tên tổ tiên. vũ trụ của chúng ta Tôi đã nhìn thấy câu. nói này khỏi khác trước kia cho bước. xuống từ bậc thang của môđun Mặt Trăng.

Có hai vật thể bay không xác định đang. bay lượn vòng quanh kể trên họ lúc đó. một phiền ra khác orange lập tức chụp. lại hình ảnh của vật thể bay không xác. định này và bức ảnh này con tương đương. đăng trên tạp chí người hiện đại Ừ thế. nhưng khi chúng ta khó từ khóa trên mạng. lại vốn không nhìn thấy ảnh tạp chí đang. bà cụ thể mà chỉ hiển thị một vài bức. ảnh được cho là do an trong hoặc áo đen. chụp mặc dù nguồn gốc ảnh không rõ ràng. nhưng tác giả cuốn sách này màu Stark. lên vẫn chắc chắn rằng năm đó em trong. đã chạm trán với người ngoài hành tinh. và Sở dĩ ông ấy biết được chuyện này vì. ông chính là nhân viên phụ trách liên. lạc với Android trong lần thực hiện. nhiệm vụ lên mặt trong đó Kỳ lạ là trong. một bộ phim tài liệu 2 năm 2006 chuyển. dạ Win người năm xưa cùng đắp lên mặt. trăng với an trong cũng lại biết thân.

Xác nhận với truyền thông rằng khi hạ. cánh xuống Mặt Trăng họ thực sự đã nhìn. thấy thứ rất kỳ quái shop Danh hát. Good For Life Viet love ends well with. my the Silent War I can see it and go. and I want one of the monsters is. drained series hirich lovedog cả 3. phiên ra đều thấy rất kinh ngạc những. cảnh tượng trước mắt mình vì thế đã lập. tức hỏi Nasa vẫn phải thần liệu có thể. là cây nở đầy được ném đi cho quá trình. lên mặt trăng nhưng vài phút sau này Sao. lại đưa ra câu trả lời bất ngờ rằng. học Paul và Chris tình nghĩa police và. vào nó cùng màu thật như thế nào. sau khi Nasa trả lời xong ba quyển ra. nên ý thức được rằng vật thể hình Elip. tuyệt đối không phải tên lửa này bởi vì. sóng nhìn dạo anh tương đương với 9.656. km mà vật thể trước mắt rõ ràng không xa. như vậy vì thế mà đã lập tức đưa ra. quyết định.

Việc Drivers with Lager. read out her you think we’ve got some. moonshine personal We Know What’s. weather today. we know that Lead translations and. behavior of people in Đây là cái hiện ra. cũng lên mặt trăng với em cho ông ấy. không chỉ xác nhận từng có thể mang. không xác định bán theo tàu con thoi I. tất cả ảnh động đổ bộ mặt trăng Thậm chí. còn trực tiếp xác nhận rằng họ sẽ không. thốt ra trong quá trình truyền hình trực. tiếp rằng họ nhìn thấy vật thể đó Bởi vì. one of us từ dư đấy. we know that Little Translation Will be. held by of people in. ngày 16 tháng 9 năm 1969 cuộc họp báo. được mong đợi nhất trong lịch sử loài. người cuối cùng đã được tổ chức đây là. cuộc họp báo đầu tiên sau khi em trong. đổ bộ lên mặt trăng trở về mọi người đều. rất mong đợi bà phiền ra này sát miêu tả. trải nghiệm khó quên của mình như thế.

Nào nhưng của họ bắt đầu không lâu sau. ai cũng được chú ý thấy được về mặt của. báo tiền ra này nghiêng nghĩ đến lạ. thường thậm chí sau lần họp báo này. người đầu tiên bước chân lên mặt trăng. em trong rừng nhưng không thích nhận bất. cứ cuộc phỏng vấn nào liên quan đến Mặt. Trăng từ trước đến nay vẫn luôn có tin. đồn nói rằng sở dĩ xong nhiệm vụ đổ bộ. lên mặt trăng at lại trầm lặng đến vậy. đó là do khi đắp lên mặt trăng họ thực. sự là đã nhìn thấy thứ gì đặc biệt Nhưng. người ở trên đã lấy tính mạng để uy hiếp. không cho phép nói ra vì thế ba người. nỗi buồn Bá không vui như vậy và Sở dĩ. con loại thuyết âm mưu như vậy cũng là. có nguyên nhân mọi người đều biết sau. thế chiến 2 hai nước miso đã từng bước. vào thời kỳ chiến tranh lạnh cho đến năm. 1991 Liên Xô giải thề chiến tranh lạnh. cuối cùng với kết thúc cũng biết trong.

Khoảng thời gian từ 1955 đến 1972 họ đã. triển khai chạy đua không gian nhưng mà. có rất ít người biết rằng ngày 20 tháng. 9 năm 1963 Tổng thống Mỹ Kennedy từng. công khai tuyên bố rằng cần phá tan tình. hình bế tắc lâu nay chủ động hợp tác với. Liên Xô Đồng thời tích cực triển khai kế. hoạch đổ bộ lên mặt trăng tiếp sau đó. đã được sở hữu những. interfere spacious. Rooms for new Places. I need your death and regulations and. explaining stays in some money For Speed. Android bahasa namur ngay Thời Khắc bài. phát biểu của tổng thống Kennedy kết. thúc tất cả mọi người có mặt tại đó đều. vô cùng kinh ngạc Thậm chí còn có người. từng ngồi rằng Liệu mình có nghe nhầm. hay không dù gì thì chiến tranh lạnh Mỹ. xô cũng đã kéo dài suốt 16 năm rồi họ. thực sự sẽ bị đổ bộ lên mặt trăng mà. khóa với tình hình với các lâu nay quả.

Nhiên không Một tháng sau bài diễn. thuyết đó tổng thống Kennedy đã ban hành. một dự thảo Biên bản ghi nhớ tổng thống. tới giám đốc Nasa Đây là một phương thức. mà Tổng Thống Hạ lệnh cho bộ phận hành. chính trong dự thảo Biên bản ghi nhớ. tổng thống lần này Kennedy đã chỉ rõ. ràng sẽ triển khai hợp tác không gian. với Liên Xô và yêu cầu giám đốc Nasa. vạch ra kế hoạch đổ bộ lên mặt trăng và. Liên Xô trong trang cuối của dự thảo. Biên bản ghi nhớ tổng thống Kennedy thậm. chí yêu cầu Nasa bắt buộc phải đưa ra. báo cáo kế hoạch triển khai 25 tháng 12. Đông thời dừng một bản dự thảo Biên bản. ghi nhớ tổng thống này đến những người. khác như bộ trưởng bộ quốc phòng Mỹ và. cục trưởng cục tình báo Trung ương cii. thấy nhưng Kennedy không thể ngờ được. rằng mình lại không đợi được câu trả lời. của Nasa bởi vì 10 ngày sau khi bản dự.

Thảo này được phát đi thì tổng thống. Kennedy đã bị ám sát và qua đời điều này. dẫn đến có người cho rằng cái chết của. Cadie chắc chắn có liên quan đến hợp tác. lên mặt trăng với Liên Xô Bờ tình ngoài. bản dự thảo Biên bản ghi nhớ tổng thống. này ra bên ngoài còn lưu truyền một biên. bản ghi nhớ chuyện Mặt khác Biên bản ghi. nhớ này được gửi đi cùng ngày với bạn. gửi cho Nasa Nhưng trên biên bản ghi nhớ. này Kennedy đã trực tiếp mạch lại cho. cục trưởng save công khai toàn bộ tài. liệu liên quan đến vật thể bay không xác. định nói một cách khác Nếu nguồn gốc bản. thảo ghi nhớ tuyệt mặt là có thật vậy. thì biểu thị rằng lúc đó trong canxi có. tài liệu về yêu đâu mà tổng thống. Kennedy không có cho nên Cadie mới ra. lệnh cho họ phải đưa tài liệu ra thế. nhưng nguồn gốc và U40 được sự công nhận. chính thức vì thấy có người cho rằng đây.

Chỉ là truyền thuyết đô thị mà thôi. nhưng kỳ lạ ở chỗ chỉ mấy năm trước đầu. nó trăm cũng từng yêu cầu quốc hội phải. công bố tài liệu lớp Âu Điều này đã dẫn. đến có người cho rằng về quên chiếc cặp. tài liệu yếu câu thì tổng thống Mỹ thực. sự không bằng thủ trưởng các bộ phận. quan trọng công thức là nói đích thực có. một bàn tay nào đó đang kiểm soát tài. liệu biết đâu vậy nếu như tài liệu này. là thật có khả năng nào em trong năm xưa. cũng bị Sao lại im lặng về vấn đề này. thì mỗi người một ý thế Nhưng đúng là. chúng tôi có tìm thấy một đoạn video. hiếm có mà ăn cho phát biểu cảm nhận đắp. lên mặt trăng thời gian quay video này. lên năm 1994 lúc đó gửi đến chúc mừng. tròn 25 năm Apollo 11 hoàn thành nhiệm. vụ tổng thống Mỹ Bill Clinton đã đặc. biệt 15 trong tham dự. trên đấy weather weather. Pearl come as guest stay.

You might like

About the Author: admin